Xuyên Thư Sau Ta Biến Đoàn Sủng

Chương 607: Cặn bã nữ


Kiều Mạc Khiêm thực không tín nhiệm Tang Mạn Phàm, đối với nàng tính tình có khắc sâu giải.

Kiều phu nhân: “Nàng nào có ngươi nói như vậy xấu, hài tử cần muốn hoạt bát đáng yêu người.” Hài tử cần mẫu thân đến giúp đỡ tạo nên thế giới quan.

Tóm lại là cần mẫu thân

Kiều Mạc Khiêm: “Nàng kia là hoạt bát quá mức.”

Tang Mạn Phàm bận bịu sự tình rất nhiều, nơi nào có không đi làm mẹ kế chiếu cố một hài tử, vội vàng du lịch vòng quanh thế giới cũng không kịp.

Lại nói, Kiều Mạc Khiêm cảm thấy chính mình làm hư hài tử, vậy tránh xa một chút, ra ngoài nghịch phản tâm lý, Tang Mạn Phàm luôn mang theo Kiều Mạc Khiêm hài tử đi làm một ít thực chuyện kích thích.

Mấy tuổi hài tử có thể làm gì đâu rồi, chờ hài tử có thể chạy, Tang Mạn Phàm liền thực yêu thích mang theo cái này tiểu chất tử đi ăn thức ăn nhanh thực phẩm rác, đi chơi một ít có ý tứ sự tình.

Sau đó về nhà thời điểm, Kiều Mạc Khiêm liền sẽ để hai người đều diện bích hối lỗi.

Đây chính là tại giáo dục hai đứa bé, một lớn một nhỏ, liền thực đáng ghét.

Bất quá Tang Mạn Phàm cũng có chừng mực, sẽ không làm đến quá phận, không phải làm phát bực Kiều Mạc Khiêm sẽ không tốt.
— QUẢNG CÁO —
Tang Mạn Phàm tâm thái phi thường tốt, cả người phi thường trẻ tuổi, thậm chí so kết hôn sinh hài tử Kiều Ngữ Phù trạng thái tốt hơn nhiều.

Không sai, Kiều Ngữ Phù vẫn là cùng Hoắc Sâm kết hôn, hôn sau mặc dù va va chạm chạm, tựa hồ vẫn là rất ngọt ngào.

Hoắc phu nhân đã không có gì tác dụng, hoắc phu nhân đã bị Hoắc Sâm cấp thu thập thỏa đáng.

Nếu như Hoắc phu nhân làm ầm ĩ, Hoắc Sâm trực tiếp liền muốn mang theo thê tử hài tử xuất ngoại đi, còn như thời điểm trở về, ân, ngày về không chừng.

Hoắc phu nhân một chút liền bị dọa, Hoắc Sâm rời đi kia mấy năm, Hoắc phu nhân nhật tử không dễ chịu, cũng thật không dám ngỗ nghịch chính mình nhi tử, chỉ có thể không có việc gì nói hai câu toan lời nói, mặt khác sự tình còn thật không dám làm.

Tang Mạn Phàm đi xem tiểu chất nữ thời điểm, Hoắc phu nhân đều cùng giống như phòng tặc, sợ Tang Mạn Phàm làm chút gì, tổn thương đến hài tử.

Tang Mạn Phàm liền thực im lặng.

Xảy ra chuyện gì đâu rồi, như thế nào mỗi người đều tại đề phòng nàng đâu?

Nàng cũng không phải là cái gì phát rồ người.

Kiều Ngữ Phù liền thực hoan nghênh Tang Mạn Phàm, thậm chí làm hài tử nhận làm Tang Mạn Phàm làm làm gì, nhưng nề hà Hoắc phu nhân cùng Hoắc Sâm đều không thỏa mãn. — QUẢNG CÁO —

Mặc dù bây giờ có thể rất bình tĩnh mà đối diện Tang Mạn Phàm, nhưng muốn để hài tử gọi nàng làm gì, Hoắc Sâm vẫn là làm không được a!

Tang Mạn Phàm cũng không thèm để ý, “Dù sao nàng đến gọi ta một tiếng đại di, mẹ nuôi cùng đại di không có gì khác nhau.”

Người bên cạnh tựa hồ cũng có mỹ mãn sinh hoạt, Tang Mạn Phàm thoải mái thở dài, trạm tiếp theo nên đi nơi nào chơi đâu?

Không phải Tang gia cha mẹ lại muốn thúc hôn, không có cách, Tang Mạn Phàm chỉ có thể nói chính mình được rồi cùng mẫu thân đồng dạng bệnh, không thích hợp đi vào hôn nhân bên trong, còn muốn sinh con.

Tang gia cha mẹ cũng liền thở dài, so với hài tử, Tang gia cha mẹ càng thêm để ý chính mình nữ nhi, cũng không có thúc hôn.

Nếu như kết hôn, nhà trai bên kia khẳng định là muốn sinh con, nữ nhi lại không nghĩ sinh con, vậy khẳng định sẽ đau khổ.

Tang gia cha mẹ không ngừng an ủi chính mình, hài tử trôi qua hảo liền tốt, bất quá đến cùng có chút ý bất bình.

Chính mình nữ nhi như vậy tốt. . .

Nhưng Tang Mạn Phàm lại trôi qua thực thoải mái, mặc kệ lựa chọn dạng gì cách sống, đều là tự mình lựa chọn, nếu như gặp phải người thích hợp nói một chút yêu đương cũng là có thể.
— QUẢNG CÁO —
Không thích hợp lời nói, có thể không có chút nào gánh nặng trong lòng tách ra.

Dù sao hậu cung giai lệ ba ngàn hạnh phúc cảm giác, Tang Mạn Phàm vẫn là thực muốn cảm thụ.

Dùng Kiều Ngữ Phù nói tới nói, Tang Mạn Phàm chính là đại ba lãng, bạt treo vô tình cặn bã nữ, cùng hải vương cam manh có thể liều một trận.

Tang Mạn Phàm không tán thành, dù sao nàng yêu đương chỉ có một cái đối tượng, mà không phải vô số cái nha.

Cùng cam manh vẫn là không so được, không sánh bằng.

Toàn gia sung sướng có gia đình ấm áp cùng hạnh phúc, như gió giống nhau người gió vui vẻ, Tang Mạn Phàm chính là một hồi thanh phong, đánh cuốn, khắp nơi chạy, thật là vui vẻ như gió, liên đới nàng người bên cạnh đều đi theo gió nổi lên tới.

( xong )

( bản chương xong )

truyện yy vừa phải, nhân vật chính sát phạt quyết đoán, một bộ faloo đáng để thử

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.