Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 192- 193 【 vượt tốc độ ánh sáng hi vọng, đại hôn 】


Thời gian tại từng ngày trôi qua, Lâm Tri Bạch đối với Vũ Dực tộc huyết mạch nghiên cứu tiến độ cũng tại từ từ xâm nhập.

Đầu tiên là hoàn thành toàn bộ Vũ Dực tộc huyết mạch phân tích, tiếp lấy liền bắt đầu nếm thử từ đó tìm tới không gian năng lực tương quan bộ phận, cuối cùng bắt đầu thử nghiệm đem những này tương quan không gian năng lực di truyền biểu đạt tin tức tăng thêm vào Nhân tộc huyết mạch bên trong.

Sinh vật thí nghiệm trong phòng, Lâm Tri Bạch gặp được một nan đề.

Nghiên cứu không gian năng lực đến bây giờ, đến tăng thêm tiến Nhân tộc huyết mạch bên trong tình trạng, Lâm Tri Bạch nhất định phải đích thân thể nghiệm qua thu hoạch được càng nhiều số liệu mới có thể tiến hành bước kế tiếp nghiên cứu, nhưng hắn cảm giác lại không biện pháp cùng nhân bản thể cùng hưởng.

“Phu quân, có thể nghiên cứu một môn Đoạt Xá Pháp, lấy tự thân bảy phách chi lực thay thế phục chế thể bảy phách, sau đó phân ra một tia thần hồn nhập chủ cùng hưởng phục chế thể cảm giác.”

Một bên, làm trợ thủ Lâm Khuynh đưa ra thuộc về mình kiến giải.

Tại Đại Hoa tiên triều bên trong, nhân thể nghiên cứu cũng không phải là cấm kỵ.

Lâm Tri Bạch năm đó đột phá Nguyên Thần Cảnh giới trước đối với nhân thể tri thức nắm giữ, chữa bệnh hệ thống bên trong các loại phổ biến tật bệnh cùng virus giải quyết, đều muốn nhờ vào những cái kia di thể quyên tặng người hảo tâm thôi động.

Duy nhất ranh giới cuối cùng chính là không thể đối còn sống công dân động thủ, mà công dân nhận chứng yếu tố duy nhất, chính là hoàn chỉnh nhân cách cùng thần hồn, rất hiển nhiên phục chế thể không thuộc về phạm vi này, bởi vậy Lâm Khuynh rất tự nhiên đưa ra đoạt xá phục chế thể đề nghị.

Dù sao phục chế thể liền thần hồn đều không có, tự nhiên cũng không tính người.

Lâm Tri Bạch suy tư một cái, cảm thấy rất có tính khả thi, liền đem cái này nghiên cứu đầu đề giao cho Lâm Khuynh.

Mà tự mình thì là tiếp tục đối Vũ Dực tộc huyết mạch tin tức tiến hành phân tích, bày ra tiếp xuống khả năng nghiên cứu đầu đề phương hướng.

Ba năm về sau, Lâm Tri Bạch lấy được Lâm Khuynh nghiên cứu ra được « Đoạt Xá Pháp ».

Tựa như là ngay từ đầu dự thiết như thế, môn này Đoạt Xá Pháp có thể lâm thời dùng tự thân bảy phách chi lực thay thế phục chế thể bảy phách, sau đó nghênh đón thuộc về tự thân thần hồn vào ở, cùng hưởng phục chế thể hết thảy giác quan cùng huyết mạch.

Thứ này cũng ngang với, về sau có thể thỏa thích tại tự mình phục chế thể trên thân làm gen cùng sinh mệnh kết cấu cải tạo thí nghiệm, còn hoàn toàn không cần lo lắng đối với mình bản thể tạo thành tổn thương, không cần lo lắng quá trình thí nghiệm bên trong đối với mình khả năng tạo thành di chứng.

Ngoại trừ ở trong quá trình này sẽ đại lượng tiêu hao tinh thần, không có bất kỳ tổn thất nào.

Cứ như vậy, Lâm Tri Bạch nghiên cứu liền có thể tiếp tục tiến hành tiếp.

Lại trải qua một đoạn thời gian thí nghiệm, Lâm Tri Bạch rốt cuộc tìm được một cái ổn định dung nhập không gian năng lực di truyền tin tức mà tự thân di truyền tin tức kết cấu sẽ không sụp đổ Nhân tộc huyết mạch kết cấu, sau đó lợi dụng đây là cơ sở thúc chế tạo một bộ phục chế thể.

