Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 39: Đốt sạch sẽ


“Đại. . . Đại đương gia. . .”

Ở đây uống đến say khướt rất nhiều đương gia đầu mục, bị Địch Thanh bỗng nhiên một cước đá bay kỷ án, giật nảy mình.

Có mặt đỏ tới mang tai, có mồm miệng không rõ, từng cái lắc lắc ung dung đứng lên.

Địch Thanh theo da hổ ghế xếp bên trên nhảy xuống tới, một cái lay mở vài cái cản đường đầu mục, nhanh chân đi ra chính đường, ra đến bên ngoài một chỗ tự nhiên tiểu bình đài.

Sơn trại tọa lạc tại giữa sườn núi, chính đường bên ngoài chỗ này bình đài vừa vặn có thể quan sát phía dưới, bình thường Địch Thanh cũng ưa thích đứng ở chỗ này ngắm phong cảnh.

Có thể tối nay, Địch Thanh vừa mới đi đến bình đài, tiến về trước tiếp theo xem, trong nháy mắt liền một hồi sợ hãi.

Ánh vào hắn trong tầm mắt là một áng lửa, từ đằng xa chân núi một mực tại hướng trên núi đốt, mà lại không phải một chỗ, mà là vòng quanh toàn bộ chân núi một mảng lớn đốt đi đi lên.

Tiếp theo Địch Thanh đi tới những cái này thủ lĩnh đầu mục, lúc này cũng đều xuất mồ hôi lạnh cả người, từng cái rượu đều làm tỉnh lại.

Bọn hắn chiếm cứ ở đây, tất nhiên là biết rõ cái này Tùng Phủ Sơn phần lớn là gỗ thông, dưới tay thường có lâu la đi cắt tùng hương, dẫn làm bó đuốc.

Trong ngày thường không ít căn dặn bọn thủ hạ, phải cẩn thận tỉnh táo chút, nhưng vẫn là không nghĩ tới chọc tới dạng này tai họa.

Địch Thanh đứng tại trước bình đài thần sắc biến ảo một hồi, bỗng nhiên quay đầu hướng phía bên cạnh người cao giọng la lên lên: “Các vị đầu lĩnh, mau dẫn lĩnh các huynh đệ, đem trại bề ngoài cây chém ngã, miễn cho lửa cháy lên. Lại chuẩn bị chút bùn đất, sắp xếp người đi trong giếng nước, phải tất yếu đem lửa dập tắt.”

Lúc này liền có mấy cái đầu lĩnh ưng thuận, mang theo lâu la vội vã xuống dưới cứu hỏa.

Địch Thanh tại đứng tại trên bình đài, lại nhìn một chút một hồi cái kia hỏa hoạn đốt cháy phương hướng, sắc mặt càng phát ra âm u. Hung hăng mắng vài tiếng, thấy hai bên người mấy người đều đuổi xuống núi đi cứu lửa, hắn quay đầu vừa hướng phía phòng trong chính đường đi đến.

Khả xảo vừa đụng phải lúc trước tại trến yến tiệc, thổi phồng nhà mình đầu lĩnh ăn tim gan người cái kia khô gầy nam tử.

“Đại đương gia, đây là đã xảy ra chuyện gì?”

Khô gầy nam tử tiến lên đón, hướng phía Địch Thanh hỏi.

“Hài nhi môn không tỉnh táo, tẩu thủy, Ô huynh đệ không cần phải lo lắng, tiếp tục uống rượu là được.”

Địch Thanh thuận miệng trả lời một câu, bước chân không ngừng, trực tiếp xuyên qua chính đường, hướng phía sơn trại hậu đường đi đến.

Cái kia họ Ô khô gầy nam tử ngẩn người , chờ ra chính đường đến cái kia trên bình đài, nhìn xuống dưới, lập tức kêu lớn lên.

“Cái này địch đầu lĩnh thật là gian xảo, cái này không phải tẩu thủy, rõ ràng là có người phóng hỏa đốt rừng.”

Chỉ là cái này họ Ô khô gầy nam tử gọi thì gọi, trên mặt lại không vẻ kinh hoảng.

. . .

Tí tách đốt cháy âm thanh không ngừng vang lên.

Bùi Sở đứng tại chân núi nhìn xem liên miên ánh lửa, trong lòng sát cơ tựa như cùng cái này hỏa hoạn một dạng từng chút từng chút tung bay.

