Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 196- 197 【 nhất niệm thiên địa rộng, thu hoạch không ngừng 】


Để Lâm Tri Bạch như thế chú ý Liễu Diệp, đương nhiên không chỉ là bởi vì hắn có môt cỗ ngoan kình.

Mà là bởi vì hắn giờ phút này chiến đấu bên trong sử dụng khắc mệnh công pháp, kích phát Lâm Tri Bạch linh cảm.

Cũng không phải môn công pháp này có cái gì ly kỳ địa phương, trên thực tế Liễu Diệp dùng môn công pháp này vẫn là căn cứ Lâm Tri Bạch sáng lập ra « Đạo Kinh » bên trong thỉnh thần nhập thân đổi.

Nhưng chính là cái này cũng không ly kỳ công pháp, lại là để thời khắc này Lâm Tri Bạch trước mắt triển khai một cái hoàn toàn mới cửa chính, đi ra một cái tư duy điểm mù.

“Quá khứ tu hành bên trong, đối với thân thể đều là tận khả năng bảo dưỡng, tu hành tích lũy tinh khí thần cũng là tại thân thể có thể tiếp nhận trong phạm vi an toàn, đã phải mạnh lên nhưng lại không thể tổn thương thân thể, ảnh hưởng đến tuổi thọ cùng tương lai tu hành tiềm lực.

“Chính thống phương pháp tu hành, đều là coi đây là chuẩn tắc sáng tạo, chiếu cố tính an toàn cùng trưởng thành tính, tại phạm vi này bên trong đạt tới lớn nhất tu hành tốc độ.

“Cái này Liễu Diệp sở dĩ như thế khắc mệnh, đơn giản là ôm thắng về sau kiếm lấy một số lớn tu hành tài nguyên cùng linh thạch, dù là tuổi thọ hao hết đi luân hồi ti đi một lần lại đi tu hành đường, cũng là máu kiếm không lỗ dự định.

“Nhưng là đối với cái này khắc ta tới nói, tuổi thọ cũng không phải là một loại không thể tái sinh tài nguyên, vẻn vẹn chỉ là một loại tác chiến thời điểm đề cao lực bộc phát dự trữ nguồn năng lượng mà thôi, thậm chí có thể chủ động khôi phục hao tổn rơi tuổi thọ.

“Cứ như vậy, ta công pháp tu hành cũng liền không cần lại cố kỵ tính an toàn cái vấn đề này.”

Vừa nghĩ đến đây, trước mắt như gạt mây gặp nguyệt, rộng mở trong sáng.

Suy tư, Lâm Tri Bạch đại não bắt đầu cao tốc vận chuyển.

Từ sáng tạo hoàn thành, liền đã rất nhiều năm không động tới « Tiên Kinh », cái này thời điểm tại bị Lâm Tri Bạch sửa chữa.

Không cần cố kỵ thân thể hao tổn, thậm chí có thể đem tuổi thọ làm một loại sống hóa thân thể tăng tốc tu hành tốc độ thông thường tu hành năng lượng, căn cứ vào cái này lý niệm Lâm Tri Bạch đem « Tiên Kinh » tích lũy pháp lực tốc độ đề cao đến cực hạn.

Cái này cải biến đều là căn cứ vào Lâm Tri Bạch đã có tri thức hệ thống tiến hành điều khiển tinh vi, toàn bộ quá trình cũng không có tiêu hao quá nhiều thời gian, cự ly thành công chỉ là kém một cái linh cảm mà thôi.

Theo Lâm Tri Bạch đem « Tiên Kinh » sửa đổi xong xuôi, thân thể của hắn liền xảy ra một loại cực độ hoạt hoá trạng thái, thọ nguyên bắt đầu gia tăng tốc độ hao tổn, nhưng là lại tại Lâm Tri Bạch cố ý khống chế uẩn dưỡng phía dưới không ngừng khôi phục.

