Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 46: Tổng Kỳ


Hàng gia tập hợp.

Tửu quán bên trong, hoan thanh tiếu ngữ, vô cùng náo nhiệt.

“Ha ha, hôm nay quả thực là thống khoái a!”

Đã mấy chén rượu vàng vào trong bụng Lại Tiêm Đầu giơ chén rượu đứng ở trong đám người, thần tình kích động hướng về phía xung quanh thực khách thanh niên trai tráng các, lớn tiếng la hét, “Ta lão lại sống hơn ba mươi năm, thật đúng là lần thứ nhất thấy chạy trối chết tặc nhân.”

“Đều nói Ngưu Đầu Sơn tặc nhân lợi hại, cái này không phải cũng bị chúng ta Hàng gia tập hợp người dọa cho bể mật!”

“Những tặc nhân kia chạy ngược lại là nhanh!”

“Ta xem a, nhất định là bị Địch Ngũ Đấu tên kia dọa.”

“Trong ngày thường liền thường nghe nói Ngũ Đấu lượng cơm ăn lớn, chẳng ngờ hôm nay gặp được, cái này khí lực, sách, cái này khí lực, một con ngựa nhi cũng bị lật ngược!”

“Uống thắng, uống thắng! !”

Nhốn nháo được mùa tiếng hò hét thỉnh thoảng vang lên.

Quán rượu bên trong mọi người tựa như đang ăn tết, uống từng ngụm lớn lấy rượu, tiếng cười liên miên.

Tự đại Ngưu Đầu Sơn tặc nhân xuất hiện đến nay, Hàng gia tập hợp liền bị đám tặc nhân này liên tiếp doạ dẫm vơ vét.

Ngày bình thường mọi người sợ như sợ cọp, chẳng ngờ hôm nay đi phất cờ hò reo, thắng một hồi.

Trong lúc này tuy có một ít khó khăn trắc trở, có thể rốt cuộc hay là đánh lùi bọn sơn tặc, đây chính là đủ mọi người thổi phồng tốt nhất dài một đoạn thời gian sự tình.

“Ngũ Đấu, Ngũ Đấu đâu?”

Lại có người uống vài chén rượu, mặt đỏ tới mang tai nơi đứng người lên, bỗng nhiên tại tửu quán bên trong bắt đầu tìm kiếm.

“Ha ha, Ngũ Đấu tên kia hôm nay được tiện nghi, bị Cửu Nương mời đến điền trang bên trong đi tới. Ai nha, tất cả mọi người nói một chút, cái này người thô kệch, sẽ không phải bị Cửu Nương coi trọng đi.”

“Trong ngày thường không biết Ngũ Đấu bản sự, ngươi nói lời này ta chỉ coi là đánh rắm. Có thể vài trăm người ở trước mặt, Ngũ Đấu cũng dám lao ra, lời này coi như khó mà nói.” Có người cười vang lên.

Tửu quán bên trong, xưa nay kỳ thật có thể để mắt Địch Ngũ Đấu một vài cái, Địch Ngũ Đấu mặc dù dáng người dáng dấp lớn, có thể suốt ngày trong ốm yếu.

Có thể hôm nay mọi người lại là đại khái nhìn ra, vị này bụng lớn Hán ngoại trừ lượng cơm ăn đại bên ngoài, còn có một thân khí lực tốt.

Dưới con mắt mọi người, đem Ngưu Đầu Sơn Tam đương gia lật tung xuống ngựa, sau đó lại đem Hàng Cửu Nương theo dưới ngựa cứu, bực này danh tiếng, mọi người tại chỗ đều hận không thể đó chính là chính mình.

Gần bên trong trước bàn, Trần Tố nghe mọi người lao nhao mà nói, đại khái cũng làm rõ ràng một ít tình huống, này lại nhìn xem ngay tại ăn cái gì Bùi Sở, không khỏi tiến lên, hướng về phía Bùi Sở trừng mắt nhìn: “Ca ca, nhân gia không mời ngươi đi sao?”

“Ngươi là tới chế nhạo ta đây?” Bùi Sở nhịn không được cười lên.

“Không có không có.” Trần Tố đong đưa cái đầu nhỏ, rất là nghiêm túc nhìn xem Bùi Sở nói, ” ta cùng ca ca ngốc lâu, tự nhiên biết rõ ca ca lợi hại. Chỉ là ca ca, ngươi lợi hại như vậy, cái kia. . . Cái kia làm việc có thể hay không không làm?”

