Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 29: Sắc lệnh quy vị


“Bùi huynh đệ, mau chạy đi!”

Bành Khổng Võ ngồi dưới đất, lần thứ hai thúc giục lên Bùi Sở.

Hắn bị vừa rồi cái kia một đạo thủy tiễn đánh trúng chấn động đến hồn thân khí huyết sôi trào, đi đứng bất lực, vừa thêm nữa tâm chết như xám phía dưới, đã không còn chạy trốn ý nghĩ.

Có thể Bùi Sở một đêm này hành động, hắn nhìn hết số nhìn ở trong mắt, thực không muốn để cho đối phương tuổi còn trẻ tùy tiện gãy tại rồi nơi này.

Phổ Thủy bên trên, sóng cả quét sạch, thượng hạ du nước tựa hồ cũng nhận lấy một loại nào đó hiệu lệnh, không ngừng tụ tập ở cùng nhau, sóng nước cuồn cuộn, tạo thành so bờ sông cũng cao hơn ra hơn trượng sóng lớn.

Nghiễm nhiên chỉ chờ cái kia Chúc công tử ra lệnh một tiếng, cái này mênh mông cuồn cuộn nước sông liền muốn trút xuống xuống tới.

Thành ngoại sóng nước cuồn cuộn, thành nội ánh lửa ngập trời.

Bực này tràng cảnh phía dưới, xung quanh người đã sớm riêng phần mình chạy trốn.

Bùi Sở cái trán mồ hôi chảy ròng ròng, đối với Bành Khổng Võ tiếng la cùng gian ngoài ngập trời sóng nước âm thanh ngoảnh mặt làm ngơ, chỉ là tại chỗ xoay một vòng tìm, trong miệng không ngừng nỉ non: “Ba tấc gỗ liễu bài, chu sa, bút lông, sớm biết ta nên tìm được trước những vật này mang ở trên người. . .”

“Bài vị!”

Tại Bành Khổng Võ trong tiếng kêu ầm ĩ, Bùi Sở chợt nhìn thấy trên mặt đất tán loạn lấy mấy khối sơn hồng bôi lên bài vị, mấy bước chạy tới nhặt lên.

Cái này bài vị là hắn tại đầu tường tiện tay nhặt được che chắn mũi tên trong bao quần áo, tổng cộng có hai cái, trong đó một cái bị cái kia quan quân chém vào hắn thời đoạn mất, một cái khác vẫn tính hoàn hảo.

“Đây cũng là gỗ lim.”

Bùi Sở đem cái kia đứt gãy bài vị cầm ở trong tay, nhanh chóng đánh giá vài lần, hoa văn bên trên hẳn là có chút giống.

Hắn vốn là không biết những vật này, nhưng hắn tiền thân trồng trọt đốn củi, kế thừa trong trí nhớ lại có thể phân biệt ra đủ loại vật liệu gỗ.

Tổ tông bài vị không giống quan tài như vậy chú trọng, nhà giàu sang dùng nhiều đàn tùng bách các loại vật liệu gỗ, phổ thông bách tính gỗ sam, gỗ liễu, chỉ là không cần gỗ đào.

Cái này bài vị hắn cũng không biết là ai người, Bùi Sở hiện tại nhất thời nửa khắc tìm không thấy tìm không thấy ba tấc gỗ liễu bài, cũng không quản được nhiều như vậy, chỉ có thể dùng cái này đại thế.

Đem khối kia hoàn hảo chút bài vị nắm tại trong tay, vừa trái phải nhanh chóng tìm kiếm lấy, ý đồ nhìn xem có thể hay không tìm tới giấy vàng, chu sa.

Thế nhưng là cái này mênh mông thành ngoại, vội vàng phía dưới, vừa chỗ nào có thể tìm được.

“Bùi huynh đệ, không còn kịp rồi, nhanh. . .”

Bành Khổng Võ cuống họng hô lên phá âm, hắn thực sự không rõ Bùi Sở đến rồi bực này cắn chặt trước mắt, chính ở chỗ này mài cọ cái gì, phẫn nộ phía dưới, khí huyết sôi trào, yết hầu ngòn ngọt, vừa phun ra một ngụm máu nhỏ.

Bùi Sở quay đầu, nhìn thấy Bành Khổng Võ vừa phun một ngụm máu, nao nao, “Không có chu sa, hẳn là dùng huyết cũng có thể.”

