Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 45: Yến khách


Ngưu Đầu Sơn.

Đại trại sơn môn mở.

Liếc mắt mỏ nhọn thân hình khô gầy nam tử xuống ngựa, lảo đảo liền hướng phía sơn trại chính đường trong chạy.

“Nhị ca vội cái gì, bất quá chỉ là một cái tiểu đạo sĩ, đợi ngày mai ta lại dẫn người đi Hàng gia tập hợp chặt đầu hắn là được.”

Đi theo khô gầy phía sau nam tử xuống ngựa Hoàng Hổ một mặt không hiểu, nhìn xem chung quanh một ít lâu la đầu mục thỉnh thoảng quăng tới ánh mắt, chỉ phải lôi kéo cuống họng la lớn.

“Hổ gia nói là, Hàng gia tập hợp hôm nay chúng ta kém chút liền cầm xuống.”

“Tam đương gia uy danh, đảm bảo bị dọa sợ đến cái kia Hàng Cửu Nương đêm nay ngủ không ngon giấc.”

Không ít người vây quanh Hoàng Hổ, vẫn như cũ liếm láp mặt ồn ào kêu lên.

Mặc dù gia nhập sơn trại thời gian cũng không lâu lắm, là lân cận mặt khác sơn trại đồng tiến đến, có thể thanh danh lại so những người khác còn muốn vang dội một ít.

“Ít mẹ hắn nói nhảm.” Hoàng Hổ hứ hai phần, trong lòng chỉ cảm thấy hôm nay việc này huyên náo quả thực đáng hận.

Cái kia Hàng Cửu Nương hắn đã nhớ không chỉ một ngày, đáng tiếc một chọi một hay là cờ kém một chiêu, đánh không lại cái kia tiểu nương.

Đương nhiên, đáy lòng của hắn tự nhiên cũng là không nhận, chỉ là hôm nay thật vất vả có cơ hội, kém chút liền cầm xuống Hàng Cửu Nương, tiện thể lấy còn có thể đánh vỡ Hàng gia tập hợp, thật tốt xông về phía trước một cái, đáng tiếc toàn giáo cái kia đột nhiên lao ra người thô kệch cho pha trộn.

“Ừm, cũng trách nhị ca, thấy cái tiểu đạo sĩ liền chạy đến không còn hình bóng.”

Hoàng Hổ trong lòng lại là một hồi rầu rĩ.

Cái này đầu trâu bên trên hắn ngày đó lập can giờ Tý sau đó, nhà mình mới là long đầu lão đại, gào thét sơn lâm cũng qua mấy năm tiêu dao thời gian.

Có thể chút thời gian trước không biết từ chỗ nào xuất hiện tới hai cái lợi hại, hắn đánh không lại đối phương, chỉ phải đem vị trí nhường lại, nhà mình thuận vị trượt đến tiểu đệ đi tới.

Cái này lão nhị trong ngày thường hắn cũng cảm thấy là cái lợi hại, bốn phía mời chào nhân thủ, lớn mạnh sơn trại thanh thế, triển lộ ra một cái phi đao, không có không trúng, chỉ là chẳng ngờ hôm nay bị cái kia tiểu đạo sĩ bị dọa sợ đến, một đường chạy cái không thấy, quả thực để cho hắn cảm thấy quái dị.

“Nhị ca, nhị ca, ngươi mà lại lại cho ta nói một chút. . .”

Hoàng Hổ lôi kéo cuống họng, một đường xâm nhập đến sơn trại hậu đường phòng khách.

Hắn là thật muốn tìm Nhị đương gia hỏi thăm rõ ràng, vì cái gì sợ cái tiểu đạo sĩ, cùng không còn hồn một dạng.

“Ách. . .”

Mới vừa vào cửa, Hoàng Hổ thanh âm liền cắm ở trong cổ họng.

