Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 37: 【 tự sáng tạo thần công. Tranh luận phải trái cơ cấu 】


Thời khắc này Trương Hải, hắn trong thân thể khí tức dường như một đoàn loạn ma.

Lượng lớn đến từ Chân Chấn nội tức tại Trương Hải kinh mạch khiếu huyệt bên trong tán loạn, mặc dù những này nội tức bản thân không có quá lớn tính công kích, nhưng như vậy khắp nơi tán loạn vốn là cho Trương Hải thân thể mang đến gánh nặng cực lớn.

Giờ phút này, Trương Hải đang cố gắng vận chuyển nội công tâm pháp, lấy tự mình nội tức làm dẫn dắt, ý đồ đem thân thể bên trong tất cả tán loạn nội tức quy nạp dẫn dắt nhập đan điền trong khí hải lắng đọng xuống.

Hắn cảm thấy Lâm Tri Bạch tiếp cận, nhưng cũng không có làm ra mảy may quá kích phản ứng , mặc cho Lâm Tri Bạch cảm giác trong thân thể của mình tình huống.

Lâm Tri Bạch cảm giác giờ phút này ngay tại phát sinh một màn, trong lòng cho ra một chút kết luận.

“Võ giả công kích thời điểm rơi vào thân thể địch nhân bên trong khí kình, nương theo hắn chủ nhân sát ý mang theo cực mạnh tính công kích.

“Cũng bởi vậy cùng địch nhân thủy hỏa bất dung, song phương chỉ có thể không chết không thôi, mà loại này quán đỉnh đạt được nội tức bởi vì hắn chủ nhân cũng không có ý đồ công kích thậm chí từ bỏ tuyệt đại bộ phận quyền khống chế, cho nên cho dù tiến vào thân thể người khác cũng có vẻ rất ôn hòa.

“Đây mới là quán đỉnh đạt được nội tức, có thể lưu giữ lại sử dụng một cái chính yếu nhất nguyên nhân chỗ.”

Theo thời gian trôi qua, Trương Hải dần dần bắt đầu đem quán đỉnh đạt được nội tức quy nạp thu nạp bắt đầu, Lâm Tri Bạch quan sát cũng đang kéo dài tiến hành.

Quy nạp thu nạp là bước đầu tiên, tiếp xuống chính là muốn thu hoạch được cỗ này nội tức vận dụng quyền hạn.

Có lẽ là bởi vì đã mất đi chủ nhân nguyên nhân, những này nội tức không có cái mục tiêu gì tính, tại Trương Hải thử nghiệm lấy tự mình nội tức cùng tinh nguyên khí huyết đi ôn dưỡng tiếp xúc cỗ này nội tức về sau, cỗ này nội tức liền theo Trương Hải ý chí bắt đầu vận chuyển lại.

Ngay từ đầu rất không quen tay, theo thời gian rèn luyện cỗ này quán đỉnh đạt được nội tức Trương Hải khống chế trong tay càng thêm thuận buồm xuôi gió.

Quá trình này, giống như là tướng quân thống soái sĩ binh.

Tướng quân cho sĩ binh phát lương, mà sĩ binh cho tướng quân xuất lực bán mạng, khác nhau chỉ là tướng quân phát lương dùng chính là tiền bạc, mà Trương Hải thì là dùng tự thân tinh khí thần đi đút nuôi.

Bởi vậy, Lâm Tri Bạch ở trong quá trình này thấy được quán đỉnh tệ nạn, Trương Hải khống chế cỗ này nội tức mặc dù có không kém hơn Đại Tông Sư bảng thuộc tính, nhưng lại cơ hồ chiếm dụng hắn bảy tám phần tinh khí thần.

Lại dứt bỏ thường ngày sinh hoạt bên trong tiêu hao hết tinh khí thần, thứ này cũng ngang với lập tức đem Trương Hải gần như chín thành chín có thể dùng tới tu hành mạnh lên tinh khí thần chiếm lấy , chờ với tu hành tốc độ lập tức liền xuống xuống đến trước đó một phần trăm tình trạng.

Cũng khó trách, tiếp nhận quán đỉnh về sau, một cái võ giả tiền đồ cơ bản liền phế đi.

Chính là lấy Lâm Tri Bạch thiên phú, tu hành tốc độ xuống hàng 99% cũng sẽ biến thành một cái phổ thông thiên tài, chớ nói chi là Trương Hải loại này thiên phú vốn cũng không tính toán kinh diễm hạng người.

“Bởi vì nhân thể tinh khí thần có hạn, là lấy chỉ có thể trấn áp ngự sử một cỗ nội tức sao? Lại có ngoại lai nội tức quán đỉnh tiến đến, bởi vì cũng không đủ tinh khí thần đi trấn áp ngự sử, liền sẽ cùng một cỗ khác dị chủng nội tức cùng mình bản thân nội tức xung đột.”

Lâm Tri Bạch trong lòng cho ra cái kết luận này.

Mà cái này thời điểm, Trương Hải quán đỉnh truyền công tiêu hóa quá trình cũng là tiến vào hồi cuối.

“Làm phiền điện hạ là nô tài hộ pháp, tiếp xuống nô tài còn cần mấy ngày thời gian hoàn thành triệt để rèn luyện.” Mở to mắt, Trương Hải liền kích động quỳ xuống cho Lâm Tri Bạch hành đại lễ.

