Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 3: Vẽ bùa niệm chú


Theo Trần gia mượn đến kim châm, Bùi Sở móc lấy chân trở lại nhà mình đất vàng nhà cỏ bên trong, đem mượn tới kim châm bao đặt lên bàn, nhìn xem trên bàn trưng bày giấy vàng, chu sa, một thời tâm tình còn có mấy phần vội vàng.

Hắn đầu tiên là tìm tới một cái chén nhỏ, đem khối kia chu sa tại trong chén xay nghiền ra không ít bột phấn, tiếp lấy liền đựng lướt nước đem bột phấn thấm vào, thành rồi một chén nhỏ đỏ mực.

Tiếp lấy lại đem giấy vàng cắt may một phen, sau đó mở ra không có chữ sách, đối chiếu “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” cuối cùng ghi chép vài cái phù triện, bắt đầu dùng cái kia nhanh đầu trọc bút lông thấm chu sa, chuẩn bị tiến hành miêu tả.

“Ngưỡng Khải Châm Võ Đại Tướng Quân, Châm Võ trong bụng tốt ẩn thân, như có chảy máu Châm Võ tuyết rơi, như có ra mủ Châm Võ trừ đau nhức, nhất lui huyết phụ nhị lui huyết mẫu, tam lui huyết cô tứ lui huyết lộ, hàng đao như núi, cấp cấp như luật lệnh.”

Bùi Sở đầu tiên là mặc niệm một lần “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” vẽ bùa chú ngữ, sau đó liền bắt đầu một bên tại trên giấy vàng miêu tả, một bên thấp giọng mặc niệm.

Cái này phù tên là “Châm Phù Thức”, miêu tả là sáu cái cùng loại với lôi tuyết sơn thủy sương các loại văn tự bộ dáng tổ hợp thành sáu cái phù triện văn tự.

“Hô — cuối cùng xong rồi!”

Nhìn xem trong tay “Châm Phù Thức” giấy vàng chu sa phù cuối cùng thành công, Bùi Sở không khỏi hơi hơi vuốt một cái trên trán mồ hôi.

Cái này sáu cái phù triện trên kết cấu hơi có chút phức tạp, chỉ cần cẩn thận mà nói, miêu tả lên cũng là không tính rất khó khăn, khó là cần một bên niệm chú một bên viết sách, vậy liền không quá dễ dàng.

Bùi Sở hoặc là không phải là niệm chú đoạn mất, hoặc là chính là phù triện viết sai, lại có là phù triện viết lớn hoặc là nhỏ, trước trước sau sau trọn vẹn lãng phí gần mười trương giấy vàng, mới thành công mà đọc lấy phù chú đem một trương “Châm Phù Thức” toàn bộ viết đúng.

“Kế tiếp nên chính là thi pháp đi?”

Bùi Sở trong lòng hơi có chút kích động, loại kia nửa tin nửa ngờ thái độ, đối với giờ phút này hắn mà nói, có chút giống là đối với một loại nào đó sự vật khách quan cùng quy luật nghiệm chứng.

Đem trên bàn kim châm trong bọc lấy ra một cái không có gì vết rỉ châm nhỏ, dùng nước sạch rửa sạch sẽ, tiếp lấy liền phế đi chút khí lực, đem trong nhà tìm tới gần nửa đoạn ngọn nến nhóm lửa.

Sau khi làm xong những việc này, Bùi Sở thoát chân trái bên trên cũ nát giày vải, đem chân trái gác ở trên ghế dài.

Hắn chân trái ngón tay cái đỏ rực mà sưng, so với cái chân còn lại ngón chân phải lớn ra một vòng. Bùi Sở nhẹ nhàng dùng chạm đến một chút ngón chân sưng bộ vị, nhất thời “Tê” mà hít vào một ngụm khí lạnh, đau đến nhe răng khóe miệng, hắn còn là lần đầu tiên gặp một cái khe móng viêm có thể rất nghiêm trọng đến loại trình độ này.

Đem châm nhỏ tại ngọn nến ngọn lửa bên trên lung lay hai lần trừ độc, tiếp lấy Bùi Sở tay trái nắm châm, ngón trỏ tay phải cùng ngón giữa thành kiếm quyết, kẹp lấy tấm kia “Châm Phù Thức” con mắt khép hờ, miệng bên trong bắt đầu nói lẩm bẩm: “Tuyết sơn nhất cô tuyết sơn nhị cô tuyết sơn tam cô. . .”

