Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 46: 【 thổi bức vẫn là phải nhìn ta 】


Long Hưng Đế đang kể lấy tự mình gần nhất thành tựu, tại triển vọng tương lai.

Lâm Tri Bạch thì là rất vui vẻ đang ăn, hưởng thụ lấy tự mình phụ hoàng ném uy, thuận tiện cho hắn hoàn thiện kế hoạch.

Nói tóm lại, tạo kỳ quan cũng không phải là chuyện xấu, nhưng điều kiện tiên quyết là đến hợp lý quy hoạch.

“Phụ hoàng ngươi nếu là muốn làm nhiều như vậy công trình lời nói, kia thuế má thu nhập cùng muối trắng thu nhập chỉ sợ cũng không quá đủ, có lẽ có thể thử nghiệm phát triển một cái thương thuế, cho những cái kia trong thành cửa hàng, còn có nam lai bắc vãng vận chuyển đường sông hải vận ra khỏi cũng thu nhiều tiền thuế.

“Những này cũng trải rộng ra tới, ta Đại Hoa thu thuế tại bây giờ bảy, tám ngàn vạn lượng trên cơ sở, nhất cử gia tăng đến hai ức lượng hoàn toàn không là vấn đề.

“Bất quá muốn xác định đem tiền thuế thu đi lên lại không gây nên dân loạn, phụ hoàng ngươi đến mở rộng phía dưới tiểu lại số lượng đồng thời đề cao bọn hắn tiền lương địa vị những này đãi ngộ mới được, mặt khác còn phải tăng cường Hoành vệ lực lượng, nhường bọn hắn phụ trách giám sát dân gian, báo cáo các loại chuyện bất bình.”

Nuốt xuống một ngụm Hỏa Liệt điểu thịt khô, Lâm Tri Bạch uống một ngụm trà sâm, tiếp tục nói: “Kỳ thật phụ hoàng ngươi cũng không cần nhất định phải chờ đến đánh xuống thảo nguyên lại bắt đầu những công trình này, hiện tại liền có thể, trực tiếp tìm những cái kia thế gia đại tộc vay tiền.

“Sau đó dùng số tiền này đi điều động các nơi thanh niên trai tráng lao động, nhường bọn hắn khơi thông sửa chữa nam bắc kênh đào, thậm chí là các nơi quan đạo tiểu đạo các loại, tại những công trình này phía trên tốn hao tiền tài, có thể dùng phí qua đường cho thu hồi chi phí.

“Nếu nhóm chúng ta khơi thông xây dựng nam bắc kênh đào hao tốn một tỷ lượng, cứ dựa theo một trăm năm đến thu phí qua đường, phía trước năm mươi năm hồi vốn, còn có thể cho những cái kia vay tiền thế gia đại tộc nhóm chia hoa hồng, đằng sau năm mươi năm nhóm chúng ta thuần kiếm lời.

“Dạng này những cái kia thế gia đại tộc được thu thương thuế hải quan thuế các loại mặc dù đã mất đi một chút lợi ích, nhưng là những này xây dựng cơ bản công trình nhưng cũng có thể cho bọn hắn mang đến lợi ích, đem bọn hắn trói chặt tại nhóm chúng ta Đại Hoa phía trên, giảm xuống bọn hắn đối kháng cảm xúc.

“Mà dân gian đám người có tiền, liền có thể nhiều sinh con, nhiều khai hoang, mà không cần lo lắng chết đói, bọn hắn tiêu phí về sau cũng có thể xúc tiến lưu thông hàng hoá, thu được càng nhiều thương thuế, lại thêm khai hoang mang tới thuế ruộng gia tăng, chúng ta thuế má nơi phát ra liền sẽ quả cầu tuyết gia tăng.

“Trừ cái đó ra, giao thông tiện lợi, cũng có thể cực lớn làm sâu sắc hoàng thất chúng ta đối địa phương năng lực khống chế.”

