Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 44: Sợ sát tặc nhân


“Tốt!”

Hàng gia tập hợp bên trong vốn là bị đè nén đến hoảng mọi người, mắt thấy Hàng Cửu Nương dùng dây thừng bao lấy cái kia lâu la, lập tức cùng nhau phát ra tiếng khen.

“Thật can đảm!”

Cái kia mắt nhọn hán tử mắt thấy thủ hạ lâu la bị Hàng Cửu Nương kéo dài đi, quơ trong tay một cây đại đao, lập tức cưỡi ngựa vọt ra.

Hàng Cửu Nương nhìn xem cái này mắt nhọn hán tử chém giết tới, không hề sợ hãi, chỉ là ném đi thòng lọng, rút ra bên hông song đao, nghênh hướng cái kia mắt nhọn hán tử.

Keng keng keng chính là một hồi sắt thép va chạm tiếng vang lên.

Hai người sai ngựa tương giao, động tác lăng lệ phi thường, mỗi một kích đều có thể nghe được đinh tai nhức óc giao minh âm thanh.

Cái kia mắt nhọn tên là làm Hoàng Hổ sơn tặc đầu lĩnh, trong tay đại đao lực đạo hùng hồn, mỗi một lần đều có tiếng gió hô hô rung động.

Hàng Cửu Nương tắc thì động tác linh hoạt, thuật cưỡi ngựa tinh xảo, hai người giao thủ trong nháy mắt đao quang lưu động, rất là hung hiểm.

“Đây là đấu tướng?”

Bùi Sở trong đám người nhìn xem hai người giao thủ, trong nháy mắt tinh thần tỉnh táo.

Hắn lúc trước còn tưởng rằng trận này bên trong sẽ xuất hiện song phương nhân mã ra tay đánh nhau, nhưng bây giờ xem ra, căn bản không phải đánh trận hỗn chiến, vẻn vẹn chỉ là tại lừng lẫy cá nhân võ lực.

Kỳ thật cái này cũng không kỳ quái, rốt cuộc một phe là sơn tặc, một phe là hộ nông dân nông dân, lại không nhận qua huấn luyện, cũng không kỷ luật có thể nói, so đấu chính là một luồng huyết khí.

Một phương có võ lực nhân vật cường hoành áp trận, mấy người này mới nắm chắc, không phải chân chính giao đấu lên, vài cái liền bị tách ra.

Loại này chiến đấu Bùi Sở nhìn tự nhiên cảm thấy có một ít ngốc, bất quá tại cái này ngắn ngủi thời gian, hắn cũng nhìn ra hai người giao thủ động tác đều không có gì sức tưởng tượng địa phương, có thể tốc độ lực phản ứng lượng đều hơn xa qua người bình thường, chỉ là quyền cước mà nói, lấy một địch mười sợ là đều dễ như trở bàn tay.

Lại phối hợp một con ngựa cùng vũ khí, nếu như không phải dùng thừng gạt ngựa, hố bẫy ngựa, lưới lớn các loại cạm bẫy, công kích lên, người bình thường đối đầu chính là đưa đồ ăn.

Hắn tại võ công phương diện này, biết không nhiều.

Tuy có “Đan Phù Lý Thủy” cùng “Phù Cấm Hỏa Phần” hai môn đạo thuật kề bên người, có thể chân chính đối mặt biết võ công người, cũng không tính chiếm hữu quá nhiều ưu thế.

Phía trước tại Tùng Phủ Sơn cùng tên sơn tặc kia đầu lĩnh Địch Thanh đánh nhau, nếu như không phải núi lửa kéo dài, đối phương tại loại này khói đặc thiếu dưỡng tình huống dưới chiến đấu, Bùi Sở tự biết chỉ sợ không dễ dàng như vậy giải quyết.

Bùi Sở nhìn xem hai người đánh nhau, có thể cảm giác được một cách rõ ràng, người bình thường luyện qua cùng chưa từng luyện, khác nhau trời vực.

Tại Dương Phổ Huyện thời điểm, Bạch Tặc Thất đề cập qua Bành Khổng Võ từng kiểm tra qua võ cử, theo như cái này thì thế giới này tại võ học phương diện cũng tự có truyền thừa.

