Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 35: 【 quán đỉnh? 】


Suy nghĩ kết thúc, Lâm Tri Bạch liền lấy lại tinh thần.

Mặc dù hôm nay công lực đại tăng, thiên phú tăng nhiều, còn đã thức tỉnh tinh thần dị lực bởi vậy nắm giữ năng lực phi hành, đều là cao hứng sự tình, nhưng Lâm Tri Bạch cũng không có vì vậy mà đắc ý quên hình.

Những chuyện tốt này mặc dù một mạch phát sinh, nhưng là Lâm Tri Bạch nhưng không có quên thời khắc này tự mình chỉ có danh gia tông sư tu vi trình độ mà thôi.

Cự ly cấp Truyền Thuyết còn có một loại chênh lệch cực lớn, chớ nói chi là cự ly Thái Tổ đỉnh phong thời kỳ cảnh giới.

Loại này tình huống dưới, kiêu ngạo tự mãn đều là không cần thiết lại ngu xuẩn, chỉ có tiếp tục cố gắng tu hành mới là vương đạo.

Gặp Lâm Tri Bạch lấy lại tinh thần, một bên chờ lấy Trương Hải mang theo nhiều khoa trương nói: “Điện hạ, vừa rồi tất cả mọi người tại truyền, ngài được tiên duyên muốn phi thăng tiên giới, có thể để nô tài lo lắng không thôi, sợ ngài đi về sau nô tài liền không có dựa vào.”

Vừa rồi Lâm Tri Bạch thí nghiệm năng lực phi hành, mặc dù chung quanh theo hầu thái giám cung nữ bọn người không dám tới gần, nhưng lại xem rõ ràng.

Bao quát những cái kia trấn thủ Hoàng cung các nơi đại nội thị vệ, cũng là kinh ngạc không thôi.

Long Hưng Đế biết được tin tức về sau, sợ Lâm Tri Bạch ngã xuống, an bài không ít đại nội thị vệ ở phía dưới bất cứ lúc nào chờ đón ở Lâm Tri Bạch.

Hơn có Đại Tông Sư trình độ am hiểu khinh công đại nội thị vệ nhảy lên không trung, nín hơi phiêu phù ở trong cao không nhìn xem Lâm Tri Bạch phòng ngừa xảy ra vấn đề, kết quả bọn hắn cuối cùng phát hiện tự mình lo lắng có chút hơi thừa.

Thái Tử điện hạ chẳng những không có ngã xuống, lại thuần thục nắm giữ ở trên không bên trong tự do hành động năng lực.

Kia đã là vượt ra khỏi võ học khinh công phạm trù, càng giống là trong truyền thuyết thần thoại cưỡi mây đạp gió đồng dạng tiên thuật, cho nên mới có Lâm Tri Bạch muốn phi thăng tiên giới cái này không hợp thói thường lời đồn đại truyền bá.

Nghe vậy, Lâm Tri Bạch bật cười nói: “Cái gì tiên thuật, bất quá là một loại khinh công thôi.”

Không có bay trước đó, Lâm Tri Bạch cảm thấy cái này rất khó.

Nhưng là mình thuần thục nắm giữ năng lực phi hành về sau, Lâm Tri Bạch phát hiện muốn bay lên cũng không tính khó.

Cái này cùng muối thô chiết xuất, nhìn thần kỳ, hiểu rõ nguyên lý về sau cũng liền không gì hơn cái này mà thôi.

Bất quá là mượn dùng nội tức thao túng khí lưu tiến tới bay lên, bất kỳ một cái nào danh gia trình độ võ giả tính nhắm vào rèn luyện về sau cũng có thể làm được, chỉ là nếu không có đạt tới vận kình nhập vi trình độ, không có hắn linh hoạt như vậy không có hắn nhanh như vậy thôi.

Nhìn xem Trương Hải trông mong bộ dạng, muốn học lại không dám nói.

