Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 41: 【 dương mưu 】


Cái gọi là mệt địch kế sách chung cực phiên bản, kỳ thật cũng có thể gọi là mỹ nhân kế.

Cũng tức là phái ra chân chính tinh nhuệ quân cờ, đạt được Long Hưng Đế hoàn toàn tín nhiệm, làm cái kia hại nước hại dân phá vỡ xã tắc tuyệt thế yêu nữ, khô Đại Hoa hoàng triều tinh huyết, như thế bọn hắn gần nhà mới có thời cơ lợi dụng.

Mà sắp trở thành cái này tuyệt thế yêu nữ nhân tuyển, chính là được vinh dự gần nhà minh châu Cận Văn Dao.

Làm dự bị có thể hại nước hại dân phá vỡ xã tắc nhân tuyển, hắn dung mạo tư thái từ không cần nhiều lời, tất cả đều là nhân tuyển tốt nhất, lại từ nhỏ tài tình xuất chúng thông minh hơn người.

Trừ cái đó ra, Cận Văn Dao luyện thành một thân đăng phong tạo cực mị công, khí chất hay thay đổi, thời đại này các nam nhân ưa thích khí chất kiểu hình, như là tiểu thư khuê các, giang hồ hiệp nữ, khí khái hào hùng nữ tướng, vũ mị ung dung các loại cơ bản cũng có.

Cũng bởi vậy, đối nam nhân lực hấp dẫn vượt mức bình thường, có thể tuỳ tiện đem nam nhân đùa bỡn trong lòng bàn tay, khiến cho đối nàng nói gì nghe nấy.

Chính là bởi vì Cận Văn Dao như thế ưu tú xuất chúng, cho nên Cận Dạ cùng Cận Cần hai người mới phát giác được kế hoạch này có nhất định khả thi.

Lấy sắc đẹp là bậc thang, đem Cận Văn Dao đưa đến Long Hưng Đế bên người.

Cũng không đi thích khách ám sát sự tình, cũng không lấy sắc đẹp ăn mòn Quân Vương thể phách, hơn không can thiệp chính sự, chỉ ở bên cạnh cổ vũ Long Hưng Đế yêu thích, đồng thời vì hắn yêu thích dâng lên có thể được kế hoạch, chỉ dẫn Long Hưng Đế kiến tạo kỳ quan phương hướng.

Lấy Long Hưng Đế tính tình, loại này không để lại dấu vết thậm chí có thể tính là dương mưu mưu tính căn bản không cách nào ngăn cản, cuối cùng rất đại khái dẫn đầu sẽ đem giờ phút này tốt đẹp cục diện làm nát nhừ.

Mà Cận Văn Dao thân ở trung tâm, cũng có thể tìm cơ hội là Đông Tiên phái chuyển vận nhất định lợi ích, trợ giúp bọn hắn càng thêm lớn mạnh.

Lui một vạn bước nói, coi như cuối cùng đây hết thảy mưu đồ thất bại, Cận Văn Dao cũng không thể lấy được trong tưởng tượng thành quả, kia tổn thất cũng bất quá là một chút thời gian mà thôi.

Đối với Cận Văn Dao bản thân tới nói, trở thành hậu phi chẳng những có thể lấy thu hoạch được đến từ đông tiên đảo cùng Hoàng cung hai phần tiền lương, mà lại bởi vì bản thân sẽ không ở bên ngoài làm yêu, cho nên phong hiểm cơ hồ có thể không cần tính, toàn thân trở ra xác suất rất lớn.

“Không được, ta phản đối.”

Cận Phong gầm thét lên.

Hắn giờ phút này lại không trước đó tiêu sái, hai mắt bởi vì ứ máu có chút Xích Hồng, âm thanh lạnh lùng nói: “Trước đó mệt địch kế sách đã thất bại, vì cái gì các ngươi sẽ cảm thấy giờ phút này phái ra Văn Dao liền nhất định có thể thành công?

