Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 43: Hàng Cửu Nương


Một tiếng tiếp theo một tiếng chiêng vàng đánh cùng nổi trống thanh âm vang lên.

Nguyên bản vẫn tính náo nhiệt phiên chợ giao diện, cơ hồ trong nháy mắt liền rối loạn.

“Ngũ Đấu Ngũ Đấu, mau đem ngựa dắt đến phía sau trong viện.”

Chu Ngũ hướng về phía đem đại hắc mã đè lại Địch Ngũ Đấu liên miên hô hai tiếng, tài vừa quay đầu nhìn về Bùi Sở nói ra: “Khách nhân, này lại bên ngoài tập cửa lớn đóng lại, còn xin trước lưu lại chút.”

“Chu Ngũ ca, đây là đã xảy ra chuyện gì?”

Bùi Sở lôi kéo Trần Tố một lần nữa thối lui đến cửa tiệm, nhìn xem đột nhiên hỗn loạn lên đường đi, tràn đầy nghi hoặc.

Chỉ chốc lát phía trước, chỗ này chợ búa vẫn có chút an bình, mặc dù không so được huyện trị như vậy các ứng đều đủ, có thể mặt đường bên trên tửu quán cửa hàng, cũng coi là phồn hoa.

Có thể trong nháy mắt liền náo loạn lên, nhất thời để cho Bùi Sở còn có chút khó hiểu.

“Đầu trâu bên trên tặc nhân tới.”

“Phàm là thanh niên trai tráng nam tử, đều đứng ra, cầm lên côn bổng.”

Lúc này, không đợi Chu Ngũ mở miệng, trên đường phố liền có ba năm cái trong tay nam tử xách theo côn bổng, một đường cao giọng la lên lên.

“Chư vị chư vị, tất cả mọi người là tại Hàng gia tập hợp kiếm ăn, cũng không thể chỉ dính tiện nghi, không xuất lực.”

Tửu quán cửa ra vào, phía trước trong tiệm ăn uống kêu la cái kia họ Lại Tiêm Đầu, lúc này cũng nhảy ra ngoài, lớn tiếng hướng phía người chung quanh chú ý.

Vài cái xem cái này Lại Tiêm Đầu không xem qua, lúc này nhao nhao mắng lên.

“Lại Tiêm Đầu, ngươi cái chim kinh sợ đều có cái này gan, chúng ta cái nào không dám đi.”

“Người nào không xuất lực rồi? Lão tử vậy liền đi hỗ trợ.”

“Chính là phải đi cho Cửu Nương cường tráng một tăng thanh thế.”

“Ta đi vì Cửu Nương phất cờ.”

Trong tiệm các thực khách cổ táo thanh càng phát ra nhiệt liệt.

“Chu Ngũ ca, đao này mà lại cho ta mượn dùng dùng, một hồi trả lại ngươi.”

“Ngũ ca, tiền cơm mà lại ghi vào trương mục, ngày mai một phát lấy cho.”

Có người trong tiệm tìm côn bổng các loại xách trong tay, lại có mượn cơ hội vọt tới Chu Ngũ trong tiệm bếp sau, lấy đao bổ củi, dao phay các loại chạy ra, dẫn tới Chu Ngũ vợ cùng theo chạy ra, hướng về phía một đám người mắng to không thôi.

Những người này lúc này lại là bất kể không để ý, thẳng đem không nghe thấy, từng cái xông Chu Ngũ hô hai tiếng, liền sải bước mà dâng tới đường đi.

Chu Ngũ cởi xuống bên hông buộc lấy một đầu tạp dề, BA~ một tiếng ném vào trên bàn, đầu tiên là xông Bùi Sở chắp tay, “Khách nhân mời trong tiệm nghỉ ngơi, Chu Ngũ xin lỗi, không đi cùng được.”

Nói, Chu Ngũ mấy bước liền theo ra cửa tiệm, cũng không để ý tới vợ gọi, đuổi theo chạy phía trước ra ngoài đám người, “Các ngươi những thứ này bát tài, xem thường ai đây, tạm chờ ta vừa chờ, chẳng lẽ muốn cầm nhà ta dao phay không còn?”

“Ha ha, Chu Ngũ ca là đi vì Cửu Nương tăng thanh thế a? Cùng đi cùng đi.”

Ngắn ngủi thời gian, trên đường phố thanh niên trai tráng hán tử đều bừng lên, hoặc là cầm côn bổng dao phay đao bổ củi, hay là xuất đầu xiên cá các loại, tình cảm quần chúng xúc động.

