Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 200- 201 【 đại nhất thống lý luận, Bằng Không Tạo Vật 】


Theo thời gian trôi qua, Lâm Tri Bạch đối với không gian năng lực hiểu dần dần làm sâu sắc.

Cũng bởi vậy, đối với thế giới vật chất cấu thành càng phát hiểu rõ.

Căn cứ vào đây, một cái hoàn toàn mới, có thể xưng mang tính cách mạng lý luận bị Lâm Tri Bạch đưa ra, cũng chính là đại nhất thống lý luận.

Cái gọi là đại nhất thống lý luận, chính là tạo thành thế giới vật chất bốn loại lực, lực vạn vật hấp dẫn, điện từ lực, mạnh lực tương tác cùng yếu lực tương tác lẫn nhau thống nhất lẫn nhau chuyển đổi.

Nắm giữ đại nhất thống lý luận về sau, chỉ cần có tương quan tri thức, liền có thể chi phối thế giới vật chất hết thảy, chế tạo thế giới vật chất hết thảy.

Đương nhiên, cái này chỉ là lý luận, thật muốn thực hiện còn cần đối thế gian vạn vật cùng đại nhất thống lý luận có càng hiểu rõ sâu hơn mới được.

Đổi một cái tương đối huyền huyễn thuyết pháp, cần phải đầy đủ đạo hạnh, cần đầy đủ cao cảnh giới, lĩnh ngộ được đầy đủ cao thiên địa đại đạo pháp tắc.

Mà đối với thời khắc này Lâm Tri Bạch tới nói, đại nhất thống lý luận đản sinh trực tiếp nhất ý nghĩa, chính là giúp hắn tìm được một loại ổn định, có thể phổ cập, không cần mượn nhờ huyết mạch liền có thể tiến hành vượt tốc độ ánh sáng di động phương pháp.

Tinh không bên trong, Lâm Tri Bạch tiếp cận năm mét cao thân thể sừng sững.

Giờ phút này xung quanh thân thể của hắn không có loại kia dự trữ nhiều Dư Thiên tinh địa khí Tiên tinh tồn tại, nương theo lấy thân thể không ngừng dài cao lớn lên, thường ngày tiêu hao cùng tu hành cần năng lượng cũng liền càng ngày càng nhiều.

Bây giờ hắn hội tụ tới thiên địa chi lực cũng liền đủ thôi, không còn có trở thành hình người Linh Mạch dư dật.

Theo Lâm Tri Bạch đại não cao tốc vận chuyển, phối hợp pháp lực điều khiển chung quanh tứ đại lực cơ bản, chung quanh hiện ra một loại thuần màu trắng màu sắc quang mang, cái này đạo quang mang chính là thống nhất tứ đại lực cơ bản về sau hình thành thống nhất lực trường.

Tại thống nhất lực trường tác dụng dưới, không gian bắt đầu vặn vẹo, Lâm Tri Bạch thân hình có thể tự gặp trong vũ trụ biến mất, tại một loại xen vào ba chiều cùng bốn chiều ở giữa á không gian bên trong bắt đầu cao tốc ghé qua.

Đây cũng là độ cong di động, sử dụng thống nhất lực trường uốn lượn vị trí không gian ba chiều.

Nếu như đem không gian ba chiều so sánh một trang giấy, như vậy liền đem trang giấy chồng chất, khiến cho hai cái điểm trùng điệp, tránh khỏi ở giữa đi đường di động quá trình, khiến cho cái giờ này người có thể nhanh chóng đến một cái khác điểm.

Dạng này tốc độ di chuyển cực nhanh, có thể vòng qua tốc độ ánh sáng hàng rào hạn chế, đạt thành biến tướng vượt tốc độ ánh sáng di động, nhưng lại sẽ không tiêu hao quá to lớn năng lượng.

Lấy độ cong di động ghé qua , các loại đến Lâm Tri Bạch pháp lực sắp hao hết, lại xuất hiện lúc sau đã đạt tới rời xa mặt trời, rời xa Thủy Lam tinh một mảnh tinh không bên trong.

Lâm Tri Bạch quay đầu nhìn thoáng qua sau lưng Thái Dương tinh, yên lặng tính toán giờ phút này tự mình vị trí vị trí.

“Giờ phút này cự ly Thái Dương tinh đại khái năm mươi cái đơn vị thiên văn, một cái đơn vị thiên văn tiêu ký là Thái Dương tinh cùng Thủy Lam tinh ở giữa cự ly, đoán là 150 triệu km, nói cách khác thời khắc này ta cự ly mặt trời đại khái bảy mươi lăm ức km cự ly.