Hắn tại đoạn mất Tùng Phủ Sơn trước sau thông hành con đường sau đó, tùy tiện vòng quanh Tùng Phủ Sơn bốn phía, dẫn đốt trọn vẹn bảy tám chỗ hỏa nguyên.

Cành tùng dễ cháy, vẻn vẹn bất quá là phiến khắc thời gian, bảy tám chỗ hỏa nguyên bên trong, có ba khu đã thành rồi lửa lớn rừng rực, đang từ chân núi hướng phía sườn núi lan tràn, phần phật đốt cháy, khó mà ngăn chặn.

Cảm thụ được phía trước bức người sóng nhiệt, Bùi Sở dừng rồi một hồi, đưa tay theo đeo lấy bao phục bên trong, lấy ra mấy trương phù lục cùng một cái nho nhỏ ấm nước.

Trong đó hai tấm phù lục là “Đan Phù Thức”, hắn trước lấy ra đế giày cũ phù, dùng mới phù thay thế, một lần nữa nhét vào đế giày.

Những thứ này phù lục là hắn cái này trong một tháng vẽ, hắn « Tam Động Chính Pháp » tại nhiều lần trắc trở sau đó, xem như nhập môn, lòng bàn tay phải Lao Cung Huyệt Huyền Quan chưa hoàn toàn đả thông, có thể đã có thể tích súc lên một chút không quan trọng pháp lực.

Vừa lấy một trương phù lục, giáp tại trên cổ áo.

Mặt khác hai tấm phù lục, tại gần bên dẫn hỏa thiêu thành tro sau đó, cùng với nước trong bình nước sạch ngửa đầu uống xong.

Đem cái này miệng phù thủy nuốt vào trong bụng sau đó, Bùi Sở lập tức liền có một loại hoàn toàn khác biệt cảm giác, đối diện hỏa hoạn bốc cháy sóng nhiệt tựa hồ biến mất vô tung vô ảnh, trước mặt xích hồng hỏa diễm, phảng phất chính là hư ảnh.

Bùi Sở đem bao phục một lần nữa lưng tốt, một tay nhấc lấy đao, không do dự nữa, trực tiếp đi vào cháy hừng hực trong ngọn lửa.

Hỏa diễm theo bên cạnh hắn lướt qua, hắn lại không phát giác gì, giống như hết thảy chính là hư vô không khí. Thậm chí, hắn quần áo đều không có nửa điểm bị đốt vết tích, phảng phất cả người hắn tại những ngọn lửa này chính là cô lập ra đồng dạng.

Mà lại hô hấp thông thuận, giống như là ngửi không thấy khói đặc, cũng không có cái gì ngạt thở cảm giác.

“Sa Thư Tị Hỏa Phù một đạo, đốt diệt tịnh thủy thôn phục chi, nhập hỏa bất năng phần.”

Hắn vừa uống xong chính là Tị Hỏa Phù, cái này lúc trước hắn liền đã thử qua, uống xong Tị Hỏa Phù sau đó, hỏa diễm liền không thể tổn thương đến hắn.

Đạo thuật huyền bí, giờ phút này Bùi Sở có thể cảm giác được rõ ràng, toàn thân hình như có một cỗ vô hình lực lượng đem hắn bảo vệ, lửa không thể gây tổn thương cho.

Cái này “Phù Cấm Hỏa Phần” đạo thuật, hắn cũng không biết những người khác là như thế nào sử dụng.

Dù sao hắn cũng không có sư phụ, một trương chứng nhận đều là nửa thật nửa giả, đạo thuật mây dùng, toàn bằng tâm ý.

. . .

“Đại đương gia đâu, Đại đương gia đi nơi nào?”

Bốn phía theo chân núi hướng trên núi nhóm lửa diễm, càng lúc càng lớn, la lên thanh âm tiếp theo cũng không ngừng vang lên.

Vài cái đầy bụi đất ý đồ muốn dập lửa đầu mục, mang theo hơn mười người, liên tục chém bay một ít cây cối muốn cách ly ra một phiến khu vực sau đó, lại phát hiện căn bản không kịp.

Hỏa thế lan tràn tốc độ thực sự quá nhanh, trong nháy mắt, giống như là có người dẫn lĩnh, liền theo chân núi nhảy lên đến sơn trại phía trước.

Ngọn lửa nhập vào xuất ra, một người cao thậm chí mấy người cao hỏa diễm bốc cháy, căn bản không phải nhân lực đủ khả năng chống lại.

“Có người giết đi lên.”

Bỗng nhiên, một cái lâu la tiếng thét chói tai vang lên.

