Từ Linh Khí Khôi Phục Đến Mạt Pháp Thời Đại

Chương 1135: Thượng thiên không tệ


Trong chớp mắt.

Tại Tu Tiên Giới, tại Nguyên Tinh.

Đã đều là thời gian năm năm đi qua.

Năm năm qua, phát sinh rất nhiều chuyện.

Tỉ như nói, Nguyên Tinh Minh Tông đệ tử rốt cục đột phá vạn người số lượng.

Mà theo tiên võ hội minh mở ra.

Ân… Dù là chỉ có Minh Tông, Thánh Cực Tông cùng Phi Tuyết biệt viện ba tòa tông môn, tiên võ hội minh vẫn là đúng hạn cử hành.

Thậm chí vì náo nhiệt, Phương Chính càng đem Thục Sơn những cái kia có thân quyến tại Nguyên Tinh lưu lại đệ tử cũng đều thông qua đại thế giới dời tới Nguyên Tinh.

Tứ Tông hội minh, tất nhiên là phá lệ náo nhiệt.

Mà lần này tiên võ hội minh, chân chính ngoài dự liệu của mọi người, vẫn là những cái kia đệ tử cấp thấp bên trong, thể tu nhóm đại xuất danh tiếng.

Phải biết pháp tu thật sự là quá mức tiến hành theo chất lượng, dù là Động Huyền cảnh giới, mới bất quá là chân chính khó khăn lắm bước vào tu sĩ cánh cửa.

Rất nhiều phù chú cũng còn sẽ không họa, pháp bảo cũng mới vừa mới cô đọng thành hình…

Cái nào sánh được những cái kia thể tu nhóm da dày thịt béo, tới lui như gió?

Lại thể tu xác thực thân kiêm võ đạo tiên đạo chi trưởng, đây cũng không phải Phương Chính vẽ bánh nướng, mà là thể tu nhóm thực lực chân chính xác thực cực kỳ cường đại.

Kết quả là…

Một năm nay, tân tấn hai ngàn tên đệ tử trọn vẹn một ngàn sáu trăm tên lựa chọn thể tu, đây cũng không phải là chơi đùa, chơi phế đi còn có thể trùng kiến một cái hiệu.

Không phải đối với mình hoàn toàn chắc chắn, ai nguyện ý một mực bị cùng cảnh giới người áp chế?

Mà lại tới cảnh giới cao thâm, thể tu cũng chưa chắc yếu tại pháp tu bao nhiêu.

Cái nào hương còn có cân nhắc sao?

Điểm này ngược lại để Phương Chính rất là hài lòng…

Cứ theo đà này, nhiều nhất trăm năm, pháp tu đem thực sự trở thành ít lưu ý.

Mặc dù ở giữa không thể thiếu mình trợ giúp.

Nhưng ngay cả tu sĩ bên trong thực lực mạnh nhất, uy vọng tối long Đại Thừa kỳ đại tu sĩ đều đang chèn ép tiên đạo, như vậy tiên đạo biến mất đã chú định chỉ là vấn đề thời gian.

Chuyện này ngược lại là thuận lợi ngoài ý liệu.

Trên thực tế, mấy năm qua này, Phương Chính đã rất ít quản sự.

Tại bốn năm trước, hắn liền đã chính thức đem Minh Tông vị trí Tông chủ truyền cho Lưu Hiểu Mộng.

Sau đó lui khỏi vị trí phía sau màn, an tâm nghiên cứu lên công pháp, gây nên, chính là muốn tăng lên trên diện rộng thể tu thực lực.

Hắn cảm giác mình bây giờ tựa như là một cái trò chơi bày ra, liều mạng đi gọt trong đó một cái nghề nghiệp, tăng lên một cái khác nghề nghiệp…

Đã hoàn toàn không nói cân bằng mà nói.

Trong khoảng thời gian này tháng ngày cũng là qua phong phú, nhất là nhìn thấy Lưu Hiểu Mộng thân mang một thân trang nghiêm đạo bào, kia thần thánh mà bộ dáng khả ái, tại Minh Tông tự nhiên càng không chê nhàm chán.