“Mà ta vừa rồi vượt qua cái này đoạn cự ly, tiêu hao thời gian tại hơn tám mươi giây, nói cách khác ta vừa rồi tốc độ di chuyển tại ba trăm lần tốc độ ánh sáng khoảng chừng.

“Bất quá tốc độ như vậy quá mức tiêu hao pháp lực, cho dù là bằng vào ta thời khắc này pháp lực bàng bạc trình độ đều không cách nào kiên trì bao lâu, nếu là đem pháp lực tiêu hao cùng khôi phục ngang hàng. . .”

Suy tư, Lâm Tri Bạch bắt đầu điều chỉnh bắt đầu.

Một bên lấy Kiếm Chủ ý cảnh liên lụy dẫn động ở khắp mọi nơi Thái Dương chi lực khôi phục pháp lực, một bên lấy thống nhất lực trường uốn lượn không gian bắt đầu vượt tốc độ ánh sáng di động.

Trải qua điều chỉnh phía dưới, Lâm Tri Bạch cuối cùng tìm được một cái ổn định tốc độ.

15 lần tốc độ ánh sáng.

Lấy loại tốc độ này di động, Lâm Tri Bạch liền có thể một mực hướng phía trước đi thuyền, mà không cần lo lắng pháp lực hao hết vấn đề, đến cự ly Thái Dương Hệ gần nhất 4. 3 năm ánh sáng sao gần mặt trời hệ, chỉ cần hơn ba tháng.

Ly khai Thái Dương Hệ cũng không cần lo lắng pháp lực bổ sung vấn đề, tại hệ hằng tinh ở giữa còn có hệ ngân hà trung tâm hắc động quái vật khổng lồ này trói buộc ức vạn tinh thần nương theo hắn nhảy múa.

Tại hệ hằng tinh ở giữa, Lâm Tri Bạch cũng là có thể mượn nhờ ngân tâm hắc động lực lượng chuyển đổi bổ sung tự thân tiêu hao pháp lực.

Nếu là ly khai hệ ngân hà, tại hà hệ ở giữa động một tí lấy trăm vạn năm ánh sáng tính toán trống trải tinh tế không gian bên trong, Lâm Tri Bạch đúng là không có biện pháp bổ sung pháp lực, cái này cũng hạn chế hắn giờ phút này không cách nào ly khai hệ ngân hà.

Mặc dù y nguyên không cách nào ly khai hệ ngân hà quá xa, nhưng nếu là lấy 15 lần tốc độ ánh sáng tiếp tục đi thuyền, đại khái tám ngàn năm khoảng chừng thời gian liền có thể đến đường kính tại mười hai vạn năm ánh sáng hệ ngân hà biên giới.

Cái này đại biểu cho, giờ phút này lớn như vậy hệ ngân hà, Lâm Tri Bạch đã có thể chân chính tới lui tự nhiên.

Tối thiểu, không cần lại như quá khứ như thế, cho dù là đem toàn bộ thọ nguyên đều cầm đi đi đường, đều không cách nào chân chính đến mục đích.

“Tiếp xuống, liền đem đại nhất thống lý luận độ sâu ứng dụng đến tu hành phía trên.”

Nhìn một cái mênh mông tinh không, Lâm Tri Bạch không có quá nhiều lưu niệm, quay người hướng về Thủy Lam tinh phương hướng trở về.

. . .

Thái Âm Tinh bên trên, Lâm Khuynh hơi kinh ngạc nhìn xem Lâm Tri Bạch.

Tại Lâm Tri Bạch trong tay, có pháp lực đang cuộn trào.

Một bên, hiện lên một phần tư liệu, « thường dùng bánh ngọt thành phần cùng hóa học vật lý tác dụng cơ chế ».

Những pháp lực này tại thống nhất lực trường giải tỏa kết cấu phía dưới từ năng lượng thái chuyển đổi thành vật chất hình thái, tại Lâm Khuynh nhìn chăm chú phía dưới tuần hoàn theo thực vật hợp thành tinh bột cơ chế, rất nhanh liền tạo thành một đoàn thuần chính tinh bột.

Cái này đoàn tinh bột nương theo lấy Lâm Tri Bạch trong tay thống nhất lực trường tiếp tục tác dụng, rất nhanh bắt đầu bành trướng biến thành một cái bánh bao.

“Nếm thử nhìn?”

Lâm Tri Bạch tách ra một nửa, cho Lâm Khuynh.

