Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 39: 【 tiền cũng không có biến mất 】


Nhìn xem nhắm mắt tu hành Lâm Tri Bạch, Trương Hải ngu ngơ tốt một một lát mới hồi phục tinh thần lại.

Cái này thời điểm, hắn mới rõ ràng chính mình khuyên can có chút dư thừa.

Hắn chỉ có thấy được Lâm Tri Bạch tại thử nghiệm đi đường tắt, lo lắng hắn như vậy đi lên con đường sai trái, lại không nhìn thấy Lâm Tri Bạch cũng không có mơ tưởng xa vời, mà là tại mỗi ngày làm đến nơi đến chốn làm lấy việc đồng thời, tại thăm dò.

Đặt chân ngay lập tức, triển vọng tương lai.

Đây cũng là thời khắc này Lâm Tri Bạch, tại làm sự tình.

Minh bạch điểm này về sau, Trương Hải rốt cục thoải mái, đồng thời trong lòng ấm áp.

Mặc dù mình khuyên can không có đưa đến cái tác dụng gì, nhưng là điện hạ chung quy là cảm thấy hảo ý của mình, không phải vậy cũng không phải là cùng hắn giảng đạo lý, mà là trực tiếp trách phạt hắn.

“Chỉ là a, về sau còn cần tiếp tục cố gắng đề cao mình, cũng đừng tái phạm giờ phút này dạng sai lầm, coi như khuyên can cũng muốn trong lời có ý sâu xa a.”

Trong lòng như thế báo cho tự mình, Trương Hải chào hỏi tiểu thái giám thu thập canh thừa thịt nguội.

Ở bên cạnh coi chừng Lâm Tri Bạch tu hành thời điểm, cũng bắt đầu tiến hành tự mình tu hành.

. . .

Ngay tại Lâm Tri Bạch thử nghiệm tiến hành võ học bản chất nghiên cứu thời điểm, Long Hưng Đế rốt cục hoàn thành tiến công phía bắc tường thành tất cả chuẩn bị.

Đại lượng vật tư bị vận chuyển đến biên quan, giờ phút này biên quan các tướng sĩ cũng là trải qua mấy năm cao cường độ huấn luyện, sĩ khí dâng cao bất cứ lúc nào chuẩn bị binh phát phía bắc tường thành.

Vì trận này đại chiến, bỏ mặc là Long Hưng Đế hay là phía dưới tướng sĩ cũng chuẩn bị thật lâu.

Như thế nào hành quân, trận chiến đầu tiên mục tiêu công kích vì sao, đánh tới trình độ gì tính toán kết thúc, những này cũng làm ra kín đáo chuẩn bị.

Lần này viễn chinh phía bắc tường thành, đánh lấy cờ hiệu chính là là bao năm qua đến phía bắc tường thành dị tộc khấu bên cạnh chết đi Đại Hoa con dân báo thù.

Tại Long Hưng Đế hạ lệnh về sau, vì xuất chinh phía bắc tường thành mà xây dựng Định Bắc Quân hơn hai mươi vạn tướng sĩ chia làm hai đường dốc toàn bộ lực lượng, lao thẳng tới năm gần đây xâm lấn thường xuyên nhất, đối Trung Nguyên tính công kích lớn nhất hai chi bộ tộc.

Cái này thời điểm, kín đáo chuẩn bị, cường đại hậu cần, còn có theo quân rất nhiều cao thủ cũng làm ra tác dụng vốn có.

Cái này hai chi bộ tộc căn bản không có quá lớn phòng bị, cho tới bây giờ chỉ có bọn hắn xâm lấn Đại Hoa phần, kia có bị Đại Hoa phản đánh?

Vội vàng phía dưới, trực tiếp bị đánh trở tay không kịp, mặc dù tổ chức trong tộc cao thủ còn có thanh niên trai tráng đại quân phản kháng, lại vẫn bị giết đánh tơi bời chật vật mà chạy.

Định Bắc Quân một trận chiến mà nhanh, phá địch ba mươi vạn, tù binh nhân khẩu dê bò ngựa vô số.

Một trận chiến này đối với những cái kia tiền tuyến tác chiến quân sĩ cùng huân quý thương nhân tập đoàn tới nói đều là máu kiếm lời, bọn ăn cướp dị tộc đạt được đầy đủ tiền tài, có chút vận khí tốt còn lên chức, theo quân những cao thủ cũng có không tệ thu nhập có thể dùng tại tập võ.

Mà đối với huân quý tập đoàn tới nói, lại là kiếm lấy đến đầy đủ công tích.

Có những này công tích đặt cơ sở, bọn hắn phú quý liền có thể ấm trạch hậu nhân, tự mình nhân sinh cùng sự nghiệp cũng đem leo lên đỉnh phong.

Theo quân các thương nhân đi thời điểm buôn bán lương thực quân giới những vật này tư, trở về thời điểm mang về lượng lớn dê bò ngựa những vật này, đến một lần vừa đi cũng là đi theo máu kiếm lời.

Mà đối với Đại Hoa hoàng triều bình dân tới nói, bọn hắn cũng cảm thấy máu kiếm lời, tự mình loại này lương thực tất cả đều bị quan phủ lấy không tệ giá cả thu mua, có tiền dư còn không cần giao đinh khẩu thuế, tự nhiên có thể khai chi tán diệp nhiều con nhiều phúc.

Loại này thì càng có hi vọng, thế là càng thêm cố gắng tạo ra con người khai hoang.

Tất cả mọi người kiếm lời, chỉ có Long Hưng Đế thua lỗ.

Hậu cần hao phí tiền lương đều là hắn tính tiền, tiền tuyến lập công tướng sĩ ban thưởng đều là hắn cho, mà tịch thu được những cái kia vật tư lại là hoàn toàn đủ không lên quân phí chi tiêu.