Chỉ là ngoại trừ xử lý cần thiết công vụ bên ngoài, còn lại thời gian, Phương Chính cơ hồ đã không tại Nguyên Tinh dừng lại.

Nguyên Tinh linh khí lại như thế nào nồng đậm, cuối cùng như lồng giam đồng dạng, để hắn người “xuyên việt” này có chút không thích ứng.

Bây giờ rốt cục có thay thế địa phương, Cửu Mạch phong liền trở thành nhà mới của bọn họ. — QUẢNG CÁO —

Thời gian năm năm, đủ làm cho cả mạt pháp thế giới một lần nữa toả ra sự sống.

Cho tới bây giờ, các đại tông môn phát triển cường thịnh , liên đới lấy thế gian cũng có công pháp bắt đầu lưu truyền…

Nhân loại bình quân tuổi tác đã đột phá đến trăm tuổi đại quan.

Hiển nhiên… Linh khí tồn tại, xác thực đúng những cái kia phổ thông bách tính cũng là cực kỳ trọng yếu.

Tô Hà Thanh đã từ đi Thánh Cực Tông vị trí Tông chủ, truyền vị cho Tuyết Chi Hà, hiện tại trong mỗi ngày chuyên lưu tại Cửu Mạch phong phía trên bồi tiếp Phương Chính.

Nàng vốn cũng không phải là dã tâm bừng bừng người, lúc trước tranh đoạt Thánh Cực Tông vị trí Tông chủ cũng bất quá là vì tự vệ mà thôi, trên thực tế, đối nàng mà nói, càng muốn hơn sinh hoạt kỳ thật vẫn là loại kia có thể trong mỗi ngày canh giữ ở người thương bên người thường ngày vụn vặt sinh hoạt.

Từ điểm đó mà xem, nàng kỳ thật cùng Vân Chỉ Thanh rất giống, đều là qua cực kỳ nước chảy bèo trôi người.

Chỉ là tại gặp được Phương Chính về sau, mới chính thức cải biến, muốn truy cầu lên nhân sinh của mình.

Mà Nguyên Tinh phía trên, lão Phương sớm tại bốn năm trước liền về hưu.

Tại Lưu Tô giúp Phương Chính sinh hạ một đứa con gái thời điểm, hắn liền từ đi Vân Tê thành phố hộ thành chiến tướng thân phận, cùng Liễu Phân cùng đi đến mạt pháp thế giới.

Cũng không có ở trên Cửu Mạch phong.

Bọn hắn cũng không quen thuộc loại kia tiên khí bồng bềnh địa phương.

Mà là tại dưới núi Mộc Diệp thôn mua một tòa mang viện phòng ở, qua lên làm vườn trượt chim nhàn nhã thời gian.

So ra…

Liễu Phân coi như rất bận rộn.

Lưu Tô mặc dù là Phương Chính sinh một đứa con gái, nhưng nàng dù sao cũng là cái không chịu ngồi yên tính tình, vẫn là như sinh dục trước đồng dạng, trong mỗi ngày nghiêm túc tu luyện, chỉ có ở buổi tối trở về thời điểm, mới có thể ôm nữ nhi hung hăng thân mật một phen.

Cùng Vân Thiển Tuyết cái này chiếu cố hài tử việc phải tự làm tính tình hoàn toàn hoàn toàn tương phản.

Cho nên liền phải Liễu Phân nhiều hơn quan tâm.

Nhưng nhắc tới cũng cổ quái…

Rõ ràng tương phản tính cách, ngược lại là nàng cùng Vân Thiển Tuyết hai nữ giao tình tốt nhất, giao lưu dục nữ kinh nghiệm cũng mỗi lần luôn luôn có chuyện nói không hết.

Đế Thanh Y cũng chuyển đến Nguyên Tinh.

Mặc dù luôn luôn tưởng niệm nàng cái kia hai tuổi liền đã ngồi lên hoàng vị nhi tử.

