Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 198- 199 【 hành tinh cấp chiến lực, phong thưởng 】


Võ giả tu hành, đạt tới thần tan thiên địa cảnh giới, tinh khí thần thăng hoa liền có thể khống chế giữa thiên địa thiên tinh địa khí.

Dùng những ngày này tinh địa khí đến gia tốc tự thân tu hành tốc độ, dùng để tăng cường tự thân chiêu thức uy lực.

Trên bản chất tới nói, chính là lấy tinh thần khống chế thiên tinh địa khí loại này tướng so sánh so sánh ôn hòa tự nhiên năng lượng, đem nó biến hoá để cho bản thân sử dụng.

Mà Kiếm Hoàng ý cảnh thì là tinh khí thần lại lần nữa thăng hoa, dùng cường đại tinh thần đi khống chế thế giới hiện thực bên trong như là quang nhiệt phóng xạ từ trường những này càng thêm cuồng bạo tự nhiên năng lượng, bởi vậy đến thu hoạch đến càng thêm chiến lực mạnh mẽ.

Ý cảnh tựa như là một cái đòn bẩy, đưa đến chính là một cái lấy nhỏ gặp lớn tác dụng, cực hạn phóng đại từ thân pháp lực năng lực phá hoại.

Nếu như nói Tiêu Minh Nguyệt Kiếm Hoàng ý cảnh, chỉ là dẫn động Thủy Lam tinh trên rời rạc lực lượng cùng sông núi đại thế gia trì bản thân, phát huy ra gấp mấy trăm lần tại mình thân pháp lực chiến lực.

Như vậy thời khắc này Lâm Tri Bạch chính là tại Kiếm Hoàng ý cảnh phía trên thăng hoa, đem tâm thần ý chí dung nhập toàn bộ Thái Dương Hệ tinh không bên trong, bắt đầu khiêu động thuộc về Thái Dương tinh vĩ lực.

Tại Thái Dương tinh vĩ lực phía dưới, liền ngay cả chòm sao đều chỉ có thể nương theo hắn nhảy múa.

Mà giờ khắc này Lâm Tri Bạch, nắm giữ một bộ phận thuộc về Thái Dương tinh vĩ lực, có thể dẫn động Thái Dương tinh không ngừng hướng về trong không gian vũ trụ tán phát to lớn lực hút cùng quang nhiệt, cứ việc chỉ là một phần nhỏ, nhưng lại đã đủ để khiến đến Lâm Tri Bạch chiến lực bao nhiêu lần tăng vọt.

Thái Âm Tinh hành cung bên trong, Lâm Tri Bạch ngồi tại Thiên Đế tôn vị phía trên.

Hắn giờ phút này giống như là tồn tại, lại giống là dung nhập toàn bộ thiên địa, hắn tại tinh tế cảm ngộ giờ phút này trạng thái bản thân.

Công bố tu hành pháp về sau, Lâm Tri Bạch tu hành tốc độ liền đạt được một cái phi thăng, hàng năm có thể tích lũy một vạn năm có thừa pháp lực, năm mươi ba năm xuống tới, lại tính cả đã từng pháp lực tích lũy, Lâm Tri Bạch pháp lực tổng lượng đạt đến sáu mươi tám vạn năm phần.

Mà tại ba mươi năm trước, Lâm Tri Bạch lĩnh ngộ được hoàn toàn mới tu hành pháp, tu hành tốc độ lại lần nữa kéo lên gấp ba.

Ba mươi năm tu hành, để Lâm Tri Bạch để dành chín mươi vạn năm có thừa pháp lực, tại tăng thêm đi qua tích lũy, pháp lực tổng lượng đạt đến 158 vạn năm, cái này cũng khiến cho Lâm Tri Bạch chính thức có được hành tinh cấp chiến lực.

Phần này chiến lực, là chỉ dựa vào pháp lực bản thân tựu có thể phát huy ra lực phá hoại.

Mà dựa vào năm gần đây không ngừng từ toàn cầu luận kiếm bên trong học tập đấu chiến kinh nghiệm, Lâm Tri Bạch thực tế chiến lực tăng vọt gấp ba, một kích phía dưới lực phá hoại thậm chí có thể đem ba cái Thủy Lam tinh cho dương, có thể tiêu ký là tam tinh cấp.

Nhưng giờ phút này, theo Lâm Tri Bạch nắm giữ Kiếm Hoàng ý cảnh, đồng thời tại Kiếm Hoàng ý cảnh trên cơ sở hoàn thành thăng hoa, Lâm Tri Bạch chiến lực lại lần nữa tăng vọt.

