Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 19: 【 luyện giả thành chân, danh gia 】


Đông đi xuân tới.

Giờ phút này, Lâm Tri Bạch đã sáu tuổi.

Tuổi tròn sáu tuổi Lâm Tri Bạch, mặc dù Triệu Hoàng hậu lưu luyến không rời, nhưng lại y nguyên dựa theo quy định dời xa hậu cung, chính thức vào ở Đông Cung.

Mà trên thực tế, năm ngoái năm tuổi Lâm Tri Bạch liền nên dọn đi rồi, đáng tiếc Triệu Hoàng hậu không đồng ý, không nỡ cùng nhi tử ở riêng.

Mà năm nay Lâm Tri Bạch tuổi tác lớn hơn một chút, nhờ vào trường kỳ tập võ, hắn giờ phút này đã có 1 mét 41 thân cao, nhìn đã giống một cái choai choai thiếu niên.

Dân gian rất bao nhiêu niên nhân, bởi vì dinh dưỡng không đầy đủ, 12 tuổi cũng không có giờ phút này vẻn vẹn sáu tuổi nhiều một ít Lâm Tri Bạch cao lớn.

Lại không dọn đi, xác thực không thể nào nói nổi.

Đối với ở nơi nào, Lâm Tri Bạch cũng không phải là rất để ý.

Muốn nói chỗ tốt duy nhất, chính là có thể ít nghe một chút đến từ mẫu thân lải nhải?

Gần hai năm qua, theo thân thể phát dục, lại thêm tối cao phối trí hỗ trợ tài nguyên, Lâm Tri Bạch võ công tiến bộ nhanh chóng.

Dạng này tiến bộ, mang tới là mãnh liệt chính phản quỹ, càng phát ra kích thích Lâm Tri Bạch tập võ nhiệt tình, nhường hắn tại thân thể có thể tiếp nhận phạm vi bên trong, luyện võ thời gian càng ngày càng dài.

Cao cường độ tu hành mặc dù nhường Lâm Tri Bạch trưởng thành cấp tốc, nhưng lại cũng đã nhận được đến từ mẫu thân Triệu Hoàng hậu đau lòng, mỗi ngày khuyên hắn giảm bớt một chút tu hành lượng, không muốn khổ cực như vậy.

Loại này yêu mến mang theo thiện ý, nhưng Lâm Tri Bạch lại không thể tiếp nhận, cho nên dọn đi cũng không tính chuyện xấu.

. . .

An tĩnh trên diễn võ trường, Lâm Tri Bạch bởi vì tu tập ngoại công mà thể lực hao hết, nhưng là tinh thần cũng rất tràn đầy.

Cái này thời điểm đang nằm tại trên ghế xích đu, buông lỏng thân thể khôi phục đồng thời, bắt đầu vận chuyển nội công tâm pháp tu hành.

Thuần thục về sau, luyện công cũng liền không cần lại câu nệ thế là có phải có ngũ tâm hướng lên trời ngồi xếp bằng.

Chỉ cần có thể ngưng tâm tĩnh khí, có thể theo tâm ý nằm, nằm sấp, thậm chí dựng ngược luyện công đều được.

Cho đến ngày nay, Lâm Tri Bạch nội công cảnh giới đã sớm đạt đến một loại cực kì cao thâm tình trạng.

Năm tuổi thời điểm, Lâm Tri Bạch cũng đã hoàn thành kỳ kinh bát mạch quán thông, đem Hoành Đồ Kinh thuận lợi theo tầng thứ hai tu hành đến tầng thứ ba, bắt đầu đối toàn thân khiếu huyệt tiến hành ôn dưỡng quán thông.

Mà giờ khắc này, lại qua một năm dư thời gian, Lâm Tri Bạch sớm đã là đem toàn thân khiếu huyệt tất cả đều quán thông, bắt đầu tu hành Hoành Đồ Kinh tầng thứ tư tâm pháp.

