Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 40 【 mệt địch 】


Mắt thấy lão tổ tông Cận Dạ cũng là đem tìm kiếm ánh mắt đầu tới, tên là Cận Phong thanh niên cái này thời điểm cũng chỉ đành dằn xuống trong lòng vội vàng.

Bắt đầu từ đầu tới đuôi thuật nói đến chuyện này tiền căn hậu quả, một đường theo Long Hưng Đế coi là lịch đại khấu bên cạnh mà chết Đại Hoa con dân báo thù làm tên xuất binh phía bắc tường thành thảo nguyên, lại kể rõ Trấn Bắc quân thế như chẻ tre quân thế.

Tiếp lấy nói đến hoàn vũ thiên triều bên kia tình huống, cường điệu nhấn mạnh bọn hắn dự định toàn dân giai binh, duy nhất một lần kéo hai trăm vạn đại quân.

Cuối cùng, Cận Phong kích động nói: “Lão tổ tông, trước đó Thần Châu đại địa bên trên giặc cỏ phản tặc nổi lên bốn phía, ngài không đồng ý nhóm chúng ta gia nhập trong đó, nói cái kia thời điểm gia nhập thiên hạ đại thế chính là vì vương đi đầu, hai năm trước tôn thất phản loạn ngươi nhường nhóm chúng ta yên lặng theo dõi kỳ biến, tốt ngồi thu ngư ông chi lực.

“Kết quả đây, kia Thần Võ hậu nhân chẳng những đem phản loạn tất cả đều đã bình định, còn hoàn thành thuế má cải cách kéo dài quốc phúc, bây giờ toàn bộ Đại Hoa hoàng triều đều là phát triển không ngừng, tối thiểu trong vòng trăm năm không nhìn thấy suy yếu dấu hiệu.

“Lần này cơ hội nhóm chúng ta cũng không thể bỏ lỡ nữa, cùng hắn các loại chính hắn suy yếu, không bằng nhóm chúng ta gia nhập trong đó trợ giúp, hoàn vũ bên kia tất cả đều là thảo nguyên bộ tộc thanh niên trai tráng tạo thành, tất cả đều là cực kì tinh nhuệ kỵ binh.

“Chỉ là thảo nguyên võ học đối lập Trung Nguyên yếu kém, cũng bởi vậy cao thủ số lượng kém rất nhiều.

“Mà nhóm chúng ta Đông Tiên phái cao thủ đông đảo, vừa vặn cùng hoàn vũ bổ sung, cùng một chỗ đem Thần Võ hậu nhân theo kia hoàng vị trên nhấc xuống đến, đợi đến nhóm chúng ta khởi binh về sau còn có thể thuận tiện đem trên thảo nguyên những người này cũng cho thu thập, như thế hoàn thành tiền bối chưa tĩnh chi sự nghiệp to lớn.”

Đông Tiên phái cao thủ xác thực nhiều, nhất là những cái kia không họ Cận.

Bởi vì hơn trăm năm lúc trước lần từ ‘Kiếm Ma Cầu Bại’ mang tới kiếp nạn, dẫn đến Đông Tiên phái cầm quyền gần nhà tử thương thảm trọng, cao thủ cùng thiên tài đoạn tuyệt, còn có không ít võ học cũng thất truyền.

Đối lập, họ khác cao thủ mặc dù đều đã chết, nhưng lưu lại đại đa số trung tầng đều là bọn hắn, bây giờ càng là tiến vào cao tầng.

Cũng bởi vậy, những này họ khác Đông Tiên phái nhóm đệ tử, bây giờ có vượt trên bọn hắn cận gia chủ nhánh ý tứ.

Cũng may Cận Dạ vị này lão tổ tông năm đó còn tuổi nhỏ, theo Kiếm Ma chi loạn bên trong may mắn còn sống sót một mực tu hành đến hôm nay, một thân võ công đăng phong tạo cực, như thế mới khiến cho những này họ khác người không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Những năm gần đây, theo Cận Dạ võ công càng ngày càng sâu, đã tìm thấy cấp Truyền Thuyết ngưỡng cửa, nhưng lưu tại trong thân thể của hắn kia cỗ thuộc về ‘Kiếm Ma Cầu Bại’ còn sót lại khí kình lại y nguyên không cách nào ma diệt.