Nể tình hắn trung thành sáng rõ làm việc phân thượng, Lâm Tri Bạch rộng lượng mở miệng nói: “A Hải ngươi muốn học, lát nữa đợi bản cung hoàn thiện quy nạp một cái trình tự có thể dạy ngươi, bất quá ngươi trước tiên cần phải đột phá danh gia trình độ, đoán chừng còn phải chờ không ngắn thời gian.”

Trương Hải bảy năm trước đi theo Lâm Tri Bạch thời điểm, cũng đã là cao thủ trình độ, những năm này chuyên cần không ngừng đã đạt đến luyện giả thành chân tình trạng, chỉ cần đem nội tức chiết xuất xong xuôi liền có thể triệt để đạt tới danh gia trình độ.

Bất quá lấy hắn tu hành tài nguyên cùng võ học thiên phú, liền không khả năng giống Lâm Tri Bạch nhanh như vậy, xác thực phải đợi không ngắn thời gian.

Nghe vậy, Trương Hải vui mừng quá đỗi, vội vàng dập đầu tạ ơn: “Đa tạ điện hạ trọng thưởng, đa tạ điện hạ trọng thưởng, nô tài ngày sau sẽ làm càng thêm cẩn thận là điện hạ làm việc.”

Cái này không chỉ là một môn tính thực dụng cực mạnh cường đại thân pháp, thay thế biểu lấy Lâm Tri Bạch đối với hắn tán thành, đây mới là nhường Trương Hải kích động như thế nguyên nhân chỗ.

Lắc đầu, Lâm Tri Bạch nhường Trương Hải đi cho Long Hưng Đế báo bình an, tiếp lấy liền lơ đễnh trở về.

Hôm nay đầu tiên là ăn thiên tài địa bảo, lại là rèn luyện phi hành thuật, đã qua một cả ngày thời gian.

Cái này một lát trở về ăn chút đồ vật, tu hành một cái nội công tâm pháp củng cố tu vi, liền nên đi ngủ.

. . .

Sau đó một đoạn thời gian, Lâm Tri Bạch liền tiếp theo trước khi bắt đầu quy luật sinh hoạt.

Mỗi ngày quy luật ăn cơm, quy luật đi ngủ, quy luật tu hành nội công tâm pháp tăng trưởng nội tức, tu hành ngoại công hiểu rõ bách gia võ học tăng trưởng thể phách.

Chỉ là nhờ vào thiên phú tăng cường, tu hành tốc độ tăng tốc, Lâm Tri Bạch đối với đồ ăn cùng dược vật nhu cầu lượng tiến một bước đề cao.

Năng lượng tiêu hao lớn, tiêu hóa tốc độ thay cũ đổi mới tự nhiên là nhanh, lấy cho tới thời khắc này Lâm Tri Bạch tập võ chi tiêu, đã theo hàng năm hơn 50 vạn lượng trực tiếp cho gia tăng đến một triệu một trăm ngàn lượng trình độ, lật ra trọn vẹn còn nhiều gấp đôi.

Cũng chính là hắn tự lực cánh sinh kiếm lời không ít tiền, đổi thành không có phát tài trước Long Hưng Đế, một năm qua trăm vạn lượng luyện võ hao phí, cũng phải hô to ăn không tiêu.

Nếu không phải Lâm Tri Bạch hiện tại thể phách cực mạnh, răng lợi cùng tiêu hóa năng lực cực mạnh, nhường Lâm Tri Bạch rèn luyện ra được gió bão hút vào bản sự, một phút ăn xong một cái bàn dược thiện, không phải vậy hắn mỗi ngày đoán chừng phải đem cực lớn bộ phận thời gian cho dùng tại ăn đồ vật phía trên.

Cũng may, dạng này cố gắng là cực kì có thành tựu hiệu.

