Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 31: 【 người vì chế tạo thung lũng kỳ 】


Vượt qua bốn cái giáp thời gian không có cấp Truyền Thuyết cao thủ đản sinh, ở trong đó khả năng nguyên nhân rất nhiều.

Có lẽ là thành tựu cấp Truyền Thuyết cao thủ quá mức khó khăn, lấy về phần vô số người đối cảnh giới này chỉ có thể mong muốn mà không thể thành, cũng có thể là là thành tựu cấp Truyền Thuyết cao thủ cần một chút điều kiện đặc thù, lấy về phần một thế hệ chỉ có thể xuất hiện một vị.

Còn có thể là làm lúc này đời hoàn cảnh cải biến, đã không có đủ nhường võ giả trưởng thành đến cấp Truyền Thuyết yếu tố.

Nhưng những suy đoán này đều có cực lớn lỗ thủng chỗ, trở thành cấp Truyền Thuyết cao thủ xác thực khó khăn, thiên phú tài nguyên thiếu một thứ cũng không được, nhưng là mỗi cái thời đại luôn có như vậy một nhóm nhân kiệt đồng thời có thiên phú và tài nguyên.

Cấp Truyền Thuyết cao thủ một thế hệ chỉ có thể xuất hiện một vị đây cũng là không thực tế, một vị cấp Truyền Thuyết cao thủ lại không hiểu dưỡng sinh cũng tối thiểu có thể có 120 năm số tuổi thọ, mấy đời người cấp Truyền Thuyết cao thủ tăng theo cấp số cộng tối thiểu cũng có số lượng một bàn tay.

Căn cứ Lâm Tri Bạch biết, có thời điểm gặp được võ học hưng thịnh, thiên tài bối xuất thời đại, cấp Truyền Thuyết cao thủ thậm chí có thể vượt qua mười vị.

Về phần một đầu cuối cùng, kia liền càng nói nhảm.

Võ học bản chất chính là luyện tinh hóa khí, theo trong đồ ăn thu hoạch lực lượng, mà thành là cấp Truyền Thuyết tiêu chuẩn cũng không phải là cái gì thần dung thiên địa, một chiêu một thức mang theo thiên địa chi lực trấn áp địch thủ, mà là có một người thành quân vĩ lực.

Như muốn ngăn cản cấp Truyền Thuyết cao thủ đản sinh, trừ phi thế gian này thiên địa quy tắc thay đổi, lại không người có thể tu ra nội lực.

Nếu không cho dù đem toàn bộ võ học hệ thống hủy diệt, cũng sẽ có thiên phú dị bẩm hạng người tự nhiên đản sinh khí cảm, sau đó tìm tòi đi đến võ học con đường, lại thông qua nhiều đời người hoàn thiện một lần nữa thành lập thông hướng cấp Truyền Thuyết con đường.

Mà giờ khắc này, nhìn thấy Long Hưng Đế cái biểu tình này, Lâm Tri Bạch liền đoán được mấy phần, thử dò xét nói: “Vì duy trì hoàng thất thống trị, gạt bỏ uy hiếp, cho nên thế gian thiên phú xuất chúng võ giả, ngoi đầu lên về sau liền tất cả đều bị bóp chết trong trứng nước sao?”

Nghe vậy, Long Hưng Đế gật đầu nói: “Có phải thế không.”

Đang khi nói chuyện, Long Hưng Đế lộ ra nhớ lại chi sắc:

“Tiền triều hoàng thất mặc dù khí số sắp hết, nhưng là cuối cùng tích lũy nhiều năm nội tình thâm hậu , ấn lý vốn nên còn có một cái giáp quốc phúc.

“Nhưng là năm đó Thái Tổ thiên tư xưa nay chưa từng có, tuổi gần mười bảy tuổi thành tựu truyền thuyết, hai mươi lăm tuổi tại cái này Kinh đô hoàng thành bên trong kiếm bại tiền triều hoàng thất ba vị cấp Truyền Thuyết cao thủ cung phụng một trận chiến thành danh, bị thế nhân tôn làm Võ Lâm Thần Thoại, lượt số giang hồ cầu một địch thủ mà không thể được.