Lâm Tri Bạch hơi tính toán chính một cái thời khắc này lực phá hoại, trực tiếp đề cao 1200 lần, đạt đến một ngàn hai trăm tinh chiến lực.

Dạng này tăng lên, quả thực là khoa trương.

Nhưng là cẩn thận nhớ lại một cái ý cảnh tác dụng nguyên lý, Lâm Tri Bạch lại không cảm thấy dạng này tăng lên khoa trương, dù sao một ngàn hai trăm tinh chiến lực đối với Thái Dương tinh to lớn chất lượng tới nói cũng chỉ có thể xem như không có ý nghĩa.

Bất quá, bất kể nói thế nào, thời khắc này Lâm Tri Bạch cũng coi là chân chính có tróc tinh nã nguyệt lực lượng.

“Cái này hoàn toàn mới kiếm đạo cảnh giới, liền đem nó xưng là Kiếm Chủ đi, một Kiếm Chủ làm thịt thiên địa, nắm giữ hết thảy, khống chế hết thảy.”

Trở về chỗ vừa rồi cảm giác, Lâm Tri Bạch dần dần thu hồi ý cảnh.

“Thật sự là một cái thiên tài thiếu nữ.”

Sau đó, ánh mắt một lần nữa về tới Thủy Lam tinh bên trên, cùng giờ phút này ngay tại ngưỡng vọng bầu trời Tiêu Minh Nguyệt đối mặt, Lâm Tri Bạch trong mắt hiện ra nồng đậm thưởng thức cảm xúc.

Cái này thiên tài kiếm khách, giúp hắn đại ân.

Mà cái này, cũng càng thêm đã chứng minh một điểm, hắn trước đây đi con đường không có sai lầm.

Người người như rồng về sau, cuối cùng rồi sẽ sẽ hiện ra một nhóm thiên tài giúp được hắn.

Trước đó Liễu Diệp chỉ là vừa mới bắt đầu, dưới mắt Tiêu Minh Nguyệt mới chính thức để cho người ta kinh diễm, tương lai còn đem hiện ra vô số như là Tiêu Minh Nguyệt như vậy kinh diễm thiên tài.

“Tiên triều con dân Tiêu Minh Nguyệt, ngươi khai sáng ra Kiếm Hoàng ý cảnh, với tu hành một đạo bên trên có nhận trước khải sau chi công, trẫm lòng rất an ủi, ban thưởng Bá Tước chi vị, thưởng cỡ lớn Linh Mạch một tòa.”

Lâm Tri Bạch thanh âm tại cuối chân trời vang lên, truyền khắp toàn bộ tiên triều.

Mới vừa rồi còn bởi vì kia mênh mông nhét đầy chân trời kiếm ý mà kinh hãi mọi người, cái này thời điểm lấy lại tinh thần.

Toàn cầu luận kiếm trận chung kết hiện trường, rất nhiều tuyển thủ dự thi võ liên nhân viên còn có rất nhiều người xem, cái này thời điểm đều là mắt lộ ra hâm mộ ghen tỵ cảm xúc nhìn xem Tiêu Minh Nguyệt.

Vị này thiên tài thiếu nữ xuất thân bình thường, khi còn bé bái nhập tu hành thánh địa, bản thân vắng vẻ vô danh, nhưng là theo thứ nhất đường miểu sát, đánh vào trận chung kết mà nổi tiếng thiên hạ.

Tu hành đến nay bất quá hơn ba mươi năm mà thôi, lại là lấy được toàn cầu luận kiếm đệ nhất thiên hạ thành tích tốt, bây giờ lại lấy được Thiên Đế bệ hạ chú ý.

Cái trước bị Thiên Đế bệ hạ chú ý Liễu Diệp, cũng bất quá là đưa hắn một thiên chữa thương tâm pháp, nhưng trước mắt Tiêu Minh Nguyệt, chẳng những phải bá tước tước vị, trọng yếu nhất chính là còn phải cỡ lớn Linh Mạch một tòa.

Phải biết, một tòa cỡ lớn Linh Mạch hàng năm có thể ổn định sản xuất tối thiểu một vạn khối sơ cấp linh thạch, thứ này cũng ngang với Tiêu Minh Nguyệt trực tiếp bước vào giàu có giai tầng, trên cơ bản không cần lại vì tu hành tài nguyên phát sầu, có một cái ổn định tương lai.

Chỉ là hâm mộ ghen ghét về hâm mộ ghen ghét, nhưng không ai cảm thấy Tiêu Minh Nguyệt không nên đạt được cái này một phần ban thưởng.