Chung quanh bọn sơn tặc, nghe tiếng đột nhiên giật mình.

Cháy hừng hực núi trong lửa, bỗng nhiên xông tới một bóng người, trong tay xách theo một cái trường đao, phụp một tiếng, đem thét lên cái kia lâu la ném lăn trên mặt đất.

Tiếp theo không đợi cái khác người kịp phản ứng, bóng người này vừa trốn vào đến hỏa hoạn bên trong, tiếp theo theo mặt khác một chỗ xông ra, lại là hai đao, đem hai tên ngây ra như phỗng lâu la sóc đảo.

“Đừng hốt hoảng, người này chỉ có một người.” Trong đó một cái dũng khí cường tráng đầu lĩnh thấy thế cao giọng la lên lên.

Có thể tiếng nói vừa vặn hạ xuống, bỗng nhiên cách hắn cách đó không xa một ngọn lửa, vừa rồi bóng người kia vừa thoan đi ra, cầm đao đối với hắn đi đầu liền bổ xuống.

Cái này đầu lĩnh học qua mấy năm võ nghệ, phản ứng có phần nhanh, thấp người tránh đi một đao kia.

Cái kia hiện ra người đến ảnh gặp một đao chưa hề kiến công, cũng không dừng lại, quay đầu vừa phá vỡ bên cạnh hắn một cái hầu cận cổ, lần thứ hai chạy trốn tới thiêu đốt trong hỏa hoạn.

Một ít kịp phản ứng đầu lĩnh, muốn đuổi theo, có thể trước mặt hỏa hoạn sóng nhiệt tập kích người, cách một hai trượng khoảng cách đều để miệng lưỡi khô không khốc, mồ hôi đầm đìa, nào dám tới gần.

Phụp —

Lại là một đao.

Một cái sững sờ đứng tại chỗ, không biết là dập lửa hay là tìm người lâu la, đột nhiên một cái không quan sát, lại bị cắt cổ.

Huyết quang tiêu xạ, thấy ở đây bọn sơn tặc trong lòng run sợ.

“Trốn!”

Bao quát vài cái đầu mục ở bên trong sơn tặc, lúc này trong lòng chỉ có ý nghĩ này.

Vừa rồi bọn hắn còn tưởng rằng người này là mượn lửa tập kích, có thể liên tục mấy lần sau đó, mọi người liền phát hiện, chuyện này. . . Cái này tại hỏa hoạn bên trong xuất quỷ nhập thần, đơn giản không phải người, từng cái nơi nào còn có dũng khí, không đầu không đuôi, co cẳng liền hướng phía sơn trại phương hướng chạy vội.

Bùi Sở đứng tại hỏa hoạn bên trong, nhìn xem chạy trốn đám người, cũng không nóng nảy, một mực dẫn hỏa hoạn một mực đốt tới sơn trại, người lại đi theo đi vào.

Trong sơn trại, có tranh đoạt tiền tài lâu la bốn phía tán loạn, Bùi Sở gặp, liền lên phía trước một đao ném lăn trên mặt đất.

Một ít vẩy xuống tài vật, Bùi Sở nhặt được chút dễ dàng mang theo nhận lấy, lại tiếp tục giết sơn tặc.

Những sơn tặc này tại hỏa hoạn bên trong, hút khói đặc, lại là trong kinh hoảng, căn bản không có bao nhiêu sức chiến đấu, không có mấy cái tạo thành uy hiếp đối với hắn.

Ngẫu nhiên có phát cuồng liều mạng, bước chân hắn nhẹ nhàng, nhảy vọt xê dịch liền có thể tránh ra, thực sự không được liền lui vào đến thiêu đốt trong hỏa hoạn bên trong, tìm cơ hội lại giết ra tới.

Một đường hắn cũng không tính giết bao nhiêu sơn tặc, dù sao trong tay trường đao đã cuốn lưỡi đao.

Còn như những cái kia bị khói đặc hun đảo hôn mê, không còn sức phản kháng, hắn cũng không để ý tới, phối hợp tiến lên.

Án lấy phía trước theo cái kia lâu la trong miệng cho ra vị trí, Bùi Sở tiến vào sơn trại hậu đường, tìm lên cái kia Thủ Lão Hán nữ nhi.

Chỉ là đi vòng vo vài vòng, lại giết mấy tên sơn tặc, hắn đồng thời không có tại dàn xếp gia quyến ốc xá bên trong tìm tới người.