Trên lý luận tới nói, cỗ này lấy Lâm Tri Bạch huyết mạch tin tức chế tạo ra phục chế thể, đã là có như là Vũ Dực tộc đồng dạng không gian năng lực.

Có thể như là những cái kia Vũ Dực tộc đồng dạng dùng ra thoáng hiện, truyền tống, động thiên mở các loại không gian tương quan năng lực.

Lâm Tri Bạch giác quan cùng cỗ này phục chế thể kết nối, lập tức liền cảm nhận được một loại cùng thân ở tại bản thể bên trong cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Ngoại trừ có thể nhìn thấy thường quy thiên tinh địa khí, quang nhiệt phóng xạ, điện tử phân tử nguyên tử các loại vi mô cùng thế giới vĩ mô vật chất vận động, cỗ này phục chế thể còn có một loại có thể nhìn thấy không gian bản thân vận động năng lực.

Thời khắc này Lâm Tri Bạch, có thể thấy rõ ràng, một loại không gian kỳ dị chiều không gian ở trước mắt triển khai.

“Dài, rộng, cao, đây là hiện thực ba chiều thế giới, còn có một loại độc lập với ba chiều phía trên cái thứ tư chiều không gian, thân ở tại cái này chiều không gian có thể nhìn thấy hiện thực hết thảy, thậm chí xuyên thấu vật chất kết cấu bên trong quan sát trong đó bộ.

“Thân ở tại loại trạng thái này, nếu là bên cạnh có hắc động hoặc là Bạch Oải Tinh loại này thông thường không cách nào tới gần không cách nào quan sát lớn chất Lượng Thiên thể, thậm chí có thể nhìn thấy nội bộ tồn tại.

“Không thể không nói, cái này Vũ Dực tộc huyết mạch thật đúng là được trời ưu ái, có loại này đối không gian đặc biệt lý giải, nếu không phải tại không quan trọng lúc tao ngộ đả kích trí mạng, bây giờ đoán chừng đã trở thành cái này hệ ngân hà bên trong một cái cao cấp văn minh đi.”

Thế giới hoàn toàn mới ở trước mắt hiện ra, Lâm Tri Bạch trong đầu một nháy mắt tràn vào bàng bạc tin tức, những này tin tức kỳ quái không có trình tự kết cấu, Lâm Tri Bạch cần tốn hao to lớn sức tính toán đi phân tích mới có thể tìm được một chút hữu dụng.

Ầm!

Dưa hấu nổ tung đồng dạng thanh âm vang lên, Lâm Tri Bạch mở mắt ra ý thức trở về bản thể, liền có thể nhìn thấy vừa rồi hắn phụ thân phục chế thể đầu cái này lúc sau đã nổ thành một cái nát dưa hấu.

Lại là tiếp nhận không được ở bàng bạc tin tức vận chuyển, trực tiếp nổ tung.

Dù sao chỉ là một cái nhanh chóng thúc tàn thứ phẩm, đại não cùng thân thể phần cứng công năng kém quá xa, Lâm Tri Bạch tư duy tốc độ hơi chuyển nhanh một chút liền không thể thừa nhận.

“Bất quá ngược lại là xác định một việc, cái không gian này năng lực huyết mạch, bây giờ đã có thể không hao tổn cấy ghép đến Nhân tộc huyết mạch bên trong, tối thiểu không có cái gì di chứng.” Đón Lâm Khuynh hỏi thăm nhãn thần, Lâm Tri Bạch tiện tay đem phục chế thể tiêu hủy, mở miệng nói.

Sau đó, Lâm Tri Bạch tạm dừng nghiên cứu, đem lực chú ý đặt ở trên người mình.

Bắt đầu khống chế tế bào thân thể giải tỏa kết cấu di động, khiến cho tự thân bản thể diễn hóa ra không gian tương quan huyết mạch năng lực, tại xác định loại này không gian năng lực sẽ không đối bản thân kết cấu thân thể tạo thành ảnh hưởng về sau, Lâm Tri Bạch liền lớn mật rất nhiều.

Đợi đến Lâm Tri Bạch hoàn thành huyết mạch tiến hóa, Lâm Khuynh liền thấy Lâm Tri Bạch thân thể từ tại chỗ không ngừng biến mất lại xuất hiện.

Đó cũng không phải một loại di động cao tốc về sau sinh ra ảo giác, mà là xác xác thật thật một loại không gian trên vận động, không có loại kia di động cao tốc về sau thân thể tại ba chiều thế giới tính liên quán.

