Ta Thật Không Phải Ẩn Thế Tiên Nhân

Chương 247: Vô cùng không tầm thường


Ngang ~

Cái kia Bát Hoang Hỏa Long hét thảm một tiếng, tại Tần Dật Phàm cầm khúc 《 Long Tường Thao 》 phía dưới, giữ vững được không bao lâu, thì ầm vang từ trên bầu trời rơi xuống.

Thân thể cao lớn, trùng điệp rơi tại Trung Châu trong thành, tóe lên vô số tro bụi.

Hai đầu đường cái phòng ốc toàn bộ bị nện nát, bất quá tốt người ở bên trong, đã sự tình trước lấy được Cấm Vệ quân cảnh cáo, toàn bộ trốn vào hầm ngầm, may mắn thoát khỏi tai nạn.

“Quá tốt rồi, vị kia quốc sĩ chém giết Bát Hoang Hỏa Long!”

Trường Nhạc Cung bên trong, thái hoàng thái hậu tiếp vào báo cáo về sau, hưng phấn lên: “Cái kia Bát Hoang Hỏa Long thi thể, thế nhưng là tu tiên giả tha thiết ước mơ chí bảo a.”

“Có Bát Hoang Hỏa Long thi thể, Trung Châu thành tổn thất có thể lấy bù đắp lại.”

“Diệu Phong sơn đỉnh núi cái vị kia, quả thực là đáng sợ a, chẳng những cầm nghệ đến chí cao cảnh giới, thì liền Tiên Đạo tu vi cũng khủng bố như thế. Vẻn vẹn dùng một cái tiên thuật, thì tuỳ tiện tiêu diệt Bát Hoang Hỏa Long. Ta cũng là lấy cầm nghệ nhập đạo, nếu như có thể cùng ở bên cạnh hắn tu hành…”

“Chỉ tiếc, Linh Hi nha đầu kia đã cùng ở bên cạnh hắn…”

Nghĩ tới đây, nội tâm không khỏi bắt đầu hâm mộ lên An Linh Hi tới.

“Khởi bẩm thái hoàng thái hậu.” Lúc này thời điểm, một tên cung nữ nói ra, “Tụ tập núi cao phía trên đã không có động tĩnh, đoán chừng Man tộc vị nào Hòa Mỹ công chúa đã chạy trốn. Bởi vì thực lực của nàng quá mức khủng bố, bởi vậy mỗi người dám lên cây sơn tra nhìn, chỉ có thể suy đoán nàng đã đào tẩu.”

“Bất quá Man tộc sứ đoàn tại tụ tập tú người trên núi bị giết chỉ còn lại có ba cái, đã có thể xác định. Cổng thành thủ vệ phát hiện lẫn trong đám người muốn chạy trốn ba vị Man tộc vương tử cùng tùy tùng của bọn hắn, đã đem bọn họ ngăn lại. Cái kia ba vị vương tử nhìn đến Hòa Mỹ công chúa bị đánh bại về sau, thế mà không có lập tức đào tẩu, còn quay trở về Trung Châu hoàng thành, nỗ lực đem lưu trong thành Tư Mã Tuấn Ngạn cho tiếp đi.”

“Tư Mã Tuấn Ngạn bị Man Vương coi là Đại Hiền, cả nước lương sư, bọn họ cũng không dám đem tùy ý bỏ xuống.”

“Để bọn hắn đi.” Thái hoàng thái hậu nói ra, “Để bọn hắn đem ta Đại Hạ đế quốc, có Tần công tử tôn này đại sát khí tin tức đưa đến Man tộc bộ lạc đi, để bọn hắn trong lòng run sợ.”

“Vâng!” Cung nữ đáp lại một tiếng, đi ra Trường Nhạc Cung.

“Man tộc Hòa Mỹ công chúa là tiên nhân tu vi, mà ở cái kia vị diện trước, vẫn là không chịu nổi một kích.” Thái hoàng thái hậu đối thị nữ bên người nói ra.

“Nàng bây giờ chọn lựa bỏ chạy, đoán chừng vị cao nhân nào cũng nàng không có biện pháp. Dù sao, tiên nhân bỏ chạy năng lực rất mạnh, nói không chừng nàng hiện tại đã tại phía xa ở ngoài ngàn dặm, thân ở Man tộc cảnh nội. Bất quá Tần công tử có thể làm cho nàng bỏ chạy, đã là vô cùng không tầm thường.”

“Vị công tử kia, thật không hổ là ta Đại Hạ đế quốc Thần Khí trấn quốc a!” Thị nữ Uyển Nhi nói ra.

“Nói không sai.” Thái hoàng thái hậu nói ra, “Đại Hạ có hắn tại, có thể bảo vệ Đại Hạ ngàn năm không lo.”

“Khởi bẩm thái hoàng thái hậu.” Lúc này, lại có một vị cung nữ đi đến, bẩm báo nói: “Cấm vệ quân thống lĩnh Nam Cung tướng quân đã phái người giữ vững Bát Hoang Hỏa Long thi thể, cái kia xử trí như thế nào, còn mời thái hoàng thái hậu chỉ thị.”

“Thông báo Nam Cung tướng quân trước tiên đem thi thể chở về hoàng thành, Bát Hoang Hỏa Long dù cho vẫn lạc, ngọn lửa trên người khí tức người bình thường cũng chịu không được . Còn cụ thể xử trí như thế nào, còn muốn xin chỉ thị Tần công tử.” Thái hoàng thái hậu nói ra.

Trung Châu hoàng thành cửa nam miệng.

