Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 08: 【 Lâm Tri Bạch võ học hệ thống 】


“Ta cần càng nhanh tu hành tốc độ.”

Suy nghĩ rõ ràng về sau, Lâm Tri Bạch trong đầu xác định ý nghĩ này.

Thế là, mở miệng hỏi thăm: “Hoàng thúc, « Hoành Đồ Kinh » chính là thời thế hiện nay độc nhất vô nhị tuyệt thế thần công, trừ cái đó ra nhưng còn có còn lại phương pháp hỗ trợ tu hành, nhường võ học tiến cảnh càng nhanh đâu?”

Lâm Lẫm nghe vậy, không chút nghĩ ngợi nói: “Ngoại trừ tu hành nội công bên ngoài, có thể tại thể lực sung túc thời điểm, thích hợp tiến hành ngoại công tu hành, thể phách cường đại trong thân thể liền có thể sinh ra càng nhiều tinh nguyên khí huyết, như thế tự nhiên có thể tăng tốc nội công tu hành.

“Trừ cái đó ra, còn có thể ăn linh đan diệu dược, thiên tài địa bảo đến tăng tiến tu vi, nghe đồn Thái Tổ bệ hạ không bao lâu ngoại trừ thiên phú xuất chúng, cũng rất được không ít kỳ ngộ.”

Nghe được đáp án này, Lâm Tri Bạch cũng không có quá mức mừng rỡ.

Giờ phút này tu hành nội công tâm pháp đã là đỉnh phối, không có quá lớn tiến bộ không gian, ngoại công tu hành lớn mạnh thể phách điểm này, Lâm Lẫm bình thường tự nhiên cũng là có tại làm, linh đan diệu dược thiên tài địa bảo lấy Lâm Lẫm thân phận chỉ sợ cũng không ăn ít.

Coi như mình bình thường tu hành ngoại công so Lâm Lẫm càng thêm cố gắng, bằng vào Thái Tử thân phận so Lâm Lẫm được hưởng càng nhiều linh đan diệu dược thiên tài địa bảo, tu hành tốc độ hơi mau một chút, chỉ sợ cũng nhiều nhất đem đột phá cấp Truyền Thuyết thời gian miễn cưỡng ép tiến vào trong vòng ba mươi năm.

Không đủ, còn chưa đủ.

Chỉ là, thời khắc này Lâm Tri Bạch cũng không có giải quyết biện pháp.

“Tiếp tục luyện võ đi, Đế Vương quyền mưu học tập cũng không thể rơi xuống, có lẽ đợi đến tuổi tác lớn hơn chút nữa, thời khắc này những vấn đề này cũng sẽ không tiếp tục là vấn đề.”

Trong lòng thở dài, Lâm Tri Bạch nhắm mắt tiếp tục tu hành nội công.

Nội công tu hành cũng không phải là động cơ vĩnh cửu đồng dạng vượt luyện vượt tinh thần, ngược lại bởi vì lấy ý dẫn khí quá trình bên trong không ngừng hao tổn tinh thần, vượt luyện càng nghĩ đi ngủ như thế thật.

Mà lại trong thân thể tinh nguyên khí huyết cũng là có hạn, cũng không thể ủng hộ không hạn chế đem nội công tiếp tục tu hành.

Bất quá thời khắc này Lâm Tri Bạch mới tu luyện ba phút, từ khi bắt đầu luyện võ đến nay, thường ngày ăn cung đình ngự thiện cũng đổi thành hơn bổ dược thiện.

Tóm lại lời nói, Lâm Tri Bạch tại tinh thần mỏi mệt trước đó còn có thể tu hành không ít thời gian , dựa theo Lâm Lẫm cho dặn dò, tại không thương tổn thần điều kiện tiên quyết luyện thêm nửa canh giờ vẫn là không có vấn đề.

Ngày sau theo tuổi tác phát triển, tinh thần càng phát ra tràn đầy về sau, có thể tu hành nội công thời gian cũng có thể kéo dài có chút.

Theo từng cái chu thiên vận chuyển xuống dưới, Lâm Tri Bạch trong đan điền kia ít ỏi nội tức, dần dần bắt đầu trở nên đẫy đà bắt đầu.

. . .