Hơi điều chỉnh về sau, Lâm Tri Bạch thọ nguyên hao tổn tốc độ cùng tốc độ khôi phục ngang hàng, trừ cái đó ra công pháp vận hành lộ tuyến cũng không lại cố kỵ phải chăng hao tổn thân thể, chỉ để ý phải chăng đạt đến hiệu suất cao nhất Luyện Khí lộ tuyến.

Theo Lâm Tri Bạch điều chỉnh từng mục một hoàn thành, toàn bộ « Tiên Kinh » Luyện Khí hiệu suất cực lớn biên độ tăng cường, tinh khí thần khôi phục hiệu suất cùng tu hành tốc độ đều đang không ngừng gia tăng.

Cuối cùng, Lâm Tri Bạch hơi một cảm giác, liền phát hiện tự mình thời khắc này cả thể tu đi tốc độ trọn vẹn đề cao gấp ba.

Lấy hắn thời khắc này tu hành tích lũy tốc độ phối hợp đại luyện túc chủ chi pháp, hàng năm có thể tích lũy pháp lực trực tiếp đạt đến ba vạn năm trình độ, chuyển đổi thành phổ thông thiên tài tu hành thành quả chính là ba trăm triệu năm tu vi.

Ngoại trừ vận chuyển công pháp quá trình bên trong, thân thể bởi vì pháp lực tán loạn dẫn đến đang không ngừng mơ hồ thấy đau bên ngoài, ngược lại là không có bất kỳ khuyết điểm.

Mà điểm ấy nhỏ thiếu hụt, so sánh với tăng lên to lớn tu hành tốc độ tới nói, hoàn toàn là có thể tiếp nhận.

Huống hồ, điểm ấy nhỏ thiếu hụt cũng là có thể bù đắp, Lâm Tri Bạch dự định tiếp xuống dành thời gian thôi diễn thân thể một cái kết cấu, đem công pháp tu hành sinh ra cảm giác đau cơ chế cho đóng lại, dạng này hoàn toàn mới công pháp trực tiếp liền hướng tới hoàn mỹ.

Kết quả như vậy, để Lâm Tri Bạch kinh hỉ.

Đây mới thực là nhất niệm thiên địa rộng, cũng làm cho Lâm Tri Bạch cảm nhận được tản tu hành pháp, người người như rồng về sau một cái khác chỗ tốt rồi.

Theo thiên tài tu hành giả từ từ tăng nhiều, toàn bộ Đại Hoa tiên triều bên trong tương lai sẽ sinh ra càng ngày càng nhiều nhân tài.

Có thể cùng hắn sóng vai tiến lên, cùng một chỗ khai thác phía trước tu hành con đường chân chính có dùng nhân tài cũng là xuất ra.

“Có lẽ, cái này toàn cầu luận kiếm không chỉ muốn làm xuống dưới, còn phải tại tương lai càng xử lý càng tốt, trở thành toàn bộ trong nhân tộc cao nhất một cái thi đấu sân khấu mới được.”

Từ công pháp sửa chữa bên trong lấy lại tinh thần, Lâm Tri Bạch nhìn chăm chú lên toàn cầu luận kiếm trận chung kết bên trên, y nguyên đánh cho khó hoà giải hai người, trong lòng nói nhỏ.

Nghĩ tới đây, Lâm Tri Bạch liền đưa tay hướng về Thủy Lam tinh phương hướng một chỉ.

“Đã ngươi cho ta dẫn dắt cùng linh cảm, vậy ta cũng không thể tiểu khí, liền đưa ngươi một thiên chữa thương tâm pháp đi.”

. . .

Theo thời gian trôi qua, Liễu Diệp tu vi còn tại chiến đấu bên trong không ngừng tăng vọt.

Cái này không chỉ để hắn có cuồn cuộn không dứt pháp lực có thể sử dụng, một chiêu một thức ở giữa công kích cũng là cũng tới càng hung mãnh.

