Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 43: 【 mượn gà đẻ trứng 】


Trước đó thí nghiệm, xác định một cái kết quả.

Cũng tức nội tức đúng là từ tinh nguyên khí huyết cùng tinh thần lạc ấn hai cái bộ phận tạo thành, chỉ cần lấy được dị chủng nội tức có thể nghĩ biện pháp bỏ đi trong đó tinh thần lạc ấn, liền có thể đem nội tức bên trong ẩn chứa tinh nguyên khí huyết biến hoá để cho bản thân sử dụng.

Dùng cái này, đến nhanh chóng tăng trưởng công lực.

Đạt được cái kết luận này về sau, Lâm Tri Bạch liền bắt đầu tự hỏi tiến thêm một bước giải quyết biện pháp.

“Có hai cái giải quyết mạch suy nghĩ, có thể hóa giải nội tức bên trong tinh thần lạc ấn.

“Thứ nhất, chính là khai phát ra một loại có thể trực tiếp công kích tinh thần lạc ấn biện pháp, đã khiến người khác hỗ trợ hóa giải nội tức bên trong tinh thần lạc ấn tiến độ chậm chạp, vậy liền tự mình khai phát ra chuyên môn nhằm vào thủ đoạn.

“Thứ hai, liền đem tự mình nội tức hạt giống bỏ vào thân thể người khác bên trong bồi dưỡng, khiến người khác giúp ta tu hành , chờ đến cỗ này nội tức lớn mạnh đến trình độ nhất định, lại đem hắn cho thu hồi lại.

“Bởi vì cỗ này nội tức bên trong tinh thần lạc ấn ngay từ đầu chính là tự mình, sở dĩ có thể tuỳ tiện đem cho thu hồi lại, cùng mình lực lượng bản thân hòa làm một thể, người khác đại luyện thêm chính trên bản thân tu hành, đạt thành ngay từ đầu biến tướng tăng tốc tu hành tốc độ mục đích.

“Loại thứ nhất biện pháp tự nhiên hiệu suất cao không gì sánh được, nếu có thể thực hiện vậy ta liền có thể tìm kiếm đại lượng thọ nguyên sắp hết võ giả quán đỉnh, đem suốt đời tu hành thành quả biến hoá để cho bản thân sử dụng, đáng tiếc không nhìn thấy bất luận cái gì thực hiện đầu mối, liền cành luận trên khả năng cũng không có đủ.

“Trước mắt mà nói, cũng chỉ có loại phương án thứ hai, có nhất định khả thi.”

Suy nghĩ đến nơi đây, Lâm Tri Bạch linh cảm tăng vọt, trên trang giấy viết xuống mượn gà đẻ trứng mấy chữ này.

Có phương hướng, Lâm Tri Bạch trí tuệ liền bị toàn bộ điều động bắt đầu, đại não tại nhanh chóng vận chuyển: “Ta sở dĩ cảm thấy mượn gà đẻ trứng cái phương án này có nhất định khả thi, hay là bởi vì quán đỉnh cái hiện tượng này tồn tại.

“Quán đỉnh về sau nội tức, có thể tại thân thể người khác bên trong, mượn nhờ túc chủ phối hợp ôn dưỡng mà trường kỳ tồn tại, công kích địch nhân khí kình nếu là bá đạo một chút, thậm chí có thể cưỡng ép từng bước xâm chiếm những người khác tinh nguyên khí huyết trường kỳ tồn tại mấy chục trên trăm năm thời gian.”

Tư duy tiến hành đến nơi này, Trương Hải lại biến thành Lâm Tri Bạch quan sát đối tượng.

Hắn bắt đầu cẩn thận phân tích, loại này quán đỉnh về sau tiến vào người khác thân thể nội tức vì sao không thể tại thân thể người khác bên trong tiếp tục lớn mạnh.

Bất quá mấy ngày thời gian, Lâm Tri Bạch liền có một chút đầu mối.