Nhưng rốt cuộc hai bên tốc độ thời gian trôi qua khác biệt, nàng cơ hồ tại quậy mấy ngày sau, còn có thể mỗi ngày đều bồi tiếp nhi tử chơi đùa trò chơi…

Nàng sai sử Phương Chính vừa đi vừa về mang nàng bôn ba thế nhưng là lý trực khí tráng vô cùng.

Ai bảo nàng sinh chính là nhi tử đâu?

Ừ… Không sai, lão Phương nhà thế nhưng là nên nhi tử ta kế thừa.

Đáng tiếc, bị nàng đặt vào kỳ vọng cao, có thể kế thừa lão Phương mọi nhà nghiệp nhi tử, tại nhìn thấy mình hai người tỷ tỷ thời điểm, lại trong nháy mắt biến thân trở thành theo đuôi, hấp tấp đi theo hai người bọn họ sau lưng.

Hai cái chạy cũng còn không lưu loát hài tử, tại Phương Tiểu Tiểu dẫn đầu dưới, khắp nơi điên chạy quậy… Nghiễm nhiên trở thành Cửu Mạch phong ba bá.

Giống như hiện tại.

Cửu Mạch phong.

Thành rừng dưới bóng cây.

Ba cái Tiểu Tiểu hài tử, ngồi hàng hàng ngồi vây quanh tại Lê Vân bên người, nghe bọn họ Lê Vân gia gia cho các nàng kể chuyện xưa.

Nhất là Đế Thanh Y nhi tử mới hạ, càng là vô cùng trân quý có thể tại Lê Vân dưới gối nghe chuyện xưa thời gian, hắn mặc dù tuổi nhỏ, nhưng đã bị không đáng tin cậy mẫu thân truyền vị trở thành nhất quốc chi quân, phần lớn thời gian đều bề bộn nhiều việc…

Giống như vậy không buồn không lo đi theo hai người tỷ tỷ chơi đùa thời gian, quả thực quá thưa thớt, cho nên mới càng thêm trân quý.

“Ha ha ha ha, không sai, lúc trước ta nhặt được các ngươi cha thời điểm, hắn nhưng là đang bị các ngươi Thanh nhi di nương bắt cóc ở trên xe ngựa, muốn đem hắn mang về làm thành huyết nhân đâu.”

Ba năm thời gian…

Lê Vân già hơn.

Nhưng tinh thần đầu nhi lại tốt hơn rồi.

Hắn trong mỗi ngày chiếu cố một chút Hoán Linh hoa, bồi tiếp hai cái lão hữu tản bộ uống rượu đánh cờ, dù là nơi đây linh khí kém xa linh khí khôi phục vị diện tới tràn đầy, nhưng thân thể nhưng cũng một ngày tốt hơn một ngày, đến bây giờ dù không thể nói bước đi như bay, nhưng chống quải trượng đi đường vẫn là rất hổ hổ sinh phong.

Mà hắn yêu nhất, kỳ thật chính là cho ba cái tiểu hài tử kể quá khứ cố sự.

Người vừa già đi, liền phá lệ thích hoài niệm chuyện cũ.

Khó được có ba cái tiểu quan chúng thích nghe phụ thân của các nàng từng làm qua sự tình.

Hắn cười nói: “Lúc kia nha, cha của các ngươi thế nhưng là ngay cả đứng lên cũng không nổi, vẫn là ta đem hắn trên lưng Thục Sơn, về sau thu lưu đến Cửu Mạch phong, sau đó thỉnh cầu tiểu thư thu hắn làm đồ, hả? Vì cái gì các ngươi muốn gọi các ngươi cha sư phụ làm nương? Cái này hiển nhiên là bởi vì cha của các ngươi sư phụ cũng gả cho cha của các ngươi a, đương nhiên cái này đều không phải trọng điểm, trọng điểm là tại chiếu cố cho ta phía dưới, các ngươi cha bất quá tu luyện hơn một tháng, liền biến rất lợi hại rất lợi hại.”