“Về sau thanh tu nhiều năm, Thái Tổ một thân tu vi đã đạt đến một loại thâm bất khả trắc cảnh giới, đáng tiếc cuối cùng không cách nào khám phá sinh tử.

“Đại nạn sắp tới trước, Thái Tổ lo lắng thiên hạ cao thủ đối ta Lâm thị xã tắc tạo thành uy hiếp, liền tại 160 tuổi năm đó giả chết đưa tang, sau đó cầm kiếm đi lượt Thần Châu cùng xung quanh tiểu quốc, lấy ‘Kiếm Ma Cầu Bại’ chi danh, đem tất cả đại thế lực cao thủ cùng thiên tài tru diệt hơn phân nửa.

“Về sau lịch đại tiên hoàng cũng là tuân theo Thái Tổ di chỉ, đối giang hồ cao thủ thu phục làm chủ, chèn ép làm phụ.

“Lấy về phần hiện tại Thái Tổ tạ thế đi qua hơn trăm năm thời gian, hiện nay trong giang hồ các môn các phái y nguyên còn chưa từng khôi phục nguyên khí, như thế tự nhiên cũng không có cấp Truyền Thuyết cao thủ ra đời.”

Nói chuyện thời điểm, Long Hưng Đế trong đầu cũng là tâm tư cuồn cuộn.

Đã từng hắn cũng là lấy Thái Tổ là cố gắng mục tiêu, muốn trở thành cấp Truyền Thuyết cao thủ, thậm chí trở thành trong truyền thuyết có thể trường sinh cửu thị thần thánh.

Đáng tiếc về sau hắn phát hiện, tự mình đời này liền trở thành cấp Truyền Thuyết cao thủ cũng rất khó, chớ nói chi là trở thành trường sinh cửu thị thần thánh.

Liền ngay cả Thái Tổ cũng không cách nào khám phá sinh tử, chớ nói chi là hắn.

Thế là Long Hưng Đế tại nhận rõ sau này mình, lùi lại mà cầu việc khác lựa chọn một cái nhanh vui vẻ vui qua hết đời này mục tiêu.

Tạo kỳ quan, chính là hắn thực hiện cái mục tiêu này phương pháp một trong.

Nghe vậy, Lâm Tri Bạch trên mặt nổi lên mà, nguyên lai thời khắc này giang hồ chính ở vào một cái thung lũng kỳ.

Mà lại, cái này thung lũng kỳ vẫn là người vì chế tạo.

Tin tức này khẳng định là tuyệt mật cấp bậc, nếu để cho bây giờ thiên hạ tất cả đại thế lực biết rõ năm đó hoành không xuất thế ‘Kiếm Ma Cầu Bại’ thế mà chính là Đại Hoa hoàng triều Thái Tổ, kia bọn hắn còn không phải lập tức vỡ tổ tìm đến Lâm thị Hoàng tộc liều mạng.

Năm đó bọn hắn kỳ thật cũng hoài nghi tới Thần Vũ Đế, đáng tiếc Thái Tổ đã sớm ngờ tới điểm này, giả chết hơn bảy năm về sau mới động thủ.

Lập tức, Lâm Tri Bạch lại hiếu kỳ nói: “Phụ hoàng, kia năm đó Thái Tổ vì sao không đem thiên hạ võ học đều hủy diệt hầu như không còn? Như thế không phải hơn ổn sao?”

Coi như cái thế giới này y nguyên rơi vào hoàng triều luân hồi chu kỳ bên trong, nhưng chỉ cần tự thân cầm vũ lực, trong thiên hạ khởi nghĩa liền có thể không ngừng trấn áp, coi như kéo dài hơi tàn cũng có thể nhường tự mình giang sơn xã tắc sống lâu một hai trăm năm.

Mới vừa hỏi xong, Lâm Tri Bạch liền kịp phản ứng.