Học được nội công tâm pháp về sau, Lâm Lẫm đối Lâm Tri Bạch võ học khóa trình dạy bảo cũng không có dừng lại.

Ngày thứ hai buổi chiều, bắt đầu dạy bảo Lâm Tri Bạch học tập ngoại công.

“Điện hạ, ngày hôm trước ta đã cùng ngươi giới thiệu qua nơi này võ học, ngài có thể từ đó chọn lựa mấy môn ưa thích võ học, từ Hoàng thúc đến dạy ngươi học tập.”

Trong mật thất, Lâm Lẫm nhìn thoáng qua bên cạnh Lâm Tri Bạch, mở miệng cười nói.

“Ta nghĩ luyện kiếm pháp, Hoàng thúc có đề nghị gì sao? Mà lại Thái Tổ gia gia không có để lại uy lực gì cường đại tuyệt thế kiếm pháp sao? Không phải vậy vì sao muốn học những này giang hồ bách gia võ học?” Lâm Tri Bạch hiếu kì hỏi thăm.

Nghe vậy, Lâm Lẫm biểu lộ có chút vi diệu mà nói: “Vấn đề này ta khi còn bé cũng đồng dạng hỏi qua.”

Cảm khái một câu, hắn tiếp tục nói: “Thái Tổ ngược lại là lưu lại mấy môn uy lực to lớn tuyệt thế võ học, nhưng là đều không ngoại lệ thôi động bắt đầu đều cần cực kì to lớn nội tức, cho dù là Đại Tông Sư dùng cũng cực kì miễn cưỡng.

“Nhóm chúng ta hậu nhân rơi vào đường cùng, cũng chỉ có thể lựa chọn tự mình Tâm Di bách gia võ học học tập.”

Lâm Tri Bạch hiểu rõ, ứng dụng phần mềm phiên bản quá vượt mức quy định, phần cứng mang bất động, thế là chỉ có thể tạm thời gác lại.

Chủ đề trở lại ngay từ đầu, nhường Lâm Lẫm cho Lâm Tri Bạch giới thiệu muốn luyện ngoại công võ học.

Vấn đề này Lâm Lẫm trước đây rất hiển nhiên suy nghĩ qua rất nhiều lần, cái này thời điểm không chút nghĩ ngợi nói: “Điện hạ đã nghĩ tập luyện kiếm pháp, kia Hoàng thúc liền không thể không giới thiệu môn này « Đông Chí Kiếm Pháp ».

“Môn này kiếm pháp lấy đông chí sương hàn thiên hạ là kiếm ý, hắn kiếm thế bá đạo, chiêu thức lăng lệ lại biến hóa mười phần, là võ học thánh địa bốn mùa các trấn phái kiếm pháp, ta Hoàng gia đệ tử đang lúc tập luyện như vậy Đường Hoàng đại khí kiếm pháp.”

Đang khi nói chuyện, Lâm Lẫm theo trên giá sách lấy ra một bộ kiếm quyết.

Lâm Tri Bạch nghe xong, trấn phái kiếm pháp, gần với độc bộ thiên hạ tuyệt thế kiếm pháp, không tệ, không chút do dự đem ôm vào trong lòng.

Đón lấy, chỉ thấy Lâm Lẫm lại đi đến một cái khác trên giá sách, theo trên đó cầm xuống một bộ thân pháp, giới thiệu nói: “Có kiếm pháp, tự nhiên có thân pháp, như thế mới có thể tại lúc đối địch thong dong truy kích né tránh, bất loạn phong thái.

“Hoàng thúc cho ngươi giới thiệu môn này « Phi Hoa », môn này thân pháp chính là trăm hoa điện trấn phái thân pháp, dung hợp nhất định vũ bộ kỹ xảo, thi triển ra bất luận nam nữ đều là thân hình ưu mỹ, đồng thời lại gồm cả cực mạnh né tránh truy kích chi năng.”

Cái này cũng không tệ, nhận lấy.

Lâm Lẫm tiếp lấy cầm lấy một bộ quyền pháp, đem đưa cho Lâm Tri Bạch, cười nói: “Điện hạ ngươi mặc dù chủ tu kiếm pháp, nhưng cũng cần đến cân nhắc binh khí hủy hoại hoặc là binh khí không ở phía sau cái khác tình huống phát sinh, là một thời kỳ nào đó trở về sau đến luyện một môn đồ tay võ học ứng đối.