Hắn muốn tìm nhị ca, cái kia liếc mắt mỏ nhọn khô gầy nam tử giờ phút này đang ngồi ở bên trái dưới tay trên chỗ ngồi, ùng ục ùng ục mà hướng miệng trong uống rượu nước, tựa hồ quả nhiên là dọa cho bể mật gần chết đồng dạng.

Tại khô gầy nam tử phía bên phải đối diện, lúc này còn ngồi một người khác ảnh, bóng người này toàn thân bọc tại một kiện rộng lớn áo bào màu xám bên trong, thấy không rõ bộ dáng, chỉ là ngồi ở chỗ đó, đang giơ chén rượu, hướng về phía hắn chân trước vào cửa Nhị đương gia mời rượu.

Mà để cho Hoàng Hổ không nên lên tiếng cũng không phải là một trái một phải hai người, mà là tại trong hậu đường ở giữa trên chỗ ngồi, chiếm cứ một cái cự đại hắc ảnh.

Bóng đen không nói gì, không có nhúc nhích, vẻn vẹn tiếng hít thở, phảng phất liền như Phong Lôi chi khí.

Hoàng Hổ vô ý thức thần kinh có một ít kéo căng, rụt cổ một cái, cung cung kính kính tiến lên hành lễ, “Đại. . . Đại ca, tiểu đệ trở về.”

Một hồi két kít phảng phất chỗ ngồi không chịu nổi gánh nặng thanh âm vang lên.

Trên chỗ ngồi cự đại hắc ảnh thoáng xê dịch một chút, hơi hơi hướng phía trước mấy phần, một dạng mới nhìn đến Hoàng Hổ.

“Người sống đâu?”

Trên chỗ ngồi cự đại hắc ảnh lúc này bỗng nhiên phát ra thanh âm.

Thanh âm ồm ồm, tựa như sấm rền oanh minh.

“Ách. . .”

Hoàng Hổ nghe nói như thế, tựa hồ sửng sốt một chút, đến lúc này hắn giống như tài nhớ tới nhà mình hôm nay xuống núi nguyên do là cái gì. Vội vàng tiến lên, ngữ khí mang theo vài phần nức nỡ nói, “Đại ca, tiểu đệ ta lần này xuống núi đến cái kia Hàng gia tập hợp, còn đến không kịp. . .”

“Cho nên, ngươi liền tay không trở về rồi?”

Cái kia chiếm cứ ở đại sảnh ở giữa bóng đen, tựa hồ chậm rãi đứng lên, bóng đen kịch liệt mở rộng, phảng phất vừa đứng lên tới tựa hồ liền đem cái này vẫn tính rộng lớn hậu đường đại sảnh, đều chật ních đồng dạng.

“Ngươi là không biết ta hôm nay tại yến khách?”

“Cái kia đại ca. . .” Hoàng Hổ cái trán giống như có mồ hôi xông ra, hai chân nhịn không được một chút liền quỳ rạp xuống đất.

“Thực sự không thể tới kịp, mời đại ca lại cho ta chút công phu, ta chuyện này. . . Vậy liền đi tìm. Lại không thành, trại trong lâu la hài nhi môn luôn luôn có. . .”

“Không cần.”

Cái kia theo trên chỗ ngồi đứng người lên bóng đen, đã đi tới Hoàng Hổ trước mặt.

Lúc này tiếp lấy trong hậu đường chập chờn ánh nến, mới có thể thấy rõ bóng đen này là một cái cường tráng đến làm cho người kinh hãi cự hán.

Cự hán diện mục ngược lại là phổ thông, chỉ là hai mắt xích hồng.

Có thể hình thể cực độ khoa trương, đứng lên sau đó, đầu cơ hồ muốn chịu lấy chỗ này hậu đường nóc phòng, dáng người tráng kiện đến cực hạn, vẻn vẹn đứng ở nơi đó liền phảng phất một tòa núi nhỏ một dạng.

Cự hán này bỗng dưng duỗi ra quạt hương bồ đồng dạng bàn tay to, bỗng nhiên bắt lại Hoàng Hổ cổ, dễ dàng đem hắn xách lên.

