Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 33: 【 thiên phú tăng vọt, tinh thần dị lực 】


Địa Long quả, đây là một loại thượng phẩm thiên tài địa bảo.

Lâm Tri Bạch từng nghe Triệu Hành cho mình giới thiệu qua, hắn sinh trưởng tại thâm cốc âm u chỗ, hấp thu địa mạch sát khí trưởng thành, phục dụng về sau có thể bổ dưỡng tâm thần của người ta, khai phát tiềm lực, thậm chí có nhất định khả năng thu hoạch đến tinh thần dị lực.

Như kích phát tinh thần dị lực thành công, tinh thần hóa thành thực chất có thể can thiệp hiện thực, tâm niệm chuyển động ở giữa liền có thể thu lấy vật nặng.

Cái này Địa Long quả thu hoạch bối cảnh, cùng trước đó Huyết Sâm vương cùng loại.

Chính là ám tử theo Phụng Vương trong nhà chép tới, cùng Long Hưng Đế đổi lấy lượng lớn ban thưởng, Long Hưng Đế trước lúc này y phục hàng ngày ăn hai cái.

Ăn nhiều vô dụng, còn lại liền cho Lâm Tri Bạch.

Tương đối tiếc nuối là, Long Hưng Đế chỉ là tâm thần tăng trưởng một đoạn, khiến cho tư duy tốc độ nhanh rất nhiều, xem như cải thiện hắn tu hành thiên phú, cũng không có kích phát tinh thần dị lực.

Lâm Tri Bạch đối với phải chăng kích phát tinh thần dị lực cũng không cảm thấy hứng thú, nhiều nhất cũng liền ngàn thanh cân lực lượng mà thôi, còn không bằng hắn tùy ý đánh một quyền phát ra cao.

Nhưng là tâm thần trưởng thành về sau mang tới nội công tu hành tốc độ tăng thêm, đối Lâm Tri Bạch tới nói lại cực kì hữu dụng.

Mặc dù đoán được Long Hưng Đế là tại những ngày này tài địa bảo ăn còn lại về sau mới cho tự mình, nhưng Lâm Tri Bạch vẫn là cực kì cảm tạ, cung thân thở dài hành lễ: “Đa tạ phụ hoàng trọng thưởng.”

Dù sao, hắn có thể đem ăn thừa cầm đi đổi tiền hoặc là cho những người khác, cũng không cần thiết không phải cho mình.

Long Hưng Đế cười tủm tỉm đem Lâm Tri Bạch đỡ dậy, hòa ái nói: “Hoàng nhi lại đi ăn cái này thiên tài địa bảo, phối hợp sử dụng chén thuốc đã chuẩn bị xong, Đông Cung tiên sinh bên kia trẫm cũng đã cho ngươi xin nghỉ.”

Hắn đây là có chuẩn bị mà tới.

Lâm Tri Bạch đang nhìn cha thành long, Long Hưng Đế không phải là không đang nhìn tử thành long.

Hiện tại hắn ý nghĩ đã sớm cải biến, theo trước kia không quá ủng hộ Lâm Tri Bạch tốn hao quá nhiều tiền bạc đi tăng tốc tu hành tốc độ, đến bây giờ biến thành toàn lực ủng hộ, hắn còn chờ mong tự mình Thái Tử có thể sớm ngày đạt tới cấp Truyền Thuyết, thậm chí siêu việt Thái Tổ cảnh giới.

Hắn bây giờ ăn lượng loại này cải thiện thiên phú thiên tài địa bảo, cố gắng một chút sống đến một trăm hai mươi tuổi nói không chừng còn có cơ hội đạt tới cấp Truyền Thuyết.

Đến thời điểm, lấy tự mình Thái Tử thiên phú, nói không chừng đã khám phá sinh tử, nhường hắn cái này là phụ hoàng cũng đi theo dính được nhờ.

Lâm Tri Bạch chọn lọc tự nhiên tiếp nhận hảo ý của hắn.

. . .

