Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 42: Gặp chuyện?


Một trương bàn vuông phía trước, lại là một thùng lớn cây lúa lẫn vào cơm ngô khô, bị chủ quán Chu Ngũ cùng một tên làm thuê mang tới đi lên.

Ngồi ở trong đó Địch Ngũ Đấu nhếch miệng lặng lẽ cười, cũng không cần bát đũa, đưa tay trực tiếp đem đồ ăn hại ôm vào trong ngực, một tay nắm lấy cơm bầu, bó lớn bó lớn liền hướng phía trong miệng lay.

Ngẫu nhiên Địch Ngũ Đấu cũng sẽ dừng lại, bưng lên trên bàn chứa rau xanh đĩa, bất luận ăn mặn tố, cứ như vậy hướng miệng bên trong đảo.

Ăn đến mãnh liệt, vừa tiện tay nắm lên trên bàn một vò rượu đục, ngửa đầu lộc cộc lộc cộc liền rót xuống dưới.

“Đã ăn xong, coi là thật vừa đã ăn xong!”

Trong nháy mắt, một thùng lớn cơm liền thấy đáy.

Trong đại sảnh, hít vào khí lạnh cùng tiếng than thở lúc lên lúc xuống, thỉnh thoảng vang lên.

Này nháy mắt công phu, tên này thanh niên bụng phảng phất không nắm chắc, bất luận bao nhiêu thức ăn bưng lên, chính là như vậy hướng miệng bên trong đảo.

Ở đây rất nhiều đi ăn thực khách, đa số đều là dốc sức mưu sinh, lượng cơm ăn cũng đều khá lớn, như là phía trước vị kia tại trong đại đường chậm rãi mà nói Lại Tiêm Đầu, chính là chỗ này phiên chợ đầu bến một cái người kéo thuyền.

Có thể giờ phút này mọi người thấy trước mắt một màn này, như cũ cảm thấy rung động trong lòng.

“Ca ca, ca ca — “

Trần Tố lôi kéo Bùi Sở ống tay áo, ở bên cạnh thấy dậm chân, “Thứ tư thùng.”

Nàng đã sẽ tính đơn giản số lượng, chủ quán Chu Ngũ phía trước nói, hắn cái này một thùng cơm thụ buôn bán không sai biệt lắm muốn một hai trăm tiền, lấy Trần Tố cùng Bùi Sở thường ngày tiêu xài, cái này tiền đã đủ bọn hắn ăn dùng tới hơn mười ngày, thậm chí nửa tháng không thôi.

Cổ mãnh tướng, có một bữa cơm đấu gạo, thịt mười cân.

Bùi Sở không nhớ rõ trong đó sở chỉ đo lường là kia triều, cụ thể tính là bao nhiêu, có thể nguyên lai thế giới kia một ít Đại Vị Vương lượng cơm ăn, mơ hồ vẫn có chút ấn tượng.

Có thể lại khoa trương, cũng không sánh được trước mặt người thanh niên này.

Cái này một thùng cơm không sai biệt lắm chính là một đấu gạo, hơn mười cân, một người một bữa cơm có thể ăn hơn mấy chục cân gạo.

Bất quá, tại nơi này là có đạo thuật thế giới yêu ma, hắn cũng không cách nào lấy cố hữu ánh mắt đi đối đãi.

Chỉ coi là gặp được kỳ nhân dị sĩ.

Nhìn xem Trần Tố có một ít lo lắng đau lòng bộ dáng, Bùi Sở vỗ vỗ nàng búi tóc, đi tới Địch Ngũ Đấu trước mặt, cười hỏi: “Ngũ Đấu huynh đệ thế nhưng là ăn no rồi?”

“Địch Ngũ Đấu có thể ăn năm đấu, lúc này mới bốn đấu, khẳng định chưa ăn no bụng.”

“Tiểu đạo sĩ, ngươi nói muốn xen vào no bụng, cái này cũng không thể không tính.”

Bên cạnh có chuyện tốt thực khách, cười ồn ào đạo.

