Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 48: 【 ngươi quản cái này gọi có một chút thành tựu? 】


“Nếu là dạng này nhanh chóng tiến hóa có thể một mực tiếp tục liền tốt.”

Lâm Tri Bạch trong lòng có chút không biết đủ cảm khái.

Đột phá đến cấp Truyền Thuyết về sau, bởi vì lần đầu tiếp xúc đến thiên tinh địa khí loại này cao cấp lực lượng, cho nên thân thể sẽ hấp thu loại lực lượng này tự phát tiến hóa, để cho mình trở nên càng thêm ưu tú.

Nhưng nhân loại loại này huyết mạch, chung quy là có cực hạn.

Đạt tới cực hạn về sau, thiên tinh địa khí tác dụng cũng chỉ có thể dùng để gia tăng chiêu thức uy lực, hay là dùng để đền bù tự thân tại chiến đấu hoặc là tu hành bên trong tiêu hao hết tinh nguyên khí huyết.

Lâm Tri Bạch tại đo lường tính toán về sau phát hiện, mặc dù hấp thu thiên tinh địa khí có thể chơi không, nhưng lại rất tiêu hao tâm thần, mà lại chơi không tới thiên tinh địa khí đối cao hơn cấp Truyền Thuyết tay thường ngày tu hành cùng chiến đấu bên trong kịch liệt tiêu hao tới nói chỉ có thể coi là có chút ít còn hơn không.

Bất quá bởi vì không cần chuyển đổi, cho nên trong chiến đấu dẫn dắt thiên tinh địa khí tăng cường chiêu thức uy lực, ngược lại là hiệu quả rất không tệ.

Mà như muốn cho cấp Truyền Thuyết cao thủ có cuồn cuộn không dứt nội tức, kia chỉ sợ cần hoàn cảnh bên trong thiên tinh địa khí so với hiện tại nồng đậm tối thiểu một ngàn lần mới có thể làm đến.

“Huyết mạch ưu hóa cực lớn biên độ tăng cường sức chiến đấu của ta, lại thêm thiên tinh địa khí tồn tại tăng cường ta nội tức năng lực khôi phục, còn có chiến đấu bên trong bộc phát năng lực.

“Cho nên tổng kết lại, sức chiến đấu của ta bởi vì thần dung thiên địa nguyên nhân so với đột phá trước đó mạnh đại khái ba thành.

“Mà bởi vì tâm thần trưởng thành gia tốc, còn có thể phách tăng vọt, dẫn đến ta tu hành thiên phú lại tiến thêm một bước đề cao, ước chừng là trước kia gấp ba có thừa, nói cách khác giờ phút này ta chăm chú tu hành một năm hẹn tương đương phổ thông thiên tài tu hành 150 năm.”

Đạt được cái kết luận này về sau, Lâm Tri Bạch giật nảy mình.

Nếu là lấy loại tốc độ này tu hành, không nói những cái khác, vậy hắn mỗi ngày ngưng tụ nội tức hạt giống liền có thể theo bốn cái trực tiếp đề cao đến mười hai mai, tìm tới đầy đủ túc chủ hỗ trợ đại luyện những này nội tức hạt giống, một năm kia thời gian liền có thể là Lâm Tri Bạch tăng trưởng hai trăm năm công lực.

Thần Võ Đế Lâm Viễn sống 167 tuổi , dựa theo Lâm Tri Bạch hiểu rõ hắn đến tạ thế trước cũng một mực chuyên cần không ngừng.

Năm đó lấy ‘Kiếm Ma Cầu Bại’ chi danh hoành hành Thần Châu vực ngoại, giết hết thiên hạ hơn phân nửa cao thủ cùng thiên tài, ngoại trừ có triển vọng hậu nhân mưu phúc chỉ ý nghĩ, cũng có nhờ vào đó kịch chiến đột phá cực hạn, khám phá sinh tử ý đồ.

Mặc dù hắn cuối cùng thất bại, nhưng lại cũng không ảnh hưởng thời khắc này Lâm Tri Bạch lấy những này tin tức, kết hợp giờ phút này tự mình tu hành tốc độ đến suy tính năm đó Thái Tổ đến cùng mạnh đến loại cảnh giới nào.

