Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 14: 【 phất nhanh 】


Tấu chương có thể ngày mai lại viết, nhưng là muối trắng tác phường trù bị lại là lập tức liền bắt đầu.

Phát hiện muối trắng tiền đồ quang minh về sau, Long Hưng Đế cực kì để bụng.

Tại Lâm Tri Bạch trở về phòng đi ngủ về sau, Trương Hải cùng trước đó hỗ trợ chế tạo muối trắng mấy cái tiểu thái giám liền bị bắt tráng đinh.

Bắt đầu từng lần một, cho những cái kia bị Long Hưng Đế triệu tập tới tượng Tác Giam Đại Tượng nhóm, biểu thị muối thô chiết xuất quá trình.

Mặc dù đám người y nguyên không biết rõ muối thô chiết xuất nguyên lý, nhưng là bọn hắn lại dựa theo trước đó Lâm Tri Bạch chỉ huy thí nghiệm quá trình, đem muối thô thành công cho chiết xuất vì trắng như tuyết tinh tế tỉ mỉ muối tinh.

Nhấm nháp về sau, phát hiện hương vị cùng Lâm Tri Bạch trước đó tinh luyện không có khác biệt lớn.

Kết quả này nhường đám người phấn chấn, bởi vì lúc trước Long Hưng Đế liền hứa hẹn qua, nếu là muối trắng bán chạy, tất cả mọi người có thể được trọng thưởng.

Mà tại mọi người phục khắc muối thô chiết xuất thí nghiệm thời điểm, Trương Đống thì là phụng Long Hưng Đế mệnh lệnh, tuyển định Kinh thành tây ngoại ô một tòa Hoang Sơn trở thành muối trắng tác phường sân bãi.

Đồng thời phái ra Hoành vệ cùng Cấm Quân hoàn thành đối muối trắng tác phường bố phòng, đem nơi này biến thành một cái độ cao giữ bí mật đơn vị, người xông vào tất cả đều giết không tha.

Hừng đông thời điểm, rất nhiều tượng Tác Giam Đại Tượng đã mang theo học đồ vào ở muối trắng tác phường, chính thức bắt đầu muối trắng đại quy mô sản xuất.

Đối đây hết thảy, Lâm Tri Bạch sớm có đoán trước.

Hôm sau, theo thường lệ nghe gà nhảy múa.

Hoàn thành nội công tu hành bài tập buổi sớm về sau lại ăn cái đồ ăn sáng, lúc này mới bắt đầu không nhanh không chậm nâng bút viết muối thô chiết xuất thí nghiệm toàn bộ quy trình, đồng thời đem mỗi một cái trình tự nguyên lý cũng cho viết rõ ràng.

Hoàn thành đây hết thảy về sau, Lâm Tri Bạch tiến về Ngự Thư phòng, đem bản này ghi chép muối thô chiết xuất tấu chương, đệ trình cho Long Hưng Đế.

Phần tấu chương này mặc dù sẽ không đem ra công khai, nhưng cũng có thể tính là Lâm Tri Bạch dâng lên muối trắng chế pháp công tích chứng minh.

Hơi lật nhìn một cái, Long Hưng Đế liền đem bản này tấu chương đặt ở một bên.

Gọi lại chuẩn bị ly khai Ngự Thư phòng đi Đông Cung lên lớp Lâm Tri Bạch, Lâm Trạch mở miệng cười nói: “Hoàng nhi, từ hôm nay trở đi, ngươi buổi sáng đi Đông Cung đọc sách trước, có thể tới này Ngự Thư phòng xem phụ hoàng phê duyệt tấu chương.”

Ai cũng ưa thích hài tử nhà mình có thể thông minh có hiếu tâm một điểm, lựa chọn người thừa kế thời điểm thì càng là như thế.

Đêm qua Lâm Tri Bạch dâng lên muối trắng chế tạo chi pháp, một phen ngôn ngữ nhường Long Hưng Đế cảm thấy Lâm Tri Bạch đã thông minh lại hiếu thuận, thế là tại chỗ ban thưởng Lâm Tri Bạch ba ngàn Cấm Quân binh quyền.

Cái này đã nói rõ, hắn là quyết tâm muốn đem hoàng vị truyền cho Lâm Tri Bạch.

Bây giờ gọi Lâm Tri Bạch đến Ngự Thư phòng xem chính, bất quá là đêm qua quyết định này kéo dài.

Đông Cung tiên sinh có thể dạy bảo Lâm Tri Bạch nhận biết cái thế giới này, học tập cách đối nhân xử thế đạo lý, mà hắn thì có thể tự thân dạy dỗ Lâm Tri Bạch như thế nào làm một cái hợp cách Hoàng Đế.

Coi như Lâm Tri Bạch giờ phút này tuổi nhỏ học không được bao nhiêu, nhưng là quen tai con mắt nhuộm phía dưới, chung quy có thể có một ít thu hoạch.

Đối với cái này, Lâm Tri Bạch tự nhiên là vui vẻ.

Lại không nâng có thể từ trên thân Long Hưng Đế học được bao nhiêu đồ vật, riêng là mượn thân ở hoàng triều trung tâm, có thể bất cứ lúc nào hiểu rõ thiên hạ đại thế điểm này, liền đã đáng giá vui vẻ.

Biết rõ tự mình phụ hoàng không đáng tin cậy, nếu là tin tức còn không tiện lợi, nói không chừng ở nhà đi ngủ bị loạn binh giết cũng không biết rõ chuyện gì xảy ra.

Ôm loại ý nghĩ này, Lâm Tri Bạch khom người nói tạ: “Đa tạ phụ hoàng, nhi thần nhất định khiêm tốn hiếu học.”