Hoành Đồ Kinh phía trước ba tầng tâm pháp, là đang đánh cơ sở, đối toàn thân kinh mạch khiếu huyệt tiến hành ôn dưỡng, thuận tiện ở trong quá trình này góp nhặt nội tức.

Mà giờ khắc này tầng tâm pháp thứ bốn tu hành, thì là phải hoàn thành trở thành danh gia cao thủ trước cái cuối cùng trình tự, cũng tức là luyện giả thành chân.

Nhiều ngày tích lũy, bây giờ Lâm Tri Bạch rốt cục đem nội công tu hành đến một cái cực kì mấu chốt hoàn cảnh.

Trong thân thể, tại mấy năm như một ngày khổ tu phía dưới đã trở nên cực kì bàng bạc nội tức, giờ phút này đang lần theo thập nhị chính kinh kỳ kinh bát mạch vận chuyển.

Thỉnh thoảng đi qua một chút nhỏ bé chi mạch, tạo thành một loại cực kì phức tạp, nhường người bình thường nhìn một chút liền đầu choáng váng phức tạp hành khí tuyến đường.

Sự thật chứng minh, Hoành Đồ Kinh làm tuyệt thế thần công cũng không phải là chỉ là hư danh, mỗi khi Lâm Tri Bạch hoàn thành một lần đại chu thiên vận chuyển, đều có thể rõ ràng phát giác được cỗ này bàng bạc nội tức sẽ càng thêm cô đọng một chút.

Trên thực tế, dạng này tu hành đã kéo dài rất dài một đoạn thời gian.

Vào thời khắc này, dạng này tích lũy rốt cục theo lượng biến, đạt thành chất biến.

Vô hình có chất nội tức tại trong đan điền đổ sụp áp súc, một luồng màu tím nhạt trạch mờ mịt sương mù bỗng dưng tại Lâm Tri Bạch đan điền hiển hiện.

Luyện giả thành chân!

Lâm Tri Bạch trong đầu, tự nhiên mà vậy hiển hiện dạng này một cái ý niệm.

Cái này màu tím nhạt sương mù vừa xuất hiện, liền bắt đầu đối chung quanh tồn tại nội tức Kình Thôn hấp thu, không ngừng đem vô hình có chất nội tức chuyển đổi thành có hình có chất nội tức.

Rất nhanh, Lâm Tri Bạch trong thân thể vô hình có chất nội tức biến mất, tất cả đều chuyển đổi thành có hình có chất nội tức.

Mặc dù cỗ này nội tức so với trước đó cơ hồ bị áp súc một nửa, nhưng mỗi một sợi cũng ẩn chứa lực lượng mạnh hơn.

Theo cái này hoàn toàn mới nội tức tại toàn thân kinh mạch khiếu huyệt bên trong vận chuyển, một cỗ cực đoan cường đại lực lượng kinh khủng cảm giác tại Lâm Tri Bạch trái tim tràn ngập, thời khắc này Lâm Tri Bạch thậm chí cảm thấy được bản thân có tay xé sắt thép lực lượng.

Mà đó cũng không phải ảo giác, thời khắc này Lâm Tri Bạch có thể cảm giác được rõ ràng, toàn thân của mình huyết nhục xương cốt nội phủ các loại cũng tại bị cỗ này hoàn toàn mới nội tức tẩm bổ.

Thể phách trở nên càng phát ra cứng cỏi, ngũ giác lấy có thể cảm giác được tốc độ tại tăng lên, đại não tư duy tốc độ cũng nơi này khắc không ngừng tăng tốc, thế giới tại lúc này phảng phất trở nên càng thêm tươi sống.

Mà ở sau đó rất dài một đoạn trong thời gian, theo Lâm Tri Bạch nội tức không ngừng làm sâu sắc, thu hút càng nhiều đồ ăn, dạng này thuế biến sẽ một mực tiến hành, thẳng đến thân thể của hắn triệt để phát dục hoàn toàn.