“Phu quân, đây là thoáng hiện sao?” Đợi đến Lâm Tri Bạch dừng lại, Lâm Khuynh hiếu kì hỏi thăm.

Lâm Tri Bạch gật đầu nói: “Đúng vậy, theo ta phát động năng lực, huyết mạch lấy một loại thời khắc này ta không biết được nguyên lý can thiệp không gian, tạo thành loại này không có vận động quỹ tích thoáng hiện hiệu quả.

“Pháp lực tiêu hao không nhỏ, còn cần cực mạnh đại não tính lực phối Hợp Thần kinh phản ứng, nếu không rất dễ dàng thẻ trong tường, bất quá nếu là có thể thuần thục sử dụng, ngược lại là có thể cực lớn biên độ đề cao năng lực cận chiến.

“Tiếp xuống thử một chút truyền tống, Khuynh nhi ngươi chú ý Thái Âm Tinh cùng Thủy Lam tinh ở giữa tham trắc khí tín hiệu.”

Nháy mắt sau đó, Lâm Tri Bạch thân hình từ biến mất tại chỗ.

Đã sớm làm tốt chuẩn bị Lâm Khuynh thông qua bố trí tại Thái Âm Tinh cùng Thủy Lam tinh ở giữa tham trắc khí tiếp thu số liệu, thông qua siêu cấp sinh vật máy tính tiến hành đối ứng số liệu phân tích, sau đó kinh ngạc phát hiện một sự thật.

Tại 0.1 giây trong vòng, Lâm Tri Bạch thân hình từ thiên cung trong phòng thí nghiệm biến mất, ngay sau đó một trước một sau đầu tiên là xuất hiện ở ba mươi sáu vạn km bên ngoài Thái Âm Tinh thả một cái pháo hoa, tiếp lấy lại vượt qua ba mươi tám vạn km cự ly xuất hiện ở Thủy Lam tinh.

Đồng dạng thả một cái pháo hoa, ngay sau đó Lâm Tri Bạch lại về tới thiên cung sinh vật trong phòng thí nghiệm.

Bất quá cái này thời điểm, Lâm Tri Bạch biểu lộ cũng không tính nhẹ nhõm, vừa rồi như vậy thời gian ngắn di động, lại là trực tiếp đem Lâm Tri Bạch pháp lực cho tiêu hao ba thành.

Bất quá cũng may chỉ là tiêu hao pháp lực, mấy hơi thở Lâm Tri Bạch sắc mặt một lần nữa trở nên nhẹ nhõm, dựa vào trong Thiên Cung nồng đậm thiên tinh địa khí cùng mình dự trữ trong thân thể thiên tinh địa khí khôi phục lại.

Nếu không phải rất nhiều tham trắc khí truyền về đồng dạng số liệu kết quả, Lâm Khuynh căn bản không thể tin được tại ngắn như vậy thời gian bên trong Lâm Tri Bạch thế mà di động vượt qua bảy mươi vạn km cự ly, chuyển đổi xuống tới chính là một giây bên trong có thể di động hơn bảy triệu km.

Tốc độ như vậy, đã không sai biệt lắm tương đương hai mươi lăm lần tốc độ ánh sáng tốc độ di chuyển.

So sánh với càng tiếp cận tốc độ ánh sáng, tiêu hao năng lượng liền càng có xu hướng tại vô cùng lớn ba chiều thế giới di động, cho dù loại này bốn chiều di động tiêu hao pháp lực rất lớn, nhưng so sánh lên hơn hai mươi lần tốc độ ánh sáng tốc độ di chuyển tới nói cũng có thể nói là cực nhỏ.

Mặc dù dạng này di động không cách nào thời gian dài tiếp tục, nhưng cũng là một cái cực kì tốt đẹp bắt đầu.

Rất hiển nhiên, chính như Lâm Tri Bạch đã từng đoán như thế, Vũ Dực tộc không gian năng lực, rất có thể chính là vòng qua tốc độ ánh sáng hàng rào một cái đường tắt.

Sau đó, Lâm Tri Bạch lại thử động thiên mở năng lực.

Năng lực này phát động về sau, Lâm Tri Bạch phát hiện tự mình chỉ cần tiêu hao pháp lực liền có thể tại không gian bên trong mở ra một cái phụ thuộc vào ba chiều chủ thế giới tồn tại tiểu động thiên, thậm chí có thể chặt đứt cùng chủ thế giới liên hệ hình thành một cái tuyệt đối an toàn nơi ẩn núp.

