Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 21: 【 khắc kim là có thể đề cao độ thiện cảm 】


Đối với Trương Hải công tích, Lâm Tri Bạch cũng không có làm như không thấy.

Thuộc hạ làm việc khiêm tốn, kia là hắn khí độ, nhưng ngươi làm cấp trên lại không thể đem xem như đương nhiên.

Cho hắn vốn có khen thưởng, mới là ngươi khí độ.

Thế là, Lâm Tri Bạch cười khoát tay một cái nói: “Được rồi, chớ khiêm nhường, ngươi lần này lập công lớn, bản cung liền thưởng ngươi ba ngàn lượng bạc, từ hôm nay trở đi, A Hải ngươi liền vì cái này Đông Cung tổng quản thái giám, phụ trách hết thảy lớn nhỏ việc vặt, đồng thời quản lý cái khác thái giám.”

Nghe vậy, Trương Hải vui mừng quá đỗi, vội vàng quỳ xuống dập đầu tạ ơn.

Cái này thế nhưng là trong Đông Cung thủ tịch thái giám, nếu là không có gì bất ngờ xảy ra, chỉ cần Trương Hải bồi tiếp Lâm Tri Bạch lớn lên, đợi hắn đăng cơ về sau không nói trở thành Ti Lễ giam chưởng ấn, tối thiểu cũng có thể Đô đốc Hoành vệ đi.

Cái này thế nhưng là dưới một người trên vạn người vị trí.

Hắn nghĩ tới Lâm Tri Bạch sẽ cho hắn ban thưởng, lại không nghĩ rằng trực tiếp nhường địa vị của hắn phi thăng, phần này ban thưởng quá mức nặng nề, lấy về phần nhường Trương Hải sinh ra máu chảy đầu rơi xúc động.

“Được rồi, không cần đa lễ.”

Lâm Tri Bạch đem Trương Hải đỡ dậy, những năm gần đây Trương Hải vốn là đang làm thái giám tổng quản công việc, giờ phút này Lâm Tri Bạch chỉ là cho hắn đỡ thẳng thôi.

Khúc nhạc dạo ngắn qua đi, Lâm Tri Bạch suy nghĩ lại quay lại tu hành.

“Cái này Vạn Cổ Thanh đầy cành lá thịnh, chính là đến tiếp sau sinh trưởng tốc độ chậm chạp, lấy hiện tại phiến lá số lượng cũng có thể ngâm cái tối thiểu bốn ngàn ấm trà nước , dựa theo một ngày một bình dùng lượng cũng đủ để dùng cái tầm mười năm.

“Như cái này Vạn Cổ Thanh sớm khô héo, còn có thể đem những này phiến lá tất cả đều hái chế thành lá trà bảo tồn lại, đến thời điểm, mười mấy năm trôi qua, ta coi như không có trở thành cấp Truyền Thuyết cao thủ, cũng không khác nhau lắm.

“Đã như vậy, cũng không cần tiết kiệm, lại đi luyện một canh giờ.”

Như thế suy tư, Lâm Tri Bạch đem nghiêm chỉnh hũ Vạn Cổ Thanh uống một hơi cạn sạch.

Lập tức liền ly khai dược viên, tại cái này vốn nên nghỉ ngơi khôi phục thân thể thời gian, bắt đầu thêm luyện.

Chia ra thu hoạch, thêm luyện hiệu quả cực kì rõ rệt, khiến cho Lâm Tri Bạch thể phách trưởng thành tốc độ biến nhanh.

Một tháng về sau, Lâm Tri Bạch phát hiện qua đi đoạn này thời gian, thể phách trưởng thành thế mà tương đương với đi qua hai tháng tu hành thành quả tổng cộng.

Lại thêm Hoành Đồ Kinh tu hành đến tầng thứ năm về sau cực hạn cường hóa tích lũy nội tức tốc độ, so với tu hành tầng tâm pháp thứ bốn thời điểm, tích lũy nội tức hiệu quả mạnh trọn vẹn bảy thành còn nhiều hơn.

Càng nhanh thể phách tốc độ phát triển, càng nhanh nội tức tích lũy tốc độ.