Một hơi niệm bảy lần, Bùi Sở đột nhiên mở mắt ra, tay trái viên kia nhằm vào lấy ngón chân sưng vị trí đâm xuống, một nháy mắt nhói nhói điên cuồng vọt tới, đau đến hắn kém chút nghẹn ngào kêu lên.

Thật vất vả, Bùi Sở cắn răng nhịn được kịch liệt đau nhức, nhanh chóng nâng tay phải lên, đem tay phải ngón tay kẹp lấy tấm kia “Châm Phù Thức” bỗng nhiên mà dán tại vết thương vị trí.

Hô —

Đột nhiên một đạo hỏa quang sáng lên.

Liền thấy tấm kia “Châm Phù Thức” phù lục bỗng nhiên không hỏa tự cháy lên.

Bùi Sở bỗng nhiên giật nảy mình, cả người cơ hồ nhảy dựng lên, chân trái giẫm trên mặt đất liên miên run rẩy hai lần, muốn đem trên chân thiêu đốt hỏa diễm cho vãi ra. Đi theo liền khom người xuống, đưa tay muốn đi đập diệt cái kia phù lục bốc cháy lên hỏa diễm.

Có thể hỏa diễm bị bỏng đến mười phần tấn mãnh, cơ hồ là trong chớp mắt liền đã thành rồi một đoàn tro bụi tiêu tán.

“Tê — “

Bùi Sở muốn đi đập hỏa diễm tay cứng ở không trung, lần thứ hai hít vào một hơi, bất quá lần này cũng không phải là kịch liệt đau nhức kích thích, mà là một trận không hiểu lạnh như băng hàn ý, đem vừa rồi cỗ này kịch liệt đau nhức che lại, để cho hắn một thời thoải mái thở nhẹ ra âm thanh.

Cái trán, cổ, phía sau lưng đều có tinh tế dày đặc mồ hôi hiện ra, Bùi Sở cảm thấy có loại lại bị cảm phía sau ăn hết đổ mồ hôi dược vật, thân thể phảng phất thoát khỏi một kiện nặng nề áo khoác, cả người đều khoan khoái mấy phần.

“Lại. . . Vậy mà thật hữu dụng? !”

Cảm thụ được trên ngón chân đau đớn biến mất, còn có thân thể không hiểu thư sướng cảm giác, Bùi Sở lấy lại tinh thần, trong mắt tràn đầy không thể tưởng tượng nổi.

Lần thứ hai cúi đầu nhìn nhìn chân trái ngón chân, mặc dù lây dính một ít tro giấy trở nên đen sì, có thể ngón chân rõ rệt tiêu sưng, hắn dùng tay chạm đến một chút, phía trước cái kia toàn tâm một dạng đau đớn đã biến mất. Cũng không lo được đi giày, chân trái trực tiếp giẫm trên mặt đất, một thời gian bất luận là đi lại, đồ lót chân, vẫn là một chân đứng thẳng, một chút không có nửa điểm không khỏe.

“Ta. . . Ta. . .”

Cảm thụ được trên chân cảm giác đau đớn hoàn toàn biến mất, Bùi Sở mấy lần há mồm muốn bạo cái nói tục, có thể một ít lời rõ ràng đều cắm ở trong cổ họng, bị nội tâm chấn kinh cảm xúc thay thế.

Trước đó hắn là nửa tin nửa ngờ, lại hoặc là nói hắn bởi vì trọng độ khe móng viêm duyên cớ, bản năng có khuynh hướng nguyện ý tin tưởng cái này “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” có hiệu quả, điểm này liền cùng rất nhiều bị lừa người, có lợi ích sở tại, nội tâm sẽ không tự giác khuynh hướng, có thể lý trí bên trên, hắn lại là minh bạch cái này cố lộng huyền hư “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” hẳn là không có tác dụng.

