Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 15: 【 tốt rồi 】


Lượng lớn tiền bạc, cho Long Hưng Đế không có gì sánh kịp tự tin.

Buôn bán muối trắng vẻn vẹn hơn tháng, cũng đã là sáng tạo ra trọn vẹn một ngàn hai trăm vạn lượng bạc ích lợi.

Coi như đến tiếp sau mấy tháng thị trường bão hòa, muối trắng lượng tiêu thụ hạ xuống, một năm này xuống tới tối thiểu cũng phải có cái sáu ngàn vạn lượng bạc thuần lợi nhuận.

Mà cái này còn không phải duy nhất một lần thu nhập.

Tại tương lai, muối trắng buôn bán sẽ trở thành một hạng ổn định tài nguyên.

Có nhiều tiền như vậy, biên luyện lính mới, chỉnh đốn lại trị, chiêu an lưu dân cũng không đáng kể.

Đợi cho nội bộ thanh lý xong xuôi, như vậy phóng ngựa thảo nguyên khai cương thác thổ tự nhiên cũng liền không còn là một câu nói suông.

Long Hưng Đế nhìn thoáng qua đi theo bên cạnh thân Lâm Tri Bạch, trong mắt yêu chiều cảm xúc cơ hồ ủ thành thực chất.

Nếu không phải tự mình Thái Tử thông minh lại thuần hiếu, tuổi còn nhỏ liền hiểu được là quân phụ phân ưu, nghiên cứu ra cái này muối trắng, lại như thế nào có thể có như thế to lớn một bút ích lợi?

Nghĩ tới đây, Long Hưng Đế đưa tay sờ lên Lâm Tri Bạch tóc, thanh âm nhu hòa nói: “Nội khố như thế tràn đầy, đều là Hoàng nhi chi công, phụ hoàng biết ngươi tập võ cần tiền bạc, liền duy nhất một lần đem hai trăm vạn lượng bạc tất cả đều chuyển Đông Cung đi.”

Nghe vậy, Lâm Tri Bạch trong lòng vui mừng.

Hắn ngay từ đầu còn tưởng rằng, Long Hưng Đế hứa hẹn hai trăm vạn lượng muối trắng chia hoa hồng sẽ theo tháng phân phát tới, lại không nghĩ rằng Long Hưng Đế bàn tay này vung lên, trực tiếp tất cả đều duy nhất một lần cho mình.

Cứ như vậy, Lâm Tri Bạch thao tác không gian liền lớn rất nhiều.

“Đa tạ phụ hoàng.” Lâm Tri Bạch hành lễ cảm tạ.

Long Hưng Đế ngăn trở Lâm Tri Bạch hành lễ, cười nói: “Hoàng nhi ưa thích võ học, phụ hoàng là ủng hộ, cần biết ta Lâm gia có được hôm nay tôn vị, dựa vào là chính là Thái Tổ tuyệt thế thần công cùng thiên hạ vô song quân thế.

“Hoàng nhi cầm khoản này tiền bạc dùng cho tập võ, vi phụ cũng đem trọn biên quân đội, tiêu diệt toàn bộ giặc cỏ phản tặc, tương lai thời cơ chín muồi, ngươi ta phụ tử liên thủ, hoàn thành phóng ngựa thảo nguyên, khai cương thác thổ chi công tích, cũng bất quá là dễ như trở bàn tay.”

Nghe vậy, Lâm Tri Bạch liếc mắt nhìn chằm chằm Long Hưng Đế.

Lúc đầu hắn còn có chút lo lắng, tự mình phụ hoàng có một khoản tiền lớn như vậy, sợ rằng sẽ thói cũ nảy mầm xa hoa lãng phí vô độ lớn tạo kỳ quan, lại không nghĩ rằng hắn đem tự mình trước đó vẽ bánh tất cả đều cho tưởng thật.

Nhìn, thời khắc này Long Hưng Đế là thật muốn làm ra một phen sự nghiệp, muốn phóng ngựa thảo nguyên khai cương thác thổ, làm ra sánh vai Thủy Hoàng Thái Tổ công tích, làm kia lưu danh hậu thế thiên cổ nhất đế.