Lâm Tri Bạch đơn giản cho Long Hưng Đế phổ cập khoa học một cái tiêu phí xây dựng cơ bản đề cao sức sản xuất, kéo theo xã hội phát triển kinh tế, tăng trưởng xã hội tài phú tranh luận phải trái.

Cuối cùng, vừa cười nói: “Nhi thần đại khái tính toán một cái, toàn bộ Đại Hoa đất hoang tất cả đều khai khẩn ra, trồng trọt diện tích đoán chừng có thể đạt tới hai tỷ mẫu, đến thời điểm nhân khẩu hoàn toàn có thể mở rộng đến bốn trăm triệu thậm chí năm trăm triệu người.

“Cái này về sau, dư thừa nhân khẩu nhóm chúng ta có thể hướng về Nam Dương thảo nguyên những này địa phương khuếch trương, dạng này nhóm chúng ta Đại Hoa nói không chừng có thể trở thành cái này giữa thiên địa từ trước tới nay rất cường đại hoàng triều, phụ hoàng ngài chỉ sợ cũng không phải thiên cổ nhất đế, mà là vạn Cổ Nhất đế.”

Về phần cái gì toàn dân tập võ, toàn dân giáo dục, mẫu sinh mấy ngàn cân, tìm tòi thiên chi phần cuối, thậm chí đi đến trên chín tầng trời các loại nội dung, Lâm Tri Bạch còn chưa nói, nhưng đã để Long Hưng Đế nhiệt huyết sôi trào.

Hơi suy tư một cái, Long Hưng Đế cũng không dám tưởng tượng, nếu là Lâm Tri Bạch kể rõ những nội dung này tất cả đều thực hiện, sẽ là một loại gì quang cảnh.

Hắn phát hiện, bàn về tạo kỳ quan, suy nghĩ của mình sức tưởng tượng vẫn là quá nhỏ, thật sự có lớn cách cục, vẫn là tự mình Thái Tử.

Mang theo nhiều vẻ hưng phấn Long Hưng Đế, cho Lâm Tri Bạch đưa một khối mứt, nhìn xem mới không đến mười hai tuổi, cũng đã có 1m75 nhi tử, cười nói: “Hoàng nhi tuổi tác phát triển, thông minh lại là càng sâu lúc trước.”

Gặp Long Hưng Đế cao hứng như thế, Lâm Tri Bạch lúc này mới có chút ngại ngùng nói: “Phụ hoàng, ngoại trừ trở lên những này, kỳ thật nhi thần gần nhất còn tại ý đồ tìm tòi sinh mệnh bản chất, hiểu rõ già yếu nguyên nhân, nhìn xem có khả năng hay không tìm tới kéo dài tuổi thọ phương pháp.

“Bất quá quá trình này cực kì hao phí tiền tài, ngài trước đó phê cho nhi thần tập võ tư kim đã không đủ. . .”

Lúc đầu ngay từ đầu Lâm Tri Bạch nghĩ trực tiếp cứng rắn muốn,

Mặc dù Long Hưng Đế cũng sẽ cho, nhưng khó tránh cho không quá tình nguyện, giờ phút này vẽ cái bánh Long Hưng Đế đoán chừng đưa tiền cũng sẽ cam tâm tình nguyện, mà lại cảm thấy cho rất đáng.

Bị Lâm Tri Bạch cái này một đợt thổi bức thổi tâm hoa nộ phóng Long Hưng Đế, không bằng Lâm Tri Bạch nói tiếp, vung tay lên nói: “Hoàng nhi muốn làm cái gì liền đi làm, phụ hoàng chính là ngươi kiên cường nhất hậu thuẫn.

“Đã không đủ tiền, phụ hoàng liền đưa ngươi hàng năm kinh phí đề cao đến năm trăm vạn hai topic, mặt khác ngươi bây giờ tuổi tác phát triển, cũng nên có chút thực ấp, liền đem Đông Hải quận cá dư huyện tám mươi vạn mẫu Hoàng trang tất cả đều chia cho Hoàng nhi ngươi đi.

