Lấy Nông Làm Gốc

Chương 09:


Phu nhân hạ lệnh, nhất định phải làm cho Ngũ cô nương đến đồng cung viện, được Ngũ cô nương còn tại mang bệnh di động không được, liền Kỳ Viễn Đường đều không đi được, phu nhân cái này, đây không phải là cố ý làm khó dễ sao!

Bội văn nhắc nhở một câu, lại bị Nhiếp thị dạy bảo được cẩu huyết lâm đầu.

“Cái này quý phủ đến tột cùng là ta cái này phu nhân làm chủ, vẫn là các ngươi này đó hạ nô làm chủ?” Nhiếp thị hừ lạnh một tiếng: “Ta là mẫu thân của Lâm Phúc, ta gọi, nàng không dám đến?”

Bội văn không có phương pháp khác, chỉ có thể ứng nha mà đi, trước khi ra cửa khi vụng trộm liếc dính tại phu nhân trong ngực làm nũng Tứ cô nương, trong lòng không khỏi có oán —— nếu không phải là cái này Tứ cô nương không thức đại thế, một bộ đồ trang sức đều muốn cùng Ngũ cô nương tranh, chính mình làm sao đến mức bị phu nhân giận chó đánh mèo!

Bội văn vội vàng đi đến Cảnh Minh Viện, thủ vệ đã đổi thành một cái mặt tròn bà mụ, nhìn đến bội văn liền cười đến đầy mặt phúc tướng, nhiệt tình chào mời nói: “Bội văn cô nương, cái này ngọn gió nào đem ngươi cho thổi qua đến ?”

“Thỉnh cầu hướng Ngũ cô nương thông truyền một tiếng, phu nhân thỉnh nàng đi chính viện, có lời muốn nói.” Bội văn nói.

Mặt tròn Vu Bà Tử liền đầy mặt khó xử: “Bội văn cô nương, quá không đúng dịp, chúng ta cô nương ăn dược, hiện tại ngủ .”

Bội văn do dự một chút, nói: “Vậy thì đi đem Ngũ cô nương đánh thức.”

Vu Bà Tử nháy mắt trừng lớn mắt, kinh ngạc nói: “Bội văn cô nương đây là muốn làm cái gì? Cô nương còn tại mang bệnh, thân thể yếu đuối, như thế nào có thể như vậy giày vò nàng?”

Nàng là từ vườn vẩy nước quét nhà điều lại đây, so với hoa viên vẩy nước quét nhà đến nói, tại cô nương trong viện hầu hạ nhưng là tốt được không được sai sự, mà đến khi bị Đại Lang quân gõ qua, lại có Tiền Bà Tử vết xe đổ, Vu Bà Tử không dám lại xem thường, lại không dám chậm trễ cô nương.

Vô luận bội văn như thế nào nói, nàng chính là không đi thông truyền, cũng không cho bội văn đi vào, đem cửa thủ được chặt chẽ .

Bội văn lấy dầu muối không tiến Vu Bà Tử không hề biện pháp, chỉ có thể trở về chi tiết hồi bẩm phu nhân.

Vu Bà Tử nhìn bội văn đi xa , lập tức liền vào Cảnh Minh Viện, tìm đến Thu Tịch đem sự tình nói.

“Bội văn chưa nói phu nhân gọi chúng ta cô nương quá khứ là vì sao sự tình sao?” Thu Tịch nhíu mày hỏi.

“Không có.” Vu Bà Tử lắc đầu, “Ta hỏi bội văn cô nương, nàng liền mắng ta không tuân quy củ, Liên phu nhân sự tình cũng dám hỏi thăm.”

Thu Tịch trầm ngâm, cái này bội văn rất có chút lai giả bất thiện.

“Đi, ta biết , ngươi làm được rất tốt.” Thu Tịch đối Vu Bà Tử cười nói: “Cái này vào ban ngày mặt trời còn lớn hơn , ngươi canh chừng viện môn cũng vất vả, cô nương nhường ta chuẩn bị chút mật nước, ngươi đi uống một chén đi.”

Vu Bà Tử lập tức cười đến đầy mặt phúc khí: “Tạ cô nương, tạ Thu Tịch cô nương.”

Uống mật nước Vu Bà Tử lại về đến công việc của mình cương vị thượng, tại chỗ râm mát tảng thượng vừa ngồi xuống, liền xa xa nhìn thấy Nhiếp thị bước nhanh đi đến, Tứ cô nương đỡ nàng, sau lưng còn theo một đoàn thị nữ bà mụ.

Vu Bà Tử sợ tới mức nhanh chóng bắn lên, vội vàng tiến ra đón nói vạn phúc.

Nhiếp thị quét nàng một chút, tiếp tục bước nhanh đi, đẩy ra viện môn đi vào.

Vu Bà Tử ngăn không được cũng không dám cản trở, lo lắng muốn cùng thượng, lại bị đồng cung viện hầu hạ vú già ngăn lại.

“Vu Bà Tử, theo mới chủ tử phát đạt ? Đều quên cái này trong phủ là ai làm chủ ?” Nhất vú già đẩy Vu Bà Tử một chút, không cho nàng vào Cảnh Minh Viện.

“Lão tỷ tỷ, làm cái gì vậy a? !” Vu Bà Tử thấp kêu.

“Ngươi là ai lão tỷ tỷ.” Vú già hừ lạnh một tiếng, lại đẩy Vu Bà Tử một chút, “Thành thật chút nhi, phu nhân muốn cùng cô nương nói chuyện, có ngươi một nô bộc chuyện gì, cho ta tại cửa này đứng.”

Vu Bà Tử kiễng chân nhìn trong viện, Thu Tịch mang theo một đám thị nữ cho phu nhân thỉnh an, không lý do liền bị phu nhân quát lớn, khổ mặt không hề biện pháp.

“Để các ngươi hầu hạ cô nương, các ngươi thật to gan, dám xúi giục cô nương bất hiếu không đễ, ngỗ nghịch mẫu thân!” Nhiếp thị bị Thu Tịch bọn người nghênh tiến Cảnh Minh Viện chính phòng, đi vào chính là một cái oan ức chụp đến Cảnh Minh Viện người ở trên đầu.

Cảnh Minh Viện chúng người ở lập tức quỳ xuống, Thu Tịch khiếu nại nói: “Phu nhân lời nói nô tỳ nhóm muôn lần chết cũng không dám vì đó. Ngũ cô nương vẫn luôn ở trong viện dưỡng bệnh, cho tới nay không thể đi ra viện môn, thỉnh phu nhân minh xét.”

Nhiếp thị cười lạnh: “Ngươi ngược lại là cái trung người hầu, khắp nơi duy trì Lâm Phúc, như thế nào, ngươi cho rằng ngươi là lão thái thái nơi đó ra tới, ta cũng không dám phạt ngươi?”

Thu Tịch cúi đầu nói: “Nô tỳ vạn không dám có bậc này ý nghĩ, Ngũ cô nương cũng vạn sẽ không ngỗ nghịch mẫu thân, thỉnh phu nhân minh xét.”

Cảnh Minh Viện chúng người ở cùng kêu lên nói: “Thỉnh phu nhân minh xét.”

“Hảo hảo hảo, dám can đảm xúi giục cô nương bất hiếu không đễ, ngỗ nghịch mẫu thân, lá gan quả nhiên đại, ngược lại là ta xem thường các ngươi .” Nhiếp thị hung ác nhìn chằm chằm Thu Tịch.

Thu Tịch cúi đầu: “Nô tỳ không dám, thỉnh phu nhân minh xét.”— QUẢNG CÁO —

Một bên Lâm Gia Huệ nhẹ giọng nói: “Thu Tịch tỷ tỷ, Phúc muội muội cướp đoạt tỷ muội vật, mẫu thân hô, cũng không ứng, chúng ta thông cảm nàng ở nông thôn bị ngu muội Điền Xá Nô dạy mười mấy năm không hiểu quy củ, chẳng lẽ Thu Tịch tỷ tỷ cũng không hiểu quy củ không?”

Thu Tịch trầm mặc không nói.

“Ta nhìn nàng là ỷ là lão thái thái người, căn bản cũng không ta đây phu nhân để vào mắt, cả gan làm loạn cực kì!” Nhiếp thị trùng điệp nhất vỗ án kỷ, quát: “Trương mụ mụ, cho ta tay cái này tiện tỳ miệng!”

“Nha.”

Một danh khóe mắt khóe miệng đều rủ xuống vú già lên tiếng trả lời, tại Thu Tịch sợ hãi trong ánh mắt đi đến trước mặt nàng, giơ tay lên tay muốn đánh hạ…

Bỗng nhiên!

Có xé gió thanh âm vang lên, một đoàn thanh ảnh chợt lóe, mọi người còn chưa nhìn rõ ràng là cái gì, lại nghe Trương mụ mụ một tiếng “A” kêu thảm thiết, sau đó là đồ sứ vỡ vụn thanh âm.

“Ba… Ba… Ba… Ba…”

Thong thả quy luật tiếng vỗ tay từ xa lại gần truyền đến, mọi người quay đầu nhìn lại, Lâm Phúc vỗ tay chậm rãi đi đến, khuôn mặt nhỏ nhắn vẫn còn giống đóng băng, song mâu đen nặng như mực.

“Ba… Ba… Ba… Ba…”

Lâm Phúc đi đến phụ cận, buông tay, chậm rãi nói: “Hầu phủ phu nhân, quả nhiên uy phong.” Thanh âm không hề phập phồng, lại tràn đầy đều là châm chọc.

Nhiếp thị đột nhiên biến sắc, quát: “Lâm Phúc, ai dạy ngươi như vậy cùng mẫu thân nói chuyện ? !”

“Còn có thể là ai, ” Lâm Phúc ánh mắt đảo qua Lâm Gia Huệ, “Ở nông thôn ngu muội Điền Xá Nô đi.”

Lâm Gia Huệ mặt trắng bệch, ngập ngừng: “Phúc muội muội, ta không phải ý tứ này…”

“Ngươi là có ý gì liên quan gì ta, bất quá Lâm Gia Huệ ngươi được thật giỏi, chính mình cha mẹ đẻ nói mắng liền mắng, vì lấy lòng dưỡng mẫu dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, lợi hại lợi hại.” Lâm Phúc vừa nói vừa “Ba ba ba” vỗ tay.

“Ta, ta không phải, Phúc muội muội, ngươi không thể như vậy oan uổng ta.” Lâm Gia Huệ không nổi lắc đầu, nhẹ nhàng giữ chặt Nhiếp thị ống tay áo, khóc nói: “A nương, không phải như thế, không phải Phúc muội muội nói như vậy .”

Nhiếp thị vỗ vỗ Lâm Gia Huệ tay, ôn nhu an ủi nàng: “A nương biết, a nương biết, đừng khóc a, ngươi là a nương từ nhỏ nuôi lớn , ngươi là hạng người gì a nương chẳng lẽ không biết sao.”

“A nương… Trên đời chỉ có a nương đối ta tốt.” Lâm Gia Huệ kiều kiều dựa sát vào tiến Nhiếp thị trong ngực.

“Ngươi là a nương nữ nhi, a nương không đối ngươi tốt; còn đối với người nào tốt.” Nhiếp thị vỗ nhẹ Lâm Gia Huệ lưng.

Bên này tại trình diễn mẹ con tình thâm, đầu kia, Lâm Phúc dùng ánh mắt hung ác cùng tiện tay chộp lấy đến bình hoa bức lui Trương mụ mụ, đem Thu Tịch, Chu Cận bọn người một đám kéo lên, giáo dục nói: “Đừng động một cái liền quỳ, nam nhi dưới gối có hoàng kim, nữ nhi trên đầu gối kim tương ngọc, biết không.”

Thu Tịch nói: “Cô nương, ngươi tại sao lại mặc trung y liền đi ra , cẩn thận cảm lạnh.”

“Không có chuyện gì, ngày này còn nóng cực kì.” Lâm Phúc vô tình khoát tay.

Lâm Phúc không thèm để ý, Thu Tịch lại không thể không thèm để ý, lúc này nhường cái tiểu nha hoàn đi phòng trong lấy kiện vải bồi đế giầy đi ra.

Bởi vậy, chờ Nhiếp thị mẹ con tình thâm xong, nhìn lại, quỳ trên mặt đất Cảnh Minh Viện người ở tất cả đều đứng lên, Lâm Phúc ngồi ở một trương quyển y thượng ngắm nghía một con bình sứ, ung dung nhìn xem nàng.

“Ngươi…”

“Đừng 'Ngươi' , ” Lâm Phúc không kiên nhẫn đánh gãy Nhiếp thị, “Nói thẳng các ngươi cố ý đến ồn ào gà bay chó sủa mục đích đi.”

Nhiếp thị hơi kém tức giận cái té ngửa, nổi giận nói: “Ngươi dám dùng loại thái độ này cùng mẫu thân nói chuyện!”

Lâm Phúc: “Ha ha.”

Nhiếp thị tức giận đến choáng váng đầu hoa mắt, Lâm Gia Huệ lập tức đỡ lấy Nhiếp thị cho nàng thuận khí, nhìn về phía Lâm Phúc, mở miệng…

“Câm miệng!” Lâm Phúc chỉ vào Lâm Gia Huệ, “Liền ngươi có miệng đúng không, suốt ngày mở mở bá.”

“Lâm, phúc!” Nhiếp thị rống giận: “Bất hiếu không đễ ngươi còn có sửa lại!”

Lâm Phúc buông tay: “Dù sao ta là ở nông thôn ngu muội Điền Xá Nô dạy dỗ, trời sinh không hiểu quy củ. Lâm Gia Huệ, ngươi nói là đi.”— QUẢNG CÁO —

Lâm Gia Huệ lã chã chực khóc, nhưng làm Nhiếp thị đau lòng hỏng rồi, mắng Lâm Phúc: “Không hiểu quy củ ngươi còn có sửa lại, nói chuyện cố ý đâm người, đây là ngươi Tứ tỷ tỷ!”

Lâm Phúc: “Ha ha.”

Lại là một cái “Ha ha”, Nhiếp thị nhanh bị “Ha ha” tức hộc máu.

Nàng trước kia chỉ là ngại Lâm Phúc hành vi thô bỉ không hơn mặt bàn mà thôi, bây giờ là cực kì chán ghét cái bệnh này một hồi trở nên toàn thân là gai nữ nhi ruột thịt .

Cũng bởi vì nàng, nàng bị lão thái thái dạy dỗ bao nhiêu lần, đặc biệt còn trước mặt thứ tử thứ nữ, người ở mặt bị răn dạy, trước mặt mọi người nhường nàng không mặt mũi!

Cũng bởi vì nàng, cùng nàng ân ái nhiều năm phu quân cũng hướng nàng giận dữ, đến nay không hồi qua chính viện!

Đều là vì nàng!

Cái này nữ nhi ruột thịt là đến đòi nợ sao? ! ! !

Nhiếp thị hít sâu một hơi, lười dây dưa nữa ma, nói ra: “Ngươi quy củ này ta là giáo không xong, ngươi yêu thế nào liền thế nào, dù sao có ngươi tổ mẫu bận tâm. Ta hôm nay đến chỉ vì một chuyện, ngươi đem đoạt Huệ nương đồ vật còn cho nàng.”

Lâm Phúc nhíu mày: “Ta đoạt nàng đồ vật? Ta đoạt nàng cái gì ?”

Nhiếp thị nói: “Đại Lang trước kia liền ở trong thư đáp ứng muốn cho Huệ nương mang một bộ Đông Châu đồ trang sức, không nghĩ lại bị ngươi lấy đi, ngươi đem nó lấy ra còn cho Huệ nương.”

“Ta có cái gì Đông Châu đồ trang sức?” Lâm Phúc hỏi bên cạnh Thu Tịch.

Thu Tịch gật gật đầu, cất cao giọng nói: “Là lúc trước tự mình Đại Lang quân đưa tới cho cô nương .”

Lâm Gia Huệ biến sắc, nhẹ giọng nói: “A nương, tính , nếu Phúc muội muội thích lời nói, liền cho nàng đi.”

Nhiếp thị liền nói với Lâm Phúc: “Ngươi xem ngươi Tứ tỷ tỷ, nhiều đại độ. Ngươi nhiều cùng ngươi Tứ tỷ tỷ học một ít, nhất định muốn đoạt ngươi Tứ tỷ tỷ đồ vật, quậy đến ở nhà không yên ổn, ngươi mới cao hứng? !”

“Các ngươi mặt được thật là đại .” Lâm Phúc cười nhạo: “Lâm Gia Huệ, ngươi nói đó là ngươi chính là của ngươi? Ngươi kêu một tiếng kia phó Đông Châu đồ trang sức, ngươi xem nó có đáp ứng hay không ngươi.”

“Ngươi…” Lâm Gia Huệ trên mặt chợt lóe nộ khí, lại sinh sinh nhịn được không có nổi giận, bưng tiểu bạch liên bộ dáng, bi thương tiếng nói: “Phúc muội muội, ta đều nói cho ngươi , từ bỏ, ngươi làm gì nói chuyện như vậy cố ý trào phúng ta đâu, ngươi mới là a nương nữ nhi ruột thịt, ta là vạn không dám cùng ngươi tranh chấp .”

Ni mã!

Lâm Phúc có một loại bị cưỡng ép nuốt 100 con ruồi ghê tởm cảm giác.

Muốn nói không hổ là trong sách mọi người kêu đánh ác độc nữ phụ, mới mười hai ba tuổi tiểu cô nương là có thể đem tâm cơ tiểu bạch liên chơi được như thế chạy, đợi một thời gian, nàng còn không được thượng thiên? !

Không có phong phú xé bức kinh nghiệm, Lâm Phúc cảm giác mình muốn thua.

Sớm biết có hôm nay, lúc trước nên cùng đường muội cái kia truy tinh nữ hài nhi nhiều học một ít, nói không chừng liền luyện thành xé giữ lão đại .

Nhiếp thị giải quyết dứt khoát: “Ngươi đem Đông Châu đồ trang sức lấy tới cho ngươi Tứ tỷ tỷ, đó không phải là vật của ngươi.”

“Ta ngược lại là muốn nhìn một cái, là cái gì hình dáng đồ vật có thể không phải ta ruột thịt cháu gái .”

Già nua lại thanh âm uy nghiêm vang lên, mọi người quay đầu, lão phu nhân từ Thu Lộ đỡ chậm rãi đi tới, phía sau nàng còn theo Hầu phủ đích trưởng tôn Lâm Phưởng.

Nhiếp thị mặt trắng bệch, xấu hổ lại xấu hổ.

Lâm Gia Huệ nhìn đến lão phu nhân, theo bản năng run run.

Lâm Phúc cũng không hề ngồi, đem trong tay ngắm nghía bình sứ đưa cho Thu Tịch, nhìn xem tràn đầy một phòng người, sọ não đau.

Hello, xin hỏi các ngươi còn có ai nhớ lão tử là cái bệnh nhân, lão tử cần tĩnh dưỡng?

Tĩnh dưỡng!

Yên lặng!

Hiểu hay không a? !

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Nữ Phụ Muốn Sống Tốt

Chương 09:


Sự thật chứng minh, ngoại trừ tại đối nhà mình khuê nữ ở nhà phong cách thượng kiên định không thay đổi kiên trì công chúa gió bên ngoài, phương diện khác, Tô phu nhân thẩm mỹ vẫn rất tốt.

Ngày hôm sau đưa đến trong nhà lễ phục đích xác phi thường xinh đẹp, hơn nữa rất thích hợp Tô Nhuế hiện tại cái này tuổi tác cô nương.

Hơn nữa, nghe nói còn là mỗ gia cái này một mùa mới nhất một loạt cao định?

“Ân, không sai, rất thích hợp.” Lưu Nguyệt lôi kéo thay lễ phục Tô Nhuế, ở trước mặt mình dạo qua một vòng, phi thường hài lòng nhẹ gật đầu.

Lập tức, Lưu Nguyệt lại nhìn về phía Tô Nhuế, nhíu mày đạo: “Thế nào, mẹ ánh mắt không sai đi?”

Hừ, đừng tưởng rằng nàng không có chú ý tới, ngày hôm qua nàng nói chuẩn bị lễ phục thời điểm, nhà mình khuê nữ quần áo sâu sắc hoài nghi tiểu bộ dáng.

“Đẹp mắt!” Tô Nhuế rất có muốn sống dục vọng gật đầu xưng là, về phần mặt khác, ngược lại là không có để ý.

Dù sao, gần nhất một đoạn thời gian, tại Lưu Nguyệt nữ sĩ đốt cháy giai đoạn giống như quần áo thẩm mỹ cất cao hạ, Tô Nhuế đối với loại này “Không thể giặt ướt, không thể giặt, không thể phiêu bạc” quần áo, đã có sở miễn dịch.

Sẽ không giống trước như vậy, nhịn không được thổ tào .

Được đến nữ nhi khẳng định, Lưu Nguyệt phi thường cao hứng, đôi mắt đều nhanh cong thành hai cái đường cong .

“Vẫn là nhà chúng ta Nhuế Nhuế lớn xinh đẹp!”

“Đó là mẹ của ngươi di truyền gien tốt!” Tô Nhuế nháy mắt mấy cái, nói.

“Ân, Nhuế Nhuế nói rất có đạo lý.” Lưu Nguyệt gật gật đầu, phi thường tán thành nói.

Một đợt mẹ con hằng ngày thương nghiệp thổi phồng sau, hai người cuối cùng là thu thập thỏa đáng ra ngoài.

Năm giờ rưỡi, Tô Nhuế theo Lưu Nguyệt tới tiệc tối hội trường thời điểm, toàn bộ trong hội trường đã tới không ít người , hơn nữa, nhìn Lưu nữ sĩ dáng vẻ, ở đây đại đa số người nàng đều biết.

“Nhuế Nhuế, ta đã nói với ngươi a, hôm nay cái này cũng không phải cái gì chính thức yến hội, ngươi liền thả thoải mái, làm như là đến chơi liền tốt rồi, biết sao?” Lưu Nguyệt hướng tới Tô Nhuế nói.

Nói là nói như vậy, bất quá, nhìn xem trong hội trường các đường người quen, Tô phu nhân vẫn là thói quen tính vì Tô Nhuế giới thiệu.

“Bên kia cái kia lam sắc quần áo nhìn thấy không? Đó là Cảnh Dương tập đoàn đổng sự phu nhân, Cảnh Dương tập đoàn cũng là làm bất động sản , cùng chúng ta gia ở giữa có qua vài lần hợp tác.”

“Bên kia là B thị Lưu gia .”

“Ngươi bên tay trái kia mấy nhà, theo thứ tự là Trần gia, Lan Dương tập đoàn Lô gia… , cái này mấy nhà cùng chúng ta gia ngược lại là không có quá nhiều lui tới.”

“Tô thái thái, có đoạn thời gian không nhìn thấy ngươi .” Tô phu nhân chính hướng Tô Nhuế giới thiệu, cũng đã có người lại đây chào hỏi .

Nhìn xem Lưu Nguyệt bên cạnh Tô Nhuế, người kia trong mắt nhất lượng, chợt lóe một vòng kinh ngạc.

“Nha, đây là con gái ngươi đi? Lớn thật là xinh đẹp.”

“Nơi nào ơ, cũng liền nới rộng ra điểm, trương khai.” Lưu Nguyệt rất khiêm tốn nói, chỉ là, khóe miệng đều nhanh dương đến khóe mắt đi .

“Nhuế Nhuế, đây là Trương thị tập đoàn Lâm Diệp a di.” Lưu Nguyệt giới thiệu.

Nghe vậy, Tô Nhuế hướng tới đối phương khẽ vuốt càm: “Lâm a di tốt.”

Lâm Diệp cười lên tiếng, lại nhìn về phía Lưu Nguyệt, đạo: “Ta trước nghe nói, ngươi khuê nữ là mới từ nước ngoài trở về?”

“Đúng nha ; trước đó Nhuế Nhuế tại Mễ Quốc học tập nghệ thuật, nhường nàng liền hảo hảo tại trong nước đợi đi, không phải nói Mễ Quốc bên kia là nghệ thuật chi đô, ở nơi đó mới có thể học được tầng cao hơn lần nghệ thuật.” Lưu Nguyệt trên mặt mang cười, nói.

Một bên Tô Nhuế: …

Lời này nàng cũng không nói qua.— QUẢNG CÁO —

Nguyên thân cũng chưa nói qua.