Điều này cũng làm cho Lâm Tri Bạch có thể khẳng định, thời khắc này tự mình tại trước hai mươi tuổi khẳng định có thể tìm thấy cấp Truyền Thuyết ngưỡng cửa.

Nếu là tương lai trong năm tháng, Tiềm Long các có có thể được thành quả, tìm tới cái khác dùng được thiên tài địa bảo, như vậy Lâm Tri Bạch tu hành tốc độ còn có thể trở nên càng nhanh.

. . .

Không thể không nói, người này vận khí tốt bắt đầu, kia việc vui thật là theo nhau mà tới.

Tại đột phá danh gia cao thủ tháng thứ hai, Lâm Tri Bạch hoàn thành bài tập buổi sớm về sau, tiến về Ngự Thư phòng xem chính.

Sau đó liền gặp được tự mình đại cữu cữu Triệu Kinh, cái này thời điểm đang cùng Long Hưng Đế phân bàn ngồi đối diện, ăn phong phú đồ ăn sáng.

Cái này thời điểm, hai người vừa ăn, ngẫu nhiên chuyện phiếm một câu, bầu không khí nhẹ nhõm.

“Đại cữu, ngươi trở về rồi? Những cái kia giặc cỏ phản tặc cũng bị đã bình định?”

Không bằng Triệu Kinh chào hỏi, Lâm Tri Bạch liền làm đi đầu lễ, sau đó kinh hỉ nói.

Hơn hai năm trước, Long Hưng Đế chỉnh đốn biên quân không bao lâu, liền thành lập Đãng Khấu quân bình định thiên hạ giặc cỏ phản tặc.

Triệu Kinh làm chủ soái gần nhất quá bận rộn ở các nơi chinh chiến, giờ phút này đột nhiên hồi kinh.

Nhìn hắn biểu lộ cũng không bi thương, nên là việc vui, vậy cũng chỉ có trong thiên hạ giặc cỏ phản tặc tất cả đều bị đã bình định cái này một cái việc vui.

Triệu Kinh đáp lễ, lúc này mới mở miệng cười: “Thái Tử điện hạ thông minh, một đoán phải trúng, bây giờ thiên hạ đã thái bình, thần một canh giờ trước vừa mới đến Kinh thành, cái này liền tới hướng bệ hạ phục mệnh.”

Một bên, Long Hưng Đế cười nói tiếp: “Hoàng nhi, ta mới vừa cho Triệu ái khanh thăng quan, hiện tại là Phiêu Kỵ tướng quân.”

Trước đó Triệu Kinh chỉ là trong đó quân tướng quân mà thôi, bây giờ thăng lên Phiêu Kỵ tướng quân, trực tiếp chính là nhị phẩm tướng quân, đúng là hậu thưởng.

“Chúc mừng đại cữu.” Lâm Tri Bạch cười chúc mừng.

Thời khắc này Lâm Tri Bạch cười rất chân thành, thiên hạ giặc cỏ phản tặc bình định, mặc dù không có theo trên căn bản giải quyết bây giờ Đại Hoa hoàng triều thuế má thu không lên đây vấn đề, nhưng lại cũng coi là củng cố hoàng triều thống trị, kéo dài quốc phúc.

Cái này về sau, không có giặc cỏ phản tặc áp lực, liền có đầy đủ thời gian cùng tinh lực đi giải quyết hoàng triều nội bộ tồn tại vấn đề.

Coi như Long Hưng Đế không giải quyết được thuế má cải cách cái này một khối nội dung, tối thiểu Lâm Tri Bạch cũng không cần lại lo lắng loạn quân đánh vào hoàng thành, sau đó tự mình còn không có lớn lên liền chết bất đắc kỳ tử.

. . .

Nhường Lâm Tri Bạch ở một bên vào chỗ, Long Hưng Đế cũng bỏ mặc Lâm Tri Bạch ăn không ăn đồ ăn sáng, tự mình cầm cái bát ngọc cho Lâm Tri Bạch bới thêm một chén nữa canh thuốc, hiển thị rõ yêu chiều bản chất.