Dù sao, hắn chiến tích làm cho lòng người phục khẩu phục, càng là đạt được Lâm Tri Bạch vị này Thiên Đế quyền uy chứng nhận, là đối tu hành một đạo có nhận trước khải sau tác dụng.

Cái này làm cho mọi người hâm mộ ghen ghét sau khi, trong lòng cũng sinh ra một loại hăng hái hướng lên bốc đồng.

Đã Tiêu Minh Nguyệt làm ra thành tích về sau có thể được cả danh và lợi, được phong tước vị, như vậy bọn hắn cũng có thể cố gắng thu hoạch được.

Ngày này về sau, rất nhiều đám người bên trong tinh anh, đều tại càng phát ra cố gắng minh tư khổ tưởng lấy làm ra một chút hữu dụng thành quả, chỉ chờ mong đạt được Lâm Tri Bạch thưởng thức.

Mà đạt được phong thưởng Tiêu Minh Nguyệt, cũng là hơi lăng về sau, liền vội vàng khom người hướng về Thái Âm Tinh phương hướng tạ ơn: “Đa tạ bệ hạ trọng thưởng.”

Tính tình thanh lãnh nàng, vốn cho là mình sẽ không sinh ra ba động tâm tình, nhưng đối mặt như là Lâm Tri Bạch, nàng cuối cùng vẫn là không cách nào làm được hoàn thành bình tĩnh, dù sao cái này thế nhưng là nàng từ nhỏ ước mơ hướng tới, coi là thần tượng cùng mục tiêu Thiên Đế bệ hạ a.

. . .

Lại một giới toàn cầu luận kiếm kết thúc.

Thu hồi ánh mắt, Lâm Tri Bạch đem lực chú ý đặt ở tự thân tu hành phía trên.

Ý cảnh tồn tại, để Lâm Tri Bạch đối với tu hành có hoàn toàn mới một loại suy nghĩ cùng lý giải.

“Ý cảnh thăng hoa về sau, có thể trực tiếp khống chế Thiên Địa Sơn Xuyên đại thế, lấy loại này đại thế chi lực tăng cường chiến lực, nhưng là bởi vì loại này hội tụ tới Thiên Địa Sơn Xuyên đại thế chi lực không cách nào trực tiếp bị nhân thể hấp thu, cho nên ý cảnh đối với thấp cảnh giới tu hành giả tới nói không cách nào dùng với tu hành.

“Nhưng là với ta mà nói lại khác, ta là có thể thông qua « Tiên Kinh » công pháp luyện hóa cái này bàng bạc năng lượng, đem nó biến hoá để cho bản thân sử dụng.”

Kết hợp điểm này, Lâm Tri Bạch bắt đầu đối « Tiên Kinh » tiến hành chỉnh sửa.

Quá khứ, Lâm Tri Bạch là dùng trận pháp phối hợp công pháp vận chuyển hội tụ lực lượng, theo Lâm Tri Bạch tu vi càng ngày càng cao, đã có chút cùng không lên tiết tấu.

Nhưng giờ phút này có ý cảnh phối hợp, hội tụ lực lượng hiệu suất trực tiếp bao nhiêu lần bạo tăng.

Theo Lâm Tri Bạch đem công pháp một lần nữa điều chỉnh xong xuôi, tại tu hành tốc độ những phương diện này không có gì thay đổi, nhưng là đối với Lâm Tri Bạch pháp lực khôi phục cùng chiến đấu năng lực bay liên tục lại là có cực kì rõ rệt đề cao.

Bởi vì hội tụ thiên địa chi lực tốc độ không ngừng tăng tốc, Lâm Tri Bạch thường ngày tiêu hao cùng tu hành căn bản là tiêu hao không được nhiều như vậy thiên tinh địa khí.

Lấy về phần Lâm Tri Bạch giờ phút này trở thành một cái hình người Linh Mạch, không ngừng đem sinh ra dư thừa thiên tinh địa khí hướng cảnh vật chung quanh bên trong phát ra, thậm chí nương tựa theo Lâm Tri Bạch sức một mình trực tiếp đem toàn bộ Thái Âm Tinh hoàn cảnh bên trong thiên tinh địa khí nồng độ đề cao.

“Có chút lãng phí a, đem những lực lượng này thu thập lại đi, ngay tại chung quanh thân thể ngưng Tụ Linh Thạch tốt, bất quá trước đó linh thạch chứa đựng lượng quá nhỏ, chỉ cần làm ra một loại số lượng dự trữ càng lớn kết cấu tới.”

