Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 17: 【 thiên tài địa bảo 】


Làm tốt danh sách, Lâm Tri Bạch đi ra ngoài, đem giao cho tự mình mẫu hậu.

Ngoại trừ Đông Cung sổ sách vụ đều là Triệu Hoàng hậu đang quản bên ngoài, cũng bởi vì Triệu Hoàng hậu nhà mẹ đẻ Triệu quốc công phủ, tại không phát dấu vết trước đó tổ tiên thế hệ đều là kinh doanh dược tài buôn bán, đến nay cũng là chưa từng đoạn tuyệt.

Liền Lâm Tri Bạch làm phần này danh sách, cầm tới bên ngoài một ngàn năm trăm lượng có thể phối xuất ra là lương tâm giá, thu hai ngươi ngàn lượng xem như để mắt ngươi.

Thân phận địa vị không đủ, rất nhiều trân quý dược tài bán cũng không bán cho ngươi.

Tiếp nhận danh sách, Triệu Hoàng hậu không có bởi vì kia mỗi ngày một ngàn lượng tập võ hao phí mà nhíu mày, chỉ là cười bảo đảm nói: “Hoàng nhi lại đi đọc sách, mẫu hậu tự sẽ vì ngươi xử lý thoả đáng, đêm nay hẳn là có thể chính thức dùng tới phần này hoàn toàn mới dược tài.”

Lâm Tri Bạch gật gật đầu, cười nói: “Vậy liền làm phiền mẫu hậu quan tâm, nhi thần đi trước Đông Cung đi học.”

Dứt lời, phóng ra cung Phượng Nghi, tại thái giám cung nữ cầm giữ độn phía dưới hướng về Đông Cung bước đi.

Buổi sáng khóa trình kết thúc về sau, Lâm Tri Bạch tìm được Đông Cung Hữu thống tướng quân Triệu Hành.

Cũng chính là tự mình tiểu cữu cữu, một cái hai mươi mấy tuổi oai hùng thanh niên, tuy còn trẻ tuổi, cũng đã luyện giả thành chân, tu thành danh gia cao thủ, thả nhãn thần châu cũng là ít có anh kiệt.

“Điện hạ, gọi thần có thể có gì phân phó?”

Đông Cung trong hành lang, ngay tại tuần tra Triệu Hành đối Lâm Tri Bạch hành lễ, trong mắt lại có không che giấu được sốt ruột cùng yêu mến.

Cái này thế nhưng là hắn thân ngoại sinh, ngày sau chắc chắn kế thừa Hoàng Đế tôn vị, Hữu bọn hắn Triệu gia trăm năm bình an.

Hắn có thể có hôm nay phần này tiền đồ, mặc dù năng lực bản thân xuất chúng, nhưng cũng là dính tự mình cháu trai ánh sáng.

Bởi vậy Triệu Hành căn bản không cần Lâm Tri Bạch tận lực lung lạc, hảo cảm độ trung thành liền đã cực kì tiếp cận max trị số.

“Tiểu cữu, đến ngồi, không cần như thế ngoại đạo, A Hải cho tiểu cữu tốt nhất trà.”

Lôi kéo Triệu Hành tại trong Đông Cung thuộc về mình thư phòng ngồi xuống, Lâm Tri Bạch chào hỏi Trương Hải dâng trà.

Hàn huyên qua đi, xem Triệu Hành đặt chén trà xuống, Lâm Tri Bạch đi thẳng vào vấn đề tuân hỏi: “Tiểu cữu, ngươi có biết có gì tăng cường thể phách cùng tinh thần thiên tài địa bảo?”

“Tri Bạch, ngươi đây có thể hỏi đúng người.” Triệu Hành mở miệng cười.

Cái này một lát cũng không còn xa lạ, gọi thẳng Lâm Tri Bạch danh tự biểu thị thân thiết.

Hơi suy tư một cái, mở miệng nói: “Thần Châu đại địa sản vật phong phú, kỳ trân dị bảo cũng là nhiều vô số kể, từ xưa đến nay có ghi chép qua thiên tài địa bảo số lượng cũng đã có vượt qua trăm loại.

“Liền lấy gần nhất hiện thế kia ‘Thiên Niên Tuyết Liên’ tới nói, hắn phục dụng về sau có thể dùng nhân thần rõ ràng mắt sáng, nhường ngộ tính tối dạ người nhảy lên trở thành thiên tư thông minh hạng người.

“Ngoài ra còn có một loại từ địa mạch tinh túy ấp ủ vạn năm tạo thành vạn năm Ngọc Tủy Dịch, phục dụng về sau có thể kéo dài tuổi thọ, dịch kinh tẩy tủy, trên diện rộng tăng cường khí huyết thể phách. . .”

Triệu Hành kỹ càng giới thiệu, nhường Lâm Tri Bạch mở rộng tầm mắt.

Lúc này mới biết rõ thiên tài địa bảo nhiều mặt, có tăng cường tinh thần trí tuệ, có tăng cường thể phách khí huyết, có thể kéo dài tuổi thọ, có thể khiến người bách độc bất xâm, cũng có thể chữa thương giải độc.

Trong đó có không ít thiên tài địa bảo, đều có thể thỏa mãn Lâm Tri Bạch tăng cường thiên phú nhu cầu.

Nghe Triệu Hành miêu tả, Lâm Tri Bạch trong lòng yên lặng tính toán một cái, nếu là đem hắn lời nói thiên tài địa bảo tất cả đều ăn một lần, thể phách tinh thần tại hiện tại trên cơ sở lật cái gấp trăm lần vấn đề không lớn.

