Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 194- 195 【 toàn cầu luận kiếm 】


Thái Âm Tinh hành cung.

Thông hướng Lăng Tiêu điện ngọc thạch trên bậc thang, phủ lên lụa đỏ.

Lâm Tri Bạch mang theo Lâm Khuynh tay từng bước một mười bậc mà lên, mang theo vui mừng cùng không linh tiên âm tại Thái Âm Tinh hành cung bên trong vang lên, bậc thang hai bên có đồng nam đồng nữ trên mặt mang theo vui mừng tiếu dung, không ngừng huy sái lấy cánh hoa.

“Sư đệ, ta có chút khẩn trương.”

“Trước mắt đây hết thảy, tựa như nằm mơ đồng dạng.”

Lâm Khuynh cầm Lâm Tri Bạch tay có chút dùng sức, mang theo rõ ràng tâm tình khẩn trương tiếng lòng tại Lâm Tri Bạch đáy lòng vang lên.

Thời thiếu nữ, từ khi ý thức được tự mình tâm ý kia một ngày lên, Lâm Khuynh liền một mực tại chờ mong giờ khắc này.

Chờ mong, mình có thể mũ phượng khăn quàng vai tại mọi người chúc phúc gả cho cho Lâm Tri Bạch, trở thành tân nương của hắn.

Chỉ là, nàng Tâm Di thiếu niên lòng cao hơn trời, muốn lấy phàm nhân chi thân tìm kiếm trường sinh cửu thị, trở thành kia vĩnh hằng bất hủ thần thánh.

Từ kia một ngày lên, hai người rõ ràng cách rất gần, nhưng là tâm cự ly lại là cách xa nhau vô hạn xa xôi, để nàng chờ mong cùng mộng tưởng trở nên xa xa khó vời.

Chỉ là nàng không có lựa chọn từ bỏ, cảm giác cực kì không cam lòng đôn đốc nàng một đường hướng về phía trước, phấn khởi tiến lên.

Tuế nguyệt biến thiên, cái này một truy chính là hai cái thế kỷ.

Nàng đã từng khuê trung mật hữu cùng một chút tôn thất tỷ muội đã sớm qua đời, liền hậu thế đều đã thành gia lập nghiệp, con cháu đầy đàn.

Vốn cho là mình cự ly tu thành chính quả không biết rõ còn kém bao nhiêu tuế nguyệt, nhưng là hạnh phúc lại là tới đột nhiên như vậy, lấy cho tới thời khắc này Lâm Khuynh cho dù là sắp bái thiên địa, cũng có chút cảm giác không chân thật.

Dùng sức nắm chặt lại Lâm Khuynh tay, Lâm Tri Bạch giọng ôn hòa tại Lâm Khuynh trong lòng vang lên: “Đây không phải mộng, mà là nhóm chúng ta hai trăm năm như một ngày cố gắng, mới bồi dưỡng kết quả, quãng đời còn lại bên trong ngươi ta đem dắt tay cộng đồng đi xuống.”

Lâm Khuynh trong lòng cảm xúc đang chấn động, đối với thời khắc này Lâm Tri Bạch tới nói không phải là không như thế.

Hơn hai trăm năm cố gắng, có được một thân tróc tinh nã nguyệt vĩ lực, có Trường Sinh, cũng có người trước mắt này người tu hành, người người như rồng, phồn hoa cường thịnh xưa nay chưa từng có Đại Hoa tiên triều, có chấm dứt phát thê tử.

Nếu là năm đó Lâm Tri Bạch không có cầu mới cầu biến, lựa chọn giậm chân tại chỗ, hắn giờ phút này sẽ không có được chỉ tồn tại ở thần thoại truyền thuyết bên trong đây hết thảy, mà là sẽ giống hắn vị kia tiên tổ Thần Võ Hoàng Đế Lâm Viễn.

Tại quãng đời còn lại bên trong, nhìn qua bầu trời hối hận.

“Đúng vậy a, hết thảy cố gắng đều không có uổng phí.”

Lâm Khuynh nhìn thoáng qua bên cạnh thân thanh xuân vẫn như cũ Lâm Tri Bạch, nói nhỏ.

Vượt qua cuối cùng một cấp bậc thang, đi vào Lăng Tiêu điện trước.

“Nhất bái thiên địa.”

Quan lại nghi tuân lệnh nói.

Lâm Tri Bạch cùng Lâm Khuynh dừng lại bước chân, hướng về Thái Dương tinh phương hướng khom người thăm viếng.

“Nhị bái cao đường.”

