Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 45: 【 Dao Phi 】


Từ khi làm ra tiến cung quyết định về sau, Cận Văn Dao liền bắt đầu hiểu rõ hết thảy cùng Long Hưng Đế có liên quan nội dung.

Bởi vậy, Cận Văn Dao đối Long Hưng Đế có càng nhiều hiểu rõ.

Đây là một vị thông minh lại duy ta Đế Vương, tương đối chú trọng hưởng thụ, nhưng ở Đế Vương quyền mưu trên nhưng lại có cực cao tạo nghệ, hắn là một cái hợp cách Đế Vương nhưng lại không phải một người nhóm trong tưởng tượng đại công vô tư Thánh Quân.

Cận Văn Dao đọc lấy những nội dung này, xác định lấy tự mình về sau làm việc kế hoạch.

Sau đó, liền bắt đầu quên mất những này dư thừa nội dung, cái ký ức cường hóa có quan hệ Long Hưng Đế trên người tránh quang điểm cùng ưu tú chỗ.

Thời gian dần trôi qua, Cận Văn Dao cảm thấy mình thật đối vị này chưa từng gặp mặt, còn có lấy thâm cừu đại hận Đế Vương có phát ra từ nội tâm sùng bái yêu thương, nhưng là đáy lòng lý trí lại tại thời khắc nhắc nhở lấy nàng cái này chỉ là một loại biểu diễn ngụy trang nhân cách.

Mà liền tại nàng hoàn thành tâm lý kiến thiết thời điểm, Đông Tiên phái bên này là Cận Văn Dao vào cung làm ra chuẩn bị cũng tiến vào hồi cuối.

Ngay tại Lâm Tri Bạch vì đề cao mình tu hành tốc độ, cố gắng nghiên cứu nội tức bản chất thời điểm, dùng tên giả là Tô Tình dao Cận Văn Dao thông qua tuyển tú tiến vào trong hoàng cung, đồng thời tại một chút ám tử phối hợp xuống thành công cùng Long Hưng Đế gặp gỡ bất ngờ.

Lâm Trạch cảm thấy, tự mình chỉ sợ là gặp trong truyền thuyết tình yêu.

Chưa hề có một người, có thể hiểu rõ như vậy hắn.

Biết rõ hắn tất cả ưu tú chỗ tránh quang điểm, bỏ mặc hắn nói cái gì chủ đề, nữ tử này đều có thể nối liền một chút, nhưng cùng lúc nàng nhưng lại rất có chừng mực, chưa từng sẽ trò chuyện không nên nói nội dung.

Nàng tựa như là tự mình trong huyễn tưởng, cái kia hoàn mỹ nhất nữ tử.

Thật gặp phải thời điểm, Long Hưng Đế tựa như tự mình là đang nằm mơ.

Đang điều tra qua đi, Lâm Trạch phát hiện nữ tử này xác thực xuất thân quận Lâm Hải Tô gia, năm nay ba mươi hai tuổi, danh gia tông sư tu vi, bởi vì say mê tại võ học là lấy một mực khuê nữ.

Loại này tình huống ở thế gia trong đại tộc cũng không hiếm lạ, chỉ có những cái kia không tập võ, hoặc là thiên phú đồng dạng đại tiểu thư mới có thể tại mười mấy tuổi liền bị gả đi.

Mà đối với nữ võ giả tới nói, bốn mươi tuổi lập gia đình cũng không tính là muộn.

Năm gần đây, Tô Tình dao xuân tâm manh động, bởi vì một mực nghe nói Long Hưng Đế chuyên cần chính sự yêu dân sự tích, lại nghe nói tự mình bắc phạt thảo nguyên sự nghiệp to lớn, bởi vậy đối với mình sinh lòng ái mộ, lập chí vào cung gả cho tự mình làm phi, chỉ cầu làm bạn quân vương khoảng chừng.

Nói tóm lại, Tô Tình dao chính là một cái được bảo hộ rất tốt đại tiểu thư.

Mà Tô gia cũng đúng là trung tâm với Đại Hoa trung thần gia tộc, hiểu rõ những này về sau Long Hưng Đế liền buông xuống rất lớn một bộ phận cảnh giác.

Đón Cận Văn Dao kia đơn thuần nhưng lại mang theo nhiều Hứa Sùng bái ánh mắt, Long Hưng Đế luân hãm.

. . .

Lâm Tri Bạch tìm tới tự mình phụ hoàng thời điểm, hắn đang ôm lấy mỹ nhân ở ngắm hoa.

Hai người anh anh em em, gặp Lâm Tri Bạch tới Lâm Trạch cũng không tị hiềm, cười nói: “Tri Bạch tới, đây là Dao Phi.”

“Gặp qua phụ hoàng.”

Lâm Tri Bạch có chút thở dài hành lễ, sau đó đối Cận Văn Dao chọn một cái đầu, liền coi như là hành lễ.

Hắn là Thái Tử, đối Hoàng hậu bên ngoài hậu phi chỉ cần bảo trì một chút kính ý là được, cũng là không cần hành đại lễ, nàng nhóm cũng không có tư cách này thụ đại lễ chính là.

Long Hưng Đế không thèm để ý, ngược lại là kia Cận Văn Dao, cái này thời điểm tựa như là ngây ngô thiếu nữ gương mặt hiển hiện đỏ ửng, nhẹ nhàng tránh thoát Long Hưng Đế ôm ấp, có chút sửa sang lại một cái tay áo, sau đó chủ động cáo lui nói:

“Thần thiếp tạm thời cáo lui.”

Nói đi, liền quay người ly khai.

