Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 50: 【 gieo hạt 】


Rộng lớn trên diễn võ trường, 1800 vị đại luyện túc chủ bị triệu tập.

Bọn hắn đè xuống đi qua một đoạn thời gian huấn luyện , dựa theo mười người một hàng, mười liệt một trận phương thức, xếp thành mười tám cái phương trận phân ba hàng chỉnh tề đứng đấy.

Đối với mấy cái này túc chủ, Lâm Tri Bạch áp dụng chính là quân sự hóa quản lý, cho tất yếu tự do đồng thời yêu cầu bọn hắn kỷ luật nghiêm minh.

Dùng cái này, đến cam đoan bọn hắn có thể đạt tới Lâm Tri Bạch dự định tu hành chỉ tiêu.

Đồng thời, vì giữ bí mật tính, những này túc chủ huấn luyện xong cơ sở khóa trình về sau tư tưởng làm việc, đều là từ Trương Hải tự mình giảng bài.

Mảnh này mây cung đã sớm bị Lâm Tri Bạch dưới trướng Cấm Quân cho quây lại, Triệu Hành rất lớn một bộ phận tinh lực đều đặt ở bên này duy trì an toàn.

Nhờ vào Lâm Tri Bạch khai phát ra phi hành thuật pháp, hiện tại mảnh này khu vực hoàn toàn là lập thể phòng ngự, mơ tưởng có người xông tới quấy rối.

Lâm Tri Bạch dạo bước đi tới, đứng tại trên đài cao thẩm duyệt lấy những này sắp trở thành đại luyện túc chủ người.

Bọn hắn bất luận nam nữ tuổi tác cũng không lớn, nhỏ nhất mười một hai tuổi khoảng chừng, lớn nhiều nhất cũng liền mười lăm tuổi mà thôi.

Giờ phút này, những này túc chủ tất cả đều mặc chỉnh tề nền trắng bạc mây bào phục, từng cái sắc mặt hồng nhuận dáng người sung mãn thẳng tắp, khí sắc cũng rất không tệ.

Nhìn, Lâm Tri Bạch trước đó quyết định điều lệ, bị chấp hành rất tốt.

Một bên Trương Hải giới thiệu nói: “Điện hạ, những này túc chủ phần lớn đến từ nhà nông, cũng có một phần nhỏ đến từ những cái kia đại gia tộc chi nhánh lụi bại gia đình, bây giờ đều đã chữa trị khỏi thân thể, hoàn thành võ đạo nhập môn.”

Nhà nông chỉ là dễ nghe nói chuyện, chân thực tình huống là những người này đều là lúc nào cũng có thể chết đói bần nông, những cái kia đại gia tộc chi nhánh cũng là không treo lên đại tộc tên tuổi, nhưng không có đạt được tông tộc mảy may trông nom, ngược lại nhanh chết đói.

Nhưng cũng may, những người này còn có tập võ thiên phú, cái này khiến bọn hắn tìm được thoát khỏi quẫn cảnh đường ra.

Lâm Tri Bạch gật gật đầu, đảo mắt trong tràng đám người, sau đó giọng nói bình tĩnh mở miệng nói: “Các ngươi có biết, tự mình muốn làm gì?”

Phía dưới đều nhịp bằng lòng, mang theo nhiệt tình cùng kích động: “Cố gắng tu hành, hồi báo điện hạ.”

Lúc trước huấn luyện khóa bên trong, liền có bọn hắn cần làm cái gì nội dung.

Bọn hắn đương nhiên biết mình lại tới đây mục đích đúng là tu hành nội công, sau đó những này tu hành thành quả tất cả đều muốn bị đem bọn hắn triệu tập lại Thái Tử điện hạ Lâm Tri Bạch lấy đi.

Nhưng bọn hắn lại cũng không để ý điểm này, trước lúc này bọn hắn đều là ăn không no mặc không đủ ấm quần áo còn phải xuống đất làm việc người bình thường, mỗi ngày vì ấm no giãy dụa, tại đường sinh tử biên giới bồi hồi.