Như vậy cực hạn chiến đấu áp lực dưới, làm đối thủ cảnh tại cũng là bị kích phát ra tiềm lực, song Thủ Vũ ra tàn ảnh, đem lít nha lít nhít ám khí hướng về Liễu Diệp chào hỏi đi qua.

Chỉ là cuối cùng phí công, tại Liễu Diệp càng phát ra cuồng bạo thế công phía dưới, cảnh tại lạc bại.

Chiến đấu kết thúc, cảnh tại sắc mặt trắng bệch đứng tại thuộc về á quân vị trí bên trên lĩnh thưởng.

Mà xem như quán quân Liễu Diệp, thì là sắc mặt hồng nhuận, hoàn toàn nhìn không ra ác chiến một trận, đứng tại cao hơn hắn vị trí nhận lấy phong phú phần thưởng, cái này một bút phần thưởng bao quát linh thạch, võ học, pháp thuật, linh dược cùng đại lượng ngân phiếu.

Trên đài, rất nhiều người xem đang hoan hô, vì chính mình thấy được một trận đặc sắc chiến đấu mà kích động.

“Khả năng này là tiếp xuống rất dài một đoạn thời gian bên trong, ta cuối cùng dùng cái này tham gia toàn cầu luận kiếm đi.”

Hưởng thụ lấy reo hò, Liễu Diệp trên mặt xuất hiện lại một chút tiếu dung, hưởng thụ lấy sự vinh quang của bản thân thời khắc, chỉ là tâm lý quả thật có chút cảm khái.

Cuộc chiến đấu này mặc dù hắn xinh đẹp thắng xuống tới, nhưng là tuổi thọ cũng sắp hao hết, thân thể sẽ suy kiệt, không cần một tháng thời gian đoán chừng liền muốn đi luân hồi ti đi một lần.

Bất quá hắn cũng không có thương tâm, có cái này toàn cầu luận kiếm quán quân ban thưởng, hắn lần này chuyển thế chẳng những có thể lấy kế thừa một thế này thiên phú và huyết mạch ưu hóa, còn đem mới tăng hoàn toàn mới thân thể huyết mạch.

Hắn tương lai, sẽ một mảnh quang minh.

Yên lặng về sau, đi hướng cao hơn đỉnh phong.

Chỉ là đột nhiên, Liễu Diệp thần sắc hơi lăng, cảm giác trong óc của mình nhiều hơn rất nhiều tin tức.

« Trường Sinh Quyết »

Xem xét về sau, phát hiện là một môn công pháp.

Mà cái này môn công pháp hiệu quả, chính là hấp thu thiên tinh địa khí tu bổ thân thể toàn bộ tổn thương, là một môn có thể xưng tuyệt thế chữa thương tâm pháp.

Mà loại này tu bổ, thậm chí bao gồm thân thể tuổi thọ không bình thường hao tổn!

Càng quan trọng hơn là, môn tâm pháp này bị cực độ đơn giản hoá qua, tu hành sử dụng đều cực kì đơn giản, phàm là một cái có đầu óc người đều có thể học được cùng làm dùng.

Đối với ưa thích khắc mệnh tu hành chiến đấu Liễu Diệp tới nói, không hề nghi ngờ đây là một môn thần kỹ.

Cái này đại biểu cho hắn tạm thời không cần lại đi luân hồi ti đi một lần, có thể dựa vào tu dưỡng đền bù tới rất lớn một bộ phận tuổi thọ, sau đó tiếp tục chinh chiến toàn cầu luận kiếm, tại sân khấu lớn này trên lại sáng tạo huy hoàng!

“Bái tạ Thiên Đế bệ hạ.”

Mặc dù bản này đột nhiên xuất hiện công pháp không có đánh dấu lai lịch, nhưng Liễu Diệp vẫn là trước tiên nhạy cảm nghĩ đến môn công pháp này khả năng lai lịch.