Tại đối mặt có thể xuất hiện “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” không có hiệu quả chút nào, theo một ý nghĩa nào đó đã làm nhất định tâm lý kiến thiết, nhưng mà, thật có hiệu quả hết thảy thuận lý thành chương phát sinh, ngược lại khiến người ta có chút khó có thể tin, có loại không chân thực hư ảo cảm giác.

Không biết dừng rồi bao lâu thời gian, Bùi Sở đột nhiên lấy lại tinh thần, nhìn ngó nghiêng hai phía một chút, bỗng nhiên nhào tới trước bàn, một bả nhấc lên quyển kia trang giấy vàng trắng sách cũ.

Nhìn xem tờ thứ nhất bên trên ghi chép “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” cùng “Châm Phù Thức” phù triện, lại lâm vào trở nên thất thần.

“Thật có đạo thuật, thật có đạo thuật, như thế nếu như đạo thuật là thật, mặt khác đâu? Có thể hay không cũng là thật? Thế giới này lại là thế nào?”

Bùi Sở cảm giác được chính mình tam quan nhận lấy kịch liệt xung kích, lập tức trong đầu đủ loại ý niệm ùn ùn kéo đến.

“Xuyên qua, trùng sinh. . .”

“Đạo thuật, thần thông. . .”

“Chủ nghĩa duy vật, khoa học. . .”

“Thiên, địa, thần, nhân, yêu, ma, quỷ. . .”

“Ta đến tột cùng đi tới là một cái dạng gì thế giới?”

“Thế giới này nếu như đạo thuật là thật, như thế. . . Mặt khác có thể hay không cũng là thật, ví dụ như quỷ quái yêu ma, lại hoặc là thần Tiên Phật tổ?”

Tại một cái khác thời không, Bùi Sở tuổi thơ cùng thiếu niên thời điểm xem một ít truyền hình điện ảnh tác phẩm văn học, trong óc không khỏi liền từng có nghĩ như vậy tượng.

Ví dụ như kinh điển tràng cảnh một trong, nếu quả thật có Cương Thi loại vật này, học trong phim ảnh bế khí ngừng thở, có phải hay không liền có thể tránh né tổn thương, khi đó tuổi nhỏ cha mẹ của hắn bận rộn công việc lục, ban đêm một người đi ngủ không ít trốn ở trong chăn làm chuyện này.

Cho dù sau đó trưởng thành một ít, đi một mình đường ban đêm trong lòng hốt hoảng thời điểm, ngẫu nhiên cũng sẽ muốn nếu quả thật đột nhiên nhảy nhót ra cái yêu dã nữ quỷ làm như thế nào ứng đối, có thể hay không thật có thần tiên pháp thuật?

Mà hết thảy đang nghiệm chứng sau đó, cái này “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” là thật, cái này “Châm Phù Thức” là thật có hiệu quả, nếu như cứ thế mà suy ra, như thế hắn mặc càng phía sau thế giới này, chỉ sợ mặt khác cũng sẽ là thật?

“Cho nên ta hiện tại thân ở cái này nhìn như cảnh sắc an lành tĩnh mịch tiểu sơn thôn, chẳng qua là lưu vu biểu diện, thế giới này kỳ thật còn ẩn giấu đi mặt khác một tầng?”

Theo Bùi Sở tư duy phát tán, trong đầu của hắn một ít liên quan tới cái này tiền thân trong trí nhớ, cái kia “Thầy cúng” phụ thân đã từng cho người ta bốc treo, chiêu hồn, khiêu đại thần các loại sự tình, chỉ sợ không nhất định đều là giả.

“Nhận biết thế giới này, lý giải thế giới này. . .”

Bùi Sở vuốt ve không có chữ sách trang giấy, hơi hơi nhắm mắt lại, trong lòng của hắn ý niệm xoay chuyển, trong đầu suy nghĩ như nước thủy triều.

Trọn vẹn qua một hồi lâu thời gian, hắn nhấp nhô không thảnh thơi thần, dần dần một lần nữa bình tĩnh lại, bắt đầu triệt để tiếp nhận liền một loại khác ánh mắt đi đối đãi.

“Bản này không có chữ sách có thể hiện ra một môn đạo thuật, có lẽ thật có một ít lai lịch, nó lại là thế nào hiện ra cái kia ‘Thứ Nhục Bất Thống Pháp’ ?”