Phốc phốc —

Lúc này một tiếng lợi nhận xẹt qua thanh âm vang lên.

“A — “

Ngồi trên lưng ngựa Hoàng Hổ kêu đau một tiếng, tại hai ngựa giao thoa trong nháy mắt, bị Hàng Cửu Nương một cái nghiêng người chặt một đao, nhất thời máu tươi văng khắp nơi.

“Thải!”

“Cửu Nương uy vũ!”

Hàng gia tập hợp bên trong rất nhiều hán tử lập tức kêu lớn lên.

Cái này Hoàng Hổ ở đây không ít người đều nhận biết, so với phía trước Tùng Phủ Sơn Địch Thanh, cái này Hoàng Hổ tiếng xấu cần phải hung hãn cỡ nào.

Nghe nói nguyên lai là cái trong quân vũ phu, bởi vì thượng quan cắt xén quân lương, trực tiếp giết quan chạy trốn tới Tịch Bắc Huyện địa giới thành rồi tặc nhân.

Trong huyện quan quân có đi diệt qua Tùng Phủ Sơn, nhưng lại cho tới bây giờ không người nào dám đi Ngưu Đầu Sơn vọng động.

Chỉ là nhận chức này Hoàng Hổ hung ác, nhưng đối đầu với Hàng Cửu Nương vẫn như cũ kém một bậc.

Hàng Cửu Nương thuở thiếu thời qua được dị nhân truyền thụ, thiện dùng song đao, võ nghệ tinh xảo.

Cái này Hàng gia tập hợp sở dĩ chưa hề bị Ngưu Đầu Sơn sơn tặc phá, mỗi tháng chỉ là giao nạp một ít cung phụng, nguyên nhân lớn nhất cũng là bởi vì có Hàng Cửu Nương tại.

“Tiện nhân! Lão tử muốn xé ngươi.”

Hoàng Hổ bị Hàng Cửu Nương nhìn một đao, giận không kềm được, siết chuyển lập tức đầu, lên tiếng la lên lên.

Lúc này, bỗng nhiên tại sơn tặc trong đám người có âm thanh vang lên.

“Lão tam, ta tới giúp ngươi.”

Ngay tại Hoàng Hổ cầm đại đao lần thứ hai, hướng phía Hàng Cửu Nương giục ngựa phóng đi trong nháy mắt.

Một tia sáng hiện lên.

Hàng Cửu Nương chiến mã đột nhiên phát ra một tiếng tê minh, lập tức đứng thẳng người lên, đem Hàng Cửu Nương hất tung ở mặt đất.

Cái kia chiến mã tiếp theo cũng đổ xuống dưới, một chút đem Hàng Cửu Nương nửa người đặt ở dưới ngựa.

“Ha ha ha. . . Đa tạ nhị ca.”

Ngồi trên lưng ngựa Hoàng Hổ cười to liên miên, “Hàng Cửu Nương, hôm nay ca ca liền trói lại ngươi đi.”

“Nhanh!”

“Đem Cửu Nương cứu trở về.”

Hàng gia tập hợp bên trong mọi người có người vội vàng kêu to.

Mười mấy cái Hàng gia gia đinh hộ viện, cùng với rất nhiều hộ nông dân ngư dân cùng một chỗ, vọt ra, ý đồ đem Hàng Cửu Nương cứu trở về đi.

Mà bên kia bọn sơn tặc, tiếp theo cũng trùng trùng điệp điệp quơ đao kiếm lao đến.

“Xem các ngươi ai dám lên phía trước.”

Hoàng Hổ cưỡi ngựa cầm đại đao, một cái nhảy lên thân lướt đến trước trận, nhất thời một đám vừa vặn chuẩn bị xông lên người đến, vừa bị dọa sợ đến lui trở về.

Bùi Sở mắt thấy như thế, một cái theo đứng ở bên cạnh sắc mặt trắng bệch Chu Ngũ trong tay giành lấy cái thanh kia đao sắt, tung người một cái, liền chuẩn bị lao ra.

Đúng lúc này, Bùi Sở bên cạnh một thân ảnh so với hắn động tác càng nhanh.