“Thực tế chiến lực bởi vì không có người chứng kiến, tạm thời không cách nào suy tính.

“Nhưng là Thái Tổ nội tức cường độ, lại là có thể suy tính ra, hắn 17 tuổi lúc thành tựu truyền thuyết, có thể đem hắn thời khắc này nội tức lượng định nghĩa là 1 đơn vị, đến Thái Tổ tạ thế trước hắn tổng cộng tu hành 150 năm.

“Thái Tổ đăng cơ xưng đế về sau nên cũng có ăn còn lại thiên tài địa bảo, coi như thần dung thiên địa thời điểm huyết mạch trình độ tiến hóa không bằng ta, nhưng tổng thể tới nói hắn tu hành thiên phú đại khái cùng thời khắc này ta tương đương.

“Mà giờ khắc này ta, chỉ cần 0.75 năm, liền có thể tu luyện được đến một cái tiêu chuẩn cấp Truyền Thuyết cao thủ toàn bộ nội tức.

“Nói cách khác, Thái Tổ nội tức tại tạ thế trước tối thiểu có 200 đơn vị, nếu là tính cả Thái Tổ đến tiếp sau tu hành tốc độ không ngừng gia tăng, chỉ sợ hắn trong thực tế hơi thở lượng lại so với thời khắc này ta mạnh ba trăm lần có thừa.

“Dựa theo một cái đơn vị nội tức có thể hủy diệt một vạn tinh nhuệ Cấm Quân tính toán, lực lượng như vậy có thể xưng một người địch quốc.

“Cũng khó trách Thái Tổ có thể tại ngắn thời gian ngắn bên trong trằn trọc mấy vạn dặm cự ly, đem Thần Châu đại địa cùng xung quanh tiểu quốc cao thủ đều tàn sát hầu như không còn, trong lúc này đi đường hao phí mất nội tức liền không là bình thường cấp Truyền Thuyết cao thủ có thể tiếp nhận.

“Túc chủ đại luyện kế hoạch, để cho ta tu hành tốc độ lần nữa tăng lên, đại khái nửa năm liền có thể tích lũy đến một cái đơn vị nội tức, cân nhắc đến ta đến tiếp sau tu hành tốc độ cũng sẽ không ngừng đề cao, nói cách khác ta chậm nhất tại 112 tuổi thời điểm, liền có thể đạt tới Thái Tổ lúc tuổi già cảnh giới.

“Chính là tiêu tiền tốc độ cũng rất không hợp thói thường chính là,

Phỏng đoán cẩn thận trong quá trình này còn phải đầu nhập một tỷ lượng bạc, cũng may chỉ cần trong một trăm năm gom góp liền có thể, cũng là không tính đặc biệt vội vàng.”

Tính toán ra kết quả này về sau, Lâm Tri Bạch bởi vì sinh mệnh bản chất cùng lực lượng tăng vọt mà có chút phiêu lên tâm thần, trong nháy mắt liền tỉnh táo rất nhiều.

Mặc dù y nguyên bởi vậy khắc đạt được thành tích mà cao hứng, nhưng cũng bắt đầu bình tĩnh lại suy nghĩ tương lai.

112 tuổi thời điểm, đã không sai biệt lắm chiếm cứ đến Lâm Tri Bạch sinh mệnh một nửa trình độ.

Liền công lực tối thiểu so thời khắc này Lâm Tri Bạch thâm hậu hai trăm lần Thái Tổ đều không thể khám phá sinh tử, như vậy hắn Lâm Tri Bạch đại nạn sắp tới thời điểm, liền có thể tu hành đến siêu phàm thoát tục, trường sinh cửu thị thần Thánh Cảnh giới sao?

“Trách nhiệm nặng mà đường xa a.”

Cảm thán, Lâm Tri Bạch kết thúc lần này tu hành.

Sau đó, đang duy trì chuyên cần không ngừng trạng thái đồng thời, Lâm Tri Bạch còn đem đầu nhập càng nhiều thời gian đi nghiên cứu võ học.

Nhìn xem có thể hay không tìm tới càng nhanh phương pháp tu hành.

. . .

Vừa mới mở to mắt, Lâm Tri Bạch liền gặp được Trương Hải sắc mặt mang theo nhiều khẩn trương trông coi chính mình.