Cái này về sau, Long Hưng Đế ở bên người cho Lâm Tri Bạch tìm cái ghế ngồi xuống, lập tức liền bắt đầu phê duyệt tấu chương.

Có thể đến Long Hưng Đế nơi này tấu chương, đã bị nội các cùng Ti Lễ giam cho si một lần, cần Long Hưng Đế tự mình phê duyệt đều là việc quan hệ xã tắc đại sự, cũng bởi vậy số lượng cũng không tính quá nhiều.

Long Hưng Đế một bên phê duyệt, một bên sẽ đại khái cho Lâm Tri Bạch giảng giải cái này trong tấu chương báo cáo chuyện gì, tự mình muốn xử lý như thế nào, cùng như thế xử lý dụng ý chỗ.

Lâm Tri Bạch khiêm tốn nghe.

Bất kể nói thế nào, Long Hưng Đế đều đã làm không thiếu niên Hoàng Đế, lại đại quyền trong tay, cũng không phải là bị mất quyền lực khôi lỗi.

So với mình cái này manh mới Thái Tử tới nói, vẫn là có rất nhiều đáng giá học tập địa phương.

Mang loại này khiêm tốn tâm tình, thời gian trên Lâm Tri Bạch buổi trưa Ngự Thư phòng xem chính, Đông Cung học tập, buổi chiều Kiếm cung tập võ quy luật bên trong từng ngày quá khứ.

Mà muối trắng cũng tại quá khứ đoạn này trong thời gian, bắt đầu liên tục không ngừng sản xuất.

Tại trữ hàng nhất định lượng tồn kho về sau, muối trắng bắt đầu mượn từ hoàng thương tại Kinh thành khu vực tiêu thụ.

Cái này muối trắng vừa lên thị, quả nhiên như là dự liệu như vậy bị tranh đoạt.

Loại này bề ngoài thượng thừa, hương vị cũng tới thừa muối trắng, nhận lấy tất cả giàu có nhà hoan nghênh.

Rất nhiều tôn thất đệ tử, thế gia đại tộc đều thấy được cái này muối trắng lợi ích, nhao nhao tới cửa cầu mua, sau đó lấy Kinh thành làm trung tâm, bắt đầu hướng về toàn bộ Thần Châu đại địa khuếch tán.

Đại hoa rất nhiều phú hộ, thảo nguyên quý tộc, tây nam biên thùy nhỏ Quốc Vương phòng, hải ngoại chư đảo địa chủ các loại, Đô Thành vì cái này muối trắng khách hàng, rất nhiều nhân sinh sợ cái này muối trắng không đủ ăn, duy nhất một lần trữ hàng rất lớn lượng.

Mặc dù muối trắng giá cả đắt đỏ, trọn vẹn nửa lượng bạc một cân, nhưng cái này cũng không có giội tắt đám người mua sắm nhiệt tình.

Mà cái này, liền đưa đến muối trắng lượng tiêu thụ, so với ngay từ đầu dự đoán muốn to lớn rất nhiều, bắt đầu bày biện ra một loại cung không đủ cầu xu thế.

Vì thỏa mãn thị trường nhu cầu, muối trắng tác phường bắt đầu điên cuồng xây dựng thêm, điên cuồng xuất hàng.

Tại loại này tình huống dưới, muối trắng tác phường đối với sức lao động nhu cầu, cũng là đang không ngừng mở rộng.

Những cái kia bởi vì thiên tai nhân họa tràn vào kinh kỳ địa khu các lưu dân, cái này thời điểm cũng là đạt được một cái công tác cơ hội, tất cả đều bị muối trắng tác phường cho thu nạp, toàn diện gia nhập chế muối ăn nghề.

Muối trắng tác phường đạt được đại lượng giá rẻ sức lao động, chỉ cần nuôi cơm là được, còn không cần ăn quá tốt.

Mà rất nhiều lưu dân, thì là miễn đi bị chết đói tuyệt cảnh.

Đối với quan phủ tới nói, cũng thiếu một cái to lớn không ổn định nhân tố, dù sao bất luận là trợ cấp lưu dân vẫn là phái binh trấn áp, đây đều là đòi tiền.

Cái này một đợt có thể nói chi tam thắng.

Mà theo muối trắng bán chạy, bắt đầu có lượng lớn tiền bạc hướng về trong hoàng cung tràn vào.

Là tháng thứ nhất muối trắng thu nhập tập hợp trở về thời điểm, Long Hưng Đế nhìn xem nội khố bên trong có thể xưng chồng chất như núi lượng lớn nén bạc, có một loại rung động cảm giác.

Một ngàn hai trăm vạn lượng!

Trọn vẹn một ngàn hai trăm vạn lượng bạc chồng chất như núi, tại dạ minh châu quang mang chiếu rọi xuống, nội khố bên trong ngân quang bắn ra bốn phía.

Cho dù Long Hưng Đế là cao quý Thiên Tử, cũng không có một lần tính gặp qua nhiều như vậy bạc.

Mà đây là vẻn vẹn một tháng thu nhập, bình quân tính được mỗi ngày cũng có bốn mươi vạn lượng bạc thu nhập, coi như phái ra đại quân khắp nơi cướp bóc, đến tiền cũng không có nhanh như vậy a!

Có một khoản tiền lớn như vậy, liền có thể biên luyện tân quân.

Tại thời khắc này, Long Hưng Đế khắc sâu ý thức được, tự mình Thái Tử vẽ kia một tấm tên là phóng ngựa thảo nguyên, khai cương thác thổ, thành tựu thiên cổ nhất đế bánh, giống như cũng không phải là như vậy xa không thể chạm!

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.