Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 190- 191 【 xã hội biến thiên, nghiên cứu không gian, triển vọng tinh hà 】


Trung học tốt nghiệp người trẻ tuổi, có hai lựa chọn.

Một cái tiếp tục đi đào tạo sâu học đại học, tại bảo trì tu hành thời điểm học tập một môn hữu dụng kỹ nghệ, tương lai dễ tìm một phần công việc tốt.

Có thể từ đại học thuận lợi tốt nghiệp, liền đại biểu cho bản thân có chuẩn bị cực mạnh năng lực học tập cùng nhất định chuyên nghiệp kỹ năng, có thể giảm bớt dùng người đơn vị bồi dưỡng thành bản, tự nhiên có thể nhận hoan nghênh, ngay từ đầu liền lấy đến cao hơn tiền lương cùng địa vị.

Một cái khác lựa chọn, chính là trực tiếp tiến vào xã hội bắt đầu làm việc.

Trong trường học dạy công pháp, ở bên ngoài tự mình tu hành đến cảnh giới nhất định về sau, cũng có thể đi tiên triều chính thức trang web phía trên lĩnh, ngoại trừ cần tự học cũng không ảnh hưởng cái gì.

Trung học tốt nghiệp về sau bất kể nói thế nào đều có một nhóm người lực khí, Thủy Lam tinh từng cái xây dựng cơ bản công trường, các ngành các nghề bán lực khí cương vị, còn có Thái Âm Tinh cải tạo công trường cùng Huỳnh Hoặc tinh cải tạo công trường phía trên, thế nhưng là đều rất thiếu người.

Vừa tốt nghiệp thời điểm có thể tại Thủy Lam tinh bản thổ công việc, kiếm lấy đến tiền lương ngoại trừ tự mình ăn uống hàng ngày còn có thể lưu một bộ phận mua sắm tu hành tài nguyên đề cao mình, đồng thời ở trong quá trình này phong phú học thức của mình.

Tu vi hơi tinh thâm một chút đạt tới Luyện Khí mười tầng trở lên liền có thể đi Thái Âm Tinh công việc, có Thiên Nhân cảnh trình độ còn có thể đi Huỳnh Hoặc tinh.

Bất kể nói thế nào, bọn hắn làm sao đều có thể tìm tới tự mình sáng lên phát nhiệt địa phương.

Đối với những người bình thường kia nhà ra đời hài tử tới nói, đây coi như là một đầu chính thống nhất kiếm tiền phát dục lộ tuyến, tương lai tu vi cùng năng lực đều đạt tới cực cao trình độ về sau, cũng có thể trở thành xã hội bên trong cao tầng.

Mà tại tu hành Pháp Phổ cùng thời điểm, những người trưởng thành kia nhóm thì là ngay từ đầu liền đi lên đầu này đạo lộ.

Công việc kiếm tiền, ngoại trừ phụng dưỡng người nhà bên ngoài, còn lại bộ phận đều dùng để mua sắm linh thạch dược vật các loại tư nguyên đề cao mình, sau đó đi tìm tốt hơn công việc, kiếm tiền nhiều hơn, mua sắm nhiều tư nguyên hơn.

Vì càng thêm dài dằng dặc thọ nguyên, càng thêm hậu đãi phẩm chất cuộc sống mà phấn đấu.

Bởi vì toàn bộ Đại Hoa tiên triều đám người kiếm lấy tiền tài cơ bản đều đầu tư đến trên người mình, cũng bởi vậy trước mắt sốt dẻo nhất sản nghiệp chính là tu hành tương quan.

Các loại dược tài trồng, các loại phụ trợ tu hành dược vật nghiên cứu phát minh, các loại cao cấp tu hành giả tổ chức tu hành phụ đạo khóa, những này cơ cấu lợi nhuận phong phú.

Tại Lâm Tri Bạch kiếp trước xào lửa nóng tài chính cùng bất động sản nghiệp, ở cái thế giới này căn bản liền không có quá lớn sinh tồn thổ nhưỡng, thời đại này cho dù là lại nghèo người trẻ tuổi, cố gắng công việc cái hai ba năm cũng có thể tại trong thành thị mua một chỗ không tệ phòng ở cho mình ở.

Cho dù là thành thị cấp một phòng ở, cố gắng công việc cái năm sáu năm cũng có thể mua được.

Nếu là không cân nhắc giao thông các loại nhân tố, đơn thuần mua phòng ốc càng là tiện nghi không hợp thói thường, nửa năm tiền lương đã đủ.

