Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 395: Đạo Tử đích thân tới


Lão đạo sĩ kia cao tuổi không biết số tuổi, búi tóc nghiêng lệch, ăn mặc bóng mỡ dơ bẩn đạo bào, cứ như vậy giống như đằng vân, lại như ngự không, từ đằng xa lắc lắc ung dung đi tới.

“Lão đạo này là ai?”

Phía dưới Trần Tố cùng Trương Vạn Phu bọn người, bỗng nhiên thấy xung quanh sơn băng địa liệt thanh thế bị sinh sinh định trụ, đều là đồng thời hướng bầu trời nhìn lại.

Trương Vạn Phu trong hai con ngươi càng là dị sắc liên miên, nhìn chằm chằm cái kia vô cùng bẩn lão đạo, giống như giống như là nghĩ tới điều gì.

Những người khác có lẽ không biết, nhưng hắn cũng hiểu được, có thể dốc hết sức đè xuống Tả Qua Sư nhân vật, tuyệt đối sự kiện ít có.

Cái kia Phù La Giáo Tả Qua Sư, thuật pháp cao cường, vừa rồi trong lúc giơ tay nhấc chân tùy ý hành động, khiến bọn họ những thứ này phàm tục võ đạo cao thủ đều là bất lực.

Phương thế giới này, Tiên Ma cùng tồn tại, Võ giả thoát ly không được nhục thân gông cùm xiềng xích, tu không được nguyên dương pháp lực, căn bản là không có cách chống lại.

Dù là năm đó mạnh nhất Đại Chu Thái Tổ Khương Trọng, sau cùng dựa cũng là nhân đạo khí vận Long Hổ Khí, mới có thể ép tới tăng đạo vu hích yêu ma quỷ mị cúi đầu.

Tả Qua Sư là Phù La Giáo Tam Thánh một trong, có thể tại Đại Chu triều từ thịnh chuyển suy những năm này tuổi sống sót, tuyệt đối không có khả năng khinh thường.

Đúng lúc này ——

Trong đám người Doãn Nhất Nguyên đã vượt lên trước nghênh đón tiếp lấy.

Thần sắc trang nghiêm trang nghiêm, cung kính vạn phần hướng phía lão đạo kia chắp tay hành lễ.

“Bái kiến Đạo Tử!”

“A?”

Đi theo Doãn Nhất Nguyên sau đó thấy Tôn Kính Trai, một dạng sửng sốt một chút, có chút không dám tưởng tượng như thế cái lôi thôi lão đạo, lại là Đạo Môn bên trong uy phong bát diện Đạo Tử.

Trong nháy mắt ý niệm hiện lên, vội vàng đi theo Doãn Nhất Nguyên sau lưng, đồng thời hành lễ, “Bái kiến Đạo Tử.”

“Đạo Tử?”

Phía dưới đám người nghe được Doãn Nhất Nguyên xưng hô, toàn bộ đều ngẩn ở đây đương trường.

Bất luận là Trần Tố, hay là Lý Tễ, lại hoặc là lão tốt Lan Pha, cùng xung quanh mấy ngàn Phượng Đường Quân.

Một dạng tất cả mọi người khó mà nghĩ đến, vậy mà lại tại cái này địa phương, thấy nơi này thiên địa bên trong, cao cấp nhất nhân vật ——

Đạo Môn Đạo Tử.

“Không cần không cần.”

Lão đạo kia từ bầu trời hạ xuống, chân đạp tại một khối vừa rồi nham tương sôi trào nham thạch bên trên, liên miên khoát tay, như là một cái nhà bên lão ông một dạng.

“Ta bây giờ bất quá là một cái lôi thôi đạo nhân, làm sao được tính là Đạo Tử. Cái kia Đạo Tử vị trí, ta sớm truyền cho Tiểu Thanh Phong. A, Tiểu Thanh Phong các ngươi chỉ sợ không biết được, bất quá không ngại sự tình, kỳ thật đây bất quá là Đạo Môn một cái danh tiếng.”

Trương Vạn Phu đứng ở trong đám người, nhìn qua lão đạo này một phen lời nói, bỗng nhiên sinh lòng hảo cảm, cười to nói: “Mỗ gia chỉ coi Đạo Môn Đạo Tử, là đương thời tuyệt đại thông thiên nhân vật, như thế xem xét, ngược lại cũng thú vị.”