Điều này cũng làm cho Cận Dạ càng phát ra khẳng định một cái suy đoán, cái kia cái gọi là ‘Kiếm Ma Cầu Bại’, chính là năm đó Thần Võ Hoàng Đế Lâm Viễn.

Ngoại trừ hắn, cũng không có Nhân Vũ công có thể đạt tới như thế không thể tưởng tượng cảnh giới, người đều chết đã nhiều năm như vậy, một đạo ly thể khí kình thế mà không cách nào ma diệt.

Tin tức này bị Cận Dạ cáo tri cho gia tộc những người còn lại, thế là cỗ này cừu hận liền một mực tại lên men.

Giờ phút này, hướng Cận Dạ đề nghị Cận Phong chính là nghĩ đến, vừa vặn thừa dịp hiện tại cái này cơ hội, cho những này khác họ Đông Tiên phái cao thủ tiêu hao một chút, cũng vì bọn hắn đại nghiệp làm ra cống hiến.

Cái này ẩn tàng ý tứ Cận Phong không nói, nhưng ở trận còn lại hai người như thế nào phẩm không ra.

Chân chính có làm quyền quyết định lợi lão tổ tông Cận Dạ không nói gì, hắn tại căn cứ Cận Phong vừa rồi cung cấp tình báo còn có tự mình trước kia giải được một chút tin tức cẩn thận tự hỏi.

“Thần Võ hậu nhân bây giờ binh cường mã tráng, dưới cờ cao thủ đông đảo, kia Hoàn Vũ hoàng triều nhìn như ủng binh hai trăm vạn, nhưng cao thủ quá ít, đối mặt Thần Võ hậu nhân cũng không có quá lớn ưu thế, cho dù nhóm chúng ta Đông Tiên phái phái ra cao thủ gia nhập trong đó cũng không cách nào thay đổi điểm này.

“Như thật dựa theo tiểu Phong lời nói, phái ra cao thủ trợ giúp hoàn vũ, đoán chừng cũng chỉ có thể miễn cưỡng giằng co một cái, tất nhiên có thể nhờ vào đó hao phí Đại Hoa quốc lực, nhưng cũng sẽ suy yếu ta Đông Tiên phái lực lượng.

“Ta nguyên bản dự định, liền đem những này khác họ đông tiên cao thủ cho tiêu hao đang đánh thiên hạ quá trình bên trong, giờ phút này nếu là gia nhập thiên hạ bàn cờ lại là có chút được không bù mất.”

Đông Tiên phái chỗ hải ngoại, bản thân chỉ là một cái đảo nhỏ.

Nơi này tài nguyên cùng nhân khẩu, đều không đủ hòng duy trì gần nhà tranh đoạt thiên dưới, bọn hắn sở dĩ có lo lắng muốn gia nhập thiên hạ đại thế, lại là bởi vì nắm giữ cự ly đông tiên đảo tám trăm km bên ngoài một mảnh được mệnh danh là đông tiên quần đảo địa bàn.

Mặc dù đông tiên quần đảo cô treo hải ngoại, vật tư không phong phú lại nhân khẩu thưa thớt, nhưng là chung quy cũng có ít trăm vạn nhân khẩu, thời khắc mấu chốt có thể rút ra trong đó toàn bộ thanh niên trai tráng, lôi ra một chi mấy chục vạn người đại quân.

Có chi này lực lượng đặt cơ sở, lại thêm Đông Tiên phái bản thân cao thủ, bọn hắn mới có lo lắng gia nhập thiên hạ đại thế bên trong, kiếm lấy thuộc về mình chỗ tốt.