Toàn bộ Đại Hoa tiên triều bên trong, cũng chỉ có Lâm Tri Bạch có dạng này đại thủ bút.

Liễu Diệp cử động, để chung quanh rất nhiều người cảm thấy kinh ngạc cùng chẳng biết tại sao, không biết rõ ở trên người hắn xảy ra chuyện gì.

Sau đó, Liễu Diệp cảm tạ xong, liền bắt đầu bắt đầu nghiêm túc giải thích phát sinh trên người mình tao ngộ.

Đương nhiên, chỉ nói lấy được truyền một môn tâm pháp, cũng không có nói cụ thể hiệu quả.

Nhưng dù vậy, cũng đủ làm cho toàn bộ toàn cầu luận kiếm tuyển thủ dự thi cùng khán giả kích động, bởi vì điều này đại biểu lấy đến từ Thiên Đế bệ hạ chú ý cùng tán thành, nếu không cũng sẽ không ban thưởng phần thưởng.

Mượn cái này mánh lới, toàn cầu luận kiếm tổ chức Phương Vũ người liên minh bắt đầu trắng trợn tuyên truyền, mở rộng toàn cầu luận kiếm lực ảnh hưởng.

Triều đình cũng lấy Lâm Tri Bạch danh nghĩa đầu nhập vào trọn vẹn một trăm triệu sơ cấp linh thạch làm toàn cầu luận kiếm thưởng Kim Trì, thuận tiện đem toàn cầu luận kiếm không hạn chế chiến đấu phân tổ cử hành khoảng cách đề cao đến mười năm một lần.

Bình thường liền đánh một chút thường quy thi đấu biểu diễn cùng tiểu tổ thi đấu, là toàn cầu luận kiếm ma luyện tuyển thủ tích lũy nhân tài, mười năm lại cử hành một lần tổng quyết tái.

Một trăm triệu linh thạch ao thưởng, lại thêm có khả năng đạt được Thiên Đế bệ hạ ưu ái, ban thưởng ban thưởng.

Cái này, cho dù là những cái kia xuất thân giàu có tu hành giả nhóm, cái này thời điểm đều ngồi không yên.

Nhao nhao ma quyền sát chưởng, bắt đầu chuẩn bị chiến đấu lần tiếp theo toàn cầu luận kiếm.

Có thể đoán được, lần tiếp theo toàn cầu luận kiếm sẽ càng thêm đặc sắc.

Mà Lâm Tri Bạch cũng đang mong đợi, chờ mong mình có thể từ cái này toàn cầu luận kiếm không ngừng hiện lên thiên tài trên thân, học được một chút mới linh cảm.

Liền tại loại này trong chờ mong, Lâm Tri Bạch tiếp tục đem tuyệt đại bộ phận tinh lực cùng thời gian đều đầu nhập vào đối với không gian năng lực nghiên cứu và phân tích bên trong.

Chỉ là cái này hoàn toàn mới lĩnh vực, dính đến số liệu cùng tin tức thật sự là quá mức to lớn, cho dù là lấy Lâm Tri Bạch thời khắc này trí tuệ cũng cảm giác được tiến độ chậm chạp, không thể không chế tạo ra càng nhiều Thủy Lam số bốn siêu máy tính phụ trợ nghiên cứu.

Cũng may, mặc dù nghiên cứu tiến độ chậm chạp, còn thường xuyên tạm ngừng, nhưng cuối cùng vẫn là một mực tại hướng phía trước thúc đẩy.

Tại từ từ, đi hướng thắng lợi cuối cùng.

Dựa theo hiện tại loại này tiến độ, đại khái ba trăm năm về sau liền có thể lấy được triệt để đột phá.

Cũng là ở trong quá trình này, toàn cầu luận kiếm cũng tại một giới giới tổ chức xuống dưới.

