Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 12: Dương Phổ Huyện


“Keng keng keng. . .”

Một trận chói tai chiêng vàng âm thanh, đem Bùi Sở theo trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh.

Bùi Sở chậm rãi mở mắt ra, quay đầu nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, mới phát hiện sắc trời đã hơi hơi trắng bệch.

“Ta tối hôm qua không phải là đang ngồi tu luyện sao?”

Bùi Sở từ trên giường ngồi dậy, nhớ lại một chút tối hôm qua tình huống, không khỏi một trận lắc đầu bật cười.

Tối hôm qua hắn nhớ rõ chính mình rõ ràng là tại án lấy « Tam Động Chính Pháp » sở miêu tả ngồi xuống tồn thần quan tưởng, tìm kiếm lấy luyện khiếu nhập môn, cũng không biết như thế nào trực tiếp nằm ở trên giường, ngủ thiếp đi.

“Xem tới cái này tu luyện thật đúng là không phải là dễ dàng như vậy.”

So với vẽ bùa niệm chú trực tiếp có thể thi pháp thấy hiệu quả, cái này tăng tiến đạo hạnh, rèn luyện pháp lực, hiển nhiên không phải là một lần là xong sự tình.

“Keng keng keng. . .”

Lại là một trận chiêng vàng thanh thúy vang lên, tiếp lấy truyền đến tiếng hô hoán, “Bùi ca, Bùi ca. . .”

“Cái này sáng sớm người nào tới tìm ta?”

Bùi Sở nghe được rồi gian ngoài chiêng vàng âm thanh cùng tiếng hô hoán, cảm thấy kinh ngạc, hắn cái này xuyên qua tới này vài ngày bên trong, quê nhà tới thông cửa ân cần thăm hỏi cũng không nhiều, chủ yếu vẫn là Trần thúc Trần thẩm một nhà chiếu cố, Trần thúc một nhà hiện tại cũng không Viên Lý Thôn, buổi sáng đã có người tới tìm, vẫn còn có chút kỳ quái.

Nâng người từ trên giường xuống tới, tìm được trước đặt ở bên giường không có chữ sách, sát người cất kỹ, tiếp lấy mới đi mở cửa.

Tiểu viện cửa sài bên ngoài, hơn mấy chục người đang ồn ào trải qua, già trẻ phụ nữ chiếm đa số, cũng có mấy cái tuổi trẻ xen lẫn trong trong đó, không ngừng phất tay cao giọng la lên. Lão nhân đa số trầm mặc lo lắng, hài đồng tắc thì trừng to mắt lờ mờ vô tri, chỉ có một ít phu nhân khóc sướt mướt, thanh âm biết bao ồn ào.

“Bùi ca, đi, mà theo chúng ta đi trong huyện đi một chuyến. . .” Xem xét Bùi Sở đi tới, gian ngoài liền có người hướng về phía Bùi Sở hô to.

“Đi trong huyện? Đây là tình huống như thế nào?”

Bùi Sở vẻ mặt vô cùng nghi hoặc mà nhìn xem ngoài cửa cãi nhau đám người, không biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

Trong đám người lại có nam nữ thấy được Bùi Sở, đi theo la lên lên:

“Bùi ca, ta thúc thẩm một nhà đối đãi ngươi như vậy tốt, ngươi cũng không thể khoanh tay đứng nhìn. . .”

“Tam thúc nhà trước kia trả lại cho ngươi cày qua mà đấy. . .”

“Lúc trước Bùi đại bá hậu sự, nhà ta cũng xuất lực không ít.”

“Đi một chút, Bùi ca, không nên chậm trễ, chúng ta đồng loạt đi trong huyện. . .”

Mọi người hò hét ầm ĩ một mảnh, không ít người hướng về phía Bùi Sở gào to vài tiếng, bước chân cũng không dừng lại phía dưới, đi theo đám người dọc theo bùn đất đường nhỏ, một mực hướng phía ngoài thôn phương hướng đi đến.

“Rốt cuộc chuyện gì xảy ra?”

Bùi Sở nhìn xem trùng trùng điệp điệp đám người, trong lòng vô cùng nghi hoặc, đúng lúc thấy được một cái vội vàng từ phía sau chạy đến lão hán, kéo lại đối phương, hỏi:

“Trang bá, đây rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì?”

