Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 49: 【 chiến lực tiếp tục tăng vọt 】


Thành tựu truyền thuyết, chuyện như vậy đặt ở bất luận cái gì tổ chức thế lực bên trong đều là đáng giá ăn mừng đại sự.

Có một cái cấp Truyền Thuyết cao thủ tọa trấn, cho dù là lại nhỏ thế lực, đều sẽ bởi vì này mà thịnh vượng.

Cho dù là tại trong hoàng tộc, cũng là sẽ không ngoại lệ.

“Phụ hoàng, hôm nay ngươi ta người nhà ăn mừng một phen liền có thể, không cần thiết huy động nhân lực.” Lâm Tri Bạch khuyên nhủ bởi vì biết được tự mình đột phá truyền thuyết, mà mừng rỡ dự định chiêu cáo thiên hạ, khắp chốn mừng vui Long Hưng Đế.

Nếu là Đại Hoa suy vi thời điểm, Lâm Tri Bạch cái này Thái Tử thành tựu truyền thuyết, chính là một tề cường tâm châm, có thể hữu hiệu ổn định thống trị.

Nhưng giờ phút này Đại Hoa quốc phúc vững chắc, dân tâm quân tâm đều hướng hoàng quyền, võ công cường đại.

Cho dù Lâm Tri Bạch thành tựu truyền thuyết, nhưng cũng bất quá là dệt hoa trên gấm thôi, cũng không cần thiết khoe khoang, điệu thấp một chút ngược lại có thể lưu làm một lá bài tẩy.

Cuối cùng, trận này cỡ nhỏ ăn uống tiệc rượu, ngoại trừ Long Hưng Đế cùng Triệu Hoàng hậu, liền chỉ mời Lâm Tri Bạch ông ngoại một nhà, còn có Lâm Lẫm một nhà.

Liền Long Hưng Đế những cái kia phi tử, cùng Lâm Tri Bạch những cái kia cùng cha khác mẹ huynh đệ tỷ muội cũng một cái cũng không có mời.

Biết được Lâm Tri Bạch đột phá đến cấp Truyền Thuyết, được mời tham gia lần này ăn uống tiệc rượu tất cả mọi người nhóm cũng đưa lên chân thành chúc mừng, cùng có vinh yên, cảm thấy to lớn cảm giác an toàn.

Cái này nhưng là đương kim chi thế một cái duy nhất cấp Truyền Thuyết cao thủ, đại biểu cho đệ nhất thiên hạ võ công!

Cái này đại biểu cho, Đại Hoa quốc phúc vững chắc, như thế những ích lợi này tập đoàn tự nhiên sẽ có cảm giác an toàn.

Hiếm thấy, Lâm Tri Bạch buông lỏng một hồi.

Không có suy nghĩ lấy tu hành, cũng không có suy nghĩ lấy quốc gia đại sự, rất tùy ý cùng một đám thân hữu ăn uống nói chuyện phiếm.

Đáng tiếc thời đại này rượu số độ quá thấp, cũng liền bia trình độ thôi, người bình thường cũng rất khó uống say, chớ nói chi là những này thay cũ đổi mới mạnh hơn vô số lần võ giả.

Đến cuối cùng, Lâm Tri Bạch cũng không có hoàn thành không say không về mục tiêu, ngược lại là cho uống căng.

Bất quá uống rượu xong về sau, Lâm Lẫm nói cho Lâm Tri Bạch một tin tức, nhường hắn dành thời gian đi Bích Không quận tổ lăng phía tây ba mươi dặm Kiếm Hồ cung tế bái một phen.

Nơi đó là Thái Tổ năm đó chân chính an nghỉ địa phương, tôn thất đệ tử đạt tới cấp Truyền Thuyết về sau, mới có tư cách tiến về.

Về phần tổ lăng bên kia cụ thể là cái gì tình huống, Lâm Lẫm cũng nói không rõ ràng.

Bởi vì Thái Tổ tạ thế cái này hơn một trăm năm đến, cũng không có cái kia tôn thất đệ tử có tư cách đi vào qua, trước đó Kiếm cung cung chủ cũng thử nghiệm sớm tiến vào, lại tất cả đều bị thiết trí ở nơi nào cơ quan cấm chế ngăn cản trở về.

Đối với cái này, Lâm Tri Bạch tự nhiên là trước ghi lại.

Hắn giờ phút này chính ở vào nhanh chóng thành thời gian dài , các loại về sau lúc rảnh rỗi lại đi tiếp đi.

. . .

Cuồng hoan qua đi, Lâm Tri Bạch sinh hoạt liền một lần nữa về tới trước đó như vậy quy luật bên trong.

Tu luyện ngoại công rèn luyện thể phách, tu hành nội công tâm pháp tăng trưởng nội tức.

Cái này thời điểm, Lâm Tri Bạch tu hành vẫn là Hoành Đồ Kinh tầng thứ năm, bộ tâm pháp này liền ngay cả Thái Tổ lúc tuổi già thời điểm đều còn tại dùng, đối với thời khắc này Lâm Tri Bạch tới nói cũng không tính quá hạn, cái này vẫn là đương thời đứng đầu nhất nội công tâm pháp.

Chỉ là theo Lâm Tri Bạch đột phá đến cấp Truyền Thuyết, có thể cảm giác hấp thu giữa thiên địa thiên tinh địa khí, thân thể của hắn cùng tâm thần đều nhận thiên địa tinh túy uẩn dưỡng rèn luyện, kéo theo lấy tự thân nội tức phẩm chất cũng bắt đầu phi tốc đề cao.

Ngắn ngủi một tháng trong thời gian, Lâm Tri Bạch nội tức lượng liền không ngừng tinh luyện áp súc, thiếu đi cơ hồ hai phần ba, thay vào đó chính là cao hơn chất lượng.

