Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 1260: Từ trên trời giáng xuống chưởng pháp


“Nếu như ta không có đoán sai, phía trước khẳng định cất giấu vô số yêu ma quỷ quái .”

Lý Nguyên Bá vui cười nói, nghe được Tôn Ngộ Không cùng Dương Tiễn mắt trợn trắng .

Cơ Bất Bại tức giận nói: “Chúng ta lại không mù .”

Phía trước rừng rậm sát khí trùng thiên, cho dù yên tĩnh, cũng có thể cảm giác được bên trong cất giấu nguy cơ .

Không ngừng tiến lên, bọn hắn bắt đầu nghe được trong rừng rậm tiếng gầm gừ, âm thanh hùng hậu, tràn ngập bạo lệ, đoán chừng là cự thú .

Càng đi về trước, tiếng gầm gừ càng ngày càng nhiều, đồng thời còn kèm theo chim chim tê minh thanh, để cho người ta tê cả da đầu .

Bồ Đề Tổ Sư tại về sau, Như Lai phía trước, đội ngũ hình thành Tuyệt Đối Phòng Ngự đội hình .

Rất nhanh, bọn hắn liền đi nhập trong rừng rậm, để Tần Quân có gan đến đến cự nhân nước cảm giác .

Chung quanh đại thụ cơ hồ đều vượt qua 500 trượng cao, thân cây đường kính ít nhất cũng có mấy trượng, một số vừa toát ra thổ nhưỡng Thụ Miêu càng là lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được tại cất cao, cực kỳ thần kỳ .

“Cứu cứu ta “

Phía trước bỗng nhiên truyền đến một thanh âm yếu ớt, hấp dẫn Tần Quân bọn người đi đến .

Khi bọn hắn tiếp cận, liền nhìn thấy một bộ kinh dị tràng cảnh, dọa đến Lâm Ngọc Kỳ kinh hô một tiếng, vội vàng dùng tay che mắt .

Chỉ gặp một tên nam tử dựa vào thân cây, chung quanh cỏ dại rậm rạp, hắn giờ phút này chỉ còn lại có nửa gương mặt, một nửa khác mặt máu thịt be bét , có thể nhìn thấy Sâm Bạch xương cốt, nửa người dưới bị một cái trượng dài màu đen Trùng Tử thôn phệ, mọc đầy răng nanh miệng ngậm lấy phần eo của hắn, càng không ngừng thức ăn thân thể của hắn, tiếp tục như vậy nữa, không được bao lâu, hắn liền sẽ bị cái này màu đen Trùng Tử triệt để ăn hết .

Hắn nâng lên cánh tay trái của mình, đưa tay hướng Tần Quân bọn người cầu cứu, hắn giờ phút này hận không thể lập tức chết đi, cái này loại sống không bằng chết cảm giác để hắn gần như sụp đổ .

“Thật buồn nôn “

Tôn Ngộ Không thấy nhíu mày, trong mắt bắn ra hai đạo kim quang, đem màu đen Trùng Tử oanh bạo, chất lỏng màu xanh biếc hướng bốn phương tám hướng tóe lên, bị tung tóe đến hoa cỏ trong nháy mắt bị đốt thành tro bụi .

Thoát ly màu đen Trùng Tử nam tử thở dài ra một hơi, hướng Tôn Ngộ Không ném đi một cái ánh mắt cảm kích, ngay sau đó toàn thân run rẩy, cổ nghiêng một cái, triệt để chết đi .

“Hiển Thánh cảnh sơ kỳ, gia hỏa này nguyên thần chỉ còn lại có một tia, thậm chí làm không được nguyên thần xuất khiếu, pháp lực của hắn cũng khô cạn, xem ra cái kia Trùng Tử có gì đó quái lạ .”

Dương Tiễn nhíu mày thì thào nói, một tên Hiển Thánh cảnh sơ kỳ cường giả bị một cái bề ngoài xấu xí Trùng Tử tươi sống hành hạ chết? — QUẢNG CÁO —

Ngọc Đỉnh chân nhân, Chúc Cửu Âm, Lâm Ngọc Kỳ nghe được tâm lý phát lạnh .