Ban sơ theo chân bàn cầm tới bản này không có chữ sách thời điểm, sách bên trên thế nhưng là không có văn tự gì hiển hiện, mà là đợi đến Bùi Sở nhặt lên bỏ lên bàn, mới hiện ra thần dị.

“Chờ một chút. . .”

Bùi Sở ánh mắt hơi sáng mấy phần, “Đặt lên bàn sau đó, chén kia ta ăn vài miếng hạt kê cơm, sau đó tựa hồ khẩu vị giống như trở nên có chút không giống, chỉ là cụ thể ta lại không nói ra được. . .”

Điểm này hắn vừa rồi kỳ thật liền có như thế chút hoài nghi, chỉ là “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” không có đạt được nghiệm chứng cũng không từng hướng suy nghĩ sâu xa, nhưng bây giờ suy nghĩ cẩn thận, trong lúc này tựa hồ rất có thể có chút liên hệ.

“Chẳng lẽ là cần hiến tế, phải tế phẩm? Bất quá, còn là muốn chờ quay đầu thử lại mấy lần mới biết được.”

Hạt kê cơm khẩu vị biến hóa, để cho Bùi Sở có một chút suy đoán, bất quá hắn hiện tại một thời cũng tìm không thấy mễ lương hoa quả hoặc là mặt khác tế phẩm, cũng không dám tùy tiện có kết luận.

Trong lòng của hắn có chút hưng phấn, nhưng vẫn là tận khả năng bảo trì lý trí, như cùng ở tại trong phòng thí nghiệm làm thí nghiệm, dù là đã thành công, một cái cô lập dạng cũng chỉ có thể dùng tới tham khảo.

“Vậy cái này ‘Thứ Nhục Bất Thống Pháp’, ta vừa xem như thi pháp thành công một lần, đồng dạng là cô lập, tiếp lấy hẳn là lại nếm thử hai lần.”

Nghĩ tới đây, Bùi Sở lại tới tinh thần, hắn này lại trên chân đau xót toàn bộ tiêu tán, thân thể sốt nhẹ theo vừa rồi xuất mồ hôi đều thối lui, cả người không nói thần thái sáng láng, có thể tinh thần so trước đó mặt ốm yếu thời điểm luôn luôn muốn chỗ tốt không ít.

Một lần nữa làm được trước bàn sách, trải rộng ra giấy vàng, dùng đầu trọc bút lông chấm chu sa, lần thứ hai bắt đầu một bên niệm chú một bên họa “Châm Phù Thức” bên trên phù triện.

Ước chừng là có phía trước kinh nghiệm, lần này Bùi Sở vẽ tiếp “Châm Phù Thức” liền không có phía trước như vậy phạm sai lầm cỡ nào, vẽ bùa chú ngữ hắn cũng đọc được thuần thục, liền một mạch vẽ sai mấy trương sau đó, đến phía sau một hơi vẽ lên ba tấm đều không có ra chỗ sơ suất.

Chỉ là đang vẽ đến tờ thứ tư thời điểm, Bùi Sở lần thứ hai viết, trong tay bút lông thấm chu sa, vừa muốn bắt đầu niệm chú, bỗng nhiên liền cảm nhận được một luồng đầu váng mắt hoa, cả người tựa hồ có một loại hư thoát cảm giác.

Mi tâm nhói nhói, thân thể bất lực, mơ hồ còn có chút phạm ác tâm, cỗ này cảm giác so trước đó vẫn còn trọng độ khe móng viêm gây nên sốt nhẹ, còn muốn cho hắn cảm thấy khó chịu cùng mỏi mệt.

“Đây cũng là thế nào?”

Bùi Sở buông xuống dính đầy chu sa đầu trọc bút lông, hai tay vịn bàn gỗ hô hấp bỗng nhiên trở nên dồn dập lên.

“Ta đây là tuột huyết áp? Không phải, ta cơm nước xong xuôi còn không có bao lâu. . .”

Bùi Sở trong đầu lóe lên vài cái ý niệm, có thể ý thức lại càng phát ra mơ hồ, lảo đảo mà theo bên cạnh bàn đứng người lên, mấy bước mò tới bên giường, trực tiếp một đầu ngã quỵ, nằm xuống.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.