Đạo Môn Đạo Tử, không chỉ là thân phận quý nhất, còn bị ca tụng là Đạo Môn biểu tượng.

Tại Đạo Môn bên trong, bất luận là quyền thế hay là đạo pháp, đều có một không hai Đạo Môn.

Có thể bực này nhân vật xuất hiện tại trước mặt, đồng thời không cao cao tại thượng tuyệt thế cao nhân phong phạm, ngược lại như cái lôi thôi ăn xin một dạng, không hề cố kỵ hình tượng, quả thực là cho người tại người phần chênh lệch ở giữa, thật to sinh ra hảo cảm.

Lão đạo kia ánh mắt chuyển hướng Trương Vạn Phu, khóe miệng mỉm cười: “Trương Cư Sĩ danh tiếng, lão đạo cũng là nghe qua, khẳng khái đại khí, là thế gian hào kiệt.”

“Ha ha. . .” Trương Vạn Phu lần thứ hai cười to, “Có thể được Đạo Tử tán thưởng, Mỗ gia trong lòng vui vẻ, nếu là có rảnh, tất nhiên muốn mời Đạo Tử uống mấy bát rượu nước.”

“Có cơ hội có cơ hội.”

Lão đạo liên tục gật đầu, hiền lành đến không được, nhất là khuôn mặt bên trên lộ ra truy mộ chi sắc, giống như thật là muốn nếm thử rượu một dạng.

“Uống rượu, ta chỗ này có oe!”

Lúc này, lại có một cái thanh thúy thanh âm vang lên.

Đi tới cũng là Lý Tễ, nàng từ bên hông cởi xuống một cái rượu hồ lô, lắc lắc, giơ tay lên liền hướng lão đạo kia ném tới.

Nàng đối với cái gì Đạo Môn Đạo Tử hoàn toàn không có khái niệm, bất quá thấy lão đạo một dạng rất là lợi hại, nàng vừa rồi chịu người ân huệ, này lại nói đến uống rượu tự nhiên là đứng dậy.

“Tốt oa nhi!”

Lão đạo thấy Lý Tễ hào phóng bộ dáng, cười tiếp nhận rượu hồ lô, lại lắc đầu, “Bất quá, này lại không vội vã.”

Nói xong, lão đạo xoay người, nhìn về phía cách đó không xa một cái đang bay vút đứng lên ảnh, giơ tay lên một vẫy, “Tả đạo hữu, khó gặp, há có thể không cùng lão đạo tự ôn chuyện.”

Tả Qua Sư bịch một tiếng đập xuống đất, đầy bụi đất.

Chỉ là trên người hắn đồng thời không có vết thương, phủi phủi quần áo đứng người lên, nhìn qua nhìn xem hắn giống như cười mà không phải cười lão đạo, trên mặt lộ ra mấy phần ngượng ngùng tiếu dung, “Đạo Tử đã là đích thân tới, nơi này nơi nào còn có bần đạo sự tình, sao không xin từ biệt đâu.”

“Tả đạo hữu nghĩ đến không kém.”

Lão đạo toét miệng nở nụ cười, lộ ra một ngụm răng vàng, chỉ là hai đầu lông mày đột nhiên có một luồng bức người khí thế, “Có thể lão đạo ta không mở miệng, Qua Sư muốn đi đi đâu.”

Tả Qua Sư sắc mặt trong nháy mắt trầm xuống.

Có thể lập tức liền hiện lên hơi có chút nịnh nọt tiếu dung: “Đạo Tử hà tất như thế, nói cho cùng mọi người năm đó đều có một đoạn giao tình, ta cái này một cái người thọt, thấy Đạo Tử, nhượng bộ lui binh chính là.”

Lão đạo dúm dó trên mặt hiện lên không biết là đùa cợt hay là mỉa mai tiếu dung, lắc đầu nói ra, “Hay là đi ta cái kia trong núi ở lại chút năm đi, bây giờ sơn hà hỗn loạn, nên sớm đi nghỉ ngơi lấy lại sức mới là.”