Đón lấy, Lâm Tri Bạch cùng Lâm Khuynh xoay người, hướng về đứng tại trước người cách đó không xa Lâm Trạch vợ chồng cùng Lâm Lẫm hai vợ chồng khom người hạ bái.

“Phu thê giao bái.”

Lâm Tri Bạch cùng Lâm Khuynh đối bái, sau đó ngẩng đầu đối mặt, đều thấy được đối phương trong mắt vui sướng.

“Kết thúc buổi lễ!”

Người chủ trì vui mừng thanh âm cao giọng hô hào.

Thái Âm Tinh hành cung bên trong, vô số pháo hoa nở rộ.

Cùng lúc đó, Thủy Lam tinh trên cũng là vô số pháo hoa phóng lên tận trời.

“Thiên Đế bệ hạ, Thiên Hậu nương nương, tân hôn vui vẻ!”

Toàn bộ Đại Hoa tiên triều con dân cái này thời điểm gần như đồng thời hướng về Thái Âm Tinh phương hướng thăm viếng, chân thành chúc phúc tiếng vang lên.

Cái này thời điểm, toàn bộ Thủy Lam tinh cùng Thái Âm Tinh trên không bắt đầu rơi ra linh thạch mưa.

Vô số chứa linh thạch nhảy dù dù bao từ bầu trời rơi xuống, có lần cấp linh thạch, có sơ cấp linh thạch, ngẫu nhiên thậm chí sẽ xen lẫn một hai khối trung cấp linh thạch cùng cao cấp linh thạch.

Trọn vẹn giá trị hơn vạn trăm triệu lạng tiền bạc linh thạch, bị hắt vẫy ra ngoài.

Mà khoản này tốn hao, chỉ là trận này thật lớn hôn lễ bên trong nhất là không có ý nghĩa một bộ phận thôi.

Nếu là tính cả thi công kiến tạo Thái Âm Tinh hành cung tốn hao còn có các loại hôn lễ tương quan vật tư chuẩn bị, cuộc hôn lễ này hao tốn giá trị trên trăm vạn trăm triệu lạng tiền bạc tài phú.

Nếu không phải thời khắc này Lâm Tri Bạch nắm giữ linh thạch loại này chân chính cứng rắn thông tài phú, chỉ sợ cũng không có nhiều như vậy tiền bạc dùng tại trong hôn lễ, đây là quá khứ trong năm tháng Hoàng Đế lại như thế nào cùng xa cực dục cũng không cách nào làm được sự tình.

Theo lượng lớn linh thạch tung xuống, lập tức toàn bộ Đại Hoa tiên triều con dân đều lâm vào cuồng hoan bên trong.

Hoan hô một tiếng, vội vàng đi đoạt những này từ trên trời giáng xuống hồng bao phúc lợi.

Cũng may cái này hoạt động đã sớm bị tuyên truyền báo trước qua, đoạt hồng bao có thể, nhưng là đánh nhau không được, Thiên Võng chấp pháp hệ thống cũng không phải ăn chay, sẽ ghi chép lại mỗi một cái công dân hành vi, vi phạm liền sẽ bị xử phạt.

Tân hôn vui vẻ chúc phúc trở nên càng lớn tiếng cùng càng chân thành, vốn cho rằng chỉ là một trận phổ thông khánh điển, lại không nghĩ rằng còn sẽ có dạng này kinh hỉ.

Phát hồng bao về sau, chính là một trận hào hoa yến hội, cùng đồng thời tiến hành duyệt binh nghi thức.

Rất nhiều Đại Hoa tiên quân còn có Tinh Uyên vệ tập kết thành chỉnh tề phương trận, tính cả mới nhất xây dựng tinh tế hạm đội cùng một chỗ, tiếp nhận Thiên Đế bệ hạ cùng Thiên Hậu nương nương kiểm duyệt.

Cái này về sau, chính là Lâm Tri Bạch mở một chuyến tu hành công khai khóa toạ đàm. . .

. . .

Toàn bộ hôn lễ quá trình, kéo dài ròng rã ba ngày.

Cuồng hoan, cũng kéo dài ròng rã ba ngày.

Nói tóm lại, lần này Thiên Đế đại hôn các phương diện đều là rất hài lòng.

Hôn lễ vật tư chuẩn bị, kéo theo xã hội phát triển kinh tế, các ngành các nghề đều cung cấp đại lượng vào nghề cương vị, khiến người ta nhóm có không ít thu nhập.

Đối với Lâm Tri Bạch tới nói, hắn hưởng thụ một lần hoàn mỹ hôn lễ, còn chiếm được tất cả mọi người chúc phúc.