“Đại ca. . . Tha cho ta lúc này. . .”

Hoàng Hổ hai chân cách mặt đất, nhất thời lớn tiếng cầu xin tha thứ la lên lên.

Thường ngày hắn cũng đã gặp cự hán này giờ phút này bộ dáng, có thể vậy cũng là nhằm vào những người khác, hắn ở bên cạnh nhìn chỉ cảm thấy hung tàn ngang ngược, không muốn hôm nay rơi xuống trên người mình, quả nhiên là kinh khủng đến cực điểm.

Chỉ là không đợi hắn cầu xin tha thứ nói cho hết lời, bỗng nhiên liền nghe răng rắc một tiếng tiếng xương nứt vang lên.

Hoàng Hổ cách mặt đất thân thể đột nhiên run rẩy, lập tức không một tiếng động.

Thương cảm một cái trước mặt người khác diễu võ giương oai, rất có dũng lực sơn tặc đầu lĩnh, giờ khắc này ở người này trước mặt, lại phảng phất con gà con một dạng, không có lực phản kháng chút nào.

“Ô Nhị.”

Cự hán vừa hướng về phía bên trái một bên vị trí hô một tiếng.

Cái kia vội vàng trước Hoàng Hổ mấy bước chạy vào khô gầy nam tử, lúc này trên mặt không còn cái kia vẻ kinh hoảng, ngược lại mấy bước đi tới cự hán bên cạnh, đưa tay đem Hoàng Hổ tiếp lấy.

Tiếp theo thủ chưởng bỗng nhiên mở ra, xoạt một tiếng, hẳn là đem Hoàng Hổ lồng ngực cào nát, kéo ra một khối đỏ rực tâm can.

“Liền tiên sinh, cái này người sống trên thân chỉ có cái này tâm can nhất là mỹ vị, còn xin hưởng dụng.”

Cự hán nhìn xem liếc mắt mỏ nhọn khô gầy nam tử đem Hoàng Hổ tâm can lấy phía dưới, giơ tay hướng phía bên cạnh phía bên phải cái kia bọc tại áo bào xám bên trong nam tử ra hiệu một chút.

“Đa tạ đa tạ.”

Cái này toàn thân cơ hồ bao vây tại áo bào xám bên trong bóng người chắp tay nói tiếng cám ơn, nhìn xem huyết tinh tràng diện không những không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại lộ ra vui mừng.

Cũng không cần cái gì đao cụ, hai tay nâng lên trái tim kia lá gan, cúi đầu miệng rộng mở ra trực tiếp cắn.

Huyết nước văng khắp nơi.

Nhấm nuốt tiếng vang lên.

Chỉ là một lát công phu, một khỏa so nắm đấm còn lớn hơn tâm can liền bị người áo bào tro này ảnh ăn sạch sẽ.

Hướng về phía một lần nữa ngồi hội chủ vị cự hán cùng chính đối diện khô gầy nam tử chắp tay, “Đa tạ Đại trại chủ cùng nhị trại chủ, có tám mươi một trăm năm không ăn được bực này huyết thực.”

“Liền tiên sinh không cần thiết khách khí, như có nhàn hạ, thường tới này Ngưu Đầu Sơn đi lại một hai, đừng không nói, ít nhất mới mẻ huyết nhục luôn luôn có.”

Cự hán cười ha ha một tiếng, ngữ khí thô kệch, toàn vẹn không đem một cái mạng để ở trong lòng.

Gắn vào áo bào xám bên trong bóng người vừa đứng lên, lần thứ hai xông cự hán cùng cái kia khô gầy nam tử thi lễ một cái, nói: “Cái kia đầu tháng sau tam, còn xin Đại trại chủ cùng nhị trại chủ nhất định phải tới Dịch Sơn uống chén rượu nhạt.”

“Nhất định nhất định.” Cự hán cười gật đầu, “Huynh đệ của ta người khác tới nơi đây không lâu, may mắn đuổi kịp Triệu Phủ Quân cưới vợ, bất luận thế nào đều phải đi lấy một chén uống rượu mừng.”

