Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 28: 【 Ninh Tâm quả 】


Tham quan xong xe lửa hơi nước, Lâm Tri Bạch gặp Long Hưng Đế trông mong chính nhìn xem, có chút buồn cười.

Không khó coi ra, đối phương đang mong đợi, tự mình còn có thể móc ra cái gì kinh hỉ tới.

Tự mình phụ hoàng đây là đem mình làm Doraemon a, thần kỳ trong túi cái gì đều có thể cho móc ra.

Nhưng là rất hiển nhiên, đây là tại nằm mơ.

Kiếp trước Lâm Tri Bạch mặc dù trình độ còn có thể, nhưng là tốt nghiệp về sau xử lí lại là phương diện nghệ thuật làm việc.

Đối với khoa vật lý cùng cụ thể kỹ thuật hiểu phần lớn hợp với mặt ngoài, cái này bùn nước cùng xe hơi nước có thể sơ bộ thực hiện, cũng là người Lâm Tử căn cứ hắn cung cấp phương hướng minh tư khổ tưởng thành quả, tự mình phụ hoàng đối với hắn chờ mong vẫn là quá cao một chút.

Đón Long Hưng Đế thất vọng nhãn thần, Lâm Tri Bạch thẳng thắn cứng rắn mở miệng: “Phụ hoàng, nhi thần đi qua số thời kì tư duy chi thành quả liền tất cả đều ở đây, như phụ hoàng đối ta còn có điều chờ mong, vậy liền cần đợi thêm rất dài một đoạn thời gian.”

Nghe vậy, Long Hưng Đế có chút tiếc nuối nói: “Hoàng nhi vất vả, có thể có này xe lửa hơi nước cùng bùn nước, đã làm cho trẫm vui mừng quá đỗi, nếu như có thể mà nói, trẫm vẫn là hi vọng Hoàng nhi có thể suy nghĩ nhiều khảo thi một chút liên quan tới lương thực sản lượng vấn đề.”

Trung thực nói, giờ phút này Long Hưng Đế mong đợi nhất vẫn là Lâm Tri Bạch có thể nghĩ biện pháp giải quyết lương thực không đủ vấn đề.

Nếu là lương thực sung túc, tăng thêm hắn buôn bán muối trắng số thời kì tích lũy xuống tiền bạc, hắn hoàn toàn có thể tích lũy ra một chi thuần túy từ võ giả tạo thành đại quân.

Có như thế tinh nhuệ, lại phối hợp cái này bùn nước cùng xe lửa hơi nước , chờ đến chế độ thuế cải cách hoàn thành, hắn cơ hồ có dũng khí khẳng định, mình tùy thời có thể hoàn thành phóng ngựa thảo nguyên mộng tưởng.

Đáng tiếc.

Lâm Tri Bạch nhìn thoáng qua Long Hưng Đế, hắn làm sao không biết rõ lương thực cực kỳ trọng yếu, thậm chí là văn minh phát triển nền tảng.

Như lương thực sung túc, không chỉ có thể ngăn cản dân gian dìm chết trẻ sơ sinh tập tục, sẽ không lại phát sinh tuổi lớn cơ người lẫn nhau ăn thảm kịch, còn có thể cổ vũ sinh con, phát triển càng nhiều người miệng, thậm chí toàn dân tập võ.

Đến thời điểm, Đại Hoa hoàng triều quốc lực sẽ bành trướng đến một loại trước nay chưa từng có tình trạng.

Chính là chân chính quét ngang hoàn vũ, trở thành cái này giữa thiên địa duy nhất thế lực cấp độ bá chủ cũng không còn là vọng tưởng.

Nhưng gia tăng lương thực sản lượng cũng không phải là một loại đơn giản có thể hoàn thành sự tình, cần tìm tới thích hợp thu hoạch, sau đó tốn hao rất thời gian dài gây giống chọn giống, mặt khác còn cùng công trình thuỷ lợi, phân bón, thuốc trừ sâu các loại có quan hệ rất lớn.