Lê Vân chỉ hướng nơi xa cái kia bửa củi búa, nói: “Phải biết, chỉ là một cái nguyệt, các ngươi cha liền từ một cái tam đẳng tàn phế, biến có thể cầm cây búa này đại sát tứ phương, sinh sinh tại địch nhân trong đại bản doanh giết cái bảy vào bảy ra, ngay cả con mắt đều không nháy một chút…”

“Lê gia gia, cha con mắt thời gian dài như vậy không nháy mắt, hắn không chua sao?”

Tiểu Phương hạ tò mò hỏi.

Sau đó bị mới Tiểu Tô gõ đầu.

Mới Tiểu Tô chân thành nói: “Đồ đần, cha thế nhưng là Đại Thừa kỳ tu sĩ, con mắt chắc chắn sẽ không chua.”

Mới hạ gật đầu ồ một tiếng tỏ ra hiểu rõ.

Lê Vân tiếp tục nói: “Về sau, hắn liền càng không tầm thường, chỉ dùng ba bốn tháng, liền thành công quan tưởng ra bản nguyên, đương nhiên, tại ở trong đó, các ngươi Lê gia gia cũng là không thể bỏ qua công lao…”

Hắn ăn nói bừa bãi đi theo ba tên tiểu gia hỏa thổi lên da trâu.

Mà nơi xa.

Phương Chính cùng Vân Chỉ Thanh đứng sóng vai, hai người hai tay nắm thật chặt cùng một chỗ, nhìn xem dưới bóng cây kia hài hòa một màn.

Vân Chỉ Thanh nhẹ nhàng tựa ở Phương Chính đầu vai, thấp giọng hỏi: “Ngươi không đi ngăn cản Lê thúc khoác lác sao?”

“Yêu thổi một chút đi, ta nhìn hắn còn có thể thổi bao lâu.”

Phương Chính thở dài: “Không đáng cùng một cái lão gia hỏa đưa khí… Dù sao tại bọn nhỏ trong suy nghĩ, phụ thân của bọn hắn là tuyệt nhất.”

Hắn cười nhìn về phía Vân Chỉ Thanh, hỏi: “Sư phụ, sư tỷ đã mang thai, ngươi dự định lúc nào giúp ta sinh đứa bé?”

“Đợi thêm mười năm đi.”

Vân Chỉ Thanh trợn nhìn Phương Chính một chút, nói: “Đừng tưởng rằng không biết chủ ý xấu của ngươi, Tiểu Tân muốn hài tử là bởi vì thấy được Thanh Y trước đó cách làm, cũng nghĩ sinh đứa bé đem mình Thục Sơn chưởng giáo phỏng tay đỏ dụ ném ra bên ngoài, ta cũng không có kia tâm tư, kỳ thật mấy ngày nay ta liền cảm thấy, ngươi tên bại hoại này còn cố ý kéo lên tỷ tỷ của ta, nàng gần nhất đang bận chữa bệnh từ thiện đâu, ngươi đừng quấy rầy nàng.”

Nói lên Vân Thiển Tuyết, nàng lại nhịn không được oán trách trừng Hứa Linh Quân một chút.

Vân Thiển Tuyết tự cảm thấy mình làm qua không ít chuyện sai, cũng đã không chỗ đền bù, cho nên hóa áy náy là đại ái, trên cơ bản trong một năm, có vượt qua ba trăm ngày đều bên ngoài du lịch hành tẩu, mỗi đến một chỗ đều sẽ khai triển chữa bệnh từ thiện.

Bệnh lâu thành y, y thuật của nàng tất nhiên là bất phàm.

Tối thiểu nhất, cho người bình thường chữa bệnh xem bệnh đầy đủ, người xấu này có giờ rỗi cũng sẽ bồi tiếp nàng cùng một chỗ tại thế gian hành tẩu.

Đương nhiên, quấy rối chiếm đa số. — QUẢNG CÁO —

Chỉ là đối với Phương Chính nguyện ý ủng hộ ý nghĩ của nàng chuyện này, Vân Thiển Tuyết thế nhưng là cảm kích Phương Chính đến không lời nào có thể diễn tả được, nguyên nhân chính là như thế… Bọn hắn quan hệ của hai người xem như thâm nhập nhất.

