Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 38: 【 nêu ý chính 】


Chửi bậy xong, Lâm Tri Bạch tỉnh táo lại.

Suy nghĩ kỹ một chút cũng không kỳ quái, trên thế giới này tinh anh giai tầng cơ bản đều là tập võ, tuyệt đại bộ phận tài nguyên cũng cung cấp những này võ giả.

Xã hội dòng chính tập tục, cũng là lấy tập võ làm vinh.

Đám võ giả bình thường nghiên cứu tự nhiên là như thế nào tốt hơn càng nhanh tăng tiến tự mình võ nghệ, như thế nào đi bóc lột người khác vì chính mình mưu đoạt càng nhiều tu hành tài nguyên, mà người bình thường cả ngày bề bộn nhiều việc kế sinh nhai, căn bản không có thời gian suy nghĩ khác.

Như thế, tự nhiên cũng đã rất ít có người đi nghiên cứu văn hóa triết học khoa học tự nhiên các loại đồ vật.

Ngươi văn hóa trình độ lại cao hơn, có thể đỡ nổi ta một kiếm?

Loại này tập tục phía dưới, tập võ tinh anh giai tầng văn hóa trình độ cũng không tính là đặc biệt cao, cơ bản cũng liền đủ mà thôi, ngược lại là đem cùng người tranh đấu võ học quyền mưu những này bản sự cho điểm đầy.

Điểm này, theo trên toàn thế giới vạn năm còn không có đánh vỡ hoàng triều chu kỳ quy luật cũng có thể thấy được tới.

Toàn bộ thế giới biết chữ người, đoán chừng còn không có Lâm Tri Bạch kiếp trước chỗ quốc gia một năm thời gian tốt nghiệp sinh viên nhiều.

Bọn hắn có thể dựa vào nhiều năm tập võ kinh nghiệm, tìm tới như thế nào tiếp tục mạnh lên con đường liền rất không dễ dàng, trông cậy vào bọn hắn đi càng xâm nhập thêm nghiên cứu võ học thể hệ cơ bản cơ cấu, kia quả thực là vì khó bọn hắn.

Thời đại tính hạn chế bày ở nơi này, cuối cùng Lâm Tri Bạch cũng chỉ có thể lựa chọn tự mình động thủ.

Vì nghiên cứu nội tức bản chất, Lâm Tri Bạch bắt đầu một lần nữa quy hoạch tự mình thời gian.

“Mỗi ngày bốn canh giờ ngoại công, hai canh giờ nội công, bốn canh giờ giấc ngủ ắt không thể thiếu, cũng chính là chỉ có hai canh giờ thời gian có thể điều tiết một cái.

“Giờ phút này Đại Hoa hoàng triều cơ bản ổn định lại, cho dù có cái gì ba động, tối thiểu trong mấy thập niên không có cái gì vấn đề lớn , dựa theo phụ hoàng thân thể khỏe mạnh trình độ ta đoán chừng tối thiểu còn phải làm cái bảy mươi năm Thái Tử.

“Nếu như thế, Ngự Thư phòng xem chính hòa Đông Cung chuyện đi học liền có thể trước buông xuống một chút, dù sao ta cũng học bảy tám phần, lão sư có thể dạy ta đồ vật đã rất ít đi, như thế mỗi ngày liền có thể tiết kiệm một cái nửa canh giờ.

“Còn lại nửa canh giờ dùng để làm làm việc và nghỉ ngơi bên trong điều hoà thời gian, cái này rất hợp lý.”

Suy tư, Lâm Tri Bạch làm ra quyết định.

Tìm Long Hưng Đế xin phép nghỉ, biểu thị tự mình đoạn này thời gian tu hành đạt đến mấu chốt thời điểm, cho nên tạm thời không thể tới Ngự Thư phòng xem chính, Đông Cung tiên sinh bên kia giảng bài cũng cần dừng lại.

Đối với cái này, Long Hưng Đế tự nhiên biểu thị ủng hộ.

Mở miệng cười nói: “Hoàng nhi lại chuyên tâm tập võ, phụ hoàng năm gần đây đã chỉnh đốn lại trị, bây giờ quốc triều dân tâm quân tâm có thể dùng, ngay tại tích cực chỉnh quân chuẩn bị chiến đấu, không được bao lâu liền có thể xuất binh phía bắc tường thành.

“Duy nhất tương đối tiếc nuối là, Hoàng nhi ngươi đề nghị đầu xe hơi nước, bây giờ bởi vì sắt thép sản lượng những vấn đề này còn tạm thời không cách nào sử dụng, trẫm đã hạ lệnh cách vật viện toàn lực nghĩ biện pháp giải quyết vấn đề này.

“Đợi ngươi tu thành xuất quan, có lẽ liền có thể theo vi phụ phóng ngựa thảo nguyên.”

Thời khắc này Long Hưng Đế cực kì hăng hái, những năm này cố gắng khiến cho hắn tại dân gian cùng quân đội uy vọng đạt đến đỉnh phong, mặc dù đắc tội thiên hạ thân sĩ giai cấp, nhưng là cái này không tổn hao gì với hắn quyền thế đã đạt đến không kém hơn Thái Tổ tình trạng.

Chính là bởi vì có loại này uy vọng, bọn thủ hạ mới nhiều, hậu cần dự trữ sung túc, hắn mới dám xuất binh phía bắc tường thành.

Nghe vậy, Lâm Tri Bạch cười an ủi:

“Coi như sắt thép vật liệu đủ, xây dựng đường sắt cũng cần không ngắn thời gian đây, có bùn nước làm vật liệu xây dựng đạo lộ bớt việc rất nhiều, cũng có thể tăng tốc vận binh vận lương tốc độ, cực lớn giảm bớt chi phí, tạm thời cũng đủ.