Tại Lâm Tri Bạch khai phát hệ thống thời điểm, thời gian vội vã trôi qua.

Hơn mười năm trong thời gian, mọi người cũng là vượt qua ngay từ đầu không thích ứng, bây giờ tất cả đều chuyển hướng cuộc sống hoàn toàn mới đạo lộ bên trong.

Giờ phút này, ngoại trừ vừa mới ra đời tiểu hài tử, những người còn lại cơ hồ đã tất cả đều đạt đến Luyện Khí bảy tầng thần tan thiên địa trở lên cảnh giới.

Mặc dù Luyện Khí phía trước tám tầng tu hành rất đơn giản, tốn hao tài nguyên cũng không phải là rất nhiều, nhưng chung quy có ít người mặc kệ như thế nào đều học không được luyện bất động , chờ đợi lấy những người này kết cục chính là giống phàm nhân đồng dạng chết già.

Nhằm vào những này đặc biệt đám người, gần nhất triều đình đang nổi lên lấy một cái hoàn toàn mới chính sách.

Tại Lâm Tri Bạch truyền pháp thiên hạ ba mươi năm về sau, ngoại trừ tuổi tác còn tại ba mươi tuổi trở xuống người trẻ tuổi, còn lại không có đạt tới Luyện Khí bảy tầng trở lên Đại Hoa tiên triều công dân toàn bộ định nghĩa là người tàn tật.

Thời đại này, cơ hồ tất cả nhục thể tổn thương đều đã có thể trị, cho nên đem không cách nào bản thân tu hành đạt tới thần tan thiên địa hoàn thành sinh mệnh bản chất thăng hoa người định nghĩa là người tàn tật cũng không vấn đề gì.

Bộ phận này người tàn tật, nếu là thẩm tra hợp cách không có phạm tội ghi chép, sẽ đạt được triều đình ưu đãi.

Đối bọn hắn tiến hành đặc biệt tu hành phụ đạo đồng thời bổ sung một bộ phận tài nguyên nghiêng, tiến hành trong vòng ba năm uốn nắn trị liệu.

Nếu là ba năm uốn nắn trị liệu kết thúc về sau y nguyên chưa thể đúng hạn tu hành đạt tới Luyện Khí bảy tầng thần tan thiên địa cảnh giới, như vậy sẽ từ triều đình tổ chức đi Địa Phủ mở lại, tại Luân Hồi ti đi một lần, miễn phí tặng kèm huyết mạch ưu hóa phục vụ.

Tranh thủ dọn sạch tất cả người tàn tật tồn tại, là ưu hóa đề cao toàn bộ Đại Hoa tiên triều con dân huyết mạch, tạo phúc hậu đại mà cố gắng.

Mặc dù cái này chính sách còn không có áp dụng, nhưng là tương quan đề tài tiểu nói đã có người viết ra.

« người tàn tật ta, sau này chuyển thế gặp thiên tài thanh mai trúc mã » « từ đệ nhị sư bắt đầu trở thành đại lão » những sách này đều bán chạy đặc biệt bán, kiếm đầy bồn đầy bát.

Theo toàn dân tu hành phổ cập, có tu hành không thuận lợi, tự nhiên cũng sẽ có tu hành mười phần thuận lợi.

Lâm Kiệt, chính là dạng này một cái tu hành mười phần thuận lợi.

Xuất sinh đến bây giờ bất quá mười lăm năm, tốt nghiệp trung học cũng còn có một đoạn thời gian, nhưng hắn cũng đã tu hành đến Luyện Khí mười một tầng cảnh giới, một thân chiến lực không kém hơn đi qua thời đại trước Thần Thoại cấp cao thủ.

Đi lên số bát đại, tổ tông của hắn vẫn là một cái có Vương tước Lâm thị Hoàng tộc đệ tử, chỉ là theo thời gian trôi qua, huyết mạch truyền lại, hắn bây giờ tước vị đã bị gọt đến thấp nhất, ngoại trừ một cái tôn thất đệ tử tên tuổi cơ hồ cái gì đều không thừa hạ.

Là lấy, tu hành thuận lợi quy thuận lợi, nhưng hắn nhưng cũng thường xuyên là tu hành tài nguyên không đủ mà buồn rầu, làm tôn thất đệ tử hàng năm lĩnh điểm này phúc lợi căn bản liền không đủ dùng.

Hết lần này tới lần khác cha mẹ của hắn cũng chỉ là người bình thường, không cách nào cho hắn quá nhiều ủng hộ.