“Điện hạ, cái này cũng ba ngày, ngài có thể tính tỉnh!” Trương Hải kinh hỉ mở miệng.

Lâm Tri Bạch lắc lắc đầu nói: “Đột phá mà thôi, trong lòng ngươi sớm nên có chỗ đoán trước, đây là chuyện tốt, có cái gì tốt lo lắng.”

Bởi vì gần nhất tu hành đến mấu chốt thời điểm, cho nên Lâm Tri Bạch đã sớm cùng Trương Hải chào hỏi.

Nếu là mình kia Thiên Đột phá, giúp mình xử lý tốt chung quanh việc vặt, bảo vệ cẩn thận pháp là được, không cần quá mức kinh hoảng.

Chính vì vậy, mới không có bởi vì Lâm Tri Bạch ba ngày thời gian không có ra mặt, mà náo ra cái vấn đề lớn gì tới.

Nghe được câu trả lời này, Trương Hải sắc mặt vui mừng, hành đại lễ nói: “Chúc mừng điện hạ, thành tựu quốc triều từ trước tới nay vị thứ nhất cấp Truyền Thuyết cao thủ, ngài giờ phút này mới mười hai tuổi, tương lai tiền đồ bất khả hạn lượng a, nô tài là điện hạ chúc.”

Đứng ở một bên là Lâm Tri Bạch hộ pháp một người khác, là Kiếm cung thế hệ này cung chủ Lâm Lẫm, cũng là Lâm Tri Bạch vỡ lòng võ học sư phó.

Giờ phút này, hắn biểu lộ có chút phức tạp nhìn xem Lâm Tri Bạch.

Tưởng tượng năm đó hắn vừa mới thầy Lâm Tri Bạch tập võ thời điểm, cũng đã là tông sư tu vi.

Bây giờ chín năm thời gian trôi qua, hắn mặc dù tu vi tiến bộ rất lớn, lại vẫn là tông sư, nhưng là năm đó cái kia cùng sau lưng hắn học tập nhận biết kinh mạch khiếu huyệt, vừa mới đản sinh khí cảm tiểu hài tử, bây giờ cũng đã trở thành một người thành quân cấp Truyền Thuyết cao thủ.

Tưởng tượng năm đó, Thái Tổ cũng là mười bảy tuổi mới thành tựu cấp Truyền Thuyết, nhưng giờ phút này Lâm Tri Bạch lại chỉ dùng chín năm thời gian, bây giờ đã thành tựu cấp Truyền Thuyết cao thủ hắn, mới vừa vặn tuổi gần mười hai tuổi mà thôi.

Mặc dù đã sớm biết được Lâm Tri Bạch thiên phú hơn người, nhưng giờ phút này Lâm Lẫm y nguyên cảm thấy ghen ghét.

Lâm Tri Bạch vung ra một đạo Thương Lan Kình đỡ dậy hành đại lễ Trương Hải, nhìn thấy một bên sắc mặt phức tạp Lâm Lẫm, bởi vì tu vi đột phá về sau vốn là không tệ tâm tình, cái này thời điểm tốt hơn rồi.

Không đợi Lâm Lẫm bình phục tâm tình, nói ra chúc mừng lời nói, liền tiến lên giữ chặt ống tay áo của hắn, cười nói: “Đến Hoàng thúc nhiều năm dạy bảo, bây giờ võ học rốt cục có một chút thành tựu, hôm nay là ăn mừng một phen, còn xin Hoàng thúc theo ta ăn uống tiệc rượu.”

Nghe vậy, Lâm Lẫm tâm tình phức tạp hơn.

Cấp Truyền Thuyết, ngươi quản cái này gọi có một chút thành tựu?

Bất quá nghĩ đến đây a lợi hại thiên tài, cũng là tự mình dạy dỗ, lại hoàn toàn như trước đây tôn trọng tự kỷ, Lâm Lẫm rốt cục dễ chịu rất nhiều, cười nói: “Tri Bạch thành tựu ngày hôm nay truyền thuyết, lại là cần hảo hảo ăn mừng một phen, hôm nay liền phóng túng một phen, không say không về.”

“Không say không về!”

Cười đùa, một đoàn người ly khai tĩnh mịch vườn hoa.

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.