Lão hán này họ Trang, Bùi Sở trong trí nhớ đối được bên trên người.

“Bùi ca, ngươi còn không biết đâu? Là rồi, một mình ngươi ở, cũng không có người cùng ngươi nói tin.”

Trang lão hán bị Bùi Sở giữ chặt rất là kinh ngạc, tiếp lấy lại giống là hiểu rõ ra, thần sắc lo lắng nói, “Ngày hôm trước trong huyện có người trở về nói nhà ta lão tam mắc bệnh, nhà ta lão tứ liền theo đi chăm sóc rồi. Hôm qua cái liền truyền lời nói, lão tam bị giam tiến vào trong lao.”

“Cái gì mắc bệnh, lại bị giam đến trong lao?” Bùi Sở nghe được như lọt vào trong sương mù.

“Trong lòng ta loạn hoảng, cũng nói không rõ, Bùi ca, ngươi như có tâm, lại cùng một chỗ đi cùng nhìn xem.”

Trang lão hán một cái hất ra rồi Bùi Sở nắm lấy tay hắn, không tâm tư tiếp tục cho Bùi Sở giải thích, vội vã hướng phía trước đội ngũ tiến đến, xa xa mơ hồ còn có thanh âm truyền đến, “Trần, Trần gia lão Lục, cũng bị thu trong lao đi tới.”

“Trần thúc cũng bị nhốt tiến vào trong lao rồi? Rốt cuộc xảy ra sự tình gì?”

Bùi Sở lông mày sâu nhăn, nhìn xa xa truy lên đám người Trang lão hán, vẫn như cũ không thể hoàn toàn hiểu rõ tình trạng.

“Xem tới ta cũng đến đi cùng nhìn xem.”

Bùi Sở bản ý đang còn muốn trong nhà tiếp tục nghiên cứu cái kia « Tam Động Chính Pháp », hắn mặc dù còn không biết thế giới này thần bí bên cạnh lực lượng có cái nào, có thể bực này tu luyện thời cơ, chỉ sợ đối với thường nhân cũng là hiếm thấy.

Chỉ là, thôn này bên trong mặc dù đều là hỗn tạp họ ở, có thể mấy đời người xuống tới cũng coi là một cái trong lỗ mũi xuất khí, cùng thôn bị người khi nhục, cùng thôn bên cạnh đoạt nước giới đấu, còn có nhà kia việc hiếu hỉ, đều là thôn nhân tương hỗ giúp đỡ nâng đỡ.

Hắn lật xem trong trí nhớ, tiền thân phụ mẫu việc tang lễ cũng là hương nhân giúp đỡ lo liệu, tầng này ân tình ràng buộc, chỉ cần hắn còn ở lại chỗ này Quan Tiền Thôn bên trong, liền không từ chối được.

Bùi Sở lại nghĩ tới ngày đó Tố Tố nói chuyện, “Hôm đó Trần thẩm vội vàng tiến đến trong huyện, hẳn là cũng là bởi vì Trần thúc xảy ra sự tình?”

Ngay tại Bùi Sở suy nghĩ ở giữa, ven đường lại có một cái lão phụ nhân bước chân tập tễnh đi theo chạy tới, đi rất gấp rồi, tại bùn đất đường một cái hố bên cạnh đẩy ta một phát, dính một thân bùn.

Bùi Sở mấy bước đi tới, đem lão nhân kia đỡ dậy, nhận ra lão phụ nhân này là trong thôn Trương bà bà, liền hỏi: “Trương bà bà cũng muốn tiến đến trong huyện?”

“Bùi ca nhi a. . .” Lão phụ nhân lão phụ nhân thần sắc thê lương, thấy rõ là Bùi Sở sau đó, kêu khóc lên, “Đều nói nhà ta con út tại trong huyện xảy ra chuyện, nhà ta số khổ, thiên rồi sáu cái hài nhi, thật vất vả đem tiểu yêu lôi kéo trưởng thành, chuyện này. . . Phải làm sao mới ổn đây? Thương cảm ta hài cong vớ nhỏ, theo không kịp người. . .”

Nói đến phần sau, hẳn là hai hàng nhiệt lệ lăn xuống tới.