“Môn này « Phục Ma Kim Cương Quyền » chính là Vạn Phúc tự trấn phái tuyệt học, cương mãnh bá đạo, Đường Hoàng chính đại nghiền ép đối thủ, khiến cho không thể chống đỡ được.”

Lâm Tri Bạch lắc đầu, cái này không đủ đẹp trai.

Mặc dù Lâm Tri Bạch không nói chuyện, Lâm Lẫm lại đọc hiểu hắn ý tứ, cười đổi một bản: “Kia điện hạ liền học môn này 《 Đoạn Ngọc 》 đi, này mặc dù không phải danh môn đại phái trấn phái tuyệt học, nhưng hắn chủ nhân nhưng cũng là hoành hành nhất thời Đại Tông Sư.

“Cái này môn đồ tay công phu dung hội quyền chưởng chỉ pháp, luyện tới đại thành hai tay dường như kim ngọc, tại cương mãnh đồng thời có không kém hơn bình thường thần binh tính bền dẻo, ngoại trừ vào tay độ khó hơi cao, uy lực không kém hơn « Phục Ma Kim Cương Quyền ».

“Bất quá điện hạ thiên tư thông minh, cái này nhưng cũng không ảnh hưởng toàn cục.”

Lâm Tri Bạch gật đầu, tiếp nhận.

Cuối cùng, Lâm Lẫm cầm một bản hộ thể công pháp cho Lâm Tri Bạch, giới thiệu nói: “Bình thường võ giả, có nội công, binh khí, tay không, thân pháp bốn loại võ học, cũng đã đủ để hình thành hoàn chỉnh đối địch hệ thống, nhưng bọn hắn chỉ là không có lựa chọn thôi.

“Hộ thể thần công có thể gia tăng phòng ngự, đề cao lúc đối địch tỉ lệ sai số, lại là không thể không luyện, môn này « Thương Lan Kình » chính là trước đây giang hồ cấp Truyền Thuyết cao thủ Thương Lan cung chủ xem Thương Lan sông sáng tạo, cũng là ít có tu hành ngưỡng cửa rất thấp một môn tuyệt thế thần công.

“Sơ thành thời điểm có thể ngự làm nội tức trong thân thể ngoại hình thành đặc biệt vòng xoáy lực trường, hấp thu hóa giải địch nhân khí kình công kích, chếch đi địch nhân binh khí.

“Đại thành về sau, thậm chí có thể hình thành mười trượng khí tường ngăn địch tại bên ngoài, thậm chí lăng không hít nhiếp địch nhân, Hoàng thúc đối môn này hộ thể thần công tạo nghệ cũng là rất sâu.”

Lâm Lẫm cũng nói như vậy, Lâm Tri Bạch đương nhiên sẽ không có ý kiến, tiếp nhận môn này bí tịch.

Ngoại công lựa chọn đến tận đây liền kết thúc.

Vừa chạy ra ngoài, Lâm Lẫm một bên dặn dò: “Điện hạ, thành tựu danh gia cao thủ trước đó, không cần đọc lướt qua còn lại võ học, chỉ cần tinh tiến công lực, đem Hoàng thúc hôm nay vì ngươi lựa chọn ngoại công luyện đến lô hỏa thuần thanh liền có thể.

“Đợi ngươi thành tựu danh gia cao thủ, lấy tuổi tác của ngươi cũng đến có thể ra ngoài thời điểm, tuy nói có thị vệ bảo hộ, nhưng cuối cùng cũng có sử dụng võ nghệ khả năng, đến thời điểm ngươi lại đi học cái khác võ học, hiểu rõ bọn hắn phương pháp phá giải cũng không muộn.”

Đây đều là người từng trải lão thành lời nói, Lâm Tri Bạch tất cả đều nghe vào trong lòng.

“Cẩn tuân Hoàng thúc dạy bảo.”

Gật gật đầu, Lâm Tri Bạch nghiêm túc trả lời.

Nhặt được ngụy thần khí,làm ruộng,xây lãnh địa, truyền bá tín ngưỡng,xây dựng đế chế hùng mạnh

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.