Giờ phút này hắn sơ bộ hoàn thành rèn luyện về sau, một thân chiến lực liền bao nhiêu lần tăng lên , chờ đến hắn tiếp tục rèn luyện về sau, liền sẽ có Đại Tông Sư cấp bậc nội tức, ngoại trừ thể phách kém chút, còn cần tiếp tục rèn luyện liền coi như là một cái hoàn chỉnh Đại Tông Sư cấp chiến lực.

Đem Trương Hải đỡ dậy, Lâm Tri Bạch lắc lắc đầu nói: “Không cần cám ơn ta, thuận tiện sự tình.”

Lâm Tri Bạch xác thực giúp Trương Hải hộ pháp, nhưng càng nhiều hơn chính là vì thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mình, nói tóm lại hôm nay chuyến đi này không tệ.

. . .

Trở lại Đông Cung, Lâm Tri Bạch ngồi một mình ở trước thư án.

Giờ phút này, trong đầu của hắn có rất nhiều linh cảm đang cuộn trào mãnh liệt.

Hắn bắt đầu thử nghiệm đem trong đầu của chính mình linh cảm từng cái ghi chép lại, nhìn xem có thể hay không được cái gì hữu dụng thành quả.

1. Nội tức là có thể quán đỉnh lấy được, chỉ cần bản thân ngươi tinh khí thần đầy đủ cường đại, liền có thể khống chế nhiều phần chảy xuôi qua đỉnh đầu dị chủng nội tức.

2. Nhưng dị chủng nội tức quá nhiều, sẽ áp chế bản thân tinh khí thần, khiến cho mất đi tự chủ tu hành mạnh lên năng lực, như vậy là có phải có biện pháp hóa giải dị chủng nội tức, đem người khác tu hành thành quả triệt để biến hoá để cho bản thân sử dụng đâu?

3. Quán đỉnh là một loại cái khác võ giả chủ động đem nội tức đưa cho ngươi phương pháp, như vậy là không có thể tìm tới một loại cưỡng chế cướp đoạt người khác nội tức, đồng thời biến hoá để cho bản thân sử dụng phương pháp đâu?

Đem những ý nghĩ này viết xuống tới, Lâm Tri Bạch mạch suy nghĩ trở nên càng thêm trực quan.

Lần theo cái này ba điểm ý nghĩ, Lâm Tri Bạch đại não nhanh chóng vận chuyển, bắt đầu toàn lực tự hỏi.

Nhiều năm tập võ đọc bách gia võ học để dành tới tri thức, giờ khắc này ở trong đầu hiển hiện, làm suy nghĩ căn cứ.

“Hóa giải dị chủng chân khí phương pháp rất đơn giản, lấy bản thân cường đại nội tức đem cho ma diệt là được, nhưng là quán đỉnh đạt được những này nội tức, mục đích chủ yếu chính là khống chế cỗ lực lượng này đến tăng cường tự thân, đem ma diệt liền không có biện pháp biến hoá để cho bản thân sử dụng.

“Cho nên như nghĩ giải quyết vấn đề này, liền cần tiến thêm một bước nghiên cứu hiểu nội tức bản chất, loại bỏ rơi trong đó có hại không cần tạp chất, chỉ lưu lại phía dưới tự thân cần tinh hoa nhất lực lượng.”

Suy nghĩ đến nơi đây, Lâm Tri Bạch trên trang giấy viết tiếp theo hàng chữ dấu vết.

Nghiên cứu nội tức bản chất.

Tiếp tục suy nghĩ: “Quán đỉnh là võ giả từ bỏ nội tức tuyệt đại bộ phận quyền khống chế, đem tặng cho ngươi, nhưng nếu là cưỡng chế cướp đoạt người khác nội tức, người khác đối nội hơi thở quyền khống chế ở vào đỉnh phong nhất, lại đối ngươi tính công kích mười phần.

“Coi như nghiên cứu ra có thể dùng phương pháp, thật có thể làm được đem địch nhân toàn bộ nội tức hấp thu cướp đoạt tới, cũng kém không nhiều tương đương với chủ động để cho địch nhân lấy toàn thân nội tức đối ngươi trong cơ thể yếu ớt chỗ phát động toàn lực công kích.

“Loại này tình huống dưới, coi như võ công của ngươi cùng hắn chênh lệch gấp mười, cũng rất dễ dàng chết bất đắc kỳ tử.”

Khổ tư thật lâu, Lâm Tri Bạch rốt cục nghĩ đến một cái không phải biện pháp biện pháp: “Có lẽ có thể tìm kiếm được võ giả trong khống chế hơi thở căn bản nguyên lý, sau đó tại căn cứ loại này nguyên lý nghĩ biện pháp cưỡng ép chặt đứt cái khác võ giả đối tự thân nội tức năng lực khống chế.

“Như thế, hình thành cùng loại với quán đỉnh cơ chế, đến tương đối bình hòa đạt được đối phương suốt đời góp nhặt nội tức công lực.”

Đến, vấn đề lại về tới ngay từ đầu giai đoạn.

Cũng tức là muốn hiểu nội tức bản chất, biết rõ hắn căn bản nhất vận hành nguyên lý.

“Thế giới này người thế nào luyện võ cũng lôi thôi truy tìm nguồn gốc? Là bởi vì không có người đưa ra nhận biết thế giới, sau đó đi cải tạo thế giới phương pháp luận sao? Võ học hệ thống cũng xuất hiện trên vạn năm, thế mà không ai biết rõ nội tức vận chuyển căn bản cơ chế.”

Tại Kiếm cung Tàng Thư các ngâm hơn nửa tháng, lại hỏi thăm không ít cao thủ cũng không có đạt được mình muốn đáp án, Lâm Tri Bạch rốt cục nhịn không được chửi bậy nói.

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.