Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 44: 【 đại luyện kế hoạch 】


Tính toán xong xuôi, Lâm Tri Bạch trên mặt hiện ra vẻ hưng phấn.

Hắn bây giờ tu hành tốc độ vốn là cực nhanh, đã đến một loại tiến vào không thể tiến vào trình độ, bây giờ còn có thể mở ra lối riêng đề cao tu hành tốc độ, quả thực là một cái cực kỳ khó được sự tình.

Cái này cũng liền đại biểu cho, hắn có càng lớn cơ hội đạt tới cao hơn Thần Vũ Đế tu vi cảnh giới, có vô hạn khả năng tương lai.

Hưng phấn một một lát, Lâm Tri Bạch tỉnh táo lại, bắt đầu hoàn thiện chính mình cái này mượn gà đẻ trứng nội công đại luyện kế hoạch.

“Đầu tiên cần tìm tới đủ nhiều túc chủ, cái này cũng không khó khăn.

“Mặc dù bây giờ Thần Châu hạo thổ trên đại thể đã bình tĩnh trở lại, nhưng là các nơi bách tính sinh hoạt vẫn ở vào một loại cũng không dư dả giai đoạn, rất nhiều người còn tại ăn no mặc ấm phía trên giãy dụa.

“Được tuyển chọn túc chủ, cho hắn người nhà một trăm lượng phụ cấp tốt, có thể mua năm mẫu thượng điền, hai ba mươi mẫu xuống ruộng, đối tất cả mọi người đều có chừng đủ lực hấp dẫn.

“Một cái tập võ cơ hội bày ở mọi người trước mặt, còn cho cho lượng lớn phụ cấp, kia khẳng định có vô số người nô nức tấp nập báo danh, mà ta thì có thể từ đó chọn ưu tú trúng tuyển, cam đoan cho ta đại luyện túc chủ đều là võ học một đạo thiên tài.

“Những này đại luyện túc chủ số lượng, cân nhắc đến ta chế tạo nội tức hạt giống tốc độ, còn có thay phiên nhân viên, có chừng cái tám trăm người liền đủ.

“Chuyện này có thể nhường Tiềm Long các giúp ta làm tốt, cũng không cần ta hao tổn nhiều tâm trí.”

Trên trang giấy ghi lại nhân viên chiêu mộ ý nghĩ, sau đó Lâm Tri Bạch liền tiếp theo đối với kế tiếp kế hoạch tiến hành hoàn thiện.

“Nhân viên tìm tới, tự nhiên cần một cái địa phương an trí bọn hắn, cái này địa phương cần đầy đủ an toàn, còn cần đầy đủ bí ẩn, phòng ngừa những này đại luyện túc chủ xảy ra vấn đề, tiến tới dẫn đến ta tu hành tốc độ chẳng những không cách nào tăng tốc, ngược lại biến chậm.

“Vân cung rất rộng rãi, từ đó vạch ra một mảnh khu vực làm những này túc chủ ở lại đi làm địa phương.

“Sau đó đối với những này đại luyện túc chủ vấn đề đãi ngộ, liền định mười lượng bạc cơ bản tiền lương tốt, sau đó khảo hạch hắn tích hiệu, bình thường tu hành tốc độ cho ba thành tiền thưởng, luyện càng nhanh tiền thưởng càng cao.

“Còn có thể thích hợp an bài một chút giải trí hoạt động, khiến cái này đại luyện túc chủ qua vui vẻ một chút, như thế đến xúc tiến kỳ chủ xem có thể động tính, càng thêm cố gắng tu hành.”

Nhân viên chiêu mộ cùng sân bãi xác nhận về sau, Lâm Tri Bạch bắt đầu tiến hành sau cùng kế hoạch tổng kết, cũng tức là đối với mấy cái này đại luyện túc chủ muốn tu hành võ học, còn có nguyên bộ tu hành tài nguyên tiến hành phối trí.

“Vì cam đoan nội công tu hành tốc độ, rèn luyện thể phách ngoại công là cần, lát nữa theo Tàng Thư các bên trong chọn mười bản đoán thể hiệu quả tốt nhất ngoại công, nhường bọn hắn từ đó lựa chọn tu hành.

“Thân pháp, hộ thể thần công những này liền không có cần thiết, dù sao bọn hắn cũng không có cơ hội chiến đấu, tu hành nội tức cũng là về ta, luyện thân pháp cùng hộ thể thần công cũng là cũng không đủ nội tức sử dụng.

“Về phần tài nguyên phối trí, liền căn cứ hắn thiên phú quyết định , dựa theo mỗi ngày 3 lượng bạc đến 10 lượng bạc hao phí phối trí đồ ăn cùng dược vật, đây là tính so sánh giá cả cao nhất tuyển hạng, tiếp tục gia tăng dự toán đối tập võ trợ giúp tăng lên không lớn, nhưng là tiền bạc hao phí lại là bao nhiêu lần tăng lên.”

Suy nghĩ đến nơi đây, Lâm Tri Bạch do dự một cái, cuối cùng vẫn làm ra quyết định: “Những này đại luyện túc chủ, tu hành nội công tâm pháp vẫn là tuyển định « Hoành Đồ Kinh » tầng thứ nhất đi, dạng này mới có thể nhường bọn hắn tu hành tốc độ đạt tới tối đại hóa.”

Hoành Đồ Kinh là hiện nay Lâm Viễn biết, góp nhặt nội tức nhanh nhất nội công tâm pháp.

Dựa theo tranh luận phải trái tới nói, kỳ thật nhường số lượng đầy đủ danh gia cao thủ cho Lâm Tri Bạch đại luyện mới là thích hợp nhất, như thế bọn hắn thậm chí có thể chuyển tu Hoành Đồ Kinh tầng thứ năm, không cần mấy ngày thời gian liền có thể trợ giúp Lâm Tri Bạch tích lũy đầy một cái nội tức hạt giống.