Nguyên thân chạy tới Mễ Quốc, đó chính là đơn thuần phản nghịch kỳ, vì trốn Tô phụ Tô mẫu xa một chút.

“Nha, nói như vậy, Nhuế Nhuế tại nghệ thuật phương diện tạo nghệ không thấp a.” Lâm Diệp lấy lòng nói.

“Chỉ là học chút da lông mà thôi.” Tô Nhuế trên mặt mang khéo léo tươi cười, phi thường ung dung tự tin nói khiêm tốn lời nói.

Trên thực tế, trong lòng lại là chột dạ được nhất so.

Không nói đến nguyên thân chạy đến Mễ Quốc đi cũng liền ý tứ ý tứ thượng hai ngày khóa, chính là nàng, cũng nhiều nhất tính cái nghiệp dư cấp họa thủ mà thôi.

Bất quá, hiển nhiên, Lưu Nguyệt đối với nhà mình khuê nữ trả lời phi thường hài lòng.

Nhìn về phía Lâm Diệp, lại nói: “Đúng rồi, như thế nào không thấy ngươi khuê nữ?”

“Nhà ta Lan Lan đây không phải là gần nhất đang tại chuẩn bị một cái quốc tế cấp tranh tài dương cầm nha, lập tức liền muốn đi Y nước, cho nên liền không mang theo nàng đi ra .”

“Như vậy a, lại nói tiếp, Nhuế Nhuế qua trận cũng có cái thi đấu, cũng là tại Y quốc đúng không?”

“Ách.”

Tô Nhuế: Ha ha…

“Mẹ, ngươi cùng vừa rồi vị kia Lâm nữ sĩ trước kia là tình địch?” Đợi đến Lâm Diệp tránh ra sau, Tô Nhuế kéo Lưu Nguyệt tay, nhịn không được hỏi.

Nghe vậy, Lưu Nguyệt sửng sốt, giả vờ trừng mắt nhìn Tô Nhuế một chút: “Nói bừa, ta nhưng là ngươi phụ thân mối tình đầu.”

“Kia… Nhà các nàng cùng chúng ta là đối thủ cạnh tranh.”

“Đó cũng không phải.”

Không phải ngài nhị vị như thế giương cung bạt kiếm .

Tô Nhuế nhịn không được tiểu tiểu địa thổ tào một câu.

Lại tại Lưu Nguyệt một phát trừng mắt ném tới đây một khắc, phi thường sáng suốt khôi phục vẻ mặt thành thật thụ giáo biểu tình.

Nhìn xem Tô Nhuế như vậy, Lưu Nguyệt sao có thể không biết nhà mình khuê nữ đang nghĩ cái gì.

“Lâm Diệp gia cùng chúng ta gia tình huống không sai biệt lắm, cũng là chỉ có một nữ nhi.” Lưu Nguyệt nói.

Trước cô đó mỗi lần tổng biến đổi pháp tú nhà nàng cái kia khuê nữ thời điểm, Lưu Nguyệt trong lòng liền chợt tràn ngập phiền muộn .

Cắt, nhà ai còn chưa nữ nhi là thế nào địa?

Nhìn xem Tô mẹ cái này đầy mặt không phục bộ dáng, Tô Nhuế khóe miệng rút rút hai lần.

Quả nhiên, so sánh, vĩnh viễn là nữ nhân ở giữa vĩnh hằng đề tài, bất luận cái kia thân phận cùng tiêu phí trình tự.

Lúc tuổi còn trẻ so với chính mình, đã kết hôn so lão công, chừng hai năm nữa, liền nên so hài tử .

“Ngươi nhưng đừng không thèm để ý.” Lưu Nguyệt nói.

“Ta đã nói với ngươi, Trương gia nhưng là quyết định chủ ý muốn đem khuê nữ gả vào Cố gia đâu, ngầm, Lâm Diệp đều ước qua Dư Tĩnh vài hội .”

“Ân, phải không?” Nghe vậy, Tô Nhuế nhíu mày: “Nhìn không ra, Cố Dục Thành còn rất thưởng thủ?”

“Kia không phải.” Lưu Nguyệt liếc nhà mình khuê nữ một chút.

Nhìn không ra, đó là ngươi tâm đại.


— QUẢNG CÁO —

Muốn nói hiện giờ toàn bộ trong giới, ai là nhất làm người ta hướng tới kết hôn đối tượng? Ngoại trừ Cố Dục Thành bên ngoài, sợ là không có thứ hai .

Không chỉ có là bởi vì Cố gia của cải bày ở chỗ đó, chính là Cố Dục Thành bản thân, cũng quá ưu tú .

“Ta cho rằng hắn loại kia tính cách, hẳn là không quá chiêu tiểu cô nương thích đâu.”

“Cái gì tính cách?”

“Chính là tương đối im lìm đi, sau đó suy nghĩ tương đối ách, thẳng nam?” Tô Nhuế rất đúng trọng tâm bình luận.

Lưu Nguyệt lại là bị Tô Nhuế lời này làm cho tức cười.

“Dư Tĩnh phải biết ngươi như thế đánh giá con trai của nàng, không chừng được nhiều buồn bực đâu”, Lưu Nguyệt liếc mắt Tô Nhuế lại nói: “Nói Cố Dục Thành không làm người thích, ta nhìn ngươi không phải cảm thấy người ta rất tốt?”

“Ta không giống nhau, ta đó là từ lâu dài góc độ suy nghĩ.”

Tô Nhuế đời trước về hôn nhân suy nghĩ, lớn nhất tâm nguyện chính là tìm cái kinh tế áp dụng nam.

Cố Dục Thành liền rất phù hợp .

Tình trạng kinh tế phi thường tốt, các phương diện điều kiện cũng rất thích hợp làm kết hôn đối tượng suy tính.

Đại khái là tại trên giường bệnh kia mấy năm hao mòn rơi Tô Nhuế về điểm này tiểu nữ sinh đối tình yêu ảo tưởng, cũng có khả năng là nghe cùng phòng bệnh a di bác gái chuyện nhà nói nhiều.

Tô Nhuế ngược lại là cảm thấy kiên kiên định định kết hôn cũng không sai.

Lại nói, kết hôn cũng không phải nói yêu đương, không cần pháo hoa, không cần trong bánh ngọt nhẫn, cũng không cần ngày lễ ngày tết hoa hồng.

Có thể ở cùng nhau thật yên lặng sống liền đi.

Nói cái gì, có thích hay không , ở chung cùng một chỗ thời gian lâu dài , tình yêu cũng có thể biến thành tình thân, thích cũng đều thành tương cứu trong lúc hoạn nạn.

Yêu đương còn có phiêu lưu, thẳng đến kết hôn, giống như cũng không có cái gì không tốt.

Tô phu nhân không biết nữ nhi trong lòng ý tưởng chân thật, nghe được Tô Nhuế nói như vậy, chỉ nói nhà mình khuê nữ hẳn là rất thích Cố Dục Thành , chỉ là so với mặt khác gia những kia vội vàng dán lên , nhà các nàng Nhuế Nhuế có chừng mực nhiều.

Lại dẫn nhà mình khuê nữ đi cùng một ít người quen chào hỏi sau, Lưu Nguyệt rốt cuộc hài lòng đả thủ vung lên, buông lời Tô Nhuế có thể tùy tiện tự mình đi đi dạo một chút, sau đó chính mình tiếp tục đi cùng trên yến hội người hàn huyên.

Được đến Tô mẹ cho đi, Tô Nhuế không hề nghĩ ngợi thẳng đến một bên bày tọa ỷ chỗ nghỉ.

Tô Nhuế vừa ngồi xuống, lại tại cách đó không xa trong đám người chú ý tới một thân ảnh.

Kinh động như gặp thiên nhân? Không tồn tại .

Tô Nhuế sở dĩ sẽ nhìn đến bên kia cô bé kia, là vì đối phương trên người lễ phục.

Phía trước nửa váy thiết kế, châu báu, màu sâm banh để váy, hắc sa…

Có thể nói, cùng Tô Nhuế trên người cái này, thiết kế lý niệm hoàn toàn nhất trí .

Đối phương trên người cái kia váy, cùng Tô Nhuế này, hẳn là một cái hệ liệt cao định, hơn nữa còn là tương đối cùng loại hai bộ.

Chàng sam.

Thật đúng là kiện rất xấu hổ sự tình.

Mà lúng túng hơn là, cơ hồ tại Tô Nhuế chú ý tới cô bé kia đồng thời, đối phương cũng nhìn về phía nàng bên này.

Tác giả có lời muốn nói: giải thích một chút: Nữ chủ bởi vì đi qua một ít trải qua cùng nhận thức, rất tưởng kết hôn hảo hảo sống. Trước mắt, nữ chủ còn chưa có thích thượng nam chủ, chẳng qua là cảm thấy nam chủ còn rất thích hợp kết hôn .

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 09:


Hà Nguyệt Dao phảng phất thấy được cứu tinh, ủy khuất trong nháy mắt lan tràn đi lên, nàng hốc mắt lập tức liền ướt.

Đang chuẩn bị đánh chữ, Hà Tinh Hoài tin tức lại phát lại đây.

Hà Tinh Hoài ngại đánh chữ phiền toái, dứt khoát phát điều giọng nói.

Hà Nguyệt Dao mở ra vừa nghe, Hà Tinh Hoài thanh âm truyền ra.

Đầu kia xen lẫn tiếng âm nhạc cùng rất nặng tạp âm.

Hà Tinh Hoài: Tìm cha mẹ đẻ là chuyện tốt, ngươi không nghĩ tìm?

Hắn là ca sĩ, âm sắc tuyệt hảo. Trong thanh âm mang theo thiên nhiên từ tính, âm cuối còn mang theo một chút khí tiếng. Fans đều nói hắn là thanh khống sát thủ, coi như không nghe hắn ca hát, nói chuyện cũng là một loại hưởng thụ.

Mỗi lần nhìn đến các fans khen Hà Tinh Hoài, Hà Nguyệt Dao liền hận không thể khắp nơi khoe khoang đây là ca ca của mình.

Nhưng lúc này nàng vô tâm tư thưởng thức, nàng nhìn thấy Hà Tinh Hoài những lời này, đánh chữ tay dừng lại một cái chớp mắt.

Nhị ca căn bản không hiểu biết tình huống!

Hà Thúy Chi cho nàng tìm cha mẹ đẻ là nghĩ nhường nàng rời đi Hà gia.

Dao: [ khóc lớn ][ khóc lớn ][ khóc lớn ] không phải, Đại ca nói , tìm được ba mẹ ta, ta liền được cùng bọn họ về nhà. Nhưng là bọn họ với ta mà nói chỉ là người xa lạ, ai biết năm đó bọn họ có phải hay không cố ý ném ta.

Dao: Ca, các ngươi mới là thân nhân của ta, ta không nghĩ theo các ngươi tách ra.

Hà Tinh Hoài dựa lưng vào luyện tập thất gương, một giọt mồ hôi theo hắn mi xương giọt xuống dưới, hắn vừa đem toàn bộ diễn xướng hội vũ đạo cho đi một lần, bây giờ còn có chút kiệt sức.

Người đại diện vừa mới cầm điện thoại trả cho hắn, hắn mới nhìn đến tin tức.

Hắn cầm di động thời điểm hơi thở còn có chút không đều, nhìn thấy tin tức nháy mắt lông mày thong thả chống lên.

Hắn cùng Đại ca cũng không thân cận. Bốn người bọn họ huynh đệ tình cảm tốt nhất thời điểm là khi còn nhỏ, nhưng từ lúc phụ mẫu qua đời, Hà Thúy Chi thừa kế công ty tới nay, vẫn bận công tác, ngoại trừ cùng Hà Nguyệt Dao tương đối thân cận bên ngoài, vài người riêng phần mình vội vàng sự nghiệp của chính mình, chạm mặt thời gian cũng càng ngày càng ít.

Hai người giao lưu kỳ thật không nhiều.

Hà Thúy Chi luôn luôn cũng là yêu thương Hà Nguyệt Dao , hắn sẽ nói loại lời này? Hà Nguyệt Dao nếu là ly khai Hà gia, còn có thể trôi qua giống như bây giờ tốt?

Hà Tinh Hoài giọng điệu có chút tản mạn, rõ ràng không tin: Sẽ không , Hà Thúy Chi cũng không phải điên rồi.

Hắn nghĩ ngợi, lấy Hà Nguyệt Dao tính tình, việc này hắn muốn là mặc kệ, nàng khẳng định được khóc không dứt.— QUẢNG CÁO —

Hà Tinh Hoài: Ta đi hỏi một chút, ngươi chớ khóc.

Hà Nguyệt Dao nhìn chằm chằm Hà Tinh Hoài phát những lời này, nhìn chòng chọc vài giây.

Một lát sau nàng lau khô nước mắt, có lực lượng.

Còn tốt Nhị ca không có giống Đại ca đồng dạng đột nhiên giống thay đổi một người.

Nhị ca vẫn là bình thường , nếu còn lại ba cái ca ca phản đối, như vậy đại ca lại thế nào, cũng không có khả năng không để ý còn lại mấy cái các ca ca ý kiến, đem nàng đuổi ra Hà gia.

Nàng chờ Nhị ca trở về cho nàng chỗ dựa.

**

Hà Nguyệt Tâm vừa về tới gia, xa xa đã nhìn thấy Lý Nham đứng ở cửa, thấy nàng trở về, bận bịu cầm dù đem nàng nghênh vào cửa.

Lý Nham đầy mặt cung kính: “Hà tổng chuẩn bị cho ngài quần áo đưa đã tới, tạo hình sư ở trên lầu chờ ngài. Thỉnh ngài đi lên lầu thử xem.”

Hà Nguyệt Tâm không hiểu ra sao, hảo hảo , Đại ca mua cho nàng quần áo làm cái gì?

Lý Nham khom người đối Hà Nguyệt Tâm nói: “Olivia ở trên lầu chờ ngài.”

Olivia là Hà gia lương cao mời tạo hình sư.

Hà Nguyệt Tâm bị Lý Nham dẫn lên lầu, trong phòng Olivia chính chỉ huy mấy cái nữ đầy tớ nữ đem quần áo phân loại treo trên giá áo.

Quần áo, túi xách, giày, giống lưu thủy bàn hướng nàng tủ quần áo trong bày. Một thoáng chốc liền bày ngay ngắn chỉnh tề.

Hà Nguyệt Tâm gian phòng tủ quần áo rất lớn, nhưng quần áo của nàng rất ít, cơ hồ chỉ chiếm tủ quần áo một tiểu bộ phận. Lúc này mới một thoáng chốc, toàn bộ tủ quần áo đã bị nhét đầy đương đương.

Olivia một thân tinh xảo màu đen bộ đồ, tóc ưu nhã bàn khởi, trên tay sơn móng tay tinh lấp lánh, gặp Hà Nguyệt Tâm đến , lập tức đem nàng kéo lại đây.

“Ta tại Hà gia công tác nhiều năm như vậy, vẫn là lần đầu tiên cho ngươi đưa quần áo đâu.”

Olivia nhanh mồm nhanh miệng, nhưng là không có ác ý gì, nàng yêu quý khi còn, Hà Nguyệt Tâm trụ cột tốt; mặt không phải nói, dáng người cũng tinh tế, cơ hồ là cái giá áo, cho Hà Nguyệt Tâm thử quần áo, nàng càng thử càng cao hứng.

Olivia cầm giá áo, đem quần áo hướng Hà Nguyệt Tâm trên người khoa tay múa chân: “Nhiệm vụ của ta chính là cho ngươi phối hợp tốt; đến thời điểm ngươi muốn xuyên trực tiếp từ trong tủ quần áo lấy ra.”

Hà Nguyệt Tâm không nghĩ đến vừa trở về chính là đối mặt trường hợp như vậy, còn chưa phục hồi tinh thần, liền bị Olivia kéo vào phòng thử đồ. Gặp Olivia muốn đích thân giúp nàng đổi, nàng vội hỏi: “Ta tự mình tới!”— QUẢNG CÁO —

Olivia che miệng cười một tiếng: “Sợ cái gì, đều là nữ nhân.” Lời tuy như thế, nàng vẫn là đi ra ngoài.

Chờ Hà Nguyệt Tâm thay xong đứng ở trước gương, Olivia trong mắt vừa lòng sắc chợt lóe, lại đưa cho nàng một cái khác kiện.

Hà Nguyệt Tâm nhớ ra cái gì đó, thật cẩn thận hỏi: “Những y phục này, quý không mắc?”

Trước kia Olivia cho Hà Nguyệt Dao đưa quần áo, động một cái là một kiện hết mấy vạn, nàng từ nhỏ tại dưỡng phụ mẫu bên người lớn lên, biết rõ kiếm tiền gian khổ, kia một bộ y phục, dưỡng phụ mẫu muốn đi sớm về tối mấy năm mới kiếm được trở về.

Olivia nhớ tới Lý Nham dặn dò, có chút nghi hoặc, nhưng vẫn là nói: “Không mắc, Hà tổng biết ngài không có thói quen xuyên đại bài quần áo, cho nên những này tất cả đều là đánh gãy cuối đơn hàng.”

Nói xong bên cạnh một cái nữ đầy tớ ngẩng đầu nhìn nàng một chút, trong mắt có chút trù trừ. Những thứ này là đánh gãy cuối đơn hàng? Rõ ràng so với trước đưa cho Hà Nguyệt Dao những kia bài tử cao hơn cấp rất nhiều a?

Là nàng nhìn nhầm ?

Nghe được câu trả lời, Hà Nguyệt Tâm yên tâm, nếu không mắc, lại là Hà Nguyệt Dao mỗi tháng cũng sẽ có. Nàng cũng cũng không sao gánh nặng trong lòng .

Olivia không nói là, kỳ thật bên trong này mỗi một bộ y phục, đều so nàng trước kia cho Hà Nguyệt Dao đưa quần áo muốn càng thêm quý. Không có ngoại lệ đều là định chế khoản, hơn nữa toàn thế giới tìm không thấy kiện thứ hai đồng dạng kiểu dáng, cũng không có khả năng chàng sam. Mỗi một kiện giá cả đều đắt vô cùng.

Hà Nguyệt Tâm dù sao cũng là nữ hài tử, cũng không cách nào chống cự quần áo xinh đẹp hấp dẫn, nàng cùng Olivia hai người, một cái thử quần áo, một cái chọn quần áo, rất nhanh liền vùi đầu vào vong ngã trạng thái bên trong.

“Đổi kia một kiện. Nhan sắc trắng trong thuần khiết một điểm .”

Hà Thúy Chi thanh âm đột nhiên vang lên, Hà Nguyệt Tâm nhìn lại, Đại ca không biết lúc nào cũng vào phòng, đã ở sô pha ngồi xuống, hiển nhiên đã nhìn các nàng hồi lâu.

Hà Nguyệt Tâm có chút ngượng ngùng, vậy mà tại nhà mình Đại ca trước mặt bày ra nhỏ như vậy nữ hài một mặt.

Olivia đem Hà Thúy Chi nói kia tại màu vàng nhạt váy liền áo cho Hà Nguyệt Tâm cầm tới.

Màu vàng nhạt váy liền áo phối hợp Hà Nguyệt Tâm màu da, lộ ra nàng làn da được không như là mới từ sữa tắm trung vớt đi ra dường như, còn đem thiếu nữ tươi mát linh động hiển lộ không thể nghi ngờ.

Hà Thúy Chi khóe miệng gợi lên.

Hà Nguyệt Tâm mặt mày cùng hắn có một tia tương tự, tại hắn trên ngũ quan lộ ra có chút sắc bén mi dạng, đến Hà Nguyệt Tâm sắc mặt, biến thành tinh tế cong mi. Trên mặt nàng mang theo phù hợp nàng cái này tuổi ngây thơ, nhìn thấy thích quần áo, ánh mắt cũng sẽ tỏa sáng.

Cho mình muội muội chọn quần áo, nhìn nàng từng cái từng cái hướng trên người thử, có điểm giống… Cái kia thay đổi quần áo trò chơi gọi là gì ấy nhỉ, kỳ tích ấm áp?

Hắn tựa hồ có điểm lý giải những kia chơi trò chơi lòng của người ta thái .

Tựa như hắn, cho Hà Nguyệt Tâm chọn quần áo, đem nàng đánh hóa trang được xinh xắn đẹp đẽ , thấy thế nào như thế nào thích.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Công Chúa Giường

Chương 09:


Buổi chiều, Phòng Tướng Như mắt phải da bỗng nhiên hung hăng nhảy vài cái, thủ đoạn nghiêng lệch, một bút xẹt qua toàn bộ “Tấu” tự, tờ giấy này liền trở thành phế thải .

Hắn ngẩng đầu, xuyên thấu qua thẳng linh cửa sổ tinh mịn khe hở nhìn ra đi, bầu trời mây đen cùng dao động nhành liễu kỳ dị bị phân cách, trên thị giác thành liền không dậy đến cảnh tượng. Tiếng gió thêm tạp cát Sa Thụ diệp tràn vào phòng bên trong, ngay cả trong không khí cũng mang theo thấm ướt thảo hương.

Tống Tuân tự đứng ngoài viện dẫn y công nhập đường, một đường đi tới trong phòng trước án thư ngồi chồm hỗm xuống dưới, gặp một cái thư đèn tại phong ba trung lay động, vội vàng đưa tay ôm ở, bảo toàn kia một chút ánh lửa.

“Ngài như kiên trì ngày mai về triều cũng không phải không thể, phong hàn chi bệnh ngược lại là tốt được không sai biệt lắm , nhưng vẫn là cần nghỉ ngơi thật nhiều.” Y công nhắm mắt sờ soạng một trận mạch, gật đầu nhiều lần xác nhận nói, “Mới vừa gặp ngài bựa lưỡi bạch nhiệt, sợ là ngoại lạnh trong nóng, tâm có tích tụ không khí không tiêu tan, đích xác xung đột .”

Phòng Tướng cám ơn sau, thu hồi cổ tay sửa sang lại cổ tay áo, tán gẫu đạo, “Bắt đầu làm việc có chỗ không biết, ta ngày gần đây đích xác tâm thần không yên, tổng cảm thấy tinh thần phiêu tán, cảm thấy mệt mỏi.”

“Ân, vậy được rồi.” Y công lại tán đồng, dừng một lát, tiếp tục nói, “Phòng Tướng luôn luôn thân thể không sai, lần này xem như gấp tật, nhìn như là nhiễm phong hàn, kỳ thật cũng tâm hoả đề cao. Từ xưa đều nói Âm Dương điều hòa hai bên y, Phòng Tướng sống một mình nơi này, tuy rằng thanh tịnh, nhưng rốt cuộc là một người…”

Nói đến đây cái nông nỗi, câu nói kế tiếp cũng không tốt tế đàm, y công mỉm cười, uyển ngôn khuyên bảo, “Phòng Tướng tâm hoả chi bệnh thiếu một mặt điều hòa, tại hạ nơi này không có. Phòng Tướng anh tư nhanh nhẹn, định có thể tìm được thích ý người, tại hạ chỉ có thể hy vọng Phòng Tướng sớm ngày đại hỉ .”

Phòng Tướng Như nắm chặt quyền đầu đứng ở bên môi ho nhẹ vài tiếng, tự nhiên nghe ra ý tứ trong lời nói.

Hắn lửa giận trong lòng chi bệnh đến cùng có phải hay không cùng “Phương diện nào đó” có liên quan hắn không rõ ràng, nhưng là hắn có thể khẳng định, hơn phân nửa là bởi vì mới vừa trong cung đưa tới kia phần ngự chiếu.

Từ nơi này nguyệt khởi, hắn liền được mỗi gặp nhất ngũ, tại Hoằng Văn quán cùng Lý Sấu Diên ngồi đối diện nhau chỉnh chỉnh hai cái canh giờ . Hắn nhớ tới việc này liền trong lòng lo lắng, cái này nhất định là Lý Sấu Diên cho bệ hạ đề nghị.

Hắn vẫn là nhìn lầm , không thể tưởng được nàng cũng không đơn giản, lại có như vậy giả dối một mặt. Ngoại trừ lĩnh ý chỉ tạ ơn, hắn không làm được bất cứ chuyện gì, hiện giờ giống bị nàng đẩy vào góc chết một bàn song lục kỳ, hắn không thể động đậy.