Đem trong tay khối này thứ cấp linh thạch bên trong một điểm cuối cùng lực lượng hấp thu hầu như không còn, Lâm Kiệt thở dài: “Ngày mai bắt đầu, cũng chỉ có thể ngồi xuống hấp thu thiên tinh địa khí tu hành, mặc dù cũng có thể tu hành, nhưng tốc độ chung quy là chậm rất nhiều.”

Cái gọi là thứ cấp linh thạch, chính là từ sơ cấp linh thạch cắt chém mà thành.

Mặc dù sơ cấp linh thạch là thành hình cơ sở nhất đơn vị, nhưng là thành hình về sau là có thể cắt chém, một khối thứ cấp linh thạch bên trong thiên tinh địa khí toàn bộ chuyển đổi xong xuôi, ước tương đương cấp Truyền Thuyết cao thủ một năm công lực.

Cảm thán, Lâm Kiệt mở ra điểm xuất phát mạng tiếng Trung, xem xét tự mình viết tiểu thuyết « Luân Hồi ti chuyển sinh, Vô Song Nữ Đế yêu ta », rõ ràng là dựa theo lập tức sốt dẻo nhất điểm nóng viết, đồng đều đặt trước y nguyên chỉ có đáng thương 6 cái.

“Nếu là tiểu thuyết của ta có thể lửa liền tốt, dạng này cũng không cần là tu hành tài nguyên phát sầu.”

Như thế cảm thán, Lâm Kiệt chính là sững sờ.

Trong đầu, bắn ra một đạo màn sáng, chẳng lẽ lại là kim thủ chỉ tới sổ rồi?

Làm một cái thiếu niên, huyễn tưởng sinh động một chút cũng rất hợp lý, Lâm Kiệt cái này trước đó liền không chỉ một lần huyễn tưởng qua tự mình tu vi đột nhiên tăng mạnh, đạt được Thiên Đế bệ hạ Lâm Tri Bạch triệu kiến, thậm chí bị đối phương nhìn trúng trọng dụng.

Theo bản năng đem lực chú ý ném đi qua, liền thấy một chút tin tức.

“Phải chăng nhận lấy Thần Hi chi chủng?”

Màn sáng phía dưới, còn viết Thần Hi chi chủng giới thiệu.

Thần Hi chi chủng: Trợ lực Thiên Đế bệ hạ tu hành trọng yếu đạo cụ, lựa chọn nhận lấy về sau liền sẽ xuất hiện tại trong đan điền uẩn dưỡng, có thể tăng tốc Thiên Nhân cảnh trở xuống 20% thiên tinh địa khí thu hoạch tốc độ, nhưng là Thần Hi chi chủng tồn tại sẽ tiêu hao túc chủ một chút tinh nguyên khí huyết.

Nhiệm vụ: Bồi dưỡng thai nghén Thần Hi chi chủng, khiến cho thai nghén tiến độ đạt tới trăm phần trăm, thành công có thể thu hoạch được một viên Thiên Đế ấn ký, có thể bằng vào ấn ký này tại cách mình gần nhất Thiên Đế miếu bên trong hối đoái tu hành tài nguyên.

Lệ: Một viên Thiên Đế ấn ký có thể hối đoái một khối thứ cấp linh thạch hoặc là một trăm lượng bạc.

Ấm áp nhắc nhở: Xác nhận nhiệm vụ về sau không thể từ bỏ, nếm thử phá giải công kích Thần Hi chi chủng sẽ nhận trừng phạt.

Lâm Kiệt hoài nghi mình hoa mắt, đi rửa mặt trở về phát hiện cái này màn sáng vẫn còn, chỉ cần hắn tập trung lực chú ý liền có thể nhìn thấy.

Lúc này mới xác nhận, đây là sự thực.

Mặc dù cái này màn sáng trên biểu hiện tin tức rất đơn giản, nhưng là có thể phân tích nội dung cũng rất nhiều.

Đầu tiên, cái này đồ vật khẳng định là vĩ đại Thiên Đế bệ hạ làm ra.

Tiếp theo làm cái này mục đích là vì giúp hắn tu hành, lần nữa lựa chọn trợ giúp bồi dưỡng Thần Hi chi chủng về sau, có thể tăng tốc tự thân tu hành tốc độ, hoàn thành tu hành về sau còn có thể đạt được linh thạch ban thưởng.

Lên mạng nhìn một cái, Lâm Kiệt phát hiện chuyện này đã trở thành trước mắt thời đoạn mạng lưới bên trong nóng nhất điểm sự kiện.

Trên mạng lướt sóng một một lát, Lâm Kiệt đạt được càng nhiều tin tức.

