Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 29: 【 tu hành tốc độ lần nữa bay vọt 】


Nói cách khác, cái này Ninh Tâm quả một năm sản xuất trái cây tất cả đều cho một người sử dụng.

Như vậy, liền có thể để cho người ta tại 160 ngày bên trong bảo trì cực thấp trình độ, thậm chí không cần giấc ngủ, liền có thể bảo trì tinh thần tràn đầy cùng thân thể khỏe mạnh.

Dùng tại võ học tu hành phía trên, chính là một loại có thể kéo dài võ học tu hành thời gian linh dược.

Dù sao, không cần đi ngủ, mỗi ngày liền có thể thêm ra bảy, tám tiếng.

Đối với Tần Trăn tới nói, cái này thiên tài địa bảo hiệu quả tăng nhanh tâm thần khôi phục, có thể kéo dài hắn tu hành võ học thời gian.

Nhưng là bởi vì hắn bản thân bình thường hỗ trợ tu hành vật tư cũng không phải là rất sung túc, coi như kéo dài hắn võ học tu hành thời gian, đối chỉnh thể tu hành hiệu quả tăng thêm cũng không tính là rất rõ ràng, chỉ có thể nói có chút ít còn hơn không.

Nhưng lại không rõ ràng, chung quy cũng là một loại có thể hỗ trợ tu hành linh dược.

Tần Trăn ngay từ đầu cũng không có mua bán ý nghĩ, tự mình tại sử dụng, còn dự định làm thành bảo vật gia truyền truyền cho đời sau của mình, thẳng đến hắn biết được Tiềm Long các thu mua thiên tài địa bảo điều kiện cùng danh dự.

Thế là càng nghĩ, Tần Trăn lựa chọn đem cái này gốc thiên tài địa bảo bán cho Tiềm Long các, đổi lấy tiền bạc hòa hợp vừa tự mình sử dụng võ học.

Nếu có thể trao đổi thành công, võ học của hắn tu hành tốc độ khẳng định có thể so hiện tại càng nhanh rất nhiều.

Cuối cùng, Trương Hải tại lấy được Triệu Hoàng hậu đồng ý về sau, định ra ba mươi hai vạn lượng bạc giá cả, lấy mười tám vạn lượng hiện bạc tăng thêm một môn tuyệt học cấp bậc nội công tâm pháp « Ngũ Nguyên Công », mua cái này gốc tên là 【 Ninh Tâm quả 】 thiên tài địa bảo.

Tần Trăn vì cam đoan tự mình đạt được khoản tài phú này an toàn, cũng cùng cái trước bán thiên tài địa bảo giang hồ tán nhân Du Động, gia nhập Tiềm Long các bên trong.

Cái này cái thứ hai thành công mua bán án lệ, cũng là cực lớn trình độ tăng cường người trong giang hồ đối Tiềm Long các tín nhiệm.

Tin tưởng tại tương lai, chắc chắn là Lâm Tri Bạch mang đến liên tục không ngừng thành quả.

. . .

Cầm tới Ninh Tâm quả về sau, Lâm Tri Bạch liền đang tự hỏi làm như thế nào sử dụng cái này gốc thiên tài địa bảo đến gia tăng tự mình tu hành tốc độ.

Trước mắt hắn chính ở vào thân thể lớn trạng thái, vì cam đoan thân thể phát dục, không có khả năng không ngủ được.

Cần biết, nhân thể khi còn bé, thân thể chất kích thích sinh trưởng tại ban đêm bài tiết so với ban ngày cao gấp ba, ban đêm không ngủ được rất dễ dàng ảnh hưởng thân cao, tiến tới ảnh hưởng đến thân thể chỉnh thể cường độ.

Như Lâm Tri Bạch đã lớn lên, võ công đại thành, như vậy đem những này tiết kiệm giấc ngủ thời gian cầm đi nghiên cứu võ học ích lợi có lẽ lớn hơn.

Nhưng bây giờ rất hiển nhiên không được, dài không cao thể phách không cường tráng, cái này thế nhưng là tổn thương tập võ căn cơ.

“Ninh Tâm quả tác dụng nguyên lý chính là tẩm bổ thể phách đại não, tăng tốc tâm thần khôi phục, khiến cho khôi phục lớn hơn tiêu hao, như thế tự nhiên liền không cần đi ngủ.

“Loại này tình huống dưới, ta nếu là bảo trì bốn canh giờ tất yếu giấc ngủ thời gian, ngoại trừ cam đoan thân thể khỏe mạnh phát dục, còn có thể càng thêm nhanh khôi phục tiêu hao hết tâm thần, như thế liền có thể đem càng nhiều thời gian cùng tinh lực phân phối ở nội công tu hành phía trên.”

Trong lòng suy tư, Lâm Tri Bạch tính toán một cái, phát hiện tự mình nương tựa theo cái này Ninh Tâm quả mang tới tăng thêm, hoàn toàn có thể đem mỗi ngày hai lần, tổng cộng một canh giờ nội công tu hành thời gian, biến thành mỗi ngày bốn lần tổng cộng hai canh giờ.

Thứ này cũng ngang với, Lâm Tri Bạch đơn vị thời gian bên trong nội công tu hành hiệu suất trực tiếp tăng lên gấp đôi.

Nếu là có thể một mực bảo trì loại này tu hành hiệu suất, Lâm Tri Bạch cảm thấy mình lại có cái bảy năm khoảng chừng thời gian liền có thể tìm thấy cấp Truyền Thuyết ngưỡng cửa.