Cho nên hắn bỗng nhiên nhân trận này thình lình xảy ra xuân vũ phạm vào đầu gió đau, gọi Tống Tuân tìm y công đến xem bệnh, đáng tiếc, phảng phất người trong thiên hạ đều muốn cùng hắn đối nghịch giống như, nói những kia lệnh hắn không vui lời nói.

Trong thoáng chốc, một hồi tí ta tí tách mưa phùn đã nhẹ nhàng xuống dưới, Tống Tuân đưa tiễn y công sau, hợp cái dù hồi đường, lần nữa ngồi chồm hỗm tại hạt lót, cẩn thận hỏi, “Nghĩa phụ còn không thoải mái sao.”

Phòng Tướng Như đánh trán, bên tai tràn qua dầy đặc xuân vũ thanh, nhắm mắt trầm đạo, “Không ngại.”

“Nghĩa phụ nếu không muốn làm công chúa thiếu sư, kia liền từ chối đi.” Tống Tuân cẩn thận từng li từng tí khuyên nhủ, “Nghe nói Vĩnh Dương công chúa rất là nuông chiều, Thánh nhân cũng chiều sủng nàng, nghĩa phụ như đi , chỉ sợ khó ở chung, hội vất vả .”

“A?” Phòng Tướng Như chậm rãi mở mắt, nghiêng đầu nhìn hắn, “Ngươi còn nghe nói cái gì ?”

Tống Tuân yên lặng tiến lên châm trà, thấp giọng nói, “Là Thôi gia Nhị Lang nói lên một kiện chuyện lý thú mà thôi. Nghe nói Vĩnh Dương công chúa thích xa xỉ, thực nướng vật này thời điểm, lấy Tiểu Ngân đao cắt thịt, rồi sau đó lại dùng hồ bánh chà lau ngân trên đao dầu mỡ tàn thịt, theo sau kia trương bánh cũng liền bỏ quên.”

Phòng Tướng Như cúi đầu nhìn xem trong chén trà từng vòng nhộn nhạo mở ra nổi mạt, xác thật nhớ có chuyện như vậy.

Lý Sấu Diên này cử động chi xa hoa lãng phí, lại dẫn tới hào sĩ quý tộc tranh nhau noi theo, hắn năm đó sau khi biết, trải qua ở trên triều đình lên án mạnh mẽ, cuối cùng ngăn lại trận này hoang đường. Bất quá từ đó về sau, Lý Sấu Diên cùng hắn cũng tính kết thù.

Hắn so người khác hiểu rõ hơn việc này, bởi vậy nghe xong vẫn chưa cảm thấy ngoài ý muốn, chỉ là rũ xuống mi uống một hớp, chợt nhớ tới ngày ấy Tống Tuân hỏi hắn cùng thân nhân tuyển, giương mắt hỏi, “Cho nên, ngươi cũng cho rằng Vĩnh Dương công chúa không dễ sống chung?”

Tống Tuân trưởng con mắt ngớ ra, câm một lát, dời ánh mắt cười nói, “Ta đổ không cảm thấy nàng như người khác nói được như vậy ích kỷ cao ngạo, ngược lại cảm thấy công chúa nàng, đoan trang tao nhã quý lệ, rất đẹp.”

Phòng Tướng Như ánh mắt nhìn thẳng hắn, tại hắn nói lên Lý Sấu Diên thời điểm, hắn từ ánh mắt của hắn trong nhìn ra vài phần ngưỡng mộ ý nghĩ.

Đứa nhỏ này là hắn tự mình mang theo bên người nhìn đại , tính tình tuy yếu đuối một ít, được bản tính không xấu. Từ lúc Tống Tuân thượng công chúa sau, tự lập môn hộ, Phòng Tướng Như liền không hề cùng hai người lui tới, càng cự tuyệt về bọn họ hết thảy tin tức.

Hắn từ đầu đến cuối không rõ, năm đó Tống Tuân đến cùng vì sao vu hãm Lý Sấu Diên nuôi dưỡng đạo sĩ làm trai lơ, thậm chí an bài như vậy xuất diễn mã. Từ sau đó hắn từ quan rời đi Trường An sau, ngẫu nhiên nghe nữa đến Tống Tuân tin tức đúng là hắn lại muốn đón dâu .— QUẢNG CÁO —

Đến cùng là Tống Tuân thay đổi, vẫn là hắn từ ban đầu liền xem sai rồi người?

Tống Tuân gặp Phòng Tướng Như trong ánh mắt có xem kỹ ý tứ, có chút ngượng ngùng , vội vàng khoát tay nói, “Nghĩa phụ không nên hiểu lầm, ta tự biết không xứng với công chúa… Phụ thân năm đó cùng Thành vương mưu nghịch, nhiều thiệt thòi bệ hạ cùng nghĩa phụ thương xót ta mới có hôm nay áo cơm vô ưu.”

Mưu nghịch? Phòng Tướng Như nghe được ánh mắt đen tối đi xuống. Sáng nay nghỉ ngơi lấy lại sức, thiên hạ thái bình, có thể thấy được bệ hạ cố nhiên là cái tốt quân chủ. Thật có chút sự tình đúng sai khó có thể nói rõ, tỷ như cướp Thái tử chi vị sự thật.

Sử quan cũng sẽ không đem lịch sử đẫm máu viết rõ ràng, bởi vì một cái tốt hoàng đế danh vọng cần vạn thế truyền lưu.

Cho nên, Thành vương phải là mưu nghịch, Tống tướng quân liền là nghịch thần, mà thiên thu muôn đời sách sử cũng sẽ như vậy truyền xuống. Điểm này, Tống Tuân chỉ biết thứ nhất, không biết thứ hai.

Phòng Tướng Như nhìn nhất diệp thuyền con tại cái cốc trung trầm phù, trà thang lạnh, càng lộ vẻ cô độc cô độc. Hắn buông xuống cái chén ngẩng đầu, khó được nhẹ lời đứng lên, “Có đôi khi, ngươi mong ước minh nguyệt vào lòng, được không hay biết minh nguyệt khổ hàn, cũng không phải như ngươi sở chờ đợi như vậy tốt đẹp. Cho nên, lý giải một người trước, chớ đầu nhập quá nhiều mong chờ, không thì thất vọng cảm giác hội hủy diệt lẫn nhau. Đối với chuyện thường ứng như thế, đối với nữ nhân, cũng ứng như thế.”

Tống Tuân gặp nghĩa phụ khó được nói lên nữ nhân, trong lòng tò mò, “Nghĩa phụ nhưng có từng đối cái gì nữ tử thất vọng qua sao?”

Phòng Tướng Như bị hỏi trụ, trầm tĩnh đã lâu tiếng lòng bị mạnh khơi mào, phát ra một tiếng lãnh liệt tiếng vang. Hắn đối nữ tử thất vọng sự tình xác thật không có, nhưng khiến nữ tử thất vọng , đời trước trong ngược lại là có một cái.

Hắn nhớ cái kia thất lạc nữ tử tại dưới cây hoa vò khăn tay dáng vẻ, thật khiến hắn trong lòng có một loại chua xót tư vị. Hắn phân không rõ kia chua xót là vì bị nàng yếu ớt thương yêu người nức nở thanh quậy đến tâm loạn, vẫn là bởi vì hắn cự tuyệt thật sự là quá mức lạnh lùng thế cho nên mình cũng có chút trái lương tâm.

Tóm lại, hắn đối với này hơi cảm giác áy náy.

Cho nên hắn không nghĩ lại vì chuyện nam nữ phiền nhiễu , có lẽ hắn quá mức thông minh, có tốt tự mình hiểu lấy, đối với ứng phó không được sự tình có nhạy bén khả năng phân biệt, vì thế bản năng đường vòng đi.

Nhưng là, Lý Sấu Diên đâu? Phòng Tướng Như hiện tại nhớ tới nàng liền phạm đau đầu, nàng đại khái là khắc tinh của hắn, đời trước là, đời này càng là. Chính như hiện tại, hắn cùng Tống Tuân lấy nghĩa phụ nghĩa tử thân phận, đêm khuya đối toạ đàm khởi đồng nhất nữ nhân, đây là loại nào hoang đường.

Xuân dạ có chút trưởng , người tựa hồ cũng có thể ngủ được lâu một chút, nhưng này là một loại ảo giác.

Canh năm tam trù vừa qua, thừa thiên môn trên thành lâu biết phồng gõ vang, sau đó thành Trường An trong nối thẳng màn đêm đại đạo cuối, lục tục có tiếng trống đi theo mà tới.

Màu đỏ thắm hoàng thành môn từ từ mở ra , trên phố cũng có chốt khóa tiếng vang, một ngày này vừa mới bắt đầu.

Phòng Tướng Như đã đứng ở Đại Minh cung trông tiên môn ngoại chờ vào triều, vũ tại trong đêm ngừng, dạ sương mù chưa tán đi, quay đầu nhìn sang, sau lưng hướng quan giơ cây đuốc xếp hàng chờ, giống một cái thật dài hỏa long, có một loại sương mù mà sâu xa trang nghiêm.

Sắc trời vưu đen tối không rõ, có chấm nhỏ ướt sũng treo tại bầu trời xem hắn. Phòng Tướng Như khoanh tay ngửa đầu nhìn một lát tinh tượng, tổng cảm thấy có nói không ra kỳ quái. Hắn ngược lại không phải tin tưởng mấy thứ này, chỉ là nếu có thiên tượng thay đổi, Thái Sử cục người lại sẽ có một phen lý do thoái thác, bao nhiêu ảnh hưởng chút bệ hạ đối chính vụ quyết đoán.

Nhớ tới Đột Quyết sự tình chưa giải quyết, Phòng Tướng Như trong lòng lại khởi sầu lo. Liền ở hắn thu hồi ánh mắt thời điểm, chợt thấy Đông Nam ở trên thành lâu tựa hồ có một đạo nhẹ nhàng cắt hình, mờ mịt trong bóng đêm đứng lặng tại kia kéo dài to lớn trên tường thành, có chút ngẩng gò má, phảng phất tại một mình nhón chân chờ đợi toàn bộ thành Trường An luồng thứ nhất triều dương.

Kia ốm yếu mà kiên định thân ảnh cùng sùng thung trầm mặc tường thành tạo thành một loại cương nhu va chạm mỹ.

Hắn nhìn ở trong mắt, cảm thấy thật là kinh diễm bao la hùng vĩ. Đột nhiên, hắn hơi hơi nhíu mi, hoảng hốt nhìn thân hình kia giống như đã từng quen biết.

Phòng Tướng Như nhìn xem nhập định, thế cho nên chưa nghe nội thị quan ở bên tha thiết hỏi.

“Phòng Tướng…”

“A, không cần .” Phòng Tướng Như lấy lại tinh thần, ánh mắt mạn lại đây, hồi đáp, “Ta ở đây cùng bách quan cùng nhau chờ liền tốt.”— QUẢNG CÁO —

Hướng tham ngày không thể đến muộn là quy củ cũ, văn võ tư quan sớm đến chỉ có thể ở dưới cửa thành xếp hàng chờ, chỉ có thân chức vị cao người có đặc biệt ưu đãi, nếu gặp thượng thiên khí ác liệt hoặc là thân thể khó chịu, có thể đi Thái Bộc tự xe phường nghỉ ngơi.

Nội thị gặp Phòng Tướng bệnh nặng mới khỏi, cho nên nghênh tiến lên hỏi nhiều một câu, bất quá đầu kia giống như thường ngày cự tuyệt phần này vinh dự.

Phòng Tướng Như hai tay gác giao tại tay rộng trung ẩn ở sau người ứng phó một phen, chờ lần nữa ngẩng đầu trông lúc trở về, thành tường kia thượng đã trống không.

Bất quá một lát mà thôi, người đã không thấy tăm hơi.

Đại Minh cung trong đồng sử đứng ở gác cao thượng chậm rãi đụng khởi cổ chung, một tiếng nặng nề quanh quẩn kích khai thiên tế mỏng vân, ngày nhảy ra, bách quan sôi nổi giơ vật bản chuẩn bị chuẩn bị vào triều. Phòng Tướng Như ngưng cái hướng kia chần chờ một lát, rốt cuộc thu liễm thần sắc không hề nhìn, tại một mảnh dần dần mờ mờ sắc trời trung phất tay áo vào cung.

Tuyên Chính điện trong, hướng tham nội dung tựa như thường ngày, lấy Tiên Tần « điền luật » vì đề nói lên, bình cổ luận nay một phen sau, các lục bộ theo thứ tự báo cáo lớn nhỏ công việc. Đến phiên Thái Sử cục đầu kia, giám chính quả nhưng nhắc tới Tinh Thần Biến chi thuyết.

“Cho nên bệ hạ, thiên điền tinh minh diệu, lúc này ứng cùng dân cày bắt đầu, không thích hợp khởi chiến loạn a…”

Đậu Tuyên vừa nghe, thiếu chút nữa ngồi không yên, đang muốn cao giọng phản bác, bỗng nhiên bị Phòng Tướng Như một phen đè lại, chỉ thấy hắn lắc lắc đầu, ý bảo hắn trước lắng nghe.

Hoàng thượng tại trong đại điện thật dài ân một tiếng, phảng phất đang do dự. Trưởng Tôn Tân Đình nâng nâng tụ, đạo, “Bệ hạ, tịch điền điển lễ sắp tới, gieo trồng vào mùa xuân xuân canh, thúc giục dân chúng không quên vụ mùa mới là chuyện quan trọng.”

Cái gọi là tịch điền điển lễ, kỳ thật chính là hoàng thượng suất lĩnh bách quan tự mình hạ điền, đuổi ngưu lê đất ngược lại không phải thật sự muốn hoàng thượng cày ra vài mẫu , bất quá là đẩy hai cái qua lại làm dáng một chút, mục đích là làm làm gương mẫu, giáo dục dân chúng một năm kế sách ở chỗ xuân.

Lời này vừa ra, đó chính là không thích hợp binh qua ý tứ . Được Đột Quyết đầu kia sự tình không nhanh chóng giải quyết, qua mấy năm liền sợ liền đều không được cày .

Hôm nay hướng tham không có gì ý tứ, Phòng Tướng Như tự biết cũng không phải hắn nói chuyện thời cơ, bởi vậy không cần phải nhiều lời nữa, theo bách quan cùng một chỗ phụ họa một phen từ bỏ.

Thả trận sau, Đậu Tuyên rất là tức giận, đứng ở ngoài điện tuyên bố hôm nay không đi thượng thư đài làm việc , phải về nhà ngủ bù đi. Phòng Tướng Như cười khổ một tiếng, hắn ngược lại là chưa muốn ngủ, nhưng càng không nghĩ trong chốc lát còn muốn mang theo thư từ đi Hoằng Văn quán đối phó cái kia khắc tinh.

Một đường đi qua trung hướng sau, tự phía đông ngày hoa môn ra ngoài, vòng qua Môn Hạ tỉnh, phía sau chính là Hoằng Văn quán. Từ trước, nơi này là chiêu nạp nhân tài, bàn luận văn nghĩa chỗ, hiện giờ đã thành tàng thư vạn quyển địa phương, mấy cành thanh trúc tà tại trong góc tường, đổ lộ ra thanh nhã trầm tĩnh, có vài vị vẩy nước quét nhà nội thị ở đây phụng dưỡng, gặp qua Tể tướng sau, đáp, “Phòng Tướng, công chúa còn chưa tới.”

Phòng Tướng Như cảm thấy thật là kỳ quái, xách áo bước vào thư các trong thời điểm, còn mơ hồ lo lắng một chút Lý Sấu Diên có thể hay không trốn ở góc nào đó đột nhiên nhảy ra, sau đó giống tại hạnh đồi đêm đó thời điểm khinh bạc với hắn.

Được trong phòng xác thật yên lặng không người, thẳng đến hắn ngồi ở thanh trên giường đợi nửa nén hương thời gian, lại vẫn không thấy nàng đến.

Phòng Tướng Như ngón tay chầm chậm địa điểm gõ mộc án, từ từ xem hướng ngoài cửa sổ, chẳng lẽ, hắn lại bị Lý Sấu Diên đùa bỡn?

Cắm vào thẻ đánh dấu sách

Tác giả có lời muốn nói:

Đường triều quý tộc ăn nướng thịt, có người dùng bánh lau cắt thịt tiểu đao đích xác có ghi lại, cái này xa hoa lãng phí hành vi thổi quét hoàng cung, nơi này dịch cho Sấu Diên dùng .

Mặt khác Đường triều quan viên dậy rất sớm, năm giờ liền được xếp thành hàng chờ vào triều , đi làm trên đường không cho vừa đi vừa ăn cái gì, sẽ bị ngự sử mắng tác phong không tốt. May mà phúc lợi không sai, hạ triều sau không có chuyện gì liền có thể trở về gia bổ giác, chăm chỉ hội lưu lại văn phòng tiếp tục làm việc, cũng sẽ có công tác cơm.

Bắt đầu làm việc là ở bên ngoài cao cấp thầy thuốc, kỹ thuật thấp một chút là tan tầm. Phòng Tướng là thỉnh bất động thái y lệnh , chỉ có thể tìm bên ngoài đại phu. Trở lên tam điểm đều mượn một chút, chớ nhỏ khảo cứu, khảo chứng đảng nhóm thỉnh cầu bỏ qua.

Cảm tạ ủng hộ và bình luận ~ cho nên Phòng Tướng bệnh thật sự chỉ là cấp hỏa công tâm, mà không phải “Phương diện kia” cấp hỏa công tâm ha ha ha.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thế Vai

Chương 09:


“Tân ca, ngươi có biết hay không « xuân » hiện tại lượng tiêu thụ bao nhiêu?” Kế Thiên Kiệt vừa vào cửa liền hướng bên trong hướng.

“Trước chụp tạp chí?” Chung Trì Tân tựa vào bên sofa đọc sách, cũng không ngẩng đầu lên hỏi.

Kế Thiên Kiệt vỗ tay kích động nói: “Không sai, Tân ca, ngươi bây giờ đã bạo hot search, trước một phút trực tiếp phá kỉ lục, hiện tại lượng tiêu thụ còn đang không ngừng bay lên, phỏng chừng lần này tổng lượng tiêu thụ sẽ lại đổi mới kỉ lục.”

Xoay hai vòng, Kế Thiên Kiệt vẫn không có tỉnh táo lại: “Tân ca ngươi nhanh hơn hai năm không chụp qua tạp chí, lần này fans nói là ngươi cho bọn hắn tân niên lễ vật, đều nhanh điên rồi!”

Chung Trì Tân khép sách lại, nhìn xem không sai biệt lắm đã điên rồi Kế Thiên Kiệt: “Nhiều năm như vậy ngươi vẫn không có thói quen?”

Kế Thiên Kiệt một trận, phản ứng kịp, mỗi lần Tân ca vừa có hoạt động nhất định thượng hot search, bạo là chuyện thường ngày.

Hắn ngượng ngùng nói: “Quên mất.”

Chung Trì Tân ngoại trừ phát album, bắt đầu diễn hát sẽ xuất hiện tại người xem trước mặt, bình thường không có gì hoạt động, khoảng thời gian trước vẫn là tích góp rất lâu, thật sự không biện pháp kéo mới cùng nhau cho làm xong.

“Không nói cái này .” Kế Thiên Kiệt ngồi ở Chung Trì Tân đối diện, từ chính mình trong bao lật ra hợp đồng, “Tân ca, Hồng tỷ nhường ngươi chuẩn bị tốt đi Hải Thành ghi tiết mục.”

“Hải Thành đài lần này tiết mục mới gọi văn hóa di sản, một tập tổng hợp lại tri thức văn hóa cùng truyền hình thực tế trong nước sáng tạo độc đáo tiết mục, Hồng tỷ cùng Hải Thành đài bên kia bàn bạc qua, không có kịch bản, đạo diễn tổ chỉ phụ trách tuyên bố nhiệm vụ, sau đó nhiếp ảnh tổ theo dõi chụp ảnh.” Kế Thiên Kiệt có chút khó xử chỉ vào hợp đồng, “Tân ca, kỳ thật… Ta cảm thấy cái này đương tiết mục không biết tính rất cao, không thích hợp ngươi.”

Hải Thành đài lần này hợp đồng, điều thứ nhất phóng đại viết ngoại trừ thân thể an toàn, tiết mục trong phát sinh hết thảy hậu quả nghệ nhân tự phụ.

Kế Thiên Kiệt nhìn đến cái này điều thứ nhất liền không yên lòng, Tân ca đây coi là lần đầu tiên chính thức thượng văn nghệ tiết mục, không có bất kỳ kinh nghiệm nào, lại không có kịch bản, quá dễ dàng xảy ra vấn đề , hắn không biết vì cái gì Hồng tỷ muốn tiếp.

Chung Trì Tân tiếp nhận hợp đồng mở ra: “Có biết hay không còn có ai làm khách quý?”

Kế Thiên Kiệt gật đầu: “Hồng tỷ nói mấy cái khả năng đi người, bất quá ta ngầm lại đi hỏi hỏi, ta cảm thấy là Trang Duệ Phong.”

Chung Trì Tân giương mắt nhìn về phía Kế Thiên Kiệt: “Ngươi so người đại diện tin tức còn chuẩn xác?”

“Hắc hắc, Tân ca, chúng ta trợ lý cũng là có vòng tròn , hơn nữa gần nhất liền Trang Duệ Phong trợ lý đính đi Hải Thành vé máy bay.”

Kế Thiên Kiệt mặc dù không có khác trợ lý như vậy lôi lệ phong hành, bất quá hắn có chính mình đặc biệt thu thập tin tức năng lực, chính là bình thường không quá dùng thượng, bởi vì Chung Trì Tân không dùng thường ra hoạt động.

“Tân ca, nếu quả thật là hắn, ngươi muốn nhẹ chú ý chút, Trang Duệ Phong thượng văn nghệ rất có một tay.”

“Ân.”

Hợp đồng ký xong sau, bọn họ muốn tại 15 hào chuẩn bị đi Hải Thành, liên tục chụp ảnh ba ngày, Hải Thành đài chuẩn bị tại năm sau thả ra Tập 1-.

Vừa rồi máy bay, Kế Thiên Kiệt liền sờ soạng lại đây: “Tân ca, ta vừa mới nhận được tin tức, nói chúng ta vừa xuống phi cơ liền có nhiếp ảnh tổ chờ. Tiết mục này tổ quá gà tặc , hoàn toàn không chào hỏi.”

Mấy năm nay bởi vì văn nghệ tiết mục lật xe minh tinh nhiều lắm, Kế Thiên Kiệt không thể không cẩn thận.

“Tổng cộng ba cái thường trú khách quý, ngoại trừ Trang Duệ Phong còn có ai?”

Kế Thiên Kiệt lắc đầu: “Không biết , lần này Hải Thành đài bảo mật biện pháp làm được quá nghiêm, liền tham gia tiết mục khách quý cũng không có báo cho biết.”

Chính như Kế Thiên Kiệt theo như lời, bọn họ vừa xuống phi cơ, chung quanh đã có nhiếp tượng tổ đang chờ, toàn bộ đều mở ra máy.

Chung Trì Tân thản nhiên liếc một cái chung quanh, Trang Duệ Phong còn chưa tới, trên băng ghế ngồi một nữ nhân, nhìn thấu ăn mặc cũng không giống người trong giới.

Không phải người trong giới, khó trách Kế Thiên Kiệt cũng không biết cuối cùng một cái thường trú khách quý là ai.

Chung Trì Tân lập tức hướng nàng đi, đưa tay phải ra: “Giải lão sư.”

Giải Chi Anh sớm nhìn thấy Chung Trì Tân, nhưng chưa từng dự đoán được đối phương sẽ nhận thức chính mình, vừa rồi tiết mục tổ nói không có báo cho biết khách quý có người nào.— QUẢNG CÁO —

“Ngươi tốt; ngươi tốt.” Giải Chi Anh vội vàng đứng lên, cùng Chung Trì Tân bắt tay.

Hai người cùng nhau ngồi xuống, so tiết mục tổ tưởng tượng tốt rất nhiều, không có thứ nhất là tẻ ngắt.

“Ta xem qua ngài dạo chơi công viên kinh mộng, rất có ý tứ.” Chung Trì Tân từng lý giải qua một đoạn thời gian Côn Khúc, cho nên một chút nhận ra Giải Chi Anh, hắn đối với này loại nghệ thuật gia từ trước đến giờ mang tôn trọng.

Giải Chi Anh là Côn Khúc danh sáng, ba mươi hai tuổi cũng chính là năm trước đạt được Trung Quốc hí kịch cao nhất thưởng —— mai hoa thưởng, tại hí kịch giữ rất có danh.

