Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 36: Đan Phù huyền diệu


Bốn cái quần áo rách rưới hán tử tùy tiện hướng Bùi Sở đi tới.

Từng cái thần sắc bất thiện, trong mắt hình như có trêu tức chi ý.

Trong đó một cái hình thể thon gầy hán tử cầm mang củi đao, đi đến Bùi Sở trước mặt, cười gằn nói ra: “Tiểu tử, ngươi là đạo sĩ sao? Xem ngươi là người xuất gia phân thượng, đem ngựa lưu lại.”

“Các vị không tạo thuận lợi, cái này tọa kỵ là ta. . . Ân, là bần đạo dùng thay đi bộ, sợ là không thể cho các ngươi.”

Bùi Sở một thân bụi bẩn đạo bào, đây là lúc trước hắn bên trên một cái phiên chợ mua, dù sao hiện tại có rồi chứng nhận, hắn an vị thực rồi thân phận đạo sĩ.

Nhìn xem đi tới bốn người, hắn cũng không bối rối, chỉ là theo trên yên ngựa cầm xuống phủ lấy vỏ đao trường đao, bước chân thoáng triệt thoái phía sau.

“Ngươi nói không cho liền không cho.”

Phía sau một cái nắm xiên sắt hán tử hung dữ hô, “Chẳng những muốn ngươi ngựa, trong bao quần áo có tiền bạc cũng lấy ra.”

“Cùng một cái lông còn chưa mọc đủ tiểu đạo sĩ phí lời gì, đem ngựa dắt về trong trại, sớm đi về trại uống rượu.”

Bốn người bên trong, vừa một cái mặt sinh dữ tợn mập đại hán tử, xách theo lưỡi búa đi nhanh tới.

Hắn nhìn xem Bùi Sở tuy là Đạo Nhân cách ăn mặc, có thể mặt non tuổi trẻ, dù là cầm trong tay hắn thanh đao cũng không e ngại, đưa tay liền muốn đi dẫn ngựa.

Lúc này.

Đột nhiên một tiếng vang lên tiếng gió.

Tại cái này mập đại hán tử còn chưa kịp phản ứng ở giữa, Bùi Sở trong tay trường đao ba một tiếng đánh vào tay hắn trên lưng.

Đao chưa ra khỏi vỏ, cái này mập đại hán tử đau đến lại thẳng nhếch miệng, rút tay về sau đó hung tợn trừng mắt Bùi Sở, tựa hồ nghĩ không ra bực này tình huống dưới, hắn cũng dám động thủ.

“Tiểu đạo sĩ, ngươi hay sống chán ngán rồi, lão tử chém chết ngươi.”

Mập đại hán tử hét lớn một tiếng, tay kia giơ lên trong tay lưỡi búa, liền hướng Bùi Sở đi đầu liền bổ tới.

Hung mãnh lực đạo, mơ hồ mang theo một trận kình phong.

Bùi Sở nhìn xem lưỡi búa hạ xuống, đột nhiên hướng về sau lui một bước, lại là nhẹ nhàng linh hoạt đắc không thể tưởng tượng nổi, một chút liền tránh ra rồi bổ tới lưỡi búa, đi theo trong tay vỏ đao vừa giơ lên, hung hăng đập vào cái này mập đại hán tử đầu bên trên.

Cái này mập đại hán tử bị đau, kêu đau một tiếng, ném đi lưỡi búa, hai tay ôm đầu liền ngồi xổm ở trên mặt đất.

“Tiểu tử vậy mà đả thương người, các huynh đệ không thể tha cho hắn.”

Theo sát phía sau một cái nắm xiên sắt hán tử thấy thế, hét lớn một tiếng, nắm lấy xiên sắt liền hướng Bùi Sở đâm tới.

Bùi Sở một cái lắc mình tránh đi, đồng dạng lại là một đao vỏ đập vào đối phương mặt bên trên, đánh cho đối phương miệng mũi bốc lên huyết, kêu khóc lui xuống.