Bùi Sở lúc này ly khai đốt đi hơn nửa sơn trại, bắt đầu đuổi theo đào mệnh sơn tặc.

Những sơn tặc này có lẽ là có người ở phía trước dẫn đường, lại hoặc là hiểu được xu thế tị hỏa xu thế, ngoại trừ ngẫu nhiên vài cái hoảng hốt chạy bừa hướng đỉnh núi chạy, đại đa số sơn tặc đều đi theo phía trước chạy trốn người, tìm một ít hỏa thế thưa lãng khu vực hướng núi dưới chân phóng đi.

Bùi Sở lúc ẩn lúc hiện, bám theo một đoạn lấy đem những thứ này chạy trốn sơn tặc, nhất nhất phóng lật.

Vết đao cuốn, tùy tiện tiện tay nhặt chút sơn tặc trong tay thương bổng đao cụ.

Giờ phút này.

Cả tòa Tùng Phủ Sơn tựa như một đoàn phóng đại đống lửa đồng dạng.

Hỏa thế theo chân núi lan tràn đến sườn núi, ánh lửa ngút trời, khói đặc cuồn cuộn.

. . .

Mặt phía bắc một đầu trên đường núi.

Tùng Phủ Sơn Đại đương gia Địch Thanh trong tay xách theo phác đao, vác trên lưng lấy một cái nữ tử, mang theo bốn năm cái xem thời cơ nhanh đầu lĩnh lâu la, ngay tại chạy trốn.

Đường núi hai bên sóng nhiệt cuồn cuộn, phần phật hỏa hoạn đốt cháy.

Địch Thanh hơi có chút thở hổn hển, trên thân mồ hôi sớm đã ướt đẫm vạt áo.

Chỉ là, lúc này, lại không thể dừng lại.

Dưới chân núi lửa đốt lên thời điểm, hắn liền ngờ tới không ổn.

Hắn nhìn như thô hào, có thể có thể xoắn xuýt một đám sơn tặc làm trùm thổ phỉ, từ không phải người ngu.

Dạng này hỏa hoạn, lượn quanh thành vòng một dạng hướng trên núi đốt, chắc chắn sẽ không là ngẫu nhiên.

Hắn quyết định thật nhanh, mang lên mới cưới được nương tử liền bắt đầu đào mệnh.

Chỉ là một trái tim, lại tại giọt máu.

Cái này Tùng Phủ Sơn là thật vất vả hắn đánh xuống gia nghiệp, trong ngày thường quan quân vây quét đều không thể thế nhưng hắn, chẳng ngờ hôm nay một mồi lửa cứ như vậy tống táng.

Giờ phút này, trong lòng ảo não cũng là vô dụng, nếu là không có thể từ trên núi chạy trốn tới bờ nước, sợ là trực tiếp sẽ chết tại nơi này.

“Đại đương gia biết bao nghĩa khí, ngươi mang theo nương tử đào mệnh, đem ta lại lưu tại trong sơn trại.”

Chạy trốn trong đội ngũ, một thân ảnh từ phía sau theo sau, chạy tới Địch Thanh bên cạnh thân, tràn đầy oán giận nói.

“Ô huynh đệ, xin lỗi, vội vàng phía dưới, không thể nghĩ đến huynh đệ ngươi.”

Địch Thanh nhìn thấy bên cạnh liếc mắt khô gầy nam tử, mặt không đổi sắc, chỉ là thuận miệng nói một tiếng xin lỗi.

Khô gầy nam tử vừa đi theo Địch Thanh, lại nhìn đối phương cõng nữ tử, hừ nhẹ một tiếng, cười lạnh nói nói: “Ta vốn định kéo Địch đại đương gia đi ta Ngưu Đầu Sơn ngồi một cái ghế xếp, chỉ là hiện tại sợ là chỉ có thể làm tiểu đầu lĩnh.”

“Ô huynh đệ, những lời này chờ ta chạy trốn tính mệnh lại nói.”

Địch Thanh ánh mắt một mực nhìn lấy phía trước đường núi, cái này khô gầy nam tử là tới kéo hắn đi Ngưu Đầu Sơn nhập bọn, chỉ là hiện nay hắn chỉ muốn đào mệnh, đã không quản được đối phương phía trước hứa hẹn.

“Nhưng đáng tiếc.”

Khô gầy nam tử nhìn nhìn Địch Thanh cùng theo bên người bốn năm người, thở dài một cái.

Hỏa hoạn mặc dù mãnh liệt, hắn nhưng không thấy đến thế nào lo lắng, ngược lại lên cảm khái nhà mình lần này làm việc không bén.