“Mặt khác, huyện này đến tiếp sau khai khẩn thổ địa cũng tất cả đều cho Hoàng nhi ngươi.”

Tám mươi vạn mẫu ruộng đất, Hoàng trang đều là thượng điền , dựa theo bình quân mỗi mẫu sinh lương ba trăm cân tính toán, cũng phải sản xuất cái 240 triệu cân lương thực.

Dựa theo mỗi cân lương thực mười văn tiền chuyển đổi, một mẫu ruộng có thể sinh ra ba lượng bạc ích lợi, tổng cộng hai trăm bốn mươi vạn lượng, coi như trừ đi người ăn ngựa nhai các loại hao phí, tối thiểu cũng phải cho Lâm Tri Bạch hàng năm cung cấp hai trăm vạn lượng thu nhập.

Tăng thêm tập võ kinh phí, đây là trực tiếp cho Lâm Tri Bạch hàng năm tăng năm trăm vạn lượng tiền lương a, cộng lại cũng bảy trăm vạn lượng.

Khoản này to lớn thu nhập, cho dù Lâm Tri Bạch xài tiền như nước, cũng là hoàn toàn đủ.

Long Hưng Đế như thế hào phóng, Lâm Tri Bạch cũng liền có qua có lại, không còn ăn đồ vật, mà là lôi kéo tự mình phụ hoàng, bắt đầu từ đầu tới đuôi tinh tế cho hắn quy hoạch mỗi một cái tạo kỳ quan kế hoạch trình tự, cùng trong đó khả năng gặp phải một chút khiêu chiến.

Dù sao cũng là đến từ văn minh phát đạt công nghiệp xã hội, những vấn đề này tại cái kia thế giới cũng xuất hiện qua, cũng có cụ thể phương pháp giải quyết.

Long Hưng Đế nghe những nội dung này, có mở rộng tầm mắt cảm giác.

Trò chuyện xong về sau, Lâm Tri Bạch liền trượt, vẫn không có đi Ngự Thư phòng xem chính ý tứ, tiếp theo tại nghiên cứu võ học.

Có cái này đại luyện kế hoạch về sau, Lâm Tri Bạch tu hành tốc độ tăng lên, thời gian cũng là bị tiến một bước giải phóng, cái này khiến hắn có càng nhiều nhiệt tình cùng tinh lực dùng tại nghiên cứu phía trên.

Không tiếp tục mở mới đầu đề, Lâm Tri Bạch liền đại luyện kế hoạch tiếp tục nghiên cứu, tranh thủ đem mỗi một chi tiết nhỏ cũng hoàn thiện, phòng ngừa gặp được vấn đề.

“Có cái này đại luyện kế hoạch, tại có thể thấy được tương lai ta nội tức tăng trưởng tốc độ sẽ càng lúc càng nhanh, cái này thời điểm hạn chế ta chính là ta bản thân kinh mạch khiếu huyệt năng lực chịu đựng, tiếp xuống một đoạn thời gian ta cần đem càng nhiều tâm tư đặt ở tôi Luyện Thể phách phía trên.

“Thể phách tăng trưởng, khả năng gánh chịu càng nhiều nội tức, kinh mạch khiếu huyệt cường đại, mới có thể để cho ta có thể đem những này tăng vọt nội tức đại biểu cho chiến lực tất cả đều cho phát huy ra.”

Có loại ý nghĩ này, Lâm Tri Bạch một bên tu hành, vừa bắt đầu nghiên cứu.

Thời gian, liền ở trong quá trình này trôi qua.

Trong nháy mắt, Lâm Tri Bạch mười hai tuổi.

Cũng chính là tại cái này thời điểm, võ học của hắn cuối cùng tu hành đến một cái cực kỳ trọng yếu cảnh giới.

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.