Nhờ vào đây, Lâm Tri Bạch chiến lực không giảm ngược lại tăng, so với trước đó rất lớn một đoạn.

Mà bên ngoài công tu hành phương diện, Lâm Tri Bạch đã bắt đầu tập luyện Thái Tổ lưu lại kia một bộ bao quát thân pháp, kiếm pháp chiêu thức, chưởng pháp ở bên trong ngoại công, những này ngoại công bên trong bao hàm cấp Truyền Thuyết đủ loại kình lực phương pháp vận dụng.

Còn ẩn chứa dẫn động thiên tinh địa khí, tăng trưởng chiêu thức uy lực nội dung.

Bất quá tại bị hấp thu tới cái này mấy bộ công pháp tinh túy về sau, Lâm Tri Bạch cuối cùng vẫn là hoán đổi trở về tự mình theo võ học nhập môn luyện đến hiện tại « Đông Chí Kiếm Pháp » cái này mấy bộ ngoại công, đem những này tinh túy dung nhập trong đó khiến cho biến thành cấp Truyền Thuyết võ học.

Cũng không phải nói cái này mấy bộ võ công thật có tốt như vậy, chủ yếu là nắm giữ cấp Truyền Thuyết võ học tinh túy về sau, vẫn là Lâm Tri Bạch bản thân những này luyện rất nhiều năm ngoại công dùng đến thuận tay, có thể đem chiến lực của hắn tối đại hóa phát huy ra.

Mà tại hoàn thành cái này một bộ phận tu hành về sau, cự ly Lâm Tri Bạch đột phá cấp Truyền Thuyết đã qua ba tháng thời gian.

Cái này thời điểm, bởi vì nội ngoại công nhanh chóng trưởng thành, Lâm Tri Bạch chỉnh thể chiến lực so với chưa từng thần dung thiên địa trước đó trọn vẹn hơn hai lần.

Nếu như nói đột phá trước đó Lâm Tri Bạch, ba cái Đại Tông Sư cấp cao thủ liên thủ liền có thể cùng hắn lực lượng tương đương, như vậy giờ phút này đối mặt chưa thể thành tựu cấp Truyền Thuyết võ giả, Lâm Tri Bạch hoàn toàn có thể loạn giết.

Cho dù là những này cấp thấp võ giả nhân số nhiều một ít, cũng bất quá tốn nhiều nhiều nội tức thôi.

Mà lại, thời khắc này Lâm Tri Bạch vẫn còn nhanh chóng trưởng thành giai đoạn, tại có thể đoán được tương lai hắn cùng võ giả bình thường ở giữa chênh lệch còn đem vượt kéo càng lớn.

Cũng chính là tại cái này thời điểm, Lâm Tri Bạch chuẩn bị có không thời gian ngắn đại luyện túc chủ kế hoạch, rốt cục chính thức hoàn thành giai đoạn trước công tác chuẩn bị.

Tổng cộng 1800 vị đại luyện túc chủ được tuyển chọn, giờ phút này tất cả đều bị an trí tại Hoàng gia biệt viện mây cung bên trong một mảnh cung điện kiến trúc bên trong.

Những người này số, vừa vặn đối ứng Lâm Tri Bạch giờ phút này để dành tới nội tức hạt giống số lượng.

Lúc đầu Lâm Tri Bạch chỉ cần tám trăm người là đủ rồi, nhưng người nào biết rõ hắn đột phá về sau tinh khí thần tăng vọt nhiều như vậy, lấy về phần ngưng tụ nội tức hạt giống tốc độ cũng là tăng vọt, đối với đại luyện túc chủ nhu cầu cũng là lập tức liền tăng vọt gấp bội.

Tại tương lai, những này đại luyện túc chủ nhân số còn đem tiếp tục gia tăng.

Giờ phút này, Tiềm Long các cũng bởi vì Lâm Tri Bạch cái nhu cầu này, mà tại khắp thế giới giúp hắn chiêu mộ nhân viên thích hợp, dù sao bọn hắn điện hạ có tiền, tìm tới dùng được nhân viên những này Tiềm Long các thành viên cũng có thể cầm tới không ít tiền thưởng.

Cũng bởi vậy, những này Tiềm Long các nhân viên làm việc nhiệt tình rất cao.

Những này đại luyện túc chủ được đưa tới mây cung bên trong về sau, đương nhiên cũng không có nhàn rỗi, mà là tại là trở thành một cái hợp cách đại luyện túc chủ mà làm chuẩn bị, bị rất nhiều lão sư lên lớp, giảng dạy một chút cần thiết nội dung.

Cho tới bây giờ, những này đại luyện túc chủ đều đã hoàn thành sơ kỳ huấn luyện.

Hoàn thành nhân thể kinh mạch khiếu huyệt nhận biết, cũng học xong trên cơ bản tất cả chữ thường dùng, cũng hoàn thành Trúc Cơ võ đạo tu hành, có được thuộc về mình một luồng nội tức.

Nếu là đem những này người phân phối vũ khí giáp trụ, luyện thêm một chút quân trận chính là một chi hợp cách tinh nhuệ quân đội.

Đáng tiếc, Lâm Tri Bạch cũng không cần bọn hắn giúp mình chiến đấu, hắn cần chính là nhường bọn hắn trợ giúp tự mình tu hành, đại luyện tự mình đặt ở thân thể bọn họ bên trong nội tức hạt giống, lấy đạt tới tăng tốc tu hành tốc độ mục đích.

Giờ phút này, đã những này đại luyện túc chủ đã hoàn thành sơ kỳ chuẩn bị, như vậy tiếp xuống liền cần bắt đầu chính thức trở thành túc chủ, là Lâm Tri Bạch đại luyện.

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.