Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 13: 【 quân quyền, chia hoa hồng 】


Nghe vậy, Lâm Tri Bạch trong lòng cũng hơi kinh ngạc.

Long Hưng Đế cái này ban thưởng không thể bảo là không phong phú, liền xem như đối với hắn cái này Thái Tử tới nói cũng là trọng thưởng.

Phàm là Cấm Quân, hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ một điểm võ học.

Coi như không có đạt tới lấy một chọi mười hảo thủ trình độ, hắn chiến lực cũng viễn siêu đồng dạng quân nhân bình thường.

Ba ngàn tinh nhuệ Cấm Quân đặt ở Đông Cung, coi như tại cái này có siêu phàm võ học tu hành thể hệ thế giới, cũng đã là một cỗ cực kì lực lượng cường đại.

Cỗ lực lượng này tiêu diệt giang hồ võ học thánh địa còn kém không ít, nhưng là quét ngang bình thường giang hồ danh môn đại phái không có vấn đề gì.

Huống chi, lĩnh quân người vẫn là Triệu Hành, nhìn hắn dòng họ liền biết rõ hắn là Triệu Hoàng hậu mẹ người nhà.

Trên thực tế cũng là như thế, Triệu Hành chính là Triệu Hoàng hậu đệ đệ, cũng là Lâm Tri Bạch tiểu cữu cữu.

Hắn tới làm cái này Đông Cung phải thống tướng quân, cam đoan nhất định sẽ trung thành với làm Đông Cung Thái Tử Lâm Tri Bạch, là một chi hắn hoàn toàn có thể điều động lực lượng.

Những này dấu hiệu đều có thể cho thấy, Long Hưng Đế là không có bất kỳ hoa tiếu gì, thành tâm thực lòng cho Lâm Tri Bạch ba ngàn Cấm Quân quân quyền.

Có binh quyền Thái Tử, cùng không có binh quyền Thái Tử, hắn phân lượng là hoàn toàn không đồng dạng.

Không có binh quyền Thái Tử chỉ là lồng bên trong Kim Ti Tước, tùy tiện có thể phế lập.

Mà có binh quyền Thái Tử coi như Hoàng Đế muốn phế lập, cũng phải nghĩ đo một cái hậu quả.

Long Hưng Đế giờ phút này trực tiếp cho Đông Cung phối trí ba ngàn Cấm Quân, đây không thể nghi ngờ là trực tiếp xác định, tương lai chắc chắn đem hoàng vị truyền cho Lâm Tri Bạch.

Phải biết, năm ngoái một năm thời gian, Lâm Tri Bạch thế nhưng là có thêm ba cái đệ đệ.

Trên lý luận tới nói, bọn hắn lớn lên về sau cũng có thể trở thành Lâm Tri Bạch người cạnh tranh, nhưng bây giờ lại là trực tiếp tất cả đều sớm bị loại.

Một bên Triệu Hoàng hậu, cái này thời điểm trực tiếp lôi kéo Lâm Tri Bạch là được đại lễ, thanh âm kích động nói: “Thần thiếp cùng Hoàng nhi khấu tạ bệ hạ ân thưởng.”

Long Hưng Đế không đợi hai người hành lễ, cũng đã đỡ lấy, mở miệng cười nói: “Hoàng hậu cùng Thái Tử không cần như thế ngoại đạo, Thái Tử hành động hôm nay có công với xã tắc, lại là nên được này thưởng.”

Làm yên lòng kích động Triệu Hoàng hậu, Long Hưng Đế sờ lên Lâm Tri Bạch tóc, cười nói: “Hoàng nhi như thế thông minh, sau này cũng là rèn luyện hăm hở tiến lên, cùng phụ hoàng cùng một chỗ thủ hộ cái này giang sơn xã tắc, như thế ta đại hoa mới có thể quốc phúc vĩnh tồn.”

Lâm Tri Bạch chân thành nói: “Tất không phụ phụ hoàng nhờ vả.”

Vì mình mạng nhỏ nghĩ, Lâm Tri Bạch cũng hi vọng Đại Hoa hoàng triều tiếp tục tồn tại xuống dưới a.