Lấy Lâm Tri Bạch pháp lực, có thể mở ra hơn ngàn km đường kính động thiên thế giới.

Bất quá như thật như vậy làm, đoán chừng phải suy yếu một đoạn không ngắn thời gian, Lâm Tri Bạch chỉ là thử một chút tay liền ngừng lại.

Đương nhiên, vì sao có thể mở động thiên thế giới nguyên lý y nguyên thuộc về không biết, thời khắc này Lâm Tri Bạch cùng năm đó đời thứ nhất Vũ Hoàng, đối với không gian năng lực vận dụng ở vào một loại biết thế nào mà không biết tại sao giai đoạn.

Thí nghiệm kết thúc, Lâm Tri Bạch quay về thiên cung phòng thí nghiệm.

“Nếu là có thể xác minh loại này dài khoảng cách truyền tống nguyên lý, nhắc lại cung cấp đối ứng năng lượng cung ứng, có lẽ có thể trực tiếp tại hệ hằng tinh ở giữa thực hiện dài khoảng cách truyền tống.” Lâm Khuynh ngữ khí mang theo chút kích động mở miệng.

Lâm Tri Bạch gật đầu, đồng ý Lâm Khuynh thuyết pháp: “Không sai, Khuynh nhi, sau đó phải làm chính là xác minh loại này không gian truyền tống nguyên lý.”

Nếu có thể thực hiện cái này một hạng nghiên cứu, như vậy Đại Hoa tiên triều liền có được đại quy mô hướng về tinh không khai thác năng lực.

Bất quá theo Lâm Tri Bạch hoàn thành không gian năng lực phân tích, tiếp xuống lại là tạm thời ngừng nghiên cứu.

Bởi vì giờ khắc này ba mươi ba năm đã qua, hôn kỳ tới gần.

Kết hôn là cái lễ lớn, Lâm Tri Bạch kiếp trước kiếp này cũng là lần thứ nhất trải qua, cũng may hắn là Đại Hoa tiên triều Thiên Đế, còn lại việc vặt vãnh tự nhiên có Lễ bộ đi hỗ trợ giải quyết, liền đón dâu đều bớt đi, chỉ cần chờ lấy bái đường nhập động phòng là được rồi.

Thiên Đế lịch 223 năm, mùng năm tháng bảy.

Cự ly Thiên Đế đại hôn lương thần cát nhật còn vẫn có một đoạn thời gian, nhưng là toàn bộ Thủy Lam tinh cũng đã náo nhiệt.

Giờ phút này toàn bộ Thủy Lam tinh đều đã giăng đèn kết hoa, từ các nơi Thiên Đế miếu tổ chức khánh điển giờ phút này đã bắt đầu, miễn phí tiệc đứng, ca múa tiểu phẩm Bình thư các loại nhạc khí văn nghệ biểu diễn, pháp thuật luận bàn các loại chiến đấu biểu diễn, cũng đều tại náo nhiệt tiến hành.

Tại Thủy Lam tinh xích đạo, rất nhiều bình thường khó gặp đại nhân vật nhóm hội tụ một đường.

Bọn hắn có là nhận thầu rộng lớn thổ địa trồng sản xuất lương thực dược tài nông trường chủ, có là nắm giữ lấy giáo dục tài nguyên tu hành thánh địa chưởng môn, có là chủ chính một phương quan viên, có là tôn thất đệ tử, có là dân gian thiên tài thiếu niên đại biểu.

Trừ cái đó ra, còn có còn lại trăm ngành trăm nghề đại biểu, cùng một chút bị may mắn rút trúng thành kính tín đồ.

Những người này giờ phút này hội tụ một đường, mục đích chính là tiến về Thiên Đế bệ hạ Thái Âm Tinh hành cung, tham gia mấy ngày sau sắp cử hành Thiên Đế đại hôn.

Theo nhân viên đầy đủ, những này có tư cách tham gia hôn lễ Đại Hoa tiên triều các tinh anh, mặc kệ tu vi cao thấp đều cưỡi lên vũ trụ thang máy , lên Thủy Lam tinh đồng bộ quỹ đạo, sau đó ở chỗ này thống nhất ngồi tiến về Thái Âm Tinh tinh hạm.

Tinh hạm tốc độ không tính nhanh, vẻn vẹn ba trăm lần vận tốc âm thanh mà thôi, nhưng cũng không bao lâu cũng đã tới mục đích.