Đối với được mời đến hiện trường tham gia hôn lễ khách quý tới nói, hưởng thụ mỹ vị yến hội, nghe được Thiên Đế bệ hạ giảng bài, còn du ngoạn mỹ lệ Thái Âm Tinh hành cung, tiếp xuống rất dài một đoạn thời gian đề tài nói chuyện liền có.

Mà còn lại Đại Hoa tiên triều con dân, cũng đều hưởng thụ một lần xa hoa khánh điển, không có cho phần tử tiền còn đảo nhận một đống lớn linh thạch hồng bao.

Tất cả đều vui vẻ.

Cái này về sau, toàn bộ Đại Hoa tiên triều hồi phục bình thường.

Mọi người đi học, lên lớp, tu hành, thời gian nói tóm lại hướng tới bình tĩnh.

Đại Hoa tiên triều sâu không khai phát, cũng chuyển dời đến Huỳnh Hoặc tinh kiến thiết phía trên.

Dự tính ở sau đó ba trăm năm ở giữa, Đại Hoa tiên triều sẽ đối toàn bộ Huỳnh Hoặc tinh tiến hành độ sâu khai phát cùng cải tạo.

Khiến cho có cùng Thủy Lam tinh tương đồng đại khí hoàn cảnh cùng hoàn mỹ sinh thái hệ thống, đồng thời tạo dựng ra Huỳnh Hoặc tinh hành tinh cấp Thái Sơ đại trận, dùng cái này tới đón tiếp tại tương lai trong năm tháng Đại Hoa tiên triều bên trong sẽ tiếp tục tăng vọt nhân khẩu.

Mà Vũ Dực tộc rất nhiều điểu nhân, sẽ tại tiếp xuống Huỳnh Hoặc tinh kiến thiết bên trong, tiếp tục phát huy ra tác dụng cực lớn.

Lâm Tri Bạch hôn lễ kết thúc về sau, bồi tiếp Lâm Khuynh độ một tháng tuần trăng mật, sau đó liền một lần nữa đầu nhập vào nghiên cứu bên trong.

Lần này, Lâm Tri Bạch nghiên cứu đầu đề, là triệt để phân tích huyết mạch bên trong không gian năng lực tác dụng nguyên lý, đồng thời tại nguyên lý này trên đối hắn tiến hành một hệ liệt thích hợp cải tạo cùng lợi dụng, tốt nhất triệt để tìm tới có thể cự ly xa Tinh Tế Truyền Tống phương pháp.

Thời gian từng ngày trôi qua, Đại Hoa tiên triều các con dân tu luyện trình độ cũng là mỗi ngày gia tăng mãnh liệt.

Tu luyện trình độ đề cao, mang tới chính là một hệ liệt tu hành văn hóa phát triển.

Quá khứ mọi người cho rằng làm kiêu ngạo tài phú dung mạo các loại không còn làm có thể hơn người một bậc bình phán tiêu chuẩn, tại toàn dân truy cầu vĩnh hằng trong xã hội, chỉ có sinh mệnh bản chất tăng lên, cá thể cường đại mới là mọi người công nhận duy nhất tiêu chuẩn.

Thế là, mọi người luôn luôn ý đồ không ngừng đề cao mình chiến lực, đồng thời đem loại này chiến lực cao thấp đến làm địa vị xã hội hoàn toàn mới phân chia phương pháp.

Thời khắc này Đại Hoa tiên triều không có ngoại địch, bởi vì Thiên Võng chấp pháp hệ thống cùng rất nhiều Đại Hoa tiên quân cùng Tinh Uyên vệ tồn tại, xã hội nội bộ cũng là độ cao trật tự hóa cùng pháp chế hóa, rất thích tàn nhẫn tranh đấu căn bản không làm được.

Vô cớ công kích người khác hoặc là tụ chúng ẩu đả, nhẹ thì tiền phạt, nặng thì cấm chế tu vi giam lại lao động cải tạo.

Loại này tình huống dưới, vì hợp pháp tương đối xuất từ thân chiến lực, một cái từ rất nhiều tu hành thánh địa dẫn đầu, quyết nghị tìm kiếm ra thiên hạ đệ nhất cao thủ thiên hạ đệ nhất võ đạo hội, liền bắt đầu tổ chức bắt đầu.

Đương nhiên, cái này thiên hạ đệ nhất, là báo danh tham gia võ đạo hội thứ nhất, mà không phải chỉ toàn bộ Nhân tộc thứ nhất.