Theo người dự thi tu vi cùng chiến lực càng ngày càng cao, tranh tài cũng là càng ngày càng đặc sắc, Lâm Tri Bạch cũng đang kéo dài chú ý.

Mặc dù từ Liễu Diệp về sau, lại không có người dẫn dắt Lâm Tri Bạch tại căn bản tu hành phía trên làm ra đột phá, nhưng là tầng tầng lớp lớp đấu chiến pháp môn vẫn là đặc sắc xuất hiện, để cho người ta mở rộng tầm mắt.

Cũng là ở trong quá trình này, Lâm Tri Bạch từ từ dựng lại ra Tam Hoa Tụ Đỉnh về sau, cũng chính là Thiên Nhân cảnh giới phương thức chiến đấu, đối với lực lượng vận dụng hiệu suất không ngừng kéo lên.

Mà cái này, cũng khiến cho Lâm Tri Bạch tại đồng dạng tu vi cảnh giới phía dưới, chiến lực trống rỗng tăng lên gấp ba có thừa.

Cái này cũng cũng không phải là cực hạn, tại toàn cầu luận kiếm cử hành đến thứ bảy giới thời điểm, một cái tên là Tiêu Minh Nguyệt tuyệt thế kiếm khách xuất thế.

Hắn lĩnh ngộ cực kì bá đạo Kiếm Hoàng ý cảnh.

Hiệu lệnh Vạn Kiếm, không dám không theo!

Rõ ràng chỉ có mới vào Ngũ Khí Triều Nguyên tu vi cảnh giới, lại là bạo phát ra cực độ kinh người chiến lực, liền ngay cả liên tục ba giới quán quân, đã đạt tới Thiên Nhân ngũ trọng bảy phách Quy Nhất cảnh giới Vạn Hoa kiếm hoa Vô Nhai đều không phải là hắn đối thủ.

Mặc dù hoa Vô Nhai so với Tiêu Minh Nguyệt cao hai cái đại cảnh giới còn có nhiều, chiến lực kém hơn trăm lần không ngừng, nhưng là hắn căn bản liền không có tại Tiêu Minh Nguyệt trước mặt rút kiếm tư cách, trực tiếp bị một kiếm đánh bại.

Mặc dù Tiêu Minh Nguyệt một kiếm, khiến cho sắc trời ảm đạm, cực hàn lan tràn, uy thế cực lớn.

Nhưng rất nhiều tuyển thủ dự thi y nguyên không phục, cảm thấy hoa Vô Nhai là coi trọng Tiêu Minh Nguyệt mỹ mạo, cam tâm Lục Diệp phối hợp nàng đánh giả thi đấu.

Có thể vượt cấp khiêu chiến đã là đấu Chiến Thiên mới, nhưng có thể vượt hai cái đại cảnh giới, vậy thì không phải là thiên tài, chỉ có thể nói là không hợp lý, dù sao song phương chỉ là cơ sở pháp lực còn kém hơn trăm lần.

Ngươi lại thế nào thiên tài, cũng muốn chú ý cơ bản pháp mới được.

Võ liên trọng tài đoàn cùng rất nhiều không phục tuyển thủ dự thi tiến lên ước lượng Tiêu Minh Nguyệt chất lượng, kết quả cùng trước đó hoa Vô Nhai không có khác nhau chút nào, thậm chí còn không bằng đối phương, tất cả đều bị một kiếm nhẹ nhõm cầm xuống.

Gọn gàng mà linh hoạt đánh nát tất cả mọi người chất vấn, không có chút nào chật vật, hiện ra tuyệt đối áp chế lực.

“Ý cảnh sao?”

Lâm Tri Bạch toàn bộ hành trình mắt thấy Tiêu Minh Nguyệt một kiếm đánh bại hoa Vô Nhai, lại gọn gàng mà linh hoạt nghiền nát tất cả chất vấn quá trình, trong miệng nói nhỏ.