Hắn nhớ tới đã từng nhìn qua một bộ phim bên trong tràng cảnh, cắn nát ngón tay tại lòng bàn tay niệm chú thi pháp. Mặc dù là truyền hình điện ảnh biểu hiện, có thể ba thước tâm đầu huyết, vẽ bùa lòng bàn tay, cũng là đạo thuật phù triện thi triển một loại pháp môn.

Bùi Sở lập tức không do dự nữa, mấy bước vọt tới Bành Khổng Võ bên người ngồi xếp bằng xuống, đầu tiên là hướng phía cái kia bài vị chắp tay, thấp giọng nói một câu, “Sự tình ra khẩn cấp, vạn chớ trách móc, đắc tội” .

Tiếp lấy đem bài vị lật đến không có chữ mặt sau, liền chuẩn bị dùng ngón tay đi chấm Bành Khổng Võ phun ra máu tươi.

Mặc dù dùng chính hắn huyết vẽ bùa cũng được, có thể thời gian cấp bách, cái này đã có sẵn, hắn cũng không kịp đi tìm duệ khí lấy máu. Huống hồ, Bành Khổng Võ là người luyện võ, thể phách cường kiện, khí huyết tràn đầy, nếu bàn về hiệu quả, còn thắng qua với hắn.

“Bùi huynh đệ, ngươi rốt cuộc là đang làm gì?”

Bành Khổng Võ nhìn xem Bùi Sở một phen động tác, trong mắt tràn đầy không hiểu, hắn bị cái kia thủy tiễn va chạm bị nội thương, phun mấy ngụm máu sau đó, này lại người đã tinh thần rồi mấy phần.

“Huyết, ta phải dùng huyết vẽ bùa, ta có thể giải mở cái kia Thành Hoàng trên thân phong ấn!”

Bùi Sở nhanh chóng giải thích một câu, ngón tay huyền không tại bài vị mặt sau, tinh tế hồi tưởng lại cái kia đạo “Giải Trấn Phù Thức” .

“Mở ra Thành Hoàng phong ấn?”

Bành Khổng Võ hơi sững sờ, lập tức liền hiểu tới.

Giờ phút này, cái kia người mặc bạch y yêu nhân muốn dìm nước Dương Phổ Huyện, chỗ dựa vào chính là bị hắn tạm giam Thành Hoàng thần uy có thể, chỉ cần có thể là Thành Hoàng tiếp xúc phong cấm. . .

Bành Khổng Võ đột nhiên mở to hai mắt, cúi đầu nhìn xem trên mặt đất hắn phun ra máu tươi ẩn có thẩm thấu khô cạn dấu hiệu, tinh thần chấn động mạnh một cái, giơ lên hữu quyền, hẳn là hung hăng đánh rồi một chút ngực, lần thứ hai phun ra một ngụm máu tươi.

Bùi Sở lúc này cũng không lo được Bành Khổng Võ động tác, chỉ là tĩnh tâm ngưng thần, chuẩn bị bắt đầu vẽ bùa.

“Giải Trấn Phù Thức” so với phía trước “Châm Phù Thức” cùng “Hổ Báo Tị Phù” phù triện muốn đơn giản một ít, chỉ có bốn cái phù triện, trước ba cái là phù triện văn tự “Sắc Lôi Lệnh”, cái cuối cùng phù triện nhưng là một cái vặn vẹo ký hiệu.

Bùi Sở một bên dùng ngón tay thấm máu tươi, một bên miệng bên trong niệm lên chú ngữ: “Đại Chu cát giới, mảnh nhập vi trần, hà tai bất diệt, hà phúc không tăng, hết thảy áp trấn, tất cả đều thu bắt, đưa ra khôi cương, cấp cấp như luật lệnh.”

Chú ngữ niệm xong, thấm máu tươi ngón tay đúng lúc nói xong cái cuối cùng phù triện.

. . .

Nơi xa trên bờ sông, giờ phút này một cái thê thê thảm thảm thanh âm, ngay tại hướng về phía Phổ Thủy bên trên to lớn sóng lớn, liên miên hô to.

“Công tử không thể a, nước này sóng khuynh đảo xuống tới, học sinh coi như không sống nổi! Học sinh, học sinh còn ở nơi này. Công tử cứu ta, nguyện vì công tử giao phó khuyển mã chi cực khổ, mời công tử cứu học sinh tắc thì cái. . .”