“Nội tức bản chất chính là từ tinh nguyên khí huyết cung cấp vật chất lực lượng, từ tinh thần lạc ấn đem loại vật chất này lực lượng ngưng tụ, cam đoan nội tức có thể ổn định tồn tại đồng thời đề cao uy lực, cũng cam đoan võ giả đối hắn năng lực khống chế.

“Quán đỉnh về sau nội tức, trong đó tuyệt đại bộ phận tinh thần lạc ấn cũng đánh mất, còn lại tinh thần lạc ấn chỉ có thể mức thấp nhất độ cam đoan nội tức ổn định tồn tại, đồng thời cũng là cùng tinh nguyên khí huyết kết hợp sâu nhất bộ phận.

“Cỗ này tinh thần lạc ấn chất chứa ở bên trong hơi thở bên trong, đến tinh nguyên khí huyết tẩm bổ có thể trường tồn, nhưng lại bởi vì đã mất đi chủ nhân tinh thần lạc ấn ủng hộ, không cách nào trường kỳ đem càng nhiều tinh nguyên khí huyết chưởng khống chuyển hóa làm ổn định tồn tại nội tức.

“Chỉ có thể ở cỗ này nội tức bên trong ẩn chứa tinh nguyên khí huyết tiêu hao hết về sau, hấp thu túc chủ cung cấp tinh nguyên khí huyết bổ sung tiêu hao hết bộ phận, có thể duy trì cỗ này nội tức một mực bảo trì tại quán đỉnh thời điểm trạng thái, nhưng lại lại không cách nào lớn mạnh.

“Nếu như đem nội tức so sánh một chi quân đội, như vậy Trương Hải theo Chân Chấn nơi đó đạt được nội tức chính là một chi bảy ngàn người tinh nhuệ thiết kỵ.

“Chi quân đội này nguyên bản thống soái người, là một cái có thống binh trăm vạn năng lực Đại tướng quân, chỉ là bị giới hạn hiện thực tình trạng cho nên cái thống soái bảy ngàn người, quán đỉnh về sau chi quân đội này quyền khống chế chuyển giao cho người khác.

“Mới thống soái liền duy trì chi quân đội này tồn tại cũng làm không được, còn cần gần phía trước đảm nhiệm thống soái lưu lại chế độ cùng sĩ quan đến ổn định, cung ứng nhánh đại quân này lương thảo cũng đã đem hết toàn lực, chớ nói chi là đem chi quân đội này phát triển lớn mạnh.”

Suy nghĩ tiến hành đến nơi này, sau đó phải làm sự tình liền rất đơn giản.

Lâm Tri Bạch bắt đầu nếm thử, thử nghiệm chế tạo một loại ẩn chứa cực mạnh tinh thần lạc ấn, nhưng là tinh nguyên khí huyết lại cực kì thưa thớt nội tức hạt giống.

“Đầu tiên, cái này nội tức hạt giống đến cam đoan có đầy đủ tinh thần lạc ấn, dạng này mới có thể tận lực chưởng khống dung nạp càng nhiều tinh nguyên khí huyết, tiếp theo không thể có quá mạnh tính công kích, còn phải đầy đủ dịu dàng ngoan ngoãn phối hợp túc chủ đi tu hành lớn mạnh chính mình.

“Lần nữa, chế tạo loại này nội tức hạt giống đối ta tự mình tới nói, không thể có áp lực quá lớn, nhưng cũng không thể quá yếu, nếu bị túc chủ cho không xem chừng ma diệt liền rất lúng túng.”

Tổng hợp trở lên suy tính, Lâm Tri Bạch cuối cùng xác định cái này mai nội tức hạt giống chế tạo tiêu chuẩn.

Lại trải qua một đoạn không thời gian ngắn thí nghiệm cùng hoàn thiện, Lâm Tri Bạch rốt cục chế tạo ra một cái có thể sử dụng nội tức hạt giống, chỉ cần đem cái này mai nội tức hạt giống cất đặt cho người khác thể nội, nhường túc chủ trong vòng công tâm pháp phối hợp tu hành.