Võ đạo tu hành, là có ý cảnh thuyết pháp này.

Kiếm có kiếm ý, đao có đao ý.

Lĩnh ngộ ý cảnh về sau, một môn võ học mới có linh hồn, mới có thể phát huy ra hoàn chỉnh uy lực.

Ý cảnh cao hơn một tầng, ngoại trừ có thể triệu tập tự thân tinh khí thần phát huy ra võ học toàn bộ uy lực, cũng có thể hội tụ lượng lớn thiên tinh địa khí, tăng cường võ học uy lực, khiến cho chiến lực bao nhiêu lần tăng vọt.

Lâm Tri Bạch ý cảnh, chính là ở vào cấp độ này.

Mà cái này Tiêu Minh Nguyệt ý cảnh, thì phải tại cơ sở này trên nâng cao một bước, nàng chân chính đạt thành thiên nhân hợp nhất chí cao tinh Thần Ý cảnh.

Thể xác tinh thần cùng thiên địa giao hòa, không chỉ có thể hấp thu ngưng tụ thiên tinh địa khí, cũng có thể điều động không gian xung quanh bên trong quang nhiệt phóng xạ từ trường lực hút hết thảy nhật nguyệt tinh thần chi lực.

Một kiếm ra , tương đương với khiên động một vùng không gian bên trong hết thảy lực lượng cùng sông núi đại thế.

Lấy cỗ này lực lượng khổng lồ gia trì bản thân, lại phối hợp thân là kiếm khách thẳng tiến không lùi sắc bén, cưỡng ép đền bù pháp lực chênh lệch, tạo thành như vậy vượt hai cái đại cảnh giới chiến đấu cường hãn chiến quả.

Hiểu rõ vừa rồi một màn này cấp độ sâu hàm nghĩa về sau, Lâm Tri Bạch trên thân ngưng tụ ra một cỗ cực độ sắc bén ý chí.

Cỗ ý chí này tại bàng bạc tinh khí thần đổ vào phía dưới, dựa theo Tiêu Minh Nguyệt ý cảnh phương thức vận chuyển đang không ngừng thăng hoa trưởng thành, rất nhanh Lâm Tri Bạch cả người đều trở nên giống như là một thanh sắc bén lợi kiếm.

Sáng tạo tri thức rất khó, nhưng là học tập tri thức cũng rất đơn giản.

Lấy Lâm Tri Bạch thâm hậu nội tình, hắn giờ phút này đang nhanh chóng nắm giữ lấy Kiếm Hoàng ý cảnh.

Cái này thời điểm, toàn bộ Thái Âm Tinh, thậm chí cực kì xa xôi Thủy Lam tinh bên trên, đều có thể cảm giác được một loại lăng lệ cảm giác chiếu rọi nhập tâm thần thế giới bên trong.

“Đây là kinh khủng bực nào kiếm ý, cảm giác một kiếm này thậm chí có thể đem tinh thần chém xuống.”

Tiêu Minh Nguyệt cảm giác được rõ ràng cỗ kiếm ý này là từ Thái Âm Tinh bên trên truyền lại ra, cùng với nàng có được Kiếm Hoàng ý cảnh không có sai biệt nhưng lại cường đại không biết rõ gấp bao nhiêu lần.

Nàng biết rõ, đây là song phương pháp lực chênh lệch tạo thành.

Nhưng rất nhanh, tại Tiêu Minh Nguyệt cảm giác bên trong, cuối chân trời kia cỗ mênh mông kiếm ý còn tại thăng hoa.

Nếu như nói trước đó chênh lệch của song phương ở chỗ pháp lực, như vậy giờ phút này liền biến thành một loại chân chính cấp độ cùng cảnh giới trên khác biệt.

Lâm Tri Bạch tại hướng về cao hơn kiếm đạo cảnh giới rảo bước tiến lên!

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.