“Trương bà bà tạm chờ một chút.”

Bùi Sở thấy xoắn xuýt, trấn an lão nhân một câu, chuyển thân bước nhanh tiến vào cửa sân.

Vẫn như cũ là đánh trước rồi cái bao phục, đem hôm qua còn lại hai tấm bánh, còn có chu sa giấy vàng còn có vẽ xong mấy trương phù lục đều nhét đi vào, lại từ cái kia thoát nước sơn trong ngăn tủ tìm ra cái kia một chuỗi tiền, mang theo trong người.

Bùi Sở cái thân phận này không đi qua trong huyện, bất quá đạo lý đều là giống nhau, người không có đồng nào, nửa bước khó đi.

Lần thứ hai đóng cửa thật kỹ sau đó, Bùi Sở ra đến bên ngoài, xa xa nhìn thấy tấm kia bà bà một đường trù trừ đi từ từ, đã đi rồi không ngắn khoảng cách.

Bùi Sở bước nhanh từ phía sau gặp phải, đỡ lấy lão nhân, lúc này mới cùng lên một loạt rồi đường, chậm rãi đuổi theo lên người trước mặt bầy.

Lão nhân đi đứng không nhanh, cũng may từ trong thôn đi ra mọi người đồng dạng trẻ có già có, hai người rơi tại đội ngũ phía sau, cũng là không có bị vứt xuống. Trên đường lại có lân cận vài cái thôn thôn dân gia nhập tiến đến, đều là dừng dừng vội vàng bộ dáng.

Mọi người dọc theo Phổ Khê bên cạnh đại lộ, theo sáng sớm đi thẳng đến không sai biệt lắm mặt trời hơn phân nửa, xa xa thấy một tòa vẫn tính chỉnh tề thành trì.

Vào tới thành sau đó, lại có quen biết hương nhân dẫn đường, Bùi Sở đi theo đội ngũ phía sau, đỡ lấy Trương bà bà, lần thứ nhất nhìn thấy cái này cổ đại chợ búa náo nhiệt, thật là có chút mới mẻ.

Hắn nguyên lai tưởng rằng cái này Dương Phổ Huyện một cái huyện thành nhỏ, thật không có cái gì có thể nhìn, có thể sau khi tới, tầm mắt náo nhiệt phồn hoa có chút vượt quá hắn dự liệu.

Dương Phổ Huyện mặc dù tại Việt Châu, có thể phía bắc cùng Dương Châu lân cận, thuộc về thương lộ đường lớn, nam bên trên bắc phía dưới, đều đi qua nơi này.

Thành nội đường đi vuông vức, người ở thấu tập hợp, có xe ngựa bình trì, có buôn bán rau quả trái cây gào to, bên đường mấy chục đi kinh thương mua bán, chư vật hàng chợ đều có, tuy là cái huyện trị, thắng như châu phủ.

Một đám người xuyên đường phố qua ngõ hẻm, đi theo dẫn đường hương nhân, rất nhanh liền đi tới Dương Phổ Huyện huyện nha.

Huyện nha tọa bắc hướng nam, cửa nha môn phía trước có bản hiệu một tòa, trên viết “Tuần Tuyên” hai chữ, huyện nha có cửa lớn ba gian, ở giữa một cái là nghi môn, đông tây hai bên là hai cái cửa hông.

Nghi môn giam giữ, đây là chỉ có tri huyện tiền nhiệm, nghênh đón thượng quan, có lẽ có trọng đại hoạt động mới mở. Cửa hông phía tây nhưng là thẩm vấn phạm nhân lúc mới mở, huyện nha bên trong lui tới, chủ yếu là tại cửa hông phía đông.

Tại Bùi Sở đi theo mọi người đi tới huyện nha cửa hông phía đông thời điểm, liền phát hiện đã sớm có trên dưới một trăm người làm thành một vòng , chờ ở nơi đó.

Tiếng la khóc cùng tiếng cầu khẩn thỉnh thoảng vang lên, xa xa có thể nghe.

“Ta đi, đây là y theo náo trị. . . , không đúng, đây là bao vây huyện chính quyền hí mã?”