Trước đó Lâm Tri Bạch làm ra linh thạch kết cấu, số lượng dự trữ lớn nhất đỉnh cấp linh thạch một khối có thể dự trữ một ngàn vạn đơn vị thiên tinh địa khí, có thể chuyển đổi thời khắc này Lâm Tri Bạch mười vạn đơn vị pháp lực.

Trước đó nhìn xem còn rất đủ, nhưng đối với thời khắc này Lâm Tri Bạch tới nói vẫn còn có chút không đủ dùng.

Thế là tại đỉnh cấp linh thạch trên cơ sở, Lâm Tri Bạch khai phát ra một loại đối tiêu thời khắc này tự mình sử dụng siêu cấp linh thạch, có thể chứa đựng một trăm triệu đơn vị thiên tinh địa khí, một khối siêu cấp linh thạch chẳng khác nào một trăm triệu khối sơ cấp linh thạch.

Bất quá đối với thời khắc này Lâm Tri Bạch tới nói, cũng chỉ có thể miễn cưỡng khôi phục trong cơ thể hắn hơn phân nửa pháp lực thôi, không cách nào duy nhất một lần quay về đầy.

Vì ứng đối nhu cầu, Lâm Tri Bạch tiếp tục thôi diễn mạnh hơn thiên tinh địa khí chứa đựng kết cấu.

Lần này, Lâm Tri Bạch tham khảo pháp lực của mình cấu thành, cấu tạo ra một loại hoàn toàn mới chứa đựng kết cấu.

Loại này hoàn toàn mới chứa đựng kết cấu, trong đó cất giữ thiên tinh địa khí nồng độ cao hơn, càng tinh thuần, có thể càng nhanh hơn hữu hiệu bổ sung người nắm giữ pháp lực.

Lâm Tri Bạch đem loại này hoàn toàn mới chứa đựng kết cấu chế thành cao ngưng tụ thiên tinh địa khí tinh thể, mệnh danh là Tiên tinh.

Một khối Tiên tinh, liền có thể chứa đựng một tỷ đơn vị thiên tinh địa khí, cho dù là giờ phút này Lâm Tri Bạch pháp lực bàng bạc trình độ, sử dụng Tiên tinh cũng có thể đem tự thân pháp lực bổ đầy tiếp cận bảy lần.

Có Tiên tinh, Lâm Tri Bạch tu hành quá trình bên trong hội tụ tới những cái kia dư thừa thiên tinh địa khí liền không lại lãng phí, tất cả đều đều thành vì chế tạo Tiên tinh nguyên liệu.

Thế là, Lâm Tri Bạch hiện tại liền biến thành dạng này họa phong.

Tại bên cạnh hắn, thường xuyên lơ lửng thất thải quang mang lấp lóe tinh thạch, mà lại theo thời gian trôi qua những này lơ lửng tinh thạch số lượng còn tại không ngừng gia tăng.

Mà cái này, cũng đại biểu cho Lâm Tri Bạch dự trữ lực lượng tăng nhiều.

Thời gian đang trôi qua, tiên triều cũng tại một mảnh triều khí phồn thịnh phát triển.

Lâm Tri Bạch đối với không gian năng lực nghiên cứu, còn có tự thân tu hành, cũng tại vững bước thúc đẩy.

Cũng chính là tại cái này thời điểm, Lâm Tri Bạch gặp một cái hoàn toàn mới vấn đề, cũng là hắn tu hành đến nay đến nay lần thứ nhất gặp được loại này tình huống.

“Thân thể nhanh đạt tới dung nạp pháp lực mức cực hạn.”

Lâm Tri Bạch cảm giác trong thân thể mình tình huống, nói nhỏ.

Theo tu hành thời gian gia tăng, giờ phút này Lâm Tri Bạch pháp lực tổng lượng đạt đến 300 vạn năm.

Như vậy pháp lực khổng lồ, khiến cho Lâm Tri Bạch có cực kì khủng bố chiến lực, nhưng cũng đạt đến thân thể của hắn có khả năng chịu đựng cực hạn.

Thời khắc này Lâm Tri Bạch thân thể sinh ra một loại chướng bụng cảm giác, tiếp tục tu hành mặc dù cũng có thể gia tăng pháp lực, nhưng lại để loại này chướng bụng cảm giác càng rõ ràng, thế là tu hành không còn trở thành một kiện chuyện vui sướng, ngược lại trở nên khó chịu.

Như nghĩ giải quyết vấn đề này, liền cần đem thân thể cường độ đề cao, như thế tự nhiên là có thể dung nạp càng ngày càng bàng bạc pháp lực.

