Ta Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 03: 【 võ học 】


Chỉ là kiếp trước binh mã là quân đội, là khoa học kỹ thuật.

Mà ở cái thế giới này ngoại trừ những này đồ vật, còn ngoài định mức có một loại tên là võ học tu hành hệ thống tồn tại.

Vẫy lui ngăn tại trước người hai cái thái giám, Lâm Tri Bạch gọi tiểu thái giám, cười hỏi: “Ngươi tên là gì?”

Nghe vậy, tiểu thái giám sắc mặt vui mừng.

Đã Lâm Tri Bạch hỏi hắn tên, vậy liền đại biểu cho đây là có hứng thú nhớ kỹ hắn, mà không còn là đem hắn xem như râu ria người đi đường.

Liền vội vàng khom người hồi đáp: “Hồi bẩm điện hạ, nô tài bản danh Trương Hải, ngài có thể gọi ta tiểu Hải Tử.”

Lâm Tri Bạch tự động không để ý đến tiểu Hải Tử cái này khó chịu xưng hô.

Tiểu Hải Tử? Tiểu hài tử?

Trở lại bên trong Tàng Thư các, Lâm Tri Bạch mở miệng tuân hỏi: “A Hải, ngươi lại cho bản cung nói một chút, cái này võ học ban đầu là ai người sáng tạo, như luyện tới đại thành, có gì loại này uy lực?”

Trương Hải thụ sủng nhược kinh bị Lâm Tri Bạch lôi kéo ngồi ở bên người, tôn ti quan niệm nhường hắn liền vội vàng đứng lên, không dám ngồi.

Điện hạ bình dị gần gũi là hắn có khí độ, nếu là bọn hắn hạ nhân có dũng khí bởi vậy đắc ý quên hình, đó chính là không phân tôn ti, muốn trượng đánh chết.

Lâm Tri Bạch gặp đây, cũng không nói thêm gì.

Hắn biết rõ thế này phong tục như thế, như nghĩ như tiền thế như vậy nhân cách bình đẳng, tất cả mọi người có thể có được chính mình tính cách riêng, vậy thì phải trải qua không biết bao nhiêu tuế nguyệt biến thiên.

Việc cấp bách, vẫn là võ học tương quan công việc quan trọng.

Tại Lâm Tri Bạch cổ vũ nhãn thần bên trong, Trương Hải bình phục một cái tâm tình, không giữ lại chút nào mở miệng nói: “Hồi bẩm điện hạ, ta theo võ học Khởi Nguyên nói với ngài lên đi. . .”

Theo Trương Hải trong miệng, Lâm Tri Bạch biết được cái thế giới này võ học tồn tại cùng trình độ phân chia tình huống.

Võ học cụ thể người khai sáng, niên đại quá mức xa xưa đã không cách nào khảo chứng.

Viễn Cổ thời đại, Nhân tộc tiên dân còn tại Mãng Hoang bên trong giãy dụa, cùng hoàn cảnh, cùng vạn thú tranh đấu.

Ở trong quá trình này, một chút tiên dân phát hiện nội lực tồn tại, dần dần nắm giữ sử dụng nội lực tăng trưởng tự thân chiến lực phương pháp, bởi vậy ra đời võ học hệ thống.

Sau đó, Nhân tộc tiên dân nương tựa theo võ học cái này một ưu thế chiến thắng những cái kia hung thú cùng hiểm ác hoàn cảnh, tại mấy vạn thời kì dần dần thành thế gian này bá chủ, có văn minh, đồng thời truyền thừa cho tới bây giờ.

Mà võ học cũng ở trong quá trình này, không ngừng phát triển hoàn thiện thành hoàn chỉnh hệ thống.

Ban đầu luyện võ học, cần cường thân kiện thể, cố bản bồi nguyên, đợi cho khí huyết tràn đầy, thần hoàn khí túc, nội lực liền có thể tự nhiên mà vậy trong thân thể sinh ra.

Cái này về sau liền có thể tu hành nội công tâm pháp, bồi dưỡng lớn mạnh cỗ này nội lực, công lực càng sâu, võ nghệ tự nhiên cũng càng sâu.

Quán thông thập nhị chính kinh người, có thể coi là hảo thủ, có lấy một chọi mười chiến lực, có võ học thiên phú người tại sung túc tài nguyên cung cấp phía dưới đều có thể thành tựu.

Quán thông kỳ kinh bát mạch người, có thể coi là cao thủ, có lấy một chống trăm chiến lực, chỉ cần thiên phú thượng giai người dựa vào đầy đủ tài nguyên mới có thể thành tựu.

Quán thông toàn thân khiếu huyệt, liên thông trong ngoài thân thể, đem nội lực luyện giả thành chân hóa thành chân khí, có thể coi là danh gia tông sư, có dĩ nhất đương thiên chiến lực, có thể khai tông lập phái.

Trong giang hồ đỉnh tiêm võ giả đều là cái này trình độ, có thể thành tựu người đều là võ học kỳ tài.

Về phần danh gia cao thủ phía trên tồn tại, đã thần dung thiên địa, hấp thu thiên địa tinh túy, là một đấu một vạn, có một người thành quân chiến lực, mạnh dường như truyền thuyết đồng dạng không thể tưởng tượng nổi.

Cũng bởi vậy, cái này đẳng cấp cao thủ được xưng là truyền thuyết, chính là hiện nay võ học đỉnh điểm cùng chí cao.

Nghe Trương Hải kể rõ, Lâm Tri Bạch trong đầu tự động cho toàn bộ võ học hệ thống phân cấp.