Nhưng là bởi vì cái này Ninh Tâm quả số lượng có hạn, cũng không thể nhường Lâm Tri Bạch quanh năm cũng ở vào tâm thần khôi phục gấp bội trạng thái bên trong, một năm chỉ có 160 ngày sinh ra hiệu quả, cho nên tổng kết xuống tới không sai biệt lắm tăng nhanh bốn thành khoảng chừng chỉnh thể nội công tu hành hiệu suất đi.

Nhưng cái này hiệu quả cũng đã cực kì rõ ràng, hơi tính toán một cái, Lâm Tri Bạch phát hiện tiếp tục dựa theo thời khắc này hiệu suất tiếp tục tu hành, tự mình đại khái tại mười năm về sau liền có thể tìm thấy cấp Truyền Thuyết ngưỡng cửa.

Mà cái này, đã không thể so với Thái Tổ Thần Võ Đế Lâm Viễn năm đó tu hành tiến độ kém.

Thí nghiệm một đoạn thời gian về sau, Lâm Tri Bạch phát hiện tự mình kết quả tính toán cũng chưa từng xuất hiện sai lầm.

Tại vạn cốc xanh cùng Ninh Tâm quả lượng loại này thiên tài địa bảo hỗ trợ dưới, Lâm Tri Bạch tu hành tốc độ đạt đến một loại vượt qua thường nhân tưởng tượng tình trạng.

Bình thường võ giả tu hành đến danh gia trình độ về sau coi như còn có thể tiến bộ, cũng là cần đi qua thời gian dài gian khổ tu hành mới có thể có đến một chút thành quả, có thể tại trăm tuổi khoảng chừng thành tựu cấp Truyền Thuyết cũng đã xem như võ học kỳ tài.

Nhưng thời khắc này Lâm Tri Bạch, lại cơ hồ mỗi thời mỗi khắc đều có thể cảm giác được tự mình đang nhanh chóng trưởng thành.

Kinh mạch khiếu huyệt bên trong lưu chuyển nội tức, mỗi vận hành một cái đại chu thiên liền sẽ hùng hậu hào hùng một điểm.

Thể phách gân cốt cũng cơ hồ là không giờ khắc nào không tại trưởng thành, mỗi một tấc cơ thể cũng ẩn chứa bạo tạc lực lượng, tư duy tốc độ cũng tại càng phát ra tràn đầy khí huyết tẩm bổ dưới, tại bao nhiêu lần đề cao.

Phản ứng tại học tập bên trên, Lâm Tri Bạch đối với Đông Cung tiên sinh dạy nội dung cơ hồ là nghe xong liền sẽ, thậm chí có thể suy một ra ba.

Mà cái này, liền làm cho những cái kia Đông Cung tiên sinh không còn dám chậm rãi ung dung định cho Lâm Tri Bạch trên mười lăm năm khóa, mỗi một cái cũng mưu đủ kình tại soạn bài, đem tự mình áp đáy hòm tư duy thành quả đem ra, sợ bị Thái Tử xem nhẹ mất đi làm lão sư tư cách.

Mà dùng tại tập võ bên trên, đạt tới danh gia trình độ Lâm Tri Bạch, lại là phát hiện tự mình đối với bất luận cái gì võ học đều là xem xét liền sẽ, một luyện tức tinh, tại rất ngắn trong thời gian liền có thể theo mới học mới luyện đạt tới lô hỏa thuần thanh trình độ.

Mà hắn chủ tu cái này mấy môn ngoại công, tiến bộ càng là rõ rệt.

Tại Lâm Tri Bạch thành tựu danh gia nửa năm về sau, liền tất cả đều cho tu hành đến đăng phong tạo cực cảnh giới, đối với thể phách rèn luyện trực tiếp đạt đến hiệu quả lớn nhất, có thể nói hắn giờ phút này cự ly cấp Truyền Thuyết cũng chỉ thiếu kém nội tức tích lũy.

Đương nhiên, võ học tu hành tốc độ tiến một bước tăng tốc, mang tới chính là nhiều tư nguyên hơn tiêu hao.

Hàng năm tại Bách Hoa Thanh Tâm Đan tiêu hao phía trên, liền tăng lên 960 mai , dựa theo mỗi mai 25 lượng bạc giá vốn tính toán, liền có thêm hai vạn bốn ngàn lượng bạc chi tiêu.

Cửu Chuyển Long Hổ Cao dùng lượng, cũng là trực tiếp gia tăng đến mỗi ngày bốn lần , dựa theo mỗi một phần 186 lượng bạc giá vốn tính toán, nơi này liền có thêm 13. 578 vạn lượng bạc chi tiêu.

Lại thêm sức ăn tăng lớn mang tới tiêu hao, mỗi ngày tại đồ ăn phương diện chi tiêu cũng theo 160 lượng gia tăng đến ba trăm lượng, một năm xuống tới liền có thêm 5. 11 vạn lượng bạc chi tiêu.

Tổng thể tới nói, Lâm Tri Bạch tập võ tiêu hao đã theo trước đó hàng năm 36. 5 vạn lượng bạc, gia tăng đến bây giờ tiếp cận 55. 2 vạn lượng bạc trình độ.

Cũng may Long Hưng Đế cho Lâm Tri Bạch tiền bạc ủng hộ vẫn là rất phong phú, khấu trừ khoản này tập võ chi tiêu lại thêm Tiềm Long các vận chuyển tiêu hao cùng thu mua thiên tài địa bảo tiêu hao, còn có không nhỏ lợi nhuận.

Ngược lại là không cho Lâm Tri Bạch mang đến cái gì tài chính áp lực.

Thậm chí, cái này càng lúc càng nhanh tu hành tốc độ, ngược lại là kích phát Lâm Tri Bạch tiêu phí dục vọng, nhường hắn muốn có được càng nhiều thiên tài địa bảo.

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.