Rốt cuộc nàng đúng Phương Chính có thể nói là nói gì nghe nấy, đã không biết như nào là phản kháng.

“Được thôi, tùy ngươi… Rốt cuộc lại tiếp tục như thế, chúng ta Cửu Mạch phong thật là liền muốn thành hài tử ổ.”

Phương Chính bất đắc dĩ nói: “Cửu Mạch phong trên hiện tại đại hài tử tiểu hài tử một đống lớn, mỗi ngày gà bay chó chạy, đúng là náo nhiệt có hơi quá đầu.”

Trong miệng hắn bất đắc dĩ.

Nhưng khóe môi cũng đã không tự chủ buộc vòng quanh nụ cười.

Hạnh phúc là cần so sánh, chỉ cần ngẫm lại Côn Luân chính chủ sinh hoạt, suy nghĩ lại một chút mình bây giờ sinh hoạt… Hắn đã cảm thấy, trời xanh đợi hắn sao mà nhân hậu.

Nhất là nhìn thấy phía trước.

Kia một trận gà bay chó chạy.

Tướng mạo cùng Lưu Hiểu Mộng có bảy phần tương tự Vượng Tài cùng Liễu Thanh Nhan thật nhanh chạy qua bên này tới… Hai cái nha đầu đều là quần áo lộn xộn, nhìn giống như mới vừa từ cỏ trong ổ đánh qua cút ra đây đồng dạng, hai người bọn họ ngược lại là chơi đến cùng một chỗ đi.

Không có cách nào.

Lưu Hiểu Mộng rốt cuộc dần dần trưởng thành.

Đến bây giờ hơn hai mươi tuổi đại cô nương, đã rất khó lại cùng Vượng Tài bọn họ chơi đến cùng đi, mà có đệ đệ muội muội về sau, Phương Tiểu Tiểu cũng không thích ra ngoài thám hiểm…

Vượng Tài tự nhiên phá lệ trân quý Liễu Thanh Nhan cái này sau cùng chiến hữu.

Phương Chính kêu lên: “Sư phụ.”

Vân Chỉ Thanh đáp: “Ừm? Thế nào?”

“Không có gì, liền là muốn gọi bảo ngươi mà thôi, sư phụ.”

“Ngươi lại bắt nạt ta.”

Vân Chỉ Thanh nhẹ nhàng nhổ một cái, thấp buồn bực nói: “Sớm tối có một ngày đem ngươi trục xuất môn tường, để ngươi lại để không thành sư phụ.”

Phương Chính biết nghe lời phải, sửa lời nói: “Tốt a, Thanh nhi.”

Vân Chỉ Thanh: “… … … … …”

“Thanh nhi, hôm nay thời tiết thật tốt, chúng ta xuống núi tìm Thiển Tuyết đi, nàng chữa bệnh từ thiện, dược thảo chỉ sợ cũng dùng không sai biệt lắm, ta đi cấp nàng đưa chút cỏ đi.”

“Tốt a.”

Vân Chỉ Thanh nắm chặt Phương Chính tay.

Chân thành nói: “Đi, chúng ta cùng đi.”

“Ừm.”

Sau một lát…

Kiếm quang xẹt qua Cửu Mạch phong, lập tức cấp tốc biến mất không thấy gì nữa.

Trong sân, ngồi xếp bằng Lưu Tô chậm rãi mở mắt, nhìn qua kiếm quang đi xa phương hướng, lập tức rơi xuống nơi xa kia chính chơi cùng một chỗ, vui vẻ vui vẻ ba đứa hài tử, đáy mắt hiển hiện mấy phần nhu hòa ý cười.

« hết trọn bộ »!

Bà con……ai mắc các chứng bệnh kén truyện…..hãy đến với bộ truyện của ta…ta cam đoan dù kén truyện nặng đến đâu bà con cũng sẽ khỏi

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.