“Ha ha ha. . . Loan tú tài, lần này là mạng ngươi không tốt, ta bản cất nhắc ngươi làm khởi sự thủ lĩnh, hoặc làm cái Huyện lệnh chơi đùa cũng chưa biết chừng.

Có thể luyến tiếc a, trong thành này đại hỏa, thiêu đến để cho bản công tử không còn hào hứng, cái này Đại Chu quan viên, vừa quả thực để cho bản công tử nhìn xem diện mục dữ tợn. Đã như vậy, cũng được, đồng loạt chìm rồi, cũng lộ ra ta thần thông, để cho Đại Chu triều đình sợ ta ba điểm. . .”

Triều đầu bên trên Chúc công tử nhiều lần bị quấy, sớm đã mất tính nhẫn nại, liền muốn đem cái này mênh mang sóng biếc hướng phía huyện thành khuynh đảo đi qua.

Bỗng nhiên, một đạo nhân ảnh theo ngoài cửa thành trên đất trống, phi tốc hướng phía bờ sông chạy tới.

Bùi Sở nhìn xem đường sông bên trên cái kia dòng nước tích tụ cơ hồ có ít tầng lầu cao sóng lớn, mắt thấy là phải hướng phía hắn trút xuống xuống tới, tay phải giơ lên cao cao cái kia vẽ xong phù triện mộc bài, dùng hết toàn lực, hướng phía triều đầu Chúc công tử dưới chân quỷ nước ném tới.

Chạy trốn tứ tán quan quân, không người để ý tới Bùi Sở cái này chịu chết hành vi.

Hai cái Cấm Yêu Ti Đề Kỵ cũng chỉ là sững sờ đứng ở nơi đó, hai người bọn hắn so những người khác minh bạch, dạng này lũ lụt lật úp xuống tới, muốn chạy trốn vận mệnh vốn là không bằng.

Gặp Bùi Sở từ phía sau xông lên hướng phía triều đầu ném mộc bài, cũng vẻn vẹn chỉ coi là hương dân trong lòng không cam lòng, trước khi chết một trận phát tiết.

Chỉ có phía sau lung la lung lay đứng người lên Bành Khổng Võ, bôi khóe miệng vết máu, chớp mắt không chuyển nhìn qua Bùi Sở bóng lưng.

“Kiến càng lay cây, không biết tự lượng sức mình.”

Chúc công tử nhìn xem cái kia ném qua tới mộc bài, khẽ cười một tiếng, không thèm để ý chút nào, đừng nói là cái mộc bài, chính là Âm Phù Tiễn, lại có thể thế nào. Hai mắt khép hờ, đại thủ mở ra, khu động lấy dưới chân quỷ nước Thành Hoàng , khiến cho thi pháp.

Cái kia cuồn cuộn dòng nước tức thời giống như là biển gầm, không ngừng tung bay trèo cao, thanh thế doạ người.

Sau một khắc chính là muốn lật trời đảo sóng, tràn ngập bát ngát.

Đúng lúc này, ném ra mộc bài phía sau Bùi Sở, nhìn xem cái kia mộc bài tại không trung xoay tròn lấy, đánh trúng quỷ nước Thành Hoàng thân thể, cũng không để ý cái kia sóng lớn đã hướng phía hắn đi đầu đánh tới, hai tay khoanh, chỉ thành kiếm quyết, ngẩng lên nhìn qua triều đầu hô to:

“Sắc lệnh, Dương Phổ Huyện Thành Hoàng, cấp hồi!”

Một tiếng ầm vang —

Cái kia lật úp xuống ngập trời sóng nước, một dạng tại thời khắc này dừng lại.

Hai chân giẫm trên người quỷ nước Chúc công tử, đột nhiên kêu đau một tiếng, cả người không có dấu hiệu nào liền quẳng bay ra ngoài.

Đứng tại triều đầu quỷ nước ngẩng lên phát ra gầm lên giận dữ, trên thân thể hình như có mơ hồ lóe lên ánh đỏ, tiếp theo bị tránh thoát ra ngoài.

Triều đầu phía trên trong hư không, một cái đầu mang mũ sa, cẩm bào ngọc đái to lớn hư ảnh hiển hiện.

Dương Phổ Huyện Thành Hoàng, quy vị!

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.