Dù sao, mọi người đều biết, Thiên Đế bệ hạ là nhân tộc đệ nhất cao thủ.

Theo thiên hạ đệ nhất võ đạo hội tổ chức số lần tăng nhiều, xuất ra các loại võ học cùng ban thưởng càng ngày càng phong phú, chú ý càng nhiều người, hàm kim lượng cũng là càng ngày càng cao.

Một số người hoặc là vì trang bức, hoặc là vì dương danh, hoặc là vì quán quân ban thưởng những cao thủ, cũng bắt đầu tại trên sân khấu này hiện ra bản thân.

Các loại hai năm này một giới thiên hạ đệ nhất Võ Đạo đại hội tổ chức đến thứ mười giới thời điểm, đã trở thành một cái cực kì chính quy thi đấu sự tình, chính thức đổi tên là toàn cầu luận kiếm.

Không chỉ có vô hạn chế chiến đấu tổ, còn chia nhỏ vì Luyện Khí tổ, Thiên Nhân tổ, thiếu niên tổ, trung niên tổ các loại tổ đừng.

Trừ cái đó ra, còn có chiến đội đối kháng, môn phái đối kháng loại hình tranh tài phương pháp.

Ngược lại là rất giống Lâm Tri Bạch kiếp trước bóng đá tranh tài, bóng rổ tranh tài các loại thi đấu vòng tròn.

Rất nhiều người xem thông qua xem tranh tài, học tập một chút kỹ xảo chiến đấu cùng tu hành kỹ xảo, tuyển thủ dự thi dựa vào đánh ra thành tích tốt đạt được tiền vàng cùng tu hành tài nguyên ban thưởng, liên minh mượn to lớn chú ý độ đánh quảng cáo hoặc là rau cải xôi, đều là đều có ích lợi.

Mà đối với chính thức tới nói, có như thế một cái võ đạo hội tranh tài, cũng có thể hấp dẫn tiêu hao dân chúng sau khi làm việc quá tràn đầy tinh lực, có lợi cho xã hội ổn định, ngược lại là vui thấy kỳ thành thôi động tranh tài chính quy hóa.

Giới thứ hai toàn cầu luận kiếm, tại võ giả liên minh tổ chức hạ như hỏa như đồ tiến hành.

Cuối cùng, không hạn chế chiến đấu tổ, cũng là được công nhận tranh đấu ra thiên hạ đệ nhất cao thủ một cái tổ đừng.

Nơi này không nhìn tuổi tác, không nhìn tu vi, không nhìn cảnh giới, chỉ nhìn ngươi thực tế chiến lực.

Trận chung kết bắt đầu, từ Bá Đao Liễu Diệp đối chiến Lưu Sa cảnh tại.

Tên như ý nghĩa, Bá Đao Liễu Diệp am hiểu đao pháp, lấy cương mãnh Bá Đao đao pháp lấy xưng, mà Lưu Sa cảnh tại thì là am hiểu ám khí.

Trên lôi đài, hai người đang đối đầu.

Cái nào đó thời khắc, hai người đồng thời động thủ, Liễu Diệp xách đao chém vào, lăng lệ đao quang tràn ngập bao phủ hướng cảnh khắp toàn thân, mà cảnh tại thì là một bên né tránh một bên huy sái vẩy ra đầy trời Phi Tinh ám khí.

Thân hình của hai người cơ hồ là đồng thời biến mất ngay tại chỗ, đinh đinh đang đang kim thiết tiếng va chạm vang lên, hoa lửa khí kình điên cuồng tràn ngập, chiến đấu trong nháy mắt liền đạt đến gay cấn.

Chỉ là có thể rất rõ ràng nhìn ra, cảnh tại đã rơi vào hạ phong, cơ hồ bị đè lên đánh, không có chút nào sức hoàn thủ.

Giờ phút này, Lâm Tri Bạch cũng đang quan sát trận này trận chung kết.

Gần nhất nghiên cứu sau khi tiêu khiển, chính là đúng giờ xem cái này toàn cầu luận kiếm luận võ.

Ngay từ đầu Lâm Tri Bạch là không thèm để ý những này tranh tài, một đám thấp cảnh giới tu hành giả đánh nhau, có gì đáng xem?

Nhưng về sau phát hiện, cái này toàn cầu luận kiếm cũng không phải là không còn gì khác.

Theo tu hành phổ cập, thời khắc này Đại Hoa tiên triều bên trong tu hành đều là công pháp giống nhau, cũng chính là Lâm Tri Bạch biên soạn ra « Tiên Điển ».