Cái này thời điểm, Long Hưng Đế nhớ tới trước đây không lâu, Triệu Hoàng hậu gió thổi bên tai cho mình nói lời.

Nói là Thái Tử bởi vì thiên tư kinh người, tập võ tiến độ cực nhanh, cũng bởi vậy hao phí tài nguyên quá lớn, vì không kéo chậm hắn tập võ tiến độ, thế là Hoàng hậu nghĩ mời mình cho Thái Tử thêm bổng lộc, ứng đối tập võ hao phí.

Lúc ấy Long Hưng Đế chỉ nói suy nghĩ một chút, kỳ thật nội tâm chỗ sâu cũng không định đồng ý.

Hắn thấy, Lâm Tri Bạch thiên phú dị bẩm, coi như mình không cho hắn càng nhiều bổng lộc dùng tại tập võ bên trên, sớm muộn cũng là có thể thành tựu cấp Truyền Thuyết cao thủ, đồng dạng có thể trấn thủ hoàng thất, hiện tại luyện nhanh như vậy hoàn toàn không có ý nghĩa gì.

Mà cái này thời điểm, tình huống lại không đồng dạng.

Ngay lập tức mở miệng cười, phóng khoáng nói: “Đông Cung ba ngàn Cấm Quân quân lương tự có nội khố gánh vác, nhưng là Hoàng nhi tập võ cùng thường ngày chi tiêu cũng không nhỏ, dựa vào Thái Tử bổng lộc lại là không đủ, cái này muối trắng thu nhập hàng năm liền ngoài định mức thông qua hai trăm vạn lượng cho Đông Cung chi phối đi.”

Long Hưng Đế nói câu nói này thời điểm, đại não tại nhanh chóng vận chuyển.

“Từ năm trước thuế muối thu nhập đến xem, toàn bộ Đại Hoa hoàng triều tính cả xung quanh tiểu quốc muối ăn tiêu thụ tổng ngạch tại một ức hai ngàn vạn lượng bạc khoảng chừng, muối trắng đại sự thiên hạ, lấy phú hộ tính toán tối thiểu có thể chiếm cứ ba thành số lượng.

“Sản xuất muối trắng chi phí hoàn toàn có thể dùng thương nhân buôn muối mua muối dẫn tiền bổ túc, cứ tính toán như thế đến một năm tối thiểu bốn ngàn vạn lượng thuần lợi nhuận, từ đó trích cấp nửa thành cho Thái Tử hoàn toàn không có gì vấn đề lớn.

“Mà Thái Tử không chỉ có thông minh thuần hiếu, trong ngày thường cũng cực kì trên sự nỗ lực tiến vào.

“Cầm tới những tiền bạc này, liền có thể mua một chút cực kỳ trân quý thiên tài địa bảo, đến thời điểm võ học tiến cảnh phi tốc, sớm ngày thành tựu cấp Truyền Thuyết cao thủ, liền có thể làm lớn đem xông pha chiến đấu, là trẫm khai cương thác thổ.”

“Khoảng chừng, trẫm đều là không lỗ.”

Nghĩ như vậy, dù là cho Thái Tử hàng năm hai trăm vạn lượng, giống như cũng không thể nào đau lòng.

Cái này thời điểm, Lâm Tri Bạch hơi kinh ngạc nhìn xem tự mình phụ hoàng, hoàn toàn không nghĩ tới hắn sẽ rộng rãi như vậy.

Mặc dù Long Hưng Đế cho Lâm Tri Bạch phê hai trăm vạn lượng chỉ là mượn hoa hiến Phật, kỳ thật cũng là chính Lâm Tri Bạch sáng tạo ra tài phú, nhưng lấy Long Hưng Đế đã là quân lại vi phụ thân phận, trực tiếp chơi không cũng không thành vấn đề.

Lâm Tri Bạch đều đã làm tốt chuẩn bị, tự mình lát nữa mượn nhờ nhà ông ngoại thế lực, làm cái tư nhân xưởng nhỏ hàng năm vớt cái mấy chục vạn lượng bạc cung cấp tự mình khắc kim luyện võ.