Trên thực tế, Lâm Tri Bạch cũng một mực là làm như vậy, hắn công pháp tu hành được xưng tụng là nội ngoại kiêm tu.

Không chỉ Luyện Khí, cũng đoán thể.

Sở dĩ xuất hiện hiện tại loại này tình huống, chính là bởi vì hắn thể phách cường độ đạt đến trước mắt kết cấu thân thể cực hạn, đã không cách nào lại thông qua phổ thông tu hành rèn luyện đề cao.

Nhất định phải cải biến thân thể kết cấu, thăng hoa sinh mệnh bản chất mới có thể tiếp tục đề cao.

Đi qua chưa bao giờ gặp dưới mắt loại này tình huống, chính là bởi vì Lâm Tri Bạch một mực ở vào lên cao kỳ, mỗi một lần còn chưa từng đem thân thể rèn luyện đến cực hạn, liền lại nghênh đón một lần sinh mệnh thuế biến.

Thế là thể phách hạn mức cao nhất gia tăng, đem đạt tới cái này hạn mức cao nhất thời gian cũng cho trì hoãn.

Cho tới giờ khắc này, Lâm Tri Bạch pháp lực góp nhặt tốc độ càng lúc càng nhanh, nhưng là sinh mệnh bản chất nhưng không có đúng hạn nghênh đón đề cao, rốt cục tu hành đến nay lần đầu tiên đụng chạm đến bình cảnh.

“Ngoại trừ đề cao sinh mệnh bản chất, cải thiện kết cấu thân thể, thu hoạch được càng thêm cường đại thể phách, còn có thể đem pháp lực áp súc, đề cao pháp lực chất lượng tẩm bổ thân thể đề cao sức thừa nhận, dạng này tự nhiên cũng sẽ không đối thân thể sinh ra qua mạnh áp bách.

“Chỉ là bây giờ, hai cái này biện pháp đều cần thời gian đi giải quyết, nước xa không cứu được lửa gần.”

Lâm Tri Bạch suy tư, cuối cùng định ra một cái phương pháp.

Đã không cách nào đề cao chất lượng, vậy cũng chỉ có thể dùng số lượng thủ thắng.

Thủy Lam số bốn siêu cấp sinh vật máy tính, chính là phóng đại bản đại não, nương tựa theo to lớn đại não thể tích tại đồng dạng đại não kết cấu hạ lấy được càng thêm cường đại tính lực.

Pháp lực dung nạp cũng có thể sử dụng tương đồng nguyên lý, có thể đem thân thể dài đến càng lớn, một lần đến thu hoạch đến càng thêm cường đại thể phách, dùng cái này đến dung nạp càng nhiều pháp lực.

Quyết định về sau, Lâm Tri Bạch liền khống chế tế bào thân thể biến hóa, mở ra thân thể sinh trưởng hạn chế.

Thế là ngày này về sau, Lâm Tri Bạch rất nhiều năm không có biến hóa qua thân hình, bắt đầu nghênh đón lại một lần sinh trưởng phát dục.

Tại Lâm Khuynh nhìn chăm chú, Lâm Tri Bạch thường ngày tu hành bên trong, cũng bắt đầu một lần nữa ăn cơm đến bổ sung thân thể cần thiết một chút nguyên tố vi lượng cùng vật chất, cơ hồ hàng năm đều muốn dài mười centimet thân cao, dáng vóc cũng theo thân cao gia tăng trở nên càng phát cường tráng.

Loại này tình huống dưới, khốn nhiễu Lâm Tri Bạch bình cảnh vấn đề như vậy phá vỡ.

Theo thân thể trưởng thành, pháp lực hạn mức cao nhất cũng theo đó đề cao.

Sau đó, Lâm Tri Bạch tu vi bắt đầu tiếp tục gia tăng.

Nhưng cái này chỉ là một loại trị ngọn không trị gốc phương pháp, thân thể trở nên to lớn, chiến lực đề cao không được bao nhiêu, nhưng là thường ngày còn sống tiêu hao lại trở nên càng phát ra to lớn, đó cũng không phải một loại tốt đẹp sinh mệnh hình thái.

Giải quyết khẩn cấp về sau, Lâm Tri Bạch tiếp tục tăng nhanh nghiên cứu không gian tướng Quan Năng lực bộ pháp.

Theo đối với không gian năng lực nghiên cứu hiểu làm sâu sắc, hắn đã có thể cực kì rõ ràng phát hiện, tự mình giải quyết mấu chốt của vấn đề ngay tại không gian năng lực phía trên.

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.