Nhưng thứ nhất là những người này không dễ khống chế, trực tiếp mang theo nội tức hạt giống chạy kia Lâm Tri Bạch trực tiếp bệnh thiếu máu.

Thứ hai chính là muốn để những này tiền đồ quang minh sinh hoạt hậu đãi danh gia nhóm, hi sinh chính mình tiền đồ giúp Lâm Tri Bạch tăng tốc tu hành tốc độ, đừng nói hắn chỉ là một cái Thái Tử, coi như hắn là Hoàng Đế cũng không có như thế lớn mặt mũi.

Mà nếu là vận dụng quyền thế cùng giá tiền rất lớn bức những này danh gia nhóm đi vào khuôn khổ, vậy được bản lại cao đến không biết rõ loại nào tình trạng đi, không cần thiết.

Cuối cùng, Lâm Tri Bạch bắt đầu tổng kết tốn hao: “Sân bãi cùng nhân viên chiêu mộ những này không cần ngoài định mức tiêu tiền, có thể theo Tiềm Long các nguyên bản đưa vào hoạt động kinh phí bên trong chống đỡ khấu trừ, cho nên chỉ cần tính toán đại luyện túc chủ trên người tốn hao liền có thể.

“Tám trăm người an gia phí, tại tám vạn lượng, đây là duy nhất một lần chi ra.

“Sau đó chính là bọn hắn mỗi tháng tiền lương tốn hao, nơi này ổn định là tám ngàn lượng, tiền thưởng tại một vạn lượng trong vòng, cả hai cộng lại chính là 1. 8 vạn lượng, một năm xuống tới chính là 22 vạn lượng khoảng chừng.

“Tiếp theo là đồ ăn dược vật vật dụng hàng ngày những này chi tiêu, bình quân theo 8 lượng bạc coi là tốt, một ngày tiêu hao là 640 0 lượng, một năm chính là 233. 6 vạn lượng.

“Suy nghĩ thêm đi vào ngoài ý muốn dùng nhiều phí tiền bạc, còn có quản lý những này đại luyện túc chủ đồng thời là bọn hắn cung cấp hậu cần trợ giúp nhân viên tiền lương, hết thảy thì là cần 240 vạn lượng, cuối cùng bắt đầu bắt đầu cần phải chỗ 270 vạn lượng đi cơ cấu cái này đại luyện túc chủ tổ chức.”

Coi xong, Lâm Tri Bạch thở dài.

Tổ chức này, lại là một cái to lớn khắc kim điểm.

Tính cả Lâm Tri Bạch bản thân tập võ hao phí, một năm tiền bạc hao phí cũng qua 400 vạn lượng, muối trắng thu nhập chỉ có thể chống đỡ khấu trừ một nửa, Long Hưng Đế ban thưởng tiền bạc cùng hắn mấy năm trước để dành tới tiền tài cũng không chống được mấy năm.

Còn tốt Đông Cung cấm vệ là Long Hưng Đế bỏ tiền, không phải vậy Lâm Tri Bạch càng thêm nhức đầu.

“Nhìn, giống như lại thiếu tiền?”

Sờ lên cái cằm, Lâm Tri Bạch lười nhác suy nghĩ tiếp làm như thế nào kiếm tiền, dự định trực tiếp mở miệng cùng Long Hưng Đế muốn.

Những năm này, bùn nước tác phường mọc lên như nấm, sáng tạo ra không biết rõ bao nhiêu vào nghề cương vị cùng thu thuế, nhường Long Hưng Đế tiết kiệm được rất nhiều duy trì trị an kinh phí.

Mà cách vật viện phát triển, Lâm Tri Bạch cũng cho ra không ít tính kiến thiết ý kiến, khiến cho tại nông nghiệp cùng nấu sắt các loại có thể đề cao quốc lực ngành nghề bên trong, cũng sinh ra cực lớn thành quả.

Lâm Tri Bạch cảm thấy, chính mình cái này thời điểm tìm phụ hoàng yếu điểm ban thưởng dùng cho tập võ không tính quá mức.

Lại nói, bây giờ hắn mới mười hai tuổi không đến, vẫn là một đứa bé, ỷ lại gia trưởng không phải chuyện đương nhiên sao?

Thế là, Lâm Tri Bạch đem đại luyện túc chủ sự tình bố trí xuống dưới, phụ trách giúp hắn làm việc tự nhiên là Trương Hải, hắn tiếp nhận quán đỉnh về sau Nhất Bộ Đăng Thiên, bây giờ rèn luyện xong xuôi cũng không thể nào cần thời gian tập võ.

Như thế, tự nhiên liền có càng nhiều thời gian là Lâm Tri Bạch chân chạy.

Làm xong đây hết thảy, sau đó Lâm Tri Bạch liền yên tâm thoải mái hướng Ngự Thư phòng bước đi, chuẩn bị đi tìm Long Hưng Đế đòi tiền.

Tương đối kỳ quái là, Lâm Tri Bạch hôm nay vậy mà tại Ngự Thư phòng không tìm được Long Hưng Đế.

Hỏi một chút phía dưới, mới từ Các lão bên kia đạt được đáp án, tự mình lão cha gần nhất có chút lười chính, mỗi ngày làm theo thông lệ vào triều xử lý một chút trọng yếu nhất tấu chương về sau, liền trực tiếp chuồn đi.

Hoàn toàn không giống trước đó mấy năm như vậy, hận không thể hai mươi bốn giờ phê duyệt tấu chương.

Căn cứ Các lão lời nói, sở dĩ có như vậy biến hóa, tựa như là bởi vì một nữ tử.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.