Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 20: 【 Vạn Cổ Thanh 】


Đem trong tay canh thang uống một hơi cạn sạch, Lâm Tri Bạch chậm rãi theo giả sơn phụ cận dạo bước trở về.

Thi triển khinh công di động cao tốc đẹp trai ngược lại là đẹp trai, đáng tiếc rất hao phí nội tức.

Mặc dù đã trở thành danh gia cao thủ, nhưng Lâm Tri Bạch vẫn là thật sâu cảm thấy mình nội tức cũng không dư dả, thường ngày có thể tiết kiệm liền tiết kiệm.

Đợi đến Lâm Tri Bạch đi về tới thời điểm, Trương Hải đã đem một cái bàn dược thiện tại diễn võ trường bên cạnh trong lương đình bày xong.

Trương Hải một bên giúp Lâm Tri Bạch thịnh canh chia thức ăn, một bên hỉ khí dương dương mở miệng nói: “Điện hạ, hôm nay thật đúng là song hỉ lâm môn a, nô tài trước khi đến mới vừa thu được thuộc hạ đưa lên một gốc thiên tài địa bảo.

“Không nghĩ tới còn chưa kịp hướng ngài báo cáo, liền phát hiện điện hạ ngài đã luyện giả thành chân, thành tựu danh gia cao thủ.”

Lâm Tri Bạch ăn một miếng có ích khí bổ thần hiệu quả băng phách thịt rắn, nghe vậy không có để ý Trương Hải lấy lòng, có chút kinh hỉ nói: “Úc, hai năm, Tiềm Long các rốt cục có thành quả sao? Là cái gì thiên tài địa bảo?”

Từ khi Tiềm Long các đi đến quỹ đạo về sau, trầm mê luyện võ không thể tự kềm chế Lâm Tri Bạch, liền kiểm toán làm việc cũng ném cho tự mình mẫu hậu.

Gần hai năm ngoại trừ đưa tới một chút tình báo cùng làm nguyên liệu nấu ăn trân quý dị thú bên ngoài, Tiềm Long các liền không có còn lại thu hoạch, trung thực nói Lâm Tri Bạch đối cái này tự mình khai sáng tổ chức đã không có gì trông cậy vào.

Giờ phút này bỗng nhiên có thu hoạch, thật là có nhiều cảm giác vui mừng.

“Hồi bẩm điện hạ, là một cái tên là Du Động giang hồ tán nhân, hắn dâng lên một gốc tên là 【 Vạn Cổ Thanh 】 linh dược, cái này gốc linh dược không cách nào trực tiếp nâng cao võ người tâm thần thể phách, nhưng lại có trị liệu thương thế hiệu quả.

“Trải qua trong tổ chức rất nhiều y sư cùng nô tài giám định, công hiệu quả thật tốt.

“Nô tài nghĩ đến, cái này trị liệu thương thế linh dược mặc dù tạm thời không đại dụng, nhưng giữ ở bên người chung quy là lo trước khỏi hoạ, nô tài liền làm chủ đem cho nhận , dựa theo giá thị trường cái này gốc linh dược giá trị đại khái tại sáu mươi vạn lượng tiền bạc.

“Vì cho điện hạ ngài tiết kiệm tiền, ta trưng cầu Du Động ý kiến về sau, lấy một bộ bao hàm nguyên bộ nội công, đao pháp, thân pháp trấn phái tuyệt học cấp bậc « Tuyết Ảnh Bí Lục », đổi được cái này gốc Vạn Cổ Thanh.

“Việc này, đã hướng Hoàng hậu nương nương báo cáo qua, đạt được nương nương đồng ý.”

Theo Trương Hải giải thích cặn kẽ, Lâm Tri Bạch hiểu được cái này gốc thiên tài địa bảo phía sau cố sự.

Tên là Du Động giang hồ tán nhân tại đại khái một năm trước thấy được Tiềm Long các đối thiên tài địa bảo treo thưởng, lúc ấy cũng không có đặc biệt để ý, ôm thuận tiện chú ý ý nghĩ tự hành tiến vào Hoành Đoạn sơn mạch tìm kiếm tự mình tập võ phải dùng đến dược tài.

Bất quá cái này Du Động vận khí cũng không tính rất tốt, tự mình cần dược tài không tìm được mấy cái, liền ngay cả cái khác đáng tiền dược tài cũng không tìm được mấy cái.

Bất quá người vận khí là bảo toàn, trước đó không may phảng phất là vì giờ phút này mà làm nền, ngay tại hắn chuẩn bị từ bỏ thời điểm, lại tại một chỗ trên vách đá tìm được cái này gốc tên là ‘Vạn Cổ Thanh’ thiên tài địa bảo!

Đây là một loại tương tự cây trà nhỏ cây giống, trong đó tựa hồ ẩn chứa một loại với thân thể người cực kì hữu ích thành phần, có thể bao nhiêu lần gia tốc trong thân thể ngoại thương khép lại.

Đối với Du Động tới nói, cái đồ chơi này là thuộc về loại kia hữu dụng, nhưng không phải hoàn toàn hữu dụng thiên tài địa bảo.

Có lẽ có thể chữa thương cứu mạng, nhưng lại không cách nào tăng cường thực lực, nhường cái này tên là Du Động giang hồ tán nhân cải biến cuộc sống của mình hiện trạng.

Thế là, hắn nghĩ tới tự mình đã từng nhìn qua treo thưởng, liền ôm thử một lần ý nghĩ tìm được ‘Tiềm Long các’ .

Lúc đầu, cái này giang hồ tán nhân chỉ tính toán tùy tiện bán ít tiền cải thiện sinh hoạt được rồi, đã làm tốt bị ép giá thậm chí đen ăn đen chuẩn bị, kêu không ít giang hồ bằng hữu cho mình trợ chiến.