Hậu Thổ quay người, nhìn về phía rừng rậm chỗ sâu, nói ra: “Có âm thanh .”

Chúng nhân hướng phương hướng âm thanh truyền tới đi đến, đã trải qua Hiển Thánh cảnh cường giả bị ăn ăn thảm cảnh, Lâm Ngọc Kỳ rất sợ hãi, một mực nắm thật chặt Tần Quân ống tay áo, để hắn cảm thấy buồn cười .

Tần Quân cũng không làm sao lo lắng, Thánh Nhân cảnh viên mãn Hoắc Trấn Dư đều có thể tại Bát Hoang nghỉ ngơi vạn năm, bọn hắn trong đội ngũ có hai tôn Thiên Đạo Chí Thánh, không cần lo lắng?

Đại khái đi tới mấy ngàn thước, âm thanh càng phát ra rõ ràng .

“Ào ào táp —— “

Cái này loại thanh âm quái dị để cho người ta nổi da gà, xuyên qua cao mấy trượng cỏ dại, phía trước là một cái đường kính vạn mét Cự Khanh, tọa lạc ở trong rừng rậm, lại có vẻ rất nhỏ bé .

Đi vào bờ hố, chúng nhân hướng xuống nhìn lại, đều là tê cả da đầu .

Chỉ gặp phía dưới chất đống đếm không hết màu đen Trùng Tử, cùng lúc trước thôn phệ Hiển Thánh cảnh nam tử Trùng Tử giống như đúc, chỉ bất quá lớn nhỏ không đều, lớn nhất dài đến trăm trượng, như là Mẫu Trùng, nhỏ nhất như là kiến hôi, lít nha lít nhít, hội tụ vào một chỗ, mặc cho ai nhìn đều sẽ tâm lý rụt rè .

Tần Quân nhíu mày, nói ra: “Đám côn trùng này đến cùng là lai lịch gì?”

Bồ Đề Tổ Sư trầm giọng nói: “Này trùng tựa hồ có thể thôn phệ nguyên thần cùng pháp lực, phía dưới lớn nhất cái kia Trùng Tử tu vi đã đạt tới Thánh Nhân cảnh .”

Thánh Nhân cảnh!

Trong lòng mọi người trầm xuống, đều là nhìn về phía cái kia lớn nhất hắc trùng .

Ầm ầm ——

Đại Địa bỗng nhiên rung động, Cự Khanh bên cạnh rừng cây bỗng nhiên vòng quanh Cự Khanh di động xoay tròn, tốc độ càng lúc càng nhanh, vù vù xé gió, để cho người ta hoa mắt .

“Đây là có chuyện gì?” Lý Nguyên Bá kinh thanh hỏi.

“Không tốt! Nơi này có Cấm Chế!”

Phục Hi sắc mặt kịch biến, lúc này vung tay áo, mang theo chúng nhân hướng trên trời bay, vừa muốn bay ra rừng rậm, bọn hắn cảm giác mình tựa hồ đâm đầu vào cái gì màng mỏng, một giây sau, bọn hắn cảm giác quay cuồng trời đất, vậy mà từ trên trời hướng mặt đất bay đi .

Chung quanh rừng cây còn tại xoay tròn, Cự Khanh bên trong Trùng Tử phát ra âm thanh càng lúc càng lớn, tràng diện vô cùng kinh dị .

“Cấm chế này không thích hợp!”

Bồ Đề Tổ Sư nhíu mày nói, Bát Hoang bên trong Pháp trận cấm chế vô số, lúc trước gặp phải Cấm Chế đều bị bọn hắn nhẹ nhõm phá mất, nhưng lần này, cho dù là Thiên Đạo Chí Thánh, cũng có chút đoán không được đầu não .

Lúc này, Cự Khanh bên trong hắc trùng nhóm bắt đầu bạo động .

Tựa như màu đen Trường Phong từ đáy hố đánh tới, nhất là cái kia lớn nhất hắc trùng, tựa như một tòa Hắc Sơn bay vút lên, cực kỳ cảm giác áp bách .

“Hừ!”