Đám người hối hả, rất nhiều người đều muốn ra khỏi thành. Những cái kia vừa mới trốn qua một kiếp đám người, đều lo lắng bọn họ ở ngoài thành muốn thấy cao nhân phong thái người thân.

“Mọi người hoàn toàn không cần lo lắng các ngươi ở ngoài thành người thân.” Một tên cổng thành thủ vệ nói ra, “Tại Diệu Phong sơn phía dưới bọn họ có vị kia quốc sĩ phù hộ, so bên trong thành an toàn gấp mười lần.”

“Mà lại căn cứ tin tức đáng tin, Man tộc Hòa Mỹ công chúa, đã bị ta Đại Hạ quốc sĩ làm cho hốt hoảng đào tẩu, cho nên hiện ở nơi nào đều không có nguy hiểm. Thì liền vừa mới giội tắt đại hỏa, đều là hắn gây nên.”

“Đáng giận Man tộc người đã hốt hoảng trốn? Quá tốt rồi!”

“Vị cao nhân nào, thật sự là lợi hại a!”

“Chẳng những đánh bại Man tộc sứ đoàn, còn cứu vớt Trung Châu hạp thành bách tính.”

“Nhân tài kiệt xuất!”

“Hắn thật sự là tiên nhân hạ phàm.”

Đám người ào ào nói ra: “Như thế, chúng ta thì càng muốn ra khỏi thành. Thứ nhất là xem hắn bộ dạng dài ngắn thế nào, thứ hai là cảm tạ ơn cứu mệnh của hắn.”

“Hắn không cần cảm tạ của các ngươi, ngoài thành cảm ân hắn người đã đủ nhiều rồi.” Thủ vệ nói ra, “Hắn là cái ưa thích thanh tịnh người, đừng đi quấy rầy hắn, mới là đối với hắn tốt nhất cảm kích. Hiện tại dân chúng toàn thành đều muốn ra khỏi thành, chỉ làm cho hắn thêm phiền phức.”

Đám người nghe, đều bắt đầu trầm mặc.

“Không được, chúng ta bây giờ nhất định muốn ra khỏi thành. Ai biết ngươi nói có phải thật vậy hay không? Chúng ta chỉ có tận mắt nhìn đến thân nhân an toàn, mới có thể yên tâm.” Đúng lúc này, trong đám người truyền tới một thanh âm không hài hòa, “Mà lại Man tộc công chúa Bát Hoang Hỏa Long khủng bố như vậy, nói không chừng thì thương tổn tới bọn họ.”

Thị vệ nghe, vội vàng mang theo mấy vị đồng bọn đi tới người kia trước người, cũng cấp tốc đem một đám người vây quanh. Tiện tay kéo một cái, thì kéo hắn ngụy trang.

“Ta tưởng là ai, nguyên lai là ba vị Man tộc vương tử.” Thị vệ cười, “Chúng ta đã sớm nhận được bên trên mệnh lệnh, các ngươi muốn lẫn trong đám người đào tẩu.”

“Các ngươi trước khi tới, không phải diệu võ dương oai, một bộ không ai bì nổi dáng vẻ sao? Làm sao, hiện tại thế mà co lại ngẩng đầu lên làm rùa đen rồi?”

Nhìn đến trong đám người Tư Mã Tuấn Ngạn: “Vị này không phải ta Đại Hạ tiền triều Trạng Nguyên à, Đại Hạ là tổ quốc của ngươi nha, tại sao muốn theo Man tộc người trốn đâu?”

“Cái gì cẩu thí Trạng Nguyên, cái gì cẩu thí Man tộc Đại Hiền, tại ta Đại Hạ cái vị kia quốc sĩ trước mặt, ngươi những cái kia học vấn tựa như tiểu nhi bi bô tập nói.” Một tên khác thị vệ nói ra.

“Ha ha ha ha…”

Đám người, theo cười lên ha hả.

“Hừ!” Báo Viễn vương tử lạnh hừ một tiếng, “Ta cũng không tin các ngươi dám làm gì được chúng ta, ta Man tộc còn có 500 ngàn tinh nhuệ tại Đại Hạ biên cảnh sẵn sàng chiến đấu.”

“Nếu như các ngươi can đảm dám đối với chúng ta vô lễ, ta Man tộc tinh nhuệ, đem bình định ngươi Đại Hạ.” Bảo Thắng Vương giả nói ra.

“Bình định ta Đại Hạ?” Thủ thành thị vệ cười, “Trước kia các ngươi sở dĩ có thể phách lối, đều là bởi vì vị cao nhân nào không có xuất thủ. Hiện tại ta Đại Hạ có hắn tọa trấn, còn sợ các ngươi 500 ngàn tinh nhuệ? Chỉ cần hắn vừa ra tay, cam đoan để cho các ngươi 500 ngàn tinh nhuệ biến thành tro bụi.”

Một tôn tiên nhân cường giả, tựa như vũ khí hạt nhân một dạng, lại nhiều thân thể máu thịt đều vô dụng.

“Thị vệ đại nhân, ta nghe nói quý quốc có câu danh ngôn, gọi là hai nước giao binh, không trảm sứ giả…” Cốt Lực Hồ vương tử tiến lên nói ra.

“Hừ! Vẫn là ngươi so sánh thức thời.” Thị vệ nói ra, “Ngươi yên tâm đi, ta sẽ không bắt ngươi. Chúng ta đã nhận được thái hoàng thái hậu ý chỉ, thả các ngươi trở về, để cho các ngươi đem tin tức này đem cho các ngươi Man Vương, để hắn cân nhắc một chút. Đều cút đi cho ta.”

“Đa tạ thị vệ đại nhân, đa tạ thị vệ đại nhân!” Cốt Lực Hồ vội vàng nói

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.