Bùi Sở nhìn trợn mắt hốc mồm, trong lòng đang nghĩ đến, cái này phong kiến thế giới vậy mà cũng dám náo ra dạng này sự tình đến, kết quả gần nhìn mới phát hiện, tại cửa hông phía đông phía trước, quỳ thật nhiều cái già trẻ phụ nữ, khóc trời đập đất mà cầu khẩn, trong miệng hô to oan uổng, mời Huyện tôn đại lão gia làm chủ vân vân.

Trong đó một cái Bùi Sở thấy rõ ràng, ngồi sập xuống đất, tóc tai rối bời, không phải là người khác, chính là mấy ngày trước đây cho Bùi Sở đưa cơm nấu nước có nhiều trông nom Trần thẩm.

Bùi Sở đem Trương bà bà giao cho một cái hương nhân chiếu cố, xông vào bên trong vòng đem Trần thẩm từ dưới đất dìu dắt đứng lên.

Trần thẩm hiển nhiên có chút tâm thần hoảng hốt, quay đầu nhìn Bùi Sở thật lâu, mới kêu khóc lên: “Bùi ca, ngươi đã đến, ngươi cần phải nghĩ biện pháp mau cứu ngươi Lục Hỏa thúc a!”

“Trần thẩm trước đừng kích động, nói cho ta một chút rốt cuộc chuyện gì xảy ra?”

Bùi Sở đem Trần thẩm nâng đến một bên, hỏi thăm về rồi đến tột cùng.

Dọc theo con đường này Bùi Sở theo đồng hành hương nhân trong miệng, cũng biết một ít tình huống, nói là Quan Tiền Thôn cùng mặt khác vài cái thôn thôn dân phục lao dịch, không biết như thế nào liền hại bệnh nặng, từng cái hư mềm bất lực, sau đó không biết như thế nào lại bị trong huyện làm công cho cầm, nhốt vào trong lao. Tin tức truyền tới sau đó, một thời gian làm cho những thứ này phục dịch gia thuộc lòng người bàng hoàng.

Trần thẩm bị Bùi Sở nâng qua một bên, lại có vài cái hương nhân đi lên cho nước uống, ổn định lại tâm thần, lúc này mới cùng Bùi Sở nói hai ngày này chuyện đã xảy ra.

Nàng phía trước một đêm đột nhiên đến có người theo trong huyện trở về tin tức, nói Trần thúc tại trong huyện phục dịch, xuống nước cứu người phía sau hại bệnh nặng, tình huống nguy cấp, nàng cũng không cách nào cùng trong nhà hai cái tiểu nhi nói, chỉ để bọn họ tự hành tiến về trước bà cô nhà ở bên trên chút thời gian, chính mình đi theo vài cái thôn nhân vội vàng chạy tới trong huyện.

Cái này vừa đuổi tới trong huyện sau đó, đến rồi phục dịch đường sông bên cạnh, hỏi một vòng phát hiện không tìm thấy người. Sau đó mới có người nói, là bị trong huyện sai người cho cầm đi, tổng cộng có hơn mấy chục người, đều ném vào trong lao.

Không có thăng đường thẩm vấn, cũng không nói phạm vào đầu nào phát lệnh, người nhà cũng không cho thăm viếng, cứ như vậy giam giữ không ra, trêu đến hỏi thăm mà tới gia thuộc các, từng cái lòng nóng như lửa đốt.

“Xuống nước cứu người, sau đó bị huyện nha người cho cầm? Đạo lý kia có thể nói không thông.”

Bùi Sở đứng người lên, nhìn phía xa tượng trưng cho thời đại này quyền uy quan phủ nha môn, trong lòng càng nghi hoặc, không biết từ nơi nào bắt đầu.

Hắn tự nhiên là không tin xuống nước cứu người, sau đó liền bị giam giữ lên loại sự tình này. Dựa theo tiền thân trong trí nhớ dân phong lệ làng, không nói trong huyện sẽ có hay không có ca ngợi, ít nhất bị cứu người đáp tạ mời rượu các loại luôn luôn không thể thiếu.

Bất quá muốn theo sinh bệnh cái điểm này phỏng đoán, có lẽ là đến cái gì cấp tính bệnh truyền nhiễm, cho nên mới bị cách ly giam lại, này ngược lại là có khả năng. Chỉ là, nếu như là lời như vậy, nghe người chung quanh khẩu khí, cho dù không cho người nhà thăm viếng, cũng không trở thành một chút tiếng gió đều không chảy ra.