Bên cạnh thon gầy nam tử cùng một cái khác quần áo rách rưới hán tử, lúc này hai người vây quanh rồi trái phải, cùng nhau cầm đao bổ củi hướng phía Bùi Sở chặt tới.

Bùi Sở lại là liên tiếp lui về phía sau né tránh, hắn động tác chưa chắc thế nào ưu mỹ, có thể bước chân di chuyển rất nhanh, thân thể tựa hồ mười phần nhẹ nhàng.

Tại hai người đao bổ củi chưa khảm đao phía trước, liền đã sớm tránh ra, chỉ là lúc này, đại hắc mã hí dài, giống bị hù đến, hướng phía nơi xa con đường chạy ra ngoài.

Bùi Sở nhất thời cũng không rảnh để ý tới, bao phục đều cõng lên người, chỉ là thừa dịp khe hở, vừa một người hung hăng cho một đao vỏ, đánh cho hai người kêu đau lui lại.

“Rút lui, rút lui. . .”

“Biết gặp phải cường địch.”

Chịu Bùi Sở vỏ đao dừng lại loạn đả bốn tên hán tử, miệng mũi bốc lên huyết, che lấy miệng vết thương, lộn nhào mà từ dưới đất đứng lên, bay vượt qua chạy trốn chạy ra ngoài.

Bùi Sở nhìn xem mấy người thoát đi, đồng thời không đuổi theo, phen này đánh nhau nhìn như nhẹ nhàng thoải mái, nhưng hắn thần kinh căng cứng, nhìn thấy người chạy, hắn mới thở dài một hơi.

“Đao đều không cần nhổ.”

Bùi Sở nhìn xem trong tay đao, vừa nhẹ nhàng lắc đầu, nở nụ cười.

Hắn vừa kỳ thật đã làm tốt rồi thoát đi chuẩn bị, chỉ cần chuyện không thể làm, thứ nhất thời gian chạy trốn tới bên cạnh Phù Vân Khê bên trong.

Chỉ là vừa động thủ sau đó, mới phát hiện bốn người này so với hắn nghĩ đến càng không chịu nổi, hắn ngoại trừ cùng người giao thủ có một ít thần kinh căng cứng bên ngoài, kỳ thật đồng thời không quá tốn sức.

“Đan Phù Lý Thủy, đạo thuật huyền bí, gặp được người bình thường ta đủ để có sức tự vệ rồi. Đáng tiếc ta không học qua võ công, động tác hay là quá cứng rắn.”

Bùi Sở thấp giọng im lặng tự nói, trên mặt lại lộ ra vẻ tươi cười.

Đối mặt bốn người tập kích, hắn có thể thong dong ứng đối, cũng không phải là hắn đột nhiên trở nên thế nào lợi hại, mà là hắn đế giày dán “Đan Phù Thức” phù lục.

“Đan Phù Lý Thủy” môn đạo thuật này danh xưng giày trên nước như lên bình địa, mặc dù giang hồ sông biển cũng không thể sa vào.

Đại giang đại hà còn có trong biển sóng lớn ra sao hắn sức mạnh to lớn, môn đạo thuật này có thể dùng cái này để hình dung, ở trong đó chỗ cường đại, có thể thấy được lốm đốm.

Cùng Bùi Sở đã từng nghiệm chứng “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” môn đạo thuật này kỳ thật đối với ngoại thương cầm máu có hiệu quả, trong một tháng này, Bùi Sở mấy lần thí nghiệm sau đó, phát hiện “Đan Phù Lý Thủy” môn đạo thuật này ngoại trừ có thể ở trong nước đạp nước mà đi mà nói, kỳ thật trên lục địa hành tẩu cũng có khinh thân hiệu dụng.

Khá giống ngày đó Cấm Yêu Ti Đề Kỵ Thang Hưu sử dụng “Giáp Mã chi thuật”, chỉ là cả hai một cái chủ yếu là trên đất bằng, một cái chủ yếu là ở trong nước, mặc dù đều có khinh thân chi pháp, vừa không hoàn toàn giống nhau.

