Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 12: 【 bánh vẽ 】


“Cái gì đồ vật đáng giá tranh đoạt?”

Đúng lúc này, có âm thanh theo ngoài cửa truyền đến.

Đám người theo danh vọng đi, liền gặp được Triệu Hoàng hậu hầu ở Long Hưng Đế bên cạnh, tại một đám thái giám cung nữ cầm giữ độn dưới, cất bước đi đến.

“Tham kiến bệ hạ.”

Trương Hải mấy cái tiểu thái giám vội vàng quỳ xuống hành đại lễ.

Lâm Tri Bạch cũng ôm quyền khom người thi lễ một cái, nghe Long Hưng Đế nói miễn lễ, lúc này mới đứng thẳng mở miệng nói: “Hồi bẩm phụ hoàng, nhi thần đề luyện ra hương vị thuần khiết không chát chát vị tạp chất, lại nhan sắc thuần khiết như tuyết cực phẩm muối trắng, là lấy ngay tại hỏi thăm A Hải có thể hay không bán đi giá cao.”

Nhìn thấy Long Hưng Đế xuất hiện, Lâm Tri Bạch trong lòng hiển hiện vui sướng.

Thật đúng là ngủ gật tới đưa gối đầu, hắn vốn định ngày mai đi tìm Triệu Hoàng hậu đem cái này muối tinh dâng lên đi, sau đó mượn tự mình mẫu hậu tay gây nên Long Hưng Đế coi trọng, sau đó đại lực chế tạo buôn bán cái này muối tinh.

Đến thời điểm, tại chính thức lực lượng thôi thúc dưới, tự nhiên có thể lớn nhất tốc độ đem muối tinh phát triển ra đến, kiếm lấy kếch xù lợi nhuận.

Một cái hoàng triều sụp đổ, thường thường bắt đầu tại không có tiền.

Khoản này chế muối buôn bán muối kiếm lấy kếch xù lợi nhuận, không chỉ có thể giải quyết Lâm Tri Bạch tập võ hao phí, cũng có thể cho đại hoa Vương Triều kéo dài tính mạng một đoạn thời gian.

Như thế, Lâm Tri Bạch tự thân cũng sẽ có càng nhiều thời gian trưởng thành.

Lại không nghĩ rằng như thế vừa vặn, tự mình mới vừa đem muối tinh đề luyện ra, Long Hưng Đế liền tự mình đưa tới cửa, cái này tiết kiệm được rất nhiều cong cong quấn quấn công phu.

Cũng bởi vậy, thời khắc này Lâm Tri Bạch không có chút nào chần chờ, đang khi nói chuyện đã là đem chứa trắng như tuyết hạt muối bát sứ đưa tới.

Trương Đống biết cơ tiếp nhận, nếm một cái, lập tức con mắt cũng trừng lớn, sau đó hồi bẩm nói: “Bệ hạ, Thái Tử điện hạ lời nói không có chút nào khuếch đại chỗ, cái này muối trắng phẩm chất đúng là cực phẩm, so với thượng đẳng nhất muối xanh hương vị đều muốn thuần khiết!”

Long Hưng Đế biểu lộ có chút kinh ngạc, hắn tối nay ngủ lại cung Phượng Nghi.

Giờ phút này Long Hưng Đế vốn là bồi tiếp Triệu Hoàng hậu đến xem tự mình Thái Tử có hay không hảo hảo đi ngủ, kết quả lại gặp chuyện như vậy.

Mặc dù còn chưa kịp nghĩ lại, nhưng là Long Hưng Đế bản năng cảm thấy, Lâm Tri Bạch chế tạo cái này muối trắng là một cái chuyện rất trọng yếu vật.

Không lại trì hoãn, theo Trương Đống trong tay tiếp nhận trang muối bát sứ, sau đó theo Lâm Tri Bạch trong tay tiếp nhận cái kia trang thịt đĩa, dính lấy hạt muối nếm nếm.

Sau đó, Lâm Trạch hai mắt nhắm lại, có chút hưởng thụ.