“Ngươi cũng nhìn Côn Khúc?” Giải Chi Anh có chút thụ sủng nhược kinh, tuy rằng tuổi tác thượng nàng là trưởng bối, nhưng lần đầu tiên tiếp xúc được giới ca hát cao nhất nhân vật, hơn nữa nàng bình thường không ít nghe Chung Trì Tân ca, coi như là trưởng bối phấn.

Khiêng máy quay người quay đầu nhìn nhìn chính mình đồng sự, “Ai, Chung Thần cũng không có trong truyền thuyết lạnh lùng nha, thật dễ nói chuyện.”

“Ngươi quản nhiều như vậy, hảo hảo chụp, đạo diễn bọn họ tự có sắp xếp.”

Đại khái hai mươi phút sau, tên thứ ba thường trú khách quý xuống máy bay, quả nhiên là Trang Duệ Phong.

Trang Duệ Phong năm nay hai mươi tám tuổi, đã tham gia nhiều đương văn nghệ tiết mục, bản thân hắn chính là dựa vào văn nghệ tiết mục lên nam minh tinh, rất thảo hỉ, hot search thường trú nhân viên.

Tiết mục tổ mời đến ba cái thường trú khách quý, hai cái đều không có văn nghệ kinh nghiệm, hơn nữa không cho kịch bản, cũng không biết đang nghĩ cái gì.

Kế Thiên Kiệt ở bên cạnh nhìn xem, nếu là khách quý trong không có Tân ca, hắn trăm phần trăm cho rằng tiết mục tổ muốn phủng Trang Duệ Phong, nhưng bây giờ… Tiết mục tổ tổng không có khả năng lấy Chung Trì Tân làm xứng, hắn có loại nói không nên lời cảm giác.

Ba vị khách quý một tập hợp, tổng đạo diễn liền từ trong một góc khác xuất hiện: “Các vị khách quý, trước cùng các ngươi nói nói quy tắc.”

“Đạo diễn, vừa tới cũng không cho thời gian nghỉ ngơi, trực tiếp liền bắt đầu?” Trang Duệ Phong nhíu mày hỏi.

Tổng đạo diễn buông tay: “Từ các ngươi xuống phi cơ một khắc kia, tiết mục liền bắt đầu.”

“Tốt , nói tiết mục quy tắc. Các ngươi ba vị sắp tới Hải Thành Đông Sơn, Trung Quốc thế giới văn hóa di sản chi nhất, tự nhiên cảnh quan to lớn, đỉnh núi có một chỗ thiên đàn, chỗ đó có một danh khách quý chờ, các ngươi hội hợp sau sẽ tuyên bố nhiệm vụ. Mặt khác trong các ngươi có hai người cần tìm hai vị tố nhân hợp tác, mình ở chung quanh tìm.” Tổng đạo diễn bổ sung một câu, “Mặt sau mỗi kỳ đều có hai vị khách quý cần tìm tố nhân, bọn họ cùng các ngươi giải khóa ải thứ nhất, về phần những quy tắc khác, về sau sẽ hiểu.”

Trợ lý không thể hòa khách mời thượng một chiếc xe, Kế Thiên Kiệt lại lo lắng cũng không được khổ nỗi, chỉ có thể tách ra.

“Cho nên Giải lão sư là Côn Khúc truyền thừa người?” Trang Duệ Phong lộ ra kính nể thần sắc, “Khó trách tiết mục tổ muốn thỉnh ngài lại đây, quả thật phù hợp văn hóa di sản tên, ta đột nhiên cũng không tốt ý tứ đến .”

Giải Chi Anh vẫy tay: “Không có, các ngươi cũng rất lợi hại.”

Dọc theo đường đi Trang Duệ Phong không ngừng ném ngạnh, Giải Chi Anh không trải qua văn nghệ tiết mục, người lại tiếp tục sinh hoạt tại truyền thống trong vòng, tâm tư mỏng, không một hồi liền bị hắn cho vét sạch trụ cột.

“Anh tỷ, Trì Tân, các ngươi cảm thấy đợi đạo diễn sẽ tuyên bố nhiệm vụ gì?” Trang Duệ Phong xuống xe trước hỏi một câu.

“Không rõ ràng.” Chung Trì Tân đệ nhất xuống xe, trong xe không gian nhỏ hẹp, hắn vóc dáng rất cao, ngồi không thoải mái.

Giải Chi Anh cũng cười lắc đầu: “Đợi lát nữa chúng ta liền biết .”

Ba người cùng nhau đến Đông Sơn thiên đàn, gặp được đáp đúng khách quý.

“Đồng Hạnh, nguyên lai khách quý là ngươi.” Trang Duệ Phong cười cùng Giản Đồng Hạnh ôm, “Đã lâu không gặp.”

Chung Trì Tân cùng Giải Chi Anh đứng ở phía sau không nhúc nhích, hai người đối Giản Đồng Hạnh đều không quen thuộc.

“A, Chung Thần!” Hiển nhiên Giản Đồng Hạnh nhận thức Chung Trì Tân, đầy mặt hưng phấn xông lại, “Ngài cũng tới tham gia tiết mục? May mắn ta đến .”

Giản Đồng Hạnh đối màn ảnh: “Đạo diễn, ta có thể biến thành thường trú khách quý sao? Không lấy tiền loại kia.”

Một trận hàn huyên, bốn người mới chính thức bắt đầu nhận được đạo diễn nhiệm vụ.— QUẢNG CÁO —

“Căn cứ rút thăm kết quả, Giản Đồng Hạnh cùng Giải Chi Anh một tổ, còn lại hai vị khách quý riêng phần mình đi chọn lựa nguyện ý cùng các ngươi đáp tổ tố nhân khách quý, ải thứ nhất thời gian hai giờ, nhiệm vụ tại các ngươi tổ đội thành công khi mới có thể mở ra. Nhớ kỹ nhiệm vụ một khi bắt đầu, mọi người không thể dùng di động, di động vừa mở ra phán vì thua.” Tổng đạo diễn mỗi người phân phát một cái cứng nhắc, “Giải Chi Anh cái này tổ hiện tại liền có thể mở ra nhiệm vụ, tính thời gian bắt đầu.”

Trang Duệ Phong giơ lên trên tay mình cứng nhắc: “Đạo diễn, chúng ta còn chưa tìm đến người thành tổ, nhiệm vụ tính thời gian như thế nào liền bắt đầu? Cái này không công bằng.”

Tổng đạo diễn một câu buồn trở về: “Vận khí cũng là thực lực một bộ phận, chỉ quái các ngươi không có rút trúng Giản Đồng Hạnh.”

Trang Duệ Phong đầy mặt bất đắc dĩ: “Được rồi.”

Đông Sơn thiên đàn rất lớn, chung quanh du khách cũng nhiều, bọn họ hiển nhiên đã bắt đầu gợi ra người chung quanh chú ý.

Trang Duệ Phong bước nhanh đi về phía trước vài bước, kéo ra cùng Chung Trì Tân khoảng cách, hắn nhìn nhìn người chung quanh, du khách chiếm đa số.

Văn hóa di sản, tuy rằng nhiệm vụ không có mở ra, tiết mục tổ trước đó cũng không có báo cho biết nội dung, Trang Duệ Phong khẳng định cùng Đông Sơn có liên quan, hoặc là hoà giải thế giới tự nhiên văn hóa di sản nhấc lên quan hệ.

Trang Duệ Phong đi ở phía trước nguyên nhân, một trong số đó cũng là vì sớm tuyển đến người.

Trang Duệ Phong nhìn thấy một người mặc xung phong y phục nữ sinh, trên người không có ba lô, cũng không có giống du khách đồng dạng lấy điện thoại di động ra khắp nơi chụp, trên cổ còn đeo thứ gì, hắn lập tức tiến lên: “Ngươi tốt.”

“Trang Duệ Phong!” Nữ sinh tuổi tác cũng chỉ có hai mười ra mặt, hiển nhiên nhận thức hắn.

“Ta tại chụp ảnh một cái tiết mục, có thể thỉnh ngươi làm ta khách quý sao?”

Nữ sinh đứng ở tại chỗ có chút kích động: “Ta, ta sao? Có thể a.”

Trang Duệ Phong đưa tay mang theo nữ sinh đi về phía trước, không khiến nàng quay đầu: “Chúng ta đây vừa đi vừa nói chuyện.” Nói xong liền giải khóa khung nhiệm vụ.

Nữ sinh hưng phấn gật đầu: “Tốt; ngươi đợi đã, ta trước cho ta đồng học gọi điện thoại.”

Trang Duệ Phong trong tươi cười mang theo ba phần ôn nhu: “Ngươi cùng đồng học cùng nhau lại đây chơi?”

Nữ sinh lắc đầu: “Không phải, chúng ta là du lịch chuyên nghiệp , lại đây học một ít mặt khác hướng dẫn du lịch mang đội.”

Quả nhiên, Trang Duệ Phong tươi cười càng lớn một điểm.

Lại cúi đầu nhìn khung nhiệm vụ tuyên bố nhiệm vụ, một phần ba về Đông Sơn vấn đề.

Dừng ở mặt sau Chung Trì Tân vẫn không có tổ tốt đội, hắn mỗi đi đến một người trước mặt, đối phương liền nhìn xem hắn ngẩn người, hoặc chính là thét chói tai.

“Có khẩu trang sao?” Chung Trì Tân nhíu mày hỏi cùng chụp nhiếp ảnh Đại ca.

Nhiếp ảnh Đại ca chỉ chỉ bên cạnh du lịch tiểu điếm: “Bên trong khả năng có.”

Hiện tại mùa đông, lại là ở trên núi, khẩu trang rất thường thấy.

Chung Trì Tân đem tiết mục tổ phát 100 khối chia rẽ, mua khẩu trang đeo lên, hơi chút ngăn trở một ít ánh mắt, nhưng máy quay theo, lại vẫn có người không ngừng hướng bên này nhìn.

Đi qua hơn nửa giờ, Chung Trì Tân như cũ tại thiên đàn chung quanh đi, không có tìm được cùng chính mình tổ đội tố nhân khách quý.

Hắn tuy không trải qua tiết mục, nhưng là có thể đoán ra một ít, cho nên không có tùy tiện chọn một người đi đường làm khách quý.

Đông Sơn ngoại trừ thiên đàn còn có miếu thờ, Chung Trì Tân đi ngang qua miếu thờ cầu thang, bỗng nhiên nhìn thấy một người mặc dân công trang, cả người còn kề cận xi măng người ngồi xổm cầu thang nhất phía dưới nơi hẻo lánh.

Chung Trì Tân híp lại con mắt, nhìn chằm chằm đối phương nhìn sau một lúc lâu, cuối cùng cất bước chạy đi qua.

Tác giả có lời muốn nói: Khương Tiểu Diệp: Ta cũng không biết nói cái gì, liền chờ chương sau đi.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Âm Dương Tạp Hóa

Chương 09:


Từ lúc một chân bước vào Huyền Môn lĩnh vực sau, Thẩm Như Như tam quan mỗi ngày đều tại đổi mới.

Âm Dương ở giữa có thể lưu thông tiền đã đủ kinh người , không nghĩ đến quỷ còn có thể lên mạng, dùng điện thoại thanh toán, thậm chí bọn họ còn cần tiếp việc kiếm tiền…

Nàng lắc đầu cảm thán: “Quá thảm , thành quỷ đều muốn tiếp tục đi làm, nhân sinh còn có cái gì lạc thú.”

A Quý nghiêm túc nghĩ ngợi, “Quả thật không có gì lạc thú, cho nên chỉ cần không phải tâm có chấp niệm người, đại bộ phân người chết đi sẽ lựa chọn uống Mạnh bà thang chuyển thế, biến thành một tờ giấy trắng lần nữa trải qua nhất đoạn không biết nhân sinh.”

Thẩm Như Như nghe được ý tại ngôn ngoại, “Nói ngươi như vậy cũng là bởi vì tâm có chấp niệm, không chịu quên mất đi qua mới lưu lại ngay?”

A Quý trừng mắt nhìn, thu hồi di động cười khan một chút, nhìn chung quanh nói: “Ngạch… Cái kia, ta chợt nhớ tới còn có chuyện phải làm, liền không quấy rầy lão bản nghỉ ngơi , gặp lại!”

Nhìn xem A Quý chạy trối chết bóng dáng, Thẩm Như Như như có điều suy nghĩ, xem ra ban đêm khách hàng đều là có câu chuyện quỷ đâu.

*

Ngày hôm sau nghỉ trưa sau đó, Thẩm Như Như ngồi ở bên cửa sổ vẽ bùa, thời điểm bình thường sẽ không có khách đến cửa, tiệm lý an an tĩnh tĩnh , nàng hết sức chăm chú đọc thuộc lòng kinh văn, vung bút vẽ tranh. Bỗng nhiên, đặt ở mặt tủ thượng di động vang lên, nàng tay phải có hơi nhoáng lên một cái, cuối cùng một bút hướng bên cạnh ngang ra ngoài.

Cái này Mai Phù phế đi.

Thẩm Như Như đem giấy loại vò thành một cục ném vào thùng rác, cầm lấy di động vừa thấy, là Thẩm Thần Thần có điện.

Điện thoại vừa chuyển được, Thẩm đại ca thanh âm lập tức khẩn cấp truyền đến ——

“Như Như, ngươi ngày hôm qua cho ta ký là thứ gì, quá tà môn , ta ấn ngươi nói đem nó mang ở trên người, buổi sáng lại trực tiếp nằm sấp trên bàn công tác ngủ , vẫn ngủ đến hiện tại mới tỉnh! Nhiều thiệt thòi hôm nay không có gì chuyện khẩn yếu, không chậm trễ công tác. Bất quá lại nói, ngươi ca ta đã lâu không có ngủ được thơm như vậy , một cái mộng đều không có, tỉnh lại sau cả người thư sướng, ngươi nên sẽ không ở mặt trên kê đơn a?”

Thẩm đại ca bùm bùm nói một trận, giọng điệu đặc biệt vui thích, hiển nhiên tâm tình phi thường tốt.

Thẩm Như Như ôm cánh tay tựa vào bên cửa sổ, bĩu bĩu môi nói: “Được tiện nghi còn khoe mã, ngươi nếu là lo lắng ảnh hưởng công tác liền đừng mang trên người , đặt ở dưới gối, hẳn là cũng không ảnh hưởng hiệu quả.”

Thẩm đại ca nói: “Ta rất khỏe đặc sắc, kia phù đến cùng ở đâu tới? Ngươi một cái học y , lúc nào cũng bắt đầu tin những thứ này?”

“Tự ta làm .” Thẩm Như Như có điểm đắc ý, “Những thứ này cùng học y không mâu thuẫn nha, đều là lợi dân sự nghiệp.”

Thẩm đại ca chấn kinh, “Ngươi làm ! Như Như, ngươi chừng nào thì học vẽ bùa ? Ông ngoại vụng trộm giáo ?”

“Đúng vậy, ông ngoại cảm thấy ta ở nơi này lĩnh vực rất có thiên phú, sớm liền dốc túi dạy bảo .” Thẩm Như Như một bên cùng Thẩm Thần Thần nói lung tung, một bên không có mục tiêu nhìn đá phiến đường đối diện đường sông, gió nhẹ thổi qua, trong veo thấy đáy mặt nước nổi lên từng trận gợn sóng.

Đường sông phía trên cầu hình vòm thượng bỗng nhiên xuất hiện cùng nhau thon dài tuấn tú thân ảnh, người nọ chậm rãi đi qua kiều diện, hướng Kính Hoa Duyên phương hướng đi đến. Thẩm Như Như ngẩn người, theo bản năng cảm thấy hắn là tìm đến mình , vì thế cùng nhà mình lão ca qua loa vài câu chấm dứt cuộc điện thoại này.

Từ Dẫn Chu đi đến Kính Hoa Duyên trước cửa, hắn ngẩng đầu nhìn cổ phong cổ sắc bảng hiệu, tại cửa ra vào thưởng thức một lát, nhấc chân rảo bước tiến lên cửa, “Tự không sai.”

Thẩm Như Như cười cười, “Luyện được nhiều.”

Từ Dẫn Chu vây quanh trong cửa hàng từng cái giàn trồng hoa tha một vòng, chỉ vào trong đó một con bồn hoa hỏi: “Đây chính là cây lá bỏng?”

Thẩm Như Như ngẩng đầu ngắm nhìn, nhíu mày nói: “Đối, cây lá bỏng hấp thu carbon diocid năng lực phi thường xuất sắc, buổi tối đặt ở trong phòng ngủ đối với bệnh nhân rất có chỗ tốt.”

“Ta muốn hai chậu.” Từ Dẫn Chu nói, “Đặt ở một gian phòng ngủ, hay không đủ?”

Thẩm Như Như trừng mắt nhìn, gật đầu nói: “Đủ .”

Nàng chuyển ra hai chậu cây lá bỏng, cất vào treo lam đóng gói, hỏi ra trong lòng nghi hoặc: “Từ tiên sinh, ngươi bây giờ tin tưởng y thuật của ta ?”

Từ Dẫn Chu cúi đầu nhìn nàng, “Ta giống như chưa từng nghi ngờ qua.”

Thẩm Như Như nghẹn một chút, nàng nghĩ ngợi, người ta quả thật không có chính diện nói qua, nhưng là thích hợp hơn khai tiệm hoa câu nói kia rốt cuộc là có ý tứ gì đâu?— QUẢNG CÁO —

Nàng trong lòng gãi ngứa, lại không tốt ý tứ đuổi theo người ta hỏi, đành phải nói: “Là ta hiểu lầm .”

Từ Dẫn Chu đem tiền đưa cho nàng, lạnh lẽo đầu ngón tay va chạm vào nàng lòng bàn tay, kích khởi một tầng da gà, nàng không dấu vết lưng qua tay chà chà tay tâm, trong lòng xẹt qua một tia khác thường, thật sự tốt lạnh, giống đụng tới khối băng.

“Ta chẳng qua là cảm thấy, y thuật cao minh thầy thuốc rất nhiều, nhưng là có thể đem hoa dưỡng tốt như vậy rất ít người gặp.” Từ Dẫn Chu thần sắc bình tĩnh, nhắc tới treo lam đi ra ngoài, “Không hảo hảo phát huy tinh thông, chẳng phải là rất đáng tiếc.”

Nguyên lai là ý tứ này, Thẩm Như Như giật mình, nàng tâm tình bỗng nhiên tốt lắm, xoay người tiễn một chi thích nhất hồng nhạt Kikyou hoa đuổi tới cửa, cắm vào treo lam chạm rỗng trong, tươi cười sáng lạn: “Cám ơn khen.”

Từ Dẫn Chu động tác dừng lại, quét mắt nhỏ xinh trắng mịn Kikyou hoa, ước chừng là lần đầu tiên có nữ hài tử như vậy đối với hắn, lộ ra có điểm ngoài ý muốn hoà gấp rút, ánh mắt của hắn hướng bên cạnh dời dời, dư quang lướt qua bên cửa sổ trên bàn nhỏ giấy vàng cùng chu sa, “Ngươi sẽ vẽ bùa?”

Thẩm Như Như theo tầm mắt của hắn xem qua, “Đúng vậy, ta phù lục rất linh nghiệm , tất cả mọi người cướp mua, ngươi muốn hay không đến một trương?”

Từ Dẫn Chu có hơi nhíu mày, lạnh lùng thần sắc rốt cuộc có biến hóa, “Đều có cái gì phù?”

Thẩm Như Như đi vòng qua sau quầy mang sang một con hộp gỗ, “Hôm nay thừa lại chỉ có những thứ này, ngươi kỳ thật có thể mua một cái An Miên Phù, của ngươi giấc ngủ chất lượng rất thấp đi, có phải hay không thường xuyên nhiều mộng mồ hôi trộm, dễ dàng bừng tỉnh?”

Từ Dẫn Chu ý vị thâm trường liếc nhìn nàng một cái, “Thẩm tiểu thư, ngươi bây giờ không phải thầy thuốc.”

Thẩm Như Như cười ngượng ngùng, “Ngượng ngùng, theo bản năng thói quen.”

Nàng trước kia chọn môn học qua trung y, có đoạn thời gian thường xuyên luyện tập vọng, văn, vấn, thiết, nhìn nhiều sau liền thành thói quen , hơn nữa vẫn không bỏ.

Từ Dẫn Chu gật gật đầu, muốn một cái 【 An Miên Phù 】, quẹt thẻ trả tiền.

Bọn người đi sau, Thẩm Như Như cầm lấy kí tên điều, cứng cáp mạnh mẽ ba chữ lớn dừng ở trên giấy, “Từ Dẫn Chu…”

*

Cách vài ngày, Phan Hồng cùng lần trước vị kia bác gái đến thỉnh Thẩm Như Như đi vì nhà mình mới mời vào cửa tổ sư gia thần tượng khai quang.

Phan Hồng trên mặt ban đã nhạt không sai biệt lắm , tâm tình tốt; khí sắc cũng tốt, cả người xem lên đến mặt mày toả sáng, nàng mang theo một cái hồng bao lại đây, đưa cho Thẩm Như Như: “Hôm nay ngày rất tốt, thích hợp khai quang, Như Như, đây là của ngươi vất vả phí, một lát liền làm phiền ngươi.”

Một vị khác bác gái cũng cầm ra chuẩn bị tốt hồng bao.

Thẩm Như Như đã lý giải qua, biết cho khai quang người đưa hồng bao là tập tục, bình thường mức không lớn, liền đồ cái may mắn. Bởi vậy nàng không có cự tuyệt, nhận lấy hồng bao đóng cửa không tiếp tục kinh doanh, cho tổ sư gia thần tượng khai quang đi.

Khai quang quá trình rất đơn giản, nhưng là vì bác gái gia cách có điểm xa, cho nên trên đường phí không ít thời gian. Thẩm Như Như buổi sáng đi ra ngoài, buổi chiều mới trở về, trên đường thuận tiện mua một con hoa quả tiểu bánh ngọt, làm như cơm tối.

Sau bữa cơm nàng ngồi ở sân nhà trong hóng mát, thuận tiện nâng di động xoát WeChat.

Xoát xoát , một cái họa phong quỷ dị động thái nhảy ra.

A Quý: Tiểu Phù nói muốn đem trên cổ xăm xóa, lau kem dưỡng cổ có tác dụng sao? (đồ)

Này trương ảnh chụp ánh sáng phi thường hôn ám, bối cảnh tựa hồ là nào đó tòa bỏ hoang phòng cũ tử trong, một cái trừng mắt thè lưỡi nữ quỷ đối mặt màn ảnh, có hơi hất cao cằm, lộ ra thon dài trắng bệch cổ, cùng nhau màu đỏ thẫm siết ấn để ngang cần cổ, sắc thái so sánh mãnh liệt, làm người ta nhìn thấy mà giật mình.

Thẩm Như Như: “…”

Nàng yên lặng mở ra A Quý avatar, đem hắn bằng hữu giữ che giấu.

Kết quả nàng vừa đem hắn che chắn rớt, hắn liền phát whisper đã tới.

Thẩm Như Như lòng nói không thể nào, kia tiểu trình tự lợi hại như vậy, liền bạn thân giữ bị người che chắn đều có thể biết được?

Nàng mở ra A Quý giọng nói, vừa nghe là theo nàng dự định kem dưỡng cổ , lập tức yên tâm . A Quý nói cái kem dưỡng cổ bài tử, nàng thượng taobao nhìn một vòng, không có kỳ hạm điếm, WeChat mua giùm bằng hữu cũng đều không có hàng hiện có, được dự định, ít nhất chờ một tháng.— QUẢNG CÁO —

A Quý tỏ vẻ hoàn toàn không có vấn đề, có thể chậm rãi chờ, vì thế nàng liền tìm cái quen biết mua giùm dự định một bình.

Thanh toán tiền đặt cọc, Thẩm Như Như bắt đầu bát quái, hỏi A Quý có phải hay không mua đi đưa cho bạn gái.

A Quý rất ngượng ngùng mà tỏ vẻ còn tại theo đuổi trung, nhanh thành .

Thẩm Như Như trở về cái chúc phúc biểu tình bao, sau đó yên lặng thở dài một hơi, tắt điện thoại di động nhét vào trong túi áo.

Quá khổ sở , quỷ chết đói đều rơi vào bể tình , nàng vẫn là một con độc thân cẩu.