“Vậy ta trước hết cáo từ, còn được vì phủ quân nhiều đi lên mấy chuyến, mời một ít tân khách.”

Nói, cái này gắn vào áo bào xám bên trong bóng người lại lần nữa bái biệt, thân hình chuyển một cái, đột nhiên trở thành nhạt, lại xuống một khắc như là một trận gió một dạng lướt ra ngoài ngoài cửa.

Mấy người cái này gắn vào áo bào xám bên trong bóng người biến mất, ngồi phía bên trái khô gầy nam tử một chút đứng lên, nhìn xem ngã trên mặt đất Hoàng Hổ thi thể, lắc đầu thở dài một cái, “Ngươi cũng thế này là xung động, cái này Hoàng Hổ chết rồi, chúng ta trong thời gian ngắn cũng không tìm được cái hiểu kinh doanh.”

“Cái này trại trong nhiều người là, tùy tiện nhặt một cái, trên đỉnh coi là đầu lĩnh là được. Ai còn dám không nghe lời?”

Cự hán lơ đễnh khoát tay áo, nhanh chân đi hạ tọa vị, nắm lên một cái cao cỡ nửa người đại đao, răng rắc một đao, đem Hoàng Hổ một đầu đùi tháo xuống tới.

Tiện tay xé đi phía trên quần áo, trực tiếp nhét vào miệng trong miệng lớn cắn xé lên, một bên nhấm nuốt còn vừa quát: “Cái này luyện qua võ là không đồng dạng, có nhai đầu. Đáng tiếc cái kia tốt nhất tâm can, tiện nghi cho người ngoài.”

“Ai –” khô gầy nam tử lại là buông tiếng thở dài, “Án lấy huynh trưởng ngươi như vậy biện pháp, ta ngày bình thường tốn tâm tư liền tất cả đều uổng phí. Sớm muộn chúng ta lại được thay cái địa phương.”

“Phốc!” Cự hán nhổ một ngụm không biết là xương nát hay là huyết thủy, nhìn xem khô gầy nam tử nói, “Ô Nhị, ngươi là càng đến càng bà mụ, hai chúng ta là vì không được khai tiệc mặt mới ra ngoài, còn không biết có thể sống bao lâu, thời gian này đương nhiên phải hướng khoái ý trong qua.

Đúng, ngươi cái này chạy về tới là chuyện gì xảy ra, ta còn muốn, ngươi đi làm nhiều chút người sống trở về, trừ ăn ra dùng bên ngoài, cái kia Triệu Phủ Quân cưới vợ, đến lúc đó cũng có thể đưa lên một ít.”

“Lại thấy đạo sĩ kia á.”

Ô Nhị đặt mông ngồi trên mặt đất, trên mặt vừa dâng lên mấy phần ý sợ hãi, “Ta sợ chính là mấy cái này tăng đạo vu hích các loại tu sĩ, đạo sĩ kia ta là thấy tận mắt lấy gặp lửa không thương tổn, ta quyển kia mệnh thần thông cũng đánh không trúng người, nếu không phải chạy nhanh, kém chút liền bị một đao chặt. . .”

“Nếu là dạng này. . .”

Cự hán lại miệng lớn nuốt xuống một khối lớn huyết nhục, tựa như chuông đồng trong hai mắt huyết sắc càng phát ra nồng đậm, “Nếu không dứt khoát ném đi cái này trại, này sơn tặc đầu lĩnh tuy là khoái hoạt, có thể ăn người còn nhăn nhăn nhó nhó, quá khó chịu lợi. . .”

“Cũng đừng. . .” Gọi Ô Nhị khô gầy nam tử liên miên khoát tay, “Còn phải chờ một chút. . .”

“Theo ngươi theo ngươi, sợ là ngươi, muốn lưu cũng là ngươi, dù sao ta là vụng về, đầu óc ngươi tỉnh táo, ngươi muốn là được.”

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.