“Một cái võ công không tệ hậu phi, mặc dù nhìn cùng tự mình phụ hoàng chung đụng rất hòa hợp, nhưng càng lớn khả năng đoán chừng là hướng về phía trong hoàng cung tài nguyên phong phú tới.”

Trên đường Lâm Tri Bạch cũng biết một chút có liên quan tới cái này Dao Phi tin tức, đây là Lâm Tri Bạch giờ phút này gặp chân nhân về sau đối Cận Văn Dao cách nhìn.

Về phần tình yêu? Đừng làm cười.

Cũng cao tuổi rồi, coi như hoàn cảnh sinh hoạt đơn thuần, cũng tuyệt không có khả năng thật cùng mười mấy tuổi tiểu nữ hài đồng dạng.

Đối phương dù chưa tận lực hiển lộ võ công, nhưng là từ nàng khí tức cũng có thể thấy được không sai biệt lắm có tông sư trình độ, hơn ba mươi tuổi có loại này tu vi, ở thời đại này tới nói cũng coi là một cái không tệ thiên tài.

Người trưởng thành thế giới, cho dù có hảo cảm nhưng vật chất khẳng định chiếm cứ càng lớn nhân tố.

Mà đối với vị này Long Hưng Đế tân sủng, Lâm Tri Bạch không có bất kỳ bày tỏ gì.

Hắn cũng không lo lắng tự mình phụ hoàng ái thiếp diệt vợ.

Không nói đến Đế Hậu hai người thời niên thiếu liền tương cứu trong lúc hoạn nạn đến nay, hắn cái này là Thái Tử còn có toàn bộ huân quý tập đoàn cũng không phải ăn cơm khô, Long Hưng Đế nếu không nghĩ chúng bạn xa lánh, vô luận như thế nào cũng muốn bận tâm.

Khoảng chừng bất quá một cái phi tử thôi, giờ phút này được sủng ái, nói không chừng qua đoạn thời gian liền bị Long Hưng Đế cấp quên ở sau ót, đây cũng không phải là ví dụ.

Về phần nàng một thân võ công, đã chính Long Hưng Đế cũng không thèm để ý, vậy hắn cũng không cần thiết lo lắng nhiều thứ gì.

Bỗng nhiên đạt được một tri kỷ người yêu, có một đoạn thời gian không gặp nhi tử cũng tới tìm tự mình, như thế nhường Long Hưng Đế có chút cao hứng.

Lôi kéo Lâm Tri Bạch tại cách đó không xa trong lương đình ngồi xuống, cầm lấy một cái màu đỏ trái cây đưa cho Lâm Tri Bạch, cười nói: “Hoàng nhi, đây là Nam Dương tiểu quốc tiến cống chi Hồng Diệp Quả, hương vị không tệ, lại nếm thử.”

Trung thực nói, Long Hưng Đế giờ phút này có mười phần khoe khoang dục vọng.

Tại hắn dưới cờ, quốc an nhạc cụ dân gian, võ công cường thịnh, đánh phía bắc tường thành dị tộc ngao ngao gọi, liền Nam Dương nhỏ quốc đô chủ động đi sứ tiến cống, mặc dù còn chưa thể đánh xuống thảo nguyên, nhưng cũng thỏa mãn cực lớn Long Hưng Đế lòng hư vinh.

Nhưng hắn là Đế Vương, bỏ mặc là cùng hậu phi vẫn là đại thần thổi bức cũng kém chút ý tứ, mà cùng Lâm Tri Bạch cái này đến hắn nhìn trúng công nhận Thái Tử kế vị người kể rõ, vậy liền rất có thể thỏa mãn hắn khoe khoang dục vọng.

Lâm Tri Bạch lấy ra cắn một cái, quả táo vị.

Sau đó một cỗ một chút nhiệt lưu trong thân thể tan ra, đền bù một chút khí huyết, hiệu quả không sai biệt lắm cùng ăn một miếng mười năm lão sâm không sai biệt lắm, bỏ mặc là theo hương vị vẫn là tính thực dụng tới nói, cũng đúng là một loại cực kì không tệ linh quả.

Mặc dù đối Lâm Tri Bạch tới nói tác dụng không lớn, có chút ít còn hơn không, nhưng cũng là Long Hưng Đế yêu chiều biểu hiện.

“Rất ăn ngon.” Lâm Tri Bạch bình luận.

Long Hưng Đế cười cười, lại cho hắn cầm cái tôm làm, cười nói: “Hoàng nhi gần nhất say mê võ học, lại là không có chú ý chính sự, nhóm chúng ta Đại Hoa Định Bắc Quân bây giờ đã làm tốt lần thứ hai viễn chinh chuẩn bị.

“Lần này bởi vì đối phương dự định cùng nhóm chúng ta quyết chiến, cho nên biên quân cũng sẽ tham chiến, dân gian rất nhiều cao thủ cũng là nô nức tấp nập báo danh tham quân, đoán chừng sáu tháng cuối năm liền muốn tại trên thảo nguyên tiến hành lần thứ hai đại chiến.

“Đợi cho đánh xuống thảo nguyên, trẫm liền Thái Sơn phong thiện, xây lại tạo trăm trượng thánh Thiên Tử giống, sau đó khơi thông nam bắc kênh đào. . .”

Một bên cho Lâm Tri Bạch cho ăn, Long Hưng Đế một bên kể rõ tự mình gần nhất một chút ý nghĩ.

Những ý nghĩ này có không ít là chính hắn nghĩ, có chút thì là Tô Tình dao cho hắn linh cảm, tất cả đều là Long Hưng Đế cảm thấy rất ưa thích cảnh tượng hoành tráng, là hắn yêu nhất kỳ quan.

Đây cũng là hắn cùng mình Dao Phi, như thế nói chuyện hợp nhau một cái trọng yếu nguyên nhân.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.