Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 34: 【 năng lực phi hành 】


Võ giả luyện giả thành chân về sau, liền có nội tức ngoại phóng cách không đả thương địch thủ lực lượng.

Loại lực lượng này, được xưng là chân khí.

Nhưng là chân khí ly thể về sau, võ giả đối hắn năng lực khống chế liền sẽ thẳng tắp hạ xuống, cũng bởi vậy chỉ có thể dùng để làm một chút quỹ tích tương đối đơn giản thẳng tắp công kích, có thể làm cho chân khí rẽ ngoặt đánh ra hình cung công kích đều muốn xem như năng lực khống chế tương đối mạnh.

Mà giờ khắc này, Lâm Tri Bạch đã thức tỉnh tinh thần dị lực, không chỉ có thể trực tiếp can thiệp hiện thực vật chất, cũng có thể đối với mình nội tức khống chế nhập vi.

Cái này khiến cho Lâm Tri Bạch ý nghĩ, có có thể thực hiện cơ sở.

Cảm xúc bành trướng ở giữa, Lâm Tri Bạch không có quá nhiều do dự, là xong ra tĩnh thất bắt đầu nếm thử bắt đầu.

Lâm Tri Bạch ý nghĩ nhắc tới cũng không hiếm lạ, chính là muốn phi hành.

Mặc dù khinh công thân pháp có thể khiến người người nhẹ như yến, vượt nóc băng tường nhảy lên mấy chục trên trăm trượng cũng không đáng kể, nhưng là cự ly phi hành còn có một đoạn cực kỳ xa xôi cự ly.

Nhảy đến lại cao hơn, nhảy lại xa, thậm chí có thể mượn sức gió ở trên không lướt đi.

Nhưng cuối cùng phải bị sức hút trái đất hạn chế, chung quy vẫn là cần trở xuống đại địa mượn lực, không có biện pháp thời gian dài dừng lại ở trên trời.

“Thử trước một chút trực tiếp dùng tinh thần dị lực đem thân thể của ta nâng lên đến, ta bây giờ thân cao một mét sáu năm, mặc dù bởi vì quanh năm tập võ huyết nhục xương cốt mật độ cực cao, nhưng thể trọng cũng liền hai trăm cân bộ dáng.

“So với tinh thần dị lực một tấn lớn nhất phát ra hạn mức cao nhất còn kém xa lắm, vừa mới một phần mười phân lượng, hẳn là có thể bay thẳng bắt đầu, lại có thể tiếp tục dài thời gian.”

Suy tư, Lâm Tri Bạch bắt đầu nếm thử bắt đầu.

Lần này bởi vì lực chú ý tập trung nguyên nhân, Lâm Tri Bạch cảm thấy tinh thần dị lực tác dụng phương thức.

Có một cỗ lực lượng vô hình từ mi tâm thức hải tản ra, cỗ lực lượng này khuếch tán tại Lâm Tri Bạch chung quanh đem hắn thân thể bao vây lấy, sau đó Lâm Tri Bạch cảm thấy thân thể của mình bị cỗ này lực lượng vô hình kéo lên lơ lửng.

Nương theo lấy Lâm Tri Bạch phi hành mãnh liệt nguyện vọng, cỗ này tinh thần dị lực tự phát đem Lâm Tri Bạch hướng về không trung nắm nâng.

Nhưng cuối cùng, tại đại khái ba trăm mét trong cao không dừng lại.

Lâm Tri Bạch phùng hư Ngự Phong, ở những người khác xem ra chính là lăng không hư đạp đứng ở trong cao không, nhưng là lấy chính hắn cảm giác đến xem, lại là lấy tinh thần dị lực làm một cái bàn đạp, tạo thành một cái ba trăm mét cầu thang chèo chống ở trên mặt đất.

Nếu là tiếp tục cưỡng ép đi lên bay, liền bay bất động, dù sao không có điểm chống đỡ.

Cái này cũng đã chứng minh Lâm Tri Bạch tinh thần dị lực, hắn cực hạn can thiệp cự ly chính là ba trăm mét.

Mà đang kéo dài phát ra tinh thần dị lực quá trình bên trong, Lâm Tri Bạch cảm giác được rõ ràng tự mình khí huyết đang nhanh chóng tiêu hao, bị thân thể để mà tẩm bổ đại não, khôi phục tại liên tục không ngừng tiêu hao tinh thần dị lực.

Như một người bình thường thức tỉnh Lâm Tri Bạch dạng này tinh thần dị lực, chỉ sợ cũng không dám dùng nhiều, không phải vậy trực tiếp nhường khí huyết thâm hụt, thân thể trước sụp đổ mất.

Thử nghiệm ở trên không bên trong tự do hoạt động, điều này cũng không có gì độ khó, tinh thần dị lực nương theo lấy Lâm Tri Bạch tâm niệm chuyển động đem hắn thân thể khoảng chừng lướt ngang.

Lại thử nghiệm gia tốc, Lâm Tri Bạch thân hình di động càng lúc càng nhanh, rất nhanh liền vượt qua người bình thường đi đường tốc độ, đạt đến nhanh chóng chạy tốc độ.

Nhưng cũng liền chỉ lần này mà thôi, cuối cùng cũng liền đạt đến mỗi giây 10 m tốc độ cực hạn.

Cuối cùng thử lấy tinh thần dị lực tiến hành cảm giác, Lâm Tri Bạch không cách nào dùng cái này đến xem đến đồ vật, nhưng lại có thể thông qua tinh thần dị lực khuếch tán trải qua vật chất phản xạ trong đầu cơ cấu ra một cái đại khái hình dáng.