Bất quá, đó cũng không phải chuyện xấu.

Coi như Long Hưng Đế thất bại, không thể trở thành thiên cổ nhất đế, hắn những này cố gắng tối thiểu có thể kéo dài Đại Hoa quốc phúc.

Như thế, Lâm Tri Bạch cũng liền không cần lại lo lắng bị loạn quân đánh vào hoàng thành, sau đó chết bất đắc kỳ tử tương lai.

“Tất không phụ phụ hoàng nhờ vả.” Lâm Tri Bạch chân thành nói.

Cái này thời điểm, Lâm Tri Bạch trong lòng âm thầm quyết định, như tự mình phụ hoàng thật có này chí, như vậy đem hết toàn lực phụ tá hắn trở thành cái này thiên cổ nhất đế lại có làm sao?

. . .

Cái này về sau, Long Hưng Đế rất nhanh là xong động.

Đầu tiên là trích cấp ba trăm hai mươi vạn lượng bạc, đem biên quân mấy chục vạn tướng sĩ thiếu hướng tất cả đều cho phát xuống dưới.

Đồng thời hướng tất cả biên quân tướng sĩ cam đoan, về sau đem sẽ không lại thiếu hướng.

Vì ngăn chặn cắt xén tham nhũng, cam đoan số tiền này có thể đến biên quân tướng sĩ trong tay, Long Hưng Đế phái ra tinh nhuệ tâm phúc Hoành vệ toàn bộ hành trình nhìn chằm chằm, đem trong lúc đó muốn đưa tay rất nhiều sâu mọt tất cả đều cho móc ra thanh lý mất.

Bổ túc thiếu hướng về sau chân tóc trán hướng cử động, cực lớn cổ vũ biên quân tướng sĩ sĩ khí.

Long Hưng Đế cái này vừa mới đăng cơ không mấy năm, tại biên quân bên trong uy vọng đồng dạng Hoàng Đế, trong nháy mắt liền trở thành tất cả tướng sĩ nhất là ủng hộ minh quân.

Bất quá cử động lần này cũng không phải là không có di chứng, dưới áp lực mạnh kích thích đến một chút không thể tham nhũng thành công biên quân tướng lĩnh bất mãn, thậm chí có người đầu hàng địch ý đồ dẫn quan ngoại dị tộc tiến vào quan nội cướp bóc.

Bất quá những người này cũng không được khí hậu, tại cầm tới quân lương về sau sức chiến đấu tăng vọt còn lại biên quân nỗ lực dưới, rất nhanh liền bình định phản loạn đồng thời đem quan ngoại dị tộc tất cả đều đánh ra ngoài.

Tạm thời ổn định lại biên quan thế cục về sau, Long Hưng Đế đem ánh mắt đem thả tại quốc nội rất nhiều giặc cỏ phản tặc trên thân.

Vì bình định những này giặc cỏ phản tặc, trực tiếp điều biên quan tướng sĩ mười vạn người, hợp thành một chi Đãng Khấu quân , bổ nhiệm Lâm Tri Bạch đại cữu cậu, cũng là Hoàng hậu Triệu Văn Thiến ca ca Triệu kinh làm chủ soái.

Những này biên quân tướng sĩ bởi vì cầm đủ quân lương, cái này thời điểm sĩ khí đang cao.

Lại thêm Long Hưng Đế còn cho bọn hắn trích cấp ngoài định mức diệt trộm ban thưởng, thế là những này quân sĩ đều nguyện vì Long Hưng Đế quên mình phục vụ, từng cái sức chiến đấu tăng vọt, đối mặt phản tặc cơ hồ là thế như chẻ tre.

Các nơi tin chiến thắng, cơ hồ mỗi ngày đều đang đồn tới.

Nhờ vào đây, Long Hưng Đế nhiệt tình mười phần.

Mỗi ngày cũng tại trù tính, đã bình định phản tặc giặc cỏ về sau, tự mình bước kế tiếp muốn làm gì.