Lâm Tri Bạch thể phách cùng nội tức cũng tiến vào một loại nhanh chóng giai đoạn trưởng thành, mỗi ngày một cái bộ dáng, mỗi ngày đều muốn trưởng thành một mảng lớn, một ngày cơ hồ so ra mà vượt rất nhiều gia cảnh không giàu có võ giả tu hành một năm thành quả.

Ngắn ngủi mấy tháng thời gian, Lâm Tri Bạch liền chính thức bước qua tông sư ngưỡng cửa, bảng thuộc tính đạt đến Đại Tông Sư tiêu chuẩn, đồng thời kéo dài tại hướng về cấp Truyền Thuyết tiêu chuẩn rảo bước tiến lên.

“Nếu không phải võ giả chỉ cần không chiến đấu không tu hành thời điểm có thể thu liễm khí huyết hoạt động giảm xuống tiêu hao, ta đoán chừng luyện đến đằng sau ta thể phách quá mạnh ăn xong không bằng tiêu hao nhanh, đoán chừng phải tươi sống chết đói.

“Cũng không biết rõ, đến cấp Truyền Thuyết về sau, giải quyết như thế nào vấn đề này, có hay không có thể trực tiếp hấp thu thiên địa tinh túy duy trì thân thể tiêu hao cùng tu hành?”

Trong lòng thầm nhủ, Lâm Tri Bạch đem Trương Hải chuẩn bị một cái bàn dược thiện ăn xong.

Mới vừa chuẩn bị luyện một cái nội công tâm pháp, thuận tiện tiêu cơm một chút.

Liền nghe đến Trương Hải gọi lại Lâm Tri Bạch, có chút xấu hổ nói: “Điện hạ, nô tài có một việc muốn thỉnh cầu ngài.”

Lời này ngược lại là đưa tới Lâm Tri Bạch hứng thú, Trương Hải cơ hồ không có mở miệng cầu qua hắn cái gì, đây là lần thứ nhất.

Thế là hiếu kỳ nói: “Có chuyện gì? Nói thẳng là đủ.”

Nghe vậy, Trương Hải mở miệng nói: “Cũng không có gì đại sự, chính là nghĩ thỉnh một tuần thời gian giả, nô tài nhiều năm chưa từng cùng điện hạ tách ra lâu như thế, lo lắng điện hạ không có ta ở bên người không quen.”

Trương Hải là Lâm Tri Bạch theo hầu thái giám, ngày nghỉ cực ít, coi như muốn nghỉ ngơi nửa ngày cũng phải tìm cái khác thái giám vòng tốt lớp, chớ nói chi là mười ngày.

“A, ngươi muốn đi làm gì?” Lâm Tri Bạch hiếu kì hỏi.

Hắn không xuất cung, Trương Hải cũng không có cơ hội xuất cung, thỉnh lâu như vậy giả cũng cơ bản không có gì ý nghĩa a?

Lâu như vậy không tại, chẳng lẽ hắn không lo lắng rơi cấp trên độ thiện cảm?

Bởi vậy, Lâm Tri Bạch ra kết luận, Trương Hải khả năng tại làm một chuyện rất trọng yếu, làm một cái thân mật cấp trên Lâm Tri Bạch cảm thấy có cần phải chú ý một cái.

“Lần trước điện hạ ngài không phải bằng lòng dạy ta phi hành thuật pháp sao? Nô tài nghĩ hết sớm học được, cũng nghĩ trở nên mạnh hơn, có thể hơi đuổi theo một chút điện hạ bước chân, phát triển càng quan trọng hơn một chút tác dụng.

“Cũng bởi vậy, nô tài tìm kiếm thật lâu, rốt cuộc tìm được một vị thọ nguyên gần hết Đại Tông Sư, hắn nguyện ý đem suốt đời công lực quán đỉnh cho ta, giúp ta một bước lên trời.

“Quá trình này cần tốt mấy ngày thời gian, là lấy nô tài mới hướng điện hạ ngài xin phép nghỉ.”

Trương Hải tổ chức một cái tiếng nói, sau đó êm tai nói.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.