*

Trấn Mộ Nguyên ngày chậm ung dung qua , Kính Hoa Duyên phù lục dần dần truyền ra thanh danh, không chỉ bổn trấn người chỉ lo, còn có không ít nơi khác hộ khách cố ý chạy tới xếp hàng tranh mua.

Vô Lượng tổ sư đối với này tỏ vẻ phi thường hài lòng, cố ý báo mộng khen Thẩm Như Như một trận, cùng mãnh liệt yêu cầu phong phú cống phẩm chủng loại, mỗi ngày ăn đến ăn đi đều là kia mấy thứ, hắn đã phiền chán .

Thẩm Như Như không nói hai lời, lập tức lên mạng mua một đống đồ ăn vặt đồ uống cho tổ sư gia mang lên, mỗi ngày đều không trọng dạng. Tổ sư gia thật cao hứng, lại đem nàng khen một trận, liên quan trong lư hương đầu khói đều thiêu đến nhanh hơn chút.

Đảo mắt qua hạ chí, thời tiết càng ngày càng nóng, Kính Hoa Duyên trong đóa hoa nhóm đều ỉu xìu , liền lạnh lẽo nước giếng đều không thể nhường chúng nó lâu dài bảo trì tốt trạng thái, cơ bản đến buổi chiều đóa hoa đều sẽ xuất hiện rất nhỏ mất nước trạng thái.

Thẩm Như Như có điểm sầu, bởi vì tiệm trong người đến người đi , mở điều hòa cũng được việc không. Nàng mở ra « Tạp Ký », phát hiện bên trong có cái 【 Thanh Lương Phù 】, có khư nóng hạ nhiệt độ công năng, chính là nàng cần . Vì thế nàng lập tức tay luyện tập 【 Thanh Lương Phù 】, họa thành một cái hướng giàn trồng hoa thượng một dán, toàn bộ giàn trồng hoa đều trở nên lạnh sưu sưu, người đứng ở giàn trồng hoa bên cạnh cũng có thể cảm nhận được toàn thân lạnh ý, rất là sảng khoái.

Có 【 Thanh Lương Phù 】, toàn bộ Kính Hoa Duyên đều thật lạnh nhanh, đóa hoa nhóm cũng không còn ủ rũ tháp tháp , nàng cuối cùng có thể an tâm.

Lúc chạng vạng, A Quý một tháng trước định kem dưỡng cổ cuối cùng đã tới. Thẩm Như Như mở ra kiểm tra một phen, xác định đóng gói hoàn hảo, vì thế phát WeChat thông tri A Quý buổi tối lại đây lấy.

Hẹn xong lấy hàng thời gian, Thẩm Như Như đóng cửa sớm một chút về phòng nghỉ ngơi, hôm nay họa phù lục số lượng hơi nhiều, trên tinh thần rất mệt mỏi, nàng ăn viên trứng luộc liền ngủ rồi.

Mười hai giờ đêm, chuông báo đúng giờ đem nàng đánh thức.

Thẩm Như Như nhấn tắt chuông báo ngồi phát một lát ngốc, một trận không nhanh không chậm tiếng đập cửa bỗng nhiên tại yên tĩnh trong đêm đen vang lên, nàng vội vã rời giường đi mở cửa, hẳn là A Quý đến .

Mở cửa, Thẩm Như Như sửng sốt một chút, “Tại sao là ngươi?”

Từ Dẫn Chu bộ dáng cùng bình thường vào ban ngày thấy không giống, đen nhánh đồng tử tựa hồ biến lớn một vòng, giống đeo một bộ đường kính hơi lớn hơn xinh đẹp đồng tử. Hắn mặc một thân màu đen Đường trang, cả người đều tản ra tối tăm khí chất, giống một khối cứng ngắc hàn băng.

“An Miên Phù rơi vào trong nước , lại mua một cái.”

Thẩm Như Như nhìn đến như vậy Từ Dẫn Chu khó hiểu có điểm sợ hãi, nàng lập tức lấy một cái 【 An Miên Phù 】 cho hắn. Hai tay chạm nhau thời điểm, đối phương trên tay loại kia âm hàn thấu xương lãnh ý đông lạnh được nàng toàn bộ tay đều chết lặng .

“Từ tiên sinh, ngươi…” Thẩm Như Như kinh hồn táng đảm , “Ngươi không sao chứ?”

Cái này nhiệt độ cơ thể đã không phải là người bình thường có thể đạt tới .

Khối băng chỉ sợ đều so với hắn tay muốn ấm áp.

Từ Dẫn Chu khẽ lắc đầu, “Không có việc gì.”

Còn có bình thường ý thức hảo, Thẩm Như Như nhẹ nhàng thở ra, nói: “Ngươi trở về nhớ uống chút nước nóng, nhiệt độ cơ thể quá thấp rất dễ dàng bị choáng.”

“Ân.” Từ Dẫn Chu nhỏ không thể nghe thấy ứng tiếng, quay người rời đi.

Hắn đi ra không đến hai mét, đột nhiên dừng bước, nhìn về phía trước.

Thẩm Như Như có điểm kỳ quái, duỗi cổ ra bên ngoài xem, liếc nhìn gầy ba ba A Quý cầm di động, cứng ngắc đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích, cùng Từ Dẫn Chu đối mặt, hoảng sợ đôi mắt nhỏ chợt lóe chợt lóe.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Dựa Khuôn Mặt Đẹp Thông Đồng Lão Đại

Chương 09:


Lục Minh Triết làm trong nguyên thư nam chủ, lại một lần nữa đầy đủ thể hiện tác giả hành văn cặn bã.

Diệp Cầu Tác lúc ấy bị bắt xem hoàn chỉnh quyển sách, đối bên trong nhân vật mười phần không thích. Nàng nhìn loại này tiểu thuyết không nhiều, sẽ không hình dung.

Nếu để cho một cái thường nhìn ngôn tình tiểu thuyết người tới nói, Lục Minh Triết chính là cổ xưa vị bá đạo thiếu gia.

Hắn gia thế không sai, làm Lão Nhị, mặt trên có ca ca chống, chuyên tâm ra ngoài chơi. Tiến vào giới giải trí bất quá tâm huyết dâng trào, mặt sau có ca ca hắn vì hắn mở đường, một đường đi được thuận buồn xuôi gió., thậm chí đem Tạ Khê nổi bật đoạt không còn một mảnh.

Tác giả tại trong sách không có chi tiết viết Lục Minh Triết tại thang lầu gọi điện thoại sự tình, chỉ ở bên trong xách ra một câu những người khác đều tại tụ tập nói chuyện, hắn đi thang lầu tránh cho cùng tuyển thủ nhiều lui tới, một mặt thể hiện này bá đạo một mặt, cùng sủng ái Vạn Ngữ Nhu chuyện này.

Hiện tại xem ra rất nhiều thứ tác giả không có chi tiết triển khai viết, cũng có thể nói tất cả mọi người có chính mình bàn tính, cũng không giống nguyên văn trong đơn giản như vậy.

Diệp Cầu Tác lần nữa đi trở về, cùng học sinh nói xong một câu cuối cùng liền cúp điện thoại, nàng đứng ở hành lang, gò má nhìn thoáng qua khép lại môn.

Nguyên nam chủ không gì hơn cái này.

“Ai, Diệp giáo sư, tiết mục muốn bắt đầu , ngài nhanh chóng vào đi thôi.” Có công tác nhân viên chuyên môn tìm được.

Diệp Cầu Tác nhẹ gật đầu, cùng công tác nhân viên cùng nhau đi vào.

Nàng đi vào, thu tiết mục hội trường có trong nháy mắt an tĩnh lại, theo sau sở hữu nhân tài làm bộ như không có việc gì trò chuyện.

Người này hấp dẫn mọi người lực chú ý.

“MLCC trung văn tên là cái gì? A. Hợp lại gốm sứ máy ảnh B. Mảnh thức nhiều tầng gốm sứ điện dung…”

Diệp Cầu Tác vừa ngồi hảo, bên kia người chủ trì liền nói vài câu giữa trận bạch, sau đó bắt đầu đọc đề.

“Khách quý đối với này đạo đề có ý nghĩ gì?”

“Ta cảm thấy tuyển A, nó trung văn phiên dịch ra đến, lại biến thành viết tắt đúng lúc là MLCC.” Có khách quý nhấc tay đạo.

Ở đây tố nhân khách quý chỉ còn lại mười, phát ngôn so với trước muốn tùy tiện rất nhiều, có thể trực tiếp nhấc tay, lại từ người chủ trì điểm danh.

Diệp Cầu Tác không chút nghĩ ngợi ấn B.

Người chủ trì: “… Chúng ta Diệp giáo sư đã chọn xong ? Không hề lo lắng nhiều suy nghĩ?”

Diệp Cầu Tác gật đầu.

“Trên đài minh tinh khách quý có người bắt đầu chọn sao?” Người chủ trì xoay người nhìn xem trên đài năm người, phát hiện có hai người đã chọn xong , “Chúng ta Đổng lão sư lần này tuyển thật tốt nhanh, là xác định câu trả lời là cái gì không?”

Một người khác là Vạn Ngữ Nhu, nhưng hiển nhiên điểm nàng không có đề tài cảm giác.

Đổng Quân Kiện ha ha cười nói: “Ta nào biết là cái gì viết tắt, theo Diệp giáo sư tuyển đồng dạng chuẩn sẽ không sai.”

Diệp Cầu Tác híp lại đôi mắt, đây là xuất hiện trong sách tình tiết, chẳng qua đối tượng đổi thành nàng.


— QUẢNG CÁO —

Kế tiếp quả nhiên, trên đài lại có hai cái khách quý tuyển giống như Diệp Cầu Tác câu trả lời.

Vạn Ngữ Nhu ngồi ngay ngắn , trên mặt đeo khéo léo cười, kì thực trong lòng bao nhiêu có chút khô ráo ý. Rõ ràng nàng tuyển cũng là B, tất cả mọi người giống xem nhẹ nàng đồng dạng.

“Ta tuyển giống như Ngữ Nhu câu trả lời.” Hạ Châu Băng, cố ý đứng dậy ngắm một cái bên cạnh Vạn Ngữ Nhu câu trả lời đạo.

Người chủ trì cười nói: “Các vị khách quý, loại này tự do tại thứ sáu kỳ muốn kết thúc, cuối cùng vòng chung kết giai đoạn, các ngươi ai cũng không thể nhìn ai câu trả lời.”

“Nhanh nhường chúng ta nhìn xem chính xác lựa chọn.” Đổng Quân Kiện thúc giục.

“Chính xác câu trả lời là… B.”

“Quả nhiên, theo Diệp giáo sư liền sẽ không có sai lầm.”

Không có Diệp Cầu Tác ống kính, đều có người cue nàng ra biểu diễn, cái này đương tiết mục truyền bá ra đi, Diệp Cầu Tác rất khó không chịu đến chú ý.

Tiết mục thu xong sau, thậm chí còn có công tác nhân viên lại đây hỏi nàng có cần hay không dừng xe thẻ.

Thẻ này nguyên bản chỉ cho minh tinh cùng công tác nhân viên chờ đám người, tố nhân còn chưa có đãi ngộ này, có thể trực tiếp lái vào đài truyền hình bãi đỗ xe ngầm.

Diệp Cầu Tác nghĩ nghĩ, tiếp nhận.

“Diệp giáo sư.” Vạn Ngữ Nhu từ trên đài bên kia lại đây, ý cười dịu dàng nói, “Ngày đó không biết ngài cũng tại Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty, không chào hỏi, hôm nay muốn không muốn cùng đi ăn chút ăn khuya?”

“Không cần.” Diệp Cầu Tác xin miễn, nàng càng muốn trở về.

Hạ Châu Băng đi tới, tại Diệp Cầu Tác cùng Vạn Ngữ Nhu ở giữa quét, sau đó nói: “Diệp giáo sư, mọi người đều là người trẻ tuổi, lại chép ngũ kỳ tiết mục, cùng nhau ăn ăn khuya nhận thức một chút.”

“Ta đã nhận thức các ngươi.” Diệp Cầu Tác bất vi sở động.

“Chúng ta chỉ là nghĩ cùng Diệp giáo sư kết giao bằng hữu mà thôi.” Hạ Châu Băng sắc mặt có chút khó coi, hắn còn chưa bị phụ nữ trẻ tuổi cự tuyệt qua, cảm giác mình không xuống đài được.

Vạn Ngữ Nhu liêu liêu bên tai sợi tóc, đánh vỡ cục diện bế tắc, dịu dàng đạo: “Thời gian quá muộn , Diệp giáo sư có thể muốn trở về nghỉ ngơi, chúng ta đây không quấy rầy , lần sau có cơ hội chúng ta lại cùng nhau tụ tập.”

Đưa tay không đánh khuôn mặt tươi cười, Diệp Cầu Tác cũng vô ý cùng bọn hắn dây dưa, gật gật đầu xem như lễ phép đáp lại, theo sau quay người rời đi.

“Cái này Diệp giáo sư không khỏi quá bừa bãi.” Hạ Châu Băng trong lòng có chút hỏa đại.

Đi ngang qua tiền bối Đổng Quân Kiện liếc mắt nhìn hắn, ám đạo bất hòa bọn họ cùng đi ăn khuya chính là bừa bãi, tiểu tử tuổi còn trẻ, trong vòng không tốt bầu không khí ngược lại là học chạy.

Diệp Cầu Tác thu tiết mục sự tình, không biết bị nào việc tốt học sinh truyền ra, nàng đến văn phòng, một đường có người chào hỏi, liền viện trưởng cùng đồng sự đều biết .

“Tiểu Diệp a, ngươi nên cho chúng ta trường học tranh quang.” Viện trưởng rất có kì sự đạo, “Ta mỗi thứ hai định truy tiết mục.”


— QUẢNG CÁO —

Diệp Cầu Tác: “…”

Viện trưởng lôi kéo Diệp Cầu Tác, thấp giọng nói: “Ngày hôm qua hiệu trưởng còn chuyên môn gọi điện thoại lại đây hỏi ngươi sự tình.”

Hậu kỳ phụ đề tại mỗi lần Diệp Cầu Tác xuất hiện thì cho ra giới thiệu đều là Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty hạng mục người phụ trách, căn bản không cue đại học Hoa Kinh, hiệu trưởng nhìn xem có chút bệnh tim.

Đại học Hoa Kinh mấy năm nay trôi qua không dễ dàng, hiện giờ tổng được xưng là 'Xuống dốc 985', kỳ thật bọn họ không phải là không có vương bài chuyên nghiệp, chỉ là chuyên nghiệp nghe vào tai liền không cao lớn hơn, học sinh không hiểu biết.

“Hạ kỳ thu thời điểm, ta hỏi một câu có thể hay không sửa giới thiệu.” Diệp Cầu Tác đã hiểu viện trưởng ý tứ.

Viện trưởng lập tức vui vẻ ra mặt: “Chúng ta viện về sau liền được dựa vào Tiểu Diệp ngươi .”

Hiệu trưởng vừa cao hứng, bọn họ về sau thân hạng mục tài chính cũng sẽ thoải mái một chút.

Diệp Cầu Tác đi vào chính mình phòng làm việc, còn chưa ngồi bao lâu, môn liền bị gõ vang.

“Tiến vào.” Diệp Cầu Tác giương mắt nhìn về phía cửa, nhìn thấy là chính mình mang một đệ tử, “Có chuyện gì?”

“Diệp giáo sư, ta nghĩ… Đổi đạo sư.” Học sinh tiến vào do dự một hồi đạo.

Diệp Cầu Tác nắm bút tại trang sách thượng một trận, nàng để bút xuống, sau này thoáng nhích lại gần: “Ngươi ngồi trước.”

Học sinh đánh giá sắc mặt của nàng, cảm thấy Diệp Cầu Tác không có trong tưởng tượng sinh khí, liền buông lỏng một chút ngồi xuống.

“Có thể cùng ta nói nói nguyên nhân sao?” Diệp Cầu Tác lần đầu tiên mang học sinh, không đến ba tháng, vậy mà liền có học sinh muốn đổi đạo sư.

Đổi đạo sư chuyện này nói khó không khó, nhưng là không như vậy dễ dàng.

Vị này là lúc trước phân phối tới đây điểm cao học sinh, có viện trong nghĩ chiếu cố Diệp Cầu Tác là tân đạo sư thành phần ở trong đó.

“Ta không quá thích ứng ngài dạy học phương thức, cho nên…” Học sinh khó xử đạo.

“Ngươi muốn cùng cái nào đạo sư, ta giúp ngươi đi nói.” Diệp Cầu Tác nơi nào nghe không rõ, học sinh là tại kiếm cớ, hiện nay mới mấy tháng, có đạo sư thậm chí đều còn chưa bắt đầu dạy học sinh, nói cái gì dạy học phương thức.

Học sinh sửng sốt, hiển nhiên không ngờ đến Diệp Cầu Tác dễ nói chuyện như vậy, cũng lớn gan dạ đứng lên.

“Ta muốn cùng Diệp Thu Tô giáo sư, lúc trước lúc đầu cho rằng ta sẽ phân đi qua, không dự đoán được theo ngài.” Học sinh suy nghĩ rất lâu, tổng cảm thấy Diệp Cầu Tác quá mức tuổi trẻ, là trường học chiêu sinh mánh lới, hắn muốn theo Diệp Thu Tô giáo sư, làm nhiều hạng mục, tương lai tiền cảnh mới càng tốt.

“Ngươi đi về trước đợi tin tức, ta đi cùng Diệp giáo sư giao lưu một chút.” Nếu học sinh muốn đi, Diệp Cầu Tác cũng bất vãn lưu, về phần chuẩn bị muốn phân phối cho bọn hắn hạng mục tự nhiên trước áp chế không nói.

Học sinh cao hứng phấn chấn rời đi, căn bản không biết chính mình bỏ lỡ cái gì.

Tác giả có lời muốn nói: Khê Khê: Có mắt không tròng học sinh, phi! ヽ(`Д? )?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thành Thỏ Tinh Của Bệnh Nan Y Nam Phụ

Chương 09:


Tô Từ dọa đến đứng tại chỗ không dám động, nàng nhấp môi, có chút khẩn trương mà nhìn xem nằm ở trên giường Lục Chiết.

Đầu nhanh chóng chuyển động, nàng làm như thế nào giải thích thân phận của mình.

Trong căn phòng an tĩnh, Tô Từ nghe thấy được bộ ngực mình chỗ, lung tung khiêu động tiếng tim đập.

Phải chết, nàng trong lòng hư sợ cái gì a?

Thiếu niên nằm không nhúc nhích.

Tô Từ gan lớn một điểm, nàng di chuyển chân, tiến lên một bước.

Tiếp theo một cái chớp mắt, nằm ở trên giường thiếu niên đột nhiên ngồi dậy người, dọa đến Tô Từ mở to hai mắt nhìn, cứng đờ.

Ô, không mang dạng này nhất kinh nhất sạ.

Lục Chiết lạnh cứng trắng nõn khuôn mặt tuấn tú bên trên mang theo say rượu ửng đỏ, đen nhánh con mắt ít mấy phần thanh lãnh, ẩm ướt sáng ẩm ướt sáng.

Ánh mắt của hắn rơi ở bên giường Tô Từ trên thân, ” ngươi là ai?”

Tô Từ đáy lòng không hiểu nhấc lên, hắn đây là say rượu? Vẫn là không có say rượu?

Nếu hắn phát hiện nàng, vừa vặn, mượn cơ hội này nói nàng sự tình, ” ta. . .”

Tô Từ giọng điệu cứng rắn lên, liền bị Lục Chiết đánh gãy.

Thiếu niên anh tuấn lông mày nhíu lại, ” đây là đoàn đoàn.”

Hả?

Tô Từ không rõ ràng cho lắm.

Lục Chiết từ trên giường xuống tới, hắn ngồi xổm trước mặt Tô Từ, tại nàng kinh ngạc bên trong, thiếu niên băng lãnh đại thủ trực tiếp cầm mắt cá chân nàng.

Chân đột nhiên bị nhấc lên, Tô Từ mất thăng bằng, trực tiếp ngã ngồi tại bên giường, ” ngươi làm cái gì?”

Lục Chiết nhàn nhạt nhìn nàng một cái, Tô Từ rõ ràng nhìn ra trong mắt của hắn ghét bỏ, ” đây là đoàn đoàn.”

Là hắn mua cho đoàn đoàn!

Thấy được bàn tay của hắn vuốt ve nàng trên mắt cá chân đầu kia dây đỏ, Tô Từ mới biết được Lục Chiết nói cái gì.

Nàng trừng mắt nhìn, trước mặt thiếu niên ánh mắt nhuận hắc, ít mấy phần thanh tỉnh, đây quả thật là say?

Tô Từ thở phào một cái, nàng giãy giãy bị Lục Chiết nắm chặt mắt cá chân, lại phát hiện kiếm không ra, ” buông tay.”

” đây là đoàn đoàn.” Lục Chiết lập lại.

Bàn tay của hắn nắm chặt Tô Từ tinh tế một đoạn mắt cá chân, cúi đầu bắt đầu kéo cây kia dây đỏ, thật hiển nhiên, hắn muốn đem dây đỏ theo trên chân nàng cởi xuống, còn cho hắn Đoàn Đoàn.

Tô Từ cũng không theo say rượu người tranh luận cái gì, nàng hai tay chống trong người hai bên , mặc cho chân của mình khoác lên nửa ngồi Lục Chiết trên đầu gối.

Tô Từ hiện tại thân thể này làn da là thật tốt, toàn thân tuyết trắng, bóng loáng tinh tế không nói, ngay cả hai cái chân tuyết cũng xinh đẹp dễ thương thật chặt, cũng không biết có phải hay không quá nhiều kiều nộn, khéo léo ngón chân cùng mắt cá chân còn lộ ra nhàn nhạt màu hồng nhạt.

Tinh tế, suy nhược.

Bị thiếu niên đại thủ nắm, giống như là nhẹ nhàng một chiết, liền sẽ có thể vò nát.

Lục Chiết thấp mắt, nghiêm túc đi giải trên mắt cá chân dây đỏ.

Trên giây đỏ xanh ngọc tiểu hồ lô lắc không ngừng.

Cũng không biết có phải hay không xơ cứng teo cơ một bên (ALS) nguyên nhân, Lục Chiết tay vẫn luôn là băng băng lãnh lãnh, hắn mang theo mỏng kén ngón tay không ngừng mà cọ chân của nàng lưng, tê dại cực kì, trêu đến Tô Từ bắp chân nổi lên từng đợt mụn nhỏ.

Bình thường đều là bị Lục Chiết ôm, không cần đi đường, Tô Từ vẫn không cảm giác được được, hiện tại chân của nàng bị hắn dạng này nắm chặt, nàng phát hiện, không chỉ có nàng lỗ tai thỏ thật mẫn cảm, ngay cả chân của nàng cũng mẫn cảm đến quá phận.

Phía trước nàng tại trên mạng nhìn qua, con thỏ nhỏ chân không khiến người ta tùy ý chạm đến, chân nhỏ là thỏ mẫn cảm khu.

Hiện tại cảm nhận được trận kia trận truyền đến ngứa một chút, cảm giác tê dại, nàng xem như rõ ràng giải, xác thực thật mẫn cảm!

” ngươi động tác nhanh lên.” Tô Từ chịu không được rụt rụt chân.

Dù là uống say, Lục Chiết ngón tay thon dài còn là thật linh xảo, mấy cái, hắn đem dây đỏ theo nữ hài trên mắt cá chân giải xuống dưới.


— QUẢNG CÁO —

Lùi về chân, Tô Từ giẫm rơi lạnh buốt mặt đất, gan bàn chân ngứa ý mới thoáng rút đi, nàng an tĩnh nhìn xem Lục Chiết, cũng muốn muốn nhìn hắn kế tiếp còn có cái gì cử động kinh người.

Cầm lại dây đỏ, Lục Chiết một chút không nhìn ngồi tại bên giường, đẹp đến mức kinh người Tô Từ, hắn nắm dây đỏ, trong phòng tìm thỏ.

Tô Từ cũng nhìn ra được thiếu niên cử động, khụ, nàng ngay tại bên giường, hắn đi đâu tìm nàng?

Nàng nhô ra chân dài, mũi chân đụng đụng đứng tại trước bàn sách, tìm kiếm ngăn kéo say rượu thiếu niên, hảo tâm nói cho hắn biết, ” đừng tìm, ta ở đây.”