“A!”

Chạy trốn đội ngũ bên trong, bỗng nhiên một tiếng tiếng hét thảm vang lên.

Một cái tại cuối hàng lâu la bỗng dưng ngã trên mặt đất, máu tươi đầy đất.

Chạy ở mấy người phía trước một cái đầu mục, bị dọa sợ đến kém chút xụi lơ trên mặt đất, khóc lớn tiếng hô lên, “Đại đương gia, có người, trong lửa có người.”

Địch Thanh lúc này cũng dừng bước, quay đầu nhìn lại, thấy được đường núi một bên trong ngọn lửa, mơ hồ có một bóng người hiện lên.

Phía trước trên đường núi, mấy đám đốt cháy nhánh cây rơi trên mặt đất, ngăn cản đường đi.

Một mực đi theo Địch Thanh bên người vài cái lâu la, lúc này cũng đã không quan tâm, nhìn xem chỗ kia chặn đường nhánh cây ánh lửa không tính quá quá mạnh mạnh, dứt khoát cắm đầu vọt xuống dưới.

Chỉ có cái kia đến từ Ngưu Đầu Sơn khô gầy nam tử, cũng không rời đi, mà là nhìn ngó nghiêng hai phía lấy chung quanh ánh lửa.

Vài tiếng kêu thảm vang lên lần nữa.

Mắt thấy phía trước không đường, Địch Thanh dứt khoát đem trên thân nữ tử buông xuống, hai tay xách theo phác đao, cảnh giác nhìn qua bốn phía.

Xung quanh mênh mông ánh lửa ngay tại tới gần, hỏa hoạn đốt cháy khói đặc hắc người, hắn có thể cảm giác nhà mình hô hấp có một ít khó khăn.

Chỉ là đến lúc này, không còn đường lui, dưới tuyệt cảnh, kích thích lên hắn thực chất bên trong bỏ mạng hung tính.

Bỗng nhiên, một bên trong ngọn lửa, một cây vết rỉ loang lổ trường thương ló ra.

. . .

Bùi Sở hai tay nắm chuôi thương, theo đường núi một bên trong ngọn lửa nhảy ra, hướng phía Địch Thanh sau lưng liền hung hăng đâm tới.

Hắn đã đổi lại mấy dạng vũ khí, một đường đem những cái kia chạy trốn sơn tặc lâu la đều giải quyết, cuối cùng chờ đến tên sơn tặc này đầu lĩnh.

Đồng thời, hắn cũng nhìn thấy cái kia nằm trên mặt đất, mặc khăn quàng vai Thủ gia nữ, đối phương tựa hồ bởi vì hô hấp không khoái bất tỉnh đi.

Mặc dù không biết đối phương một đường là cái gì không chịu bỏ xuống cái kia nữ tử, có thể cũng không ảnh hưởng Bùi Sở muốn lấy cái này đầu lĩnh tính mệnh.

BA~ một tiếng giòn vang.

Trường thương chưa thể đâm trúng Địch Thanh, tại đầu thương lúc sắp đến gần thân thể đối phương trong nháy mắt, Địch Thanh đột nhiên một cái nghiêng người, dùng trong tay phác đao sống đao đẩy ra trong tay hắn trường thương.

Bùi Sở tiếp theo đánh cái lảo đảo, liên tiếp lui về phía sau mấy bước.

Đối phương ngày thường cao đại hùng cường tráng, cho dù giờ phút này khói đặc miệng vòi, hô hấp không khoái, có thể vẫn như cũ lực đạo cường hoành.

“Nguyên lai là cái tiểu đạo sĩ.”

Địch Thanh lúc này cũng là thấy rõ Bùi Sở bộ dáng, rung động trong lòng với hắn hỏa hoạn không thương tổn thủ đoạn, có thể cũng biết không thể để cho Bùi Sở trốn vào trong lửa, nhất định phải nhất cổ tác khí, nắm lấy phác đao hướng phía Bùi Sở bổ tới.

Bùi Sở lui bước lách mình tránh ra Địch Thanh một đao kia chém vào, không muốn trong tay đối phương phác đao lại thuận thế biến hóa, vết đao chuyển một cái vừa hướng phía Bùi Sở quét ngang tới.

Lại là một tiếng vang giòn, Bùi Sở trong tay trường thương cán thương đồng thanh mà đứt, hiểm hiểm tránh đi, quần áo bị phác đao phá vỡ một đường vết rách.