Hắn mặc dù nếm khắp sơn trân hải vị, nhưng là bị giới hạn muối ăn phẩm chất, cũng là lần thứ nhất ăn vào như thế thuần chính vị mặn.

Cái này muối trắng là cái đồ tốt!

Nếu là đem cái này muối trắng tiêu thụ thiên hạ, tất nhiên tao ngộ thế nhân tranh mua.

Buôn bán muối! ! !

Cái này thời điểm, Long Hưng Đế kịp phản ứng.

Nếu có thể đem cái này muối trắng tiêu thụ thiên hạ, tất nhiên tao ngộ tranh đoạt, kia tự nhiên cũng liền đại biểu cho một bút to lớn ích lợi.

Cái này đối với bây giờ tài chính căng thẳng Đại Hoa hoàng triều tới nói, không thể nghi ngờ là rót vào một cỗ máu mới.

“Hoàng nhi tại sao lại nghĩ đến làm cái này muối trắng?” Long Hưng Đế mở miệng.

Đồng thời ở trong lòng tổ chức tiếng nói, suy tư làm sao nhường tự mình Thái Tử đem cái này chế muối chi pháp dâng ra đến, cũng sẽ không ra vẻ mình cái này làm phụ hoàng quá mất mặt.

Rất hiển nhiên, Lâm Tri Bạch là khéo hiểu lòng người, căn bản sẽ không nhường tự mình phụ hoàng khó xử.

Hắn đương nhiên sẽ không nói tự mình là vì khắc kim luyện võ, cũng là vì không đồng ý ngươi cái này hôn quân phụ hoàng lật xe quá nhanh, dẫn đến hắn cũng đi theo chết bất đắc kỳ tử mới nghĩ biện pháp kiếm tiền.

Cái này thời điểm, liền nghe đến tự mình Thái Tử ở một bên thanh âm to mở miệng nói: “Nhi thần từ kí sự đến nay, liền phổ biến phụ hoàng bởi vì các nơi phản tặc mà mặt ủ mày chau, trừ người này họa, còn có khô hạn châu chấu các loại thiên tai, dẫn đến vô số dân chúng áo cơm không, trôi dạt khắp nơi.

“Nhi thần cũng là thường thường vì vậy mà lo lắng, suy nghĩ thật lâu vừa rồi giật mình, sở dĩ dẫn đến như thế hậu quả xấu, đều bởi vì triều đình không có tiền bố trí.

“Thế là ngày gần đây nhi thần đọc sách tập võ sau khi, một mực tại suy nghĩ nên như thế nào giải quyết này khốn cảnh, cuối cùng nghĩ ra cái này muối trắng chế tạo chi pháp, có thể cực thấp chi phí chế tạo ra trong nhân thế thượng đẳng nhất chi muối trắng.

“Có phương pháp này, có thể kiến tạo Hoàng Trang tác phường đại lực sản xuất, mà làm sau tiêu thiên hạ, như thế có thể tự có kếch xù tiền bạc thu nhập, giới lúc phụ hoàng liền có tiền cứu tế bách tính, tiêu diệt phản tặc.

“Tương lai biên luyện đại quân, sau đó phóng ngựa thảo nguyên, khai cương thác thổ, quét sạch hoàn vũ, công tích sánh vai Thái Tổ Thủy Hoàng cũng không phải nói suông, nhi thần cũng là là phụ hoàng này sự nghiệp to lớn cúc cung tận tụy chết thì mới dừng!”

Long Hưng Đế nhìn xem chậm rãi mà nói Thái Tử, trên mặt hiển hiện một chút kinh ngạc.

Nghĩ hắn làm Thiên Tử, chúa tể tuyệt đối sinh dân sinh tử vinh nhục, cái gì cảnh tượng hoành tráng chưa thấy qua? Bây giờ cũng là bị tự mình Thái Tử cho làm có chút mộng.