Có chút đi qua thời đại tu hành môn phái, thử nghiệm đối « Tiên Điển » tiến hành cải biên khiến cho càng thêm phù hợp tự mình môn phái đặc sắc.

Kết quả lại chán nản phát hiện bọn hắn căn bản không có năng lực này, Lâm Tri Bạch vị này Thiên Đế đã đem công pháp tính năng khai phát đến cực hạn, đã đến đổi không thể đổi tình trạng.

Những này môn phái vì bảo trì tự thân đặc sắc, mời chào lưu lại càng nhiều học sinh đến bọn hắn nơi này học tập các loại trường học không dạy đấu chiến pháp môn, thế là liền không ở căn bản công pháp tu hành trên lãng phí thời gian, đem toàn bộ tinh lực đặt ở nghiên cứu đấu chiến pháp môn phía trên.

Loại này tình huống dưới, đủ loại đối tự thân lực lượng tinh diệu cách dùng liền bị mở mang ra.

Nhất là toàn cầu luận kiếm bắt đầu về sau, những này tuyển thủ dự thi hoặc là làm tên, hoặc là là lợi, hoặc là vì đột phá bản thân, tóm lại bắt đầu càng thêm điên cuồng nghiên cứu đấu chiến pháp môn, thử nghiệm dùng đồng dạng tu vi phát huy ra cao hơn chiến lực.

Trung thực giảng, Lâm Tri Bạch một đường tu hành đến bây giờ, chiến đấu số lần cũng không phải là rất nhiều.

Dựa vào vận kình nhập vi năng lực khống chế, Lâm Tri Bạch có thể đem một thân tu vi chiến lực hoàn toàn phát huy ra, nhưng là ngươi để hắn siêu trình độ phát huy ra chiến lực, lại là làm không được.

Cũng không phải không có cái kia thiên phú, đây là hoàn cảnh lớn lên quyết định.

Chính vì vậy, Lâm Tri Bạch tại phát giác được điểm này về sau, bắt đầu xem xét cẩn thận toàn cầu luận kiếm tranh tài.

Những này tuyển thủ dự thi chiến đấu mặc dù đối với căn bản tu hành, sinh mệnh bản chất thuế biến không có gì trợ giúp, nhưng lại có thể hữu hiệu đề cao chiến lực, đem một phần lực lượng phát huy ra càng lớn chiến lực ra.

Không có ai sẽ ghét bỏ chiến lực của mình thấp, nhất là tại có văn minh ở tinh cầu khác tình huống dưới, tận lực xách Cao Chiến lực càng là một kiện có cần phải sự tình.

Nhìn thấy bây giờ, Lâm Tri Bạch đã không nhỏ thu hoạch, hấp thu rất nhiều đáng giá học tập địa phương.

Quá khứ trong năm tháng, tiền bối truyền xuống các loại chiêu thức võ học cùng kinh nghiệm chiến đấu nhiều nhất một mực đến Thần Thoại cấp, cái này về sau chính là một mảnh điểm mù.

Mặc dù quá khứ thời đại bên trong cũng có kỳ tài ngút trời Võ Lâm Thần Thoại tu hành đến Tam Hoa Tụ Đỉnh cảnh giới, nhưng nghiền ép hành hạ người mới chiến đấu, là tích lũy không là cái gì kinh nghiệm chiến đấu.

Mà giờ khắc này, Lâm Tri Bạch xem nhìn xem toàn cầu luận kiếm tranh tài, ngay tại dần dần hoàn thành từ Tam Hoa Tụ Đỉnh cảnh giới đến Ngũ Khí Triều Nguyên cảnh giới về sau chiến đấu thể hệ trùng kiến, đồng thời thử nghiệm thôi diễn ra phù hợp tự mình trước mắt cảnh giới phương pháp chiến đấu.

“Tốt tiểu tử, tu vi thế mà một bên đánh còn tại một bên trướng, đây là mở ra thân thể hạn chế, cực hạn hoạt hoá thân thể cơ năng, khắc mệnh tại chiến đấu?

“Bất quá tuổi thọ hao hết cùng lắm thì đi Địa Phủ mở lại, đánh một đoạn thời gian toàn cầu luận kiếm tranh tài đủ kiếm lấy rất lớn một bút tu hành tài nguyên, cũng là không phải cái vấn đề lớn gì.”

Ngay từ đầu, Lâm Tri Bạch liền không có đi xem dùng ám khí cảnh tại.

Ám khí lại thế nào dùng cũng chơi không ra hoa đến, nhưng cái này Liễu Diệp chơi liều ngược lại để Lâm Tri Bạch rất thưởng thức.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.