“Nghĩ gì thế?” Bùi Sở vỗ vỗ Trần Tố đầu, “Ta biên chút tài liệu giảng dạy cũng không dễ dàng, ân, còn như ngươi nói bọn hắn vì cái gì không mời ta, ta lại không làm chút gì, chỉ là đi cho đủ số nâng cái nhân tràng.”

“Nha.” Tiểu cô nương sắc mặt hơi hơi sụp đổ xuống dưới.

Nguyên bản Bùi Sở dạy nàng nhận một ít chữ, bị chút kỳ quái đồ vật, hay là rất có vui thú vị.

Có thể mấy ngày trước đây trên thuyền, Bùi Sở nhìn nàng nhàm chán, vừa làm ra cái gì làm việc, vậy liền rất đáng ghét.

Lại muốn biết chữ lại muốn bối thự, ngẫu nhiên còn phải bị kiểm tra thí điểm, thật không biết ca ca trong mộng gặp được rốt cuộc là quỷ thần là cái gì tiên.

Bùi Sở không lại để ý nghĩ linh tinh Trần Tố, chỉ là yên lặng hồi tưởng đến thái dương trận này cùng Ngưu Đầu Sơn tặc nhân tranh đấu.

Hắn thật đúng là không có gì biểu hiện đặc dị địa phương, đuổi tới Địch Ngũ Đấu bên người thời điểm, sơn tặc liền bị hò hét lui về sau.

Lại trở lại Chu Ngũ quán rượu, đồng hành Hàng gia tập hợp già trẻ các hán tử, cũng không quá nhiều người để ý đến hắn, thảo luận trọng điểm đều rơi vào ra một phen tiếng tăm, bị Hàng gia mời đi Địch Ngũ Đấu trên thân.

“Bất quá. . .”

Bùi Sở vừa hơi hơi nhàu dưới lông mày, những cái kia bỏ chạy sơn tặc bên trong hắn nhìn thấy cái thân ảnh quen thuộc, cảm thấy đại khái có thể đoán được, những thứ này tặc nhân thối lui có lẽ cùng hắn có một ít quan hệ.

Cái kia la lên chạy trốn sơn tặc, hắn thấy được rõ ràng, chính là đêm hôm đó dùng phi đao đánh lén, kết quả bị hắn “Tị tiễn phù” tránh thoát, sau đó một đao chém tới, hóa thành qụa đêm phi độn mà đi liếc mắt khô gầy nam tử.

Chỉ là không muốn đối phương không phải Tùng Phủ Sơn sơn tặc, mà là Ngưu Đầu Sơn đám tặc nhân này trong.

Lúc ấy tràng diện hỗn loạn, cái kia khô gầy nam tử gào to vài tiếng, hắn mặc dù không có nghe rõ, có thể cũng nghe thấy Tùng Phủ Sơn, đạo sĩ các loại chữ.

Kỳ thật cách gần đó một số người, tựa hồ cũng nghe đến cái kia tựa hồ là sơn tặc đầu lĩnh khô gầy nam tử tiếng hô hoán, chỉ là đến một lần tâm tình khẩn trương nghe không rõ, thứ hai cũng là không có người liền hướng Bùi Sở trên thân liên tưởng.

“Vẫn là phải đi Ngưu Đầu Sơn đi một lần nhìn xem.”

Bùi Sở nhìn xem tửu quán bên trong náo nhiệt tràng cảnh, trong lòng hiển hiện hoàn toàn là cái kia thấy hắn liền chạy khô gầy nam tử thân ảnh.

. . .

Bóng đêm dần sâu.

Hoang dã cổ đạo vẫn như cũ có dạ hành nhân.

Cộc cộc tiếng vó ngựa từ đằng xa vang lên, tại hơi có mấy phần ánh trăng trong màn đêm, có thể mơ hồ nhìn thấy kia là một thớt Tảo Hồng Mã tại phi nhanh phi nước đại.

Tảo Hồng Mã tựa hồ không thể so phổ thông thớt ngựa, mười phần thần tuấn, đường ban đêm khó đi, có thể con ngựa này nhi không chút nào không bị ngăn trở.