Nếu là cả hai thiếu một, bọn hắn liền không lại có tranh đoạt thiên ở dưới lo lắng.

Suy nghĩ đến nơi đây, Cận Dạ mở miệng cự tuyệt Cận Phong đề nghị.

“Ta y nguyên kiên trì trước đây quyết định, giờ phút này cũng không nghi gia nhập cái này thiên hạ tình thế hỗn loạn bên trong, vẫn là cần chờ đợi.

“Cho dù lão phu đời này lại không thể có thể hủy diệt thần võ gia tộc, báo ta gần nhà huyết hải mối thù, nhưng các ngươi những bọn tiểu bối này cũng còn có cơ hội, lại không thể bởi vì nhất thời xúc động mà đem hi vọng tiền đồ bị mất.”

Nghe vậy, đứng ở một bên một mực không chút mở miệng nói chuyện cận cần cười nói: “Lão tổ tông, đã ngươi cự tuyệt Phong đệ đề nghị, kia nhưng là muốn áp dụng ta trước đó đề nghị?”

Cận cần đề nghị, chính là mệt địch kế sách.

Kế sách này kỳ thật vẫn luôn tại thi hành.

Đông Tiên phái tại Long Hưng Đế vừa mới đăng cơ thời điểm liền nghiên cứu qua hắn, mà đi sau hiện Long Hưng Đế yêu thích kiến tạo kỳ quan, thế là liền âm thầm phái không ít quân cờ gia nhập Long Hưng Đế hậu cung.

Những này quân cờ, hoặc là thái giám, hoặc là hậu phi cung nữ các loại.

Có một ít lẫn vào không tệ, rất được Long Hưng Đế sủng ái.

Những này Nhân Vũ công không cao, tự nhiên không cách nào ám sát Long Hưng Đế, phá vỡ Lâm thị xã tắc, nhưng lại có thể nghĩ ý xấu khuyến khích Long Hưng Đế đại tu kỳ quan hao phí tiền tài, không làm chính sự.

Dùng cái này đến cho Đại Hoa hoàng triều lấy máu, suy yếu hoàng triều lực lượng.

Trước đó Đông Tiên phái bên này, liền đang chờ Đại Hoa hoàng triều đem máu thả xong, sau đó thừa cơ khởi sự.

Trên thực tế, không chỉ là Đông Tiên phái, rất nhiều tôn thất còn có thiên hạ thế gia đại tộc cũng tại làm như thế, chính là vì nhường Hoàng Đế hoa mắt ù tai, dạng này bọn hắn mới có càng nhiều cơ hội vì chính mình giành tư lợi.

Kế hoạch này tiến hành rất thuận lợi, Đông Tiên phái cả đám lúc đầu cũng nghĩ đến nhiều nhất mười năm liền có thể khởi binh.

Kết quả lại không nghĩ rằng Long Hưng Đế chẳng biết tại sao liền trở nên anh minh đi lên, làm ra muối trắng, còn làm chế độ thuế cải cách.

Bây giờ càng là binh phát thảo nguyên, nhìn muốn tái hiện Thủy Hoàng thời đại cường đại võ công.

Sau đó bọn hắn nhiều phiên điều tra về sau, nhận được tin tức, Long Hưng Đế cải biến như thế to lớn, Lâm Tri Bạch cái này kỳ tài ngút trời Thái Tử chiếm cứ rất lớn công lao, nhưng những người này hận nghiến răng lại bắt hắn không có biện pháp.

Bọn hắn không có biện pháp ra tay với Long Hưng Đế, chẳng lẽ liền có thể đối có rất nhiều cao thủ hộ vệ, còn có ba ngàn Cấm Quân bảo hộ Lâm Tri Bạch động thủ?

Huống chi, Lâm Tri Bạch bản thân tại võ học một đạo trên cũng là khó gặp thiên tài.

Thế là tại loại này bối cảnh dưới, cận cần hướng lão tổ tông Cận Dạ đưa ra mệt địch kế sách tiến giai chung cực phiên bản.

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.