Có điểm giống sóng siêu âm, như cảm giác cự ly rất xa có không tệ hiệu quả, đáng tiếc liền ba trăm mét, còn không có Lâm Tri Bạch bản thân ngũ quan mang tới cảm giác mạnh.

“Rất gân gà, ngoại trừ từ trên cao rơi xuống sẽ không ngã chết bên ngoài, năng lực này trứng dùng không có.”

Rơi xuống đất về sau, Lâm Tri Bạch làm ra tổng kết.

Cực hạn lượng tấn lực lượng phát ra năng lực, so sánh Lâm Tri Bạch lấy tự thân thể phách phối hợp nội tức phát ra công kích cường độ tới nói có thể nói là không đáng giá nhắc tới, trong cao không mỗi giây mười mét tốc độ di chuyển càng là vô dụng.

Tùy tiện đến cái tam tứ lưu võ giả, lấy cung tiễn đều có thể công kích đến cái này cự ly mục tiêu.

Nếu là danh gia cao thủ thi triển khinh công, càng là có thể trực tiếp nhảy đến cái này cự ly.

“Có lẽ, có thể dùng cái này tinh thần dị lực đến ngự kiếm, giả bộ như Kiếm Tiên?” Lâm Tri Bạch trong đầu, toát ra dạng này một cái không rời đầu ý nghĩ.

Qua trong giây lát, tạp niệm bị bóp tắt.

“Như vậy, bắt đầu kế tiếp thí nghiệm.”

Lâm Tri Bạch ra kết luận về sau, cũng không có nhụt chí.

Hơi nghỉ ngơi một cái , chờ đến tâm thần khôi phục về sau, bắt đầu tiến hành lần thứ hai thí nghiệm.

Lần này Lâm Tri Bạch không có đem tinh thần dị lực ngoại phóng, mà là cùng tự thân nội tức kết hợp, đối hắn tiến hành cực kỳ nhỏ tinh chuẩn thao túng.

Dưới chân nhẹ nhàng một chặt, một cỗ kình khí vô hình từ huyệt Dũng Tuyền mãnh liệt mà ra, tạo thành một cỗ to lớn lực đẩy, đem Lâm Tri Bạch thân thể đẩy hướng không trung.

Nếu là như thường tình huống dưới, Lâm Tri Bạch thân thể sẽ tại cỗ này lực đẩy hao hết về sau, bị sức hút trái đất hít quay về đại địa.

Nhưng giờ phút này, tại Lâm Tri Bạch tiếp tục thao túng dưới, nội tức không ngừng bắn ra kình lực đối kháng dưới chân sức hút của mặt đất, cái này cũng khiến cho Lâm Tri Bạch giờ phút này cũng không có hướng đại địa hạ xuống, thậm chí tốc độ cũng không có thay đổi chậm, ngược lại càng lúc càng nhanh.

Đây cũng là hỏa tiễn phát xạ nguyên lý, giờ phút này bị Lâm Tri Bạch ứng dụng tại trên người mình, đem thân thể biến thành một cái cùng loại hỏa tiễn vận hành kết cấu.

Bàng bạc nội tức cùng tinh thần dị lực mang tới vận kình nhập vi năng lực khống chế, khiến cho Lâm Tri Bạch ý nghĩ này biến thành hiện thực.

Bay đến không trung về sau, Lâm Tri Bạch bắt đầu cảm giác chung quanh khí lưu, lấy tự thân nội tức làm môi giới, mô phỏng lấy loài chim phi hành phương thức chế tạo lên cao khí lưu nắm nâng thân thể, ngẫu nhiên theo thân thể từng cái khiếu huyệt bên trong phun trào một chút khí kình đến cải biến phương hướng.

Loại này tiến hành lập thể di động thể nghiệm lấy thực để cho người ta mê muội, Lâm Tri Bạch không ngừng luyện tập, rất nhanh liền từ không quen tay đến thuần thục, cuối cùng đã có thể ở trên không bên trong tùy ý di động.

Lại thử nghiệm tiến hành cực hạn gia tốc cùng chuyển hướng, Lâm Tri Bạch phát hiện chỉ cần không cố kỵ nội tức tiêu hao, hoàn toàn có thể đem tốc độ cho thêm đến tự mình trên mặt đất toàn lực thi triển thân pháp tốc độ.

Mà cái này liền đại biểu, Lâm Tri Bạch chính thức thu được hoàn toàn năng lực phi hành.

Rơi xuống đất về sau, Lâm Tri Bạch hơi đánh giá chính một cái vừa rồi tại trong cao không nội tức tiêu hao tốc độ: “Nếu là không bộc phát chiến đấu kịch liệt, ta tại cái này trong cao không có thể bay một cả ngày cũng không mang theo nghỉ ngơi.

“Nếu là lấy tốc độ lớn nhất phi hành, đại khái có thể tiếp tục phi hành một canh giờ khoảng chừng, nếu là tại cơ sở này trên lại bạo phát chiến đấu kịch liệt, phi hành thời gian sợ rằng sẽ rút ngắn đến một khắc đồng hồ trong vòng.

“Tính như vậy xuống tới, ta coi như trở thành cấp Truyền Thuyết, nội tức cũng không tính dồi dào a, có lẽ đến tu hành đến Thái Tổ lúc tuổi già thời điểm loại trình độ kia, mới có thể làm được nội tức sử dụng tự do.”

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.