“Ca ca?”

Trần Tố nhìn xem bên ngoài rối bời đám người tụ tập, vừa ngẩng đầu nhìn Bùi Sở một chút, hắc bạch phân minh tròng mắt bên trong tựa hồ đã nhìn ra Bùi Sở tâm ý.

Bùi Sở nhìn nhìn hò hét ầm ĩ đám người, nhẹ nhàng gật gật đầu: “Ta cũng đi xem một chút, ngươi trước tiên ở trong tiệm chờ ta. Nếu như gặp phải sự tình, liền theo chúng ta phía trước nói.”

“Vậy ca ca cẩn thận.” Trần Tố nghe lời mà tiến vào tửu quán bên trong.

Bùi Sở lại tiến lên cùng Chu Ngũ vợ chào hỏi một tiếng, làm phiền chiếu cố cho Trần Tố, lúc này mới ra cửa tiệm.

Cửa tiệm phía trước, Bùi Sở vừa đúng lúc gặp giúp hắn đem đại hắc mã buộc đến hậu viện đi ra Địch Ngũ Đấu, hai người nhất thời đồng loạt hướng phía đám người đường đi phương hướng dũng mãnh lao tới.

Một lát công phu, Bùi Sở cùng Địch Ngũ Đấu hai người đến Hàng gia tập hợp gian ngoài một chỗ tường vây phía trước.

Tường vây ước chừng cao khoảng một trượng, chính diện là gạch đá xây thành, hai bên tắc thì dùng nhiều đất vàng, mặc dù không so được huyện thành thành tường, có thể cũng coi là có chút khả quan.

Ở giữa là một tòa có chút cao lớn đại môn đóng chặt, chung quanh tụ tập không sai biệt lắm có ba, bốn trăm người, có hộ nông dân cũng có ngư dân, từng cái đều cầm côn bổng đao xoa, thần sắc ngưng trọng, không ít người trên mặt khẩn trương.

“Khách nhân, sao ngươi lại tới đây? Ngươi là qua đường, cái này không làm ngươi sự tình.”

Chu Ngũ đứng tại đám người phía sau, cầm một cái không biết từ chỗ nào tìm đến đao sắt, nhìn thấy Bùi Sở cùng Địch Ngũ Đấu xuất hiện, cảm thấy kinh ngạc.

“Chu Ngũ ca gọi ta Bùi Sở liền tốt, ta liền đến nhìn xem.”

Bùi Sở cười cười, vừa chỉ chỉ bên ngoài, “Cái này gian ngoài là Ngưu Đầu Sơn sơn phỉ?”

“Đúng vậy.” Chu Ngũ gật gật đầu, trên mặt lộ ra oán hận chi sắc, “Những thứ này tặc nhân tháng này là lần thứ hai đến đây.”

Chu Ngũ vừa nói vừa chỉ chỉ bên cạnh Địch Ngũ Đấu, “Ngũ Đấu, ngươi tới nơi này làm cái gì, một cái cuốc đều cầm không được, hay là mang theo Bùi huynh đệ trước rời nơi này.”

“Ừm?”

Bùi Sở nghe nói như thế một hồi kinh ngạc, hắn vậy mà thấy được vừa rồi cái kia đại hắc mã chấn kinh muốn chạy thời điểm, bị Địch Ngũ Đấu nhẹ nhõm một cái liền ôm lấy.

“Chu Ngũ ca, ta ăn no rồi.” Địch Ngũ Đấu cười ngây ngô một tiếng, “Ăn no rồi liền có sức lực.”

“Cái rắm, ta tài không. . .”

Chu Ngũ đang còn muốn nói cái gì, đây là bên ngoài tường rào bỗng nhiên vang lên một hồi tiếng vó ngựa cùng tiếng hô hoán.

“Mở cửa, mở cửa.”

“Để cho các gia gia đi vào đùa giỡn một chút!”

“Nên giao tiền giao lương, lại không mở ra , chờ các gia gia phá vỡ cái này tường đất, muốn các ngươi tốt xem.”

Từng tiếng la lên cùng làm ồn theo bên ngoài tường rào truyền đến, trong tường vốn là ngưng trọng bầu không khí, càng phát ra kiềm chế.

Bùi Sở nhìn thấy trước mặt Chu Ngũ rõ ràng thân thể run lên một cái, vừa chú ý tới xung quanh không ít người sắc mặt đều hơi hơi trắng bệch, cầm côn bổng tay đều đang phát run.

Vừa rồi không ít trong tửu quán huyên náo vang động trời thực khách, lúc này lại là không ai dám lên tiếng.