Địch Ngũ Đấu quệt miệng, mặt lộ vẻ chưa hết chi ý, hắn nguyên bản nhìn xem tiều tụy khí sắc, tựa hồ đang ăn dưới đại lượng đồ ăn sau đó, dần dần nhiều hơn mấy phần hồng nhuận.

Chỉ là lúc này nghe được Bùi Sở hỏi như vậy, lại không có ý tứ nói chuyện, trên mặt chỉ là lộ ra mấy phần cười ngây ngô.

“Địch Ngũ Đấu, ngươi còn muốn ăn, ta trong tiệm này cũng không có tồn lương.”

Lúc này, bận rộn không ngừng chủ quán Chu Ngũ không thủ hạ đến, hung hăng trừng Địch Ngũ Đấu một chút, ghét bỏ một dạng mắng âm thanh.

Trong tiệm cười vang nhất thời vang lên lần nữa.

“Chu Ngũ ca, ngươi cái này mở quán cơm còn sợ bụng lớn Hán a!”

“Đi đi đi.”

Chu Ngũ hướng về phía chuyện tốt người lắc lắc tay, vừa ngược lại hướng về phía Bùi Sở thi lễ một cái, nói: “Khách nhân, có thể, Ngũ Đấu người này quanh năm suốt tháng cũng không kịp ăn thế này dừng lại, đã là cực khổ ngươi tốn kém.”

“Vậy cứ như vậy đi.”

Bùi Sở nhẹ nhàng gật đầu, hắn cũng không phải giống như Trần Tố đau lòng tiền, mà là sợ cái này Địch Ngũ Đấu lâu đói phía dưới, bạo thực bể bụng.

Dù là lại là thể chất đặc dị, hắn cũng không muốn chuyện tốt biến thành chuyện xấu.

Nói, đưa tay từ trong ngực móc ra một khối nhỏ tán toái ngân lượng, đưa tới Chu Ngũ trước mặt, “Chủ quán, có thể đủ rồi?”

Ly khai Dương Phổ Huyện lúc, trên người hắn tiền không nhiều, cũng liền Bành Khổng Võ đưa chút vòng vèo, sau đó trên đường cho người ta chữa bệnh trị thương, vừa kiếm một chút thường ngày chi phí.

Chủ yếu vẫn là tại Tùng Phủ Sơn cái kia buổi tối, tại sơn trại thời điểm, một ít tranh đoạt tài vật đào mệnh lâu la bị hắn bắt gặp, hắn lưu lại một ít ngân lượng sung làm tiêu xài.

Chu Ngũ kết quả Bùi Sở cho ra khối kia tán toái ngân lượng, ước lượng, liên miên cười nói: “Khách nhân, có thừa.”

Bùi Sở vừa ngẩng đầu nhìn một chút, ngồi tại trước bàn sắc mặt hơi hơi có mấy phần thẹn thùng Địch Ngũ Đấu, “Có thừa mà nói, phiền phức chủ quán lại cho vị này Địch huynh đệ lại đóng gói một ít.”

“Ca ca, đại hắc mã, đại hắc mã –” Trần Tố vừa lại lần nữa hô lên.

“Ừm?” Trong tiệm ánh mắt mọi người, không khỏi rơi xuống Trần Tố trên thân.

Tiểu cô nương một thân đạo đồng cách ăn mặc, đối mặt ánh mắt mọi người cũng là không e sợ, ngược lại hướng về phía Địch Ngũ Đấu lớn tiếng nói: “Cái kia thớt đại hắc mã là chúng ta, phía trước bị mất.”

Nhìn xem ánh mắt mọi người nửa tin nửa ngờ ánh mắt, tiểu cô nương lại cao giọng hô lên, “Đại hắc mã là Bành đô đầu đưa cho ta. . . Huynh trưởng, có in dấu đuôi ấn.”

Không đợi mọi người đi ra cửa xem xét cái kia đại hắc mã cái mông phía sau phải chăng có in dấu đuôi ấn, vẫn ngồi như vậy Địch Ngũ Đấu đã đứng lên, gật đầu nói ra: “Là có vết tích, nguyên lai con ngựa là hai vị.”

“Khách nhân cao thượng.”

Chủ quán Chu Ngũ kiến thức rộng rãi, lúc này đã hiểu tới, đi đến Bùi Sở cùng Trần Tố trước mặt thi lễ một cái.