Nói xong, lôi thôi lão đạo bỗng nhiên một bước phóng ra, nhìn xem động tác không nhanh, có thể một bước cũng là vượt ngang hư không, trong chớp mắt đã đến Tả Qua Sư trước thân.

Hắn trong tay chẳng biết lúc nào nhiều một đầu tinh tế bạch tuyến, giơ tay lên liền muốn hướng Tả Qua Sư trên thân bó đi.

Tả Qua Sư thấy lôi thôi lão đạo trong tay bạch tuyến, sắc mặt lần thứ hai biến hóa lên, vật này cũng không phải bình thường đồ chơi, hắn năm đó thế nhưng là nếm qua vật này thua thiệt, cảm giác kia cơ hồ khắc đến tận xương tủy

“Đạo Tử, hà tất như thế, nếu nói lên trước kia, chúng ta cũng chia loại đồng môn đấy?”

Tả Qua Sư rút lui một bước, ngược lại không lại nghĩ đến trốn, hoặc là đùa nghịch cái khác thủ đoạn.

Tại lão đạo sĩ này trước mặt, nơi nào có hắn ngang ngạnh phần.

“Các ngươi mưu phản cửa đi, liền không phải ta Đạo Môn người.”

Vô cùng bẩn lão đạo một tay cầm Lý Tễ vừa ném cho hắn rượu hồ lô, một bên lắc đầu nói, “Ta xuống núi một chuyến cũng khó, thấy Qua Sư càng là không dễ, Qua Sư hay là chớ có nhiều lời, cùng ta về núi thanh tu cái trăm năm.”

“Lão đạo sĩ này thật là uy phong a!”

Nơi xa, Lý Tễ chẳng biết lúc nào thối lui đến Trần Tố bên người, đè thấp lấy thanh âm cười hì hì nói.

Mặc dù nhìn xem đồng thời không ngọn gió nào hái, có thể vừa rồi vừa ra tay, đột nhiên ngừng lại Tả Qua Sư trời đất sụp đổ một dạng thuật pháp thần thông.

Giờ phút này, dăm ba câu ở giữa, liền để cho hắn Tả Qua Sư cơ hồ ngay cả chạy trốn độn cũng không dám, bực này nhân vật, nhìn xem không ngờ tới, chân chính triển lộ uy phong cũng là núp ở bên trong.

“Nguyên lai Đạo Tử chính là bộ dáng như vậy, cũng khó trách năm đó ca ca nói, phương thế giới này bên trong thần tiên cũng là người tới làm, có nhiều thất tình lục dục, không cần xem quá cao.”

Trần Tố ý nghĩ trong lòng lại cùng Lý Tễ bất đồng, Đạo Tử, Tả Qua Sư những nhân vật này, ngày xưa nàng cảm giác đều là cao cao tại thượng, không thể leo lên.

Chỉ cảm thấy tại bọn họ trước mặt, nhỏ bé như sâu kiến.

Có thể thật gặp được, quả nhiên cũng liền người bình thường.

Dù là có thuật pháp thần thông, có thể bên trong lại thấy rõ cao đi nơi nào?

Cái gì nhìn rõ mọi việc, thấm nhuần vạn dặm, bất quá là người viết tiểu thuyết cố sự mà thôi.

Ngược lại là bản thân ca ca ——

Trần Tố nghĩ đến cái này không khỏi vô thanh thở dài, hắn ngược lại là càng lúc càng giống cái kia tại bầu trời đám mây nhân vật.

“Đạo Tử hà tất làm khó nhà đệ? Nếu là có lời nói, trực tiếp cùng lão thân nói là được.”

Đang lúc đám người cho rằng, lão đạo sĩ này muốn đem cái kia Tả Qua Sư cầm xuống.

Bỗng nhiên, nơi xa miệng núi bên ngoài đường đi bên trên, một thớt đen lắc lắc ung dung hướng đám người đi tới.

Cái kia lừa đen cái cổ treo cái chuông lục lạc, đi lung la lung lay, đinh đinh rung động.

Lừa đen phía trên đang ngồi cái phát như tơ bạc lão phụ nhân, hòa ái hiền lành, tựa như nhà bên lão ẩu.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.