“Cái này Ngưu Đầu Sơn sơn tặc xem tới danh tiếng không nhỏ.”

Bùi Sở đứng tại đám người phía sau, mặc dù không nhìn thấy tình huống bên ngoài, có thể theo mọi người biểu lộ cũng nhìn ra chút cho phép mánh khóe.

Lúc này, trong đám người bỗng nhiên vang lên một người gọi âm thanh.

“Cửu Nương tới.”

Tiếp theo càng ngày càng nhiều thanh âm vang lên.

“Cửu Nương tới.”

“Mọi người không nên chạy bên ngoài tặc nhân.”

Chung quanh vốn là ngưng trọng bầu không khí, tại cái này vài tiếng la lên sau đó, lập tức tăng vọt.

Bùi Sở theo ánh mắt mọi người nhìn lại, liền thấy trên đường phố một đội nhân mã lực lưỡng đang hướng phía tường vây bên này chạy đến.

Cầm đầu là một cái áo đỏ ngân giáp nữ tử, thêu mang eo thon, trên ngựa treo thòng lọng, trên lưng cắm song đao, tư thế hiên ngang.

Cái này nữ tử vừa xuất hiện, nhất thời dẫn tới mọi người liên miên hô to, hiển nhiên nhân khí cực cao.

“Mở cửa!”

Nữ tử vừa đến, lập tức khẽ kêu một tiếng, để cho người ta mở ra tường vây cửa lớn, mang theo sau lưng mấy chục cái rõ ràng nhà Đinh gia đem cách ăn mặc nhân mã, liền xông ra ngoài.

Đứng tại tường vây hai bên mọi người nhất thời hô to một tiếng, cùng theo đã tuôn ra cửa lớn.

Bùi Sở theo đám người cũng đến tường vây bên ngoài, lúc này hắn tài chú ý tới ngoài cửa đối diện một chỗ trên đất trống, không sai biệt lắm dừng rồi có hơn một trăm người.

Những người này so với Bùi Sở phía trước tại Tùng Phủ Sơn bản thân nhìn thấy sơn tặc, mạnh hơn không chỉ một cấp bậc mà thôi, chẳng những trong tay đều có đao thương các loại khí giới, từng cái trên thân quần áo cũng còn không có trở ngại.

Phía trước nhất là hai cái cưỡi ngựa đầu lĩnh cách ăn mặc hán tử, vừa nhìn thấy nữ tử xuất hiện, nhất thời cười ha ha.

Một cái mắt nhọn, mặt mũi tràn đầy nốt ruồi tráng hán, cầm ngựa chạy về phía trước hai bước, một mặt cười tà nói: “Hàng Cửu Nương, hà tất như vậy khổ cực, đem cái này Hàng gia tập hợp nhập vào chúng ta Ngưu Đầu Sơn, đối phó với ta khoái hoạt vợ chồng tốt chứ?”

“Dựa vào ngươi cũng xứng!”

Hàng Cửu Nương mặt phấn ngậm sương, lạnh lùng nhìn chằm chằm nói chuyện hán tử, “Điếu Nhãn Hổ, ta Hàng gia tập hợp tháng này cung phụng đã cho, ngươi hôm nay tới đây lại muốn làm cái gì?”

“Cửu Nương, ta liền không thể tới thăm ngươi sao?” Mắt nhọn hán tử mặt mũi tràn đầy cười xấu xa, “Ta một ngày không thấy ngươi, cái này tâm liền ngứa.”

“Ha ha ha. . .”

“Tam đương gia, ta xem ngươi không phải lòng ngứa ngáy, mà là nơi đó lòng ngứa ngáy a?”

“Cái này liệt mã Tam đương gia sợ là kỵ không tốt.”

Đứng tại mắt nhọn hán tử sau lưng một đám lâu la cười to, đủ loại ô ngôn uế ngữ khó nghe, lại thêm có cái phách lối lâu la chạy đến phía trước, làm ra nâng mông đỉnh háng động tác.

Hàng Cửu Nương giận tím mặt, đột nhiên ở giữa một giục ngựa, tựa như một đạo Hồng Hà bắn nhanh ra như điện.

Tiếp theo treo ở trên ngựa thòng lọng chẳng biết lúc nào đã bị Hàng Cửu Nương nắm tại trong tay, vồ một tiếng, cái kia đang đắc ý dào dạt lâu la lập tức vỏ chăn tác bộ bên trong, cả người lập tức liền bay lên, bị Hàng Cửu Nương kéo đi tại địa.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.