Lục Chiết quay đầu, ghét bỏ nhìn Tô Từ một chút, ” Đoàn Đoàn dễ nhìn hơn ngươi.”

Ngồi tại bên giường Tô Từ lập tức đứng lên, công kích nàng cái gì đều được, chính là không thể nói nàng không dễ nhìn.

Nàng thỏ bộ dáng làm sao có thể so với nàng hiện tại đẹp mắt?

Nàng đem Phú Quý hô lên, ” toàn thế giới ai tốt nhất nhìn?”

Phú Quý hiển nhiên nghe được Tô Từ cắn răng nghiến lợi sức lực, [ tại Phú Quý tâm lý, chủ nhân là toàn thế giới tốt nhất nhìn. ]

Tô Từ hừ hừ, nghe một chút, đây mới là tiếng người.

Bên kia, Lục Chiết đen nhánh con mắt càng ngày càng ẩm ướt sáng, lạnh cứng mặt càng ngày càng hồng, hiển nhiên là men say hoàn toàn đi lên.

Hắn quay đầu, đi hướng khuôn mặt nhỏ trắng nõn Tô Từ, ” cho đoàn đoàn.”

Tô Từ mắt choáng váng mà nhìn xem Lục Chiết ngồi xổm xuống, lần nữa nắm mắt cá chân nàng, đem vừa rồi cây kia theo nàng trên chân cởi xuống dây đỏ, lần nữa cho nàng đeo đi lên.

A, thật sự là đã quá say.

. . .

Triệu gia bên kia.

Lý Trưởng Phương níu lấy Triệu Ưu Ưu cổ áo, trực tiếp phiến tới.

Bàn tay của nàng thịt dày, vung bàn tay thanh âm rất lớn, trực tiếp đem Triệu Ưu Ưu đánh cho hồ đồ.

Đến bàn tay xuống dưới, nàng trắng thuần bên mặt in lên một cái hồng hồng dấu bàn tay, bên mặt là mắt thường có thể thấy sưng đỏ đứng lên.

” ngươi đánh ta nữ nhi? Ta liều mạng với ngươi.” Triệu mẫu thấy được nữ nhi bị đánh, nàng lập tức tiến lên đối Lý Trưởng Phương động thủ.

Lý Trưởng Phương hình thể rộng tráng lại béo, thon gầy Triệu mẫu chỗ nào là đối thủ của nàng, mạnh mẽ ăn Lý Trưởng Phương mấy cái bàn tay, nhưng nàng cũng không mất mát gì, tay gắt gao lôi kéo Lý Trưởng Phương tóc.

Đổng Kiến thấy được Triệu phụ muốn tiến lên giúp đỡ, hắn lập tức ngăn cản, hai người cũng đánh nhau ở cùng nhau.

Triệu gia trong phòng, nháy mắt tao loạn thành một đoàn.

Triệu Ưu Ưu sững sờ, trên mặt đau đến nàng nước mắt chảy ròng ròng, nàng không nghĩ tới sẽ náo thành dạng này.

Phía trước nàng xem qua một ít trùng sinh, bên trong nữ chính đều là sau khi sống lại liền mua xổ số, mua phòng ốc, phát tài, vì cái gì đến nàng nơi này, liền sẽ biến thành dạng này?

” đừng đánh nữa, các ngươi đừng đánh nữa.” Triệu Ưu Ưu không dám lên phía trước, nàng gấp đến độ ở bên cạnh dậm chân.

” tiểu tiện hóa, ngươi đem xổ số. . . Xổ số trả cho chúng ta, chúng ta liền dừng tay.” Lý Trưởng Phương đè ép Triệu mẫu rút bàn tay.

Triệu mẫu dắt tóc của đối phương không thả, ” cút, xổ số là nhà ta.”

Cướp tiền của nàng liền tương đương với cướp mệnh của nàng.

Triệu Ưu Ưu không có cách nào, nàng báo cảnh sát.

Coi như Triệu Ưu Ưu nói dối, Triệu mẫu sinh nhật dãy số theo xổ số bên trên không đồng dạng, nhưng phát sinh ở xổ số trúng thưởng phía trước, coi như Triệu Ưu Ưu là lừa gạt, cũng chỉ là lừa gạt 2 nguyên, tại cảnh sát xem ra, nàng không có khả năng sớm biết tấm này xổ số trong hội thưởng.

Huống chi Triệu Ưu Ưu là tốn một trăm khối theo Đổng Kiến trong tay, đem xổ số mua lại, ngươi tình ta nguyện, cho nên, xổ số thuộc về Triệu Ưu Ưu.

Về phần xổ số lão bản lời nói, cũng chỉ có thể chứng minh, Triệu Ưu Ưu xác thực tốn một trăm đồng theo Đổng Kiến trong tay đem xổ số mua lại.

Chỉ có thể đồng ý hoà giải Đổng Kiến cùng Lý Trưởng Phương cắn răng nghiến lợi theo cục cảnh sát đi ra, thấy được từ phía sau đi ra người Triệu gia, Lý Trưởng Phương hung hăng xì một tiếng khinh miệt.

” chúng ta tới ngày còn dài.” Nhà bọn hắn tại lầu tám, Triệu gia ngay tại tầng năm, muốn đối phó Triệu gia, còn không dễ dàng?

Không thể làm chuyện phạm pháp, nhưng làm một ít buồn nôn nhà bọn hắn sự tình vẫn là có thể.


— QUẢNG CÁO —

Ngày thứ hai, Triệu Ưu Ưu mở cửa thời điểm, nhìn xem bày khắp cửa nhà nàng rác rưởi, thậm chí có một ít hôi thối vệt nước, nàng bị thối được kém chút đem bữa sáng phun ra.

Nàng xem như minh bạch, Lý Trưởng Phương nói còn nhiều thời gian là chuyện gì xảy ra.

. . .

Gian phòng bên trong thật yên tĩnh.

Lục Chiết tỉnh lại thời điểm, sắc trời đã sáng lên, buổi sáng ấm áp dương quang chiếu xuống tiến đến, rơi ở tối tăm mờ mịt trên giường, đâm vào hắn lần nữa nhắm mắt lại.

Một hồi lâu, Lục Chiết lại mở to mắt, tròng mắt đen nhánh bên trong một mảnh thanh minh.

Đầu có đau một chút.

Lục Chiết nhớ kỹ tối hôm qua bồi tiếp Phương lão bản uống rượu, hắn giống như uống say, sau đó làm cả đêm mộng.

Trong mộng hắn nắm thỏ chân nhỏ giúp nó mang dây đỏ.

Không đúng, hắn còn mộng thấy một cái nữ hài, nàng trên mắt cá chân cũng cột một cái dây đỏ, hắn thấy không rõ bộ dáng của nàng, lại biết nàng làn da rất trắng.

Nàng giọng dịu dàng quát lớn hắn, nhường hắn đừng làm rộn.

Lục Chiết dày dài lông mi che lại trong mắt thần sắc, hắn đứng dậy lúc phát hiện, bên cạnh để đó hắn đồng phục, mà thỏ thân thể chôn ở trong giáo phục, chỉ lộ ra cái đầu nhỏ, đang ngủ say.

Cách đó không xa, là cột vào nó chân nhỏ bên trên, bị cởi xuống dây đỏ.

Đi đến phòng học thời điểm, Tô Từ bị Lục Chiết theo trong ba lô móc ra, nàng mới thanh tỉnh lại.

Nàng cũng quên tối hôm qua Lục Chiết náo loạn bao lâu, hắn tái diễn giải dây đỏ, mang dây đỏ, cuối cùng nàng chịu không nổi bối rối, mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi.

Không nghĩ tới tỉnh lại sau giấc ngủ, nàng lại biến trở về thỏ.

Đừng hỏi nàng có cái gì cảm thụ, hỏi chính là hối hận! Nàng bị Lục Chiết huyên náo quên thừa cơ nhiều hôn hắn mấy lần.

Ngẩng đầu nhìn lại một chút lạnh cứng một khuôn mặt, cái cằm kiên nghị thiếu niên, nàng rất khó tưởng tượng người này tối hôm qua như cái đồ đần, nắm chân của nàng náo loạn hơn nửa đêm.

Tô Từ cúi đầu hướng chính mình chân nhỏ nhìn lại, sáng nay thời điểm, hắn lại giúp nàng quấn đi lên.

” nghe nói lớp chúng ta tới một cái học sinh chuyển trường.”

” ta vừa đi qua lão sư văn phòng thời điểm nhìn thấy, lại cao lại soái, đối phương còn cho trường học góp một tòa thư viện.”

” ngày, là cao phú soái đi?”

” hiện tại là lớp mười hai, thế nào còn sẽ có người chuyển trường?”

. . .

Triệu Ưu Ưu sáng nay tâm tình không tốt lắm, Triệu mẫu muốn theo người nhà kia lý luận, nhưng là bị nàng ngăn cản, bởi vì không có chứng cứ cho thấy là người nhà kia làm. Hơn nữa, nàng cũng không nghĩ mẫu thân theo đôi kia không nói lý vợ chồng tranh luận cái gì, miễn cho lại đánh nhau.

Nàng bị Lý Trưởng Phương quăng bàn tay mặt còn sưng đỏ, qua một buổi tối, còn không có đánh tan, lúc nói chuyện khẽ động bộ mặt sẽ thấy đau.

Nàng hít mũi một cái, tâm lý luôn cảm thấy ủy khuất, mặc kệ là hôm trước bốc lên nhận cứu người công lao sự tình, còn là xổ số sự tình, nàng đều cảm thấy mình thật ủy khuất.

Nàng xác thực cứu người, cũng không hề nói dối, chỉ là cứu người đối tượng không đồng dạng mà thôi, nàng không thẹn với lương tâm.

Về phần xổ số, nàng trả tiền, là danh chính ngôn thuận, ngươi tình ta nguyện mua bán, là Đổng Kiến về sau chính mình sửa lại dãy số mà thôi, cái này không thể trách nàng.

Cắn cắn môi, Triệu Ưu Ưu khóe mắt hồng hồng, lơ đãng ngước mắt lúc, nàng nhìn thấy từ nơi không xa, đi theo lão sư bên người đi tới nam sinh, đối phương ánh mắt phách lối, khí thế cường thịnh, soái phải làm cho người vô pháp coi nhẹ.

Triệu Ưu Ưu một chút ngây ngẩn cả người.

Là hắn?

Ghé vào Lục Chiết trên đùi, Tô Từ dựng thẳng hai cái lỗ tai thỏ, nghe người chung quanh tiếng nghị luận, nàng nhớ tới, cái này chuyển tới nam sinh chính là trong sách nam chính đi.

Nàng nhớ tới trong sách đối nam chính miêu tả, lại ngẩng đầu nhìn một chút nàng phía trên thiếu niên.

Nam chính xuất hiện, nam phụ liền càng thêm trở thành trong suốt đi.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Cẩu Đản

Chương 09:


Yến hội trung, muộn nhất đến vĩnh viễn là người trọng yếu nhất.

Tại hậu cung giai lệ đều dọn xong tư thế ngồi hảo sau, muộn nhất đến chính là Trần Thanh Đế. Đương nhiên lần này còn có đi theo Trần Thanh Đế mặt sau tiểu ngắn chân Trần Cẩu Đản.

“Hoàng thượng giá lâm! Thập Nhất hoàng tử đến, quỳ!” Lập tức liền có thái giám lớn tiếng kêu. Nghe được thái giám thanh âm sau, tất cả đại thần còn có hậu cung phi tử cũng bắt đầu nghênh đón hoàng thượng đến.

“Ngô hoàng vạn tuế! Vạn tuế vạn vạn tuế! ! Thập Nhất hoàng tử, thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!”

Trần Cẩu Đản nhìn xem toàn bộ phòng ở ngồi đầy người, đặc biệt lớn tiếng kêu gọi, trực tiếp dọa đến Trần Cẩu Đản khẽ run rẩy.

Trần Cẩu Đản không có cảm thấy đặc biệt sướng, liền cảm thấy thật là khủng khiếp. Không có một chút điểm phòng bị, cứ như vậy trực tiếp bị giật mình.

Bị giật mình Trần Cẩu Đản trực tiếp bắt được Trần Thanh Đế quần, chỉ có thể nói tiểu hài tử thân thể không khỏi dọa, xuống nhảy dựng sau, Trần Cẩu Đản con mắt đều có tiểu nước mắt.

Trần Thanh Đế dùng chính mình quét nhìn thấy được chính mình tiểu nhi tử, bị người khác lớn tiếng quỳ lạy thanh âm cho dọa đến . Ở trong lòng đã cười đến không được . Quả nhiên vẫn là một đứa bé.

“. . . Ôm! . . . Ta đi không được. . . Nếu không ta liền nằm xuống …” Trần Cẩu Đản ngẩng đầu lên, cùng Trần Thanh Đế đưa mắt nhìn nhau, sau đó cúi đầu kéo hắn quần không buông tay, hai tay hai chân, quấn quanh tại Trần Thanh Đế trên đùi.

Trần Thanh Đế nhìn xem Trần Cẩu Đản tiểu ngắn chân, còn chưa có đại nhân bàn tay trưởng. Đi như vậy một đoạn lộ trình cũng rất mệt , vì thế mang theo Trần Cẩu Đản, không nhanh không chậm liền đi tới chính mình trên long ỷ.

“Chúng ái khanh bình thân!” Trần Thanh Đế một tay ôm Trần Cẩu Đản, ngồi ở trên long ỷ mặt, tất nhiên là khí phách bên cạnh lậu.

Tất cả mọi người nhanh chóng lễ nghi phi thường tốt , ngồi ở chính mình trên bàn. Hành động vô cùng nhanh chóng, liền tại sau khi làm xong, đại gia còn dùng quét nhìn nhìn thoáng qua Trần Thanh Đế, còn có trong tay hắn Thập Nhất hoàng tử.

Nhìn đến Trần Thanh Đế dùng một bàn tay ôm một cái thịt đôn đôn, tuy rằng cái này thịt đôn đôn Thập Nhất hoàng tử lại béo lại đáng yêu.

Nhưng là tất cả mọi người cảm thấy cái này thể trọng là có điểm béo, Trần Thanh Đế còn có thể một bàn tay ôm, chuyện gì đều không có. Có thể thấy được Trần Thanh Đế thân thể đó là vô cùng khỏe a.

Hoàng thượng thân thể khỏe mạnh, đây chính là quốc gia an khang tượng trưng. Rất nhiều đại thần trong lòng trong mắt yên lặng nhường tư tưởng của mình lý trí đứng lên. Không nên bị người khác sở kích động. Trần Thanh Đế cũng không phải là một cái người dễ trêu chọc.

“Cho đại gia giới thiệu một chút, ta tiểu nhi tử Trần Thế Nghị.” Trần Thanh Đế cảm giác mình thích , liền sẽ cho hắn tốt nhất . Cũng không cảm thấy ở loại này trường hợp bình thường giới thiệu chính mình tiểu nhi tử. Có cái gì không đối?

Nhưng là tại người khác xem ra chính là không đồng dạng như vậy tin tức, tất cả các đại thần còn có hậu cung các phi tử, đều ở đây sờ soạng Trần Thanh Đế dụng ý.

Trần Cẩu Đản ghé vào Trần Thanh Đế trong ngực, đối với những người khác ánh mắt không có bất kỳ phát hiện. Cái gì ánh mắt nóng cháy, toàn bộ đều không có cảm giác đến.

Trần Thanh Đế nhất cử cốc, tượng trưng cho lần này yến hội chính thức bắt đầu. Ôm Trần Cẩu Đản, bàn tay đến hắn tiểu y phục bên trong. Nóng hầm hập , quả thực tựa như một cái tiểu hỏa lò đồng dạng.

Trần Thanh Đế nhưng là lần đầu tiên không có bị đông lạnh tay, bởi vì càng là tại trong mùa đông, nếu muốn mĩ lệ liền phải khiến người cảm thấy lạnh lẽo.

Trần Cẩu Đản bị bắt trở thành Trần Thanh Đế “Nhân công noãn thủ bảo”, tuy rằng mặt sau Thập hoàng tử đã toan răng nanh đều rơi. Nhưng là Trần Cẩu Đản không có cảm thấy rất vinh hạnh, bởi vì hắn không thể động.

Nhìn xem Trần Thanh Đế uống ấm áp tiểu tửu, thường thường ăn thượng một ngụm đồ ăn. Phía dưới cũng gió êm sóng lặng , các vũ nương cũng đã lên đài bắt đầu biểu diễn . Đại gia nói nói cười cười, đặc biệt hài hòa cảnh tượng.

Trần Cẩu Đản từ từ lớn mật dậy, đưa tay bắt hai cái thịt ném tới chính mình miệng. Bắt đầu ngẩng đầu lên nhìn xem khiêu vũ , mấu chốt còn muốn trộm miệng uống rượu.

Trần Cẩu Đản thừa dịp Trần Thanh Đế không chú ý thời điểm, cầm lấy chén rượu của hắn liền nhấp một miếng. Cay ti cấp ti cấp . Theo hắn, là bất động tiếng động lại đặt về nguyên vị. Kỳ thật hắn cái này tao thao tác bị tất cả mọi người nhìn ở trong mắt.

Thập hoàng tử mắt bên trong đều chua xuất thủy đến, mắt to vẫn trừng Trần Cẩu Đản. Dùng ánh mắt không ngừng cảnh cáo hắn không muốn quá phận nga.

Hiền Phi nhìn ở trong mắt, gấp ở trong lòng, nhanh chóng dùng ánh mắt ý bảo Thất hoàng tử giữ chặt Thập hoàng tử không muốn quá đố kỵ, lúc này quá nghiêm túc chính là thua .— QUẢNG CÁO —

Không chỉ Thập hoàng tử rất sinh khí, ngay cả Hiền Phi nhìn ở trong mắt, khí ở trong lòng. Tròng mắt chuyển chuyển, liền muốn đi ra một cái ý kiến hay.

Người khác trong đầu nghĩ đến cái gì, Trần Cẩu Đản không biết, cũng không muốn biết. Uống xong một ngụm rượu sau, hắn liền cảm giác mình nóng hầm hập . Không muốn bị ôm .

“Ta muốn đi xuống, tìm Tứ ca. Tứ ca đâu?” Trần Cẩu Đản sờ sờ Trần Thanh Đế cố ý làm bảo dưỡng tiểu hồ tử. Trực tiếp khiến hắn đem ánh mắt tập trung đến chính mình béo móng vuốt thượng.

“A!” Phía dưới các đại thần nhìn xem gan to bằng trời chó con trảo. Đối với Thập Nhất hoàng tử được sủng ái, có không đồng dạng như vậy ý tưởng.

Hơn nữa còn có một bộ phận đặc biệt run rẩy thông minh các đại thần, nghĩ ngợi một câu cách ngôn “Tiểu nhi tử đại cháu trai, lão nhân gia đầu tim thịt!”

Nói cách khác Thập Nhất hoàng tử bối cảnh càng đơn giản càng tốt nha. Đây không phải là Thập Nhất hoàng tử liền vào Trần Thanh Đế mắt ? Thập Nhất hoàng tử đoạt giải tỷ lệ cũng không thấp nha.

Trần Cẩu Đản bị Trần Thanh Đế để xuống, phủi mông một cái, quay đầu liền chạy . Dùng qua liền ném dáng vẻ, không muốn quá rõ ràng. Bước cẳng chân đát đát đát đát đát đát, đều là hắn chạy bộ thanh âm.

——

Tứ hoàng tử ở bên dưới nhìn xem Trần Cẩu Đản bị Trần Thanh Đế ôm vào trong ngực, không biết trong lòng của mình mặt phải phải toan nha, vẫn là ngọt? Dù sao không quá dễ chịu.

Tứ hoàng tử một thân một mình uống khó chịu rượu, nhường bên cạnh Thập hoàng tử còn có Tam hoàng tử thấy được. Xa xa vẫn quan sát ở trong này Tứ vương phi cũng âm thầm sốt ruột.

“Ha ha, người nào đó thật là hao hết tâm lực, không nghĩ đến ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo. Còn có người vậy mà bỏ ra chân tình, ai nghĩ đến người ta Thập Nhất hoàng tử nhân tiểu chí khí đại nha!”

Thập hoàng tử ghen tị con mắt đều đỏ lên , nhưng là tại ca ca của mình khống chế trung. Còn chưa có, trực tiếp đi lên gây chuyện, mà là đem đầu mâu chỉ hướng về phía Tứ hoàng tử, còn có Tam hoàng tử.

“Cũng là, không giống người nào đó ghen tị con mắt đều đỏ, đối với chúng ta loại này nguyên lai đều không được sủng ái người, là không quan trọng . Không giống người nào đó ghen tị con mắt đều đỏ lên . Ngươi nói là không phải Tứ đệ?”

Tam hoàng tử thua người không thua trận nói, dù sao hiện tại cái này gọi đã ra , đả thương địch thủ một ngàn, tự tổn hại 800. Bất quá nhìn thấy địch nhân mất hứng, hắn liền vui vẻ .

Thập hoàng tử cùng Tam hoàng tử dáng vẻ không thay đổi, nhưng là ngoài miệng mắng chửi người không nói chữ thô tục. Ngươi tới ta đi miễn bàn đùa hơn thích . Kẹp ở bên trong Tứ hoàng tử đều muốn bị hai người bọn họ cho phiền thấu .

“Tứ ca! !” Trần Cẩu Đản nhìn đến Tứ hoàng tử sau, con mắt đều tỏa sáng , đát đát đát đát đát đát liền chạy lại đây. Dùng lực một bổ nhào trực tiếp treo đến Tứ hoàng tử trên người.

Tứ hoàng tử vẫn ngồi ở mặt đất, thình lình bị đụng một chút, trực tiếp đem vật cầm trong tay rượu toàn bộ vẩy.

“Ha ha ha! ! Tứ ca, ta rất nhớ ngươi…” Trần Cẩu Đản gọi vui thích cực kì , ôm Tứ hoàng tử cổ, tung tăng nhảy nhót, lại ôm lại sờ.

Tứ hoàng tử liền cảm giác mình cổ, không chịu nổi như vậy nhiệt tình yêu thương, hắn liền cảm giác mình không kịp thở đến . Lập tức sẽ chết ở nơi này Thập Nhất hoàng tử trong tay .

“Khụ khụ! ! Dừng một chút. Ta giao cho của ngươi lễ nghi đâu.” Tứ hoàng tử lần đầu trở mặt, tại tất cả đại thần trước mặt.

Trần Cẩu Đản đem đầu đặt vào tại Tứ hoàng tử trên vai, qua lại cọ, nói cho hắn biết chính mình rất nghĩ niệm hắn. Nhưng lại học được cáo trạng , hai tay che chính mình mông, một bên nói sáng sớm hôm nay sự tình.

Trần Cẩu Đản thanh âm không có biến tiểu nghe Tam hoàng tử còn có Thập hoàng tử hâm mộ ghen ghét, vậy thì không cần lại hơn.

Tứ hoàng tử cùng Trần Cẩu Đản trò chuyện, Tứ hoàng tử khóe miệng cũng vểnh lên mấy cái độ cong. Hắn quả nhiên vẫn cảm thấy mình và Thập Nhất đệ là tốt nhất .

Không có mắt người khắp nơi đều là, thích tìm tồn tại cảm giác người cũng đặc biệt nhiều.

Cái này không vốn Thập hoàng tử liền đủ hâm mộ ghen ghét , hiện tại đừng nhìn Thập Nhất hoàng tử, là một cái tiểu đậu đinh, nhưng là chính là cái này tiểu đậu đinh gây trở ngại lợi ích của mình, cũng không được.

“Thập Nhất đệ, đây là trong mắt chỉ có của ngươi Tứ ca, không có cái khác hoàng huynh sao? Úc, ta quên, dù sao cũng là nông thôn đến , không hiểu cái gì lễ nghi!”


— QUẢNG CÁO —

“Thập Nhất đệ, ta là Tam ca của ngươi nha! Làm hoàng thất gia tộc một thành viên, ngươi cũng không thể mất đi lễ nghi. Nhường người ngoài chế giễu.”

Thập hoàng tử cùng Tam hoàng tử hai người ngươi một câu ta một câu chèn ép, vẫn là một đứa nhỏ Thập Nhất hoàng tử. Ở trong mắt người khác xem ra chính là không hề đại khí biểu hiện.