“Các ngươi có thể mê hoặc đến Long Hưng Đế, vậy hắn bên người cái khác người thông minh đâu? Cũng tỷ như kia Thái Tử Lâm Tri Bạch?

“Huống hồ, đem tranh đoạt thiên ở dưới hi vọng ký thác vào một nữ tử trên thân, nhường hắn cả đời không được nụ cười, đem thời gian hao phí tại một cái kẻ thù trên thân, các ngươi không cảm thấy xấu hổ sao?

“Để cho ta gần nhà hậu nhân ủy thân cho kẻ thù, những cái kia chết trong tay Thần Võ đám tiền bối, dưới cửu tuyền có thể an giấc sao?”

Đối Cận Phong gào thét, bỏ mặc là đưa ra kế hoạch này Cận Cần, vẫn là cuối cùng làm quyết định Cận Dạ cũng không có quá mức để ý.

Xem Cận Phong kích động như thế bộ dạng, liền có thể nhìn thấy Cận Văn Dao thủ đoạn xác thực rất cao, đem Cận Phong cái này bản thân tựu rất xuất chúng cùng tộc nhân mê đến tìm không ra bắc, thế mà nhường hắn nói ra như thế ngây thơ lại không thiết thực ngôn luận.

Giờ phút này xem ra, Cận Phong trước đó cấp hống hống muốn khuyến khích Đông Tiên phái gia nhập hoàn vũ trận doanh cùng Đại Hoa khai chiến, chính là bởi vì hắn không muốn nhìn thấy Cận Văn Dao đi chấp hành cái này cái gọi là mệt địch kế sách.

Đối với Cận Phong tới nói, hắn tình nguyện oanh oanh liệt liệt chiến tử, cũng không nguyện ý nhìn thấy ưa thích nữ nhân bởi vì loại này buồn cười lý do đi ủy thân người khác.

Mà loại này không thành thục, càng làm cho gần nhà hai vị người nói chuyện đối với hắn đánh giá thấp hơn.

“Văn Dao nghĩ thế nào?”

Cận Dạ không để ý đến Cận Phong, như thế hỏi thăm Cận Cần.

Trong lòng của hắn, đã có khuynh hướng ủng hộ chấp hành cái này mệt địch kế sách.

Về phần Cận Phong lo lắng, theo Cận Dạ là không có bất luận cái gì cần thiết, nói cho cùng Long Hưng Đế mới là cái kia người làm quyết định.

Coi như bên cạnh hắn quần thần lại như thế nào khuyên nhủ, coi như Thái Tử Lâm Tri Bạch cực kì thông minh ngăn trở Long Hưng Đế không lý trí hành vi, nhưng cuối cùng vẫn là Long Hưng Đế tới làm quyết định, mà Cận Văn Dao tác dụng chính là trợ giúp Long Hưng Đế quyết định mà thôi.

“Văn Dao tới, lão tổ tông ngươi lại hỏi bản thân nàng đi.” Cận Cần cười nói.

Cận Văn Dao cùng bọn hắn là đồng tộc, nhưng theo huyết thống trên cũng đã rất xa, chỉ là bởi vì lẫn nhau đều là trong tộc rất người ưu tú kiệt, có cộng đồng lợi ích mới quen biết.

Cũng bởi vậy, bọn hắn đang suy nghĩ chuyện thời điểm, lo lắng liền ít đi rất nhiều, cũng không phải hài tử nhà mình, chỉ cần bản thân nàng nguyện ý còn có lợi, như vậy hết thảy cũng có thể thương lượng.

Đám người nghe vậy, đem ánh mắt nhìn về phía cách đó không xa tiến vào địa cung thông đạo.

Rất nhỏ tiếng bước chân vang lên, rất nhanh liền gặp một cái lấy trắng như tuyết chảy tiên quần, dung mạo tuyệt mỹ, tư thái linh lung, xem tuổi tác ước chừng tại mười bảy mười tám tuổi thiếu nữ bước liên tục nhẹ nhàng, chậm rãi đi tới.