Lâm Khuynh đáp ứng, tiếp nhận cắn một cái, phát hiện cùng bình thường chế ra bánh bao không có khác nhau chút nào, ngọt lịm.

Cái này đầy đủ nói rõ một vấn đề, Lâm Tri Bạch là chân chính tại Bằng Không Tạo Vật, mà không phải sử dụng cái gì mê hoặc lòng người trí huyễn thuật.

Vừa đem bánh bao ăn xong, Lâm Tri Bạch lại đưa qua một cái bánh bao.

Cắn một cái, thịt bò nhân bánh, có thể so với ngự trù tinh chế.

Lần này Lâm Khuynh càng thêm kinh ngạc, bởi vì cái này không chỉ là hợp thành tinh bột, vẫn là hợp thành protein cùng tế bào, điều này đại biểu lấy Lâm Tri Bạch thậm chí có trống rỗng bóp người năng lực.

Quả nhiên, sau một khắc, Lâm Tri Bạch trước người nổi lên một người.

Người này, từ gen cấu tạo đến dung mạo đều cùng Lâm Tri Bạch dáng dấp như đúc, thậm chí có trí nhớ đầy đủ.

Ngoại trừ không có Thần Hồn, cho nên cả người có vẻ hơi ngốc trệ bên ngoài, người này thậm chí có thể căn cứ trong đầu Lâm Tri Bạch ban cho tri thức cùng nhớ lại, làm ra một chút bản năng phản ứng.

Nếu để cho cái này phục chế thể nhiều sinh tồn một đoạn thời gian, thậm chí có thể diễn sinh ra thuộc về hắn Thần Hồn, trở thành một con người thực sự.

Một cái cùng Lâm Tri Bạch tương tự, nhưng lại không đồng dạng người.

“Quả nhiên, thế gian này hết thảy cũng có thể phục chế cùng thay thế, chỉ có Thần Hồn tồn tại độc nhất vô nhị.”

Đưa tay, đem trước mắt cái này phục chế thể tiêu hủy.

Ngay sau đó Lâm Tri Bạch trong tay lại nổi lên hoàn toàn mới vật chất, hoàng kim, bạch ngân, đồng sắt, toàn bộ bảng tuần hoàn các nguyên tố bị tái hiện. . .

Thế giới hiện thực bên trong, cơ hồ hết thảy nguyên tố đều tại Lâm Tri Bạch trong tay hiển hiện, thậm chí còn có linh thạch loại này trạng thái cố định pin.

Ngay sau đó, Lâm Tri Bạch cấu tạo vật phẩm biến thành khoa học kỹ thuật tạo vật.

Giản lược đơn máy hơi nước, động cơ đốt trong, lại đến TV, máy tính, tấm phẳng, giả lập hiện thực thiết bị, tăng cường hiện thực thiết bị, sau đó liền khả khống phản ứng tổng hợp hạt nhân lò phản ứng, tinh hạm, Thủy Lam số bốn siêu cấp sinh vật máy tính. . .

Ngoại trừ Thần Hồn, nhân đạo khí vận cùng chúng sinh nguyện lực những này cùng sinh mệnh bản chất có liên quan bộ phận không thể tạo nên.

Theo thời gian trôi qua, bây giờ toàn bộ trong nhân tộc hết thảy tạo vật, đều tại Lâm Tri Bạch trong tay từng cái xuất hiện.

Thống nhất lực trường tồn tại, để Lâm Tri Bạch nắm giữ chi phối vạn vật lực lượng, nguyên thần tồn tại để Lâm Tri Bạch hoàn thành năng lượng cùng vật chất thống nhất, thế là giờ phút này hắn liền có lấy pháp lực cấu tạo vạn vật năng lực.

“Phu quân, những năng lực này ta cũng có thể nắm giữ sao?”

Lâm Khuynh nhìn xem Lâm Tri Bạch trong tay xuất hiện lại những này tạo vật, tràn đầy phấn khởi ở một bên thử nghiệm, phảng phất phát hiện hoàn toàn mới đồ chơi.

Con mắt lóe sáng lòe lòe nhìn xem Lâm Tri Bạch, tinh xảo khuôn mặt trên tất cả đều là vẻ chờ mong.

Cho đến ngày nay, Lâm Khuynh cũng đã tu Thành Nguyên thần, thỏa mãn điều kiện tiên quyết.