“A — “

Một tiếng tựa như cổn lôi lướt qua chân trời gầm thét vang lên.

Địch Ngũ Đấu lớn tiếng rống giận, đột nhiên xông ra đám người.

Hắn bộ pháp cực lớn, tốc độ càng là nhanh đến mức kinh người, cơ hồ trong nháy mắt, liền vọt tới song phương chém giết trong tràng.

“Nơi nào đến người thô kệch?”

Ngồi ở trên ngựa Hoàng Hổ nhìn xem đột nhiên lao ra Địch Ngũ Đấu, cười lạnh một tiếng, vừa vặn chuẩn bị khu động thớt ngựa, một đao đem cái này đần độn dám lao ra ngốc hán tử chặt, giết gà dọa khỉ, để cho mặt khác Hàng gia tập hợp người ngoan ngoãn nghe lời.

Có thể Địch Ngũ Đấu tốc độ nhanh đến kinh người, mỗi một bước phóng ra bước biên độ cực lớn, vẻn vẹn trong nháy mắt đã đến Hoàng Hổ trước mặt.

Hoàng Hổ trong tay đại đao giơ lên cao cao, còn chưa hạ xuống, bỗng nhiên cũng cảm giác dưới hông móng ngựa đột nhiên một tiếng tê minh, hẳn là lập tức bị Địch Ngũ Đấu cho nắm lấy chân trước, giơ lên lên.

Không đợi Hoàng Hổ có động tác nữa, một tiếng ầm vang, Hoàng Hổ cả người lẫn ngựa, trực tiếp bị Địch Ngũ Đấu cho hất tung ở mặt đất.

Một thời gian, ở đây bất luận Hàng gia tập hợp hộ nông dân, hay là đám kia vây quanh sơn tặc, đều ngẩn ở đây nơi đó.

Hoàng Hổ lăn trên mặt đất hai cái vòng, nhanh chóng đứng dậy, từ phía sau một cái lâu la trong tay đoạt lấy một đầu trường thương, lập tức liền muốn xông lên phía trước chém giết.

Hắn trời sinh tính hung ác, ăn hết thế này một cái thiệt thòi lớn, chỗ nào có thể nhịn được.

“Quả nhiên là trời sinh Thần lực a!”

Bùi Sở lúc này đã chạy tới, nhìn thấy Địch Ngũ Đấu vừa rồi một phen động tác, trong lòng đồng dạng không khỏi rung động.

Đối phương trong chớp nhoáng này bạo phát đi ra lực lượng không đề cập tới, chính là tốc độ cũng không thể so hắn dùng tới Đan Phù Thức chậm đi nơi nào.

Mắt thấy Hoàng Hổ cầm trường thương, chuẩn bị công kích Địch Ngũ Đấu, Bùi Sở nắm lấy đao sắt bảo hộ ở trước người đối phương.

Đang lúc Hoàng Hổ chuẩn bị động thủ thời điểm, phía sau hắn bỗng nhiên một cái thanh âm quái dị vang lên.

“Ai nha, là cái đạo sĩ kia!”

“Lão tam, đi mau đi mau, là diệt Tùng Phủ Sơn cái đạo sĩ kia!”

Nói chuyện là một cái liếc mắt mỏ nhọn khô gầy nam tử, vừa nhìn thấy Bùi Sở tựa hồ liền bị dọa sợ đến không còn hồn, ngồi trên lưng ngựa liều mạng vung vẩy lấy cây roi.

Tùng Phủ Sơn đêm hôm ấy, hắn vậy mà nhìn xem Bùi Sở hỏa hoạn không thương tổn, tại cái kia khắp núi hỏa hoạn bên trong, rõ ràng đem mấy chục trên trăm số sơn tặc giết sạch sành sanh, lúc này gặp lại lấy Bùi Sở, nơi nào còn dám có chỉ chốc lát dừng lại.

Cái này khô gầy nam tử khẽ động, những sơn tặc khác nhất thời cũng tiếp theo cũng giải tán lập tức, hướng về sau chạy vội.

Hoàng Hổ trái phải xem xét, người đều chạy, nhất thời không còn dám tiến lên, vội vàng đi theo bọn sơn tặc phía sau, co cẳng thoát đi.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.