Bùi Sở tự giác mặc dù kế thừa nguyên chủ một ít hồi tưởng, nhưng đối với thế giới này nhận biết hay là ở vào một cái lưu vu biểu diện trạng thái, nội tâm của hắn bên trong cũng rất muốn biết thế này một cái có sơn tinh quỷ quái thế giới, nhân gian vương triều thống trị trật tự thế nào vận chuyển, còn có thăng đấu tiểu dân trong sinh hoạt những vật này lại có bao nhiêu.

“Xem tới hay là phải cùng cái này trong huyện nha người hiểu tình huống.”

Tại cái này cửa hông phía đông phía trước không phải là xem náo nhiệt chính là phổ thông hương dân, kiến thức có hạn, một ít lời nguyên vẹn lấy cũng nói không rõ ràng, tìm không thấy vấn đề điểm mấu chốt, tự nhiên không có cách nào giải quyết.

“Ở đâu là cứu người bị bệnh bị bắt rồi, ta nói cho các ngươi mấy cái này trong thôn, các ngươi biết rõ cái này Phổ Thủy bên trong có cái gì sao?”

Ngay tại Bùi Sở nghĩ đến tìm người tìm hiểu một chút tin tức, hiểu rõ rõ ràng tiền căn hậu quả, chợt nghe trong đám người có người cao giọng kêu la.

Bùi Sở theo thanh âm nhìn lại, nhìn thấy kêu la là một người mặc rách rưới hán tử gầy yếu, toàn thân không xương cốt một dạng đứng ở trong đám người khoa tay múa chân, bị hắn một phen lí do thoái thác, chung quanh rất nhiều không rõ nội tình người đều đi theo lắng nghe.

Cái kia quần áo tả tơi hán tử tựa hồ rất là hưởng thụ loại này bị người chú ý cảm giác, đập đi rồi hai lần miệng, dùng bóng nhẫy tay chùi đi tóc, mở miệng lần nữa nói ra:

“. . . Cái kia Phổ Thủy bên trong a, ở một cái tiền triều liền lưu lại quỷ nước, các ngươi tính toán cái này hàng năm trong nước có phải hay không muốn chết đuối cái không ít người. Vậy các ngươi liền lại có biết hay không mấy năm này trong huyện vì cái gì không chìm nước? Đó chính là cái này trấn sông người đá phù hộ, cái này trấn sông người đá thế nhưng là tiền nhiệm Huyện tôn mời về, chính là vì trấn áp cái này quỷ nước, các ngươi những thứ này hương nhân a, cũng dám đem trấn sông người đá cho vớt lên đến, cái này va chạm rồi Thần Linh, liền chọc giận tới Huyện tôn. . .”

“Bạch Tặc Thất, chớ có hồ ngôn loạn ngữ, mọi người không nên tin hắn, cái này lưu manh là cái miệng bên trong không cửa, chỉ toàn nói lời bịa đặt dọa người.”

Ngay tại vây xem mọi người nghe đến mê mẩn, trong đám người bỗng nhiên gạt ra rồi làn da trắng nõn thanh niên, đầu đội khăn chít đầu, một bộ thư sinh cách ăn mặc, đối với cái kia hán tử gầy yếu lớn tiếng quát lớn.

Được xưng “Bạch Tặc Thất” hán tử gầy yếu gặp người đến, không chút nào yếu thế, giật ra rách rưới y phục, lộ ra khô cằn lồng ngực, lớn tiếng kêu lên: “Thư sinh, vậy ngươi đến nói một chút, ở trong đó là nội tình gì?”

Thanh niên bị Bạch Tặc Thất cái này vô lại cách làm một dạng giật nảy mình, đi theo liền hướng phía trước đi rồi một bước, “Ta. . . Ta đương nhiên biết rõ.”

“Tới tới tới, Thất ca yêu nhất cùng người nói lý lẽ, ngươi mà nói.” Bạch Tặc Thất hắc hắc cười quái dị, hai tay chống nạnh, một bộ chờ ngươi mà nói cửa đường bộ dáng

Vây xem đám người lúc này cũng đều đem lực chú ý chuyển dời đến rồi thư sinh này trên thân, có lão thành mở miệng nói ra:

“Loan tú tài, ngươi là người đọc sách, chúng ta muốn nghe ngươi nói, Bạch Tặc Thất hết biết kéo nói dối dọa người, chúng ta không tin được.”