Mà bây giờ, Lâm Tri Bạch đem bọn hắn từ loại này quẫn cảnh bên trong cứu thoát ra, cho bọn hắn người nhà một số tiền lớn làm an gia phí.

Mà bọn hắn ở chỗ này, chẳng những có thể lấy ăn no mặc ấm, còn có thể có tiền lương cầm, có thịt ăn, có thể đạt được làm người tôn nghiêm, như vậy vì thế nỗ lực nhiều thành quả lao động, đây cũng là chuyện đương nhiên.

Tại những này giản dị mọi người ý nghĩ bên trong, cũng không có cái gì trung quân ái quốc ý niệm, bọn hắn cái biết rõ ai đối với mình tốt vậy liền phải tăng gấp bội hồi báo.

“Đã minh bạch, như vậy hi vọng các ngươi ngày sau nhất định phải nhớ kỹ hôm nay lời nói, cố gắng tu hành.

“Tương lai các ngươi tiền tích lũy đủ rồi, cũng có thể mua ruộng đất sản nghiệp, lấy vợ sinh con, làm rạng rỡ tổ tông, vượt qua thể diện sinh hoạt.”

Lâm Tri Bạch cười nói một câu, vẽ lên cái bánh.

Những nội dung này, trước đó trong huấn luyện cũng có nói qua, mà giờ khắc này Lâm Tri Bạch lời nói lại là cho đám người càng thêm cường đại lòng tin.

Nhàn thoại xong xuôi, tiếp lấy Lâm Tri Bạch liền bắt đầu phân phát nội tức hạt giống.

Cũng không có quá cao đại thượng, cũng không có quá phức tạp, Lâm Tri Bạch nói dứt lời về sau tìm cái thoải mái chỗ ngồi xuống, sau đó những này túc chủ nhóm, liền lần lượt tiến tới Lâm Tri Bạch bên người, bị Lâm Tri Bạch đặt tại đan điền Khí Hải vị trí.

Cái này thời điểm, Lâm Tri Bạch liền sẽ dẫn dắt đến tự mình chứa đựng tại đan điền trong khí hải nội tức hạt giống, đi qua cánh tay kinh mạch theo đầu ngón tay không có vào túc chủ đan điền trong khí hải.

Toàn bộ quá trình cũng liền vài giây đồng hồ mà thôi, dù là có trọn vẹn 1800 cái túc chủ, cuối cùng cũng liền cái hao phí hơn một canh giờ thôi.

Mà tại hoàn thành gieo hạt về sau, cái này 1800 cái túc chủ liền riêng phần mình tại diễn võ trường tìm cái bồ đoàn ngồi xếp bằng xuống.

Sau đó, liền bắt đầu nghiêm túc tu hành trước đó cũng đã học được « Hoành Đồ Kinh » trong tầng thứ nhất công tâm pháp.

Lâm Tri Bạch tùy tiện tìm cái cách mình gần nhất túc chủ quan sát, sau đó liền phát hiện tự mình lưu lại nội tức hạt giống rất nghe lời.

Nội tức hạt giống bên trong tinh thần lạc ấn, tại phát giác được túc chủ tại bắt đầu thử nghiệm điều động tự mình tu hành nội công tâm pháp thời điểm, liền dựa theo Lâm Tri Bạch trước đó dự thiết cơ chế bắt đầu chủ động phối hợp.

Sau đó, những này nội tức hạt giống liền được thuận lợi khởi động bắt đầu, dọc theo nội công tâm pháp du tẩu.

Túc chủ tinh nguyên khí huyết bắt đầu bị nội tức hạt giống hấp thu, chậm rãi lớn mạnh những này nội tức hạt giống lực lượng, ở trong quá trình này túc chủ bản thân lực lượng tinh thần tuyệt đại bộ phận bị tiêu hao tại vận chuyển nội công tâm pháp bên trong.

Còn thừa lại cái này một phần nhỏ lực lượng tinh thần, cũng nghĩ dung nhập Lâm Tri Bạch trong lúc này hơi thở hạt giống bên trong, nhưng lại bị trong đó tinh thần lạc ấn bản năng gạt ra.