Nhưng kỳ huyễn chính là, cái này Tiềm Long các cực kì thủ quy củ, không chỉ dựa theo giá thị trường đưa cho hắn trọn vẹn ba mươi vạn lượng tiền bạc ban thưởng, còn trực tiếp đưa hắn một bộ bao quát đao pháp, thân pháp, nội công ở bên trong trấn phái cấp tuyệt học « Tuyết Ảnh Bí Lục ».

Trừ cái đó ra, vì miễn trừ nỗi lo về sau của hắn, trực tiếp bắt hắn cho thu vào ‘Tiềm Long các’, trở thành cung phụng, từ tổ chức trực tiếp bảo hộ hắn an toàn.

Đối với Du Động tới nói, đây cơ hồ chẳng khác gì là Nhất Bộ Đăng Thiên.

Không chỉ làm võ giả tiền đồ có, còn một đêm chợt giàu, trọn vẹn ba mươi vạn lượng bạc, lại thêm bộ này trấn phái võ học, đã có thể nhường hắn thành lập được một cái gia tộc, tạo phúc tử tôn.

Cái này cơ hồ là trong nháy mắt đạt đến nhân sinh đỉnh phong.

Lâm Tri Bạch một bên nghe cố sự, một bên phi tốc đem cơm ăn, sau đó liền ngựa không ngừng vó hướng về cự ly diễn võ trường cũng không xa dược viên chạy tới.

Kia một gốc Vạn Cổ Thanh, liền trồng tại dược viên bên trong.

Rất nhanh, Lâm Tri Bạch liền thấy được mục tiêu cái này gốc linh dược, đây đúng là một gốc cây trà dạng thiên tài địa bảo, giờ phút này bị chủng tại sân nhỏ bên trong, tiến hành nhất định bảo dưỡng, có vẻ xanh tươi ướt át.

Không có dư thừa nói nhảm, Lâm Tri Bạch trực tiếp nhường Trương Hải ngắt lấy lá cây rót một chén trà.

Vẻn vẹn hai tấm phiến lá, cũng đã ngâm rất lớn một bình trà.

Trước hết để cho Trương Hải thử một cái, không có phát hiện rõ ràng tác dụng phụ, Lâm Tri Bạch mới uống mấy ngụm.

Nước trà này vừa vào bụng, lập tức liền có một dòng nước nóng tại Lâm Tri Bạch trong thân thể khuếch tán ra tới.

Sau đó hắn liền phát hiện toàn thân mình cũng tê tê dại dại, hôm nay tu tập ngoại công mang tới, vốn nên là lưu đến tối ngâm tắm thuốc cùng xoa bóp làm dịu một chút thân thể tổn thương, lấy một loại có thể cảm giác được tốc độ đang nhanh chóng sửa chữa phục hồi.

Gặp đây, Lâm Tri Bạch trên mặt hiển hiện vui mừng: “Quả nhiên, cùng ta suy đoán, cái này đồ vật có thể dùng đến hỗ trợ tu hành.”

Đang nghe Vạn Cổ Thanh là một loại chữa thương linh dược về sau, Lâm Tri Bạch trong đầu liền nổi lên ý nghĩ này.

Bởi vì ngoại công tu hành thể phách rèn luyện, đều là để cho người ta thể đang không ngừng tổn thương lại chữa trị quá trình bên trong đạt được trưởng thành đề cao.

Giới hạn trong thân thể tu phục năng lực có hạn, cho nên Lâm Tri Bạch bình thường cũng không dám quá độ tu hành tổn thương thân thể.

Nhưng là có cái này Vạn Cổ Thanh đến làm tiếp tế, là thân thể tăng cường năng lực khôi phục về sau, kia hoàn toàn không cần lại cố kỵ thân thể năng lực chịu đựng.

Chỉ cần cái này Vạn Cổ Thanh bao no, hoàn toàn có thể đem ăn cơm đi ngủ tu hành nội công bên ngoài tất cả thời gian, cũng dùng đến ngoại công tu hành phía trên.

Đến thời điểm thể phách tốc độ phát triển không ngừng tăng tốc, nội công tu hành tốc độ tự nhiên cũng theo đó không ngừng tăng tốc, có thể nói cái này Vạn Cổ Thanh hoàn toàn là một loại không kém hơn trực tiếp tăng trưởng tâm thần thể phách loại hình thiên tài địa bảo.

Đáng tiếc, Du Động cái này dã lộ võ giả cũng không hiểu được những đạo lý này, lại đem cái này gốc linh dược xem như gân gà cho bán mất.

Bất quá hắn cũng bởi vậy đạt được lượng lớn tiền bạc cùng một bộ hoàn chỉnh võ học truyền thừa, cũng là nói không lên ăn thiệt thòi.

Cái này đợt, chỉ có thể nói là cả hai cùng có lợi.

“Làm được không tệ.”

Thu hồi nhìn chằm chằm Vạn Cổ Thanh ánh mắt, Lâm Tri Bạch nhìn bên cạnh Trương Hải, tán thán nói.

“Lúc ấy nô tài chính là nghĩ đến, một cử động kia có lẽ có thể đưa đến ngàn vàng mua xương ngựa hiệu quả, có cái này Du Động làm ví dụ, ngày sau trong tổ chức rất nhiều thành viên, còn có những cái kia nghe được tin tức người giang hồ tìm kiếm thiên tài địa bảo tính tích cực liền sẽ cao rất nhiều.”

Đón Lâm Tri Bạch tán thưởng ánh mắt, Trương Hải như thế khiêm tốn nói.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.