Không chỉ là một mình hắn đạt được cái này bồi dưỡng Thần Hi chi chủng nhắc nhở, toàn bộ Đại Hoa tiên triều bên trong tối thiểu có mấy ngàn vạn người đạt được cái này nhắc nhở, có kiến thức rộng rãi hạng người vạch đây là Thiên Đế bệ hạ thông qua chúng sinh nguyện lực liên hệ phát xuống tin tức thông tri.

Mà tất cả người bị tuyển chọn có một cái điểm giống nhau, đều là Thiên Đế bệ hạ tín đồ, tu vi tại Luyện Khí bảy tầng đến mười hai tầng ở giữa, tu hành tốc độ rất nhanh, lại gia cảnh cũng không giàu có thiếu niên thiên tài.

Tiếp theo đã có người nếm thử qua, đem cái này Thần Hi chi chủng bồi dưỡng viên mãn lời nói, đại khái cần hao phí tương đương với một phần ba khối thứ cấp linh thạch tinh nguyên khí huyết, nếu là dựa theo hắn tu hành tiến độ cần một trăm ba mươi ngày.

Nếu là ở trong quá trình này chiếu cố tự mình tu hành lời nói, đại khái cần một năm thời gian có thể đem Thần Hi chi chủng bồi dưỡng hoàn thành.

Nói cách khác, lựa chọn bồi dưỡng Thần Hi chi chủng, chẳng những có thể lấy Bạch kiếm hai phần ba khối thứ cấp linh thạch, còn có thể đạt được một cái 20% thiên tinh địa khí hội tụ tốc độ tăng thêm.

Mặc dù này lại kéo chậm tu hành nhất định tốc độ, nhưng là hấp thu thứ cấp linh thạch bên trong thiên tinh địa khí tu hành, làm sao đều muốn so với mình chậm rãi hội tụ thiên tinh địa khí phải nhanh.

Đối với những này không có thu nhập nơi phát ra, lại gia cảnh cũng không giàu có thiếu niên tới nói, đây là một cái rất đáng được làm kiêm chức.

Cũng bởi vậy trên mạng có người đang suy đoán, bồi dưỡng Thần Hi chi chủng chính là vĩ đại Thiên Đế bệ hạ, là những người trẻ tuổi kia cung cấp một cái hợp pháp con đường kiêm chức.

Đạt được cái kết luận này về sau, Lâm Kiệt không chút do dự lựa chọn nhận lấy bồi dưỡng Thần Hi chi chủng, thứ này cũng ngang với là tu hành sau khi một phần từ Thiên Đế bệ hạ đảm bảo phát tiền lương việc vặt cùng kiêm chức, mà lại ích lợi rất không tệ.

Vậy tại sao không làm đây.

Mà hơi thí nghiệm một cái về sau, Lâm Kiệt phát hiện tự mình trước đó cho ra kết luận cũng không có phạm sai lầm.

Gặp này hắn trên mặt hiện ra nở nụ cười: “Cứ như vậy, ta liền không cần bởi vì tu hành tài nguyên vấn đề liên lụy phụ mẫu, có thể hát vang tiến mạnh.”

Như là Lâm Kiệt như vậy làm ra đồng dạng lựa chọn không ít người, Lâm Tri Bạch tung ra tới nhóm đầu tiên Thần Hi chi chủng rất nhanh liền toàn bộ có tương ứng túc chủ.

Đợi đến Lâm Tri Bạch đem đám tiếp theo Thần Hi chi chủng ngưng tụ sau khi hoàn thành, lại lại chọn một chút hoàn toàn mới các thiếu niên làm túc chủ hỗ trợ đại luyện, tại tương lai rất dài một đoạn trong thời gian cái này đều đem trở thành những người trẻ tuổi kia kiếm lấy thu nhập thêm hảo thủ đoạn.

Đương nhiên, Lâm Tri Bạch tu hành tốc độ cũng sẽ tại cái này rất nhiều đại luyện túc chủ nỗ lực dưới đột nhiên tăng mạnh.

Theo Thần Hi chi chủng sự kiện lên men, cũng có người đối với mấy cái này Thần Hi chi chủng chân chính ý nghĩa có một chút suy đoán, có lẽ đây là tại mượn nhờ chúng sinh tu hành, nhưng bọn hắn không dám nói cũng dám đi truy đến cùng thứ gì.

Dù sao, đây là vĩ đại Thiên Đế bệ hạ thủ đoạn, không có người có tư cách đi tìm tòi nghiên cứu.