Phía trước mấy năm thời gian dựa vào muối trắng thuế má các loại tích lũy được tiền bạc, cái này thời điểm mức hàng bán ra đồng dạng bỏ ra ra ngoài.

Mặc dù Tiền Hoa đi ra, nhưng Long Hưng Đế nhưng lại không cảm thấy tự mình thua lỗ.

Bởi vì tiền cũng không có biến mất, chỉ là đổi cái phương thức làm bạn ở bên cạnh hắn.

Định Bắc Quân đại thắng, cũng biểu thị cự ly Long Hưng Đế phóng ngựa thảo nguyên mộng tưởng cũng sắp tiến hơn một bước.

Ngay tại loại này tình huống dưới, Đại Hoa hoàng triều từ trên xuống dưới cũng lấy một loại cực kỳ đắt đỏ đấu chí vận chuyển, một phái vui vẻ phồn vinh tư thái.

Tại Định Bắc Quân rút về tới sửa cả, chuẩn bị tiến hành lần thứ hai viễn chinh phía bắc tường thành trước đó, trên thảo nguyên còn lại bộ tộc lớn vì ứng đối Trung Nguyên hoàng triều phản công trấn áp, bảo vệ mình lợi ích, tất cả đều cấp tốc liên hợp lại.

Bọn hắn đánh ra Thượng Cổ thời đại đã từng nhất thống thảo nguyên cùng Tây Vực Hoàn Vũ thiên quốc tên tuổi, coi đây là cơ sở đem toàn bộ thảo nguyên bộ tộc ghép lại cùng một chỗ.

Trên thảo nguyên lớn nhất bộ tộc Hãn Hải bộ đạt được tất cả bộ tộc ủng hộ, hắn tộc trưởng tế thiên đăng cơ xưng đế, tuyên bố tự mình đến Thiên Thần gợi ý, kế tục Hoàn Vũ thiên quốc chính thống, thành lập Hoàn Vũ thiên quốc , tự xưng Hoàn Vũ Thiên Hoàng.

Đồng thời động viên toàn dân tham quân, hợp thành hai trăm vạn đại quân, dự định tại tu chỉnh sau khi hoàn thành phản công Trung Nguyên, gọi những cái kia có can đảm đến thảo nguyên cướp bóc Đại Hoa người đẹp mắt.

Nhìn, Đại Hoa hoàng triều tiến công thảo nguyên cử động, ngược lại là cho mình bồi dưỡng ra một cái cực kỳ địch nhân cường đại.

. . .

Đông Hải quận phía tây năm trăm dặm, có một chỗ sản vật phong phú, cỏ cây phồn thịnh hòn đảo.

Đã từng có thuyền biển xa xa dọc đường nơi đây, tựa như mình tới đạt trong truyền thuyết Hải Ngoại Tiên Đảo.

Tám trăm năm trước, một vị tên là cận đông tiên cấp Truyền Thuyết cao thủ nơi này sáng lập Đông Tiên phái, cũng đem đảo này mệnh danh là đông tiên đảo.

Đồng thời một mực truyền thừa đến nay, lịch đại Đại Tông Sư chưa từng từng đoạn tuyệt, tại Thần Võ Đế Lâm Viễn trước đó thời đại, ngẫu nhiên cũng sẽ có kỳ tài ngút trời hạng người đột phá đến cấp Truyền Thuyết.

Giờ phút này, một tòa thuyền biển tại đông tiên đảo bến tàu cập bờ.

Trên đó một người mặc thanh sam, khí chất tiêu sái thanh niên theo trên thuyền nhảy lên mà ra, triển khai thân pháp liền hướng về đông tiên đảo trung ương khu vực chạy như điên, nơi đó chính là Đông Tiên phái vị trí trụ sở.

Một mảnh hùng vĩ lâm viên trong kiến trúc, thanh niên rơi xuống.

Sau đó tại một mảnh đồng dạng lấy thanh sam Đông Tiên phái đệ tử hành lễ phía dưới, một đường chạy vào đại điện.

Không nhìn ngồi tại trên đại điện Đông Tiên phái chưởng môn, thanh niên đi vào đại điện phía sau, tại giả sơn bên trong mở ra một mảnh thông hướng lòng đất thông đạo, cuối cùng đi vào một mảnh địa cung bên trong.

“Lão tổ tông, Thần Võ hậu nhân lần này làm lớn, phát binh tiến đánh thảo nguyên, lại không nghĩ rằng trên thảo nguyên Hãn Hải bộ lần này ra nhân kiệt, trực tiếp đánh ra Hoàn Vũ hoàng triều danh nghĩa thừa cơ chỉnh hợp thảo nguyên bộ tộc, thành lập một cái cường thịnh hoàng triều.

“Có lẽ nhóm chúng ta lần này có thể giúp cái này tân sinh Hoàn Vũ hoàng triều, nhường bọn hắn cùng Hoa triều đánh cái ngươi chết ta sống, đến thời điểm nhóm chúng ta mới tốt thừa cơ khởi binh, là ngài báo năm đó một tiễn mối thù.”

Đi theo thanh niên sau lưng tiến vào địa cung Đông Tiên phái chưởng môn, cái này thời điểm liền nghe đến thanh niên giọng nói kích động lốp bốp, đối xếp bằng ở giữa cung điện dưới lòng đất lão tổ tông Cận Dạ nói một tràng lời nói, một chút cũng không thận trọng.

Đông Tiên phái chưởng môn cận cần bất đắc dĩ nói: “Phong đệ, ngươi chớ vội thay lão tổ tông làm quyết định, lại nói nói cho cùng chuyện gì xảy ra đi.”

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.