“Đúng đúng, Bạch Tặc Thất nói chuyện làm sao có thể tin, thư sinh, phiền người cùng chúng ta nói một chút.”

Bùi Sở nghe đến đó đại khái cũng có chút hiểu rõ ra, tại bản địa thổ ngữ bên trong, Bạch Tặc liền có khoác lác nói mò ý tứ, cái này được xưng Bạch Tặc Thất vô lại, đại khái chính là nói bừa một trận tới tham gia náo nhiệt.

Ánh mắt của hắn lúc này cũng không khỏi chuyển hướng cái này thư sinh cách ăn mặc thanh niên, đây là hắn tại phương thế giới này thấy cái thứ nhất người đọc sách.

Đứng ở trong đám người ở giữa thư sinh mắt thấy rất nhiều hương nhân đều đem ánh mắt nhìn về phía rồi hắn, không biết là e lệ hay là mặt khác, thư sinh da mặt hơi có chút phát trướng, “Cái kia người đá, cái kia người đá là một con mắt. . .”

“Người đá một con mắt?”

Bùi Sở nghe đến đó bỗng nhiên sửng sốt một chút, thầm nghĩ: “Hẳn là thế giới này cũng có câu kia tạo phản khẩu hiệu? Hay là nói, cái này người đá có mặt khác đặc biệt?”

Thế giới này rất nhiều đồ vật Bùi Sở đã không nên dùng nguyên lai ánh mắt đến xem, chỉ là nhắc tới người đá liên lụy đến tạo phản các loại, hắn cũng cảm thấy có chút hoang đường. Hắn xuyên qua đến tận đây, mặc dù nghe nói một chút mùa màng quang cảnh không tốt, mất mùa các loại sự tình, nhưng ít ra tại cái này Dương Phổ Huyện, bất luận là thôn trấn bên trong, hay là vào thành phía sau nhìn thấy, đều xem như phồn hoa năm tháng.

Ngược lại là nghe cái kia Bạch Tặc Thất vài câu cái gì quỷ nước, Thần Linh các loại, thêm hắn mấy phần hồ nghi.

Bên sân vây xem đám người lúc này đang nghe người đá một con mắt sau đó, nhao nhao vang lên xì xào bàn tán, đột ngột mà có người cao giọng la lên: “Thư sinh, cái kia người đá một con mắt liền như thế nào?”

“Đúng a, thư sinh, ngươi mau nói, cái kia vớt lên tới người đá rốt cuộc là thế nào cái thuyết pháp?”

“Mau nói mau nói. . .”

Bùi Sở nghe được quái dị, chỉ cảm thấy những người này tựa hồ đã hẹn một dạng.

“A — “

Ngay tại đám người có chút đánh trống reo hò lên thời điểm, cái kia Bạch Tặc Thất bỗng nhiên toét miệng hú lên quái dị, hướng phía đám người duỗi ra vô cùng bẩn ngón tay xông đám người khoa tay, “Là Thất ca tại cùng thư sinh này nói lý lẽ, các ngươi những người này mù hô cái gì?”

“Bạch Tặc Thất, ngươi lại đi một bên, để cho thư sinh tới nói.” Trong đám người lại có người cao giọng la lên.

“Chúng ta đây đều là trong nhà gặp không may sự tình, Bạch Tặc Thất, ngươi không nên tại cái kia pha trộn.”

“Đi một bên một bên.”

Bạch Tặc Thất lưu manh tính tình phát tác, một chút cũng không lui lại ý tứ, ngược lại mắng lên, “Cái rắm, ngươi là cái nào? Thất ca có thể nhận không ra ngươi.”

“La hét ầm ĩ cái gì, huyện nha trọng địa, các ngươi cũng dám ở cái này ồn ào, muốn ngồi xổm nhà ngục hay sao? !”

Đúng lúc này, một thanh âm tựa như hồng chung, theo huyện nha cửa hông phía đông truyền ra.

. . .

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.