Nhiều như rừng cộng lại, cũng không phải một mình hắn tuỳ tiện nhắc tới ra một chút ý nghĩ, liền có thể nhẹ nhõm giải quyết.

Coi như hắn thật đem ý nghĩ toàn bộ đặt ở cái này phía trên, không có hai ba mươi năm thời gian cũng là không cách nào giải quyết vấn đề.

Nhìn thoáng qua dừng lại xe lửa hơi nước đi về tới Lâm Tử, Lâm Tri Bạch trong lòng toát ra một cái ý nghĩ, cười nói: “Phụ hoàng hôm nay cũng nhìn thấy, cách vật chi đạo nếu là có thể có thành tựu, sẽ sinh ra loại nào to lớn hiệu quả.

“Nếu như thế, phụ hoàng sao không thành lập một cái cách vật viện, đem trong thiên hạ những cái kia thiện ở nghiên cứu suy nghĩ, nhưng lại không sở trường tại chính sự chi quan lại người đọc sách các loại điều nhập trong đó, cũng cho nhất định lượng kinh phí.

“Tôn thất đệ tử bên trong, rất nhiều người bình thường đọc sách ăn cơm bên ngoài không có chuyện để làm, hoặc cũng có thể nhường bọn hắn ở phương diện này cố gắng một cái.”

“Như bọn hắn có sở thành quả, liền có thể ban thưởng bọn hắn đại bút tiền bạc, cũng có thể ban thưởng bọn hắn quan to lộc hậu thậm chí tước vị, như thế kích thích phía dưới nói không chừng sẽ sinh ra ngoài định mức kinh hỉ, phụ hoàng ngài lời nói lương thực vấn đề nói không chừng cũng có thể giải quyết.”

Đề nghị này, liền để cho Long Hưng Đế cổ vũ khoa học phát triển.

Khoa học phát triển, tự nhiên sức sản xuất cũng liền đi theo phát triển , chờ đến vật chất cực lớn trình độ phong phú, như vậy rất nhiều vấn đề cũng liền không còn là vấn đề.

Có lẽ đề nghị này ngay từ đầu rất nhiều năm bên trong cũng sẽ không hữu dụng, nhưng là theo thời gian trôi qua, trên dưới trăm năm về sau tóm lại có thể sinh ra một chút thành quả.

Suy nghĩ một cái, Long Hưng Đế liền đồng ý Lâm Tri Bạch đề nghị.

Hôm nay xe lửa hơi nước cùng bùn nước quả thật làm cho Long Hưng Đế nếm đến ích lợi, coi như đầu tư của hắn một mực hao tổn, chỉ cần hơi sinh ra một chút thành quả vậy liền máu kiếm lời.

Thế là, vừa mới đi về tới Lâm Tử, liền cực kì ngạc nhiên nghe được Long Hưng Đế thanh âm uy nghiêm nói: “Lâm Tử nghe chỉ, ngươi cách vật có công, trẫm lòng rất an ủi, do đó ban thưởng ngươi Huyền Bá tước vị, nhìn ngươi ngày sau không quên ban đầu tâm, tiếp tục cố gắng.”

Thân thể bản năng quỳ xuống nghe chỉ, cái này thời điểm trong đầu mới phản ứng được mình bị một cái to lớn đĩa bánh đập trúng.

Cái này thế nhưng là Bá Tước vị, có thực ấp lại địa vị tôn quý.

Vốn nên cùng hắn cái này truyền thừa thực rất nhiều, cao không được thấp chẳng phải phổ thông tôn thất đệ tử không quan hệ, lại không nghĩ rằng tùy tiện căn cứ Thái Tử điện hạ mạch suy nghĩ nghiên cứu chính một cái cảm thấy hứng thú cách vật liền được.

“Thần tạ bệ hạ ban thưởng!” Lâm Tử dập đầu, lớn tiếng cảm tạ.