Trên thực tế, nàng này đã ba mươi mấy tuổi, một thân tu vi đã đạt tới danh gia tông sư trình độ, chỉ là nhìn xem tuổi trẻ thôi.

“Gặp qua lão tổ, Cần ca, Phong đệ.” Cận Văn Dao trên mặt biểu lộ bình tĩnh, thanh âm nhu hòa chào.

Cận Phong nhìn xem nữ tử, trong mắt lóe lên si mê.

Đáng tiếc Cận Văn Dao lại là cho tới bây giờ cũng đối với hắn sắc mặt không chút thay đổi, tương tư đơn phương thôi.

Cận Dạ không nói nhảm, đem mệt địch kế sách mạch suy nghĩ kể rõ một lần, sau đó hỏi thăm Cận Văn Dao cách nhìn.

Hơi suy tư một cái, sau đó Cận Văn Dao cười nói: “Lão tổ, Cần ca đề nghị này xác thực có thể thực hiện, chỉ là Văn Dao không sở trường về suy nghĩ như thế nào đi kiến tạo kỳ quan, còn cần chư vị bày mưu tính kế.”

Đối với Cận Văn Dao tới nói, đi làm hậu phi chỗ tốt xác thực rất nhiều.

Đầu tiên chính là tài nguyên vấn đề, bây giờ nàng tại Đông Tiên phái đạt được tài nguyên đã không đủ để lại ủng hộ nàng tốc độ cao nhất tu hành, đạt được tài nguyên đối với nàng bản thân tu hành thiên phú tới nói có chút cản trở.

Tiếp theo, chính là nàng bản thân cũng có dã tâm, như gần nhà có thể tại tương lai thiên hạ đại thế bên trong thừa thế xông lên, lấy nàng thân phận bây giờ địa vị cùng thực lực là không cách nào kiếm lấy tốt đẹp nhất chỗ.

Nhưng là trở thành hậu phi, thân ở trung tâm bên trong mượn hoàng thất tài nguyên lớn mạnh chính mình, còn có thể hiểu rõ đến càng nhiều tin tức, nói không chừng liền có thể tìm tới hoàn toàn mới cơ hội.

Đối với nàng tới nói, cái gì gia tộc lợi ích, kế hoạch trăm năm kỳ thật đều là hư, chỉ có tự mình qua tốt hơn mới là thật.

Tổng hợp suy tính, Cận Văn Dao đồng ý đề nghị này.

Từ đầu đến cuối, nàng đều không có nhìn nhiều Cận Phong một cái.

Đối với Cận Văn Dao tới nói, cái này đồng tộc bất quá là nàng nghiệm chứng tự thân mị công thời điểm, trong lúc vô tình thu hoạch một cái người ái mộ thôi.

“Việc này dễ ngươi, ta xem cái này Long Hưng Đế thật lớn hỉ công, sở dĩ xuất binh phía bắc tường thành đoán chừng cũng là muốn lưu danh sử xanh.

“Nếu như thế, Văn Dao ngươi lấy được hắn tín nhiệm về sau, liền có thể vì hắn trần thuật, Thái Sơn phong thiện, kiến tạo nam bắc kênh đào, binh phát Nam Dương phương tây, tìm kiếm thiên chi phần cuối, còn có thể xúi giục hắn tìm tiên hỏi truy tìm trường sinh.

“Nói theo một ý nghĩa nào đó, đây đều là chuyện tốt, đáng tiếc lấy Đại Hoa quốc lực lại là không cách nào gánh chịu, coi như lấy chúng ta võ giả trường thọ cũng cần mười mấy đời người đi hoàn thành, lấy Long Hưng Đế tính nôn nóng.

“Chỉ cần hơi gấp công liều lĩnh một chút, cái này Đại Hoa bây giờ cục diện thật tốt liền đem thất bại trong gang tấc.”

Cận Cần cười lạnh nói.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.