Tam lưu hảo thủ, nhị lưu cao thủ, nhất lưu danh gia, siêu nhất lưu truyền thuyết.

Mà trước mắt Trương Hải, thiên phú không tệ, niên kỷ nhẹ nhàng liền đã xem như nhị lưu cao thủ trình độ, có lấy một địch trăm chiến lực.

“Cấp Truyền Thuyết cao thủ đã nhiều năm chưa từng xuất hiện, về khoảng cách một vị cấp Truyền Thuyết cao thủ đản sinh, đã qua bốn cái giáp thời gian, có thời điểm để cho người ta coi là một người thành quân cấp Truyền Thuyết cao thủ xác thực chỉ là một cái truyền thuyết.”

Cuối cùng, Trương Hải tổng kết nói.

Gặp Lâm Tri Bạch trong mắt lộ ra rõ ràng vẻ tò mò, Trương Hải không đợi hắn đặt câu hỏi, liền mở miệng nói: “Điện hạ, cuối cùng này một vị cấp Truyền Thuyết cao thủ, chính là bản triều Thái Tổ.”

Nói đi, hắn còn cẩn thận quỳ xuống dập đầu thỉnh tội nói: “Vọng nghị Thái Tổ, nô tài có tội.”

Lâm Tri Bạch đem Trương Hải đỡ dậy, ra hiệu hắn không cần để ý.

Sau đó vị này bất quá hơn mười tuổi tiểu thái giám, liền tại Lâm Tri Bạch thụ ý dưới, đơn giản kể rõ một cái bản triều Thái Tổ sự tích.

Bản triều Thái Tổ Thần Võ Đế Lâm xa bắt nguồn từ bé nhỏ, nhưng là ngàn năm khó gặp một lần võ học kỳ tài, khi còn bé bái nhập võ học thánh địa bên trong Kiếm Hồ cung tập võ đọc sách, tiến cảnh một ngày ngàn dặm, rất nhanh liền trở thành cấp Truyền Thuyết cao thủ.

Về sau mắt thấy tiền triều hoàng thất bạo ngược, sinh dân có treo ngược nguy hiểm, trục khởi binh quét Thanh Hoàn vũ, lập quốc đại hoa, truyền đến nay ngày.

Cái này thời điểm, một cái hoàn toàn mới ý nghĩ hiện lên ở Lâm Tri Bạch trong óc.

“Cấp Truyền Thuyết cao thủ, có một người thành quân chiến lực, nếu ta có thể có được như thế vĩ lực gia thân, coi như không cách nào xắn cao ốc tại tương khuynh, ngày sau loạn quân đánh vào hoàng thành, cũng có thể nhờ vào đó võ công tuyệt thế bảo mệnh.

“Tối thiểu, chạy trốn không có vấn đề.”

Càng nghĩ, Lâm Tri Bạch vượt cảm thấy ý nghĩ này rất đáng tin cậy.

Sau đó, liền bắt đầu hành động.

Dĩ nhiên không phải tại cái này Tàng Thư các bên trong tìm bản tâm di bí tịch học tập, những bí tịch này tùy tiện bày ở nơi này, trong cung quý nhân thậm chí những này trông coi Tàng Thư các tiểu thái giám đều có thể tùy ý học tập.

Mặc dù không thể đem Tàng Thư các bên trong những bí tịch này xưng là hàng thông thường, nhưng cũng tuyệt đối tính toán không lên cái gì tuyệt thế thần công.

Muốn học, đương nhiên là muốn học tự mình tiên tổ Lâm Viễn dựa vào thành tựu cấp Truyền Thuyết cao thủ tuyệt thế thần công, như thế hắn khả năng tốt hơn càng nhanh thành tựu cao thủ tuyệt thế.

Tâm niệm đến tận đây, Lâm Tri Bạch liền cất bước đi ra Tàng Thư các, hướng về Ngự Thư phòng bước đi.

Lâm Tri Bạch phụ hoàng Long Hưng Đế Lâm Trạch, bình thường chính là ở nơi đó xử lý chính sự.

“Thất thần làm gì, đuổi theo a.”

Đi ra Tàng Thư các thời điểm, Lâm Tri Bạch gặp Trương Hải không ở bên người, quay đầu đối sững sờ tại nguyên chỗ Trương Hải mở miệng.

“Nô tài gặp qua chủ tử.”

Nghe vậy, Trương Hải đại hỉ, vội vàng quỳ xuống đất tạ ơn.

Hắn chỉ nghĩ tới tự mình có thể được Thái Tử điện hạ chú ý, ngày sau tại cái này trong cung địa vị cũng hơi cao một chút, lại không nghĩ rằng tự mình thế mà trực tiếp bị Thái Tử chiêu mộ, theo bên người.

Trước kia hắn chỉ là phổ thông hoàng thất gia nô, mà bây giờ cũng đã là Thái Tử gia nô.

Mặc dù vẫn là gia nô, nhưng làm Thái Tử bên người người, tương lai đợi đến Lâm Tri Bạch đăng cơ xưng đế, hắn tự nhiên cũng có thể nước lên thì thuyền lên, tiền đồ bất khả hạn lượng.

Nhìn thấy cái này tiểu thái giám kích động trực tiếp biểu trung tâm, hận không thể máu chảy đầu rơi bộ dáng, Lâm Tri Bạch như có điều suy nghĩ.

“Đây chính là trong truyền thuyết thu mua lòng người, bồi dưỡng tâm phúc sao?”

Giờ khắc này, vốn là nương tựa theo bản năng hành động Lâm Tri Bạch, đối với như thế nào làm một cái thượng vị giả, có một chút tâm đắc.

Nhất Thế Tiêu Dao

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.