Đông Cung trong tĩnh thất, Lâm Tri Bạch trước mặt bày biện hai cái hộp gấm.

Bên cạnh, còn bày biện hai bát chén thuốc, đây là dùng để hỗ trợ tiêu hóa thiên tài địa bảo, phân biệt có trung hoà thân thể khí huyết khô nóng cùng âm hàn hiệu quả, làm dịu Huyết Sâm cùng Địa Long quả tác dụng phụ đồng thời thúc đẩy hắn phát huy ra hiệu quả lớn hơn.

Căn cứ Long Hưng Đế người từng trải này kinh nghiệm, Huyết Sâm cùng Địa Long quả có hỗ trợ lẫn nhau tác dụng, cùng một chỗ ăn hiệu quả càng tốt hơn.

Lâm Tri Bạch trực tiếp đem nửa cây Huyết Sâm cùng hai cái hiện ra xanh tươi màu sắc Địa Long quả, một mạch ăn xuống dưới.

Đón lấy, lại đem hai bát hỗ trợ chén thuốc cho uống vào.

Tại dược hiệu bắt đầu phát tác trước đó, Lâm Tri Bạch tuyển một cái tư thế thoải mái tại mềm trên giường nằm xong, bắt đầu vận chuyển « Hoành Đồ Kinh » tầng tâm pháp thứ năm.

Không bao lâu, Lâm Tri Bạch liền cảm giác được trong thân thể một cỗ to lớn dòng nước ấm cùng hàn lưu đồng thời lưu chuyển, khí huyết cơ hồ sôi trào lên, nhưng cũng bị hàn lưu hạ nhiệt độ, khiến cho trong thân thể lưu chuyển dược lực từ đầu đến cuối ở vào một loại còn có thể tiếp nhận phạm vi.

Nội tức lưu động, thì là đang nhanh chóng đem thiên tài địa bảo mang tới dược lực cho luyện hóa, dùng để cố bản bồi nguyên cải tạo căn cơ.

Cũng bởi vậy, lượng loại này thiên tài địa bảo dược lực phát sinh tác dụng cũng không để cho Lâm Tri Bạch khó chịu, ngược lại có chút dễ chịu, cảm giác tự mình thể phách đang không ngừng mạnh lên, tư duy tốc độ cũng đang chậm rãi tăng tốc bên trong.

Cự ly đột phá đến danh gia cảnh giới, đã qua chừng bốn năm thời gian, giờ phút này Lâm Tri Bạch thể phách cường độ tăng vọt, nội tức lượng so sánh với bốn năm trước hào hùng gấp ba có thừa, liền bảng thuộc tính tới nói đã có tông sư trình độ.

Mà tại tương lai mấy năm trong năm tháng, theo Lâm Tri Bạch thể phách tăng trưởng, hắn tu hành tốc độ còn đem càng lúc càng nhanh, cuối cùng tại đại khái sáu năm về sau có thể tìm thấy cấp Truyền Thuyết ngưỡng cửa.

Nhưng giờ phút này, theo đối lượng loại này thiên tài địa bảo luyện hóa, Lâm Tri Bạch có thể cảm giác được rõ ràng tự mình khí huyết càng ngày càng tràn đầy, nội tức lưu chuyển cũng tại thật nhanh gia tốc, tư duy vận chuyển tốc độ cũng là đang nhanh chóng đề cao.

Mà hết thảy này tổng hợp, mang cho Lâm Tri Bạch chính là bay đồng dạng nội tức tăng trưởng tốc độ.

“Hiện tại ta vận chuyển Hoành Đồ Kinh tầng thứ năm tâm pháp đi một cái đại chu thiên, cần đại khái nửa canh giờ thời gian, nhưng là cái này thiên tài địa bảo hiệu quả quá tốt rồi, trực tiếp để cho ta tâm thần tăng nhiều, có thể càng nhanh hoàn thành đại chu thiên vận chuyển mà không phạm sai lầm.