Lâm Tri Bạch cười đưa cho khẳng định đáp án, mở miệng nói: “Khuynh nhi ngươi sau đó chuyên tâm học tập một phen nắm giữ thống nhất lực trường cùng tương quan tri thức, liền có thể làm được giờ phút này ta làm được đây hết thảy Tạo Hóa thủ đoạn.

“Nhưng là ngươi cần ghi nhớ, có mấy cái cơ bản chuẩn tắc.

“Cái thứ nhất chính là năng lượng bảo toàn, ngươi sáng tạo tạo vật theo số lượng cùng thể tích gia tăng, cần tiêu hao pháp lực liền càng lớn, nếu là ngươi pháp lực không vừa lòng ngươi muốn sáng tạo tạo vật, liền sẽ thất bại.

“Tỉ như ngươi muốn sáng tạo một viên Thủy Lam tinh, vậy ngươi pháp lực nhất định phải có toàn bộ Thủy Lam tinh vật chất chất năng chuyển hoán về sau hình thành năng lượng tổng cộng.”

Liền lấy Lâm Tri Bạch tới nói, mặc dù pháp lực của hắn có thể phá hư mất rất nhiều Thủy Lam tinh điệp gia, nhưng cái này chỉ là lực phá hoại mà thôi, một là pháp lực bản thân tựu có rất mạnh lực phá hoại, hai là ý cảnh phóng đại.

Trên thực tế pháp lực của hắn toàn bộ hóa thành vật chất thực thể, cự ly Thủy Lam tinh thể tích kém rất nhiều.

Như thế, cũng liền không có đủ sáng tạo một cái Thủy Lam tinh năng lực.

Đương nhiên, nếu là không nhất thời vội vã, sử dụng rất nhiều thời gian đi dự trữ lực lượng, tốn hao dài dằng dặc thời gian, vẫn là có thể làm được trống rỗng sáng tạo một cái tinh cầu.

Dừng một chút, Lâm Tri Bạch tiếp tục nói: “Điểm thứ hai, chính là không cách nào Bằng Không Tạo Vật, cần ngươi đối muốn sáng tạo vật chất hắn hình thành quá trình cùng cơ chế còn có vận hành cơ chế có đầy đủ hiểu rõ mới có thể chân chính sáng tạo ra đối ứng vật phẩm.

“Nếu không cho dù là miễn cưỡng sáng tạo ra đến, cũng chỉ là hào nhoáng bên ngoài, cũng không có tác dụng chân chính.”

Vì nêu ví dụ, Lâm Tri Bạch cho Lâm Khuynh bóp một cái máy tính bảng bộ dáng tảng đá, khối này tảng đá vẻ ngoài nhìn cùng máy tính bảng như đúc, nhưng chính là không có biện pháp bình thường sử dụng.

Đón lấy, Lâm Tri Bạch tiếp tục nói: “Điểm thứ ba, chính là càng phức tạp tạo vật, đối thống nhất lực trường điều khiển liền càng tinh tế hơn, sẽ sinh ra to lớn tính toán lượng, cần tiêu hao to lớn đại não tính lực.

“Cho nên, một chút cực độ phức tạp tạo vật, cho dù là pháp lực đầy đủ, cũng là không cách nào sáng tạo ra.”

Nghe xong Lâm Tri Bạch kể ra, Lâm Khuynh tỉnh táo một chút, muốn có được cái này chơi vui đồ chơi cũng không phải một chuyện dễ dàng, còn cần một đoạn không tính ngắn thời gian cố gắng mới được.

Bất quá thời khắc này nàng, tâm thần lại là đặt ở một chuyện khác phía trên.

“Phu quân, ngươi đi qua lý tưởng cùng truy cầu, bây giờ cũng coi là chân chính thực hiện đây.” Lâm Khuynh nhìn xem Lâm Tri Bạch, tinh xảo khuôn mặt trên tất cả đều là sùng bái cùng mê ly.

Cổ nhân tầm mắt nhỏ hẹp, tưởng tượng ra được thần thánh cũng liền cũng không như thế nào to lớn to lớn, cho dù thiết lập thổi đến thiên hoa loạn trụy, nhưng thực tế biểu hiện lực cũng liền có chuyện như vậy.

Nghiêm chỉnh mà nói, thời khắc này Lâm Tri Bạch đã có thể tính là chân chính thần thánh.

Thần thoại truyền thuyết bên trong đủ loại thần tích, tỉ như sáng tạo thế giới, sáng tạo sinh linh cùng vạn vật, vãi đậu thành binh, sửa đá thành vàng, chế tạo lương thực, hắn đều đã có thể làm được, hắn bây giờ thọ nguyên cũng có thể làm được trường sinh cửu thị, nhìn lượt thương hải tang điền biến hóa.