Bùi Sở thuận thế đem trong tay một nửa cán thương hướng phía Địch Thanh quăng tới, sắc bén đầu thương tại dạng này khoảng cách gần phía dưới, không nghiêng lệch, ở giữa Địch Thanh mắt trái.

Địch Thanh gào lên thê thảm, trong tay phác đao rơi trên mặt đất.

Bùi Sở tiếp theo trên mặt đất lăn một vòng, nhặt lên phác đao, nâng người một đao chém vào Địch Thanh trên cổ.

Người sau kêu đau một tiếng, ngã xuống đất, không một tiếng động.

Bùi Sở thở nhẹ thở ra một hơi, hắn hiện tại ỷ vào là Đan Phù Thức khinh thân chân nhanh hiệu dụng, thừa dịp hỏa hoạn không thương tổn, lúc ẩn lúc hiện, giết những cái kia phổ thông sơn tặc như chém dưa thái rau.

Nhưng đối đầu với biết võ công, vẫn như cũ có mấy phần kinh hiểm.

“Vồ — “

Đúng lúc này, Bùi Sở sau đầu bỗng nhiên kình phong vang lên.

Bùi Sở đột nhiên vừa quay đầu, liền thấy hướng vừa rồi đứng tại Địch Thanh phía sau cái kia khô gầy nam tử, hướng phía Bùi Sở ném qua tới hai thanh phi đao.

Phi đao lưỡi đao hiện ra lam quang, giống như là tôi độc tố.

BA~ BA~ hai tiếng.

Hai thanh phi đao dán vào Bùi Sở bên tai lướt qua, cắm vào phía sau thiêu đốt trên cành cây.

Bùi Sở sờ sờ cổ áo “Tị Tiễn Phù Thức”, thản nhiên cười, hai tay nắm phác đao, hướng phía khô gầy nam tử một đao liền chặt tới.

Khô gầy nam tử hiển nhiên không nghĩ tới hắn trăm phát trăm trúng phi đao vậy mà biết sai lầm, mắt thấy Bùi Sở phác đao đến trước mặt, đột nhiên hú lên quái dị, trên thân trường bào một che đậy, bỗng nhiên hóa thành một cái bóng đen, bay vào bầu trời.

“Yêu quái? Hay là pháp thuật?”

Bùi Sở theo mặt đất nhặt lên một cái màu đen lông vũ, ngửa đầu nhìn thoáng qua nặng nề bầu trời đêm, lông mày sâu sắc nhăn ở cùng nhau.

Hắn vốn cho rằng núi này bên trong chỉ là một đám sơn tặc, có thể đột nhiên xuất hiện cái này khô gầy nam tử, lại làm cho hắn cảm thấy sự tình cùng hắn nghĩ đến có chút không giống.

Bất quá, giờ phút này cũng không phải suy nghĩ những khi này.

Nhìn xem trên mặt đất bất tỉnh đi Thủ Nhất Nữ, Bùi Sở vội vàng tiến lên, dẫn một đạo Tị Hỏa Phù đốt diệt, cùng với nước sạch cho đối phương uống xong.

Tị Hỏa Phù hiệu dụng cực mạnh, ngắn ngủi chỉ chốc lát, Thủ Nhất Nữ liền tỉnh lại.

Bùi Sở đơn giản giải thích vài câu, tùy tiện tại đối phương hoảng sợ rung động ánh mắt bên trong, xuyên qua khắp núi hỏa hoạn.

Lại tại Phù Vân Khê bờ bên kia trên mặt nước, tìm được khuôn mặt nhỏ trắng bệch, một mực treo lấy trái tim Trần Tố, an ủi vài câu.

Tại bờ nước thoát một thân bị máu nhuộm thấu đạo bào

Bùi Sở vốn định trực tiếp cho Thủ Nhất Nữ hài bên trên thiếp hai đạo “Đan Phù Thức”, có thể suy nghĩ đến thời đại này một ít không tiện cùng miễn cho cho đối phương tạo thành phiền phức, dứt khoát vừa đi trong nước tìm đầu không có bị nước trôi xa thuyền nhỏ, để cho Trần Tố cùng Thủ Nhất Nữ ngồi trên thuyền.

Bùi Sở lôi kéo dây buộc tàu dây thừng, dọc theo Phù Vân Khê, lướt sóng giày nước, ly khai Tùng Phủ Sơn.

Tại mấy người phía sau, Tùng Phủ Sơn ánh lửa đang sáng, đốt đến một cái sạch sẽ.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.