Đồng thời trong lòng quyết định, nhất định phải càng thêm cố gắng cải tiến đầu xe hơi nước, khiến cho sớm ngày có thể đạt tới điện hạ nói tới cái chủng loại kia có thể ngày đi ba ngàn dặm trình độ.

. . .

“Phụng thiên thừa vận Hoàng Đế, chiếu viết: Tượng Tác giám Lâm Tử. . .”

Đợi đến Long Hưng Đế khẩu dụ, triệt để biến thành quan Phương Văn kiện thánh chỉ phát hạ tới thời điểm, toàn bộ Tượng Tác giám cũng sôi trào.

Bọn hắn không nghĩ tới, một cái đại tượng căn cứ quý nhân ý nghĩ làm điểm đồ vật, lại có thể có được như thế phong phú ban thưởng, coi như cái này đại tượng cũng là tôn thất đệ tử, cái này ban thưởng cũng phong phú có chút quá tại không hợp thói thường.

Mà các loại bọn hắn hiểu rõ đến, Long Hưng Đế thành lập cách vật viện, chỉ cần gia nhập trong đó làm ra thành quả đều có thể đạt được như thế phong phú ban thưởng về sau, tất cả mọi người sôi trào.

Những này đại tượng cơ hồ trước tiên lựa chọn gia nhập, theo tin tức truyền bá ra, bắt đầu có càng ngày càng nhiều người đọc sách tìm hiểu ý đồ gia nhập trong đó.

Không thể không nói, tiền tài động nhân tâm.

Cái này đạo thánh chỉ đầy đủ làm ra ngàn vàng mua xương ngựa hiệu quả, lập tức liền đem rất nhiều người tính năng động chủ quan cho điều động.

. . .

Trên triều đình, Long Hưng Đế dựa theo kế hoạch của mình vững bước là cải cách chế độ thuế hành động.

Theo đề bạt hàn môn quan viên bắt đầu, lại đến trấn an lưu dân, tổ chức khai hoang sản xuất, xây dựng bùn nước tác phường, mở mỏ than các loại, từng bước một là phóng ngựa thảo nguyên cái mục tiêu này làm lấy chuẩn bị.

Cách vật viện bởi vì cái này đạo thánh chỉ điều động lên tính năng động chủ quan, bắt đầu phi tốc theo mới lập đến đi vào quỹ đạo, rất nhiều người đọc sách ở chỗ này nói thoải mái, hi vọng tìm tới có thể đối quốc triều hữu dụng to lớn thành quả.

Nhất là bùn nước cải tiến cùng đầu xe hơi nước nghiên cứu, càng là trở thành cách vật viện các thành viên nghiên cứu trọng điểm hạng mục.

Mà đổi thành một bên, Lâm Tri Bạch Tiềm Long các gần nhất thu hoạch cũng là có chút phong phú.

Tại hắn là Long Hưng Đế trần thuật ba tháng về sau, nhờ vào Du Động cái này ngàn vàng mua xương ngựa sống sờ sờ hàng mẫu, hắn lại nhận được thứ hai gốc thiên tài địa bảo.

Cái này gốc thiên tài địa bảo tên là 【 Ninh Tâm quả 】, là một loại sinh trưởng tại to lớn cây ăn quả trên trái cây, ngoại hình rất như là quả mận.

Cũng là thuộc về loại kia hữu dụng, nhưng không phải hoàn toàn hữu dụng thiên tài địa bảo.

Căn cứ phát hiện cái này gốc thiên tài địa bảo giang hồ tán nhân Tần Trăn lời nói, hắn là tại Nam Hải một chỗ đảo hoang trên phát hiện cái này gốc cây ăn quả, phục dụng về sau có thể bổ ích khôi phục tâm thần, giảm bớt giấc ngủ thời gian mà không tổn thương thân thể.

Cái này 【 Ninh Tâm quả 】 sản lượng cũng không tính cao, một năm cũng liền sinh cái tám mươi mai khoảng chừng trái cây, ăn một cái trái cây đại khái có thể sinh ra hai ngày hiệu quả.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.