“Thời khắc này ta, đã hoàn thành luyện giả thành chân, có thể tính là triệt để tiến vào danh gia hàng ngũ cao thủ.”

Mở mắt ra, Lâm Tri Bạch khóe miệng hiện ra một tia mừng rỡ.

Hắn đưa tay hướng về trước người hư không bên trong vung ra một chưởng, dùng chính là đoạn ngọc bên trong vận kình thủ pháp, lập tức liền có vô hình kình lực thấu bàn tay mà ra.

Cơ hồ là trong nháy mắt, liền đánh trúng vào bên ngoài trăm trượng một tòa giả sơn.

Lâm Tri Bạch một bước phóng ra, thân thể như di hình hoán ảnh từ biến mất tại chỗ, xuất hiện tại giả sơn bên cạnh, đưa tay tại trên đó một vòng, lập tức có bột đá rì rào rơi xuống, hiện ra một ngón tay bàn tay hình dáng.

Danh gia cao thủ hoàn thành luyện giả thành chân về sau, một thân nội tức thuế biến, không chỉ sẽ tẩm bổ thân thể, khiến cho ngũ giác tăng nhiều, nội tức càng là có thể ngoại phóng thành thực chất chân khí cách không đả thương địch thủ.

Hai bên kết hợp phía dưới, khiến cho võ giả sức chiến đấu cơ hồ là bao nhiêu lần tăng trưởng, bởi vậy mới có thể có nhất kỵ đương thiên vĩ lực.

Đang bưng một phần dược thiện tới Trương Hải, nhìn thấy một màn này, lập tức vui mừng quá đỗi.

“Chúc mừng điện hạ luyện giả thành chân, thành tựu danh gia cao thủ! ! !”

Trương Hải đem dược thiện buông xuống, sau đó liền mặt mũi tràn đầy vui sướng quỳ xuống cho Lâm Tri Bạch phanh phanh phanh dập đầu mấy cái vang tiếng, để diễn tả mình tâm tình kích động.

Ba năm trước đây, hắn vừa mới đi theo Lâm Tri Bạch thời điểm, cũng đã là cao thủ trình độ.

Cái này ba thời kì, đi theo Lâm Tri Bạch về sau, Trương Hải quyền thế gặp trướng, cơm nước trình độ cùng thu nhập đều là thẳng tắp lên cao, cũng bởi vậy võ công tiến bộ không nhỏ, đã tiến vào ôn dưỡng khiếu huyệt giai đoạn.

Nhưng dù vậy, cũng là bị Lâm Tri Bạch cho rất tùy ý siêu việt.

Mặc dù trong lòng ê ẩm, nhưng là Trương Hải nhưng cũng chịu phục, tự mình chủ tử có thể có được hôm nay tu vi trình độ, không chỉ là có đầy đủ tài nguyên hỗ trợ, càng là bởi vì thiên phú, đây đúng là hâm mộ không đến.

Lâm Tri Bạch đưa tay khẽ hấp, lập tức ở giữa có một cỗ hít nhiếp lực lượng tự chưởng tâm bắn ra, quỳ Trương Hải một chút bất động, nhưng là đặt ở bên cạnh hắn dược thiện, một chén canh lại là hướng về Lâm Tri Bạch bay đi.

Tiếp được chén canh về sau, Lâm Tri Bạch thơm ngào ngạt uống, đồng thời trong lòng thầm nhủ: “Vốn định thử một chút dùng Thương Lan Kình hít nhiếp A Hải, lại không nghĩ rằng không có hít động, thoạt nhìn vẫn là ta nội tức quá yếu.”

Thương Lan Kình đại thành về sau, thế nhưng là có thể có mười trượng hộ thể chân khí, càng có thể cách không hít nhiếp vật thể, mấy có Bàn Sơn chi lực.

Lâm Tri Bạch cự ly loại trình độ này còn kém rất xa.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.