Trần Thanh Đế nhìn ở trong mắt, đồng dạng ghi tạc trong lòng. Điểm ấy lông gà vỏ tỏi sự tình đều có thể làm to chuyện, có thể thấy được hai người kia không thành đại sự.

“…” Trần Cẩu Đản nhìn xem hai người này cao cao đại đại người, lẩm bẩm nói chuyện có bệnh. Mở miệng liền muốn nói.

Vẫn là Tứ hoàng tử hiểu khá rõ Trần Cẩu Đản, biết hắn mở miệng chính là oán giận người. Nhanh chóng giải thích nói “Thập Nhất đệ vừa trở về, người không biết không trách, hơn nữa Thập Nhất đệ tuổi nhỏ như thế…”

“Ha ha, ta cái này còn chưa nói lời nói đâu, Tứ đệ liền cho bảo hộ thượng. Nhưng là tiểu hài càng muốn giáo nha! Lúc còn nhỏ không học được tôn sư trọng đạo, không học được kính già yêu trẻ, trưởng thành cũng sẽ không thành tài !”

Tam hoàng tử dù sao cũng là văn khoa tương đối khá, buồn được ăn nói vụng về Tứ hoàng tử nghẹn lại không thể nói chuyện.

Trần Cẩu Đản nhìn xem Tứ hoàng tử tay đều khí phát run , hắn cảm thấy hai người kia quả thực là không hiểu thấu. Đều là người bị bệnh thần kinh.

“Ngươi học hơn, ngươi học tốt; hai chúng ta ai lão ai ấu. Ta còn là tiểu hài tử! Ngươi không nên yêu ấu sao?”

Trần Cẩu Đản trực tiếp oán giận đi qua, quản ngươi ai là ai! Không để cho mình dễ chịu người, chính mình nhường tất cả mọi người không dễ chịu! !

Trần Cẩu Đản cắm tiểu béo tay, khí thế hung mãnh nói đi qua. Thua người không thua trận.

“…” Tam hoàng tử trực tiếp bị nghẹn một ngụm, khí sắc mặt đều trắng bệch . Như vậy nghĩ đến Thập Nhất đệ vậy mà trước mặt trước mặt mọi người trực tiếp phản bác .

Phải biết phụ hoàng nhưng là phi thường thích xem giữa bọn họ huynh có đệ cung. Bình thường tình huống hạ, huynh trưởng răn dạy bọn họ đều sẽ nghe .

“… Quả nhiên Khổng Tử nói rất đúng, duy nữ tử cùng tiểu nhân khó nuôi cũng!” Thập hoàng tử châm chọc nói.

“Ta là tiểu hài tử, ta chính là tiểu nhân a! Chẳng lẽ ngươi là nữ nhân sao? Ta nhìn ngươi cũng là rất khó nuôi .”

Trần Cẩu Đản nhân tiểu khóe miệng chạy, Tứ hoàng tử sau khi nghe xong lập tức cười ha hả. Vỗ vỗ thối cái rắm Trần Cẩu Đản đầu, khiến hắn nhanh chóng chạy.

Trần Cẩu Đản nhất lưu chạy chậm chạy, lần nữa chạy về Trần Thanh Đế bên cạnh. Nhỏ giọng nói với hắn vừa rồi phát sinh sự tình. Rõ ràng là ở cáo trạng, hơn nữa còn là trắng trợn không kiêng nể cáo trạng.

Trần Thanh Đế nhìn xem ghé vào chân của mình thượng Trần Cẩu Đản, tròng mắt nhỏ giọt chuyển. Đặc biệt thông minh, đều biết lại đây cùng bản thân cáo trạng. Lần đầu có một loại nhà mình đứa nhỏ ở bên ngoài bị ủy khuất, trở về cáo trạng cảm giác.

“Ha ha ha, chúng ta không theo hắn chơi có được hay không?” Trần Thanh Đế lặng lẽ meo meo nói, tiếp tục đem Trần Cẩu Đản phóng tới trên đùi bản thân.

Trần Cẩu Đản ngồi ở Trần Thanh Đế trên đùi, hướng về phía Thập hoàng tử còn có Tam hoàng tử nâng khiêng xuống ba, làm một cái mặt quỷ.

Trần Cẩu Đản: Tức chết ngươi! ! Được được được! !

Thập hoàng tử: Muốn khí tạc , mẫu phi báo thù cho ta nha! !

Hiền Phi: An tâm một chút chớ nóng, vở kịch lớn đây liền đến !

Trần Cẩu Đản nhìn đến bản thân ngồi ở Trần Thanh Đế trên đùi, liền khí phía dưới hai người nổ, vì thế nâng Trần Thanh Đế mặt, ba ba liền hai cái moah moah.

Sợ tới mức mọi người chiếc đũa đều rơi…

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Đừng Khóc

Chương 09:


“Lạc… Tu?” Nữ hài thần sắc trống rỗng vài giây, hiển nhiên không có phản ứng kịp tên này đại biểu là cái gì.

Không khí im lặng giây lát, Đường Nhiễm rốt cuộc chậm rãi lấy lại tinh thần, cẩn thận hỏi: “Ngươi là Lạc Trạm ca ca?”

Lạc Trạm: “Ân.”

Đường Nhiễm bất an mím chặt môi, không biết chính mình có hay không có nói sai lời nói ——

Dù cho nàng rất ít cùng ngoại giới tiếp xúc, tin tức bế tắc, nhưng là sẽ nghe được Dương Ích Lan cùng nàng lải nhải nhắc khởi cái này Đường gia nịnh bợ suy nghĩ trèo cao cành Lạc gia.

Ấn tượng khắc sâu nhất đại khái chính là Lạc gia cũng có hai đứa con trai. Ấu tử Lạc Trạm là thế gia trong cũng khó thấy điển hình thiên chi kiêu tử, nhận hết truy phủng, tự không cần phải nói; mà trưởng tử Lạc Tu lại là đã qua đời Lạc gia tiền nhiệm chủ mẫu sở sinh, ở nhà tình cảnh tựa hồ so nàng cái này Đường gia tư sinh nữ hảo không đến chỗ nào đi.

Dương Ích Lan còn cảm khái qua: “Lạc gia vị kia tiểu thiếu gia tính tình lãnh đạm, kiệt ngạo bất tuân, là cái gì người chuyện gì đều nhập không được mắt chủ nhân. Huynh đệ bọn họ nếu bất hòa, kia Đại thiếu gia tại Lạc gia trôi qua chỉ sợ muốn nhiều thảm có bao nhiêu thảm .”

Bởi vì tự thân trải qua duyên cớ, Đường Nhiễm sơ nghe Dương Ích Lan nhắc tới thì đối với này vị nghe đồn trong trôi qua rất thảm Lạc gia Đại thiếu gia rất có chút cảm động thân thụ đồng tình.

Nghĩ đến chính mình vừa mới mạo muội đem hắn nhận sai làm hắn “Đối thủ một mất một còn” huynh đệ, Đường Nhiễm bất an nắm chặt khởi thủ chỉ.

“Thực xin lỗi, ta chính là, qua loa đoán .”

“…”

Nữ hài khó an cảm xúc là không cần nói cũng có thể hiểu . Lạc Trạm đầu não đứng đầu, suy nghĩ một chuyển liền đoán được Đường Nhiễm lúc này mưu trí lịch trình.

Khóe môi hắn im lặng câu hạ, ý cười lười nhác xuống dưới. Lại mở miệng thì nam sinh thanh âm nghe vào tai như cũ ngạo mạn lãnh đạm, “Ngươi nghe nói qua ta?”

Đường Nhiễm do dự hạ, “Ân.”

“Nghe ai nói , ngươi tỷ tỷ kia sao?”

Đường Nhiễm lắc đầu: “Trong nhà A Bà xách ra.”

“Nàng nói cái gì ?”

“…”

Đường Nhiễm trầm mặc trong thời gian, Lạc Trạm đơn giản ngồi vào nàng bên chân trên thảm. Hắn về phía sau dựa vân nhứ hoa văn bàn trà, đơn tất khởi động, cánh tay đáp đến trên đầu gối.

Sau đó Lạc Trạm lười biếng ngẩng đầu lên, ánh mắt bình vén lên đến rơi xuống nữ hài trên người.

Tiểu cô nương biểu tình xem lên đến có điểm xoắn xuýt. Hiển nhiên lời kia không thích hợp trước mặt “Lạc Tu” mặt nói, nói dối cũng không phải nàng thói quen làm .

Nhìn vài giây, Lạc Trạm rủ xuống mắt, im lặng nhếch nhếch khóe miệng, “Không có phương tiện nói coi như xong.”

“Tốt.” Nữ hài còn thật đáp ứng.

Lạc Trạm: “Vừa rồi như thế nào không cùng tỷ tỷ ngươi cùng đi chủ lâu?”

Đường Nhiễm trầm mặc vài giây, thành thực mở miệng: “Cái này cũng không có phương tiện nói.”

Lạc Trạm ánh mắt nhoáng lên một cái, “Ngươi cùng ngươi tỷ tỷ quan hệ, cũng không quá tốt?” Hữu ý vô ý, cái kia “Cũng” tự bị Lạc Trạm cắn nặng vài phần.

Đường Nhiễm chính chần chờ, lại nghe thấy người kia nói: “Ta cùng ta đệ đệ quan hệ liền không tốt, ngươi hẳn là nghe người ta xách ra.”

Đường Nhiễm im lặng vài giây, dậy lên đồng tình cái này nghe đến có điểm cô đơn thanh âm: “Lạc Trạm hắn, sẽ khi dễ ngươi sao?”

“…”

Lạc Trạm khẽ nheo lại mắt.

Mấy giây sau, hắn vẻ mặt lười nhác “Ân” tiếng: “Từ nhỏ hắn liền bắt nạt ta, trong nhà tất cả mọi người thiên vị hắn. Hắn lớn lên chút về sau, khiến cho lão gia tử đoạn ta kinh tế nơi phát ra, đem ta đuổi ra khỏi nhà .”

Đường Nhiễm nghe được ngốc vài giây mới phản ứng được, “Kia, kia Lạc gia gia liền đồng ý sao?”

“Lão gia tử cũng bất công, đồng ý .”

Đường Nhiễm chậm rãi cúi đầu, biểu tình có điểm khổ sở, “Quả nhiên là như vậy a.”

Lạc Trạm vẫn nhìn nàng, “Quả nhiên cái gì?”

“Không có gì, chỉ là bà nội ta cũng… Có chút bất công tỷ tỷ của ta .” Đường Nhiễm thấp tiếng, “Cho nên tỷ tỷ của ta mới là cùng Lạc Trạm đính hôn, không phải cùng ngươi sao.”

Nhắc tới cái này, Lạc Trạm bản năng nhíu mi, “Còn chưa đính hôn, cũng đính không thành.”

“…”— QUẢNG CÁO —

Từ người kia trong thanh âm nghe ra một chút lãnh ý, Đường Nhiễm suy tư vài giây, đột nhiên hiểu chút gì, “Ngươi thích tỷ tỷ của ta?”

Lạc Trạm: “…”

Lạc Trạm mặt không chút thay đổi, thanh âm lãnh đạm vừa tức khó chịu: “Ngươi suy nghĩ nhiều quá.”

“A, ” Đường Nhiễm có điểm mặt đỏ, “Thực xin lỗi.”

Lạc Trạm trầm mặc hai giây, “Lạc Trạm cũng không thích tỷ tỷ ngươi, cho nên sẽ không cùng nàng đính hôn.”

“… ?”

Đề tài này xoay chuyển đột ngột, nhường Đường Nhiễm có chút mờ mịt từ từ nhắm hai mắt chuyển hướng nam sinh phương hướng. Nhưng xuất phát từ lễ phép, Đường Nhiễm vẫn là thử tiếp được lời của đối phương, “Tất cả mọi người nói, tỷ tỷ của ta rất xinh đẹp .”

Lạc Trạm cười giễu cợt, “Thật luận xinh đẹp, kia Lạc Trạm nên cưới của ngươi.”

Đường Nhiễm ngẩn ngơ.

Lạc Trạm cũng phản ứng kịp chính mình nói cái gì, theo bản năng nhăn lại mày, chột dạ na khai mục quang, “Bất quá hắn chỉ thích con mắt xinh đẹp , cho nên sẽ không thích ngươi.”

“…”

Không khí an tĩnh lại.

Mấy giây sau, Lạc Trạm chỉ số thông minh trở về, nâng tay khó chịu nhéo nhéo ấn đường, thấp giọng chú , “Vừa mới gặp mưa, đầu óc nước vào sao…”

Hắn ngoái đầu nhìn lại nhìn về phía trên sô pha.

Nữ hài hiển nhiên có cố gắng giấu chính mình đích thật tình hình thực tế tự , nhưng là bị đề cập con mắt, nàng nguyên bản đã rộng mở cảm xúc lại một chút xíu lùi về đi.

Lạc Trạm im lặng thán.

Hắn từ mặt đất đứng dậy, chống đầu gối phủ đến nữ hài trước mặt, “Thực xin lỗi.”

Đường Nhiễm hơi giật mình, theo sau ngẩng đầu, khóe mắt cúi xuống đến, “Không có việc gì, ta thói quen —— “

“Lạc Trạm là tên khốn kiếp, không cần để ý tới hắn.”

“…”

Lạc Trạm nhịn nhịn, vẫn là nhịn không được.

Hắn nâng tay lên, đang nhìn đứng lên có điểm khổ sở nữ hài đỉnh đầu xoa xoa, thanh âm lãnh đạm lười nhác, nhưng rất cố gắng ý đồ “Dỗ dành người” ——

“Ngươi xinh đẹp nhất, không ai so được qua ngươi.”

Đường Nhiễm ngưng đã lâu.

Nàng nhớ tới không lâu vẫn là đồng nhất cái tương tự ngạo mạn bại hoại âm điệu, cười như không cười nói với nàng: “Khó coi, vịt con xấu xí đồng dạng.”

Hiện tại…

Nữ hài nhi khóe mắt cúi xuống đến, “Cám ơn Lạc Lạc.”

Vừa thu tay Lạc Trạm cứng đờ, lãnh đạm cảnh cáo: “Không được kêu ta Lạc Lạc.”

Đường Nhiễm chần chờ hỏi: “Kia phải gọi cái gì?”

“.”

“Trực tiếp kêu Lạc Tu lời nói, có thể sao?”

“…” Cứ việc có chút khó chịu, nhưng dù sao cũng là chính mình đào hố, Lạc Trạm chỉ có thể nhận thức , “Ân.”

Tẩy hảo hong khô quần áo bị đuổi về khách phòng.

Lạc Trạm đi đến trên hành lang, đứng đợi bị hắn đã cảnh cáo không cho nói nhiều nữ đầy tớ giúp trong khách phòng tiểu cô nương đổi khi trở về xuyên quần áo.

Một thoáng chốc, khách phòng môn lần nữa mở ra .

Đổi về cái kia điểm đầy kim cương vỡ sâu sắc lễ phục váy Đường Nhiễm cẩn thận từng li từng tí chống cửa đi ra.

Lạc Trạm ánh mắt dừng lại, chờ từ kinh diễm trong hoàn hồn, hắn tiến lên đem gậy dò đường cùng di động đưa tới nữ hài nhi bên tay, “Di động đã sửa tốt, có thể bình thường dùng. Bên ngoài hết mưa, ta làm cho người ta đưa ngươi đi chủ lâu.”— QUẢNG CÁO —

Đường Nhiễm giật mình: “Ngươi không cùng lúc đi sao?”

“Không được.”

“… Tốt.” Nữ hài nhi ngoại trừ dừng lại một hai giây ngoài, không có lộ ra bất kỳ nào phản đối cảm xúc.

Dừng lại sau, nàng cũng chỉ nhẹ gật đầu, giọng điệu nghiêm túc nhẹ giọng nói: “Chúng ta đây, lần sau gặp lại.”

Lạc Trạm trầm mặc.

Hắn nhìn xem nữ hài nắm gậy dò đường, tại nữ đầy tớ đi cùng xoay người sang chỗ khác.

Tinh tế gậy dò đường tại hành lang trên sàn nhẹ nhàng gõ đấm, một chút xíu chuyển hướng bóng tối phía trước, những kia nhỏ vụn trong thanh âm đầy cất giấu thật cẩn thận thử cùng bất an.

Đường Nhiễm sắp đi đến nàng lên lầu trong trí nhớ thang lầu vị trí thì nàng nghe sau lưng lặng im bị tiếng bước chân đạp vỡ.

Người kia mang theo nhàn nhạt Tuyết Tùng gỗ thanh hương đi đến, đứng ở nàng bên cạnh, tựa hồ là chần chờ hạ. Sau đó Đường Nhiễm cảm giác mình nắm gậy dò đường cao bị người đỡ lấy.

Vẫn là cái kia ngạo mạn bại hoại âm điệu, chỉ có một chút lật lọng không được tự nhiên:

“Ta đưa ngươi… Đến chủ lâu dưới lầu.”

Đường Nhiễm tại chỗ đứng hai giây.

Sau đó nàng nhẹ cúi xuống khóe mắt. Nữ hài nhi mềm mại cười rộ lên: “Tốt.”

Nắm nam nữ thụ thụ bất thân nguyên tắc, Lạc Trạm cách một khúc nhỏ gậy dò đường đỡ nữ hài xuống lầu khi vẫn còn đang suy tư mình rốt cuộc là nào khối trung khu thần kinh xảy ra vấn đề.

Không thì đại khái sẽ không đem chính mình đặt ở như vậy một cái tiến thối lưỡng nan hoàn cảnh.

Nghĩ đến buổi tối lão gia tử thọ yến, hắn khó thoát khỏi lấy Lạc Trạm thân phận trước mặt tất cả khách bao gồm hắn lúc này nắm tiểu cô nương mặt mở miệng, Lạc Trạm liền cảm thấy huyệt Thái Dương nhảy dựng nhảy dựng đau.

Nói dối tùy ý, tròn đứng lên lại muốn mệnh.

Lạc Trạm thở dài một hơi.

Đường Nhiễm lỗ tai rất mẫn cảm bị bắt được cái này tiếng mấy không thể nhận ra thở dài, nàng do dự hạ, cẩn thận hỏi: “Lạc Tu, ngươi làm sao vậy?”

Lạc Trạm lười biếng ứng: “Đau đầu.”

Đường Nhiễm lo lắng hỏi: “Có phải hay không là gặp mưa nóng rần lên, ngươi thử xem trán bỏng không bỏng?”

“Không cần —— “

Tiếng im bặt mà dừng.

Lạc Trạm bước chân cũng tại cuối cùng một cấp dưới bậc thang bỗng dưng dừng lại.

Nhìn lầu một cách đó không xa đứng tươi cười ôn hòa con ngươi thanh lãnh nam nhân, Lạc Trạm rơi vào trầm mặc.

Từ từ nhắm hai mắt Đường Nhiễm tự nhiên không biết chân chính Lạc Tu đã đứng ở bên thang lầu .

Nàng chỉ biết là thân trước người kia đột nhiên dừng lại, vẫn là đang nói “Đau đầu” về sau —— Đường Nhiễm lo lắng được nhăn lại mày, theo gậy dò đường cẩn thận sờ soạng đi lên.

Nữ hài lo lắng nhẹ giọng hỏi: “Lạc Tu?”

“…”

Lạc Trạm hoàn hồn thì tận mắt thấy sau lưng một cái trắng nõn mảnh dài tay nhỏ theo gậy dò đường trèo lên đến, sau đó lạnh băng băng lòng bàn tay nhẹ phủ trên trán của hắn.

Nữ hài nhi thanh âm ôn hòa, ước chừng là tại “Dỗ dành” hắn cái này không quá nghe lời “Bệnh nhân” :

“Ngươi đừng động a.”

“…”

Lạc Trạm ánh mắt nhoáng lên một cái, quên ngăn cản.

Bên thang lầu, ỷ tàn tường đứng nam nhân thẳng thân động tác dừng lại. Mấy giây sau, nam nhân giương mắt. Nhìn xem đứng ở trên thang lầu đệ đệ cùng kia cái nhắm mắt lại còn khoác Lạc Trạm áo khoác nữ hài tử, Lạc Tu hơi hơi nhíu mày ——

“Lạc, tu?”

Lạc Trạm: “… …”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Tại Niên Đại Văn Ăn Dưa

Chương 09:


Lâm Tú Quyên đoán không lầm, Lâm Tú Mỹ lúc này chính xách tiểu rổ đi chuồng bò bên kia, rổ mặt trên đang đắp một khối tro bố trí, phía dưới là nàng thật vất vả từ Chu Xuân Hoa chỗ đó ma đến ba cái thô lỗ mặt bánh bao.

Nhớ tới đời trước Lâm Tú Lệ phong cảnh, Lâm Tú Mỹ không khỏi nắm chặt nắm đấm, đời này nàng nhất định phải được, thi đại học nàng có tự mình hiểu lấy, biết mình có bao nhiêu cân lượng nặng, cho nên cũng định làm được cuối cùng một đám đề cử công nông binh sinh viên danh sách đề cử, đợi đến thời điểm khôi phục thi đại học Cố Minh Trác thi lên đại học, bọn họ liền có thể ở cùng nhau .

Không có Cố Minh Trác cha mẹ giúp nàng cũng không tin Lâm Tú Lệ có thể thi lên đại học, đến thời điểm còn không phải được thành thật tìm cái người trong thôn gả cho, đời này, Lão Lâm gia cái này đồng lứa ai cũng đừng nghĩ trôi qua so nàng tốt.

Nghĩ đến đây, Lâm Tú Mỹ dưới chân bước chân càng thêm kiên định đứng lên.

Tuy rằng bên này là chuồng bò, nhưng Lâm Ái Quốc cái này đội sản xuất đội trưởng luôn luôn ôn hòa, cho nên tình huống bên trong không có người ngoài nghĩ như vậy kém, đương nhiên cũng không có như vậy tốt chính là .

Cố Minh Trác lúc này đang tại cho hắn mẹ nước uống, bởi vì này vài năm thường thường phê đấu, mẹ hắn rơi xuống rất nhiều bệnh căn, nhất đến giao mùa liền bắt đầu sinh bệnh.

Lâm Tú Mỹ hít sâu một hơi, sau đó hướng trong chuồng bò đi, Cố Minh Trác nghe được thanh âm không khỏi nhíu mày, vừa quay đầu lại liền nhìn đến trong mắt tràn đầy ngạo khí Lâm Tú Mỹ, bởi vì Lâm Ái Quốc quan hệ, Lão Lâm gia tại Tây Lĩnh đại đội thanh danh đặc biệt không tốt, nhất là bị Trương Vĩnh Phương bất công Tam phòng, cho nên Cố Minh Trác thanh âm rất là lãnh đạm: “Có chuyện?”

Lâm Tú Mỹ cố gắng làm bộ như đầy mặt ôn nhu nhã nhặn dáng vẻ: “Nghe nói mẹ ngươi bị bệnh, nha, cái này cho các ngươi.”

Cố Minh Trác không có tiếp nàng đưa tới rổ, mà là đầy mặt hồ nghi nhìn về phía nàng, hắn còn nhớ rõ lần trước ba mẹ hắn bị phê đấu nàng ở bên dưới hoan hô biểu tình.

Thẳng đến chính mình tay đều cứng, Cố Minh Trác còn chưa có muốn tiếp ý tứ, Lâm Tú Mỹ lập tức có chút thẹn quá thành giận, nhưng là nghĩ đến tương lai cái này người một nhà phú quý, nàng lại không khỏi mềm nhũn tiếng nói: “Thím đều lớp da bao xương , ngươi còn tại bướng bỉnh cái gì, ta không có ác ý .”

Cố Minh Trác không rõ nàng trong hồ lô bán là thuốc gì, vì thế không có trực tiếp cự tuyệt, ngược lại nhẹ gật đầu: “Cám ơn.”

Cố Minh Trác cho dù mặc đánh chỗ sửa quần áo, nhưng là che lấp không nổi quanh thân khí chất cùng không tầm thường diện mạo, bị hắn như thế trịnh trọng nói lời cảm tạ cùng chăm chú nhìn, Lâm Tú Mỹ tim đập khó hiểu nhanh nhất vỗ.

Sợ bị những người khác phát hiện mình tiếp tế xú lão cửu một nhà, Lâm Tú Mỹ rất nhanh liền rời đi, lúc đi quay đầu nhìn thoáng qua Cố Minh Trác, nghĩ tới tương lai hạnh phúc kế hoạch lớn, nàng quanh thân đều lộ ra hưng phấn.— QUẢNG CÁO —

Đợi đến Lâm Tú Mỹ rời đi, bên trong Cố mẫu Tống Ngọc Mai có chút suy yếu thanh âm truyền đến: “Minh Trác, là ai tới qua?” Nàng ở bên trong nghe cũng không rõ ràng.