Thế là, những này bị gạt ra lực lượng tinh thần liền cùng nội tức hạt giống ăn để thừa tinh nguyên khí huyết kết hợp với nhau, tạo thành thuộc về túc chủ bản nhân nội tức, cả hai mặc dù đồng thời tồn tại, lại cũng không tương dung.

Lâm Tri Bạch quan sát đến cái này túc chủ gập ghềnh hoàn thành một cái Chu Thiên tu hành, tương đối hài lòng thu tay về.

“Cùng trước đó thí nghiệm dự đoán không có quá lớn khác nhau, ta nội tức hạt giống có thể theo túc chủ đại luyện mà lớn mạnh, dứt bỏ túc chủ bản thân tích lũy xuống kia ít ỏi nội tức chiếm cứ tinh nguyên khí huyết bên ngoài, cơ bản có thể đạt tới dự định đại luyện hiệu quả.

“Nói cách khác, từ đây cắt ra bắt đầu nội công của ta tu hành hiệu suất liền chính thức đạt đến một năm góp nhặt hai trăm năm nội tức trình độ, đến sang năm thời điểm đợt thứ hai nội tức hạt giống thành thục về sau, ta chiến lực liền có thể so hiện tại gấp hai.”

Đạt được cái kết luận này về sau, Lâm Tri Bạch nới lỏng một hơi.

Cái này liền đại biểu, hắn đại luyện kế hoạch có thể thuận lợi chấp hành đi xuống, mà hắn cũng sẽ có càng nhiều thời gian dùng tại đi tìm tòi con đường phía trước phía trên.

Cái này về sau, Lâm Tri Bạch không có quá nhiều trì hoãn, liền chuẩn bị ly khai.

“Điện hạ, ngài yên tâm đi, ta nhất định giúp ngươi đem những này túc chủ cũng cho huấn luyện ngoan ngoãn, cam đoan nhường bọn hắn tu hành tiến độ đuổi theo mong muốn, thậm chí vượt qua mong muốn.” Trương Hải bảo đảm.

“Ngươi làm việc, ta yên tâm.” Lâm Tri Bạch vỗ vỗ Trương Hải bả vai, cười nói.

Giờ phút này cái đại luyện kế hoạch có thể thuận lợi tiến hành, mặc dù có Lâm Tri Bạch làm xong tương đối hoàn chỉnh kế hoạch nguyên nhân, còn cho cho đại lượng tiền tài ủng hộ, nhưng có thể rơi xuống thực chỗ vẫn là phải may mắn mà có Trương Hải cố gắng.

Hắn đáng giá tự mình khẳng định.

Trước khi đi, Lâm Tri Bạch vừa cười nói: “Cố lên nha, lát nữa nói không chừng ta còn có thể nghĩ biện pháp đem ngươi trên thân cỗ này dị chủng nội tức giải quyết, đến thời điểm A Hải ngươi cũng liền có thể tiếp tục tu hành.”

Nghe thấy lời ấy, Trương Hải trong nháy mắt vui mừng quá đỗi, mà làm sau đầu rạp xuống đất đại lễ.

Hắn đều đã làm xong đời này võ đạo dừng bước không tiến lên chuẩn bị, lại không nghĩ rằng Lâm Tri Bạch đưa cho hắn hoàn toàn mới hi vọng.

Mà đối với Lâm Tri Bạch có thể hay không làm được điểm này, Trương Hải lại cũng không hoài nghi, nếu là thiên tư tuyệt thế Thái Tử điện hạ cũng không cách nào làm được điểm này, vậy cái này thế gian cũng liền không người có thể làm được điểm này.

Đỡ dậy hành đại lễ Trương Hải, Lâm Tri Bạch bất đắc dĩ lắc đầu, quay người ly khai.

Sau đó, hắn tại tập võ sau khi, còn đem tiếp tục đối nội hơi thở bản chất tiến hành nghiên cứu.

Trước đó không có đầu mối, mà giờ khắc này đột phá cấp Truyền Thuyết, tâm thần tăng vọt về sau, Lâm Tri Bạch lại là có một loại hoàn toàn mới linh cảm.

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.