Huống hồ, Lâm Tri Bạch cũng vì bồi dưỡng Thần Hi chi chủng túc chủ nhóm cung cấp một phần thù lao, đây là một kiện cả hai cùng có lợi sự tình.

“Không tệ, tất cả đều thuận lợi an bài xong xuôi.”

Lâm Tri Bạch đem lực chú ý thu hồi.

Cái này về sau, liên quan tới đại luyện túc chủ nghiệp vụ đều để cho hậu trường treo máy hệ thống xử lý, toàn tự động vận hành.

Tốn hao những này linh thạch đối Lâm Tri Bạch tới nói cũng không tính cái gì, bây giờ hắn nắm giữ lấy Linh Mạch cùng hành tinh cấp Thái Sơ đại trận loại này tư liệu sản xuất, mỗi ngày đều có thể sản xuất lượng lớn linh thạch.

Linh thạch chồng chất tại kia bên trong không có bất kỳ ý nghĩa gì, nhưng nếu là lấy đại luyện túc chủ kế hoạch như vậy tiêu xài liền rất có ý nghĩa.

Đã là đề cao tự mình tu hành tốc độ, cũng là bồi dưỡng rèn luyện toàn bộ tiên triều bên trong có thiên phú nhưng là khuyết thiếu tài nguyên người trẻ tuổi, sớm khai phát ra bọn hắn trong tay có được sức sản xuất.

Những người tuổi trẻ này mạnh lên, lại có thể kéo theo nhân đạo khí vận tăng trưởng.

Đây cũng không phải là cả hai cùng có lợi, mà là ba thắng.

Đem chuyện sự tình này xử lý xong xuôi về sau, Lâm Tri Bạch liền đem lực chú ý đặt ở giấc ngủ ngàn thu pháp nghiên cứu phía trên.

Theo thời gian trôi qua, Nhân tộc nhân khẩu không ngừng gia tăng, Đại Hoa tiên triều cùng Nhân tộc muốn phát triển cũng cần càng nhiều hơn tài nguyên cùng càng rộng lớn hơn không gian sinh tồn.

Trước mắt, Thái Âm Tinh khai phát đã đang tiến hành, Huỳnh Hoặc tinh cũng sẽ ở sau đó trong năm tháng bị cải tạo thành thích hợp Nhân tộc sinh tồn gia viên, Mộc tinh phía trên phong phú nhiên liệu hạt nhân cũng đang không ngừng hướng về Thủy Lam tinh bên này chở về.

Cung cấp rất nhiều Linh Mạch cùng khoa học tạo vật tiêu hao sử dụng.

Những tư nguyên này cùng không gian sinh tồn sẽ ủng hộ tương lai rất dài một đoạn thời gian Đại Hoa tiên triều phát triển, nhưng lại cũng cuối cùng có tiêu hao hầu như không còn kia một ngày.

Bất kể nói thế nào, Nhân tộc đều cần đi ra ngoài, đi ra Thái Dương Hệ đi đến kia rộng lớn tinh không bên trong khai thác toàn gia viên mới.

Trước mắt mà nói, Lâm Tri Bạch cùng Đại Hoa tiên triều bên trong rất nhiều các học giả, đều không có tìm được bất luận cái gì có thể vòng qua tốc độ ánh sáng hàng rào phương pháp.

Loại này tình huống dưới, muốn đi đến cái khác hệ hằng tinh, giấc ngủ ngàn thu pháp lại là nhất định.

Nhằm vào lấy thân thể của nhân loại kết cấu, Lâm Tri Bạch dần dần khai phát ra thích hợp với nhân loại phiên bản giấc ngủ ngàn thu pháp.

Cái này về sau, Lâm Tri Bạch liền đem lực chú ý đặt ở Vũ Dực tộc đám điểu nhân này huyết mạch trên thân.

Mặc dù Vũ Dực tộc các cao tầng đều bị điểm hồn đăng, nhưng là thân thể của bọn hắn còn rất tốt bị đông tại chỗ nào, đây đều là cực kì trân quý nghiên cứu tài liệu.

Sau đó trong năm tháng, Lâm Tri Bạch sẽ toàn lực nghiên cứu Vũ Dực tộc huyết mạch huyền bí.

Không gian năng lực, chính là Vũ Dực tộc điểu nhân huyết mạch giá trị.

Tương lai, nói không chừng có thể từ nơi này huyết mạch bên trong, tìm tới vòng qua tốc độ ánh sáng hàng rào, vượt qua tinh hà phương pháp.

Đến thời điểm, toàn bộ Đại Hoa tiên triều mới có thể chân chính nhất phi trùng thiên!

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.