Phóng ngựa thảo nguyên, khai cương thác thổ, quét sạch hoàn vũ, công tích sánh vai Thái Tổ Thủy Hoàng, thành tựu thiên cổ nhất đế?

Trung thực nói, Lâm Trạch nằm mơ cũng không dám làm như thế.

Hắn rất giản dị nguyện vọng, cũng chính là bảo trụ tổ tông cơ nghiệp đồng thời, tu nhiều tự mình ưa thích kỳ quan mà thôi, đương nhiên là có tự mình ưa thích mỹ nhân cũng sẽ không bỏ qua.

Mà giờ khắc này, Lâm Tri Bạch lời nói phảng phất tại Lâm Trạch trước mặt mở ra một cái hoàn toàn mới cửa lớn.

Một thời gian, Long Hưng Đế nhịn không được đầu não có chút phát nhiệt.

Bắt đầu mặc sức tưởng tượng, nếu là mình phóng ngựa thảo nguyên, khai cương thác thổ thành tựu thiên cổ nhất đế, bị hậu nhân truyền tụng lại đều sẽ là một loại gì quang cảnh.

Đến thời điểm Thái Sơn phong thiện, xây lại cái có thể so với Trường Thành kỳ quan, kia liền càng phù hợp tự mình thiên cổ nhất đế thân phận!

“Tốt, tốt, tốt!”

“Này muối trắng chế tạo chi pháp lợi cho xã tắc, công tại đương đại, lợi tại thiên thu, Thái Tử tuổi còn nhỏ liền có như thế hiếu tâm cùng thông minh, trẫm lại là không thể không thưởng.”

Lâm Trạch nhìn trước mắt Lâm Tri Bạch long nhan cực kỳ vui mừng, trong miệng liên tục cân xong, trên mặt có không ức chế được vẻ vui thích hiển hiện.

“Toàn bằng phụ hoàng dạy bảo chi công.”

Lâm Tri Bạch ra vẻ khiêm tốn nói, trên mặt lại có không ức chế được vẻ đắc ý hiển hiện, ngược lại là rất hoàn mỹ phù hợp một cái sớm thông minh thiếu niên đạt được phụ thân tán thành khích lệ phản ứng.

Trên mặt đắc ý, Lâm Tri Bạch nhưng trong lòng thì không có chút nào bành trướng.

“Có khoản này muối tinh thu nhập, ta liền có thể buông ra khắc kim tập võ, phụ hoàng cũng có tiền có thể cứu tế tế nạn dân, tiêu diệt phản tặc.

“Dạng này, liền có thể làm dịu bây giờ bén nhọn mâu thuẫn, nhường cái này Đại Hoa hoàng triều lại nhiều tục một đoạn thời gian, cũng có thể cho ta càng nhiều mấy năm phát dục thời gian.”

Muối tinh liên quan đến lợi ích rất lớn, cũng còn tốt Lâm Tri Bạch bản thân liền là Đông Cung Thái Tử, bằng không hắn thật đúng là không dám cứ như vậy tuỳ tiện cho lấy ra.

Hắn không có chỉ Vọng Long Hưng Đế thật chỉ bằng mượn khoản này muối tinh thu nhập thật hoàn thành hoàng triều trung hưng, đối một cái trung ương chính phủ tới nói, không cải cách chế độ thuế gia tăng ương tài chính thu nhập mặc kệ dùng phương pháp gì đều là uống rượu độc giải khát thôi.

Thời khắc này Lâm Tri Bạch, chỉ cầu Đại Hoa hoàng triều tối thiểu kiên trì đến tự mình lớn lên.

Mắt thấy Lâm Tri Bạch như thế khiêm tốn biểu hiện, Long Hưng Đế trong lòng càng là vui sướng, phân phó một bên Ti Lễ giam chưởng ấn thái giám Trương Đống nói: “Truyền trẫm ý chỉ, lấy Đông Cung dẫn ba ngàn Cấm Quân, gia phong Triệu Hành là Đông Cung phải thống tướng quân, bàn tay túc vệ.”

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.