Như Lai hừ lạnh một tiếng, tay phải nâng lên, trong chốc lát, một bàn tay màu vàng óng từ trên trời giáng xuống, hướng Cự Khanh đập tới, oanh một tiếng, đem vừa bay lên hắc trùng nhóm tất cả đều đè xuống .

“Ngươi còn nhớ rõ một từ trên trời giáng xuống chưởng pháp sao?”

Tần Quân tự lẩm bẩm, không hiểu thấu nghĩ đến một câu nói như vậy .

“Cái gì chưởng pháp?” Tôn Ngộ Không hiếu kỳ mà hỏi.

Tần Quân lắc đầu cười một tiếng, không có giải thích .

Phật Quang Phổ Chiếu, tràn ngập toàn bộ Cự Khanh, bàn tay màu vàng óng dần dần trở nên trong suốt, nhìn xuống nhìn lại , có thể nhìn thấy những cái kia hắc trùng đang dưới đáy giãy dụa, hình thể tiểu nhân hắc trùng dẫn đầu bị đốt thành tro bụi .

Như Lai Trấn Tà năng lực cực mạnh, huống chi, hắn hiện tại đã là Thiên Đạo Chí Thánh .

“Tê tê tê —— “

Thánh Nhân cảnh hắc trùng phát ra cùng với những cái khác hắc trùng khác biệt tê minh thanh, nó ra sức giãy dụa, muốn bay lên, đáng tiếc tốn công vô ích .

“Đám côn trùng này càng xem càng buồn nôn .”

Lý Nguyên Bá mặt mũi tràn đầy ghét bỏ nói, bị Phật quang thiêu đốt hắc trùng không ngừng biểu màu xanh biếc dịch nước, để cho người ta phạm ọe . — QUẢNG CÁO —

Dù là Hậu Thổ cũng không khỏi thấy nhíu mày, có thể thấy được những này hắc trùng nhiều xấu xí .

“Đối diện có người!”

Tôn Ngộ Không bỗng nhiên mở miệng nói, khiến cho chúng nhân ngẩng đầu nhìn lại .

Chỉ gặp bọn họ chính đối diện Cự Khanh biên giới, đứng đấy một bóng người, hắn người mặc một bộ nhuốm máu áo trắng, hắc phát lộn xộn, tung bay theo gió, khuôn mặt trắng bệch, ánh mắt không có chút nào sinh khí, anh tuấn khuôn mặt lộ ra một cỗ tĩnh mịch, chết lặng nhìn qua Tần Quân bọn người .

“Ta nhìn không thấu tu vi của hắn!”

Bồ Đề Tổ Sư trầm giọng nói, một câu để Tần Quân đám người sắc mặt kịch biến .

Liền Thiên Đạo Chí Thánh đều nhìn không thấu?

Tần Quân tâm càng là chìm vào đáy cốc, chẳng biết tại sao, hắn luôn cảm thấy đối diện áo trắng nam nhân đang nhìn hắn .

Đợi đáy hố tất cả hắc trùng đều bị đốt thành tro bụi về sau, áo trắng nam nhân vẫn như cũ không động đậy, thậm chí ngay cả mí mắt đều không nháy mắt một chút, cứ như vậy nhìn chòng chọc vào Tần Quân bọn người .

“Ngươi là ai? Muốn làm gì!”

Dương Tiễn trầm giọng hét lên, chung quanh rừng cây tốc độ di chuyển càng ngày càng chậm .

Áo trắng nam nhân không có trả lời, như là người chết, hơn nữa còn là chết không nhắm mắt .

“Gia hỏa này “

Tôn Ngộ Không xuất ra Hỗn Độn Tử Kim bổng, muốn xông tới, nhưng bị Bồ Đề Tổ Sư ngăn lại .

“Chớ hành động thiếu suy nghĩ!” Bồ Đề Tổ Sư trầm giọng nói, trong lòng của hắn cũng có chút bất an .

Lúc này, áo trắng nam nhân bỗng nhiên đưa tay, ngón trỏ chỉ hướng Tần Quân, mở miệng nói: “Đại Đạo sinh cơ!”

Cầm trong tay thanh kiếm muốn làm hiệp khách, nhưng tim lại là lạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.