Tổng hợp tính toán, Lâm Tri Bạch nội công tu hành tốc độ tại tăng vọt gấp trăm lần thể phách cùng tinh thần gia trì dưới, so hiện tại nhanh cái ba, năm gấp trăm lần cũng không có vấn đề gì.

Đến thời điểm, Lâm Tri Bạch tự xưng một câu vô tiền khoáng hậu võ học kỳ tài, hoàn toàn không có chút nào khuếch đại chỗ.

Đáng tiếc, cái này chỉ là huyễn tưởng.

Người thường cuối cùng cả đời có thể được một ngày tài địa bảo, cũng đã là thắp nhang cầu nguyện, huống chi là đem trên trăm loại thiên tài địa bảo không giống nhau ăn một lần.

Thế là, nghe Triệu Hành sau khi nói xong, Lâm Tri Bạch hỏi vấn đề mấu chốt nhất:

“Tiểu cữu lời nói, thiên tài địa bảo xem nó trân quý trình độ giá cả theo mấy vạn đến mấy chục vạn lượng tiền bạc không giống nhau, bản cung bây giờ trong tay còn có 150 vạn lượng hiện bạc, lúc này nhưng có thiên tài địa bảo đợi bán?”

150 vạn lượng?

Cái số này, lập tức nhường Triệu Hành trợn mắt hốc mồm.

Mặc dù hắn xuất thân huân quý thế gia, nhưng cũng chưa từng thấy qua một khoản tiền lớn như vậy a, kết quả cái này mới bốn tuổi ra mặt cháu ngoại trai trong tay lại là có nhiều như vậy tiền.

Như hắn có thể có nhiều như vậy có thể chi phối tiền bạc, kia võ học tu hành tiến độ còn có thể bây giờ trên cơ sở nâng cao một bước, gì về phần bây giờ cũng hai mươi mấy tuổi, mới bây giờ tu vi.

Trong lòng một mực tại khuyên bảo, đây là tự mình thân ngoại sinh, là Thái Tử, nhưng Triệu Hành vẫn là không nhịn được cảm thấy hâm mộ ghen ghét.

Thật vất vả tỉnh táo lại, Triệu Hành cười khổ nói: “Tri Bạch , ấn lý tới nói cái này 150 vạn lượng bạc, mua sắm một chút thiên tài địa bảo dư xài, nhưng vấn đề là, căn bản không ai bán a.

“Mà lại mặc dù có người nghĩ bán, cũng phải cân nhắc có thể hay không bị người đen ăn đen, dẫn tới họa sát thân.”

Thế gian thiên tài địa bảo, không chỉ có sản lượng thưa thớt, lại có nhiều dị thú thủ hộ.

Có thể có được những ngày này tài địa bảo, cũng phần lớn là võ giả, bọn hắn đối thiên tài địa bảo cũng là có mới vừa cần, cơ bản tìm tới thiên tài địa bảo liền tự mình dùng.

Võ công tăng lên về sau, cái gì tiền bạc không kiếm được?

Lấy về phần thiên tài địa bảo căn bản chính là có tiền mà không mua được, có tiền cũng không tốt dùng.

Huống hồ, ngoại trừ Lâm Tri Bạch nghĩ thu mua thiên tài địa bảo, thế gian từng cái danh môn đại phái võ học thánh địa cũng là cũng tại vơ vét thiên tài địa bảo để bản thân sử dụng.

Giết người cướp của sự tình thường có phát sinh.

Đối với vấn đề này, Lâm Tri Bạch sớm có suy nghĩ qua, bởi vậy cái này thời điểm đối Triệu Hành nói lên khó khăn cũng lơ đễnh, trực tiếp mở miệng cấp ra phương pháp giải quyết của mình.

“Tiểu cữu, ta là nghĩ như vậy.

“Chúng ta hoàng thất huân quý đệ tử không cần là võ học bí tịch sầu muộn, có thể tùy ý học tập, mà thế gian võ giả đối thiên tài địa bảo có mới vừa cần, nhưng là bọn hắn đối với võ học đồng dạng có mới vừa cần.

“Có lẽ có thể theo đại nội võ học bên trong lấy ra một bộ phận làm ban thưởng treo thưởng, lại thêm tiền bạc dụ hoặc, tới khiến cho thế gian này đạt được thiên tài địa bảo võ giả chủ động dâng lên.”

Lâm Tri Bạch tỉnh táo mở miệng.

Dừng một chút, Lâm Tri Bạch lại nói: “Có lẽ, còn có thể triệu tập một nhóm Đông Cung cấm vệ, giúp bản cung thu thập tìm kiếm thiên tài địa bảo, có thể cho phép lấy quan to lộc hậu cùng võ học ngân lượng các loại làm ban thưởng, như thế cũng có thể có thu hoạch.

“Những này dâng lên thiên tài địa bảo võ giả, cũng có thể đầu nhập bản cung dưới trướng vì bản cung hiệu lực, như thế tự nhiên có thể cam đoan an toàn, miễn trừ bọn hắn nỗi lo về sau.”

Biện pháp dù sao cũng so khó khăn nhiều, có tiền tình huống dưới, Lâm Tri Bạch cảm thấy hết thảy cũng có thể biến báo.

Hắn sở dĩ nói với Triệu Hành những này, cũng có muốn cho Triệu Hành cái này tiểu cữu cho mình làm công ý tứ tại.

Dù sao hắn mỗi ngày muốn đọc sách tập võ, hận không thể đem một phút đẩy ra thành lượng phút dùng, nào có thời gian đến xử lý những này việc vặt vãnh.

Triệu Hành hơi lăng, suy tư một cái mới phát giác được, Lâm Tri Bạch nói cái này biện pháp quả thật có rất lớn khả thi.

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.