Chiến đấu là muốn hao phí tinh nguyên khí huyết, số lượng vừa phải chiến đấu có thể giúp tăng trưởng kinh nghiệm chiến đấu, kích phát tiềm lực.

Nhưng nếu là quá độ chiến đấu, kéo chậm võ học tiến bộ coi như nhẹ, thậm chí sẽ hao tổn sinh cơ thọ nguyên, dẫn đến đoản mệnh.

Thái Tổ lúc ấy giả chết ẩn núp bảy năm, đều đã một trăm sáu mười bảy tuổi, dần dần già đi.

Có thể đem cái này trong thiên hạ cơ hồ tất cả cao thủ thiên tài giết hết, cũng đã là hắn võ công đã đạt tới một loại xưa nay chưa từng có cảnh giới biểu hiện.

Long Hưng Đế lời nói, xác nhận Lâm Tri Bạch suy đoán, hắn lắc lắc đầu nói: “Làm không được, có thể giết hết trong thiên hạ tuyệt đại bộ phận cao thủ thiên tài, liền đã hao tổn phế đi Thái Tổ hơn mười năm thọ nguyên, nếu không phải vì hậu nhân mưu phúc chỉ, hắn tối thiểu có thể sống đến 180 tuổi về sau.

“Lúc ấy mặc dù không có ghi chép, nhưng là thế gian đạt đến Đại Tông Sư trình độ cao thủ cũng đã vượt qua ngàn người, chớ nói chi là còn có rất nhiều người đã đột phá cực hạn, đạt đến cấp Truyền Thuyết trình độ, những người này âm thầm cũng đang xắn tay áo lên súc tích lực lượng chuẩn bị tạo phản.

“Bây giờ nghĩ lại, nếu không có Thái Tổ nhìn xa trông rộng, chỉ sợ hắn tạ thế nhiều nhất mười năm thời gian, đoán chừng cái này trong thiên hạ liền muốn tứ bề báo hiệu bất ổn, biến thành một mảnh loạn thế.”

Hai cha con nói chuyện đến nơi đây liền kết thúc.

Sau đó một đoạn thời gian phát sinh sự tình, đã chứng minh Thần Võ Đế Lâm Viễn năm đó bố trí rất hữu dụng.

Đánh lấy Thanh Quân Trắc danh hào Phụng Vương một nhà, Thành Vương một nhà, Tĩnh Vương một nhà lại là không bao lâu liền chết bất đắc kỳ tử, sau đó những này phản tặc quân đội trong nháy mắt liền tiến vào một loại rắn mất đầu trạng thái bên trong.

Còn không đợi bọn hắn tập hợp lại, tuyển ra mới thủ lĩnh.

Đã sớm chuẩn bị xong triều đình đại quân, còn có điều động chung quanh cái khác bên trong tiểu tông phòng trợ giúp viện quân cùng một chỗ, phối hợp với rất nhiều cao thủ trong nháy mắt liền đem cái này ba chi cũng vượt qua mười vạn người phản quân tất cả đều cho tách ra.

Cái này đợt câu cá chấp pháp rất thành công.

Tông trong phòng không an phận ba nhà đoàn diệt, hữu hiệu chấn nhiếp những cái kia ý đồ đục nước béo cò tôn thất, những cái kia chịu đựng ba nhà tôn thất tạo phản thân sĩ cũng là tất cả đều bị khám nhà diệt tộc, còn lại cũng là câm như ve mùa đông.

Một nháy mắt, phản đối Long Hưng Đế tiến hành chế độ thuế cải cách lực lượng, liền như vậy bị toàn bộ đè ép xuống.

Sau đó kết thúc công việc làm việc tiến hành rất thuận lợi, Long Hưng Đế xét nhà đại phát hoành tài, dưới tay hắn rất nhiều huân quý quan viên sĩ binh mấy người cũng là theo chân phát tài.

Cái này về sau, quán đinh nhập mẫu chính sách, bắt đầu ở toàn bộ Thần Châu đại địa bên trên trải rộng ra tới.

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.