“Hoàng nhi, cái này Long Phượng canh không tệ, hương vị ngon lại có thể an thần bổ não, ngươi cả ngày tập võ đọc sách vất vả, vừa vặn bồi bổ.”

Triệu Kinh thấy cảnh này, trong lòng vui mừng.

Quanh năm chinh chiến dưỡng thành lăng lệ nhãn thần, giờ khắc này cũng biến thành ôn nhu.

Lâm Tri Bạch là hắn thân ngoại sinh, tự mình thân ngoại sinh Thái Tử chi vị vững chắc, đối theo đuổi trung quân ái quốc tư tưởng Triệu gia tới nói tự nhiên cũng là một loại to lớn an ủi, có thể nhường bọn hắn càng thêm không hề cố kỵ cho Hoàng gia hiệu lực.

“Đa tạ phụ hoàng.”

Nói lời cảm tạ qua đi, Lâm Tri Bạch theo Long Hưng Đế trong tay tiếp nhận canh thuốc.

Mặc dù nếm qua đồ ăn sáng, nhưng là nhờ vào cường độ càng phát ra cao ngoại công tu hành, hắn đối đồ ăn dược vật nhu cầu cũng đang không ngừng mở rộng, ăn nhiều một chút cũng là không cần lo lắng béo lên.

Ăn canh thời điểm, Lâm Tri Bạch thuận tiện thấy được tự mình đại cữu trên mặt vui mừng, mượn chén canh che lấp nhịn không được nhếch miệng.

Hắn đại khái có thể đoán được Triệu Kinh ý nghĩ, nhưng lại có thể rất khẳng định tự mình phụ hoàng thu mua lòng người chỉ là nhân tiện.

Long Hưng Đế là thật yêu chiều tự mình, thậm chí so với người bình thường nhà phụ thân yêu chiều tử nữ càng sâu, hoàn toàn không giống bình thường lạnh lùng vô tình Thiên gia phụ tử.

Nếu không phải Lâm Tri Bạch thức tỉnh túc tuệ, tư duy sớm đã thành thục, phổ thông Thái Tử như thế nuôi khẳng định nuôi phế đi.

Mà đối với Long Hưng Đế tới nói, hắn đối tự mình Thái Tử tốt như vậy hoàn toàn là đương nhiên a.

Đứng tại hắn góc độ đến xem, tự mình Thái Tử từ nhỏ thông minh hiểu chuyện, tôn kính chính mình cái này phụ hoàng đồng thời còn giúp tự mình kiếm tiền.

Hai năm này nhiều thời gian xuống tới, muối trắng thế nhưng là thực sự nhường hắn kiếm lời trọn vẹn 140 triệu lượng bạc.

Chính là bởi vì có số tiền kia, Long Hưng Đế mới có thể mở rộng Hoành vệ quy mô, thu mua biên quân Cấm Quân lòng người, dọn sạch bây giờ Thần Châu đại địa bên trên không ngừng sinh sôi giặc cỏ phản tặc, quyền thế uy vọng so với trước đó có thể nói chi bao nhiêu lần tăng lên.

Nhìn chung bản triều, Long Hưng Đế phát hiện ngoại trừ Thái Tổ Thần Võ Đế Lâm Viễn, tự mình đại khái liền coi như là quyền thế thịnh nhất Hoàng Đế.

Trừ cái đó ra, Lâm Tri Bạch bình thường cũng là mười điểm trên sự nỗ lực tiến vào, mỗi ngày không phải đọc sách chính là tập võ, thậm chí hô lên ngày sau nhất định phải giúp phụ hoàng xông pha chiến đấu khai cương thác thổ loại này khẩu hiệu.

Hài tử như vậy, cái kia đương gia dáng dấp không ưa thích?

Mấy năm gần đây có tiến vào sàm ngôn phi tử cùng đại thần, bị bảo vệ con sốt ruột Long Hưng Đế cũng cho thu thập không ít.

Lâm Tri Bạch cái này có thể nói là khắc kim đề cao độ thiện cảm điển hình nhất án lệ.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.