Bên cạnh một ít thực khách cũng phản ứng lại, “Nguyên lai là dạng này, ta liền nói cái này tiểu đạo sĩ thế nào tự nhiên mời Ngũ Đấu đi ăn đâu.”

Mọi người nhất thời lại lần nữa cười vang lên.

“Đa tạ Địch huynh đệ.”

Ra ngoài tiệm, Bùi Sở mắt nhìn một mặt mừng rỡ vây quanh đại hắc mã đảo quanh Trần Tố, vừa hướng đứng ở trước cửa Địch Ngũ Đấu cảm tạ một tiếng.

Cái này đại hắc mã chấn kinh chạy, hắn đều không nghĩ tới lại tìm trở về, chỉ là ở chỗ này vừa gặp được, cũng là duyên phận.

Trước mặt Địch Ngũ Đấu là cái thành thật người, đổi thành những người khác nhặt được đại hắc mã, không phải ẩn núp đi chính là bán ra.

Bùi Sở một đường đã gặp được nhiều lần dạng này sự tình, đem hai cùng so sánh phía dưới, càng tỏ ra Địch Ngũ Đấu đáng quý.

“Đã cám ơn, đã cám ơn.”

Địch Ngũ Đấu vội vàng khoát tay, xương gò má nhô lên trên mặt lộ ra mấy phần chất phác nụ cười.

“Ta tại đầu bến còn có đầu thuyền nhỏ, Ngũ Đấu huynh đệ, có thể đi lấy.”

Nếu tìm được đại hắc mã, Bùi Sở cũng không định tiếp tục ngồi thuyền đi đường thủy, lại lần nữa xông Địch Ngũ Đấu gật đầu gật đầu, chú ý lên Trần Tố, liền muốn dẫn ngựa ly khai.

“Tránh ra, mau tránh ra!”

Đúng lúc này, đột nhiên nơi xa truyền đến một hồi gấp rút tiếng vó ngựa.

Một con ngựa từ xa mà đến gần, đang điên cuồng tại trên đường cái chạy vội.

Cái này hàng nhà tập hợp đường đi cũng không rộng lớn, hai bên đều tiểu phiến sạp hàng cùng người đi đường, nhất thời bị con ngựa này cả kinh một hồi náo loạn.

Lập tức cưỡi là một cái ăn mặc gọn gàng trang phục người trẻ tuổi, thần sắc tựa hồ vô cùng lo lắng, một đường đánh ngựa lớn tiếng la lên.

Liền tại cái này con ngựa trải qua quán rượu cửa ra vào thời điểm, đại hắc mã tựa hồ cũng bị cái này lao vùn vụt lướt qua tuấn mã hù dọa, vô ý thức ngẩng lên một hồi tê minh, mở ra bốn vó.

Bùi Sở một cái bước xa xông lên trước, đem Trần Tố kéo sang một bên, miễn cho bị đại hắc mã làm bị thương, tiếp theo quay đầu muốn đuổi theo đại hắc mã.

Lúc này, một thân ảnh đã xuất hiện phía trước.

Địch Ngũ Đấu chẳng biết lúc nào vọt tới đại hắc mã bên người, hai tay ôm đại hắc mã cổ, cũng không đưa tay lôi kéo dây cương, cứ như vậy đem đại hắc mã đè lại.

“Kia là trên làng tiểu tân ca, xưa nay thiện chí giúp người, tại sao lại trên đường dạng này lung tung cưỡi ngựa?”

“Chẳng lẽ có chuyện gì gấp?”

Quán rượu trước cửa, có mấy cái thực khách nhận ra vừa rồi nhanh như tên bắn mà vụt qua tuấn mã, ồn ào.

Đúng lúc này, một hồi keng keng keng chiêng vàng giao minh tiếng vang lên.

Mọi người tại đây sắc mặt đều là đột nhiên biến đổi.

Chủ quán Chu Ngũ đi tới Bùi Sở cùng Trần Tố trước mặt, thần sắc hơi có kinh hoảng nói: “Khách nhân, các ngươi này lại sợ là đi không được nha.”

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.