“Thời khắc này ta, tiêu hao đồng dạng tâm thần, lại chỉ cần hai khắc đồng hồ liền có thể hoàn thành một cái đại chu thiên vận chuyển, lại còn lại tâm thần lực lượng đủ sức cầm cự ta lại tu hành bốn cái đại chu thiên, thứ này cũng ngang với trực tiếp tăng lên ta gấp đôi nội tức góp nhặt tốc độ.”

Thời gian dần trôi qua, lượng loại này thiên tài địa bảo dược lực tiêu hao hầu như không còn, trận này thuế biến tiếp cận với hồi cuối.

Tư duy năng lực tăng lên trên diện rộng, khiến cho Lâm Tri Bạch tại vận chuyển đại chu thiên tu hành nội công thời điểm, còn có dư lực tiến hành suy nghĩ tổng kết tự mình thời khắc này trạng thái.

“Huyết Sâm dược lực dần dần biến mất, từ trong công tu hành hiệu quả tới nói, tăng cường hai ta lần khí huyết cường độ, dư thừa dược lực chạm vào nội tức trực tiếp gia tăng, tiết kiệm được ta đại khái một năm thời gian khổ tu.

“Nói cách khác, thời khắc này ta đã hoàn thành cấp Truyền Thuyết 40% tu hành tiến độ.

“Nhờ vào cái này hai gốc thiên tài địa bảo mang tới thiên phú tăng lên, lại phối hợp hai gốc hỗ trợ dùng thiên tài địa bảo hiệu quả, ta tu hành tốc độ lúc trước trên cơ sở đề cao trọn vẹn bốn lần có thừa.

“Nói cách khác, thêm một năm nữa nhiều, chuẩn xác mà nói lại có mười lăm tháng, ta liền có thể tìm thấy cấp Truyền Thuyết ngưỡng cửa đi.”

Tính toán ra kết quả này về sau, dù là Lâm Tri Bạch trước đó sớm có tâm lý chuẩn bị, cũng là trực tiếp giật nảy mình.

Dạng này thiên phú tăng lên biên độ, thật sự là quá mức khoa trương.

Lấy hắn thời khắc này tuổi tác, mười lăm tháng về sau, cũng liền vừa vặn mười hai tuổi.

Mười hai tuổi cấp Truyền Thuyết, không dám nói sau này không còn ai, nhưng ở cái này Thần Châu đại địa võ học trong lịch sử, tuyệt đối được xưng tụng là xưa nay chưa từng có.

Răng rắc.

Lâm Tri Bạch bên cạnh thân mấy cái bát sứ cùng tĩnh thất trên vách tường, cái này thời điểm xuất hiện vết rách.

“Ta vô dụng nội tức a.”

Ý nghĩ này vừa mới hiển hiện, Lâm Tri Bạch trong lòng liền hiện ra một chút kinh hỉ: “Đã không phải nội tức tại sinh ra tác dụng, đó chính là tinh thần dị lực sao?”

Địa Long quả ngoại trừ tăng trưởng tâm thần, còn có nhất định xác suất kích phát tiềm lực, khiến người có được tinh thần dị lực.

Rất hiển nhiên, giờ phút này Lâm Tri Bạch trúng thưởng, hoàn thành thức tỉnh.

Đón lấy, Lâm Tri Bạch liền nếm thử bắt đầu.

Hắn phát hiện, là tâm thần mình chuyên chú thời điểm, hoặc là cảm xúc tương đối kích động thời điểm, liền có thể dùng ý chí can thiệp đến chung quanh vật chất.

Liền cường độ tới nói, đại khái có thể chuyển đến động một tấn vật chất, tiếp tục thời gian tại ba phút khoảng chừng.

Còn nếu là đem cỗ này tinh thần dị lực phối hợp nội tức sử dụng, có thể đem nội tức vận chuyển điều khiển như cánh tay, làm được vận kình nhập vi cảnh giới.

Nhìn xem tại tự mình đầu ngón tay đảo quanh bát sứ mảnh vỡ, cái này thời điểm Lâm Tri Bạch trong đầu toát ra một cái hoàn toàn mới ý nghĩ.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.