Long Hưng Đế hành động này, không thể nghi ngờ là giúp Lâm Tri Bạch tiết kiệm được rất lo xa lực, không cần lãng phí ở những này việc vặt phía trên.

Tính cả cho lúc trước cho quân quyền ban thưởng, cái này thời điểm Lâm Tri Bạch tương đối chân thành khom người nói tạ: “Đa tạ phụ hoàng ban thưởng.”

Sau đó, cho Long Hưng Đế đưa ra đề nghị của mình: “Phụ hoàng, cái này muối trắng sơ kỳ có thể bán giá cao, đợi cho thị trường bão hòa về sau, có thể hạ giá tiêu thụ, lấy lượng thủ thắng, đến thời điểm ăn nhiều người có lẽ tiêu thụ lợi nhuận còn có thể viễn siêu giờ phút này bán giá cao thời điểm.”

Dừng một chút, Lâm Tri Bạch lại nói: “Lại cái này muối trắng giá cả xuống tới về sau, liền có thể đem phổ thông muối thô các loại giá cả đè thấp đến mười mấy hai mươi văn, thậm chí mấy văn tiền một cân, đến thời điểm tiểu dân cũng có thể ăn đến lên muối, như thế có thể cải thiện dân sinh.

“Như toàn dân đều có đầy đủ muối ăn, liền có thể thân thể cường tráng, đến thời điểm bất luận là làm ruộng hoặc là tham quân, đều có thể đại lợi tại ta Đại Hoa quốc phúc.”

Long Hưng Đế đem Lâm Tri Bạch đỡ dậy, nghe vậy đối nghiêm túc trần thuật Lâm Tri Bạch càng phát ra yêu thích, sờ lên tóc của hắn, cười nói: “Hoàng nhi lời nói phụ hoàng nhớ kỹ, ha ha, thời gian không còn sớm, Hoàng nhi ngày mai còn cần đọc sách luyện võ, lại sớm đi đi nghỉ ngơi đi.”

Dứt lời, Long Hưng Đế thu hồi nụ cười.

Hắn ánh mắt nhìn về phía chung quanh, trở nên uy nghiêm, dùng lạnh lùng giọng nói phân phó nói: “Trương bạn bạn, lập tức lên, chuẩn bị Hoàng gia muối trắng chế tạo công xưởng, phái ra Hoành vệ tinh nhuệ chặt chẽ hộ vệ, bảo đảm tuyệt đối không thể sai sót nhầm lẫn, sau đó chế định một cái hoàn chỉnh điều lệ tiêu thụ thiên hạ.”

Trương Đống liền vội vàng khom người lĩnh mệnh.

Đón lấy, Long Hưng Đế ánh mắt nhìn về phía đi theo bên cạnh mình cái khác tiểu cung nữ tiểu thái giám, còn có đi theo Lâm Tri Bạch bên người mấy cái tiểu thái giám, mở miệng phân phó nói: “Mấy người các ngươi, từ mai liền điều đi muối trắng tác phường đảm nhiệm giám sát chức vụ.”

Đây là vì phòng ngừa những người này để lộ bí mật, giết chết lại không tốt, liền trực tiếp dứt khoát lấy tới sắp thành lập giữ bí mật đơn vị muối trắng tác phường bên trong làm việc, cũng coi như bọn hắn một cái tiền đồ.

Gặp Long Hưng Đế ánh mắt nhìn về phía Trương Hải, Lâm Tri Bạch vội vàng nói: “Phụ hoàng, ngày mai nhi thần sẽ viết một cái kỹ càng muối trắng chế tạo chi pháp tấu chương đệ trình Ngự Thư phòng, A Hải ngày thường theo hầu nhi thần khoảng chừng rất là tận tâm, còn xin phụ hoàng khai ân.”

Long Hưng Đế vốn định điều Trương Hải đi chủ trì muối trắng tác phường, dạy bảo những người còn lại chế muối, đã Lâm Tri Bạch cầu tình, dễ tính.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.