Bất luận cỏ hoang cấu kết, hay là hố câu khắp nơi trên đất, Tảo Hồng Mã đều tuỳ tiện vượt qua, tốc độ không chịu nửa điểm trì trệ.

Vẻn vẹn một lát thời gian, Tảo Hồng Mã liền đi tới một chỗ nhìn qua hoang phế đã lâu trạch viện phía trước.

Tường viện đã sụp xuống, bốn phía cỏ hoang bộc phát.

Chỉ là thế này một cái rách nát sở tại, lại là trời tối người yên, xung quanh nửa điểm không có côn trùng kêu vang con ếch gọi thanh âm.

Phốc một tiếng vang trầm.

Tảo Hồng Mã bên trên một cái bóng người nhảy xuống tới, đầu đội mũ rộng vành, người khoác áo choàng, tại hạ ngựa một khắc có thể rõ ràng nhìn thấy đối phương trên lưng phối thêm hoàn đầu trực đao.

Bóng người này sau khi xuống ngựa, cởi xuống đầu bên trên mũ rộng vành, lộ ra là một trương mang theo phong trần nam tử khuôn mặt, không sai biệt lắm khoảng ba mươi niên kỷ, cái trán có rất sâu nếp nhăn, dưới hàm giữ lại hơi tu, một đôi mắt ở trong màn đêm phá lệ sáng tỏ.

Hắn đem mũ rộng vành treo ở lập tức trên yên, cảnh giác nhìn lướt qua xung quanh, tiện tay vỗ vỗ mông ngựa, Tảo Hồng Mã nhất thời phảng phất như là linh tính, nhẹ tê một tiếng, vẫn quay đầu thối lui đến mặt khác địa phương đi.

Tại bạch mã rời đi về sau, hắn lại từ trong ngực móc ra bốn tờ phù chỉ đồng dạng đồ vật, cắm vào hai chân rìa ngoài trong túi, lúc này mới rút ra bên hông hoàn đầu trực đao, hướng phía than nửa phiến đại môn đi đến.

Trong viện, cây cỏ rậm rạp, tại vỡ vụn gạch ngói che lấp lại, càng có vẻ ảm đạm không rõ.

Chỉ là như vậy ánh sáng, đối với tên này ban đêm khách tới, tựa hồ đồng thời không quá lớn ảnh hưởng.

Leng keng ——

Dưới chân bỗng nhiên giống đụng phải thứ gì phát ra tiếng vang.

Hắn bỗng nhiên cúi đầu xuống, cứng rắn khuôn mặt bên trên đột nhiên lướt qua vẻ tức giận.

Trên mặt đất là một đầu thật dài Tỏa Liên, Tỏa Liên phần đuôi có sắc bén móc ngược, móc ngược bên trên còn có mấy phần vết máu.

Bản này hẳn là xuyên phá tặc nhân xương tỳ bà đồ vật, chỉ là hiện tại liền ném xuống đất.

Hắn đem Đảo Câu Liên nhặt lên quấn ở bên hông, bước nhanh hướng phía viện lạc bên trong vọt vào.

Chỉ là, vừa mới xông vào Nội viện, bước chân hắn bỗng nhiên liền ngừng lại tại nơi đó.

Trong sân ở giữa dựng nên lấy hai cây thô to cọc gỗ, trên mặt cọc gỗ trái phải treo một già một trẻ hai bóng người.

Hắn mấy bước xông lên phía trước, đem hai người cởi xuống.

Đưa tay đụng một cái, liền phát hiện tay mình chỉ phảng phất nắm lấy là hai cỗ cây khô da.

Trong đó một cái đã hoàn toàn không có âm thanh, chỉ có một cái khác khuôn mặt tiều tụy, bỗng nhiên hồi quang phản chiếu đồng dạng trừng mắt hai mắt, gắt gao bắt lấy cánh tay hắn.

“Tổng. . . Tổng Kỳ, thuộc hạ làm việc không. . .”

Khô khốc thanh âm phảng phất giấy ráp xung đột, đáng tiếc không nói xong, cái kia già nua khuôn mặt mở mắt há mồm, cứ như vậy cứng ở nơi đó.

“A —— “

Hắn ôm trong ngực phảng phất cỏ khô một dạng lướt nhẹ thân thể, đột nhiên ngẩng đầu một cái, hai mắt hình như có huyết thủy hiện ra, phát ra sói tru một dạng la lên.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.