Ngoại trừ không cách nào vĩnh kiếp Bất Hủ bên ngoài, cùng thần thoại truyền thuyết đã không có chút nào khác biệt.

Năm đó, cái kia thiếu niên hăng hái hô lên, muốn truy cầu trường sinh, trở thành chân chính thần thánh.

Nhưng lúc đó, nhưng không có bất luận kẻ nào cảm thấy Lâm Tri Bạch có thể thực hiện điểm này, cho dù là Lâm Khuynh cũng không tin, nàng chỉ là không muốn để cho mình bị Lâm Tri Bạch bỏ rơi quá xa, mới một đường phấn khởi tiến lên.

Cho đến ngày nay, trước đây hăng hái thiếu niên đã trở thành thống ngự ức vạn sinh linh Thiên Đế, khai sáng trước nay chưa từng có to lớn tiên triều.

Mà hắn năm đó hứa xuống những cái kia hoành nguyện, cũng là tại nhiều năm như một ngày kiên trì nỗ lực dưới, từ từ thực hiện.

Dạng này Lâm Tri Bạch, để cho người ta phát ra từ nội tâm sùng bái cùng tôn sùng, Lâm Khuynh cảm thấy thời khắc này mình có thể đứng ở bên cạnh hắn, dù là cái gì danh phận đều không có, cũng đã là một loại to lớn vinh quang.

Trên thực tế, không chỉ là Lâm Khuynh nghĩ như vậy, giờ phút này Lâm Tri Bạch bên người Thiên Ngoại Thiên thân vệ, càng xa một chút Tinh Uyên vệ, Đại Hoa tiên quân, còn có dân gian vô số dân chúng đều là nghĩ như vậy.

Toàn bộ trong nhân tộc, Lâm Tri Bạch đều là do chi không thẹn lãnh tụ tinh thần, là tất cả mọi người tiến lên phương hướng.

Nghe vậy, Lâm Tri Bạch trên mặt cũng có chút thổn thức cùng cảm khái.

Ngay từ đầu, hắn cũng chỉ là đơn thuần muốn tự vệ, lúc này mới bước lên con đường tu hành.

Chỉ là về sau, Thần Võ Đế Lâm Viễn tao ngộ cho Lâm Tri Bạch rung động thật lớn.

Thời gian là nhất là vô tình lợi khí.

Cho dù ngươi là phong hoa tuyệt đại, vạn người truy đuổi Khuynh Thành giai nhân; vẫn là vô địch một thế, khắp nơi tìm giang hồ cầu một địch thủ mà không thể được Võ Lâm Thần Thoại; hay là sừng sững tại nhân thế chi đỉnh Đế Vương tướng tướng.

Cuối cùng đều chạy không khỏi thời gian cọ rửa.

Nhiều năm về sau, tận là xương khô trong mộ, công tội thành bại đều thành không.

Lâm Tri Bạch không muốn như thế, hắn vĩnh viễn cũng không muốn có người có thể đứng tại tự mình mặt trước bia mộ thút thít nhớ lại tự mình quá khứ huy hoàng.

Hắn chỉ muốn, tự mình tồn tại, liền đại biểu cho Vĩnh Hằng huy hoàng.

Thế là, mới đi lên đầu này truy tìm trường sinh con đường.

Cho tới hôm nay, rốt cục có thành tựu.

Chỉ là giờ phút này mặc dù có thành tựu, nhưng sinh mệnh chiều dài y nguyên có cực hạn, thế gian này còn có quá nhiều không biết cần phải đi lý giải, giờ phút này cũng không phải là có thể buông lỏng thời điểm.

“Con đường phía trước từ từ, còn cần rèn luyện tiến lên, hi vọng tương lai vô tận trong năm tháng, ngươi ta có thể một mực làm bạn.”

Lâm Tri Bạch trên mặt hiển hiện ấm áp mỉm cười, đưa thay sờ sờ Lâm Khuynh đầu.

Giờ phút này hai người thân hình chênh lệch quá lớn, lại là không có biện pháp ôm, chỉ có thể dùng loại phương pháp này biểu thị thân cận.

Bất quá, loại này tình huống cũng tiếp tục không được bao lâu.

Giờ phút này đã nghiên cứu ra đại nhất thống lý luận.

Sau đó, chính là triệt để giải quyết pháp lực dung nạp hạn mức cao nhất không đủ vấn đề.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.