Đến Thái Âm Tinh về sau, tinh hạm vẫn là tại đồng bộ quỹ đạo bỏ neo, rất nhiều khách quý cưỡi Thái Âm Tinh vũ trụ thang máy đến mặt đất, tiếp lấy liền bị đảm nhiệm tiếp khách tiếp đãi Tinh Uyên vệ nhóm, dẫn tới tương ứng khách phòng khu vực vào ở.

Thời gian chậm rãi trôi qua, từng đám khách quý đạt tới Thái Âm Tinh hành cung khách ở khu vực.

Cái này thời điểm, lương thần cát nhật đã đến, Thiên Đế đại hôn chính thức bắt đầu.

Tại toàn cầu trực tiếp hình ảnh bên trong, tất cả mọi người có thể nhìn thấy tại rất nhiều dáng vóc cao lớn, dáng vẻ đường đường Tinh Uyên vệ hộ tống dưới, đưa thân đội ngũ giơ lên kiệu hoa từ hoàng thành Kiếm cung bên trong xuất phát.

Một đường có thiên hoa loạn trụy, tiên nhạc tấu minh, tốc độ không ngừng tăng tốc, rất nhanh liền đạt đến thứ hai tốc độ vũ trụ, từ từ thoát ly Thủy Lam tinh, tiến vào tinh không bên trong.

Mà tại toàn bộ quá trình bên trong, đưa thân đội ngũ đều duy trì chỉnh tề đội ngũ cùng dáng vẻ, không có chút nào tán loạn.

Tiến vào tinh không về sau, đưa thân đội ngũ duy trì chỉnh tề đội ngũ tiếp tục gia tốc, cũng không lâu lắm cũng đã đạt tới Thái Âm Tinh.

Mà cái này thời điểm, từ rất nhiều Vũ Dực tộc điểu nhân 007 đẩy nhanh tốc độ mấy chục năm, lại thêm rất nhiều Đại Hoa tiên triều con dân cố gắng hạ mới hoàn thành Thái Âm Tinh hành cung, cũng tại cái này thời điểm theo trực tiếp ống kính hiện ra ở toàn bộ tiên triều các con dân trước mắt.

Từ tinh không bên trong nhìn xuống, thời khắc này Thái Âm Tinh trên đều là mắt trần có thể thấy phồn hoa.

Thiên tinh địa khí ngưng kết thành thực chất, có điềm lành rực rỡ, rất nhiều phồn hoa xán lạn, toàn bộ Thái Âm Tinh không gặp lại đi qua hoang vu bộ dáng, bây giờ đã bị cải tạo trở thành một mảnh chân chính tiên cảnh đồng dạng tồn tại.

Theo ống kính kéo vào, một tòa liên miên số ngàn dặm nguy nga tiên cung xuất hiện, cuối cùng như ngừng lại một tòa cao lớn cửa ra vào phía trên.

Nam Thiên Môn!

Cuối cùng, đưa thân đội ngũ tại Nam Thiên Môn trước rộng lượng trên quảng trường dừng lại.

Mũ phượng khăn quàng vai, xinh đẹp đoan trang tân nương Lâm Khuynh từ kiệu hoa bên trong đi ra, từng bước một hướng về Nam Thiên Môn lúc trước cái cao lớn tuấn vĩ, mặc trước thêu sông núi nhật nguyệt, sau thêu Long Phượng Kỳ Lân màu đỏ chót hỉ phục tân lang Lâm Tri Bạch đi đến.

Đưa tay, nắm chặt Lâm Khuynh thon dài ngọc thủ.

Hai người nhìn nhau cười một tiếng, sau đó dắt tay dọc theo bậc thang vượt qua Nam Thiên Môn, hướng về ở vào đỉnh cao nhất Lăng Tiêu điện bước đi.

Sau lưng, là Ti Lễ giam chưởng ấn Trương Hải tuyên đọc thánh chỉ, sắc phong Lâm Khuynh là Thiên Hậu nương nương thanh âm.

“Trẫm nhận Tiên Đế chi thánh tự, lấy được phụng tông trụ, . . . Trẫm nghe là Thánh Quân người tất lập về sau, lấy nhận tổ miếu, xây cực vạn phương. Quận chúa Lâm thị, Thân Vương Lâm Lẫm chi nữ, xưa kia nhận. . . Dịu dàng thục đức, thanh tao lịch sự đoan trang. . . .”

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.