Cố Minh Trác nhìn lướt qua vừa rồi Lâm Tú Mỹ lưu lại thô lỗ mặt bánh bao, không biết nghĩ đến cái gì, trong mắt chợt lóe lãnh ý: “Không ai, là mới tới thanh niên trí thức hỏi đường.”

Tống Ngọc Mai ở bên trong đứt quãng ho khan vài tiếng, Cố Minh Trác trên mặt sắc lạnh càng thêm rõ ràng đứng lên.

——

Lâm Tú Quyên mới vừa đi tới cửa viện liền nhìn đến canh giữ ở chỗ đó Tạ Viễn Đình, nàng không khỏi mím môi, hướng nàng vẫy vẫy tay: “Viễn Đình, mau tới đây, tẩu tử mua thứ tốt.”

Tạ Viễn Đình nghe vậy không khỏi mắt sáng lên, theo nàng cùng nhau trở về nhà trong, Lâm Tú Quyên đem trứng gà bánh ngọt cùng ăn vặt lấy ra đưa cho nàng: “Đi cùng ca ca cùng nhau ăn.”

Tạ gia bởi vì có Tạ Viễn Chí mỗi tháng tiền trợ cấp gửi về đến, hai huynh muội trước ngày trôi qua rất không sai, nguyên chủ gả vào đến sau bởi vì Tạ Viễn Chí hào phóng, cho nên bình thường cũng không dám cắt xén hai huynh muội, dù sao Tạ Viễn Hướng nhưng là sẽ phát điện báo .

Bất quá từ lúc Tạ Viễn Chí đi tin tức truyền đến, nguyên chủ cũng vẫn luôn cảm mạo mê man, hơn nữa Tạ Viễn Hướng phòng ngừa chu đáo, cho nên cái này tiểu một tháng trong nhà thức ăn kịch liệt hạ xuống.

Lâm Tú Quyên ngồi thân thể tiếp tục sửa sang lại từ trong thành mua về đồ vật, vừa ngẩng đầu đã nhìn thấy còn đứng ở tại chỗ Tạ Viễn Đình, nàng giơ giơ lên môi: “Như thế nào còn không đi.”

Tạ Viễn Đình hai tay từng người nắm chặt một cái túi, nhẹ giọng nói: “Chờ tẩu tử cùng nhau.”

Lâm Tú Quyên cảm thấy ấm áp, không có cự tuyệt nàng hảo ý, ngược lại mời nàng lại đây cùng chính mình cùng nhau sửa sang lại, thuận tiện nói cho nàng biết buổi tối bọn họ thịt kho tàu hầm giò heo.

Tạ Viễn Đình nhìn đến kia một đôi còn mang theo mao giò heo, trong mắt ghét bỏ chợt lóe lên, Lâm Tú Quyên không khỏi bật cười, đưa tay vỗ vỗ nàng đầu: “Tẩu tử tự tay làm , cam đoan ăn ngon các ngươi hận không thể đem đầu lưỡi đều ăn luôn.”

Tạ Viễn Đình nửa tin nửa ngờ nhẹ gật đầu, ngược lại là ỷ tại trên cửa phòng bếp Tạ Viễn Hướng không khỏi nhẹ nhàng thở ra, xem ra nàng vẫn có đúng mực, không có loạn tiêu xài. Có lẽ mình có thể thử tin tưởng nàng trước lời nói. Nghĩ như vậy, hắn chủ động bước lên một bước gia nhập các nàng sửa sang lại đội ngũ.


— QUẢNG CÁO —

——

Lâm Tú Lệ là thẻ cuối cùng một chuyến hồi trong thôn xe đến nhà ga , hôm nay vận khí không tệ, nàng đổi không ít đồ vật, trọng yếu nhất là còn đi bệnh viện mở một ít dược.

Trong chuồng bò kia người một nhà Lâm Tú Lệ nghe không ít người từng nhắc tới, trước kia nàng chỉ là đem trưởng bối từng nhắc tới qua mấy ngày này, tuy rằng thổn thức, nhưng là không cảm thấy có bao lớn cảm thụ, thẳng đến chân chính đến nơi này, nàng mới cảm nhận được khiếp sợ.

Những người đó nhưng là chân chính tri thức uyên bác giáo sư, Lâm Tú Lệ đi một lần, liền động lòng trắc ẩn, đương nhiên nàng cũng có chính mình tư tâm, biết bọn họ ngày sau hội sửa lại án sai, hiện tại xem như sớm kết cái thiện duyên, mặc dù có điểm hiệu quả và lợi ích, nhưng muốn giúp bọn họ tâm tư cũng là thật sự.

Lâm Tú Lệ lần trước đi chuồng bò thời điểm thật tốt gặp được Tống Ngọc Mai xách nước, nàng bởi vì thân thể suy yếu nguyên nhân, cho nên xách rất phí sức, Lâm Tú Lệ tiến lên giúp nàng xách trở về, hai người cũng xem như nhận thức .

Lâm Tú Lệ quen thuộc đi đến chuồng bò, nhẹ giọng nói: “Tống thẩm tử có đây không?”

Lần này Cố Minh Trác lần đầu tiên nhìn thấy Lâm Tú Lệ, hắn gương mặt cảnh giác: “Ngươi có chuyện gì?”

Lâm Tú Lệ nhìn đến hắn không khỏi ngẩn ra, tuy rằng trước nghe được bọn họ là một nhà ba người ở trong này cải tạo, nhưng nàng vẫn là lần đầu tiên nhìn đến người này, tuy rằng hắn che dấu rất tốt, nhưng nàng vẫn là phát hiện hắn ánh mắt lệ khí, nàng vội vã đem trong tay gói thuốc đưa cho hắn: “Thím thân thể thiếu hụt lợi hại, đây là ta hôm nay vào thành đi bệnh viện mở ra dược, ngươi nhớ ngao cho thím uống.”

Cố Minh Trác không nhúc nhích, vẫn đánh giá người trước mắt, nhớ tới vừa ly khai không lâu Lâm Tú Mỹ, hắn âm thanh lạnh lùng nói: “Ngươi có mục đích gì?”

Lâm Tú Lệ có một loại bị nhìn thấu xấu hổ cảm giác, nhưng rất nhanh điều chỉnh xong: “Lần trước ta nghe thím sẽ nói tiếng Anh cùng tiếng Nga, nàng đáp ứng hết dạy ta, ta đương nhiên hy vọng nàng sớm điểm khôi phục.”

Lâm Tú Lệ lời này không giả, lần trước Tống Ngọc Mai nhìn nàng trong tay sách giáo khoa, từng nói qua nếu là nàng không ghét bỏ, có không hiểu có thể tới hỏi nàng, bất quá muốn lén đến.

Cố Minh Trác nhìn xem bỏ lại gói thuốc rời đi Lâm Tú Lệ ánh mắt đen tối không rõ.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 09:


Đạt thành điều kiện: Linh khí độ dày cao máu, Tụ Linh Thảo, lại vừa dị biến thành Long Huyết Thảo, chút thật sự có thể làm sao?

Sở Dụ trước mặt một đống linh khí mười phần nguyên liệu nấu ăn, mặc kệ có thể hay không đi, thử một lần mới biết được, đợi đến dùng xong thiện, Sở Dụ cảm nhận được trong cơ thể mênh mông linh lực, trong lòng biết mình bây giờ trạng thái hẳn là phù hợp .

Mà bờ ruộng ở tạm thời vẫn chưa có người nào, Tô sư muội cũng không từng đến, Sở Dụ đi đến linh điền ở, nhẹ nhàng chọc thủng ngón tay, rơi vào một gốc không thu hút Tụ Linh Thảo thượng.

Một giọt hai giọt tam giọt rất nhanh ngâm vào thổ nhưỡng trung, Sở Dụ dùng mắt thường quan sát, gặp nó không có thay đổi gì, không khỏi có chút thất vọng.

Chẳng lẽ là lượng quá ít? Nàng không cam lòng từ bỏ, vội vàng nhiều nhỏ vài giọt, chỉ thấy kia Tụ Linh Thảo diệp tử giãn ra đến, nhẹ nhàng phấn chấn một chút, hai mảnh màu xanh biếc phiến lá giống như nhiễm lên yên chi bình thường, lập tức chuyển biến thành Long Huyết Chi bộ dáng.

Thành ! Sở Dụ mừng rỡ trong lòng, lại nghe được phía sau truyền đến tiếng bước chân, “Sở Dụ sư tỷ, hôm nay Tô sư tỷ lâm thời có chuyện, nhường ta thay thế một ngày.”

Sở Dụ vội vàng bình phục ở tâm tình, nàng đem ngón tay thượng huyết ngừng, đứng lên cười nói, “Trách không được hôm nay đến như thế muộn, ta đều tại bờ ruộng thượng quan sát linh miêu đến , không biết sư muội xưng hô như thế nào?”

Trước mặt vị sư muội này xem lên năm sau tuổi không lớn, quanh thân nhất cổ ôn hòa lạnh nhạt khí chất, làm cho người ta nhịn không được sinh ra khởi hảo cảm đến, nàng mặc một thân phổ thông màu trắng váy dài, đem thân thể bọc nghiêm kín.

“Ta gọi Bạch Thược, Sở sư tỷ kêu ta Bạch sư muội liền tốt.” Bạch Thược giới thiệu.

Sở Dụ gặp Bạch Thược sắc mặt vô thường, sẽ không có nhìn đến vừa mới một màn kia, nàng cười nói, “Đi thôi, hôm nay còn phải làm phiền Bạch sư muội .” Sở Dụ tươi sáng cười một tiếng, nhường Bạch Thược có chút có chút hoảng thần.

Bạch Thược nhịn không được nghĩ, trưởng lão này đệ tử vậy mà như vậy đơn thuần đáng yêu, tươi cười không hề tối tăm không khí, phảng phất sơ lậu manh mối noãn dương, bắn thẳng đến lòng người đầu.

Sau núi cách nơi này không gần, nhưng là Sở Dụ gần đây thân thể tố chất tốt không chỉ nửa điểm, thân thể nàng nhẹ nhàng hấp thu vùng núi linh khí, rất nhanh đi đến Chung Tú Tuyền ở.

Vị này Bạch sư muội không nói nhiều, dọc theo đường đi trầm mặc ít lời, ngược lại là cùng nàng đã gặp nữ tu có chút khác biệt.

Sở Dụ lười biếng duỗi eo, không biết có phải không là bởi vì tối qua nằm mơ duyên cớ, tổng cảm thấy phi thường mệt nhọc, vừa lúc phao phao tắm đuổi một chút ủ rũ.

Kia Bạch sư muội chẳng biết lúc nào chuyển qua thân thể, Sở Dụ nghĩ thầm cái này Bạch sư muội thật là ngại ngùng rất, vừa lúc cũng dễ dàng nàng, không cần lén lén lút lút cởi quần áo .

Cái này cung trang thoát đứng lên cực kỳ phiền toái, Sở Dụ đem băng phách ngậm trong miệng, trước dùng chân thử nước ấm, hôm nay cái này nhiệt độ đặc biệt nóng bỏng, nhịn không được co quắp một chút, “Tê” mới chậm Thôn Thôn trầm xuống thân đi.

Chung Tú Tuyền ẩn chứa đại lượng linh khí, chính là Hợp Hoan cung có tiếng linh tuyền, có nữ tu tha thiết ước mơ công hiệu, Sở Dụ đem tóc bới lên, lộng đến đỉnh đầu đâm thành một cái đại hoàn tử, cổ phía dưới toàn bộ đắm chìm đi xuống.

“Hô” Sở Dụ thoải mái thở dài một tiếng, gặp kia Bạch sư muội như cũ cõng thân, nhịn không được trêu nói, “Bạch sư muội, đều là nữ tu ngươi tại xấu hổ sao?”

Bạch Thược thân thể hơi chấn động một cái, nàng giật giật lỗ tai, nghe thanh âm Sở Dụ đã ngâm đi vào, mới chậm Thôn Thôn xoay người, “Sư tỷ trêu ghẹo ta làm gì.”

Nàng nhẹ nhàng liếc một cái trong ao thiếu nữ, gặp thứ nhất trương khéo léo ngỗng trứng khuôn mặt, khéo léo cao ngất mũi, liễu diệp loại cong cong mi, hồng hào đầy đặn môi, kia nồng đậm tóc đen toàn bộ bị buộc lên, thành một cái đại hoàn tử hình dạng, càng nổi bật thiếu nữ khuôn mặt xinh đẹp. Sở Dụ trên mặt hiện ra thoải mái biểu tình, xem lên đến thật sự rất thoải mái.

Bạch Thược hỏi, “Sở Dụ sư tỷ thoạt nhìn rất thoải mái, ta tại cái này một bên liền cảm thấy nóng bức không thôi, Sở Dụ sư tỷ thật là nghị lực mười phần.”

Sở Dụ cười cười, lè lưỡi, lộ ra sáng ngời trong suốt băng phách, miệng lưỡi không rõ nói, “Vẫn là công lao của nó, ta ngay từ đầu cũng là nóng chịu không nổi .”

Bạch Thược gặp thiếu nữ vươn ra đến một khúc đỏ đỏ đầu lưỡi, trên đầu lưỡi rõ ràng có một khối tiểu tiểu băng phách, trong lòng sáng tỏ, cái này Sở Dụ sư tỷ ngược lại là không có cái gì cái giá, không bằng từ nàng nơi này tìm hiểu một chút tin tức? Nói không chừng biết chút ít cái gì.

“Sở Dụ sư tỷ, sư muội nghe nói ngươi chính là vừa mới nhập môn, có thể hay không hướng ngươi tìm hiểu một người?” Bạch Thược khẩu khí ôn hòa nói.— QUẢNG CÁO —

Sở Dụ lười biếng trả lời, “Hỏi đi.”

“Ta một vị bằng hữu có vị muội tử tên là Dương Tư Kỳ, không biết Sở Dụ sư tỷ nhận thức sao?”

Dương Tư Kỳ? Sở Dụ nghĩ thầm ban đầu ở Chúc Quang Kính thí nghiệm thì tựa hồ có một danh đơn linh căn đệ tử gọi là Dương Tư Kỳ, nàng không xác định hỏi, “Đơn linh căn sao?”

Bạch Thược có chút kinh ngạc, “Là.”

“Nàng giống như bị phân ra bên ngoài cửa, nếu ngươi là tìm nàng, có thể tại ngoại môn trung tìm một chút.”

Bạch Thược không nghĩ đến chuyến này tiến đến vậy mà có này thu hoạch, giọng điệu mang theo ý cười, “Thật là đa tạ Sở sư tỷ .”

Sở Dụ gật gật đầu, nàng gặp cái này Bạch sư muội khí chất ôn hòa, lại cùng nàng nói chuyện phiếm, trong lòng đối với nàng rất có hảo cảm, giờ phút này tu luyện khởi « thái thượng » tâm kinh, ngược lại là một cái cơ hội tốt.

Dù sao thường ngày kia Tô sư muội thường xuyên nhìn chằm chằm nàng, thường thường chỉ đạo nàng tu luyện, nàng không dám quá mức làm càn tu luyện Đạo Môn tâm pháp, hôm nay ngược lại là một cái thời cơ tốt.

Sở Dụ hai tay đáp thượng đan điền ở, hai mắt khép lại, cảm nhận được trong cơ thể 206 khối xương cốt đều đang rung động.

—— hỗn độn tích trữ mong như trứng, mơ màng yên lặng doanh không. Hạo Nhiên quá tố ôm Hồng Mông, nhất khí tuần hoàn ngưng trọng. Trong ẩn thật nước chân hỏa, mờ mịt chằng chịt như băng. Trung tâm nguyên thủy làm huyền công! Tam khí tề phân quá định.

Sở Dụ phảng phất tiến vào thiên nhân trạng thái, nàng không thể nhìn đến thế giới bên ngoài, lại có thể cảm nhận được chính mình xương cốt biến hóa, kia màu trắng tinh xương cốt đều đang chấn động, linh khí không ngừng mà dũng mãnh tràn vào đan điền, ở đan điền trong thuận kim giờ quay lại, lưu chuyển qua toàn thân xương cốt, theo linh khí quay lại tăng tốc, toàn bộ xương cốt tinh tế dầy đặc cảm giác đau đớn, phảng phất kim đâm.

Mà tại Chung Tú Tuyền bên cạnh tĩnh tọa Bạch Thược, lại là có chút nghiêm túc nhìn xem trong ao.

Toàn bộ tuyền trong ao nước đều tại chấn động, gợn sóng đào đào, linh khí đều trào vào ở giữa nữ tu trong thân thể.

Như là lúc này nàng tùy tiện quấy rầy, chỉ sợ sẽ hư Sở Dụ sư tỷ nhập định, đành phải kiên nhẫn quan sát, như là xảy ra điều gì đường rẽ nàng cũng có thể giúp một phen.

Sở Dụ không biết nàng đưa tới biến hóa, chỉ cảm thấy cả người xương cốt đều tại chấn động, mà nàng trong coi trong cơ thể, chỉ thấy màu trắng tinh xương cốt dần dần nhiễm lên nhan sắc, lộ ra nhất cổ nhàn nhạt hồng nhạt.

Sở Dụ kêu lên một tiếng đau đớn, nàng một cái giật mình, thân thể tùy theo run lên đứng lên.

Mà lúc này, Bạch Thược cuối cùng ra tay, nàng cầm Sở Dụ bả vai, nhắm mắt lại, đem chính mình ôn hòa linh khí đưa vào Sở Dụ trong thân thể.

Bạch Thược trong lòng lóe qua một tia kinh ngạc, vì sao Sở Dụ trong cơ thể linh khí quay lại là thuận kim giờ ? Tu luyện đạo pháp?

Bạch Thược khóe miệng lộ ra mỉm cười, nàng thuận theo tự nhiên , đem linh khí của mình quay lại, theo Sở Dụ phương hướng, giúp nàng đem trong cơ thể nhứ loạn linh khí giãn ra đến.

Sở Dụ hừ nhẹ một tiếng, cảm thấy nhất cổ ôn hòa ấm áp linh khí dũng mãnh tràn vào đan điền, đặc biệt thoải mái, trong cơ thể linh khí phảng phất biết cái này lũ linh khí chỗ tốt, vậy mà trước giờ nguyên ở cứng rắn lại kéo xuống vài phần ấm áp linh khí đến.

Bạch Thược khẽ nhíu mày, nàng trong cơ thể tinh thuần không khí bị hút đi vài phần, Sở Dụ đây là?

Kia cổ lửa nóng linh khí vừa tiến vào đan điền, lập tức bị khóa chặt ở, trào vào đan điền chỗ sâu nhất.

Kiếm cốt một tầng, thành !— QUẢNG CÁO —

Sở Dụ mở to mắt, trong mắt quang hoa lưu chuyển, đặc biệt động nhân. Nàng thở ra một hơi, cả người đều đặc biệt nhẹ nhàng.

Chỉ là chẳng biết tại sao, khoảng cách nàng bên cạnh không xa Bạch sư muội, ánh mắt có chút phức tạp nhìn nàng một cái.

Sở Dụ không hiểu biết ánh mắt này hàm nghĩa, nàng lại cảm nhận được một luồng ý lạnh, nguyên lai chính mình dưới thân ao nước này, vậy mà không có một nửa!

Nàng vội vã đứng lên, lại quên chính mình sớm đã kiệt lực, chân đánh nhuyễn lại ngã xuống đi, Sở Dụ đỡ bên bờ, thật cẩn thận bò lên.

Thường ngày liền bất chấp thể diện, nay Sở Dụ sớm đã thói quen, nàng ghé vào bên bờ, giống như điều cách nước cá, đại khẩu thở hổn hển, “Bạch sư muội, phiền toái ngươi đem xiêm y cho ta đi.”

Bạch Thược hơi nhắm mắt tình, nghiêng đầu đem quần áo đưa qua.

Vừa mới nhận được quần áo, Sở Dụ đụng đến Bạch sư muội băng lạnh lẽo lòng bàn tay, nhịn không được nhiều cầm trong chốc lát, nhưng mà nàng đánh giá cao nàng bây giờ tư thế —— chỉ nghe được “Bành” một tiếng, Sở Dụ quá sợ hãi, chống thân thể tay vừa trượt, nắm Bạch Thược tay lược dùng một chút kình, toàn bộ thân thể đều đi Bạch Thược phương hướng ép đi.

Kia có chút tịnh lệ cung trang, bị Sở Dụ đặt ở dưới thân, mà kia cung trang lại chính vừa lúc tốt nửa mong tại Bạch Thược sư muội một nửa trên gương mặt.

Mụ nha! Xảy ra chuyện lớn!

Bạch Thược trong đầu chợt lóe trống rỗng, nàng chưa bao giờ chật vật như vậy qua, bị Sở Dụ áp đảo, thiếu nữ đôi môi đỏ thắm sát qua nàng vành tai, còn thường thường phát ra rất nhỏ nhẹ thở tiếng, nhàn nhạt thiếu nữ mùi thơm của cơ thể tinh tế truyền vào nàng trong mũi, Bạch Thược nhắm mắt lại, yết hầu lại là nuốt xuống một chút.

“Sư tỷ xin đứng lên đi.” Bạch Thược mím chặt môi nói.

Sở Dụ giờ phút này cũng là chật vật không thôi, may mắn cái này Bạch Thược sư muội là cái muội tử, như là cái gì Công Tôn Ảnh tại cái này, nàng còn không muốn mặt mũi , Sở Dụ vội vàng đứng dậy, gặp Bạch Thược sư muội như cũ hai mắt nhắm chặc, nghĩ thầm cái này sư muội tốt ngại ngùng, giống như từ vừa mới bắt đầu tiến vào giống như này ngại ngùng.

Từ sư muội trên mặt lấy xuống xiêm y, may mắn cái này trung phẩm Bảo khí là phòng nước , nàng xoa xoa trên người nước ngân, bỗng nhiên đau đớn nói, “Bạch sư muội ta thủ đoạn tựa hồ là trật khớp .”

Vừa mới chống đất mặt khi quá dụng lực đại, không có gãy xương xem như tốt.

Bạch Thược nghe nói hậu thân tử cứng đờ, nàng nói giọng khàn khàn, “Sư tỷ đưa tay cho ta, ta giúp ngươi tiếp lên.”

Sở Dụ có chút ảo não đưa tay đưa qua, gặp cái này Bạch sư muội như cũ nhắm mắt lại, không nhịn được nói, “Bạch sư muội, ngươi cũng không phải nam nhân, như thế chính nhân quân tử làm cái gì, ta lại không ghét bỏ ngươi.”

Bạch Thược nghe nói sau sửng sốt một chút, lại là hơi nhắm mắt tình, nhìn dưới mặt đất, “Khả năng sẽ có chút đau, sư tỷ nhịn một chút.”

Nói xong, nàng cầm trước mắt cánh tay ngọc, nhẹ nhàng dùng lực, chỉ nghe được “Răng rắc” một tiếng, trật khớp ở địa phương rất nhanh bị tiếp tốt .

Làm xong chuyện này, Bạch Thược dường như hoàn thành cái gì công trình bình thường, nhẹ nhàng thở ra một hơi, thái dương đều ra một tầng mồ hôi giàn giụa nước.

Sở Dụ giật giật thủ đoạn, không có gì đáng ngại sau tâm tình ngược lại là trời quang mây tạnh, nàng gặp Bạch Thược thấy nàng giống như thấy được quái thú bình thường, nghĩ thầm nàng cũng không phải cái gì hồng thủy mãnh thú, cái này Bạch sư muội bất quá như thế khơi dậy nàng nói đùa tâm tư, nàng tính toán đùa đùa Bạch sư muội, “Bạch sư muội, giúp ta hệ một chút mặt sau dây lưng.”

Nàng mặc vào cái yếm, làm đến Bạch Thược thân trước, lộ ra một mảng lớn tuyết sắc.

Bạch Thược tuyệt vọng , nàng hơi có chút cắn răng nghiến lợi nói, “Sư tỷ chính mình hệ có thể chứ?”

Sở Dụ quay đầu lại, thấy nàng nhắm mắt lại, nghĩ thầm tính a, không đùa tiểu sư muội này .

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.