Muốn như thế nào, khả năng càng thêm tiếp cận thiên cổ nhất đế cái mục tiêu này.

. . .

Long Hưng Đế nhiệt tình mười phần, Lâm Tri Bạch gần nhất tâm tình cũng rất không tệ.

Mặc dù tự mình phụ hoàng tính tình xa hoa lãng phí một điểm, nhưng là Hoàng Đế nghiệp vụ xác thực làm hết sức quen thuộc, gần nhất chuỗi động tác này cực lớn tăng cường Trung Ương hoàng triều lực ảnh hưởng.

Bình định giặc cỏ phản tặc cử động, cũng có trợ giúp xã tắc giang sơn ổn định.

Hết thảy cũng tại hướng về tốt phương hướng phát triển, nhìn cha thành long tựa hồ vẫn rất thành công.

Nhờ vào đây, Lâm Tri Bạch buông xuống lo lắng, đem càng nhiều tinh lực đặt ở võ học phía trên.

Dứt bỏ tự vệ không nói, có được một thân thiên hạ vô địch võ công, cũng là Lâm Tri Bạch mười điểm hướng tới sự tình.

Trước thư án, Lâm Tri Bạch tại múa bút thành văn.

“Ta mỗi ngày đến tu luyện hai lần nội công, một lần đến ăn ba hạt Tinh Nguyên Đan, một hạt Tinh Nguyên Đan giá cả trừ đi giá thành phí, dược tài tiền đều phải mười bốn lượng, nơi này một ngày chính là 84 lượng.

“Tu luyện ngoại công thời điểm, cần vãng thân thượng bôi lên Long Hổ cao, để mà tôi Luyện Huyết gân thịt xương tăng cường thể phách, đồng thời cũng có thể hữu hiệu trợ giúp khôi phục thể lực.

“Nơi này một ngày dùng lượng là một canh giờ một lần , ấn ta một ngày tu hành hai canh giờ ngoại công tính toán, một ngày liền cần bôi lên hai lần, tổng giá trị đại khái tại 93 lượng bạc.

“Tắm thuốc một ngày một lần, dược tài chi tiêu tại ba mươi hai lượng.

“Còn lại, chính là dược thiện chi tiêu, liền lấy ta hiện tại sức ăn để tính, bình quân một ngày sáu bữa cơm, mỗi bữa đều là đại bổ khí huyết kỳ trân dị thú tinh thịt cùng thượng đẳng thuốc bổ, nơi này đồ ăn cùng dược vật chi tiêu một ngày xuống tới liền tại một trăm sáu mươi lượng khoảng chừng.

“Không tính giá thành phí chi ra, chính là 368 lượng, nếu là lại tính cả cho hạ nhân tiền lương ban thưởng, cùng ta phương diện khác như là trang giấy quần áo các loại hàng ngày tiêu hao, một ngày chi ra không sai biệt lắm đến bốn trăm lượng bạc.”

Trên giấy đem tự mình tiêu hao từng mục một liệt kê ra đến, Lâm Tri Bạch đại khái minh bạch, vì sao tự mình mẫu hậu sẽ làm ra móc tiền riêng phụ cấp hắn tập võ cử động.

Thời đại này, một mẫu thượng điền cũng liền hai mươi lượng bạc.

Bao nhiêu người đem tất cả gia sản liền chính cùng tính mạng cùng nhau bán đi, cũng giá trị không được bốn trăm lượng bạc.

Bất quá dạng này tốn hao cũng là đáng, Lâm Tri Bạch tập võ đến nay cũng liền chín cái tháng sau thời gian mà thôi, cũng đã đứng hàng cao thủ trình độ, kỳ kinh bát mạch thứ năm mạch đều đã là xuyên suốt.

Mà bình thường võ giả tập võ, không có nhiều như vậy tài nguyên tiếp tế, tiến độ chậm chạp, muốn đạt tới Lâm Tri Bạch bây giờ trình độ tối thiểu đến mười năm.

Đây chính là võ giả bình thường cùng khắc Kim Vũ người ở giữa khác biệt chỗ.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.