Như thế, liền có thể trợ giúp cái này mai nội tức hạt giống lớn mạnh.

Quan sát bên trong thân thể phía dưới, Lâm Tri Bạch có thể nhìn thấy tự mình đan điền Khí Hải phía trên, giờ phút này nổi lơ lửng một luồng màu tím nhạt trạch nội tức.

Cỗ này nội tức ẩn chứa Lâm Tri Bạch lượng cực kỳ lớn tinh thần, nhưng là hắn bản thân ẩn chứa tinh nguyên khí huyết lại cũng không nhiều, chỉ là cơ bản nhất một cái nội tức đơn vị thôi, hẹn tương đương cấp Truyền Thuyết cao thủ một ngày công lực.

Mà chế tạo cái này mai hạt giống, sẽ tiêu hao Lâm Tri Bạch không nhỏ tinh thần cùng nội tức, cần nhất định thời gian khôi phục.

Nói tóm lại, Lâm Tri Bạch chế tạo nội tức hạt giống tốc độ không sai biệt lắm là một ngày 4 mai.

Bởi vì tự thân tinh khí thần bị tiêu hao đến chế tạo nội tức hạt giống bên trong, đại giới chính là tại chế tạo nội tức hạt giống thời điểm, tự thân nội công tu hành tiến độ sẽ trì trệ không tiến.

“Trên lý luận tới nói, cái này mai nội tức hạt giống bên trong tinh thần lạc ấn bị căng kín về sau, có thể so hiện tại lớn mạnh 17 lần, tiếp cận với cấp Truyền Thuyết cao thủ hơn nửa tháng tu hành thành quả.

“Chuyển đổi thành phổ thông thiên tài võ giả tu hành tốc độ, để dành những này nội tức cần tu hành đại khái một năm? Phối hợp thêm nhất định lượng dược vật đồ ăn tài nguyên hỗ trợ, cũng cần đại khái nửa năm thời gian đi.”

Suy tư đến nơi đây, Lâm Tri Bạch bắt đầu tính toán: “Nếu ta tốn hao nửa năm thời gian chuẩn bị 720 mai nội tức hạt giống, đem cắm vào tuyển định túc chủ trong thân thể khiến cho hỗ trợ tu hành, như vậy nửa năm về sau liền có thể thu hoạch cấp Truyền Thuyết cao thủ như thường tu hành gần 34 năm tu hành thành quả.

“Một năm xuống tới, tổng thể tới nói có thể đạt được 68 năm bên trong hơi thở tu hành thành quả.”

“Mà ta bây giờ tu hành tốc độ, không sai biệt lắm là một tháng góp nhặt trong bốn năm hơi thở lượng, một năm chính là 48 năm nội tức, nếu là làm cái này nội tức hạt giống để cho người ta hỗ trợ tu hành, cuối cùng công lực tích lũy tốc độ liền sẽ tại hiện tại trên cơ sở nhanh cái ba thành khoảng chừng.

“Nhìn nội tức góp nhặt tốc độ tăng lên không nhiều, nhưng là ta chế tạo nội tức hạt giống cũng sẽ không hao phí quá nhiều thời gian, chỉ là cần chờ đợi tinh khí thần khôi phục thôi, cho nên ta trong vòng một ngày có thể tiết kiệm phía dưới không ít thời gian, tối thiểu tu hành nội công tâm pháp thời gian tiết kiệm xuống tới.

“Chờ tại mỗi ngày nhiều hơn bốn giờ, tu hành tốc độ còn bỗng dưng tăng lên ba thành, những này thêm ra tới thời gian ta có thể dùng đến xem sách học tập hoặc là tu hành ngoại công, tăng cường thể phách tốc độ phát triển, như thế lại có thể xúc tiến tinh khí thần trưởng thành.

“Như vậy quả cầu tuyết tình huống dưới, mang tới chỗ tốt càng là không thể đánh giá.”

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.