Tương đối mà nói, “Giáp Mã chi thuật” trên đất bằng tốc độ muốn thắng qua “Đan Phù Lý Thủy” một ít, nhưng ở trong nước, “Đan Phù Lý Thủy” môn đạo thuật này, ngoại trừ khinh thân bên ngoài, còn có một cỗ vô hình sức nổi, có thể làm cho người tại trên nước hành tẩu lúc, có thể nhanh có thể chậm có thể nhảy có thể ngừng, lại muốn cao hơn mấy bậc.

Hắn đế giày dán hai đạo “Đan Phù Thức” sau đó, bước chân tốc độ di chuyển so với thường nhân nhanh gấp mấy lần, tiến thối xê dịch ở giữa, có đầy đủ lượn vòng đường sống. Vài cái không thông võ nghệ sơn dân, dù là cầm trong tay vũ khí, giáp công phía dưới, cũng dính không đến hắn một chút lông tơ.

Đây mới là Bùi Sở chân chính ỷ vào một trong.

Thân hình linh hoạt, thể nhẹ như yến, cho dù không thông võ nghệ, bình thường bảy tám người căn bản không phải đối thủ của hắn, muốn bắt hắn lại càng là khó khăn.

Lại thêm hắn một đường hành tẩu, cỡ nào đường sông bờ nước con đường, vì chính là phòng ngừa gặp được cái gì không cách nào ứng đối tình huống lúc, có thể đạp nước thoát đi.

“Ca ca, đại hắc mã chạy.”

Tựa hồ thấy được bốn người kia rời đi, Trần Tố theo bên bờ sông một trận gió một dạng chạy tới, nàng trong giày cũng dán “Đan Phù Thức” phù lục, bước chân linh hoạt, người bình thường căn bản bắt không được nàng.

Bùi Sở nhìn xem đại hắc mã dọc theo đường núi không biết chạy đi đâu, cũng không thông báo sẽ không bị mấy cái kia chạy trốn hán tử đuổi kịp, chỉ có thể giới cười hai tiếng, “Đại hắc mã đi theo chúng ta đi một đường, đều đói gầy, đúng lúc chúng ta cũng nuôi không nổi, theo nó đi thôi.”

“Thế nhưng là ——” tiểu cô nương bẹp bẹp miệng, “Ta sau đó muốn đi đường.”

“Ai ——” Bùi Sở nâng trán thở thật dài một cái, “Được, sau đó chúng ta đi đường thủy đi, đạp nước mà đi.”

“Ca ca, quá tốt rồi.”

Trần Tố hai mắt tỏa ánh sáng, đại hắc mã cái gì đều hoàn toàn ném ra sau đầu.

Kỳ thật, muốn truy cũng có thể đuổi kịp, chỉ là cái kia thớt đại hắc mã đối với Bùi Sở bọn hắn tới nói, hiện tại chính là cái gánh vác, cỏ khô, giặt rửa các loại tương đối giày vò người.

Nói đại hắc mã gầy, cũng không phải nói dối, Bùi Sở đều chuẩn bị đến rồi Tịch Bắc Huyện huyện thành, liền đem ngựa bán.

Hiện tại chạy liền chạy, hắn cũng không phải rất đau lòng.

Giờ phút này, Bùi Sở chẳng qua là cảm thấy cái này Tịch Bắc Huyện có thể so mặt khác địa phương lại thêm không yên ổn, đi qua mấy huyện trị bên trong, gặp được cường nhân cắt kính đây là lần thứ nhất.

“Mẹ a, không đều đã nói rồi sao, chúng ta về nhà trước. Cái này thật vất vả ra cái kia hang hổ, ngươi lại muốn chạy trở về?”

Bờ sông biên giới trên sơn đạo, lúc này, có âm thanh truyền đến.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.