“Tương lai đợi đến kỹ thuật thành thục, đem đầu xe hơi nước trải rộng ra đến, quốc triều đối phía bắc tường thành năng lực chưởng khống đạt đến đỉnh phong, liền có thể thật đem thảo nguyên hóa thành nông trường.”

Phụ tử đối thoại đến đây là kết thúc.

Long Hưng Đế bởi vì hoàn thành tự mình phóng ngựa thảo nguyên mộng tưởng mà cố gắng, Lâm Tri Bạch cũng bắt đầu vì mình võ học tiền đồ cố gắng.

Hắn bắt đầu thử nghiệm, nghiên cứu nội tức bản chất.

. . .

Một tháng về sau, Trương Hải không biết rõ bao nhiêu lần muốn nói lại thôi.

Hắn giờ phút này đã hoàn thành đối quán đỉnh lấy được to lớn nội tức rèn luyện, có được Đại Tông Sư cấp bậc bảng thuộc tính.

Bây giờ ngay tại học tập các loại Đại Tông Sư cấp bậc võ học, rèn luyện tự mình thể phách, để cho mình có thể hoàn toàn có Đại Tông Sư cấp bậc chiến lực.

“Bản cung xem ngươi nín khó chịu, có lời cứ nói.”

Kết thúc hôm nay phần ngoại công tu hành, Lâm Tri Bạch tùy ý thị nữ giúp mình lau mồ hôi, liếc qua Trương Hải.

Trương Hải vẫy lui thị nữ, giúp Lâm Tri Bạch thịnh canh chia thức ăn, sau đó cẩn thận nghiêm túc nói: “Còn xin điện hạ tha thứ nô tài lắm miệng, ngài thiên tư tuyệt thế, bây giờ càng là sắp trở thành cấp Truyền Thuyết cao thủ, vì sao muốn nghĩ đến đi đường tắt đâu?”

Những ngày gần đây, làm theo hầu thái giám, Lâm Tri Bạch mặc dù không có từng nói với Trương Hải hắn đang làm cái gì.

Nhưng là kết hợp trước đó Lâm Tri Bạch nghiên cứu quán đỉnh cử động, hắn vẫn là có thể đại khái đoán được, Lâm Tri Bạch đây là muốn thử nghiệm đi đường tắt, đồng thời tại vì thế bày ra hành động.

Theo lý mà nói, những lời này là không nên Trương Hải cái này theo hầu thái giám, hạ vị giả tới nói, hắn không có đủ tư cách này.

Nhưng Trương Hải là thật không muốn nhìn thấy tự mình chủ tử, có được tốt đẹp tiền đồ Lâm Tri Bạch đi đến một cái rất đại khái dẫn đầu là lối rẽ con đường.

Lấy tự mình chủ tử tuyệt thế thiên tư, coi như làm từng bước như thường tu hành cũng đem lấy được không kém hơn Thái Tổ thành tựu, hoàn toàn không cần thiết làm những này oai môn tà đạo.

Nói chuyện trước đó, Trương Hải đã làm tốt bị nghiêm khắc trách phạt chuẩn bị, nhưng dù vậy hắn vẫn phải nói.

Lâm Tri Bạch chưa từng bưng giá đỡ, đã Trương Hải là hảo tâm, mặc dù lời thật thì khó nghe nhưng Lâm Tri Bạch cũng không có vì vậy mà không vui.

Nghe vậy, Lâm Tri Bạch cười nói: “Kia A Hải, ngươi nhìn ta mỗi ngày bốn canh giờ giấc ngủ, hai canh giờ nội công, bốn canh giờ ngoại công, những này tu hành thời gian có ít sao?”

Hắn rất rõ ràng biết rõ, tự mình giờ khắc này ở làm cái gì.

Tại Trương Hải tự hỏi Lâm Tri Bạch câu nói này dụng ý thời điểm, Lâm Tri Bạch đã đã ăn xong, hắn buông xuống bát đũa nhắm mắt tu hành nội công trước đó, nhìn thoáng qua Trương Hải, ngữ trọng tâm trường nói: “Liền ngay cả thiên tư tung hoành như Thái Tổ, cũng là chưa thể khám phá sinh tử.

“Mà ta bây giờ chi thiên tư cho dù so Thái Tổ hơi mạnh, lại có thể mạnh bao nhiêu đâu?

“Tương lai một cái có thể nhìn thấy đầu, nếu không thử nghiệm nghĩ biện pháp cải biến, liền vĩnh viễn cũng không có đánh vỡ khốn cục khả năng, ngươi rõ chưa?”

Ngay từ đầu, Lâm Tri Bạch đơn thuần chỉ là muốn càng nhiều nội tức, giải quyết tự mình dùng cho phi hành nội tức không quá đủ vấn đề.

Nhưng là theo gần nhất vì tìm tòi nghiên cứu nội tức bản chất, không ngừng đi đọc qua Thái Tổ lưu lại võ học bút ký, lại là nhường Lâm Tri Bạch có càng nhiều cảm xúc.

Mạnh như Thái Tổ như vậy thiên hạ vô địch Võ Lâm Thần Thoại, sừng sững tại quyền thế chi đỉnh Đế Hoàng, cả đời cực điểm huy hoàng đặc sắc, lại đều không thể trốn qua thời gian cọ rửa, cuối cùng hóa thành đất vàng một bồi, công tội thành bại đều thành không.

Vậy hắn Lâm Tri Bạch lại có tư cách gì an vu hiện trạng, đạp bước không tiến?

Nếu như có thể, Lâm Tri Bạch cũng nghĩ đạt tới cảnh giới càng cao hơn, nhìn xem trường sinh cửu thị là loại nào tư vị.

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.